Không thể bảo vệ Tổ quốc khi LÒNG DÂN không yên!

[Mực tàu] - Thành công trong sự nghiệp chống Pháp, chống Mỹ có mồ hôi, xương máu của nhân dân và nông dân rất lớn. Những năm tháng gian khổ ấy, cuộc kháng chiến kiến quốc trường kỳ của quân và dân ta đã giành được thắng trước kẻ thù hùng mạnh và tàn bạo. Sự thắng lợi đó là kết tinh từ lâu của lòng khao khát độc lập, tự do của nhân dân ta, sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam. Và một điều rất quan trọng tạo nên chiến thắng oai hùng của dân tộc Việt Nam chính là nhân dân ta một lòng, một dạ tin và hành động theo sự lãnh đạo của Đảng. Nói theo một cách khác là trong năm tháng chống giặc ngoại xâm, dân tộc ta gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn vượt qua là do LÒNG DÂN được yên.
Trong thời đại ngày nay, Việt Nam bước vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ những thành quả của cách mạng, những thành quả mà được đổi bằng chính xương máu của những người con anh dũng của dân tộc đã hi sinh. Ấy vậy mà, có những kẻ lợi dụn chức vụ vì lợi ích cá nhân mà không quan tâm đến đời sống nhân dân. Những kẻ đó chỉ lo vun vén cho bản thân, chăm chút cho cái “ghế” của bản thân mình. Thậm chí, những kẻ đó chăm chút quá nên chẳng thấy bao giờ họ đi thẳng đứng được cả người.
Thực nghiệm đã chứng minh, trong bất cứ một hình thái xã hội nào thì cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng xét đến cùng thì mọi vấn đề được nảy sinh ra từ con người. Con người là trung tâm của vũ trũ, con người có thể cải tạo điều kiện hiện có để phục vụ cho cuộc sống của con người.
Nếu trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, mỗi khi Đảng ta kêu gọi nhân dân đứng lên đấu tranh thì nhân dân hưởng ứng nhiệt tình, những người nông dân sẵn sàng nuôi giấu cán bộ cách mạng, một lòng một dạ với cách mạng, thậm chí họ sẵn sàng hi sinh tính mạng. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận lại suy nghĩ của nhân dân để xem họ nghĩ gì. Một ví dụ đơn giản là công tác vận động nhân dân ủng hộ tu sửa nghĩa trang liệt sĩ tại một số địa phương đã có rất nhiều người dân không tha thiết nữa. Ngay từ những việc nhỏ mà nhân dân chưa hưởng ứng, không còn muốn quan tâm thì thực sự cần nhìn nhận lại vấn đề LÒNG DÂN. LÒNG DÂN là vô cùng quan trọng. Nhất là trong vài năm gần đây, rất nhiều các vụ việc phức tạp về tệ nạn tham được phát hiện. Mặc dù, kẻ tham nhũng đã phải nhận tội trước vành móng ngựa nhưng người dân lại than phiền một điều rằng: Tại sao lại để xảy ra tình trạng đó?
Tình hình hiện nay đang bức xúc ở công tác phòng, chống tham nhũng. Tham nhũng hủy hoại ghê gớm vào nhiều mặt của một quốc gia, nhưng có lẽ nguy hiểm nhất là khiến mất lòng tin yêu của nhân dân. Và khi LÒNG DÂN không yên thì công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc kém đi sức mạnh và rất khó để đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, cần phải đặt song song cả hai vấn đề “chống tham nhũng” và “LÒNG DÂN”. Muốn lấy lại niềm tin với nhân dân thì phải kiên quyết trong công tác chống tham nhũng, coi tham nhũng chính là kẻ thù của dân tộc.

Chúng ta đang sống trong hòa bình. Nhưng đằng sau sự bình yên ấy là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Bọn chúng luôn muốn xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Trong lịch sử, Đảng Cộng sản đã yên được LÒNG DÂN để cả dân tộc bước vào chống giặc ngoại xâm. Trong thời đại ngày nay, khi LÒNG DÂN không yên thì cần phải củng cố lại. Bởi vì kẻ thù ngày càng nguy hiểm, chúng dùng những viên “đạn bọc đường” để tấn công vào hệ thống xã hội chủ nghĩa của nước Việt Nam. Cần phải yên LÒNG DÂN để bảo vệ Tổ quốc! 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
10:51, 01/11/2013 XÓA

Đúng là không thể bảo vệ Tổ quốc khi lòng dân không yên tâm. Bởi chỉ có sức mạnh của nhân dân mới chiến thắng được mọi kẻ thù! "Dễ trăm lần không dân cũng khó/ Khó vận lần dân liệu cũng xong".

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 01/11/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
hao dau
AUTHOR
13:52, 01/11/2013 XÓA

trong quá trình xây dựng nước bấy giờ,nước ta đang đi lên theo con đường chủ nghĩa đã vượt qua bao nhiêu khó khăn gian khổ mới đc như ngay hôm nay,vì vậy mà có những lúc chúng ta quên dân muốn gì và nhân dân cần gì chính thế nên Đảng và nhà nước ta nên đưa ra những chính sách phù hợp để vừa lòng dân,thế lực thù đich thì cứ lợi dụng vào nhân dân để âm mưu phá hoại nền dân chủ độc lập của chúng ta.Vì vậy hãy làm cho lòng nhân dân ổn định không cho bọn phản động kích động phá rối đc

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Sua
AUTHOR
15:00, 01/11/2013 XÓA

bác có dạy chúng ta "giễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". không chỉ có bác mà từ thời Lý, Trần, Lê.... các triều đại phong kiến cũng đã coi trọng sức dân là dựa vào nền tảng đó là lòng dân để trị vì đất nước. Đến giai đoạn hiên nay đối đầu trước những thách thức của thời đại một lần nữa chúng ta lại thấy sức dân đóng góp to lớn đến như thế nào? nhất là trong công cuộc bảo vệ tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
15:12, 01/11/2013 XÓA

Chúng ta tôn vinh tinh thần đoàn kết. như lời Bac nói "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết-Thành công thành công đại thành công", sức mạnh là sức mạnh tập thể, của nhiều người cùng hướng đến 1 mục tiêu, cùng chung 1 lòng. Với tinh hình lòng dân bất ổn, coi như là đã giảm sút đi caí tinh thần đoàn kết trong mỗi người dân việt nam, phải tăng thêm tinh thân ây, bằng cách làm yên lòng dân, làm cho dân hiêu,..thế mới ổn định mọi thứ trên đà phát triểu được

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 01/11/2013 XÓA

bàn đến Lòng dân chúng ta nhớ đế những câu nói nổi tiếng của các vị anh hùng dân tộc. "đẩy thuyền cũng là dân mà làm lật thuyền cũng là dân", "dễ trăm lần không dân cũng chịu khó vạn lần dân liệu cũng xong"... từ xa xưa các vị vua chúa cũng đã biết dùng sức mạnh của nhân dân. Lòng dân đó là cuội nguồn của dân tộc. đó là nơi khởi nguồn cho những sức mạnh cho những truyền thống.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 01/11/2013 XÓA

Lòng dân bây giờ thật sự bất ổn trên nhiều góc độ lắm. Những cái không công bằng, những cái không minh bạch trong chính sách làm người dân không tin tưởng. Phải có giải pháp, mà quan trọng nhất là phải có cơ chế để đo được lòng dân. Vì nói cho cùng, lòng dân là một trong ba yếu tố đảm bảo ổn định chính trị xã hội - đó là sự đồng thuận xã hội. Tôi mong chúng ta hãy quan tâm vấn đề này nhiều hơn nữa. Đừng bất chấp, đừng phớt lờ dư luận, đặc biệt là dư luận từ nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
anh duc
AUTHOR
16:00, 01/11/2013 XÓA

Đất nước ta đã trải qua biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ,Nhân dân ta đã đánh đuổi được rất nhiều giặc ngoại xâm ra khỏi đất nước.Để làm được điều đó thì tinh thần đoàn kết dân tộc không thể không được nhắc tới.Nó là nhân tố quyết định đến sự thành bại của những cuộc cách mạng.Ngày nay khi mà đất nước đã hòa bình và ổn định thì vấn đề đoàn kết dân tộc,làm sao để có thể yên được lòng dân luôn được đặt lên hàng đầu.Chính vì thế mà để cho đất nước phát triển và hòa bình luôn được duy trì thì đảng và nhà nước ta cần phải làm những việc để yên lòng nhân dân.Tạo ra sức mạnh trong toàn dân tộc.Như vậy thì mọi thắng lợi sẽ đến với đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
20:06, 01/11/2013 XÓA

lịch sử đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của chúng ta đã chứng tỏ sự quan trọng của của tinh thần đoàn kết toàn dân tộc. Nếu được dân chúng tin tưởng, ủng hộ thì mọi cuộc cách mạng của đất nước đều thành công, do vậy mà Đang, chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể phải luôn chăm lo đến đời sống của nhân dân, không được xa rời nhân dân, đặc biệt tránh xa những trường hợp khinh dân bởi nếu lòng dân không yên, tinh thần đoàn kết toàn dân sẽ không còn và thành công sẽ không đến với đất nước. Các loại tội phạm, các thế lực thù địch sẽ len lỏi vào trong quần chúng thể gây nguy hại cho đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 01/11/2013 XÓA

Đúng là không thể bảo vệ Tổ quốc khi lòng dân không yên tâm. sức mạnh đoàn kêt là một sức mạnh to lớn nó có thể đánh bại bât kỳ kẻ địch ngoại xâm nào. nếu như đảng và chính quyền nhận được long tin của dân thì sự nghiệp bảo vệ xây dựng đât nước sẽ trở nên dễ dang hơn rât nhiều.nhưng bù lại chúng ta hãy tin vào con đường mà đảng đã đề ra.t

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 01/11/2013 XÓA

đúng vậy khi đât nước không yên nhờ lây được long dân nhờ sự đoàn kết của toàn dân tộc mà chúng ta có thể bào vệ trọn ven lãnh thổ. hiện nay có một số việc khiến lòng dân hoang mang không yện. hy vọng đảng nhà nước sẽ có nhưng biện pháp để củng cố lòng tin tư nhân dân vào các đường lối chiến lược của đảng của nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 01/11/2013 XÓA

Như Bác đã từng nói phải lấy dân làm gốc, đó là cái cốt lõi của mọi chế độ từ quân chủ lập hiến tới nay. Trên mọi chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước đều thể hiện rõ ràng điều này. Cũng như Bác đã dạy công an hay toàn bộ những người lãnh đạo Đảng và nhà nước "khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn". Đó sẽ luôn là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Đảng và nhà nước ta

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 01/11/2013 XÓA

đây thuyền cũng là dân, lật thuyền cũng là dân. Nhà nước này cũng vì dân. Cái gì cũng từ dân mà ra chủ trương nghị quyết...Thì chủ đề này khỏi phải bàn cãi đúng sai nữa. chỉ khẳng định lại lần nữa, củng cố thêm tư tưởng dân chủ hơn nữa. lấy cái đó làm trọng, không để xa rời nhân dân, khinh dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 01/11/2013 XÓA

Có dân mới có xã hội, nhân dân là cái gốc của chế độ. Nhà nước cũng là của dân do dân và vì nhân dân. Đó là cái cột lõi muôn đời nay mà mọi nhà lãnh đạo đều hiểu được. Chính vì vậy bè lũ chống phá chúng mới kích động vào một phần nhân dân thiếu hiểu biết, lợi dụng để đạt được mục đích của mình. Chính vì vậy quan tâm hơn đến tâm tư nguyện vọng của nhân dân cũng chính là góp phần củng cố chế độ củng cố sự vững chắc của nhà nước, tăng cường niềm tin của nhân dân vào Đảng vào lí tưởng cách mạng

TRẢ LỜI
avatar
12:30, 02/11/2013 XÓA

Chính quyền nào muốn tồn tại được thì chính quyền đó phải bảo vệ nhân dân, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân, thỏa mãn các lợi ích mà nhân dân đáng được hưởng còn nếu không thì sớm muộn gì họ cũng bị nhân dân lật đổ thôi. Trong lịch sử giữ nước cả nghìn năm của dân tộc thì chỉ khi nào có người đứng lên lãnh đạo được toàn thể nhân dân chống giặc thì lần đó ắt thành công, còn nếu chỉ dựa vào sức mạnh quân đội thì dù có mạnh đến đâu, đông đảo đến đâu thì cũng nhất bại. Đó là quy luật tất yếu của lịch sử.

TRẢ LỜI
avatar
16:52, 02/11/2013 XÓA

Nước ta đã trải qua một chặng đường dài lịch sử với công cuộc dựng nước và giữ nước. Trên chặng đường ấy, nếu không có sự đồng lòng nhất trí của nhân dân thì không thể thành công, không thể đánh bại được kẻ địch, gìn giữ hòa bình cho đất nước. Thực tế đã cho thấy, khi nhân dân ta đồng lòng, nhất trí, đoàn kết với nhau và tin tưởng vào Đảng vào nhà nước thì không kẻ thù nào không thể đánh bại, không có việc gì là không thể thực hiện thành công.

TRẢ LỜI
avatar
cu chuoi
AUTHOR
17:10, 02/11/2013 XÓA

Nhân dân là nền tảng của một đất nước, nếu không có nhân dân thì không có một đất nước hoàn chỉnh, dù có thì đất nước ấy cũng không thể tồn tại lâu dài. Lịch sử đã chứng minh, đất nước ta có được như ngày hôm nay công lao lớn là thuộc về nhân dân, họ đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng quân đội một lòng chiến đấu bảo vệ đất nước, quê hương. Từ đó chúng ta có một bài học to lớn đó là nhân dân chính là sức mạnh của đất nước, nhân dân mà không đồng lòng nhất trí thì đấy nước không thể phát triển, tồn tại.

TRẢ LỜI
avatar
xao cai
AUTHOR
17:34, 02/11/2013 XÓA

Bảo vệ đất nước trước ánh mắt dòm ngó của các nước mạnh hơn luôn là vấn đề sinh tồn của một đất nước, nếu không thể bảo vệ được đất nước thì không thể đảm bảo được sự tồn tại của chính quyền, sự an toàn, tự do cho nhân dân, đất nước sẽ trở thành nô lệ. Nhưng Đảng và Nhà nước ta đã bảo vệ thành công đất nước trong các cuộc chiến chống lại các nước hùng mạnh xâm lược, đó là nhờ sự hỗ trợ rất lớn của nhân dân. Lịch sử đã cho ta bài học nhân dân chính là sức mạnh, là nguồn sống của một đất nước, vì vậy phải giữ cho nhân dân luôn vững tin vào Đảng và Nhà nước để cùng nhau đoàn kết bảo vệ đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
gia han
AUTHOR
18:00, 02/11/2013 XÓA

Nhân dân là căn bản để hình thành đất nước, là sức mạnh để bảo vệ đất nước, là động lực chỗ dựa để đất nước phát triển. Vì vậy, nếu nhân dân không vững tâm, không tin tưởng vào Đảng và Nhà nước thì đất nước không thể ổn định và phát triển trên nhiều mặt, lịch sử cũng đã chứng minh điều đó. Cho nên, nếu chúng ta muốn đất nước phát triển phải làm cho nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, cho họ thấy lợi ích của họ luôn được bảo vệ. Có như vậy đất nước mới vững vàng phát triển không lo sợ, nao nũng trước sóng gió.

TRẢ LỜI
avatar
13:16, 03/11/2013 XÓA

Quan điểm của tác giả đã thể hiện được rõ ràng những chặng đường lịch sử của dân tộc,và cũng là một trong những nền móng để cho dân tộc ta đứng lên xây dựng và phát triển kinh tế xã hội,điều đó có nghĩa rằng lịch sử của dân tộc đã làm nên tất cả,nền móng cho ngày hôm nay.Thế nhưng trong giai đoạn này,ngày ngày kẻ địch đang không ngừng có những hành động gây hấn ,âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm phá haoij thay đổi chế độ của đất nước.Chúng đã đi sâu vào đời sống nhân dân để tìm cách phá hoại,điều đó đã làm cho những vấn đề phát sinh bất cập,nhân dân hoàn toàn chưa hiiếu hết âm mưu của kẻ địch,chính vì thế,đó cũng là một trong những điểm mấu chốt làm cho vấn đề thêm phức tạp.Không thể bảo vệ Tổ quốc khi LÒNG DÂN không yên! đó là quan điểm của tác giả muốn nói rằng,trước tiên phải có được lòng dân,cán bộ thwucj sự phải đi sâu sát vào nhân dân,đẩy lùi các vấn đề tham nhũng,phe cánh để cho nhân dân tin tưởng vào chính quyền,góp phần bảo vệ tổ quốc VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 03/11/2013 XÓA

đúng rồi , nguồn gốc của đất nước chính là từ nhân dân mà ra chứ ở đâu ra nữa , khi lòng dân đã hoang mang không yên thì đất nước làm sao mà ổn định được , thử hỏi rằng nếu người dân mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ không yên thì làm sao mà chúng ta có thể yên tâm mà làm gì được , tiện đây cũng nói đến mấy cái nước mà tình hình chính trị không ổn , chiến tranh liên miên , thấy ra ngoài đường mà chỉ sợ đánh bom hay bị bắn mà khổ

TRẢ LỜI
avatar
IceIce
AUTHOR
18:03, 03/11/2013 XÓA

Chuẩn rồi đấy , cách mạng là sự nghiệp của toàn dân mà , việc gì mà đảng , nhà nước mà có được lòng dân , kêu gọi được sự ủng hộ của người dân thì việc đó sẽ rất dễ làm , và thành công là điều rất dễ dàng , nhưng nếu không có sự ủng hộ của người dân , không kêu gọi được sức mạnh của nhân dân thì không làm được gì , vì nhân dân chính là sức mạnh , không có sức mạnh chúng ta không thể làm được gì!

TRẢ LỜI
avatar
lele
AUTHOR
18:36, 03/11/2013 XÓA

trong quá khứ đó là những cuộc chiến tranh chống Mỹ và chống Pháp cứu nước thì nhân dân ta một lòng đoàn kết, và đặt lòng tin tuyệt đối vời sự lãnh đạo của Đảng kết quả là dân tộc ta đã đánh bại hai cường quốc trên thế giới. trong tình hình hiện nay chúng ta phải loại bỏ những phần tử làm xấu bộ máy chính quyền để lòng dân được vững có như vậy các thế lực thù địch hiện tại đang muốn phá hoại đất nước ta mới thất bại, và không bao giờ có thể thực hiện được âm mưu thâm độc đó.

TRẢ LỜI
avatar
19:57, 03/11/2013 XÓA

Tu bao doi nay, da toc ta co vuot qua bao nhieu song gio, danh thang duoc biet bao ke thu cung nho vao suc manh cua toan dan. Co the noi suc manh doan ket dan toc la thu vu khi loi hai nhat cua dat nuoc ta day. The nhung, hien nay tinh hinh dat nuoc co nhieu doi thay, va trong long dan luon co nhung bat dong voi nha nuoc, toi nghi day la mot dieu khong dang co, va hi vong la nha nuoc se som khac phuc duoc nhung nhuoc diem do de co the gan ket laij long dan, de co the lam cho long dan tin vao nha nuoc ngay cang sat son hon

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 03/11/2013 XÓA

Dat nuoc co hoa binh, on dinh thi moi co the phat trien duoc. Tu khi gianh duoc doc lap den nay, dat nuoc ta da co nhung thay doi, phat trien vuot bac, do la nho vao su lanh dao cua Dang, nha nuoc va su doan ket cua nhan dan. Tuy nhien, tron thoi gian gan day, toi thay nguoi dan da co nhieu bat binh voi chinh quyen, tham nhung, suj yeu kem trong quan li da lam cho nguoi dan bat binh voi chinh quyen. Toi nghi, neu van de nay khong duoc sua chua thi dat nuoc ta sex khong phat trien voi nhip do nhanh duoc.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 03/11/2013 XÓA

Doan ket dan toc la truyen thong quy bau cua dan toc ta, cung la suc manh cua dan toc ta, nho co suc manh do ma chung ta da danh thang duoc rat nhieu ke thu manh, lam chan dong ca the gioi. Va viec giu tinh gan bo, doan ket do theo toi la mot viec can lam thuong xuyen, khong chi de tao ra suc manh khi dat nuoc bi xam lang ma con la suc manh de dua nuoc ta som di len chu nghia xa hoi nua. Vi the, viec yen dan se la vien gach chac chan nhat de giu vung tinh doan ket do.

TRẢ LỜI
avatar
23:17, 03/11/2013 XÓA

Bài viết nói trúng những gì mà LÒNG DÂN đang dần bị mất đi ở những người lãnh đạo họ. Thực tế hiện nay có thể thấy rằng, những vụ việc, những biểu hiện liên quan đến nhiều cán bộ, trong đó có cả lãnh đạo cấp nhà nước đã làm xấu đi hình ảnh của người dân đối với giai cấp cầm quyền. Tệ quan liêu, tham nhũng là những gì dễ nhìn nhận nhất khi soi vào một ai đó. và cũng đáng thất vọng thật

TRẢ LỜI
avatar
Hải Nguyễn
AUTHOR
10:50, 05/11/2013 XÓA

Đúng vậy, cốt yếu là ở lòng dân, nếu lòng dân không yên, không thống nhất tư tưởng một long thì sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước đi lên không thể đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy việc đập tan những âm mưu phá hoại lòng dân, khiến nhân dân mất niềm tin vào Đảng, nhà nước phải được đặt lên hàng đầu.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon