Sự ngu dốt và nhục nhã về việc làm của cái gọi là “Khối tinh thần Ngô Đình Diệm ở Đức Quốc”.

[Me Lo]-Trong những ngày này hàng triệu triệu người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế đang bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, vị tướng kiệt xuất của thế kỷ 20, người từng làm nên một Điện Biên Phủ chấn động địa cầu. Thì ở một nơi xa xôi “Đức quốc” nào đó những kẻ tự xưng là “Khối tinh thần Ngô Đình Diệm ở Đức quốc” cũng đang rục rịch gửi thư mời tham dự ngày giỗ của Ngô Đình Diệm, kẻ đã gây ra biết bao tội ác cho nhân dân Việt Nam.
        Qua giấy mời chúng đăng thì nghe có vẻ sẽ tiến hành việc này trang trọng và quy mô lắm. Chắc chúng nghĩ việc này sẽ tạo được tiếng vang, phô trương thanh thế làm cho người ta biết đến tổ chức của chúng đây mà, hoặc cũng có thể để “lấy le” với các tổ chức khác giống như chúng chăng?
          Đúng là buồn cười và cảm thấy nhục nhã cho những kẻ này thật! Ai nghĩ  chúng lại đi tổ chức ngày giỗ cho kẻ đã gây ra bao nhiêu tội ác cho nhân dân Việt Nam, một kẻ chết tức tưởi khi bị chính tay chân của mình giết trong một cuộc đảo chính. Liệu việc làm của chúng có nhận được sự ủng hộ, tôn trọng của kiều bào ta ở Đức nói riêng và người dân Việt Nam nói chung không?
          Ngay từ đầu có thể thấy việc làm của chúng chỉ cho chúng ta thấy ngu dốt nhục nhã của chúng. Nó không làm cho người ta thấy mủi lòng tiếc thương mà chỉ làm khơi dậy nỗi đau và niềm căm hận của đồng bào miền nam nói riêng và nhan dân Việt Nam nói chung, những người có người thân, bạn bè, đồng đội đã bị chế độ MỸ-DIỆM thẳng tay tàn sát và đàn áp đẫm máu.
          Có thể nói việc làm của chúng sẽ nhanh chóng bị phá sản thôi vì làm sao kiều bào ta đến dự ngày giỗ của kẻ thù của mình  được , làm sao mà đến đó khi nỗi đau mất mát trước sự ra đi của vị Đại Tướng nhân dân, vị Anh hùng dân tộc Việt Nam vẫn còn. Có chăng nếu đến dự sẽ chỉ là một số kẻ đã bán rẻ lương tri và lòng tự hào tự tôn dân tộc, chúng sẽ chỉ là những con chó săn cho bọn đế quốc mà thôi.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

16 nhận xét

Viết nhận xét
pocolo
AUTHOR
16:28, 17/10/2013 XÓA

nghe cái tên Ngô đình diệm này là muốn đập vào cái gọi là đám tang của hẳn rồi,cái kẻ bán nước hại dân làm tay sai cho giặc thì có cái thá gì mà nhân dân phải thương tiếc,cái chính quyền bù nhìn làm nhân dân miền nam khổ cực bao nhiêu năm thì có tích sự gì mà phải ấy cơ chứ.đồng bào ta ở đức cũng chẳng theo đâu ai chả biết mỹ-diệm đã tàn sát nhân dân ta như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 17/10/2013 XÓA

Một kẻ bán nước như hắn ta mà cũng có ngày giỗ sao.Các người không biết xấu hổ là gì à.Người dân việt nam đang trong những ngày đau đớn trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp.Đó thật sự là một vị anh hùng vĩ đại của dân tộc việt nam.Chứ như cái tên Ngô Đình Diệm thì có ma nào người ta nhắc đến hắn chứ.Có chăng chỉ là đám rận chủ lông mu kia tôn vinh hắn thì có mà thôi.Các ngươi hãy dừng ngay cái gọi là Khối tinh thần Ngô Đình Diệm ở Đức quốc đi.Nếu không thì người khác sẽ cười vào cái mặt lũ bán nước các ngươi đó.

TRẢ LỜI
avatar
minh anh
AUTHOR
22:33, 17/10/2013 XÓA

Nghe cái tên đã toát lên cái vẻ khốn nạn của hắn ta rồi.Một kẻ bán nước cầu vinh mà cũng có những việc làm như vậy sao.Muốn cho những người dân việt nam chân chính đến để đi giỗ cái thằng mà đã bán đứng dân tộc sao?Các ngươi đang bị hoang tưởng à.Những kẻ như hắn ta không đáng được người khác nhắc đến tên.Vì có thể làm bẩn miệng của họ.Lũ bán nước các người hãy chết hết đi cho cái xã hộ này nó được yên ổn.

TRẢ LỜI
avatar
namgiap
AUTHOR
23:32, 17/10/2013 XÓA

Giỗ của ngươi thì có liên quan gì đến người dân việt nam chứ.Nếu các ngươi mà không muốn người khác cười vào mặt cho thì ngậm miệng lại đi.Những việc làm xấu xa của Ngô Đình Diệm thì người dân việt nam ai cũng đã biết và sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn.Những người như hắn thì khi chết đi cũng không được yên ổn đâu.Đúng là bọn rận bán nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:09, 18/10/2013 XÓA

Cái gì cơ, gửi thư mời tham dự ngày giỗ của Ngô Đình Diệm, cái tên nhu nhược cầm đầu chính quyền Việt Nam ngày xưa á????
Thế cái bọn mà tổ chức ngày giổ cho tên đồ tể này là ai đây??? là bè lũ của hắn, là hậu duệ của cái chính quyền thối nát, tay sai kia có phải không???? Chỉ có đám đó thôi.
tôi đô rằng sẽ chẳng có ai đến dự đâu.

TRẢ LỜI
avatar
10:16, 18/10/2013 XÓA

Gì cơ? có người tổ chức ngày giỗ cho kẻ đã gây ra bao nhiêu tội ác cho nhân dân Việt Nam, một kẻ chết tức tưởi khi bị chính tay chân của mình giết trong một cuộc đảo chính sao???? haha, chết người vì cái bọn ngu muội này thôi. Đê tưởng tưởng xem nào, sẽ có những ai đến dự nhỉ, liệt kê ra phải kể đến là con cháu thuộc hạ của tên bán nước Ngô Đình Diệm này, con cháu của hắn ney,... nói chúng là những người thuộc cái chế độ tay sai đó. Mà như thế thì khác nào chúng tự tự sướng với nhau sao????
hahaaha tội nghiệp bọn phản quốc quá!!!

TRẢ LỜI
avatar
10:19, 18/10/2013 XÓA

Nghe cái tên đã biết đây là một tổ chức vớ vẩn chuyên giết người là đằng khác, chúng nó đang giở trò gì đây nữa không biết. Bọn này chắc lại là lũ cờ vàng chống cộng cực đoan đây mà. Một lũ VNCH chạy nạn sang đó từ hồi xưa và đến tận bây giờ vẫn còn tư tưởng chống đối chế độ. Những kẻ đang ôm cái mộng tưởng phục hồi chế độ sát nhân cờ vàng đây mà. Thiết nghĩ là chúng nó không nên ôm cái thây mà chế độ cũ nữa thì sẽ tốt hơn, sẽ có ngày được về với đất nước, về với dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
10:32, 18/10/2013 XÓA

Tướng Đỗ Mậu (từng là "Phó thủ tướng" ngụy) đã viết về Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu trong phần "Lời Mở Đầu" của hồi ký "Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi", do nhà xuất bản Hương Quê xuất bản năm 1986 ở Mỹ và sau này nhà xuất bản Văn Nghệ tái bản lại cũng ở Mỹ như sau: "Người thì muốn nối dài biên giới Hoa Kỳ từ Alaska đến sông Bến Hải, người thì đào nhiệm bỏ ngũ khi Hoa Kỳ ngưng viện trợ 'chống Cộng'".
Vậy rõ ràng chế độ mà anh em Diệm Nhu dựng nên là chế độ tay sai bù nhìn cho người Mỹ mà thôi, chỉ là phục vụ cho lợi ích bành trướng và bá chủ thế giới của người Mỹ. Vậy mà hiện nay lại có một nhóm người ngu định khôi phục chế độ đó và đi xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
10:47, 18/10/2013 XÓA

Sử gia Jacques Dalloz cũng ghi nhận trong quyển "The War in Indochina 1945-1954" câu nói của Diệm: "Biên giới của Mỹ không ngừng ở Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, mà kéo dài, ở Đông Nam Á, tới sông Bến Hải, ở vĩ tuyến 17 của Việt Nam, hình thành một biên giới của 'thế giới tự do', cái mà chúng ta đều trân quý”.
Ông Diệm đã lỡ lời, nói hớ rằng biên giới Hoa Kỳ kéo dài tới sông Bến Hải, vĩ tuyến 17. Sau đó báo chí Sài Gòn kiểm duyệt, cắt xén và biên tập lại thành "biên giới tự do kéo dài đến sống Bến Hải" cho đỡ bộc lộ bản chất tay sai. Sau đó Diệm cũng nói chữa lại bằng một câu khác, nhấn mạnh "biên giới tự do" thay thế "biên giới Hoa Kỳ".
Thế mới biết bản chất bán nước của chế độ Ngô Đình Diệm thế nào, tất cả chúng nó đều là tay sai của người Mỹ mà thôi, chúng nó đều thuộc một giuộc bán nước, sụp đổ sớm là đúng.

TRẢ LỜI
avatar
Cu Đơ
AUTHOR
11:31, 18/10/2013 XÓA

Sử liệu "Vietnam, the ten thousand day war", NXB Thames Methuan, London, xuất bản năm 1982 đã ghi nhận một số câu nói của Nguyễn Văn Thiệu: "Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng ta nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau 3 giờ, chúng ta sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập!", "Mỹ còn viện trợ, thì chúng ta còn chống cộng".

Trong bộ phim tài liệu "Việt Nam - Cuộc chiến 10.000 ngày" (Tập đoàn Truyền thông Canada - CBC sản xuất, đạo diễn danh tiếng Micheal MacLear thực hiện vào năm 1980), phát lại một số video phỏng vấn cũ trong thời chiến, đã cho thấy rõ Thiệu - Kỳ trả lời phỏng vấn tự thú nhận rằng mình là bù nhìn, nghị gật, con rối của Mỹ, và ông Kỳ cũng thừa nhận chính người Mỹ coi mình là con rối.
Tóm lại chính quyền VNCH chỉ là tay sai và những kẻ ở hải ngoại kia trước đây đã từng thuộc chế độ cờ vàng thì cũng chỉ là tay sai của Mỹ mà thôi. Tất cả chỉ là bọn làm thuê cho người Mỹ, vậy mà còn nêu chính nghĩa cái thá gì chứ.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 21/10/2013 XÓA

Những tên bán nước thối tha, chúng nghĩ chúng là ai trong cái xã hội này mà dám hành động ngông cuồng như vậy. Những tên quên đi quê hương, làm giỗ cho môt tên đã kamf hại cả dân tộc Việt Nam, chúng có xứng đáng là những con người mang trong mình dòng máu Việt. Chúng kêu gào yêu nước nhưng chúng làm được gì cho đất nước khi mà quên đi người cứu nước mà làm giỗ cho thằng hại nước.

TRẢ LỜI
avatar
uy vũ
AUTHOR
22:03, 21/10/2013 XÓA

Không hiểu những loại người đó có phải là người không. Chúng có được học hành tử tế không? hay tâm thần chúng có vấn đề? chúng không hiểu được đạo lý làm người sao? cả nước đang thương xót cho Đại tướng của dân tộc thì chúng không màng đến, không quan tâm, lại đi làm giỗ cho một tên giặc, làm giỗ cho tên làm hại cả dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
14:19, 29/10/2013 XÓA

Ngô đình diệm con quỷ dữ của nhân dân việt nam,...chắc chắn rằng bất cứ ai khi từng trải qua thời kỳ mỹ -diệm sẽ không thể nào quên những tội ác mà hắn gây ra cho dân tộc việt nam và đặc biệt là nhân dân miền nam ...bao nhiêu anh hùng những con người yêu nước của dân tộc đã chết thảm trước gộng kiếm tàn độc của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 29/10/2013 XÓA

Ngô Đình Diệm là kẻ tham nhũng, đàn áp đối lập, không chống cộng hữu hiệu. Một điều quan trọng hơn cả đối với người Mỹ là Ngô Đình Diệm có thái độ dè chừng, giữ khoảng cách với chính người Mỹ, cùng với việc Diệm ngày càng trở nên độc đoán, bảo thủ, khó tiếp cận và khó thuyết phục trong khi mục tiêu chống Cộng đang ngày càng gặp nhiều khó khăn đã khiến cho quan hệ giữa CIA và các cơ sở khác của Mỹ với anh em Ngô Đình Diệm ngày càng trở nên trầm trọng hơn

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 01/11/2013 XÓA

Mỹ ngụy hay Mĩ - Diệm chẳng phải là một hay sao. Chúng đã giày xéo lên nhân dân ta biết bao ngày tháng, gây ra bao nhiêu tội ác, giết chết biết bao người vô tội, biết bao cán bộ cách mạng. Như vậy mà cũng đáng được tổ chức giỗ sao? Đối với một người dân Việt Nam không căm thù nguyền rủa hắn đã là khoan dung lắm đối với linh hồn hắn rồi. Mà cũng có thể đây chỉ là chiêu trò của bè lũ bán nước hại dân muốn lật lại quá khứ để khơi dậy ý chí phản động trong chúng

TRẢ LỜI
avatar
Tran Vũ
AUTHOR
11:51, 27/01/2016 XÓA

Ngô Đinh Diệm cùng những người anh em của hắn thật sự là những tên đồ tể...Dưới sự huấn luyện và đào tạo của lực lượng tình báo Hoa kì, hắn đã được đưa về nước làm Tổng thống bù nhìn, lê máy chém đi khắp miền nam hành quyết đồng bào mình như thời trung cổ...Và rồi cuối cùng hắn cũng phải đền tội khi bị chính những kẻ thân tín tiến hành đảo chính lôi ra từ trong xe bọc thép và bắn chết như người ta đập chết 1 con chó lôi ra từ trong chuồng...Nhân dân Việt Nam đời đời nguyền rủa 1 con chó tay sai bán nước Ngô Đình Diệm.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon