Thân gửi những con người tự nhận mình là “yêu nước”!


[Mực tàu]

         Thân gửi các bạn những cảm nhận từ trong suy nghĩ của tôi, một người con đất Việt.
          Gần đây mỗi khi vào các diễn đàn cộng đồng người Việt, tôi lại thấy các bạn kêu gào về đất nước, các bạn nói mình yêu nước và đang có những hoạt động để chứng tỏ cho mọi người thấy.
          Các bạn đã làm gì nhỉ? À đúng rồi, các bạn lên các điễn đàn của cộng đồng người Việt để kêu gào phản đối, để kể tội những khuyết điểm của những người lãnh đạo đất nước Việt Nam. Biểu tình chống ĐCS Việt Nam, chính quyền nhà nước Việt Nam.
          Ví dụ nhé, tôi có lên một diễn đàn thấy các bạn có đăng một video nói xấu thủ tướng Việt Nam và nội dung bình luận như sau: Video dài 22 phút nhưng chỉ có 4 phút đầu nói về Thủ Tướng , “Tiến Sĩ  Lớp Ba Đầu Làng” NguyễnTấn Dũng thôi . Ngay từ đầu NTD chắc đã cảm thấy sợ bị ám sát nên cứ loay hoay về cái cửa phía sau lưng quá lộ liễu nên phàn nàn vơí Thủ Tướng Pháp đòi kéo màn cửa lại … Khúc này cũng đã đủ cười vỡ bụng rồi .
Thêm một chi tiết khác mà các ký giả Pháp không biết để cười vì họ không hiểu tiếng Việt .
Nguyễn Tấn Dũng nói như sau : “Xin bày tỏ vui mừng được trở lại thăm nước Pháp ở Châu Âu và trên thế giới ! .
Còn thua dân “mọi” Phi Châu xa lắc xa lơ … Đúng là “bọ hung” lên làm người !”
          Tôi thấy các bạn bình luận sôi nổi và vui vẻ lắm nhưng thú thực thì tôi đang buồn cười cho sự ngây thơ thiếu hiểu biết và sự non kém về nhận biết chính trị của các bạn. Để tôi phân tích cho các bạn hiểu nhé “những người con yêu nước”:
          Thứ nhất, các nguyên thủ quốc gia là người đại diện cho một dân tộc một quốc gia họ có quyền thể hiện cho thế giới thấy được ngôn ngữ, văn hóa, trang phục truyền thống của quốc gia mình đó là quyền tự hào về văn hóa dân tộc mình. Các bạn có thể thấy nguyên thủ của các quốc gia như Ấn độ, Malaysia, Indonexia và hầu hết các nước Trung đông khi đi dự các cuộc họp thượng đỉnh hay tiếp đón các nguyên thủ các quốc gia khác hầu như họ luôn mặc trang phục truyền thống của quốc gia mình. Và khi  họ phát biểu hầu hết các nước có ngôn ngữ riêng đều phát biểu bằng ngôn ngữ của dân tộc mình đó là niềm tự hào, tự tôn của quốc gia dân tộc họ chứ không phải họ không thể nói được ngoại ngữ.
          Thứ hai, các bạn nói thủ tướng Việt Nam sợ bị ám sát. Thật buồn cười vì bị vu cáo như vậy, nhưng cũng xin thưa các bạn thực tế là từ trước đến nay tình hình an ninh, chính trị của của các nước phương tây rất phức tạp. Cụ thể lịch sử đã chứng minh các vụ ám sát nguyên thủ quốc gia đa số diễn ra ở phương tây, các nguyên thủ nên lo lắng về điều đó. Nếu ở Việt Nam thì tôi lại nói khác vì các nguyên thủ quốc gia sang thăm Việt Nam họ chạy bộ, đi dạo, thăm quan mà không phải lo lắng điều gì, không cần phải người bảo vệ. Các bạn hiểu vì sao không? Vì Việt Nam tình hình an ninh, chính trị luôn được đảm bảo và người dân luôn sống hạnh phúc và yêu chuộng hòa bình.
          Tôi nói vậy thôi, vì nếu nói tiếp tôi chỉ thấy buồn cười vì những lời các bạn nói, tôi là một người con đất Việt và cũng như bao nhiêu người Việt yêu nước khác luôn và sẽ luôn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình để xây dựng và bảo vệ  tổ quốc mình. Còn thưa các bạn “ những người con yêu nước” các bạn đã làm những gì, đã cống hiến được gì cho tổ quốc Việt Nam? Hay các bạn chỉ biết dùng những lời lẽ thô tục và sự thiếu hiểu biết của mình để nói xấu bộ mặt của đất nước.
           Là người Việt Nam như các bạn nhưng tôi luôn tự hào về những gì mình nói, mình làm, vì sao ư? Bởi vì  lịch sử 4000 năm của đất nước chúng ta là đấu tranh chống giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc, bởi vì để có được cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay máu của cha ông tôi đã đổ xuống để bảo vệ tổ quốc, để đấu tranh với “những nền văn minh” cướp nước mà các bạn đang phục dịch, tôn sùng.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

37 nhận xét

Viết nhận xét
bao ho
AUTHOR
13:39, 18/10/2013 XÓA

Những kẻ suôt ngày tự cho mình là yêu nước mà suốt ngày đi nói xấu các bậc lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam. Nói xấu về sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta mà miệng luôn nói là yêu nước. Thật là không biết tự hổ thẹn với lương tâm của mình. Hãy nhìn lại những hành động của bản thân mình đi xem có thật sự là yêu nước không hay là hại nước.

TRẢ LỜI
avatar
anh kỳ
AUTHOR
13:48, 18/10/2013 XÓA

Xuất ngày đi bêu xấu đất nước, trong khi mình thì chẳng làm được cái quái gì tốt đẹp cả. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình trước đi rồi hẵng đi chê bai, nói xấu người này người nọ, đừng có ngồi một chỗ rồi phán như thánh thế, đừng có cái kiểu làm anh hùng bàn phím, chỉ biết gõ như một cái máy, mà phải động não lên đi. Đừng hỏi đất nước đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho đất nước ấy

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 18/10/2013 XÓA

Những kẻ phản động mang tiếng là người Việt Nam mà lại đi làm chó cho bọn nước ngoài, được chúng cho ít tiền là nói gì làm nấy, toàn những việc có hại cho đất nước, làm suy yếu nước ta, tạo cơ hội cho các nước khác có cơ hội xâm lược nước ta. Thật đáng xấu hổ khi đất nước lại sản sinh ra những con người sống mà không có chút đạo đức lương tâm nào cả.

TRẢ LỜI
avatar
con heo
AUTHOR
14:00, 18/10/2013 XÓA

Đừng để sự không hiểu biết của các bạn làm trò cười cho người khác. Chúng ta không phải cứ miệng nói yêu nước thì mới là yêu nước đâu mà hãy thể hiện bằng những hành động của mình giúp ích cho đất nước phát triên như vậy mới là yêu nước. Không như những kẻ miệng thì suốt ngày nói yêu nước nhưng hành động của bọn chúng luôn đi ngược lại.

TRẢ LỜI
avatar
15:04, 18/10/2013 XÓA

Ai được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S này đều chẳng mang trong mình một lòng yêu nước nồng nàn. Quan trọng là mình thể hiện cái lòng yêu nước thế nào cho đúng cách mà thôi. Không thể cứ bô bô nói là mình yêu nước là được. Tùy vào từng người và hoàn cảnh cụ thể mà thể hiện thế nào cho đúng. Nếu là học sinh, sinh viên thì phải học hành cho tử tế, sau này mới ra làm được việc có ích cho đất nước, chứ không phải có những hành động như Phương Uyên đâu, chẳng giải quyết vấn đề gì cả

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 18/10/2013 XÓA

Yêu nước phải được thể hiện bằng cả hành động và lời nói chứ nói không thì không đủ đâu các bạn ạ. Đừng có bô bô ta đây yêu nước lắm, nhưng thực tế thì chẳng làm được gì cho đất nước cả, chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi. Mỗi người hãy thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn, phù hợp với vai trò địa vị của mình

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 18/10/2013 XÓA

Uhm , tự nhận mình là yêu nước trong khi đó toàn làm những cái chuyện vi phạm đạo đức , vi phạm pháp luật, thậm chí là quay sang bôi nhọ đất nước , đấy gọi là yêu nước đó hả ? hài, nói thế có nghe được không cơ chứ , thà đã không làm được gì đóng góp cho đất nước thì thôi , đằng này lại toàn làm chuyện xấu , đất nước không cần những con người như thế!!!

TRẢ LỜI
avatar
18:55, 18/10/2013 XÓA

Bôi nhọ các vị lãnh đạo cao cấp của Việt Nam cũng là 1 chiêu trò bỉ ổi của bè lũ phản động. Các nguyên thủ quốc gia là đại diện cho bộ mặt đất nước bị bọn chúng đem ra bêu giễu khác nào đi nói xấu nước nhà trước bạn bè thế giới. Là 1 người yêu nước thì hãy khoe những mặt tốt đẹp của nước mình với bạn bè năm châu chứ đừng moi móc soi mói những mặt chưa tốt để nước ngoài người ta cười cho.

TRẢ LỜI
avatar
19:14, 18/10/2013 XÓA

Nguyên thủ quốc gia là đại diện cho quốc gia, con người đó nhận được sự tin tưởng của toàn bộ nhân dân cả nước, đâu phải là người kém cỏi thiếu trình độ, năng lực mà 1 số kẻ nói xấu. Những người đã lãnh đạo đất nước đưa nước nhà từng ngày đi lên mà lại là người không giỏi giang xuất chúng sao? Để ngồi được vào vị trí đó họ đã phải trải qua bao thăng trầm gian nan và được chọn lựa kỹ càng. Không lí nào toàn dân tộc lại không biết lựa chọn người lãnh đạo sao? Những kẻ thiếu hiểu biết thì đừng có nói xằng bậy để bôi nhọ nguyên thủ nhà nước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
19:43, 18/10/2013 XÓA

Ở đời là thế có những kẻ vô tích sự chẳng được làm việc gì ra hồn nhưng lại thích đi nói xấu bêu giễu người khác. Thật đáng khinh bỉ đối với loại người như bọn chúng. Các nguyên thủ quốc gia, đại diện cho bộ mặt nước nhà, những người giỏi giang của đất nước mà tụi bay cũng đem ra nói xấu. Thử hỏi tụi bay có gì bằng hay hơn người ta không mà dám sủa như vậy? Hay là vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động mà đi chửi thuê như thế. Có đáng mặt người nữa không? Tụi bay không bằng cả sâu mọt. Thật đúng là sống chỉ chặt đất.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 18/10/2013 XÓA

mạng xã hội hiện nay, cũng như các trang blog đang làm mất dần đi khá nhiều thời gian của thế hệ trẻ! không chỉ thế, những blog xấu còn tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng xấu vào đầu những thanh niên ấy! có thể "những anh hùng bàn phím" ấy đã bị những tư tưởng thối tha từ ngoài nhồi nhét những ý nghĩ cũng không kém phần bốc mùi để rồi có những lời nói, cũng như những hành động như thế! mong rằng những con người này sẽ sớm nhận thức được tốt hơn về vấn đề này và "yêu nước" bằng cách khác, thiết thực hơn!

TRẢ LỜI
avatar
12:46, 19/10/2013 XÓA

CŨng có cái mác là người Việt Nam thật đấy , nhưng mà toàn làm những cái chuyện sai trái , vi phạm pháp luật , chống đảng , nhà nước rồi tự coi mình là người yêu nước này nọ , hài , đúng là toàn làm trò mèo cho thiên haj người ta xem thôi không à , yêu nước không phải là như thế , đã không làm được gì tốt đẹp , co cả thì thôi , đừng có làm những cái chuyện xấu ấy nữa

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 19/10/2013 XÓA

Những kẻ suốt ngày cứ nhận mình là yêu nước nhưng chúng có biết yêu nước là cái quái gì đâu.Nhân dân việt nam có một truyền thống nồng nàn yêu nước.Nó đã được thể hiện rất rõ từ xưa đến nay rồi.Bằng cái tinh thần đó mà chúng ta có thể đánh đuổi được giặc ngoại xâm ra khỏi đất nước,và giờ đây chúng ta lại có những bước phát triển như ngày hôm nay.Đó mới chính là lòng yêu nước chân chính và thật sự,Không như những kẻ kia chỉ suốt ngày ngồi đó mà nói xấu đất nước.Các người đang định nghĩa sai mất từ yêu nước rồi.Hành động của các người là bán nước thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
15:15, 19/10/2013 XÓA

Cái gì mà gọi là yêu nước chứ lũ khốn kia.Các người đang bán đứng dân tộc thì đúng hơn.Nhân dân việt nam có một lòng nồng nàn yêu nước.Cái truyền thống quý báu đó đã được chúng ta gìn giữ và phát huy cho tới ngày hôm nay.Nó đã mang lại những thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.Tuy nhiên có một số kẻ vẫn đang mơ hồ về điều này nên chúng vẫn đang lợi dụng vấn đề yêu nước để có thể thực hiện những hành vi bán nước của mình.Đã đến lúc các ngươi dừng ngay cái hành động và việc làm mơ hồ đó lại đi.Nó sẽ không mang lại kết quả gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar
tam linh
AUTHOR
15:46, 19/10/2013 XÓA

Các người có biết như thế nào gọi là yêu nước không mà ngồi đó để nói lung tung chứ.Đúng là một đám rận chủ bán nước.Đừng có mà lấy lòng yêu nước của nhân dân việt nam ra mà làm trò đùa.Cái lòng yêu nước đó nó chỉ xứng đáng với những người chân chính,những người thật sự yêu quê hương đất nước,Những người ngày đêm mong cho đất nước được ổn định và phát triển.Chứ không như lũ các người lấy danh nghĩa yêu nước để rồi bán nước đâu.Đúng là quá nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
19:03, 19/10/2013 XÓA

yêu nước? chúng mày có hiểu yêu nước là gì không mà suốt ngày kêu gào như những đứa điên vậy, yêu nước mà chúng mày suốt ngày tìm cách để nói xấu về nước mình với thế giời ak, tôi thực sự không hiểu nổi yêu nước trong chúng là gì nữa, chúng chẳng khác gì những kẻ mang quốc tịch Việt Nam nhưng đang phản bội lại chính quốc gia, đất nước đã mang đến hạnh phúc cho chúng

TRẢ LỜI
avatar
19:12, 19/10/2013 XÓA

yêu nước người ta giấu trong lòng, đằng này còn tự nhận mình yêu nước nữa chứ, chẳng khác gì những kẻ tâm thần cả, yêu nước mà suốt ngày đi tìm cớ để nói xấu nước mình, yêu nước mà hại dân, hại bà con thế mà yêu nước ak, chúng mày phải có đầu chứ, đã làm những việc xấu xa thế rồi còn đi khoe mẽm, chúng mày quả thực điên hết rồi

TRẢ LỜI
avatar
chet dap
AUTHOR
19:15, 19/10/2013 XÓA

Yêu nước thì tốt nhất hãy thể hiện bằng hành động của chính bản thân mình chứ không phải là những anh hùng bàn phím ! Tại sao các nước trên thế giới phát triển ?
Vì 1 lực lượng không nhỏ những người yêu nước của họ tham gia trực tiếp các hoạt động góp phần phát triển cho đất nước !

TRẢ LỜI
avatar
19:20, 19/10/2013 XÓA

bọn này mà yêu nước thì có mà trời sập ak, yêu nước gì cái lũ suốt ngày không có chuyện gì làm bày chuyện ra để nói xâu này nọ đất nước, bội lem Nhà nước, chính quyền, cái bọn này có mà bán nước, phản bộ Tổ quốc thì có. thật đáng xấu hổ khi dân tộc Việt Nam lại có những con người xấu xa như thế

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
19:25, 19/10/2013 XÓA

Yêu nước thì tại sao không quảng bá về quê hương đất nước con người Việt Nam trên các trang mạng nước ngoài ! Tại sao không giới thiệu các vẻ đẹp , danh lam thắng cảnh , con người thân thiện ....
Mình chưa thấy đứa nào kêu yêu nước mà lại có những hành động như tự vả vào mồm mình như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 19/10/2013 XÓA

gần đây quả thực là đã nghe nhiều kẻ kêu là thế này thế nọ thật nhưng tìm hiểu kỹ ra toàn là những kẻ chẳng khác gì tâm thần cả, chúng kêu là chúng yêu nước trong khi những hành động của chúng lại đi ngược lại hoàn toàn, hay nói cách rõ ràng hơn là phản bội đất nước thì có, những loại người như thế này tồn tại chỉ thêm hại người khác thôi

TRẢ LỜI
avatar
he he
AUTHOR
19:29, 19/10/2013 XÓA

Yêu nước thì có thể quay trở về đất nước , đi đến vùng sâu vùng xa để dạy học , giúp đỡ đồng bào dân tộc còn nghèo khổ thiếu cái ăn cái mặc !
Hoặc tham gia vào các hoạt động phòng trào cùng nhau giúp đỡ các hộ gia đình nghèo trên khắp cả nước ! Chứ đừng ở đõ gõ bàn phím tự phong cho mình cái danh yêu nước hão huyền !

TRẢ LỜI
avatar
hi hi
AUTHOR
19:31, 19/10/2013 XÓA

Vừa ăn cướp vừa la làng ! yêu nước mà lại chạy lên các tờ báo phản động đặc sệt như thế mà kêu ca sao ?
Hay là " yêu đô la " của nước ngoài và về kêu ca trên các trang web trên mạng như vậy ?

TRẢ LỜI
avatar
19:33, 19/10/2013 XÓA

nói thật chứ yêu nước như bọn này có mà nước tan hoang từ lâu rồi, yêu nước mà suốt ngày đi tìm cách nói xấu lãnh đạo, nói xấu đất nước, mà có phải nói khôn đâu toàn nói ngu nữa chứ, cái bọn như thế này nên đem ra để người ta ném gạch cho đúng hơn là cứ suốt ngày ngồi một chỗ tìm cách nói thế này thế nọ

TRẢ LỜI
avatar
mat doi
AUTHOR
19:43, 19/10/2013 XÓA

Nếu như ai yêu nước như cái bọn này thì chắc nước ta liệu có còn được đến bây giờ ?
Nhận tiền của nước ngoài rồi quay lại cắn phá nhà nước liệu đấy gọi là yêu nước ?
Cần phải suy nghĩ trước khi đọc bài của những kẻ tự cho mình có cái quyền " yêu nước " như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
tham luc
AUTHOR
20:06, 19/10/2013 XÓA

Bọn này nó không biết xấu hổ là gì hay sao mà còn ngồi đó để mà nhận mình là những nhà yêu nước.Bọn này bị mắc bệnh hoang tưởng nặng lắm rồi.Cần phải cho chúng đi bệnh viện tâm thần mới được.Chúng không hiểu yêu nước là gì hay chúng đang cố tình không muốn biết về điều này.Thực sự thì những người yêu nước chân chính họ thừa biết cái âm mưu của lũ bán nước kia đang làm là gì.Họ sẽ không cho phép ai có thể lấy cái lòng yêu nước tốt đẹp của dân tộc ra để đùa như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
minh anh
AUTHOR
20:37, 19/10/2013 XÓA

Nhân dân việt nam có truyền thống nồng nàn yêu nước.Đó thật sự là một truyền thông quý báu của dân tộc và luôn được gìn giữ,phát huy từ đời này qua đời khác.Yêu nước là yêu dân tộc,yêu con người nơi đây,mong muốn được góp công sức của mình cho dân tộc được phát triển và giàu mạnh.Chứ như những kẻ rận chủ kia lại nhận mình là những nhà yêu nước trong khi chúng thật sự đang bán nước,bán rẻ lương tâm của mình vì những đồng tiền bẩn thiểu.Nếu các ngươi thật sự yêu nước thì hãy làm những việc có ích cho đất nước đi.

TRẢ LỜI
avatar
cu chuoi
AUTHOR
16:14, 20/10/2013 XÓA

"Những người con yêu nước" thật là thùng rỗng kêu to, ra sức nói các nguyên thỉ thế này, các nguyên thủ thế kia mà thật sự chả hiểu gì về thực tế, không chịu suy xét kỹ về nguyên nhân, tình hình ngoại cảnh, chỉ biết nói linh tinh. Tôi khuyên các bạn "những người con yêu nước" kia ơi, các bạn nên suy nghĩ trước khi nói, đừng để nói ra rồi để người ta buồn cười và cũng đừng nhìn mọi thứ theo một khía cạnh, đều đó sẽ khiến các bạn hiểu sai vấn đề. Chúc các bạn sớm nhận ra những sai lầm trong phát ngôn của mình và hãy sớm sửa chữa nó!

TRẢ LỜI
avatar
19:43, 21/10/2013 XÓA

Những kẻ suôt ngày tự cho mình là yêu nước mà suốt ngày đi nói xấu các bậc lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam. nói xâu chưa đủ chúng còn tuyển truyền xuyên tạc nhưng luận điệu sai trái để làm cho nhân dân mât lòng tin vào đảng vào nhà nước từ đó chúng thực hiện mục đich chống phá đảng nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 21/10/2013 XÓA

lên các diễn đàn để kể tội những khuyết điểm của những người lãnh đạo đất nước Việt Nam. Biểu tình chống ĐCS Việt Nam, chính quyền nhà nước Việt Nam. là thể hiện lòng yêu nước của cá bạn hay sao? thật lực cười miệng thì luôn nói nào là yêu nước nào là độc lập dân tộc vậy mà lại hành động ngược lại với lời nói. luôn tỏ ra chống đối đảng nhà nước vậy là yêu nước sao.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 21/10/2013 XÓA

Thùng rỗng kêu to mà. Những kẻ to mồm yêu nước nhưng thực ra thì đang lợi dụng để chống phá đất nước. Chúng đăng tải các bài viết làm xấu hình ảnh của Đảng, bộ máy chính quyền nước ta. Nhất là hiện nay, các trang mạng xã hội phát triển mạnh, chúng ngày càng hống hách, tìm kiếm sự ủng hộ của những người kém hiểu biết trên mạng, hô hào nhau, ủng hộ nhau. Đặc biệt là giới trẻ. Các bạn hãy tỉnh táo, đọc nhưng có chọn lọc, nên biết đâu là thật đâu là quân chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
uy vũ
AUTHOR
22:03, 21/10/2013 XÓA

"Yêu nước" là cái mác mà chúng tạo ra để bao che cho mục đích thối tha bên trong. Hãy nhìn vào thực tế xem chúng yêu nước như thế nào? chúng đã làm được gì cho tổ quốc, cho nhân dân. Khi đất nước lâm nguy, khi đất nước gặp thiên tai chúng có ủng hộ được đồng tiền nào không? chúng có chung tay giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn không? cái chúng gọi là yêu nước là nói xấu chính quyền sao?

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 01/11/2013 XÓA

Những kẻ như thế này không xứng đáng để nói lên hai từ "yêu nước" thiêng liêng. Biết bao thế hệ đã anh dũng ngã xuống để có thể có được cuộc sống bình yên như bây giờ. Nhưng chúng không biết lấy đó làm tự hào, lấy đó làm động lực cống hiến cho đất nước mà lại ra sức đi theo những thế lực phản động, những kẻ luôn coi dân tộc là kẻ thù. Giờ khi bị lột trần lại lôi cái mác yêu nước ra như là để làm lá chắn cho những hành động của mình. Nhưng không cần nói thì ai cũng hiểu chúng là loại người như thế nào rồi

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 01/11/2013 XÓA

Yêu nước đối với chúng phải chăng là quá xa xỉ. Không xứng đáng một chút nào cả. Những kẻ bán nước hại dân này chỉ xứng đáng chịu những hình phạt của pháp luật về những hành vi của chúng gây ra thôi. Yêu nước ư, dân chủ ư, chẳng phải là gì hết, chúng chỉ lấy đó để biện minh thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:48, 04/01/2014 XÓA

Gần đây mỗi khi vào các diễn đàn cộng đồng người Việt, tôi lại thấy các bạn kêu gào về đất nước, các bạn nói mình yêu nước và đang có những hoạt động để chứng tỏ cho mọi người thấy. Nhưng bản chất thực sự của vấn đề nó lại đi ngược lại hoàn toàn , đó là điều hết sức đáng buồn. Đó chỉ là hình thức, chỉ là núp bóng cho các hoạt động chống phá, phản động, chống lại nhà nước Việt Nam. thiết nghĩ, đừng lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu như vậy. nó thật hèn hạ.

TRẢ LỜI
avatar
hop to
AUTHOR
17:28, 10/01/2014 XÓA

Thật là thất vọng với những người sinh ra ở mảnh đất việt nam yêu dấu.Mang trong mình dòng máu lạc hồng mà lại đi làm tay sai cho bè lũ bán nước.Không những thế chúng còn luôn tự nhận mình là những nhà yêu nước.Những con người cống hiến.Nói ra mà sao lại buồn cười như vậy chứ.Không biết rằng họ làm được cái gì cho đất nước mà lại có thể nhận mình là yêu nước.Truyền thống của dân tộc việt nam là yêu nước nồng nàn.Tuy nhiên lòng yêu nước đó phải được thể hiện bằng những hành động cụ thể.Vậy nên các người hãy có lòng tự trọng chút đi.

TRẢ LỜI
avatar
17:38, 10/01/2014 XÓA

Không thể nào hiểu được những lời nói và hành động của các bạn nữa,Các bạn có biết được lòng yêu nước là như thế nào không.Những gì mà các ngươi đang làm chỉ là bán nước hại dân mà thôi.Nhân dân việt nam có lòng nồng nàn yêu nước.Điều đó đã được khẳng định trong những cuộc kháng chiến của ông cha ta.Và giờ đây lòng yêu nước đó lại được thể hiện trong thời bình này.Vậy nên hãy nhìn vào đó thì biết lòng yêu nước nó được thể hiện ra sao.Hãy đóng góp cho đất nước đi rồi hãy nói là yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon