Le Nguyen ngày càng bộc lộ rõ bản chất!

[Mực tàu] - Trong thời kì công nghệ thông tin, cả nhân loại đang chạy đua với thời gian, con người phải tiết kiệm thời gian để học tập, lao động và cống hiến. Ấy thế mà lại có kẻ dỗi hơi, thừa thời gian làm những việc vô ích. Chẳng cần phải nói tránh nữa! Kẻ mà bài viết này muốn nói tới ở đây là Le Nguyen. Hình như tên này chưa đọc được bức thư “Những điều mà Le Nguyen đáng ra cần phải biết” thì phải! Thiết nghĩ rằng bây giờ là thời đại công  nghệ thông tin, Internet phổ biến lắm. Chắc tên này không đọc vì hắn là kẻ lười nhác, không chịu nghiên cứu. Vì thế mà trở thành con người kém hiểu biết. Từ kém hiểu biết cho nên viết nhăng, viết cuội để người đời thấy được cái kiến thức bác học, uyên thâm trong ngu dốt của hắn.
Vì nghi ngờ trình độ của Le Nguyen nên có những người muốn xem hắn là người như thế nào. Sống ở đời đánh giá con người là cả một quá trình. Nhưng cái tên Le Nguyen này làm người đời khinh hắn. Khinh vì hắn ngu dốt một cách thái quá và thiên hạ phải bực tức vì hắn!
Mới gần đây thôi tên này lên tiếng rằng: “Không thể chờ ban phát từng giọt tự do, sợi hạnh phúc” (danlambaovn.blogspot.com). Chỉ điều này thôi, mọi người đã nhìn ra tâm can của hắn! Tự do hạnh, hạnh phúc là quyền mà mỗi con người khi sinh ra! Điều này đã được khẳng định ngay trong các bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ và Bản Tuyên ngôn Nhân quyền và Dân quyền của Cách mạng Pháp năm 1791. Đặc biệt, giá trị của tự do, hạnh phúc được khẳng định bất biến trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày 2-9-1945 khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, đến nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thế mà tên Le Nguyen lại làm như tự do, hạnh phúc là được ban phát, chứ không phải tự do, hạnh phúc là quyền của con người.
Thật là nực cười cái tên Le Nguyen!
Dường như Le Nguyen đang đi ngược lại với những tuyên bố của tất cả các bản Tuyên ngôn độc lập của các quốc gia dành được độc lập từ tay kẻ thống trị. Hắn viết “Freedom is not free”. Tự do là quyền của mỗi con người. Hắn cần phải hiểu tự do là cái vốn có sẵn của con người từ khi sinh ra. Vậy mà hắn lại biến cái tự do trở thành “not free”. Hắn làm như tự do giống một món hàng có thể mua bán! Tên Le Nguyen này chỉ làm cho người dời kinh miệt hắn!
Từ sự ngu dốt dẫn đến phát ngôn lệch lạc của Le Nguyen làm chúng ta nhớ lại lịch sử của dân tộc Việt Nam. Đó là thời kì mà dân tộc Việt Nam chịu sự đàn áp, bóc lột man dợ của bọn thực dân và đế quốc. Người Việt Nam sẽ không bao giờ quên những tội ác mà bè lũ cướp nước gây ra. Dưới ách thống trị hung tàn của bọn cướp nước, nhân dân Việt Nam mất đi quyền tự do, chính những kẻ đi xâm lược đã cướp đi hạnh phúc của con người Việt Nam. Để dành lại quyền tự do, hạnh phúc chính đáng mà biết bao thế hệ đã hi sinh. Họ hi sinh để dành lại cái quyền vốn thuộc về họ nhưng bị kẻ xâm lăng cướp. Đó là những sự hi sinh xứng đáng được ngợi ca và người đời khắc ghi trong tâm khảm. Chúng ta cần phải luôn khẳng định một sự thật lịch sử rằng: dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã thực sự dành được tự do, độc lập và sống một cuộc sống hòa bình, chan hòa trong hạnh phúc. Chỉ có những kẻ xâm lược cướp đi quyền tự do của nhân dân Việt Nam mới chính là kẻ thường trực khủng bố, gieo rắc sợ hãi đày đọa nhân dân Việt Nam khổ cực. Truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam được minh chứng bằng lịch sử! Dân tộc Việt Nam không bao giờ chịu khuất phục trước lũ giặc ngọai xâm! Ngày nay, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam gặp vô vàn khó khăn, hiểm nguy trước sự chống phá của các thế lực thù địch. Nhưng với truyền thống yêu nước ăn sâu, in sâu vào dòng máu đang chảy trong con người của những người con ái quốc quyết hi sinh tất cả để bảo vệ Đất nước.
Dân tộc Việt Nam sẵn sàng làm bạn bè của tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam mặc dù nhỏ bé nhưng lại anh hùng, quật cường, dũng cảm. Dân tộc Việt Nam với những người con lấy thân mình chèn pháo, lấy thân mình nấp lỗ châu mai của kẻ thù cho đồng đội tiến lên thì luôn dân tộc Việt Nam luôn ngẩng cao đầu trước kẻ thù. Với những người con anh hùng thì dân tộc Việt Nam anh hùng luôn vững vàng và ngẩng cao đầu trước mọi khó khăn, thử thách.
Sự anh hùng của dân tộc Việt Nam để bảo vệ quyền tự do, độc lập của dân tộc. Nhân dân Việt Nam được sống trong hòa bình, hạnh phúc, yêu thương. Đó là những thứ vốn có thuộc về con người, chứ không phải do ai đó ban tặng như Le Nguyen đã lộng ngôn!
Le Nguyen đang ngày bộc lộ bản chất không khác gì một tên lưu manh, cực kì nguy hiểm! Nguy hiểm vì sự không có hiểu biết.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
15:02, 04/11/2013 XÓA

nhìn nhận về trình độ cũng như hiểu biết của con người với cái danh Le Nguyen này. thì điều nổi bật lên trên cả không phải là những giá trị mà con người này đem lại. (những tuyên ngôn nhân quyền dân quyền theo kiểu phá hoại đất nước phá hoại dân tộc) mà chính là sự ngụy biện từ cái nhìn thiện cận không xác thực. vịn vào những tuyên ngôn nhân quyền của mấy anh dân chủ Phương tây ấy rồi đẩy đất nước vào lầm than như những gì mà dân tộc đã phải chứng kiến. Lối thoát nào cho những lương tâm bị ăn mòn từ sự giả dối như Le Nguyen

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 04/11/2013 XÓA

Bản chất của Le Nguyen là sự thiếu hiểu biết, sự ngu dốt, là một tên phản động bán nước đáng khinh bỉ. Người Việt Nam sinh ra trên mảnh đất Việt Nam, bố mẹ là người Việt Nam vậy mà lại đi hoạt động chống lại Nhà nước Việt Nam vậy thì còn tội ác gì mà hắn không dám làm nữa chứ. Riêng điều đó thôi cũng đủ nói lên đạo đức thối nát của hắn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
bau vu
AUTHOR
16:37, 04/11/2013 XÓA

này nhé ! thật sữ thì thằng mĩ không thấy nhục với cha ông nó khi đi ngược với tuyên ngôn của mĩ khi mới lập nước sao. Thật nực cười, người mĩ như thế mới dám công nhiên chà đạp lên dân chủ của một nước XHCN. Không bao giờ có chuyện " freedom is not free". Nước mĩ tôi không biết, hẳn là có nhưng là VIệt Nam, nơi mà 8 chữ vàng của Bác Hồ vĩ đại in sâu vào mỗi con người VN thì có nói với chúng cũng vô ích.

TRẢ LỜI
avatar
16:54, 04/11/2013 XÓA

Le Nguyen hắn ta có biết gì về tình hình ở trong nước Việt Nam không vậy, hay hắn biết mà cố tình xuyên tạc nhằm chống phá nhà nước Việt Nam, vậy nên hắn mới có những bài viết, những phát ngôn ngu xuẩn, lệch lạc. Chúng ta cần phải kiên quyết phản đối những ý kiến của hắn, cần chấm dứt những lời lẽ ngu xuẩn của hắn để mọi người đỡ bực mình.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 04/11/2013 XÓA

Le Nguyen chắc lại là một tên phản động lưu vong bên nước ngoài rồi, thấy hắn viết câu nào cũng toàn bằng tiếng anh cả. Dù mình học tiếng anh không giỏi nhưng cũng có thể dịch được mấy câu hắn viết, trông thật nực cười các bạn ạ, cái gì mà "Freedom is not free”? Theo mình hiểu thì ý của hắn là tự do thì không phải là đồ miễn phí. Tự do là quyền của mỗi con người, ai cũng có cả, sao hắn lại coi tự do như là món đồ buôn bán thế nhỉ? Đúng là chủ nghĩa tư bản đã ăn vào hắn quá sâu, lúc nào trong hắn cũng chỉ có tiền mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:02, 04/11/2013 XÓA

Những kẻ kém hiểu biết, những kẻ đang sống ở nước ngoài lâu năm thì không có quyền phán xét đất nước ta, vì bản chất, họ có hiểu biết gì về tình hình trong nước đâu, chỉ nghe thông tin trên mấy báo đài nước ngoài, mà trong mấy bào này thì nhiều báo hoạt động cho các thế lực thù địch, chúng chỉ nói xấu, bôi nhọ đất nước ta thôi. Chính vì thế, nên những người này sẽ có những cái nhìn sai lệch với đất nước, họ cứ nghĩ xấu về đất nước ta thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:58, 04/11/2013 XÓA

Thực ra thì cái thằng Le Nguyen đó đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm mà... haizzz... nó viết nhăng viết cuội âu cũng sủa cho có để bọn tư sản nó cho tiền, cho cái để sống. Bởi lẽ ngoài cái đó ra thì hắn còn gì nữa đâu. Linh hồn thì bán cho quỹ rồi, làm gì còn nữa để đi làm việc khác, chỉ biết tuân theo lệnh mà làm. Thật đáng buồn cho những kẻ tự cho mình là thông minh như thế mà người đời xem như loại rận, loài thừa thải, bởi cái việc phản nước, phản dân

TRẢ LỜI
avatar
00:01, 05/11/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
09:15, 05/11/2013 XÓA

có lẽ những kẻ như Le Nguyen chỉ là những kẻ phản động không hơn không kém! nếu là một công dân của nước Việt Nam, sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam thì sẽ có những nhìn nhận đúng đắn hơn về đất nước Việt Nam, tuy nhiên hắn lại luôn có những cái nhìn lệch lạc về chế độ, về nhà nước! những gì Đảng và nhà nước ta làm được không thể chỉ phụ thuộc vào mấy lời nói xuyên tạc của hắn được! và tốt nhất, nếu đã không biết gì thì hãy im mồm đi Le Nguyen ạ, đừng trở thành một kẻ phản động, một tên bán nước bỉ ổi!

TRẢ LỜI
avatar
Bảo Thái
AUTHOR
10:43, 05/11/2013 XÓA

Thời buổi này đúng là lắm kẻ ngu ngơ không biết gì lại hay tỏ ra là mình nguy hiểm. Le Nguyen là một kẻ như vậy. Không biết hắn học hành đến đâu nhưng cứ xem cái cách hắn nói, hắn viết thì càng ngày lại thấy hắn lòi cái đuôi ngu dốt ra. Chắc cũng bị bọn xấu kích động nên hắn mới hoạt ngôn như vậy thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:20, 07/11/2013 XÓA

Đây là ngu hay giở vờ ngu đây mà không biết, nói lăng thì chẳng đâu vào đâu thế mà chém gió như thật , lộ ra bản chất của mình, càng nói càng ngu cang lộ rõ bản chất cảu 1 kẻ ngu, không biết phải dạy dỗ thế nào nữa, anh chị em nào có phương pháp dạy lại tên này không, chỉ giúp hắn với

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 07/11/2013 XÓA

Không biết tên này có biết hắn ngu dốt hay không nữa. Đâu mà hắn không biết tới những điều mà ai ai cũng biết, ngay cả đứa trẻ con cũng đang còn biết công lao to lớn của Bác Hồ và Đảng Cộng Sản Việt Nam trong chiến đấu giành lại quyền tự do từ tay bọn đế quốc. Ngay cả thế giới cũng phải thừa nhận. Thế mà hắn lại còn nói xấu, bôi nhọ Đảng, lãnh tụ chúng ta. Đúng là kẻ kém hiểu biết ngu dốt, nói cách khác là kẻ vô học, không biết lịch sử của dân tộc lại còn ha nói bậy bạ. Về học lại lịch sử đi Le Nguyen mua sách lịch sử tiểu học ùi trung học cơ sở rồi trung học phổ thông, rồi nhờ đứa trẻ con nó dậy lại cho mà nhớ.

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 07/11/2013 XÓA

Le Nguyen tên phản động,phản bội tổ quốc, phản bội nòi giống của mình này, làm những việc để cho mọi người thấy vô cùng căm phấn, những lới nói hành động của chúng luôn xúc phạm tới những điều thiêng liêng nhất, quý giá nhất mà nhân dân ta rất yêu mến, đó là Bác Hồ, là Đảng, những vị lãnh tụ, Đảng chân chính của dân tộc, luôn được nhân dân Việt Nam quý trọng, thế mà hắn lại đi xuyên tạc nói xấu về Người , nói xấu Đảng ta. Thiết nghĩ hắn chỉ là kẻ bán nước làm gì có cái quyền được nói đến tên Người, nhắc đến Đảng của Nhà nước ta. Những hành động của hắn thật là bỉ ổi.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Danh
AUTHOR
14:45, 13/11/2013 XÓA

Bản chất của tên Le Nguyen này thì không còn gì phải bàn cãi thêm nữa. Một con rận chủ, phản động lưu vong, phản bội Tổ quốc, cam tâm làm nô lệ cho lũ bán nước, cho bọn đế quốc mà thực hiện những hành động chống phá Nhà nước ta.Những lời nói bịa đặt, bôi nhọ của chúng nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta và các vị Lãnh tụ của dân tộc ta trong mắt nhân dân Việt Nam cũng như nhân dân thế giới.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 14/11/2013 XÓA

Một cá nhân phản bội lưu vong ở nước ngoài có những bài viết, phát ngôn xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu chính sách của Đảng của nhà nước. Le Nguyen không hiểu rằng nền độc lập tự do của Việt Nam được đánh đổi bằng xương máu của biết bao thế hệ. Không phải tự nhiên mà có, cũng không phải chờ ai đó ban phát. Chúng ta đang đấu tranh để gìn giữ nền tự do đó và tiến lên trên đường xã hôi chủ nghĩa. Kẻ như Le Nguyen có lẽ nên học lại cấp một về lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam để khai phá bộ óc ngu xuẩn của hắn.

TRẢ LỜI
avatar
09:51, 15/11/2013 XÓA

Sự ngu dốt của hắn sao lại có thể lộ liểu một cách trắng trợn như vậy được nhỉ, tôi nghĩ nên cho những loại người không có ăn có học này đào tạo một khóa dài hạn về học lại lịch sử nước nhà, những điều cơ bản mà cả dân tộc ai ai cũng có thể thấy và nhớ rõ bản tuyên ngôn của cụ Hồ năm xưa ntn mà giờ hắn lại đi ngược lại lời Bác

TRẢ LỜI
avatar
12:55, 20/11/2013 XÓA

Bản chất của tên phản động Le Nguyen này càng ngày càng bộc lõ rõ ràng. Những hành động ngu xuẩn của hắn đã nói lên bản chất thật sự con người của hắn. Việc nói xấu lãnh tụ vĩ đại của chúng ta là điều mà ai cũng căm ghét, thế nhưng tên Le Nguyen này lại đi nói xấu Bác Hồ. Rõ ràng những việc làm của hắn là chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu lãnh tụ của nhà nước ta. Hắn đáng bị trừng trị trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 23/11/2013 XÓA

Bản chất của tên Le Nguyen càng ngày càng lộ rõ nguyên hình, là tên phản động, chuyên làm những chuyện chống phá nhà nước ta, chuyên nói xấu, bội nhọ, hạ bệ lãnh tụ của dân tộc ta. Những hành động của hắn thể hiện chống phá nhà nước ta một cách trắng trợn, những hành động ngu xuẩn của hắn đang bị trừng trị bằng pháp luật của nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
ka ka
AUTHOR
14:14, 26/11/2013 XÓA

tên Le Nguyen này không hiểu đầu óc của hắn bị làm sao nữa, hắn có phải là người không vậy? Vì bất cứ một con người nào đều mong muốn có một cuộc sống tự do, tự do là quyền vốn có của mỗi con người, nó được đảm bảo từ khi con người đó sinh ra đến khi chết đi. Những phát biểu của hắn thể hiện hắn là một con người ngu ngốc, đi ngược lại với sự phát triển của loài người. Tư tưởng thì chống đối, phá hoại và hắn cần phải được loại bỏ ra khỏi xã hội của chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon