Sự nực cười về những việc làm của “Cộng đồng người Việt Quốc gia New York”

[ Me Lo ] - Đúng là buồn cười thật. Những lời nói việc làm của  họ chỉ làm cho chúng ta thấy thật lố bịch và buồn cười. Người ta thường nói thùng rỗng thì kêu to mà.
Khi nghe tin thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng sang thăm Mỹ họ đã ra thông cáo báo chí về việc sẽ biểu tình vào ngày 27-9- 2013 trước trụ sở Liên hiệp Quốc để phản đối. Nội dung của họ là: “Phản đối về việc Đảng Cộng Sản Tự phong cho mình độc quyền cai trị Việt Nam, bóp nghẹt nhân quyền, tước bỏ các quyền tự do căn bản của người dân, cụ thể gần đây nhất là ngày 04-09-2013, công an và quân đội csVN đàn áp đẫm máu tín đồ Thiên Chúa Giáo tại giáo xứ Mỹ Yên tỉnh Nghệ an; sách nhiễu các nhóm trẻ chuyển bản phản đối điều 258 bộ luật hình sự của CSVN đến một số tòa đại sứ ngoại quốc tại Hà nội và văn phông đại điện LHQ bên ngoài Việt nam; cho công an giả dạng côn đồ dùng vũ lực tấn công các thanh niên phân phát bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền của Liên Hiệp quốc, tiếp tục giam giữ và quản chế hàng trăm tù nhân lương tâm phản đối sự thống trị độc tài và sắt máu của đảng CSVN”.
Có thể thấy khi phân tích mổ xẻ nội dung của thông cáo này ta thấy ngay được sự bất hợp lý và sự không khả thi của việc làm này, cụ thể:
Họ sẽ phản đối việc ĐCS Việt Nam phong cho mình độc quyền cai trị Việt Nam bóp nghẹt nhân quyền, tước bỏ các quyền tự do căn bản của người dân. Những lời này liệu có đúng như vậy không? Câu trả lời sẽ rõ khi ta hỏi bất kỳ người dân Việt Nam nào. Đó là sự thật ! Qua các cuộc khảo sát của đối với người dân trong nước và qua những việt kiều về nước câu trả lời trên thực tế trái ngược hoàn toàn với những gì họ nói. Có thể so sánh với các nước trên thể giới để thấy nếu như có sự độc tài trong lãnh đạo , tước đoạt những quyền tự do căn bản của người dân thì liệu Việt Nam sẽ giống như một Serya, Ai Cập… không? Và  có sự việc Thủ tướng Việt Nam ung dung đi công du nước ngoài không hay phải ở trong nước lo giải quyết tình hình bất ổn chính trị. Từ ngày xưa ông cha ta đã có câu nói : “ Lòng dân như nước, nước có thể đưa thuyền và cũng có thể lật thuyền” suy rộng ra nếu nhà nước chế độ không đáp ứng được những nhu cầu thiết thực cho quần chúng nhân dân thì chế độ đó, nhà nước đó  sẽ bị chính quần chúng nhân dân phá bỏ.
Những sự việc xảy ra ở Việt Nam trong thời gian qua có thể chứng minh được những lời nói trên là đúng. Sự việc xảy ra ở Nghệ An có thể thấy là sự vi phạm pháp luật nghiêm trong khi những phần tử tôn giáo quá khích đã có những hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam. Vậy mà một số tổ chức người việt ở nước ngoài lại kêu gào là công an quân đội Việt Nam đàn áp đẫm máu người dân. Thật buồn cười khi những hình ảnh thực tế được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng thì chỉ thấy toàn những phần tử quá khích tấn công công an và bộ đội. Người dân Công giáo nói riêng và người dân Việt Nam nói chung có thể nói việc làm của những phần tử quá khích kia là sai trái.
Có thể nói qua việc phân tích mổ xẻ nội dung bản thông cáo của CĐNVQG New York ta có thể thấy sự nực cười về những việc họ làm việc nội dung không đúng với thực tế thì cho dù họ có cố gắng đén đâu thì việc làm của họ sẽ như “muối bỏ bể” mà thôi. Những người con đất việt xa xứ luôn hướng về quê hương họ sẽ biết thế nào là đúng thế nào là sai đối với những việc làm của mình.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

45 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:31, 04/10/2013 XÓA

Đúng là những người đó không hiểu biết chuyện gì ra chuyện gì mà đã làm những việc mà thiếu suy nghĩ như vậy. Trước khi nói đến vấn đề gì hoặc làm một việc gì đó thì chúng ta càn tìm hiểu thông tin về vấn đề đó xem thực hư như thế nào đừng để sự không hiểu biết của mình mà làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:54, 04/10/2013 XÓA

những việc làm của cái gọi là "Cộng đồng người Việt Quốc gia New York” thật là những việc làm của những kẻ phản động chúng không hiểu tình hình trong nước ra sao, rồi chúng không hiểu nối cái đơn giản mà con nít nó cũng biết là Đảng ccongj sản Việt Nam là đảng lãnh đạo duy nhất nhân dân, dân tộc Việt Nam sao mà biểu tình đòi này, đòi nọ. Phải chăng chúng là cộng đồng chống phá Việt Nam thì hay hơn mới phải.

TRẢ LỜI
avatar
lele
AUTHOR
14:01, 04/10/2013 XÓA

đảng cộng sản Việt Nam không phải là đảng cai trị Việt Nam mà là đảng lãnh đạo các dân tộc Việt Nam đi lên từ trong chiến tranh và bây giờ là tổ chức dẫn dắt dân tộc ta đi lên con đường XHCN để biến đất nước ta thành một đất nước công nghiệp, hiện đại, nâng cao đời sống nhân dân lên. Và thực tế đã chứng minh điều trái ngược hoàn toàn với những gì mà họ nói, họ đòi phản bác. phải chăng những người này quá mu muội trước những luận điệu xuyên tạc của các tổ chức phản động chống phá Nhà nước ta nên mới có những hành động ngu ngốc như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:16, 04/10/2013 XÓA

Những hình ảnh mà các thế lực thù địch và bọn phản động dăng lên các diễn đàn, blog hoặc những trang web của bọn chúng đều là những hình ảnh mà không phù hợp với những lời nói trong bài viêt cúa bọn chúng. Có những hình ảnh mà chúng đăng lên khi chúng ta nhìn vào thì thấy lực lượng công an bị đánh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 04/10/2013 XÓA

Lại thêm cái cộng đồng mạo danh nữa thì phải, cộng đồng người Việt Nam thực sự sẽ luôn hướng về quê hương đất nước chứ đâu có cái chuyện nói linh tinh, đi ngược lại với sự thật về Đảng như vậy. Đảng ta là là Đảng do nhân dân bầu ra, và với sự ủy thác của nhân dân, Đảng ta đã hết mình lãnh đạo đất nước lần lượt vượt qua những khó khăn trong cả thời kỳ chiến tranh và hòa bình. Nếu không có Đảng không biết Việt Nam bây giờ đang bị lệ thuộc, bị xâm lược đến bao giờ nữa. Rõ ràng cái cộng đồng này là lừa đảo rồi.

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 04/10/2013 XÓA

Mấy hôm trước thì có cái nhóm blog 258 gì đó giả mạo là cộng đồng blogger Việt Nam, sự việc này đã quá nực cười rồi, bây giờ lại có thêm cái cộng đồng người Việt giả nữa! bọn phản động này hết trò rồi, chả hiểu nó nghĩ gì nữa! có lẽ những gì mà cái "cộng đồng" này nói ra là của vài tên có tư tưởng chống đối Việt Nam chứ cả cộng đồng người Việt thì không thể có suy nghĩ đó được, bởi họ biết thực tế Việt Nam như thế nào, làm gì có chuyện xuyên tạc bịa đặt như vậy, đến bó tay luôn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:36, 04/10/2013 XÓA

phải chăng cái “Cộng đồng người Việt Quốc gia New York”này lại cũng như cái cộng đồng blogger phản đối điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam vài ngày trước! mà không biết cái bọn này nó lấy tư cách ở đâu ra mà đòi lấy cái danh "cộng đồng người Việt" nhỉ? nghe thì cũng thấy lố bịch thật, buồn cười thật! có lẽ lại có một lượng tiền khá lớn của bọn phản động nước ngoài đã đổ vào cái vụ này để kêu gọi cái "đồng bào người Việt" này, toàn một lũ phản động hết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 04/10/2013 XÓA

Lại một lũ ăn không nói có,ăn nói lung tung,thiếu suy nghĩ,thiếu hiểu biết đây mà.Chúng nó không biết có còn là con người việt nam nữa hay không.Hay là chúng xa quê lâu nên bị nhiễm chất độc xấu xa của nước khác rồi.Bọn chúng không biết được rằng Đảng cộng sản việt nam đã lãnh đạo đất nước,lãnh đạo nhân dân vượt qua được bao nhiêu khó khăn,giờ đây đã giành được biết bao nhiêu thành tựu to lớn.Âm mưu của bọn này là lật đổ sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng ta.Bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được việc này.Bọn này chỉ làm mất đi hình ảnh của đất nước và con người việt nam mà thôi.Các ngươi không xứng đáng là người việt nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 04/10/2013 XÓA

Đây có thật sự là bọn người của đất nước việt nam không đây.Bọn này nó ăn nói mà không biết suy nghĩ gì cả.Chúng không biết được rằng việt nam là một trong những nước hòa bình và ổn định nhất thế giới sao.Vấn đề nhân quyền và tự do của người dân luôn được đặt lên hàng đầu.Vấn đề này luôn được đảng và nhà nước quan tam và tạo mọi điều kiện thuận lợi.Rồi làm gì có chuyện công an đàn áp bà con giáo dân như thể bọn chúng nói chứ.Các người định biểu tình để làm gì.Một lũ rận chủ các ngươi đừng có nói là người việt nam nữa.Chỉ làm xấu đất nước thôi.Đúng là lũ ăn hại.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 05/10/2013 XÓA

họ có thể giàu về tiền bạc hơn những người dân đang sinh sống tại quê nhà. nhưng họ đã mất đi nguồn gốc cội nguồn của mình. cây có gốc rễ con người có quê hương, cộng đồng người Việt ở new york này có nghĩ về quê hương, hướng về cội nguồn, chúng ta không biết họ sống ở đất Mỹ được học và làm những chuyện gì nhưng với quê hương Việt Nam thì những đóng góp của họ bắt đầu và kết thúc là phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:36, 05/10/2013 XÓA

cộng đồng này tuy là người gốc việt nhưng đang sinh sống và được cải biến, thành những con người biết nói theo những gì sai bảo. họ đã mất đi phẩm chất quý báu của con người việt nam. họ quan tâm tới đất nước, quê hương nhưng nhìn kìa họ đã làm những gì để đóng góp cho đất nước. tôn vinh cờ ba sọc ư? thứ người này còn mang tư tưởng phục quốc phong kiến đó thì hỏi họ làm sao mà sống như người được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:01, 06/10/2013 XÓA

Họ ở nước ngoài và họ được người ta trả tiền để quay lưng phá rối nhà nước ta chứ sao nữa ! Nói tóm lại là những kẻ vì đống tiền mà quên đi lợi ích của quốc gia dân tộc !
Những kẻ tự cho mình cái quyền nói xấu và xuyên tạc !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:05, 06/10/2013 XÓA

Đúng là quá buồn cười cho những kẻ được học được viết tiếng việt nhưng lại đi làm tay sai cho Mỹ ! Chúng được Mỹ tài trợ cho những khoản tiền để làm những việc đó nhưng đầu óc chúng lại không thể nhận thức được nguồn gốc cốt lõi của ông cha chúng chính là những con người luôn hết mình vì quốc gia vì đất nước !

TRẢ LỜI
avatar
IT
AUTHOR
12:45, 06/10/2013 XÓA

Đọc bài viết này thấy bọn chúng đúng là hài hước thật , toan chỉ là mấy cái thùng rỗng mà kêu thì to , chẳng nói ra thì thôi , nói ra càng khiến cho người khác thấy cái đọ ngu của mình , lại còn làm trò thể hiện , có cần thiết phải làm như thế không , đồn tiền nó có sức mạnh lớn như thế cơ à??

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:50, 07/10/2013 XÓA

Mấy cái người gọi là cộng đồng người Việt quốc gia New York chủ yếu là tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa thôi, chúng vẫn cay cú sau khi bị thất bại trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam, giờ chạy theo Mỹ và tiếp tục có những hành vi chống lại Đảng cộng sản và nhà nước ta. Những hành động của chúng hầu như toàn do Mỹ dật dây mà thôi, chứ chúng như kiểu bọn bù nhìn, có biết gì về tình hình trong nước đâu!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 07/10/2013 XÓA

thật là một lũ có ăn mà không có học, người ta đã từng nói gần mực thì đen gần đèn thì rạng mà tôi thấy mấy cái đầu óc của mấy ông bà Việt Kiều này cũng không hơn mấy cháu học sinh mẫu giáo, có khi còn không bằng có ai lại đi hạ bệ, bôi nhọ chế độ mà cả một dân tộc đã hinh sinh, đánh đổi quá nhiều xương máu để có được như ngày hôm nay vậy mà chúng đi làm những điều thật hổ thẹn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:07, 07/10/2013 XÓA

Bài viết nói quá chuẩn, "Lòng dân như nước, nước có thể đưa thuyền, và cũng có thể làm lật thuyền". Chế độ phải hợp lòng dân, phải được sự chấp thuận của đa số nhân dân. Chứ Đảng cộng sản cũng không muốn mang tiếng là độc tài hay này nọ. Xét về lịch sử, nước ta có lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, chưa bao giờ xuất hiện chế độ đa nguyên đa đảng cả. Có hay chăng thì cũng loạn cả thôi, như vụ loạn 12 xứ quân, tranh giành quyền lực. Chính vì thế, ngày nay dân chúng cũng không muốn phải thực hiện chế độ đa nguyên đa đảng ấy đâu

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
20:32, 07/10/2013 XÓA

Lũ này mang tiếng là người mang trong mình dòng máu lạc hồng, thế mà lại làm những việc bôi nhọ lại dân tộc, làm xấu hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Thực tế những con người này hiểu được bao nhiêu tình hình trong nước? Hay chỉ cập nhật thông tin trên mấy cái trang báo phản động, nghe bọn nó xuyên tạc, nói xấu Đảng cộng sản, xuyên tạc sự thật về tình hình trong nước? Sao không thử một lần về Việt Nam xem tình hình nó ra sao? Xem cuộc sống ở Việt Nam có hơn ở bên đó không mà phán?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 07/10/2013 XÓA

nói thật chứ dù các bạn có ở đâu đi nữa, nước nào đi chăng nữa nhưng các hành động mà các bạn đang cư xử với dân tộc mình, với chế độ mà nhân dân, cha ong các bạn đã đổ xương máu ho sinh để có được đến đời bạn, mà bạn đang thể hiện thì chẳng khác gì kẻ ăn cơm đá bát...bát cơm thì vứt mà cục cứt thì đút vào mồm, các bạn nói hiện nay Việt Nam không có nhân quyền ư,,,chỉ vậy thôi cũng đủ đánh giá rồi..chào thân ái và dí dái vào các bẹn

TRẢ LỜI
avatar
21:18, 07/10/2013 XÓA

Thật đáng cười cho những ông bà tự xưng là cộng đồng người Việt quốc gia Newyork, những người luôn tự hào là yêu nước, là muốn cống hiến cho đất nước, bởi họ nghĩ họ có tiền, họ thường xuyên gửi tiền về cho quê hương. Nhưng thực tế thì số tiền họ gửi về đa phần rơi vào tay phản động, rồi bọn phản động này lại xuyên tạc sự thật trong nước, nói xấu Đảng, chính quyền với mấy ông bà đây. Thế là có những hành động như trên. Đúng là quá đáng buồn cho họ

TRẢ LỜI
avatar
Ha Bac
AUTHOR
20:14, 08/10/2013 XÓA

Những việc làm của cái gọi là "Cộng đồng người Việt Quốc gia New York” thật là những việc làm của những kẻ phản động chúng không hiểu tình hình trong nước ra sao, rồi chúng không hiểu nối cái đơn giản mà con nít nó cũng biết là Đảng cộng sản Việt Nam là đảng lãnh đạo duy nhất nhân dân, dân tộc Việt Nam sao mà biểu tình đòi này, đòi nọ. Phải chăng chúng là cộng đồng chống phá Việt Nam thì hay hơn mới phải.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:14, 09/10/2013 XÓA

Theo tôi thì có lẽ họ thiếu hiểu biết, thiếu thông hoặc là bị những kẻ khác lợi dụng để chống lại, biểu tình hoặc hiểu nhầm và giai cấp lãnh đạo của Việt Nam. Bản thân họ dường như không ý thức được việc làm đó của họ chỉ làm trò cười cho thiên hạ, bởi lẽ với mỗi người Việt Nam trong nước thì tất cả các sự việc đều được chứng minh bằng dẫn chứng sự thật cụ thể

TRẢ LỜI
avatar
08:38, 09/10/2013 XÓA

thật không ngờ trong nước thì nó lừa dối nhân dân để chống đảng chống chính quyền ,ở nước ngoài nó lừa dối nhân dân việt để lấy tiền họ với danh nghĩa ủng hộ việt nam,chúng thật nham hiểm và bỉ ổi.những người quyền góp tiền cứ tưởng việt nam nghèo khổ rồi phong trào dân chủ gì đó thế là rút tiền cho chúng một cách rất muốn giúp đõ nhân dân mình,thế mà chúng nó lọi dụng để lấy tiền vào tổ chức của bọn chúng thật khinh bỉ

TRẢ LỜI
avatar
IT
AUTHOR
08:48, 09/10/2013 XÓA

Đúng là không nói ra thì thôi , nói ra càng làm người khác thấy cái độ ngu của mình , chẳng biết bọn này có suy nghĩ gì không nữa , việc này thật là lố bịch và thật là đáng cười cho những ông bà tự xưng là cộng đồng người Việt quốc gia Newyork , chẳng biết cái hội đó sinh ra để làm gì nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:34, 10/10/2013 XÓA

Những kẻ ở nước Mỹ xa xôi lại đòi quyền lợi gì ở Việt Nam không biết? Nếu thật sự không hiểu gì về tình hình ở Việt Nam thì đừng có lên tiếng phát biểu liều, chỉ nhờ vào sự che chắn của các tổ chức phản động phi chính phủ đối lập với Việt Nam mà làm chòe thì đúng là ấu trĩ. Việt Nam mở mang ngoại giao mang gặp mấy kẻ cõng rắn cắn gà nhà thế này thì đúng là khó khăn. Vẫn là vấn đề nhân quyền, dân chủ mặc dù mấy người tự xưng cộng đồng người Việt tại NewYork chẳng hiểu cái quái gì về tình hình thực sự ở Việt Nam cả, muốn xuyên tạc phá hoại nhà nước Việt Nam từ xa thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 10/10/2013 XÓA

Trước khi nói đến vấn đề gì hoặc làm một việc gì đó thì chúng ta càn tìm hiểu thông tin về vấn đề đó xem thực hư như thế nào đừng để sự không hiểu biết của mình mà làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước. nên suy nghi truoc khi làm xa đât nwuocs hiểu gì về con người và đât nước ta mà nói co chinh mắt nhing thấy chính tay nghe thây không hay là nghe sự lươn lọc của bọn khac rôi nói lại.xuyên tạc nói sai sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 11/10/2013 XÓA

Đảng Cộng sản Việt Nam đã dẫn dắt con đường kháng chiến giành lại độc lâp, chủ quyền dân tộc và giờ là lãnh đạo đất nước phát triển. Những công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể chối bỏ. Vậy mà bọn phản động kia lại dám nói là Đảng Cộng sản Việt Nam tự phong quyền cai trị, thật buồn cười.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:30, 11/10/2013 XÓA

Cái Cộng đồng người Việt Quốc gia New York này có ai về Việt Nam lần nào chưa vậy? Họ lấy gì để bảo người dân Việt Nam không có tự do. Việt Nam ta hiện nay là một đất nước có nền chính trị ổn định, nền kinh tế đang phát triển rất nhanh, cuộc sống người dân đang được nâng lên từng ngày, cả về kinh tế lẫn tinh thần.

TRẢ LỜI
avatar
Ka Sim
AUTHOR
15:44, 11/10/2013 XÓA

Đúng là lũ phản động ngu ngốc và cố chấp. Toàn thể nhân dân Việt Nam và cả quốc tế đều có thể thấy đất nước ta là một đất nước dân chủ, của dân, do dân và vì dân. Tất cả những gì Đảng, Nhà nước làm đều xuất phát từ lợi ích của người dân. Vậy mà những kẻ phản động bán nước vẫn cố tình xuyên tạc vô căn cứ những chính sách của Đảng, của Nhà nước. Mọi người Việt Nam hãy luôn vững tin vào sự nghiệp của Đảng, của Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
20:42, 13/10/2013 XÓA

Có thể nói qua việc phân tích mổ xẻ nội dung bản thông cáo của cộng đồng người Việt quốc gia New York ta có thể thấy sự nực cười về những việc họ làm việc nội dung không đúng với thực tế thì cho dù họ có cố gắng đén đâu thì việc làm của họ sẽ như “muối bỏ bể” mà thôi. Những người con đất việt xa xứ luôn hướng về quê hương họ sẽ biết thế nào là đúng thế nào là sai đối với những việc làm của mình. Thật xấu hổ cho cộng đồng này khi quá mu muội tin vào cuộc sống sung sướng nơi xứ người mà quên đi lợi ích của quên hương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 13/10/2013 XÓA

Trong quá khứ lẫn trong hiện tại Đảng cộng sản vẫn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò lãnh đạo của. Qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ trước những đế quốc hùng mạnh nhất thế giới và đến ngày nay dựng xây đất nước sau chiến tranh. Nếu muốn nói lý lẽ thì chính cái gọi là "Cộng đồng người Việt tại NewYork" nên xem lại một cách khách quan và cần chứng minh bằng những chứng cứ có thật. Không thể vô lý vu cáo bôi nhọ Tổ quốc mình trước bạn bè quốc tế như vậy,

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
15:18, 14/10/2013 XÓA

thực sự thì đéo ai quan tâm mấy bạn bên Hoa Kì hay Hoa cứt lợn gì đó đâu ạ, những việc cần làm thì vẫn phải làm, mình nghe qua mà cũng nhiều thông tin chính cống cho rằng những điều nói trên là sự thực, không phải mình ghét bỏ các bạn hay kì thị gì đi chăng nữa nhưng những hành động của cộng đồng bạn bên đó thực sự đang gây ra tai tiếng mà nó làm ảnh hưởng đến tiếng của dân tộc ta, tôi khuyên các bạn nên có một cái nhìn đúng đắn hơn, chín chắn hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:44, 14/10/2013 XÓA

Các thế lực liên tục tác động, lôi kéo quần chúng nhân dân trong và ngoài nước về việc chống phá nhà nước/. Chúng luôn lấy việc đa nguyên đa đảng, việc tự do tín ngưỡng, tự do nhân quyền ra để nói xấu nhà nước, nói xấu Đảng. Tìm mọi cơ hội để kích động nhân dân. Nhà nước ta phải hết sức cảnh giác, đề cao tinh thần dân tộc, vững tâm vững trí để đấu tranh tiêu diệt các thế lực thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
16:00, 14/10/2013 XÓA

Thùng rỗng kêu to, chả biết cái vẹo gì mà cứ ngoác mồm lên nói như thánh phán. Đúng là mấy con người kém hiểu biết, mất nhân phẩm mà. Ở tận tít bên phương trời, chả biết Việt Nam đang như thế nào, nhưng nhận được mấy đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch ngoại bang, để rồi thực hiện những âm mưu chống phá điên cuồng như vậy. thật là bỉ ổi.

TRẢ LỜI
avatar
Boy cubi
AUTHOR
16:06, 14/10/2013 XÓA

“Phản đối về việc Đảng Cộng Sản Tự phong cho mình độc quyền cai trị Việt Nam, bóp nghẹt nhân quyền, tước bỏ các quyền tự do căn bản của người dân" ư? đúng là một sự vu cáo trắng trợn. Chúng mày có về nước đâu, có ở Việt Nam đâu , có biết tình hình đất nước Việt Nam là thế nào đâu mà cứ gào thét thế nhỉ? Đúng là vì đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng mất hết cả nhân phẩn, cả đạo đức con người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:15, 14/10/2013 XÓA

Những con người ngu dốt, không có học thức, không có hiểu biết thì đòi đấu tranh gì chứ? Lợi dụng với danh nghĩa là đấu tranh yêu nước, đấu tranh cho tự do nhân dân nhưng thực tế lại đi làm ba cái trò bỉ ổi, nhận tiền của các thế lực thù địch để rồi thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta, đó là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta, những người dân nên tỉnh táo trước những âm mưu xấu xa đó.

TRẢ LỜI
avatar
16:21, 14/10/2013 XÓA

Rõ ràng hành động của giáo dân giáo xứ Yên Mỹ, Nghi Lộc, Nghệ An là một hành động hoàn toàn sai trái, đi ngược lại với luật pháp dân tộc, với lợi ích quốc gia và đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Việc chính quyền có những biện pháp kịp thời ngăn chặn, không để hậu quả của nó đi quá xa. Đó là điều hết sức cần thiết và đúng đắn, chúng ta không có gì mà phải nói nhiều cả.

TRẢ LỜI
avatar
16:31, 14/10/2013 XÓA

Những lý lẽ, những lý do mà bọn chúng đưa ra thật là vớ vẩn, lố bịch. Chúng có hiểu gì về đất nước, con người và tình hình đất nước Việt Nam đâu chứ mà nói như vậy? Nếu nói chính quyền Việt Nam bóp ngẹt dư luận, hạn chế chính sách tự do tôn giáo và tự do tín ngưỡng thì hãy nhìn vào thực tế đi. Số người dân theo đạo, tự do tôn giáo ngày càng nâng lên và được tạo điều kiện thực hiện quyền đó của mình một cách tối đa nhất. Chỉ có những kẻ ngu dốt mới cho rằng Việt Nam bóp nghẹt nhân quyền, tước bỏ các quyền tự do căn bản của người dân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:55, 14/10/2013 XÓA

Sao lại có những người tha hóa như thế này được cơ chứ. mang trong mình dòng máu Việt Nam, không cống hiến cho đất nước thì thôi chứ lại quay lưng chống đối, phản quốc như thế thì ai có thể chấp nhận cho các ông về nước mà hồi hương cơ chứ, Cộng đồng Người Newyork, nghe cứ như kiểu cộng đồng rận ý . kiểu kiểu rận chủ ý nhỉ, các bạn không gửi tiền về cho đất nước thì thôi chứ đừng đứng đó mà kêu than

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
16:49, 15/10/2013 XÓA

những người dân xa xứ định cư lâu năm ở ngoài đã bị bọn nó tẩy não và tạo nên một nhóm người dòng máu việt nhưng lại quay lại phản đối tổ quốc mình,tác giả nói rất hay nếu ở nước bất ổn chính trị thì thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có ung dung đi thăm nước ngoài thế không,và nếu để tôn giáo tự do muốn làm gì thì làm thì sẽ có mấy tỉnh nghệ an nữa diễn ra bạo loạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 18/10/2013 XÓA

Một bộ phận người Việt Nam chúng ta ở Mĩ là người của chế độ cũ hoặc là hậu duệ của chế độ cũ. Chế độ cũ ở đây là chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa. Họ vẫn tiếc và giữ cái ảo tưởng một ngày nào đó được " PHỤC QUOOCS" cho nên chúng mới ra sức hoạt động chống phá Việt Nam chúng ta như thế đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:06, 18/10/2013 XÓA

Đa phần Người Việt Nam sinh sống ở Mĩ hay ở nước ngoài khác đều hướng về quê nhà với lòng yêu nước nồng nàn, vì thế mà họ thường xuyên gửi tiền kiều hối về để xây dựng đất nước. Theo như tôi biết thì trong năm vừa qua lượng kiều hối của Việt Nam đứng trong top đầu của thế giới.
Tuy nhiên co một bộ phận người VIệt Nam, thừa tiến, tham quyền lực cho nên đã bị cuống theo những ảo tưởng quyền lực chính trị và họ bị cuốn theo vào những tổ chức phản động chống lại nhà nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 18/10/2013 XÓA

Những người đang sống ở Mĩ có cả những người ăn bám, những người này thường là những người của chế độ Việt Nam cộng hòa, khi bị quân đội Bác Hồ đánh bại, chúng sang đấy để ăn bám nước đã tạo ra chúng, nhưng vì trong thời gian chúng sống ở Mi, chúng không làm được gì cho nước Mĩ, và chính phủ Mĩ đang tính là sẽ trục xuất chúng ra khỏi lãnh thổ của mình, cho nên chúng mới hoảng sở và quyết tâm chống phá Đảng, nhà nước chúng ta để quay trở về thống trị lại đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 18/10/2013 XÓA

Minh Nguyệt nói tôi thấy có lí đấy, Bọn ăn bám Việt Nam cộng hòa cũ và con cháu của chúng đang ăn bám đít Mĩ, số lượng ăn bám một ngày một tăng, trong khi đó tình hình nước Mĩ đang rất khó khăn, nợ công lớn khiên chính phủ Mĩ phải đóng của, dân đến Chính quyền Mĩ phải cắt giảm chi tiêu và cắt giảm trở cấp cho bọn ăn bám này là nằm trong kế hoạch của Mĩ. Nhận thấy sắp bị đuổi khỏi lãnh thổ Mĩ, bọn này nảy ra ý định phục quốc, nghĩa là lật độ Đảng cộng sản để lên nắm quyền chính trị ở Việt Nam.
Đáng thương thay cho bọn này, vì chẳng bao giờ chúng thành công cả!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 18/10/2013 XÓA

Những người sống ở Mĩ mà có quan điểm như chống lại nhà nước chúng ta thường là những người thuộc chế độ VNCH, hoăc là con cháu của chúng, cộng thêm nữa là những người thiếu thông tin về tình hình của đất nước, khi bị bọn VNCH này truyền bá những thông tin sai lệch thì tin tưởng, nghe theo và cứ tưởng rằng ở đất nước Việt Nam là như thế!

Tóm lại là tất cả đều là do bọn phản quốc VNCH gây ra cả.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon