Cùng bàn về “Lãnh đạo” và “Phong trào” của DanLamBao

[Me Lo]- Trong DanLamBao đã bàn về “Lãnh đạo và phong trào”, tôi biết bạn đọc nếu đang ngồi trước bài viết đó khi đọc xong vài dòng, chắc phải chạy thật nhanh ra ngoài nhà vệ sinh để nôn. Trong quá khứ phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam thật thiêng liêng và mang đậm truyền thống hào hùng 4000 năm của dân tộc. Nước ta là quốc gia nhỏ bé, chúng ta muốn bình yên sinh sống, chúng ta đã nhân nhượng trước sự khiêu khích về mọi mặt của kẻ thù, nhưng một khi chúng xâm lược đất nước ta thì chúng ta phải đánh đuổi chúng. Trong lịch sử nước ta, lich sử mà cả thế giới đều công nhận, bất kỳ cuộc đấu tranh nào, toàn dân tộc ta đều đứng lên chống ách ngoại xâm. Nào là 3 lần đánh tan quân Nguyên Mông, nào là chiến thắng Bạch Đằng… đến chiến thắng 2 đế quốc lớn Pháp, Mỹ để bảo vệ tổ quốc.

Cuộc chiến tranh nào chả có hy sinh, chả có những nỗi đau mất đi người thân, chả ai muốn vậy, nhưng nếu không như vậy thì không giữ được nước. Nếu không giữ được thì không biết bây giờ lịch sử nước ta có được ghi là 4000 năm không, có được cả thế giới biết đến về một dân tộc kiên cường, đoàn kết vì bảo vệ một tài sản thiêng liêng liêng nhất, đó là Tổ quốc. Chả ai có thể vẽ ra được một viễn cảnh xa xôi nào đó nếu chúng ta mất nước. Điều đó thật thật khủng khiếp đối với bất kỳ con dân yêu nước nào nếu phải nghĩ đến.
Ấy vậy mà DanLamBao lại mở đầu cho cái tít “Lãnh đạo và phong trào…” với những quan điểm lùn, cùn và không ai có thể tin nổi đó là “một nước Việt Nam Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền đã chịu mất mát quá nhiều những người con yêu của tổ quốc, có người đã hy sinh, có người hiện nay đang bị đày đọa trong lao tù, có người đang bị bao vây trấn áp, cô lập tại gia, triệt đường sinh sống... Bổn phận của chúng ta là không để sự mất mát này tiếp diễn.
Tôi thực sự không hiểu và tôi biết chả ai hiểu. Đúng là có người hy sinh, bởi chiến tranh bảo vệ tổ quốc là phải hy sinh. Đến bọn ngoại bang sang xâm chiếm nước Việt Nam còn phải bỏ mạng mất xác đó thôi. Toàn thể dân tộc Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn những anh hùng liệt sỹ ấy. Điều tôi không hiểu là ai? Ai? Bị đọa đày trong lao tù? Ai bị triệt đường sinh sống? Các lão thành cách mạng năm xưa đã lăn mình trước bom đạn để bảo vệ tổ quốc, có người đã ra đi mãi mãi, có người may mắn còn sống sau chiến tranh. Nhưng tất cả các anh, các bác, các chú, các chị, các mẹ… dù đã hy sinh hay còn đó, đều được Đảng và Nhà nước đời đời nhớ ơn. Các chính sách với người có công, mẹ Việt Nam anh hùng… Vậy ai bị đọa đày nhỉ? Ai bị cô lập tại gia nhỉ, ai bị triệt đường sinh sống nhỉ? Hay ý của bài viết đó không phải là ngày nay mà là những ngày sau giải phóng, lúc đó bọn tay sai cho đế quốc bị quận đội ta bắt đưa đi cải tạo. Nhưng cũng không phải các bạn ạ? Vì họ đã cải tạo đó thôi, và trở về với cuộc sống bình thường, lao động lương thiện, chỉ có những kẻ ngoan cố thì đã vượt biên đi nước ngoài hết rồi còn gì. Tôi thực sự chả hiểu.
Còn về Lãnh đạo và phong trào.
Về Lãnh đạo:
Đúng tôi đồng ý bất kỳ phong trào nào cũng cần có lãnh đạo, dân tộc ta nếu không có Lãnh đạo, không có Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Lê Lợi… Trong thời hiện đại có Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp… thì hỏi nước ta sẽ đi về đâu, mất nước ư? Tất nhiên là như vậy, họ đều cố gắng tự mình kêu gọi nhân dân đứng lên chống lại ngoại xâm, lấy dân làm gốc để phát triển phong trào. Lãnh đạo của các phong trào giải phóng dân tộc của chúng ta khi gặp gian nguy đều được sự giúp đỡ của nhân dân, dân tộc. Còn tôi không hiểu lãnh đạo của DanLamBao nói là ai, nếu như những người các bạn nói thì tôi nghĩ nát óc vẫn không thấy họ toát lên tư chất của một người hạ đẳng chứ huống chi là Lãnh đạo. Bởi họ không lấy dân làm gốc, họ không tự mình kêu gọi nhân dân, kêu gọi sự đoàn kết ủng hộ của dân tộc, mà họ lại chui lủi ở bên ngoài, làm những công việc bẩn thỉu để kiếm tiền và đặc biệt họ đã dựa vào các thế lực bên ngoài để tạo ra cái mà họ gọi là “lãnh đạo”, năm xưa, trong các lịch sử chiến đấu của các dân tộc điều kị nhất là “cõng rắn cắn gà nhà” vậy mà “lãnh đạo” như các ông nói lại làm điều nhục nhã đến vậy. Vậy tôi hỏi các bạn như vậy có phải là người lãnh đạo của một dân tộc hào hùng của chúng tôi hay không? Chả cần phân tích các bạn cũng thừa hiểu.
Về phong trào:
Các bạn nói mục đích của phong trào là : “để cho những cá nhân rải rác trong xã hội có “địa chỉ” để tìm đến tham gia. Cụ thể: DLB là địa chỉ của những ai muốn vận động Dân Chủ cho Việt Nam, Tuyên Bố 258 là địa chỉ cho những Bloggers muốn được tự do Internet, Đội Bóng NO-U là địa chỉ cho những ai chống bành trướng Tàu bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, Tập Thể Dân Oan là địa chỉ cho những công dân mất nhà mất đất...”. phong trào được xây dựng và phát triển bởi cá nhân và quần chúng tham gia và mỗi phong trào chỉ một mục đích duy nhất, mục đích đó phải cao cả nhất, thiêng liêng liêng nhất, cả dân tộc đều muốn tham gia phong trào đó vì nó chính nghĩa, nó thiết thực. Đằng này các bạn lại nói rằng phong trào cho những ai muốn vận động dân chủ cho Việt Nam, tự do Internet… ở Việt Nam nếu các bạn ghé thăm thì sẽ thấy một quốc gia dân chủ, tỉ lệ người sử dụng internet vào tốp 20 thế giới và hàng đầu Đông Nam Á. Vậy nếu bạn cho đó là phong trào đề hướng đến thì bạn đã hoàn toàn sai lầm, vì đó là điều hiển nhiên sẵn có ở nước chúng tôi. Còn việc chống bành chướng của Tàu thì tôi có quan điểm khác bạn. Hiện nay, vấn đề này nóng không chỉ đối với cả nước ta, mà phần lớn với các nước trong khu vực và quốc tế. Trong bối cảnh hòa bình, hợp tác, hữu nghị.. tôi tin vào cách xử lý của Đảng và Nhà nước. Bởi vấn đề này chỉ có những người có tầm nhìn chính trị mới hiểu, các bạn chả hiểu gì cả. Các bạn cứ nghĩ cái gì cũng đụng đến binh đao ư? Cái gì cũng phải chửi bới bậy bạ là được ư? Đến Mỹ - quốc gia mà các bạn tôn sùng còn phải đau đầu trong các vấn đề tranh chấp, buộc phải nhịn nhiều phần với Tàu, LX, trong khi họ có sức mạnh về quân sự. Nên tôi nói cho bạn biết quan điểm của bạn về mục đích phong trào là hoàn toàn sai rồi.
Nói đến đây, tôi biết nếu bạn ở trước mặt tôi bạn sẽ cầu xin tôi dừng lại và nói rằng “chúng tôi hiểu rồi, xin anh đừng nói nữa, xin lỗi anh”
Để bạn đỡ phải đau đầu trong ngày cuối tuần, tôi sẽ dừng lại ở đây không muốn tranh luận với bài viết của bạn nữa, mặc dù còn nhiều vấn đề sai lầm được viết trong đó! Mong bạn hãy hiểu thế nào là “lãnh đạo, phong trào”.
Còn lời kết của các bạn nói về hình ảnh chim én và hình ảnh lấp đi mặt trời, thì tôi thấy sợ quá.  Bạn nói: “Một con chim với đôi cánh của mình dù là đại bàng đi nữa muốn che đi mặt trời là chuyện hoang tưởng, nhưng với một một đàn chim thì chắc chắn mặt trời sẽ bị che khuất. Một cánh én không làm nên mùa xuân, nhưng hàng ngàn hàng vạn cánh én chắc chắn sẽ đem mùa xuân cho chúng ta. Hãy tâm nguyện rằng chúng ta là một con chim, một cánh én trong đàn chim, đàn én đó”.
Phải chăng các bạn là thế lực bóng tối đang muốn chấm dứt nguồn sống của nhân loại. Vậy thì cả nhân loại rất căm hờn các bạn, thử hỏi các bạn định lãnh đạo phong trào gì khi bị cả nhân loại căm ghét. Lại còn nói “một cánh én không làm nên mùa xuân nhưng hàng vạn cánh én chắc chắn sẽ đem mùa xuân cho chúng ta”. Đúng là buồn cười, che mất mặt trời thì làm gì có mùa xuân. Cả nhân loại sẽ đứng lên chống lại các bạn, chân lý cái thiện chiến thắng cái ác sẽ loại bỏ các bạn ra khỏi trái đất này.BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
18:31, 08/11/2013 XÓA

Đúng là cái bọn DanLamBao này ngu thật, chả hiểu gì về lãnh đạo và phong trào cả. Nói nghe như chân chính lắm ấy, đúng là buồn nôn như tác giả nói. Buồn cười nhất là đoạn cuối tác giả nói rất đúng, rất đau. Đúng là lũ ngu, lấy hình tượng để cổ vũ thật buồn cười, như vậy chả là đi ngược lại với lợi ích của nhân loại à, thế mà cũng đòi làm phong trào.

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 08/11/2013 XÓA

nói thật chứ mấy thằng ở DanLamBao ấy không biết là chúng ngu do có truyền thống hay là có đào tạo nữa! những lời lẽ như thế mà cũng có thể nói ra được! mà không hiểu là chúng nghĩ chúng là ai mà lấy những chuyện như thế ra bàn luận chứ,chúng có đủ tư cách không! mà sao chúng lại nghĩ là có thể "che được mặt trời" nhỉ? không có mặt trời thì thằng nào sống được! nói chung thì đã ngu thì tốt nhất là lên im lặng chứ đừng có phát ngôn lung tung thế!

TRẢ LỜI
avatar
10:59, 09/11/2013 XÓA

"Một con chim với đôi cánh của mình dù là đại bàng đi nữa muốn che đi mặt trời là chuyện hoang tưởng, nhưng với một một đàn chim thì chắc chắn mặt trời sẽ bị che khuất. Một cánh én không làm nên mùa xuân, nhưng hàng ngàn hàng vạn cánh én chắc chắn sẽ đem mùa xuân cho chúng ta. Hãy tâm nguyện rằng chúng ta là một con chim, một cánh én trong đàn chim, đàn én đó”. Nó chỉ đúng khi cùng nhau chung sức xây dựng tổ quốc. Còn Chung sức phá hoại đất nước thì CMMD

TRẢ LỜI
avatar
11:01, 09/11/2013 XÓA

Còn là phong trào gì nữa, Danlambao cũng chỉ xoay quanh tuyên truyền, kích động mọi người chống Đảng, chống nhà nước, mà hơn nữa thì là xuyên tạc đường lối, chính sách, thổi phồng mọi sự việc để làm mất hình ảnh của nhà nước, làm giảm vai trò lãnh đạo của Đảng Cs trong lòng nhân dân. Lãnh đạo của Danlambao thì chịu, chỉ biết đó là người rất biết cách tổ chức, cố gắng thu nạp nhiều kẻ viết bài khoa trương thanh thế, tuy nhiên chỉ là đâm sau lưng người khác, hay chẳng là bợ đít cho những kẻ đang cố gắng phá hoại chế độ XHCN.

TRẢ LỜI
avatar
bi bi
AUTHOR
12:43, 09/11/2013 XÓA

Lãnh đạo gì chứ,phong trào gì chứ,cái bọn dân làm báo chỉ biết đến những bài viết xuyên tạc,tuyên truyền,kích động chứ bọn chúng biết làm gì đâu.Không thể hiểu nổi tại sao những con người đó lại mất hết nhân cách như vậy,sao bọn chúng lại có thể có những tư tưởng chống đối và phá hoại như vậy.có những bài viết đúng thì bọn nó xuyên tạc cho sai để đánh động vào lòng tự trọng của nhân dân,với mục đích kích động nhân dân làm những việc có lợi cho bọn chúng,có những bài viết thì bọn nó tự bịa đặt ra để viết,xuyên tạc đường lối ,chính sách của Đảng và Nhà nước,đúng là không thể chấp nhận nổi cái bọn chó chết ấy nữa.Nhưng mà những gì bọn chúng làm cũng không thể làm lay chuyển được gì mà chẳng qua là thấy hơi ngữa mắt một chút thôi.

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
18:52, 09/11/2013 XÓA

Bọn danlambao là bọn ngu ngốc không biết suy nghĩ đúng là những kẻ ngu ngốc suốt ngày tự cho mình là tài giỏi hơn người nhưng thực ra bọn mày đang đứng ở đưới đáy của cái xã hội này bị mọi người khinh bỉ. Những việc mà chúng mày làm thật đáng kinh tởm , chúng mày đi ra ngoài sẽ chỉ có cúi đầu xuống mà đi không ngẩng cao đầu đi được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
can deo
AUTHOR
19:26, 09/11/2013 XÓA

Bọn danlambao nói ngu kinh khủng làm gì có cuộc chiến tranh chiến đấu để giành độc lập dân tộc mà không có hi sinh chứ. Đọc qua bài báo trang danlambao mà tôi cảm thấy buồn nôn khi đọc những dòng chữ đó. Ở nước mỹ và một số đất nước tư bản khác đất nước đang hòa bình mà vẫn diễn ra những cảnh bắn nhau chết người ngang nhiên khiến người ta cảm thấy ớn lạnh

TRẢ LỜI
avatar
chet dap
AUTHOR
19:45, 09/11/2013 XÓA

Phong trào mà như dân làm báo thì đất nước ta sẽ đi về đâu khi chúng luôn kích động người dân tham gia biểu tình , tuyên truyền xuyên tạc những chủ trương đường lối của đảng và nhà nước ta để xúi giục nhân dân chống lại các chủ trương đường lối của đảng như vậy là phong trào sao. Chúng mày nhầm rồi nhân dân ta sẽ đánh đuổi cho lũ phản động chúng mày không còn chỗ để sống chết không có chỗ chôn.

TRẢ LỜI
avatar
coi heo
AUTHOR
19:55, 09/11/2013 XÓA

Chỉ cần nhân dân ta đoàn kết lại với nhau thì bọn danlambao hay những trang web, blog,.. chúng có sử dụng đó để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về đảng và nhà nước ta chúng ta có thể nhận ra ngay âm mưu của bọn chúng. Dưới sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta thì đất nước ta sẽ phát triển nhanh chóng

TRẢ LỜI
avatar
Han Tin
AUTHOR
20:12, 09/11/2013 XÓA

Đếch hiểu bài viết đang viết cái gì, nhưng mà nhắc đến Dân Làm Báo mình đã thấy ghét lắm rồi, mình ghét đặc bọn viết vài cũng như bọn comment của trang đó toàn lũ phản động, chửi bới om sòm như dân chợ búa ấy. nhiều khi chẳng có chút lí lẽ nào cả.

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 10/11/2013 XÓA

ai cũng biết một điều là đất nước đang từng bước đi lên hội nhập vào thế giới nhưng có những kẻ vẫn tìm cách phá hoại từ bên trong không cho đất nước đi lên và chúng ta có lẽ đều nhận thức được rằng những điều đó là hành động của kẻ bán nước. Là những kẻ trước đây theo bọn đế quốc chống lại người Việt Nam và những kẻ thì nhìn thấy lợi ích mà lao đến để lấp đầy dục vọng của bản thân. Nhưng kẻ đó thì chỉ biết xuyên tạc mọi thứ thôi chứ chúng không có bất cứ điều gì nói về sự thật cả

TRẢ LỜI
avatar
KA PUKA
AUTHOR
23:39, 12/11/2013 XÓA

Những kẻ đáng nguyền rủa trên dân làm báo đang đợi cái lốt nhân đạo , nhân quyền để đằng sau đấy là những tên tay sai đắc lực của bọn lợi dụng bên ngoài , muốn đưa Việt Nam một lần nữa quay trở lại thời kì chiến tranh trước kia. Nhưng chúng ta, những người dân Việt Nam quyết đứng vững trước bất kì hành động nào của lũ xâm lược và lũ bán nước .

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 12/11/2013 XÓA

hãy thử một lần đặt chân lên trang dân làm báo và các bạn sẽ thấy sự thật bị chúng nó xuyên tạc, đưa đẩy , bóp méo đến như thế nào. những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ bán nước thì được chúng tôn vinh còn những con người đóng góp thực sự thì luôn bị chúng vùi dập bằng những thông tin sai lệch . đây hoàn toàn là trang mạng của những kẻ phản động .

TRẢ LỜI
avatar
14:10, 13/11/2013 XÓA

tác giả viết bài này rất hay, bọn rận chủ bọn phản động thì cái gì mà nó không giám làm chứ.chúng đang ra sức chống phá Đảng và nhà nước ta nên dùng những thủ đoạn bẩn thỉu, bóp méo sự thật, bôi nhọ nói xấu lãnh tụ, nói xấu Đảng chính quyền thứ gì mà chúng không giám. Những thông tin chúng đưa ra không là những tin bịa đặt thì những tin bóp méo, biến dạng sự thật của nó. Cánh chim mua xuân gì chứ, Chúng là những con Quạ lưu vong, phản động sống nhờ bọn đế quốc, và làm việc cho bọn đế quốc mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:11, 13/11/2013 XÓA

bài viết trong những blog như dân làm báo đã hoàn toàn nói sai sự thật và mất lòng tin của nhân dân về đảng và nahf nước ta, nếu như ai có một tí thời gian nghiên cứu về viêt nam thì có thể hiểu những bài viết của các tác gải này là hoàn toàn sai sự thật và không chính xác, không thể là chỗ tin tức tin cập cho người đọc cũng như người khác có thể tham khảo. những người này cần có những nội dung đính chính lại những thông tin của các bài viết của mình một cách cính xác trước khi đăng như thế mới có thể được người khác tin tưởng

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 13/11/2013 XÓA

nếu như những gì dân làm báo nói thì đúng là đất nước việt nam đang ở trong địa ngục thật, có thể không ai có thể sống được trong cái thế giới đó nữa và cái đương nhiên là những người không có thông tin gì về việt nam , họ mà đọc được những thông tin đó thì không tránh được học sẽ tin vào nó và có những suy nghĩ về việt nam như một địa ngục trần gian, và nếu như những gì blog này nói thì đúng là việt nam đang có những khung hoảng rất lớn về mọi mặt mà thực tế thì không có những cái như thế, không có những bóng đen nơi chính trị hay những vũng lầy nơi kinh tế như những gì mà các tác giả của blog này viết ra

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
21:00, 13/11/2013 XÓA

Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những suy nghĩ rất sâu sắc về danlambao. Với những lời lẽ của tác giả cũng đủ để chúng ta hiểu thêm về những con người ngu dốt, lười lao động, bất chấp tất cả để kiếm lấy những đồng tiền của những thế lực đen tối. Mong rằng chúng sẽ đọc được bài viết này để biết rằng chúng ta - những người con yêu nước luôn sẵn sàng chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa như bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 13/11/2013 XÓA

Tác giả viết rất hay. Những tên dân chủ kia trên thực tế đâu có biết gì đâu mà đòi làm lãnh đạo. Ngoại trừ việc bội nhọ Đảng và Nhà nước ta chúng hoàn toàn không còn năng lực nào khác. Đúng là một lũ rận vì đồng tiền mà bán rẻ cả gia đình, cả dân tộc. Thật đáng ghê!

TRẢ LỜI
avatar
quannv
AUTHOR
21:30, 13/11/2013 XÓA

Cùng một lũ ngu dốt với nhau thì không biết ai sẽ được phong là "lãnh đạo phong trào" đây? Những con rận như thế này cũng sẽ sớm bởi trừng phạt thôi. Nếu không phải là pháp luật, ắt rằng tòa án lương tâm sẽ trừng phạt chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 13/11/2013 XÓA

Những kẻ mất hết nhân cách và đạo đức như bọn chúng thì cần gì phải nói tới nhiều nữa. Chúng có thể bán rẻ bản thân, bán rẻ gia đình, bán rẻ dân tộc để trục lợi cho cá nhân mình như vậy thì không biết rằng chúng còn đòi nhân quyền làm gì nữa? Thật là một bọn ấu trĩ mà!

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 14/11/2013 XÓA

Lại là DanLamBao à ! Đám này chuyên đâm bị thóc chọc bị gạo đây mà. Hết những bài xuyên tạc sự thật bóp méo lịch sử . nói xấu những con người có công với cách mạng nói xấu Bác giờ thì viết nghe về chiêm nghiệm :) tác giả giả nói về những ai mà có công với đất nước mà lại bị đọa đày :) cái này đúng thật khó hiểu thật . phải chăng DLB đang nhắc tới đám dân chủ cống hiến cho ngoại bang để được tiền là những người có công với đất nước sao :) có lẽ những đám này chỉ giúp đất nước đủ số dân theo thống kê thôi chứ giúp được gì cho đất nước thì hoàn toàn không có @@

TRẢ LỜI
avatar
Minh He0
AUTHOR
19:52, 14/11/2013 XÓA

các bạn không phải cánh en và những thứ các bạn muốn cũng không phải là mùa xuân với nước này với nhân dân này mà là ngày thảm họa của dân tộc và mỗi các bạn như là mõi con quạ đen mà thôi.đất nước này không cần những cái phong trào như các bạn muốn.đó chỉ là những hành động cản trở sự phát triển của đất nước này mà thôi.cần ngăn chặn những con quạ kêu ngay

TRẢ LỜI
avatar
10:12, 15/11/2013 XÓA

Cái phấc dù mấy thằng ngu bên dân làm báo ấy nói làm cái đệch gì, chúng nó căm ghét chế độ này vì cha ông chúng nó theo ngụy quyền bị chúng ta đánh cút sang nước ngoài, giờ tức không làm được gì nên phải lên mạng chém chuối những điều nhảm nhí mà ai cũng có thể thấy được rõ ràng tâm đồ đen tối của chúng nó, thân ái và dí dái vào bẹn ạ

TRẢ LỜI
avatar
14:00, 17/11/2013 XÓA

xin lỗi vì tôi không dành sự tôn trọng cho cái trang dân làm báo, quan làm báo hay các trang thanh niên công giáo, cả Web hay là blog, facebook đều không dành được sự tôn trọng của tôi. Tôi cũng không chối ghét gì cả, nhưng những việc làm của các vị qủa thật là một sự quá đáng và tôi không thích những cái hình thức xuyên tạc hay nói xấu của các vị , đó là một sự trắng trợn và xúc phạm nghiêm trọng đến cả danh dự của một đất nước. Âm mưu của các vị là chỉ đưa những thông tin đó lên để nhằm điều chỉnh dư luận , phá hoại tư tưởng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
12:35, 20/11/2013 XÓA

Nghề báo, nghề văn là nghề cao quý của con người, nó mang lại cho xã hội những thông tin, những sự kiện phản ánh chính xác, khách quan. Thế nhưng lại có những con sâu, không có đạo đức, không có lương tâm nghề nghiệp,làm vấy bẩn nghề làm báo. Chúng vì những đồng tiền mà bịa đặt vu khống, làm những điều không có thật để cho xã hội đọc, chúng lợi dụng báo tuyên truyền, chống phá nhà nước ta. Thực hiện những hành động phá hoại trên các mặt các lĩnh vực của nhà nước ta. làm cho nhà nước ta không phát triển được, những tên rận này phải bị bắt và xử lý trước phát luật.

TRẢ LỜI
avatar
13:38, 20/11/2013 XÓA

Cái gì mà cánh én, mùa xuân, bọn rận này có mà là cánh quạ thì có,chuyên mang lại những điều tối tệ đến cho đất nước ta, đi đến đâu cũng bị người ta xua đuổi, người ta khinh bỉ. Toàn làm việc hại nước hại dân thế mà to mồn lúc nào cũng cánh én, mạng mùa xuân, có mà bọn phản động các ngươi mạng chết choc đến thì đúng hơn đấy. Đúng là cái loại quạ đen.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Danh
AUTHOR
21:18, 21/11/2013 XÓA

Bọn rận chủ này có phải chăng chúng đang mơ giưa ban ngày đây. Gì mà cánh e các ngươi, các ngươi làm sao đủ tư cách để ví như là cánh én, hay mùa xuân gì, toàn loại bán nước, làm hại đất nước thì nói gì đến làm giầu cho đất nước, đúng các ngươi không phải là cánh én mang mùa xuân đến mà các ngươi là những con rận mang những điều xui xẻo cho đất nước mà thôi lũ rận ạ.

TRẢ LỜI
avatar
tham luc
AUTHOR
13:52, 26/11/2013 XÓA

Lại thêm một lũ ăn hại đây mà.Bọn này thì học đến lớp mấy mà ra đây để nói chuyện lãnh đạo với lại phong trào chứ.Một lũ bại não thì đừng có nói chuyện ở đây.Mà thực tế các ngươi nói cũng không ai tin đâu.Dân tộc việt nam đã trải qua biết bao nhiêu là cuộc đấu tranh gian khổ.Song nhân dân việt nam có một lòng nồng nàn yêu nước cùng với tinh thần đoàn kết nên đã đánh tan được bọn giặc ngoại xâm.Giờ đây cái lũ rận các ngươi cũng sớm muộn sẽ bị đánh tan mà thôi.Đúng là chó cứ sủa đoàn người cứ đi.

TRẢ LỜI
avatar
tam linh
AUTHOR
14:20, 26/11/2013 XÓA

Đúng là Danlambao là một lũ phản động bán nước.Những lời lẽ của bọn chúng hết sức xuyên tạc và vô căn cứ.Chẳng lẽ bọn này nó không có óc hay sao mà lại có thể nói được những lời như thế chứ.Lịch sử việt nam đã minh chứng cho sự phi lí và vô căn cứ trong những phát biểu đó.Có lẽ đám rận các ngươi nên xem lại bản thân mình là đủ năng lực của một con người chưa.Lũ ăn hại các ngươi sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
17:25, 28/11/2013 XÓA

Cái lũ rận này thật thấy khinh thường chúng, vì những đồng tiền bẩn thỉu, những lợi ích đê hèn mà chúng có thể bán rẻ đi quê hương, làm việc cho những tên bán nước, cướp nước. Những hành động của chúng không chỉ là làm nho bẩn cho ngành báo, mà chúng còn làm tổn hại đến cuộc sống bình yên của nhân dân, của dân tộc. Làm báo là nghề phản ánh đúng tình hình của đất nước,những tin tức xã hội trong nước và thế giới, nhưng bọn phản động này lại lợi dụng làm báo để xuyên tạc, nói xấu, chống phá nhà nước ta. Các ngươi đừng có hòng phá hoại được cuộc sống bình yên mà dân tộc ta phải đổ xương đổ máu mới giành được.Âm mưu của các ngươi sớm gì cũng bị trừng trị trước pháp luật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Kiu Nam
AUTHOR
21:19, 03/12/2013 XÓA

Danlambao trước giờ vẫn được biết đên như một trang blog tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách trắng trợn nhằm đánh vào lòng tin của nhân dân vào Đảng, nhà nước ta. Có thể nói những luận điệu của chúng nếu chỉ nhìn sơ qua thì người đọc sẽ rất dễ lầm tưởng và bị cuốn theo quan điểm của chúng nhưng nếu xét cho kỳ thì đó chỉ là những cái bẫy tinh vi mà chúng sắp đặt sẵn để dẫn dắt người đọc theo quan điểm của chúng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon