“Nhà dân chủ” họ là ai? Vì sao họ làm vậy?

[Me Lo]-Trong những năm qua, thời gian cứ trôi đi hết năm này qua năm khác dường như những nhà “đấu tranh dân chủ” , những “ác ma dân chủ”, những tấm lòng mà họ cho là luôn vì dân vì nước đã cố cù nhầy làm những điều không trong sạch . Họ đã cố gắng thanh minh hoặc nói nhiều về những thứ mà họ tự nhận là nghĩa cử cao cả của mình cho Quê Hương và Dân Tộc. Nghĩa cử ấy, xuất phát từ tiếng gọi của con tim đen tối, của sự bất lương, cùng sự đói khát đô la của ngoại bang đã thôi thúc họ chẳng quản ngại hy sinh danh dự, nhân phẩm, phản bội lại đất nước, quê hương. Sự hổ lốn về những việc làm của họ, khiến quê hương luôn nghĩ họ là những tên bá đạo trong giang hồ, họ sẵn sàng làm mọi điều để kiếm tiền mà coi thường công lý. Dẫu họ biết rằng làm điều ác, gieo tiếng ác sẽ có ngày quả báo “ăn cháo gãy răng”
Trong một thế giới “rận” mà những nhận thức chỉ dừng lại ở tư duy sâu bọ, thì mọi cử động của chúng đều nhơ bẩn và trở thành một nếp sống tự nhiên, con người nói dối không hề ngượng miệng, thủ đoạn mưu thâm... mà không hề ngại ngùng về “Quả báo nhãn tiền”. Vô thần vô thánh theo một thứ chủ nghĩa vô vọng thì hành xử theo phong cách của người trượng phu quân tử, thiết nghĩ, không thực tế cho lắm.
Hôm nay tôi sẽ cho các bạn thấy, vậy thực tế các nhà “dân chủ” là ai và vì sao họ làm vậy.
Các nhà “dân chủ” là ai?
Nếu muốn phân tích xem họ là ai thì thật là mất thời gian, nhưng có thể thấy rằng họ là người ích kỷ, vô liêm sỉ mà có thể gói gọn họ là những người sau:
- Họ là người mà trong quá khư năm xưa sang xâm lược nước ta, bị ta đánh đuổi và cay cú hết đời này qua đời khác. Nó giống như những kẻ vào nhà người khác ăn trộm, bị chủ nhà bắt được, báo công an, bị đi tù. Sau khi ra tù thì hận và quay lại trả thù, thật quá là vô lý. Vậy họ có trực tiếp có những hành đông chống lại Việt Nam hay không? Có chứ! Không những vậy họ còn tẩy não những công dân yêu nước khác, cho tiền họ, khiến họ chống lại Đảng, Nhà nước vô cùng kịch liệt.
- Họ là những người chả ưu chế độ ta, họ cho rằng Chủ nghĩa tư bản là ưu việt nhất. Cái tư tưởng đó đã ngấm vào máu, bởi họ sẵn sàng bỏ qua mọi tiêu cực trong xã hội tư bản ấy như : khủng bố, giết người hàng loạt, xả súng, công chức không có lương… để chống lại Xã hội chủ nghĩa đến cùng. Những người này cũng có thể coi là những “dân chủ” tầm thường.
- Họ là những người năm xưa đi theo địch, đi theo những kẻ xâm lược chính quốc gia của mình. Sau khi đất nước giải phóng, chúng tẩu thoát ra nước ngoài và cũng cay cú về sự ra đi đó mà quay lại với nhân dân, với nhà nước ta và chống phá mạnh mẽ. Đây là những kẻ phải nói thẳng là bất trung, bất hiếu và bất nhân. Tội này chắc chắn không bao giờ được dùng đến Hổ đầu khai đao và Long đầu khai đao cả.
- Loại người thứ ba và thứ nhất có lẽ dần dân cũng hết, nhưng loại mà có lẽ khó hết là những người làm “dân chủ” vì có tiền của nước ngoài gửi về. Cứ có tiền là họ làm chứ với họ dân chủ thật vớ vẩn, cứ lấy tiền đã, không cần biết đúng sai gì cả. Đây cũng là lý do mà tôi muốn nói cho phần 2 dưới đây.
Vì sao họ lại làm như vậy?
- Đấu tranh vì được nhận tiền từ các thế lực thù địch.
Một điều có thể khẳng định rằng tất cả những người đấu tranh, mà được cho là “nhà dân chủ”, họ chả bảo giờ đang yên đang lành mà chống lại Đảng, chống lại nhà nước. Ừ thì, có thể trong cuộc sống có một vài trường hợp vì một vài lợi ích bị ảnh hưởng, nhưng với tư duy của họ, họ có thể tự giải quyết ổn thỏa. Nếu không có các thể lực thù địch bơm đều, hứa và cho thật nhiều tiền, thì chắc họ cũng chả bao giờ nghĩ đến cái việc phản bội tổ quốc bẩn thỉu đó. Có khi họ không đồng ý chống lại tổ quốc thì lại bị các thế lực bên ngoài vu khống là chống Đảng, chống nhà nước. Nên không ít người trong số đó đã miễn cưỡng, có người suy nghĩ tầm thường hơn “thôi thì viết vài bài, trả lời vài cuộc phỏng vấn…” là có nghìn đô “tội gì”, thế là đã rơi vào bẫy của các thế lực thù địch. Đó chỉ là những trường hợp nhỏ trong bộ phận các nhà “dân chủ”. Bởi cứ nghĩ lại mấy em như em Uyên, Kha… được biết ban đầu họ hành động thiếu suy nghĩ chỉ vì thiếu tiền đóng học, chỉ vì muốn có chiếc Laptop. Nhiều người thân của những nhà “dân chủ” đang bị chấp án tù càng ủng hộ họ nhiều hơn, vì cứ đều đều tháng nào họ cũng có vài trăm USD để tiêu sài mà chả phải làm gì cả. Tiền đó gọi là tiền hỗ trợ cho thân nhân những nhà “dân chủ” đang phải chấp án tù.
Như vậy hoạt động được cho là “dân chủ” vì mục đích được cho là “dân chủ” nhưng thực chất chỉ là vì có tiền, cứ có tiền thì làm, thế thôi!
- Trình độ dân chí thấp.
 Đọc những quan điểm của những que bút “dân chủ” không ai không phủ nhận một điều đó là những quan điểm tầm thường của những người dân chí thấp:
+ Xét về mặt đạo đức:
Họ không ngại dựng chuyện để xây thành những công trình vô nhân đạo. Những câu chuyện bôi nhọ đến truyền thống, đến văn hóa dân tộc. Chúng làm những điều mà những nhân vật trong câu chuyện của chúng bị  thổi phồng, bị bóp méo…khiến không ít người hiểu sai, hiểu nhầm về sự trong sáng của truyền thống dân tộc, văn hóa ngàn năm của đất Việt. Nhưng có sao dâu, vì họ bịa đặt sẽ được tính công, mà tình công thì sẽ có ăn, có mặc.
+ Xét về mặt lịch sử:
Một dân tộc có 4000 năm lịch sử, một lịch sử được hơn 80 triệu dân Việt Nam công nhận, được cả thế giới biết đến. Nhưng những nhà “dân chủ” đó lại không biết, không rõ là họ không biết hay họ giả vờ không biết, những những gì họ xuyên tạc lịch sử đã chứng tỏ họ thật đốt nát. Tôi đã quá nhiều lần phải đối diện với sự dốt nát ấy:
Nào là Đảng là sự sai lầm của lịch sử;
Nào là Hồ Chí Minh không có thật;
Nào Hoàng Sa bị bán từ lâu rồi;
Nào là chiến tranh Việt Nam là nướng quân.
Nhiều lắm, với những suy nghĩ, hiểu biết vô căn cứ, nhãn quan tầm thường về lịch sử, đã cho thấy đó là những vấn đề đáng quan ngại và nó ảnh hưởng không ít đến những người đấu tranh bảo vệ sự thật của lịch sử.
Đây có phải là dân chí thấp không, các bạn tự hiểu. Thậm chí có thể gọi đó là lùn về tư duy, nhận thức.
+ Xét về yêu nước: 
Trong chiến tranh, trong thời bình, ở mỗi quốc gia, nếu người dân dốt thì khó mà bảo vệ tổ quốc khó mà xây dựng đất nước. Đó là lý do năm xưa Bác Hồ đã phát động phong trào “Bình dân học vụ”. Phải biết chữ để bảo vệ tổ quốc, khi biết chữ rồi phải có tinh thần yêu nước. Yêu nước là chuẩn mực của con người và xét cho cùng đó là nhận thức, về trình độ dân chí. Nếu những nhà “dân chủ” biết yêu nước, biết đóng góp xây dựng đất nước thì thật tốt. Chỉ tiếc rằng trình độ không có, những hiểu biết đơn giản, mang tính chất tiên đề trong mỗi con người mà các nhà “dân chủ” cũng không có. Ngày qua ngày, tư duy đó không được xóa bỏ,  không chịu học tập, dẫn đến có những suy nghĩ và hành động của loại động vật, cứ cắn càn, cắn bậy, ảnh hưởng đến sự yên bình của quốc gia, dân tộc.
Như vậy, các nhà “dân chủ” họ chả phải là thánh thần, chả phải ma quỷ, mà họ là những người thiếu hiểu biết về thực thế khách quan, lười lao động, tham tiền cho sẵn, tiếp tay cho kẻ thù phá hoại đất nước. Đau xót cho một con người đấy, thương lắm đấy, nhưng cũng đành chịu thôi, chỉ đợi ở họ một sự tỉnh ngộ, để đỡ phí đi một kiếp người ngắn ngủi.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
15:43, 01/11/2013 XÓA

Nói tóm lại một điều là họ những kẻ không biết xấu hổ. Kẻ mà không ưa gì nước ta chắc chắn trước đây sang nước ta xâm lược bị ta đánh cho tơi bời, bây giờ cay cú nên kêu gọi, lừa bịp mọi người theo chúng, chống lại nước ta. Mà nói thẳng chả ai theo chúng thật lòng, vì hầu hết những người theo chúng toàn là những kẻ muốn kiếm tiền thôi, thử không bơm tiền cho chúng nữa xem nó có hoạt động nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
19:57, 01/11/2013 XÓA

nói tóm lại thì những "nhà dân chủ" là những kẻ chả ưa gì chế độ xã hội chủ nghĩa của ta, trong đầu họ lúc nào cũng nghĩ tư bản chủ nghĩa là ưu việt nhất nên họ có những hành động chống lại Đảng và Nhà nước ta bằng những việc làm xấu xa, bịa đặt bằng mọi cách. Dù đã bị vạch mặt hay đã bị chúng ta trừng trị nhưng lúc nào họ cũng muốn chống lại vì họ không bao giờ làm không công mà họ sẽ được các tổ chức phản động ở nước ngoài chi tiền cho những hành vi ấy. Họ chỉ là những người thiếu hiểu biết và không có đạo đức nên không còn việc nào khác để làm nên đã cố đấm ăn xôi bằng mọi cách để kiếm tiền.

TRẢ LỜI
avatar
20:21, 01/11/2013 XÓA

"Nào là Đảng là sự sai lầm của lịch sử;
Nào là Hồ Chí Minh không có thật;
Nào Hoàng Sa bị bán từ lâu rồi;
Nào là chiến tranh Việt Nam là nướng quân."
!đúng là suy nghĩ của những kẻ ngu ngốc. nêu không có đảng liệu chúng ta có thể thắng lợi nếu không có bác hồ vĩ đại liệu chúng ta có những bước đi đúng đắn. Chúng không biết rằng việt nam là một dân tộc anh hùng hay sao. => nhà dân chủ là nhưng tên ngu xuẩn hêt thuốc cữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 01/11/2013 XÓA

"nhà dân chủ" là những kẻ chả ưa gì chế độ xã hội chủ nghĩa của ta, chúng luôn tìm mọi cách để chống đối lại đảng chống đối lại nhà nước ta.vì hám lợi trước mắt chúng dám bán đứng cả dân tộc chống lại quê hương nói chôn rau cắt rốn của mình.mặc dù đã bao kẻ bị trưng phạt nhưng lòng tham của chúng thì vô tận chúng bất chấp luật pháp chỉ để lấy những đồng tiền giơ bản của các tổ chức nước ngoài

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 01/11/2013 XÓA

"nhà dân chủ" chúng là nhưng kẻ chuyện bịa đặt về đướng lối chính sách của đảng nhà nước, chúng là những kẻ xuyên tạc nói xâu về nhà nước ta. kich động nhân dân chống đối lại đảng nhà nước, có thể tóm tắt một điều chúng là những kẻ phản động không hơn không kém

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 01/11/2013 XÓA

những kẻ được gọi là nhà “dân chủ” là những kẻ thiếu hiểu biêt nhưng lại hám lợi danh muốn giàu một cách nhanh chống lười lao động, tham tiền cho sẵn, nên chúng đã bán đứng dân tộc chống lại đât nước đi tiếp tay cho kẻ thù phá hoại đất nước. chúng luôn sử dụng những chiêu trò xâu xa để chống đôi lại đảng nhà nước ta đúng là những con sâu bọ của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 01/11/2013 XÓA

Tất cả chỉ vì đồng tiền mà bọn chúng đã đánh mất lương tâm,bán đứng dân tộc.Không thể chấp nhận được.Chúng thật sự đang bị hoang tưởng nặng vì bị đồng tiền làm mờ mắt.Chúng không biết rằng đằng sau những đồng tiền bẩn kia là chúng đang bị lợi dụng.Hãy kể đến những kẻ đã bị các tổ chức phản động khác lấy làm vật thế thân như Hải điếu cày,Lê Quốc Quân,Nguyễn Phương Uyên...Giờ đây chúng đang phải trải qua những ngày tháng trong tù,nếu chúng thật sự ăn năn và tỉnh ngộ thì cuộc đời của những tên rận đó sẽ không còn uổng phí.

TRẢ LỜI
avatar
bau loc
AUTHOR
21:32, 01/11/2013 XÓA

Đúng là vì đồng tiền mà con người ta có thể làm tất cả mà.Ma lực của nó thật lớn.Nó khiến cho những kẻ thiếu nhận thức và vô đạo đức kia đánh mất lương tâm của mình.Để rồi làm những việc bán đứng dân tộc,bán đứng đất nước.Những kẻ rận lông mu kia chúng là những kẻ rất cứng đầu.Không bao giờ chịu tỉnh ngộ.Nhưng các người đã sai lầm rồi.Nếu vẫn còn hoang tưởng mãi như vậy thì tương lai của các người sẽ chẳng bao giờ được tốt đẹp đâu.Hãy quay đầu là bờ đi rận chủ lông mu.

TRẢ LỜI
avatar
tam linh
AUTHOR
22:18, 01/11/2013 XÓA

Nhà rận chủ chúng là những kẻ bán rẻ lương tâm,thiểu não.hoang tưởng.nói chung là tất cả bọn chúng đều là những kẻ khốn nạn.Chỉ vì đồng tiền mà chúng đã không từ một thủ đoạn nào để có thể chống phá,xuyên tạc về đảng và nhà nước việt nam chúng ta.Giờ đây cái giá mà chúng phải trả là hoàn toàn xứng đáng với những bản án tù.Nếu như các người vẫn cứ còn u mê vì những đồng tiền bẩn đó nữa thì tương lai của các người sẽ không sáng sủa được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 01/11/2013 XÓA

Chỉ là cái danh hão tự phong, chúng tự coi mình đại diện cho một phần nhỏ bé của xã hội để lên tiếng đả kích chế độ. Không bới móc được thì lại tìm cách bịa đặt, bôi nhọ, lấy quá khứ ra để nhai lại. Dù chỉ là phần ít thôi nhưng chúng cũng làm con sâu làm rầu nồi canh, là cái gai luôn luôn nhức nhối. Tuy nhiên các thành phần đó cũng chỉ là tay sai, là những kẻ làm vì tiền chứ thế lực đứng sau mới là nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
minh anh
AUTHOR
22:41, 01/11/2013 XÓA

Toàn là những kẻ xấu xa mà thôi.Chúng đã vì những đồng tiền bẩn thiểu kia để đánh mất đi cái lương tâm của mình.Tuy nhiên chúng thật sự đang bị lợi dụng mà không hề biết,Tất cả cũng chỉ là vật thể thân cho những tổ chức phản động kia mà thôi.Nếu các người còn không tỉnh ngộ thì các người vẫn sẽ mãi là những con tốt thí mạng cho chúng.Đến khi đó thì đừng có hỏi tại sao mình lại mãi trong tù như vậy.Đúng là đám rận xấu xa và ngu ngốc.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 01/11/2013 XÓA

Cái đơn giản chúng muốn là lật đổ chế độ, để cho cái chủ nghĩa rận chủ mà chúng tôn thờ lên. Những kẻ đó chỉ là tay sai làm theo sự xúi dục của các thế lực thù địch. Chỉ biết mù quáng tin vào một xã hội hứa hẹn mà ở đó chúng có thể được đề cao. Chúng chỉ là phần nhỏ bé, đại diện cho một số ít những kẻ bất lực với cuộc sống, sẵn sàng bán mọi thứ để có được tiền ngay cả chính đất nước mình

TRẢ LỜI
avatar
12:45, 02/11/2013 XÓA

Nếu hỏi nhà dân chủ là ai thì có thể trả lời bởi hai khía cạnh: Thứ nhất có những nhà dân chủ thực sự ,họ đấu tranh cho quyền con người có quyền được sống,quyền được làm chủ,quyền được tự do.Thứ hai có những nhà dân chủ còn gọi là "dâm chủ" họ lợi dụng kêu gọi dân chủ để chống phá,đả kích chế độ,cái gọi là dân chủ đó đã bị "giả tạo hóa" đi.Điều đó chắc ai cũng biết được,các nhà "dâm chủ" đang hoạt động ở VIỆT NAM ,thực chất họ là ai? họ có mục đích gì ngoài mục đích cá nhân,mục đích vụ lợi cá nhân của họ.Các nhà dân chủ đó chỉ là hữu danh vô thực? tại sao có những nhà dân chủ như Lê Quốc Quân,Nguyễn Ngọc Quang...đi đòi quyền con người hay đứng sau đó là cả một thế lực hậu thuẫn,tuyệt nhiên chúng ta hiểu rằng ,điều đó nó liên quan đến mục đích không chính đáng của cá nhân họ.Họ luôn lợi dụng điều đó để chống phá,đả kích ,phá hoại,có những nhà dâm chủ còn trốn thuế nữa cơ...vì vậy theo tôi nghĩ thì ở nước ta các nhà dân chủ này nên nghỉ hoạt động đi là vừa.

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 02/11/2013 XÓA

NHà dân chủ gì cái bọn này.Toàn là những tên hám danh hám tiền của các thế lực thù địch ,bất chấp pháp luật,bán rẻ lương tâm mình.Thật sự họ đâu hiểu dân chủ là gì đâu chứ,bọn chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước,chính quyền,nhân dân ta mà thôi.Thiết nghĩ họ sống chỉ là vì tiền,thật là không biết xấu hổ.Xin thưa rằng tất cả những tên bán nước hại dân,những tên bám đuôi,làm đầy tớ cho các thế lực thù địch nhất định sẽ chịu hình phạt thích đáng,không thể thoát tội.Bởi lẽ chính nghĩa luôn giành chiến thắng!

TRẢ LỜI
avatar
15:02, 02/11/2013 XÓA

Thật sự những nhà dan chủ dởm này đâu có biết gì đâu,họ chỉ thấy cái lợi trước mắt là có nhiều tiền do các thế lực thù địch cung cấp nên cứ làm càng.Họ không hiểu rằng việc làm ấy,hành động ấy là vô cùng nguy hiểm,tán tận lương tâm,họ đang tiếp tay cho các nước thù địch bên ngoài phá hoại cách mạng,chính quyền,nhân ta.Hiện nay các thế lực thù địch đang ráo riết tiến hành âm mưu "diễn biến hòa bình"ở nước ta do vậy chúng không ngừng sử dụng các trang mạng để chống phá mạnh mẽ vào tư tưởng của nhân dân.Chúng tích cực lôi kéo,tìm kiếm những nhà dân chủ để làm đầy tớ cho chúng.Đây là một việc làm hết sức thâm độc,nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Lon Ton
AUTHOR
16:43, 02/11/2013 XÓA

Đây là những con người lỗi lầm,lạc hướng,họ sống không có mục đích,lí tưởng,họ làm việc cho những kẻ xấu xa,bị các thế lực thù địch lợi dụng nhưng họ không thể vượt qua được sức hút của những đồng USD bẩn thỉu.Và rồi cái gì cũng có cái giá của nó,những cái tên như Phương Uyên,Đinh Nguyên Kha,Đinh NHật Huy,Lê Quốc Quân...đã phải trả giá cho những hành động đi ngược lại ý chí,nguyện vọng,lợi ích của nhân dân.Và những kẻ khác đang hoạt động chống phá ấy cũng sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi.Đây là điều tất yếu!

TRẢ LỜI
avatar
16:44, 02/11/2013 XÓA

Rận chủ đúng là một công việc nhục nhã, không còn lương tâm, không có nhân tính, phản bội đất nước, phản bội đồng bào, chỉ vì chút tiền bẩn thỉu từ nước ngoài. Hay những kẻ phản bội từ xưa chưa chịu bỏ cái suy nghĩ sai lầm mà các nước xâm lược nước ta những năm xưa tiêm vào đầu họ, để đến giờ họ vẫn chống lại Đảng, Nhà nước và đất nước ta. Những kẻ rận chủ kia sẽ không có kết cục tốt đẹp nếu vẫn còn giữ những suy nghĩ sai lầm kia.

TRẢ LỜI
avatar
17:14, 02/11/2013 XÓA

Những việc mà rân chủ làm thật là nhục nhã, đáng xấu hổ, không thể tha thứ được. Đám rân chủ ấy dám bôi nhọ danh tiếng của Đảng và Nhà nước ta, gây ảnh hưởng tới lòng tin của nhân dân đối với chính quyền, bịa đặt, dối trá, xúc phạm đến các vị lãnh tụ, những người anh hùng của đất nước ta. Rân chủ làm vậy chỉ để trả thù, để lĩnh ít dola tiền công cho những việc bỉ ổi mình làm. Những kẻ rân chủ kia đã mất đi linh hồn, mất đi nhân phẩm, những kẻ như vậy sẽ không có cuộc sống tốt đẹp.

TRẢ LỜI
avatar
xao cai
AUTHOR
17:30, 02/11/2013 XÓA

Rân chủ quả là một lực lương to lớn, nào là những tổ chức nước ngoài năm xưa xâm lược nước ta rồi ôm mối thù ấy đến tận bây giờ, những người có cái nhìn sai lệch chống đối lại Đảng và Nhà nước làm việc cho các tổ chức phản động và những người làm chỉ vì tiền vì lợi ích cá nhân không quan tâm đến việc làm của mình là đúng hay sai. Tuy lực lượng đông đảo nhưng bọn rân chủ kia sẽ không thể làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và nhà nước được. Vì Đảng và Nhà nước luôn hoạt động vì lợi ích của nhân dân và người dân Việt Nam biết điều đó. Rân chủ nên đầu hàng sớm và đi làm các công việc khác có lợi cho xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Jun
AUTHOR
11:04, 03/11/2013 XÓA

Về nghĩa đen thì các nhà dân chủ là những người có những hiểu biết uyên thâm về vấn đề dân chủ và nhân quyền. họ sẽ tìm ra những thứ mà xã hội còn tồn tại về không dân chủ và nêu ra những giải pháp để khắc phục nó. Theo như ý nghĩa đó thì những nhà dân chủ đang được nhiều người nhắc tới hoàn toàn chẳng làm đúng nhiệm vụ của mình cả. Có lẽ họ nghĩ cái từ dân chủ theo một chiều hướng khác đó là thoải mái tự do vô kỉ luật, họ cho rằng chỉ có chế độ tư bản mới có dân chủ trong khi đa phần những cuộc biểu tình bất đồng với chính quyền đều xảy ra ở tư bản. những vụ khủng bố hay đại loại thế cũng bắt nguồn từ tư bản.

TRẢ LỜI
avatar
19:51, 03/11/2013 XÓA

Qua nhung hoat dong cua bon ran chu thi chung ta co the thay rang chung co mot khat vong quyen luc chinh tri rat lon. Chung co the bat chap moi thu, ngay ca viec ban dung ca dan toc Viet Nam ta de di lam cho san cho bon phan quoc, bonj de quoc thi chung ta du hieu chung la the loai nguoi nhw the nao roi. That dang kinh tom bon nay.

TRẢ LỜI
avatar
20:07, 03/11/2013 XÓA

Mot bai viet rat hya, cho chung ta thay duoc toan bo bo mat cua bonj phan quoc luon nup duoi nhung danh nghia hao nhoang nhu dan chu, nhan quyen,.v.v... That su ma noi thi toi da thay duoc nhung hanh dongj dien ro, tro tren va vo liem si cua chung roi, chung khong tu motj thu doan nao de chong pha dat nuoc Viet Nam yen binh cua chung ta. Toi chi mong sao nha nuoc som dua nhung ke nay ra truoc vanh mong ngua de chung chiu su trung phat cua phap luat. Dung de chung gam nham hoa binh cua dat nuoc nua.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Na
AUTHOR
20:32, 03/11/2013 XÓA

Bon dan chu cho chet nay, cho chung vao tu het di, khong the de cho chung hoanh hanh mai nhu the duoc. Cu de cho chung lam mua lam gio the kia thi moi truong Internet se khong it thi nhieu cung nhiem ba thu tin tuc nham nhi, bia dat cua chung ma thoi. Bon bat hieu, bon ngu si, vo liem si mang ten " Ran chu " nay can phai duoc bai tru khoi xa hoi. Dat nuoc Viet Nam khong the de cho chung lam hai duoc.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 03/11/2013 XÓA

Nhà dân chủ là những người có hiểu biết, hiểu lý lẽ và nhất là họ luôn luôn tìm những giải pháp tố cho con người. Ở đây "nhà dân chủ" của tác giả bài viết nói đến không phải là các nhà dân chủ thực thụ mà chúng ta gọi, nhân dân phong cho mà cái tiêu đề đó là do họ tự đặt, do người nước ngoài gán cho để thực hiện các âm mưu cho chúng. Ở đây có 1 góp ý nhỏ cho tác giả là đừng có vô hình chung lại lôi tất cả các nhà dân chủ vào 1 cục như thế. Nếu là cái bọn bán nước cầu vinh thì cứ để chúng là rận thì chuẩn, đừng có để "nhà dân chủ" ẩn ý như thế nữa

TRẢ LỜI
avatar
12:32, 04/11/2013 XÓA

Nhà dân chủ ư? đừng gọi thế ,quan điểm của tác giả đã thể hiện rõ ràng được điều đấy,chúng ta hãy gọi họ là những nhà "dâm chủ" cách làm cuarh họ hoàn toàn trái ngược với các nhà dân chủ thế kỷ XIX XX họ đòi quyền cho con người các quyền công dân cơ bản,đây không phải,các nhà dâm chủ này chỉ nhằm mục đích cá nhân của mình,chỉ muốn vụ lợi bản thân ,không có mục đích nào khác ngoài mấy cái cơ bản đó .Với lại đây là âm mưu nằm trong chuỗi "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch cả rồi,chúng ta phair cho chúng biết thế nào là sự lừa dối,thế nào là sự xuyên tạc của chúng ,không để cho chúng muốn làm gì thì làm điều đó là tùy thuộc vào sự đấu tranh của chúng ta và theo tôi là điều đó nên có.

TRẢ LỜI
avatar
12:32, 04/11/2013 XÓA

Nhà dân chủ ư? đừng gọi thế ,quan điểm của tác giả đã thể hiện rõ ràng được điều đấy,chúng ta hãy gọi họ là những nhà "dâm chủ" cách làm cuarh họ hoàn toàn trái ngược với các nhà dân chủ thế kỷ XIX XX họ đòi quyền cho con người các quyền công dân cơ bản,đây không phải,các nhà dâm chủ này chỉ nhằm mục đích cá nhân của mình,chỉ muốn vụ lợi bản thân ,không có mục đích nào khác ngoài mấy cái cơ bản đó .Với lại đây là âm mưu nằm trong chuỗi "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch cả rồi,chúng ta phair cho chúng biết thế nào là sự lừa dối,thế nào là sự xuyên tạc của chúng ,không để cho chúng muốn làm gì thì làm điều đó là tùy thuộc vào sự đấu tranh của chúng ta và theo tôi là điều đó nên có.

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 04/11/2013 XÓA

"Nhà dân chủ" trước hết là mấy bọn ở nhà, sau đó là đéo làm gì mà ăn shit rồi toàn nói dân với chủ ấy. Thật sự thì các thím ra ngoài cống hiến cho xã hội đi sao suốt ngày cứ ngồi hóng shit, kiếm chuyện tạp nham rồi bày ra dân chủ. Tất nhiên cũng không nói hết các nhà dân chủ vào ở đây. vì con người chứ k phải chính trị thì rất đáng tôn trọng. Nhưng nếu bới móc vu khống Việt Nam là 1 nước k có dân chủ thì là chung 1 giuộc hết

TRẢ LỜI
avatar
bau vu
AUTHOR
16:42, 04/11/2013 XÓA

" Nhà dân chủ" bao hàm rộng lắm chứ. Có vẻ như chủ thớt viết nhầm là nhà " rận chủ" thì đúng hơn. Hay là tác giả vẫn nghĩ như mình, Vẫn có những nhà dân chủ chính gốc , thứ thiệt vẫn chiến đấu anh dũng vì chiến trường trung đông, nơi những con người đau khổ cùng cực cần 1 sự công bằng. Chống lại chủ nghĩa đế quốc tư bản thực dân giết người. Còn đam vào VN, gọi là anh hùng bàn phím đúng hơn, HK"

TRẢ LỜI
avatar
Ban Kem
AUTHOR
21:03, 04/11/2013 XÓA

Nói nhà "dân chủ" nghe có vẻ là những con người trí thức học rộng hiểu nhiều. Nhưng trong chúng ta ai cũng hiểu được bản chất của bọn "rận chủ" này. Chúng bị mua chuộc bởi những đồng tiền dơ bẩn của bọn ngoại bang để rồi quay lưng lại với chính đất nước đã sinh ra những nhà "dân chủ" này. Cần phải lên án, đấu tranh với những kẻ như vậy, những kẻ đang cố tình phá hoại nền chính trị ổn định, cuộc sống hòa bình của dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
Hải Nguyễn
AUTHOR
10:45, 05/11/2013 XÓA

Ôi những nhà dân chủ. Nếu không phải là kẻ ba đời bảy kiếp bán mình cho giặc thì cũng là cái loại kém hiểu biết hay vô công rồi nghề mà làm tay sai cho chúng kiếm những đồng tiền bất chính, bán rẻ lương tâm đạo đức mà thôi. Không biết đến khi nào chúng mới chịu tỉnh ngộ quay đầu theo chính nghĩa đây

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon