Vụ Lê Quốc Quân và sự ồn ào kệch cỡm

[Đò Ngang]-Vậy là câu truyện của Lê Quốc Quân (LQQ) cũng đã có cái kết “xứng đáng” – 30 tháng tù giam và số tiền phải nộp do tội “Ăn cắp” lên tới 1.2 tỷ đồng. Đó là bản án nghiêm khắc dành cho những hành vi mà Quân thực hiện.

Câu chuyện đáng ra sẽ phải khép lại nhưng có lẽ sự “ồn ào” thì bây giờ mới thực sự bắt đầu. việc LQQ vào tù sẽ là cơ hội không thể bỏ qua trong công cuộc làm xiền của đội ngũ “Zân chủ” trong và ngoài nước. Sẽ bắt đầu bằng các cuộc biểu tình với “quy mô lớn” – theo cách nói của chúng(với sự giúp đỡ của nghệ thuật sắp đặt và công nghệ PR tàng hình).


Cơ hội kiềm xiền ngon quá đi ấy chứ, chờ mãi mới có một “nhà Zân chủ” bị xét xử và vào tù! Đã từ lâu việc kiếm cơm theo hình thức này đã trở thành một thói quen và là cơ hội không thể bỏ qua cho đám ăn theo, bọn kền kền mọi dợ. Minh chứng là từ các vụ xét xử Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định… với cái mác “bảo vệ, đấu tranh cho nền dân chủ, tự do ngôn luận” thì những cơ hội trời cho như thế là tiền đề để tạo những “chiến công” cho bọn “Zân chủ” trong nước lập công, “hưởng chế độ đãi ngộ” của các thế lực bên ngoài. CƠ HỘI ĐẾN THÌ PHẢI CHOÉN THÔI! Bất biết nó ô nhục, nó hèn mạt thế nào, dù cho nó có xuất phát từ những kẻ ăn cắp, hay những cả hám danh và ưa dâm dục…
“Không khí” trước, trong khi xử LQQ “sôi động” bao nhiêu thì sau khi phiên tòa xét xử diễn ra càng sôi động bấy nhiêu. Nó ồn ào, náo động, sôi sục đến kệch cỡm. Trong khi cả nước đang oằn mình chống trọi với cơn bão số 10, thì bọn “Zân chủ” lại tổ chức “xuống đường” với một EVENT vô cùng “hot”, chúng mặc áo có hình LQQ, đứng xếp hàng, bố trí đội hình áp dụng đủ mọi cách của nghệ thuật sắp đặt đương đại để…chụp hình, quay phim, căng biểu ngữ với mục đích để lập công, để ghi điểm với các nhà “tài trợ” bên ngoài. Và – mục đích cao cả hơn nhiều là làm Xiền! Nghe đâu mỗi tên tham gia và lôi kéo được người khác tham gia sẽ có “Hoa hồng” – nghe như kiểu một chương trình quảng cáo, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm vậy.
Vậy đấy! nhìn qua và nghe nói thì cứ tưởng rằng giới “Zân chủ” trong nước đoàn kết và hợp tác lắm, nhưng thật ra thì mục đích cuối cùng đã rõ, cũng chỉ vì Xiền, không có Xiền thì chắc cũng chẳng có “nhà Zân chủ” nào làm những việc đó, chỉ khổ cho người dân, chịu cảnh tắc đường, chóng mặt, điếc tai và bị lợi dụng để “đưa vào những khuôn hình với kịch bản sẵn có”.
Kết thúc câu truyện, chỉ muốn nói với mấy anh chị “Zân chủ” làm gì thì làm đừng kệch cỡm và vô sỉ quá mức – dù cho đó có là bản chất! 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

44 nhận xét

Viết nhận xét
13:21, 21/10/2013 XÓA

Thì đúng quá còn gì, cái bọn rận này có biết làm gì đâu, ngoài việc vẽ chuyện bậy bả để lừa đảo kiếm cơm thì còn luôn rình rập những sự việc của các rận khác để làm um tùm lên để kiếm tiền! đó là cái giá phải trả cho những gì mà một kẻ lừa đảo, môt kẻ trốn thuế! bọn cổ vũ theo cũng như là những con kền kền làm tí mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
meo con
AUTHOR
13:36, 21/10/2013 XÓA

bọn Rận chủ thì làm gì có lòng thương, làm gì có sự đoàn kết chứ!mỗi khi có một kẻ nào đó với cái danh "rận chủ" bị bắt vì những hành vi ngu ngốc của hắn thì những kẻ còn lại lại bu vào, lấy đấy như một miếng bánh thơm, lao vào mà xâu xé, chia phần! Lê Quốc Quân cũng không ngoại lệ, khi mà nhà "rận chủ" này bị bắt thì những kẻ thối tha còn lại lại có cơ hội để hô hào biểu tình đòi nọ đòi kia, nói là trả tự do cho Lê Quốc Quân nhưng thực ra là đang xin tiền bẩn từ ngoài vào! đúng là lố bịch, những kẻ như thế cuối cùng chắc cũng chả có kết cục tốt đẹp gì đâu!

TRẢ LỜI
avatar
ha trang
AUTHOR
16:19, 21/10/2013 XÓA

Tóm lại là chúng nó làm tiền tất cả chứ chẳng có liên quan gì đến việc bảo vệ dân chủ nhân quyền cả, một hình thức rỉa rói như kền kền rỉa xác đây mà. Thật là không thể tưởng nổi lũ này đang muốn gì nữa, chúng nó muốn thả một tên tù ăn trộm ăn cắp ra à? Một tên tù mà hắn không chỉ ăn cắp tiền thuế của nhân dân, không những ăn cắp tiền thuế của đất nước mà còn ăn cắp tiền thuế của bọn dân chủ cùng phe cánh với hắn. Hắn lừa tất cả những ai có thể lừa bịp.

TRẢ LỜI
avatar
Cu Đơ
AUTHOR
16:49, 21/10/2013 XÓA

Đúng là lâu lắm rồi mới có dịp để lũ rận và đồng bọn ở nước ngoài của chúng được một bữa no nê, chúng đi khắp nơi để hò hét, cứu rỗi một tên tù mang tội trộm cắp. Nhưng biết sao được khi Quân là một thủ lĩnh hàng đầu của chúng đã có mác xuất ngoại. Quân đẹp trai, nhìn có vẻ trí thức, được quan thầy Mỹ cho nhiều tiền nên mới có cái giá như vậy chứ, còn như những tên khác gào thét suốt như loại Bùi Hằng đến lúc chết rồi cũng chẳng ai thèm ngó ngàng gì tới cả.

TRẢ LỜI
avatar
17:29, 21/10/2013 XÓA

Đúng là ăn no lắm mỡ và làm liều thôi. Cứ nhìn vào đoàn người biểu tình để bảo vệ Lê Quốc Quân thì biết thế nào. Một đám ô hợp,dẫn đầu là linh mục rận đi cổ súy cho Quân để Quân có cơ hội ăn trộm. Tiếp sau đấy là những kẻ khác như Bùi Hằng, Bùi Hằng thì ra sức chửi rủa để nâng bi cho Quân và tiếp theo đó là môt đám dân giả vờ, mấy thanh niên đi biểu tình, ánh mắt thì mệt mỏi vô hồn. Nhìn mà thảm thương cho cả đám này quá đi mất.

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 21/10/2013 XÓA

Nếu ai đã từng chứng kiến cái hành động gọi là biểu tình của mấy thằng cha đi ủng hộ Việt Tân thì sẽ biết chúng thế nào. Chúng nó được cho tiền hay không thì không biết nhưng mà tung hô nhiệt tình được một lúc, rồi sau đó nằm ra đường để ăn vạ, gây tách nghẽn giao thông. Theo bản thân tôi thì có cần thiết phải vì một con rận mà làm như thế không? Chắc là không cần thiết, hắn là một tên trộm cắp, tham quỹ dân chủ mà quan thầy gửi cho hắn. Hắn đã ăn mất phần của tất cả mà vẫn cổ súy cho hắn thì không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
17:45, 21/10/2013 XÓA

Ai bảo mấy kẻ kia ngu cho lắm vào, đi ủng hộ một tên tù chứ, đi ủng hộ một tên ăn cắp mà cũng làm. Hãy thử nghĩ mà xem, Lê Quốc Quân có xứng đáng là một con chiên của chúa nữa không? Chắc chắn câu trả lời là không bởi vì Quân đã vi phạm và chà đạp các điều răn của Chúa. Lê Quốc Quân không bao giờ xứng đáng nữa. Và tồi tệ hơn Quân đã chà đạp cả lòng tin của người khác, Lê Quốc Quân đã vì tiền mà coi thường mọi thứ, thật không thể chấp nhận được điều đó nữa.

TRẢ LỜI
avatar
17:53, 21/10/2013 XÓA

Làm rận mà như Lê Quốc Quân thì chắc ai cũng làm, giàu sụ luôn, tiền tiêu không hết, tất cả cũng chỉ vì tiêu xài xa hoa nên trốn thuế và bị Công an xích cổ lại đây mà. Mới đây trên mạng rộ ra thông tin rằng Lê Quốc Quân là một người giàu có hàng đầu trong giới rận, và hiện nay có lẽ số tài sản lên đến nhiều chúc tỉ. Nghe đâu hắn có 4 sổ đỏ nhà cửa đất cát ở các thành phố lớn, và đi xe đẹp...Vậy nhưng bọn rận nghèo khổ kia lại cứ đi ủng hộ hắn, rõ ràng là ngu, ngu hết chỗ nói.

TRẢ LỜI
avatar
19:46, 21/10/2013 XÓA

toang một lũ rận vô học không biêt làm gì ngoài việc đi soi mói việc của xã hội.chúng chỉ có mỗi cái nghề là nhân tiền của người ta rồi đi khóc thuê biểu tình đòi quyền này lọ nhưng thực chât chúng có biết về quyền đó kaf như thế nào đâu,chúng cứ làm tùm lum lên để lấy tiền của nhưng tên phản động.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 21/10/2013 XÓA

Lê Quốc Quân bị bỏ tù là hoàn toàn chuẩn xác, những gì mà ông ta gây ra là hết sức nguy hiểm cho xã hội , chính vì vậy việc ông ta bị như thế này sẽ được rất nhiều người hưởng ứng ,cả xã hội đồng tình, vậy mà vẫn có một số bọn rận chủ đứng lên vì tiền lại ủng hộ, kêu gọi mọi người ủng hộ hắn ta như thế mới biết được sức mạnh của đồng tiền là lớn đến như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 21/10/2013 XÓA

Thật chúc mừng cho lê quốc quân, cuối cùng thì ông cũng đã được xử lý nghiêm khắc, có cơ hội được trừng phạt,có cơ hội được làm lại bản thân mình, xin chúc mừng ông ta. Những tội lỗi của ông ta là hết sức rõ ràng và khong thể phủ nhận, ngay đứa trẻ lên ba cũng phát hiện được vậy mà có một số kẻ vẫn cố tình bênh vực hắn ta chứ, buồn cười.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 21/10/2013 XÓA

Tội lỗi thì phải trả giá, như thế gọi là cuộc đời, gọi đó là trò đời, những trò bỉ ổi của lê quốc quân, những việc làm những hành động sai trái của hắn ta phải bị trừng trị một cách thích đáng, những năm tháng trong tù sẽ làm cho cuộc đời hắn tỉnh ngộ ra, làm cho hắn thanh thản hơn, có khi đây lại là tốt cho hắn ta đây chứ.

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 21/10/2013 XÓA

Tên mặt giày lên quốc quân với những việc làm sai trái ảnh hưởng tới cả đất nước ta như thế mà những kẻ ngu muội vì đồng tiền vẫn sãn sàng đứng lên bảo vệ cho hắn ta, như thế mới biết được sức mạnh của đồng tiền là lớn như thế nào, thật là hài hước khi xa hội ngày càng bị đồng tiền chi phối tất cả

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 21/10/2013 XÓA

Lê Quốc Quân phạm tội bị bỏ tù cũng chính là lúc cơ hội chín muồi với các rận chủ cơ hội kiếm tiền từ các vị rận chủ lớn hơn, thật là hài hước . Những người tội ác tày trời như lê quốc quân mà vẫn được ủng hộ thỉ chỉ có thể là bị tiền mua chuộc thôi, mà rất nhiều bạn trẻ chỉ vì tiền mà không biết đến mình đang làm cái gì nữa chứ, tự biến mình thành rận cơ hội.

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 21/10/2013 XÓA

Vụ việc lê quốc quân đã tốn biết bao nhiêu giấy mực của dư luộn, bao nhiêu tiền bạc của rận chủ nhỉ, những việc làm sai trái của lê quốc quân đã được vạch rõ trước vành mòng ngựa, tội lỗi, sai lầm của hắn ta đã bị trả giá bằng những năm tháng tù đày, rõ ràng như ánh mặt trời rực rỡ, vậy mà một số bạn trẻ vì tiền mà sẵn sàng phá hoại , bảo vệ hắn hay các bạn đang cố gắng kiếm tiền từ các nhà rận chủ hảo tâm, tất cả đều đáng trách

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
16:23, 22/10/2013 XÓA

không phải khi nào cung có cơ hội để làm tiền tốt như thế này. vài hôm nữa xử phúc thẩm LQQ chắc lại đông vui lắm đây. Bản chất thì không thể thay đổi mà, không bao giờ chúng làm những việc đó nếu như không kiếm chác được gì, chỉ khổ cho người dân chẳng hiểu chuyện gì xảy ra mà chịu điếc tai, nhức mắt suốt mấy ngày. Trò diễn đi diễn lại mà không chán

TRẢ LỜI
avatar
Ha Bac
AUTHOR
20:11, 22/10/2013 XÓA

hẳnanh Quân còn chưa chịu khuất phục trước những bằng chứng thép của tòa án. có khi nào anh Quân đang dùng cái đơn kháng cáo để là ý tưởng cho những nhà viết blog lại đưa anh lên mây xanh. viễn cảnh của anh Quân ngày thê thảm, từ gia đình đến con người anh đang lún sâu vào vũng bùn lầy. không biết anh có bản lĩnh để vượt qua bản thân để đến với anh sáng chân lí.

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 22/10/2013 XÓA

Lê Quốc Quân, nhân vật nổi bật trên các trang mạng trong thời gian qua, liên quan đến hành vi “trốn thuế” đã bị toàn án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử và kết án 30 tháng tù giam. Không có gì là đáng nói, vì thực chất đây cũng chỉ là một vụ án hình sự bình thường. Nhưng nó lại trở thành cái cớ, là miếng mồi ngon để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá nhà nước ta. cái mà bọn chúng nhằm đến vẫn là vẫn đề dân chủ, vấn đề nhân quyền. thực sự đó là điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 22/10/2013 XÓA

Những hành vi của Lê Quốc Quân đã được các cơ quan chức năng làm rõ, hắn không chối cãi được câu nào. Vậy mà những rận chủ vẫn tiếp tục tụ tập đông người gây rối và đòi công bằng, tự do cho Quân. Một kẻ tội phạm thì làm gì có công bằng, tự do mà đòi. Chúng chỉ lấy danh nghĩa đòi tự do cho Quân, thật ra chúng có mục đích khác đó là tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, chứ thật ra rận chủ đâu có quan tâm đến Lê Quốc Quân, nếu có thì cũng chỉ là phần nhỏ. Lê Quốc Quân đã bị đưa ra ánh sáng, và đám rận chủ rồi cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng sớm hay muộn mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
hatrang
AUTHOR
20:25, 22/10/2013 XÓA

Có vấn đề gì mà khiến các nhà rận chủ quan tâm Quân đến thế nhỉ? Cũng chỉ là phạm tội trốn thuế nên bị xử thôi mà, tội này thì ở quốc gia nào mà chẳng bị phạt tù. Còn ý kiến ý cò gì nữa. Cứ cho Quân cũng là một nhà rận chủ, đang đấu tranh chống nhà nước đi nữa thì cũng chẳng liên quan cơ mà, tội nào ra tội ấy. Lại còn cái vụ anh Quân nằm trong danh sách những người được trao giải thưởng hình thức vì nhân quyền của hội Mạng lưới gì đó bên Mỹ nữa chứ, thế là quá rõ, nhưng cũng là hài hước khi Quân phạm tội trốn thuế chẳng liên quan gì đến nhân quyền, dân chủ hết mà cổ động, đòi thả hắn ra cả.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 22/10/2013 XÓA

30 tháng tù giam có lẽ không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng nó cũng hẳn là ngắn, chừng ấy thời gian chắc cũng đủ để hắn ngộ ra được nhiều điều! cái bản chất xấu xa của hắn, những hành động chống phá Đảng và nhà nước , những tuyên truyền sai lệch của hắn về đất nước, còn chưa kể việc tham ô của hắn nữa! như thế có lẽ 30 tháng là không đủ, nhưng thôi, luật pháp nước ta luôn có những chính sách khoan hồng! mong cho hắn sớm nhận ra cái tội lỗi của mình để quay đầu lại với đất nước, phục vụ cho đất nước!

TRẢ LỜI
avatar
Le0
AUTHOR
20:33, 22/10/2013 XÓA

Rõ ràng một điều là Lê Quốc Quân bị truy tố vì tội trốn thuế đã rõ ràng, rành mạch, thế mà vẫn có những kẻ lên tiếng đòi thả tự do cho Quân với những lý do hết sức buồn cười đó là nhà nước Việt Nam đã vu cáo và bắt Quân vì hắn đã chống chính quyền nhà nước. Đúng là giấu đầu hở đuôi, có lẽ anh Quân là một trong những phần tử phản động, có hành vi chống chính quyền, đồng thời nắm vị trí quan trọng trong bộ máy các nhà rận chủ tại Việt Nam chăng? Nghe đâu là nhà rận chủ vì nhân quyền gì đấy, nhưng mà hoạt động chưa được bao nhiêu nhưng tham lam trốn thuế nên bị bắt

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
20:35, 22/10/2013 XÓA

phải chăng sau cái ngày mà cai tên Quân trốn thuế được rú lên tại california về con người nhân quyền của Việt Nam năm 2013. viễn cho mấy cái nhà rận chủ mấy con người bán nước. từ những con người ham muốn phú quý để rồi thành những con người bất lương bán nước cầu vinh. chả còn lạ gì chúng ta lại vừa được chứng kiến những con người thích hưởng thụ tụ họp với nhau để sung sướng trong khi sung sướng có 3 cái tên được phát ra trong đó có Quân. nếu nghe tin này hẳn Quân phải cảm thấy vui lắm.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 22/10/2013 XÓA

bọn Rận chủ thì làm gì có lòng thương, làm gì có sự đoàn kết chứ!mỗi khi có một kẻ nào đó với cái danh "dận chủ " bị bắt vì những hành vi ngu ngốc của hắn thì những kẻ còn lại lại bu vào, lấy đấy như một miếng bánh thơm, lao vào mà xâu xé, chia phần! Lê Quốc Quân cũng không ngoại lệ, khi mà nhà "rận chủ" này bị bắt thì những kẻ thối tha còn lại lại có cơ hội để hô hào biểu tình đòi nọ đòi kia, nói là trả tự do cho Lê Quốc Quân nhưng thực ra là đang xin tiền bẩn từ ngoài vào! đúng là lố bịch, những kẻ như thế cuối cùng chắc cũng chả có kết cục tốt đẹp gì đâu!

TRẢ LỜI
avatar
08:32, 23/10/2013 XÓA

Bọn rận này đúng là không phải người, chúng ra sức kêu gào ,minh oan cho cái tên trốn thuế Lê Quốc Quân, trong khi chúng không hề biết rằng, ở khúc ruột miền Trung thân yêu đang phải chịu đựng những đau thương mất mát như thế nào với thiên tai bão lũ. Chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của tổ chức mình, làm sao có thể hạ bệ được Đảng cộng sản, làm so có thể thống trị được đất nước này, mà không hề quan tâm đến nhân dân. Thế này thì có xứng đáng không?

TRẢ LỜI
avatar
loi cao
AUTHOR
08:40, 23/10/2013 XÓA

Lại đến lượt Lê Quốc Quân thấy thế nào là song sắt đây mà. Theo như cư dân mạng vẫn loan tin thì Lê Quốc Quân chính là một quân át chủ bài của người Mỹ tung ra để chống Việt Nam trong chiến dịch diệt sạch Cộng sản Việt Nam bằng diễn biến hòa bình đây mà. Vậy nên lúc Quân nổi lòng tham trốn thuế và bị cơ quan Công an bắt thì quan thầy Mỹ tức tối lắm nhưng cũng ra lệnh cho các rận chủ cuội ở ngoài tích cực trong tung ngoài hứng để cứu Quân. Nhưng có thể nói rằng việc này là hết sức khó khăn bởi vì Quân dính án kinh tế hơi nằng. Vậy nên những la ó viên của rận sẽ chỉ là một dàn nhạc đệm cho phiên tòa sắp tới mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Kit Kat
AUTHOR
10:22, 23/10/2013 XÓA

LQQ tậu xe đẹp, chém đẹp tiền rót về của lũ phản động. Thế mà vẫn có kẻ mù quang tin đó là nhà dân chủ yêu nước. Ôi mù lòa còn tỏ hơn!

TRẢ LỜI
avatar
Boy cubi
AUTHOR
21:44, 23/10/2013 XÓA

Nói về vụ án xét xử lê quốc quân, Câu chuyện đáng ra sẽ phải khép lại nhưng có lẽ sự “ồn ào” thì bây giờ mới thực sự bắt đầu. khi mà giới rận đang dần thực hiện những thủ đoạn bỉ ổi, bọn chúng gào thét, lại bày trò biểu tình cái kiểu đòi tự do cho lê quốc quân, rồi lại cái kiểu gây sức ép cho chính quyền. Đúng là rận thối tha mà.

TRẢ LỜI
avatar
19:15, 24/10/2013 XÓA

Vụ lê Quốc Quân chỉ có đám giáo dân công giáo và mấy thằng rận chủ mới ồn ào chứ chính quyền VN và đa bộ phận người dân VN họ chẳng quan tâm. Mày trốn thuế thì tao xử tội mày. Bất cứ một quốc gia nào trên thế giới cũng đều làm như vậy, nhất là ở Mỹ, hành vi trốn thuế thì bị xử nặng. Bọn gió dân cầu nguyện cho Lê Quốc Quân về chuyện gì ? Chính quyền có đàn áp tự do ngôn luận không ? Chính quyền chỉ xử mày về hành vi trốn thuế thì hoàn toàn phù hợp với pháp luật của quốc gia

TRẢ LỜI
avatar
ngoc le
AUTHOR
19:18, 24/10/2013 XÓA

Những kẻ đang kêu gào cho LQQ cũng chỉ vì những đồng tiền nhơ bẩn mà xuyên tạc, bôi nhọ chế độ. Chính bản thân họ, mờ mắt vì lợi ích cá nhân của mình mà quên đi lợi ích của cả một dân tộc? Xuyên tạc, nói láo về một vụ án hình sự để kêu gọi các nhà nước khác can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là hành động gì? Điều mà những kẻ này muốn không phải là dân chủ, nhân quyền mà chính là sự bất ổn về chính trị của Việt Nam để kiếm ăn, không phải vụ án hình sự LQQ mà chỉ là hình ảnh bù nhìn dựng lên để lấy điểm với các tổ chức hải ngoại đang chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
khoa ta
AUTHOR
19:50, 24/10/2013 XÓA

Tóm lại là chúng nó làm tiền tất cả chứ chẳng có liên quan gì đến việc bảo vệ dân chủ nhân quyền cả, một hình thức rỉa rói như kền kền rỉa xác đây mà. Thật là không thể tưởng nổi lũ này đang muốn gì nữa, chúng nó muốn thả một tên tù ăn trộm ăn cắp ra à? Một tên tù mà hắn không chỉ ăn cắp tiền thuế của nhân dân, Nói về vụ án xét xử lê quốc quân, Câu chuyện đáng ra sẽ phải khép lại nhưng có lẽ sự “ồn ào” thì bây giờ mới thực sự bắt đầu. khi mà giới rận đang dần thực hiện những thủ đoạn bỉ ổi, bọn chúng gào thét, lại bày trò biểu tình cái kiểu đòi tự do cho lê quốc quân, rồi lại cái kiểu gây sức ép cho chính quyền. Đúng là rận thối tha

TRẢ LỜI
avatar
16:10, 29/10/2013 XÓA

Liệu Lê Quốc Quân là một tín đồ Công giáo, một người được dán nhãn “nhà đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam” thì khi phạm tội không thể bị bắt giữ, xử lý như những người khác? Như đã nêu ở đầu bài viết, mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, mọi hành vi vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm trước pháp luật và Lê Quốc Quân không thể là ngoại lệ. Hành động cổ vũ cho những việc làm gian lận pháp luật là không thể chấp nhận. Không thể chấp nhận hơn nữa hắn còn thể hiện rõ bản chất coi thường pháp luật của mình

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 01/11/2013 XÓA

Có thể coi Lê Quốc Quân là tấm gương cho bọn rận có thể suy nghĩ lại. Nhưng không, dường như chúng lại càng sung sướng khi có một con giận bị bắt, bị đem ra xét xử. Cũng đúng thôi, chúng chỉ dựa trên lợi ích của bản thân có đâu coi ai là bạn, ai là thù. Cứ có người cho chúng tiền thì chúng sẵn sàng làm theo bất cứ điều gì mà người đó muốn. Đó chẳng phải là hình thức bán rẻ lương tâm sao?

TRẢ LỜI
avatar
Ten Ten
AUTHOR
14:25, 08/12/2013 XÓA


Theo cáo trạng của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, vụ án trốn thuế xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, trụ sở tại nhà A9-D5, phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội như sau:

Ngày 27/12/2012, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Quốc Quân (sinh năm 1971 tại Nghệ An), Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, và Phạm Thị Phương (sinh năm 1982 tại Hòa Bình), kế toán Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, về tội danh trốn thuế, được quy định tại Điều 161- Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
14:28, 08/12/2013 XÓA

Để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ thực hiện các hành vi sai phạm như nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính… để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại, mua hóa đơn giá trị gia tăng khống, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy, gồm: Tờ khai thuế giá trị gia tăng; bảng kê hóa đơn; chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính… do Lê Quốc Quân ký và đóng dấu nộp tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy.

TRẢ LỜI
avatar
14:30, 08/12/2013 XÓA

Bằng thủ đoạn trên, chỉ tính riêng trong hai năm 2010 và 2011, Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam đã lập và ký hợp đồng với chín chuyên gia tư vấn nhằm tăng chi phí và giảm thu nhập cho Công ty với số tiền là 1,75 tỷ đồng. Số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp Công ty này đã trốn là hơn 649 triệu đồng.

Cũng trong năm 2010 và 2011, thông qua Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm, Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam đã mua nhiều hóa đơn giá trị gia tăng khống của nhiều Công ty với nhiều mặt hàng, qua đó khai tăng chi phí doanh nghiệp nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

TRẢ LỜI
avatar
Nho Nho
AUTHOR
14:31, 08/12/2013 XÓA

Tại Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm cùng một số đối tượng liên quan đã nhận thức được sai phạm và khai rõ toàn bộ hành vi sai phạm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam trong việc thuê chuyên gia tư vấn khống, dùng hóa đơn giá trị gia tăng khống để khai tăng chí phí của doanh nghiệp nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

TRẢ LỜI
avatar
Cam Cam
AUTHOR
14:33, 08/12/2013 XÓA

Là bị can trong vụ án hình sự-kinh tế, qua điều tra cho thấy Lê Quốc Quân đã chỉ đạo nhân viên cũng như trực tiếp thực hiện các thủ đoạn man trá, gian dối nhằm chiến đoạt tiền thuế, một loại tội phạm các quốc gia đều lên án, trừng trị nghiêm khắc, nhưng ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phát hiện, khởi tố vụ án đã có một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, chức sắc tôn giáo lên tiếng xuyên tạc vụ việc, kích động, đưa ra cái gọi là “thỉnh nguyện thư,” “đơn kiến nghị,” “đơn đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân.”

TRẢ LỜI
avatar
Mi Mi
AUTHOR
14:35, 08/12/2013 XÓA

đây là những hành vi không thể chấp nhận được núp sau nó là các động cơ chính trị rõ ràng nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây phức tạp tình hình để trục lợi. Chính vì thế mà chúng ta cần phải triệt tiêu ,hủy bỏ chúng ra khỏi xã hội việt nam nhằm tránh những hậu họa về sau

TRẢ LỜI
avatar
Meo Mi
AUTHOR
14:39, 08/12/2013 XÓA

Theo cáo trạng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam được thành lập từ tháng 4/2001 do Lê Quốc Quân làm giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của công ty, trụ sở tại nhà A9-D5, phố Dịch Vọng Hậu (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Công ty đăng ký các ngành nghề kinh doanh là tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, dịch vụ lao động, đào tạo, dạy nghề kỹ thuật nông lâm nghiệp, cơ khí điện, dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý các dự án phát triển nông nghiệp, nông thôn.

TRẢ LỜI
avatar
Meo Meo
AUTHOR
14:40, 08/12/2013 XÓA

Quá trình thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo Phạm Thị Phương, kế toán Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống các hợp đồng môi giới thương mại, chứng từ và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống, để tăng chi phí quản lý doanh nghiệp, nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp. Tổng số chi phí khống công ty này đã kê khai và quyết toán thuế (trong 2 năm 2010 và 2011) là 2.580.900.790 đồng, trong đó ký hợp đồng môi giới thương mại khống là 1.750.000.000 đồng và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống là 830.900.790 đồng. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp đã trốn là 645.225.197 đồng, trong đó năm 2010 là 235.768.125 đồng, năm 2011 là 409.457.072 đồng.

TRẢ LỜI
avatar
Bin Ku
AUTHOR
14:43, 08/12/2013 XÓA

Những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có mặt tại phiên tòa, gồm Phạm Thu Hà, Trần Văn Thanh, Phạm Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Thơm và Vũ Thị Thịnh đều đã khai nhận khi ký hợp đồng, ký phiếu chi tiền mặt và ký phiếu thu tiền mặt đã có chữ ký của Lê Quốc Quân và dấu của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. Sau khi ký xong giao lại toàn bộ cho Phương hoặc nhân viên của công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Miu miu
AUTHOR
14:44, 08/12/2013 XÓA

Hai luật sư bào chữa cho Lê Quốc Quân tại phiên tòa đều cho rằng việc truy tố bị cáo Lê Quốc Quân về tội “trốn thuế” là không có cơ sở pháp lý; việc khởi tố bị cáo là không khách quan; quá trình điều tra, truy tố đã vi phạm trình tự tố tụng pháp luật… Hai luật sư viện dẫn việc trốn thuế này là thuộc trách nhiệm chung của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, không riêng một mình trách nhiệm của bị cáo Quân, vì vậy không đủ cơ sở để truy tố bị cáo Quân về tội danh này.

TRẢ LỜI
avatar
Bin Bin
AUTHOR
14:45, 08/12/2013 XÓA

Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Lê Quốc Quân khai báo không thành khẩn, hậu quả chưa được khắc phục, có nhân thân xấu. Còn bị cáo Phương giữ vai trò giúp sức tích cực, là người thực hành, trực tiếp thực hiện các yêu cầu theo chỉ đạo của Lê Quốc Quân. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa, Phương có thái độ khai báo thành khẩn, có nhân thân tốt…

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon