Gửi chủ nhân bài viết “Cờ Vàng Bay Trên Đỉnh Fansipan – VN”

          [Mực tàu] - Thú thực, tôi và những người Việt Nam khi đọc bài viết “Cờ Vàng Bay Trên Đỉnh Fansipan – VN” của chị, Eve ah!!!, đều cảm thấy những gì chị viết thật buồn cười, nhục nhã và đáng căm giận, riêng cá nhân chị thì thật đáng thương hại. Và tôi tin rằng những người dân vô tội bị tàn sát, những người có thân nhân, gia đình, đồng đội, bạn bè bị cái chính quyền có cái lá cờ mà chị ca ngợi đó, họ không để cho chị yên đâu. Có lẽ phải để tôi nói cho chị biết điều đó nhé:
          Thứ nhất, là về hành động của chị: chị nói chị muốn leo lên đỉnh Fansipan để cắm cho bằng được lá cờ ba sọc lên đỉnh “nóc nhà Đông Dương” mà theo chị nói đó là “sự hưng phấn”. Tôi và mọi người đều thấy đó là một việc làm ngu xuẩn. Vì sao ư??? vì việc cắm một lá cờ của chế độ độc tài đã gây bao nhiêu đau thương cho nhân dân Việt Nam nói riêng và nhân dân ba nước Đông Dương nói chung lên nóc nhà Đông Dương chỉ làm gợi lại nỗi đau và sự căm phẫn mà thôi. Phải chăng việc làm của chị là do sự chỉ đạo của các thế lực thù địch muốn phá hoại cuộc sống yên bình của người dân Việt Nam?. Chị thật đáng thương hại…
          Thứ hai, là về lời nói của chị qua những gì chị nói trong bài viết của mình tôi thấy chị cũng không phải là người được giáo dục tử tế hay nói cách khác là thiếu văn hóa. Ví dụ như: “tôi chán ghét thế hệ 5x, 6x ở Việt Nam hôm nay, những con người ẫu trĩ”
Chị đâu có tôn trọng thế hệ đi trước, câu nói của chị khác gì chị đang vả vào mặt cha chú của mình, họ thật nhục nhã khi có đứa con như chị. Chị chửi người ta không bằng con chó thì lấy tư cánh gì mà nói hơn được người ta:  đối với con người như ông thì thà tôi đi cùng một con chó còn hơn đồng hành với một người vô ý thức, thiếu văn hóa…”   Chị kết luận rằng khi chỗ nào còn lá cờ đỏ sao vàng thì người dân còn đói nghèo. Vậy thử hỏi chị lá cờ của chị đã làm được gì cho người dân Việt Nam trước kia chưa? hay nó chỉ biết tắm trong xương máu của những người dân vô tội, nếu như lá cờ của chị đem lại hạnh phúc cho người dân thì tại sao nó không tồn tại đến bây giờ? Và hiện nay bản thân chị đã làm gì cho tổ quốc của mình tốt đẹp hơn chưa hay chỉ là những con chó săn cho các thế lực thù địch để sẵn sàng cắn, sủa điên dại mà không nghĩ ngợi điều gì.
          Thứ ba, là về con người của chị: tôi và những người khi đọc bài viết có thể thấy rằng chị chính là đứa con đẻ còn sót lại của chế độ độc tài khát máu trước kia bây giờ đang cố hành động để chứng tỏ mình trong vô vọng. Hành động của chị, lời nói của chị chỉ làm cho những người đọc bài viết của chị thấy buồn cười và thương hại chị mà thôi, một đứa con lạc loài của chế độ cũ không được giáo dục tử tế. Sẵn sàng xù lông cắn trả khi động đến mình, có thể buông những lời phát ngôn thiếu suy nghĩ đối với thế hệ đi trước. Hành động thì hèn nhát: Qua những bức ảnh của bài viết mọi người đều thấy người cắm cờ đều cố ý che mặt. Đúng là thật buồn cười.

          Tóm lại, có thể thấy việc làm của chị không làm cho người dân Việt Nam chú ý đâu và tôn trọng chị đâu. việc làm của chị chỉ làm cho họ cảm thấy buồn cười căm giận và thương hại chị mà thôi.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
22:02, 15/11/2013 XÓA

Đúng là một con người ngu dốt hết mức mà. nhắc đến bọn cờ ba sọc, chế độ VNCH cũ, là nhắc đến những tội ác mà bọn chúng đã gây ra với đất nước, với người dân Việt Nam. Bọn chúng làm tay sai cho đế quốc, lê máy chém đi khắp miền nam và giết hại không biết bao nhiêu người vô tội của đất nước chúng ta. vậy mà vẫn có những con người vẫn tự hào về điều đó.thật là bỉ ổi hết mức.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 15/11/2013 XÓA

Đúng là những kẻ không biết suy nghĩ, không có đầu óc mới có thể nói ra được những lời như vậy. ai cũng biết bọn cờ vàng Việt Nam cộng hòa là những người như thế nào. đó là một nhóm người chỉ vì lợi ích hão huyền, chỉ vì danh lợi bẩn thỉu mà quay lưng chống lại cả dân tộc Việt Nam. đi giết hại chính những người cùng mang dòng máu với mình. Vậy mà vẫn còn đây là những kẻ cảm thấy tự hào khi nhắc đến bọn nó.

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 15/11/2013 XÓA

Không biết cái con viết bài “Cờ Vàng Bay Trên Đỉnh Fansipan – VN” nó đang ở đâu nhỉ. Phải công nhận là khi đọc bài đó xong thì người việt Nam, dù là người già hay trẻ cũng muốn đem dao mà đâm chết nó luôn đi cho xong, tù như thế cũng đáng, miễn là cho mất đi những con người không phải là người như thế. Tác giả bài viết này đã phân tích 1 cách khá rõ về những nhận định khách quan và lời lẽ rất ổn, không hề nóng, nhưng gặp phải em thì em nóng lắm, muốn xiên cái đưa viết bài chết tiệt đó rồi

TRẢ LỜI
avatar
13:26, 17/11/2013 XÓA

nói chung thì cũng không trách được, cái người thiểu năng trí tuệ thì cũng khó mà chữa lắm, cũng khó dạy lắm! lại còn là cái đứa con lạc loài của cái chế độ cũ, chế độ thối nát ấy nữa thì càng khó để nói rồi! cái tư tưởng của Việt Nam Cộng Hòa, cứ lối sống theo cờ ba sọc nó đã ăn sâu vào đầu bà ấy rồi, khó chữa lắm! như thế chỉ làm cho đất nước ta khổ thêm một ít thôi, đã không giúp gì được cho đất nước thì chớ lại còn phá hoại đất nước nữa thì không thể nào chấp nhận được!

TRẢ LỜI
avatar
13:55, 17/11/2013 XÓA

Ủng hộ quan điểm của tác giả, cho một lá phiếu cho sự không đồng ý, không tôn trọng đối với hành động của VNCH cũ và vây giờ sẽ không còn đâu gọi là cái bóng dáng của cờ "ba que" phá nước nữa. Tôi không quan trọng vấn để có cắm cái gì hay không ? không quan trọng những việc làm của các chị là có ý nghĩa gì nhưng điều quan trọng là việc làm đó không hề có một ý nghĩa gì to lớn cả, tôi lên án những hành động đó, cái mà các chị làm chỉ làm cho chúng tôi thêm phẫn uất mà thôi. Chế độ cũ đã làm cho dân tộc VIỆT NAM chia cắt, phá hoại cho đất nước tan tành và điều đó chỉ có thể nói là phá hoại, chỉ hi vọng cái bóng giáng của chế độ đó không tồn tại nữa là tôi đồng ý.

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 17/11/2013 XÓA

trèo lên đỉnh Fansipan và cắm một lá cờ ở đó, việc làm này sẽ có ý nghĩa với cá nhân người làm, và thật ý nghĩa về một lần trải nghiệm, lá cờ mà chị cắm là một lá cờ của chế độ độc tài trong lịch sử nhiều thế hệ đã chứng kiến sự độc tài đó. Chị cần nhận thức lại về lá cờ ba sọc kia để lương tâm chị khi leo núi được thanh thản, không vướng mắc gì mới thành công trong việc leo lên nóc nhà của đông dương. Tôi không quan tâm những gì chị nói, một lần chị thử làm việc mình nói trước khi tung hô việc làm đó.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Sua
AUTHOR
20:46, 17/11/2013 XÓA

ý tưởng của một con người như vậy là thực sự hay. ý nghĩa theo một cách trinh phục thử thách để chứng tỏ tình yêu thương. với điều gì đó. nhưng chúng ta quan tâm đến hành động và mục đích, trinh phục mái nhà của thế giới để cắm một lá cờ mang tính chất của một chế độ đã tha hóa phản bội chân lí của dân tộc. hơn nữa đây lại là chiêu trò rêu rao không phải là hành động. chúng ta chờ đợi được hành động của những người ghét lao động quen với việc bán miệng nuôi thân có thể trinh phục thử thánh sao?

TRẢ LỜI
avatar
17:21, 18/11/2013 XÓA

Đúng là những kẻ sinh ra khuyết não có khác.Cô ta nói ra mà không biết suy nghĩ gì cả.Thật sự thì cô ta đang tỏ ra vô vọng về những lời nói của mình.Chẳng lẽ cô ta không biết đến những gì bậc cha chú mình đã làm cho dân tộc việt nam sao.Cô ta phải hỏi tại sao cô ta lại có ngày hôm nay.Thật sự là một kẻ khốn nạn không có nhận thức.Những lời nói đó chỉ làm cho người khác cười vào mặt cho thôi.Đừng có cố tỏ ra ngu ngốc nữa để người khác thương hại cô chị thân mến ạ.

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
17:30, 18/11/2013 XÓA

con này chắc mắc bệnh hoang tưởng rồi,cắm cờ trên ngọn cờ phanxibang ư có mà leo lên nóc nhà bà mà cắm cờ vàng ba sọc ấy,hưng phấn gì chứ chỉ là cái lũ cuồng điên đồng tiền nên tôn thờ cái lũ bán nước đấy chứ,bây giờ lại quay lại để phá hoại đất nước này chứ đúng là cái lũ mất dạy,lũ chuột nhắt mà cớ ngỡ mình là anh hùng gì lắm không bằng.nếu biết thân biết phận thì cấm cái miệng thối lại

TRẢ LỜI
avatar
bau loc
AUTHOR
17:31, 18/11/2013 XÓA

Đọc những lời lẽ trên mà cảm thấy buồn cười quá đi.Chẳng hiểu cô ta học đến lớp mấy mà có thể nói ra những điều này.Cô ta có biết được rằng những người sinh ra ở thế hệ 5x,6x họ phải sống trong hoàn cảnh vất vả thế nào không?Họ đã anh dũng hi sinh rất nhiều cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Qua câu chuyện này chỉ có một điều xin gửi tới chủ nhân của bài viết này là hãy tỉnh ngộ đi.Hãy thật sự là một con người.Đừng làm gì quá xa với cái đạo đức và lương tâm của con người nữa.

TRẢ LỜI
avatar
tam linh
AUTHOR
17:58, 18/11/2013 XÓA

Phải nói là cô ta đã phát ngôn hết sức ngu xuẩn.Tại sao cô ta lại có thể được một cuộc sống ấm no như ngày hôm nay.Đó là nhờ công lao to lớn của cha anh ta.Vậy mà lại còn phát ngôn là ghét những thế hệ 5x,6x chứ.Không thể chấp nhận được.Nếu như không còn gì nói thì tốt nhất là cô hãy im miệng lại cho người khác đừng cười vào mặt cho chứ.qua đây tôi cũng gửi tới cô một điều là hãy uống nước nhớ nguồn.Hãy thật sự là một con người đi.

TRẢ LỜI
avatar
tham luc
AUTHOR
20:05, 18/11/2013 XÓA

Đọc xong mấy lời lẽ này mà cảm thấy xấu hổ thay cho cô ta.Không biết cô có học không mà lại phát ngôn ngu ngốc như vậy.Chẳng lẽ cô quên cái nguồn gốc của mình rồi hay sao.Đúng là một kẻ không có nguồn gốc.Cô sẽ phải trả giá đắt với những lời nói của mình.Cô nói những lời kia ra người ta sẽ cảm thấy căm ghét cô thêm mà thôi.Tương lai của những người bán nước như cô sẽ không tốt đẹp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
22:42, 18/11/2013 XÓA

Cái lũ cờ ba sọc, hay lũ ngụy quân ngụy quyền Sài Gòn đến giờ mã vẫn chưa chịu khuất phục ư. Chúng gây ra bao tội ác cho đồng bào, sống cuộc sống sung túc dựa trên sương máu của đồng bào, ấy thế mà giờ chúng vẫn cảm thấy tự hào vì cái chế độ ấy. Thiết nghĩ thật đáng thương cho những kẻ như vậy, những kẻ yếu hèn, không làm được cái trò chống gì cả, chỉ biết ăn bám thôi. Loại này thì nên chết đi cho rồi, sống làm gì trên đời cho nhục cái thân

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 18/11/2013 XÓA

Cái gì mà muốn leo lên đỉnh Fansipan để cắm cho bằng được lá cờ ba sọc lên đỉnh “nóc nhà Đông Dương” . Mang cái cờ ba sọc đến đấy đề làm ô uế nóc nhà của Việt Nam ta à. Sao những kẻ này lại cứng đầu thế nhỉ, không biết đúng sai, không biết đến lợi ích dân tộc gì cả, chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi. Dưới thời Ngụy quân, ngụy quyền sài gòn, chúng được ăn sung, mặc sướng, chỉ việc áp bức, bóc lột đồng bào thôi. Sau khi bị cách mạng đánh đuổi, chúng vẫn không ăn năn hối cải mà vẫn có âm mưu lật đổ chính quyền là sao?

TRẢ LỜI
avatar
12:43, 20/11/2013 XÓA

Thật buồn cười cho những con linh cẩu của chế độ độc tài này, tác giả bài viết này nói rất đúng, những đứa bán nước chỉ vì lợi ích của riêng mình thì biết gì mà nói, chúng nó chỉ muốn mang lại lợi ích của chúng bằng cách trà đạp lên người dân thôi, thế nên chúng bị đuổi khỏi ra đất nước là điều đúng đắn, để những tên ngu xuẩn, bẩn thỉu này làm hại đất nước ta sao. lại còn giám nói xấu Đảng Cộng Sản của nhân dân ta nữa, gì mà lên đỉnh phanxiphang cắm cờ ba sọc, xỉ nhổ vào chúng, định làm vấy bẩn đấy nước ta bằng cái rẻ ba sọc ấy sao. Cái cờ của bọn rận các ngươi chỉ là cái rẻ bẩn thỉu thôi.

TRẢ LỜI
avatar
13:46, 20/11/2013 XÓA

cái gì mà cờ ba sọc, thiết nghĩ đấy đúng là cái rẻ lau thì đúng hơn. Chúng định làm gì khi cắm cờ ba sọc lên nóc nhà của Việt Nam ta, nó nhà của Đông Dương, hay là chúng đan tâm đinh tắm nhân dân ta trong bể máu, lần nữa chúng mới chịu thôi. Thật là bỉ ổi cho một kẻ bị đất nước xua đuổi, một kẻ sót lại của chế độ độc tài, sống trên sương máu của nhân dân, cái mà ngươi tôn thờ gọi là cờ ấy đối với người dân Việt Nam thì nó là rẻ lau để lau chìu bọn bán nước các ngươi ra khỏi đất nước Việt Nam ta, để các ngươi không làm tổn hại nền hòa bình của Việt Nam ta nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Danh
AUTHOR
21:11, 21/11/2013 XÓA

Lại đứa con của bọn bán nước, toàn những hành động không mang lại lợi ích gì cho đất nước mà chúng thì toàn nghĩ về lợi ích của chúng. Nói đến cờ ba sọc của bọn chế độ ngụy quân ngụy quyền là toàn thể nhân dân ta căm phẫn, nó là biểu tượng cho sự cướp bóc, độc ác. Thế mà giờ con rận này lại còn định reo rắc cái cờ ba sọc này trên nóc nhà của Việt Nam sao, nằm mơ đi con rận.

TRẢ LỜI
avatar
17:22, 23/11/2013 XÓA

Đọc xong những bài này thấy được rằng tư tưởng của những tên bán nước phản động thật là hoang tưởng, chúng vẫn đang còn hoang tưởng cái thời kí mà làm chó sai cho bọn đế quốc đây mà, chúng ném cho cái gì thì ăn cái đấy đây mà. Để đến giờ còn hoang tưởng, phát biểu những lời ngu xuẩn hết mức. gì mà cắm cờ ba sọc lên nóc nhà của Việt nam, của Đông Dương, cô ta đang mơ giữa ban ngày sao. Ai cho cô ta mang cái thứ rẻ lau ấy lên đấy chứ. đúng là con rận, tên bán nước, tên phản động bẩn xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
Hải Nguyễn
AUTHOR
22:15, 24/11/2013 XÓA

Đó đúng là một sự sỉ nhục. Vậy mà chúng lại coi đó như niềm vinh dự, vinh quang mang về cho đất nước vậy. Chúng tôn sùng cái chế độ đã khiến dân ta sống những năm tháng trong bể khổ, chịu biết bao áp bức, bóc lột và chúng lại phê phán cuộc sống hòa bình, tự do , dân chủ mà dân ta đang được hưởng nhờ thành quả của biết bao năm tháng đấu tranh giành độc lập gian khó.

TRẢ LỜI
avatar
Văn Huy
AUTHOR
11:02, 25/11/2013 XÓA

Trên một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, khôi phục lại cái chế độ bù nhìn, không chỉ một lần mà 2 lần theo giặc giết hại đồng bào...Giờ chỉ còn lại bọn tàn dư của chế độ ấy mới thờ là cờ này thôi, nhân dân trong nước chẳng ai tin đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
11:08, 25/11/2013 XÓA

Tội lỗi của cha ông và vết thương chiến tranh cần được hàn gắn. Nếu không hàn gắn được thì đừng để nó rộng ra, đau hơn, nguy hiểm hơn. Bọn chúng làn hững thằng dân chủ thái quá đang sống nương nhờ vào một xã hội phát triển vượt bậc hàng chục thậm chí hàng trăm năm thì chúng mày to mồm nói này nói nọ nói thế nào cũng được. Đa phần bọ chúng là sĩ quan, quan chức của chế độ Sài Gòn cũ, sợ bị trả thù nên trốn sang Mĩ giờ vẫn mang theo miếng rẻ rách đó để lừa lọc nhân dân, chẳng ai tin miếng rẻ rách đấy đâu.

TRẢ LỜI
avatar
13:18, 25/11/2013 XÓA

Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam thì chỉ có 1 lá cờ duy nhất đó là cở đỏ sao vàng chứ không phải là cờ vàng,hay cờ 3 sọc gì đó.Lá cờ là biểu tượng của 1 quốc gia là hình tượng của 1 dân tộc cho nên việc đưa 1 lá cờ niềm tự hào dân tộc ra để có bôi xấu bôi nhọ là coi thường nhân dân việt nam coi thường nhà nước việt nam,Thất vọng hơn là có bà ấy còn nói câu sỉ nhục về tuổi trẻ việt nam đó là điều không thể chấp nhận đc

TRẢ LỜI
avatar
Vô Danh
AUTHOR
21:02, 25/11/2013 XÓA

Cái lá cờ sọc gì đấy của các ngươi chỉ những thứ bẩn thỉu mà nhân dân ta khinh bỉ, coi cái mà các ngươi tôn vinh gọi là cờ ấy chẳng khác gì cái rẻ lau, mà để nhân dân ta lau cả. Nhân dân Việt Nam chỉ có duy nhất là lá cờ đỏ sao vàng năm cánh mà thôi. Đó là niềm tự hòa dân tộc, là vinh quang, là tự do, âm no, hòa bình ổn định của dân tộc ta. Ngươi đừng có ảo tưởng mang cái rẻ ba sọc đó vào đất nước Việt Nam thêm lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon