Sống đúng bản chất, mối quan hệ mới lâu bền!

[Mực tàu] - Từ trước tới nay, cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác. Cái ác dù có được che đậy, bưng bít rồi cũng phải phơi bày trước ánh sáng. Công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam luôn bị các thế lực thù địch chống phá một cách điên cuồng và vô cùng quyết liệt. Bọn chúng dùng rất nhiều thủ đoạn, thậm chí chúng còn sử dụng cả thủ đoạn đê hèn nhất. Thế nhưng tất cả các âm mưu của kẻ thù không bao giờ thực hiện được vì đơn giản bọn chúng chỉ giỏi bịa đặt, nói sai sự thật, đổi trắng thay đen. Dù cho các thế lực ngoại bang có nói gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi một sự thật, đó là sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Còn đối với bọn phản động trong nước có sự câu kết với bên bên ngoài để chống lại Đảng Cộng sản luôn nhận được sự thất bại. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng nếu sống và thể hiện đúng bản chất thì sẽ nhận được kết quả tương ứng. Các thế lực chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm và hành động không đúng với bản chất, không đúng với sự thật thì chúng sẽ luôn nhận được kết quả thảm hại. 


Chúng ta hãy liên hệ với một sự kiện nổi bật gần đây nhất. Đó là Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Một điều đặc biệt là Việt Nam không chỉ trúng cử mà còn trúng của với số phiếu cao nhất. “Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực triển khai chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế” (http://dantri.com.vn). Đây cũng là sự công nhận rõ ràng mà cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trong thời gian qua. Việc Việt Nam trúng cử với số phiếu cao cũng thể hiện vị thế và uy tín ngày càng cao của đất nước trên trường quốc tế.

Với một mốc sự kiện trên đã khẳng định thêm một sự thật hiển nhiên là Việt Nam là một dân tộc có tinh thần nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Và cũng chính sự kiện này là một nhát búa đập tan mọi biện luận sai trai mà các thế thù địch luôn cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Sự kiện này khẳng định một điều rằng: mọi luận điệu của thế lực thù địch chống đối Việt Nam, tố cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền là sai trái, chỉ là sự bịa đặt.
Không biết các thế lực luôn viện vào cớ Việt Nam vi phạm nhân quyền để chống phá Đảng Cộng sản sẽ dùng thủ đoạn gì tiếp theo nữa? Nhưng hiện tại, chúng ta cứ nhìn nhận thực tế hiện có.
Một điều chắc chắn rằng khi xem xét Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc thì cộng đồng quốc tế đã đánh giá cao về Việt Nam trong vấn đề bảo vệ quyền của con người. Cộng đồng quốc tế đã trao trọn niềm tin cho Việt Nam thì mới ủng hộ với một số phiếu cao như vậy. Sự đánh giá cao như vậy là phải trải qua một quá trình với thời gian dài. Trong thời gian ấy, các thế lực thù địch luôn tuyên truyền, nói xấu về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, cộng đồng quốc tế đã rất đúng đắn khi đánh giá về tình hình nhận quyền tại Việt Nam. Việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền là một điều tất yếu, khách quan.
Trong nhiệm kỳ 3 năm sắp tới làm thành viên Hội đồng Nhân quyền, phát huy tinh thần nhân đạo của dân tộc từ xu xưa: “Lấy đại nghĩa để thắng hung tàn/ Lấy chí nhân để thay cường bạo”. Việt Nam sẽ làm hết sức mình để đảm bảo sự công bằng và dân tộc Việt Nam sẽ có cơ hội đóng góp trực tiếp vào công cuộc bảo vệ và thúc đẩy các giá trị quyền con người trên phạm vi toàn thế giới. Mặt khác, đây là một cơ hội để Việt Nam có điều kiện chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm tốt từ bạn bè quốc tế nhằm đảm bảo sự thụ hưởng ngày càng tốt hơn các quyền của mỗi người dân Việt Nam.
Như vậy, tinh thần nhân đạo của dân tộc Việt Nam được cộng đồng đánh giá cao. Mặc dù, tinh thần nhân đạo bấy lâu nay bị các thế lực thù địch nói xấu, xuyên tạc và vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Chúng ta phải khẳng định rằng: chỉ cần sống đúng bản chất thì mối quan hệ mới bền lâu. Các kẻ thù của dân tộc Việt Nam không sống đúng bản chất thì sớm muộn cũng bị thanh loại mà thôi.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

59 nhận xét

Viết nhận xét
anh hai
AUTHOR
13:55, 13/11/2013 XÓA

đất nước chúng ta thế nào chúng ta biết, người dân đều công bằng trước pháp luật cũng như được hưởng tất cả những quyền và lợi ích hợp pháp của mình, điều đó hẳn ai cũng biết! việc nước ta trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc cũng là điều tất yếu mà thôi! chúng ta hơn hẳn các nước cứ suốt ngày nhắc tới nhân quyền, nhắc tới dân chủ mà cuối cùng thì hoàn toàn ngược lại! biết là vẫn còn những thế lực thù địch muốn xuyên tạc chống phá nhà nước ta, nói xấu chế độ ta, nhưng ta vẫn một lòng tin tưởng vào Đảng và nhà nước!

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 13/11/2013 XÓA

nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước như Mỹ, họ luôn lên mặt dạy các nước khác về cái mà họ gọi là dân chủ với nhân quyền, nhưng cứ thử xem họ đã làm được những gì? dân quyền là người dân bị theo dõi về thái độ khi sử dụng internet hay nhân quyền là đặt máy nghe trộm, nghe lén các cuộc điện thoại? họ không xứng đáng để nói chuyện dân chủ nhân quyền với nước Việt Nam chúng ta! chúng ta phải tự hào vì đất nước chúng ta được trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu rất cao!

TRẢ LỜI
avatar
bau loc
AUTHOR
14:55, 13/11/2013 XÓA

Người xưa có câu : cây ngay không sợ chết đứng.Việt nam luôn là một nước tôn trọng dân chủ và nhân quyền.Không những thế đảng và nhà nước việt nam luôn có những chính sách khoan hồng và nhân đạo.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc là một điều tất yếu.Đây là sự kiện hết sức quan trọng.Có lẽ từ nay các thế lực thù địch sẽ không còn dám xuyên tạc và bịa đặt nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền nữa.

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 13/11/2013 XÓA

Việc việt nam được trúng cử vào Hội Đồng nhân quyền là một thành quả xứng đáng mà việt nam đã làm trong thời gian qua.Thế giới luôn biết đến việt nam với sự hòa bình,ổn định,Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chính sách khoan hồng và nhân đạo.Chính vì vậy mà việt nam luôn được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về việc thực hiện dân chủ nhân quyền.Dù cho các thế lực thù địch vẫn đang có những âm mưu chống phá và xuyên tạc việt nam.Tuy nhiên chúng ta vẫn đang đi đúng trên con đường của mình.Và âm mưu của bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được.

TRẢ LỜI
avatar
15:46, 13/11/2013 XÓA

haha,có lẽ việt nam trúng cử hội đồng liên hợp quốc lại là được số phiếu áp đảo tương đối cao cho thấy đất nước ta luôn tôn trọng quyền con người nhân quyền tự do,và cũng như là cái tát cho những lời nói xấu của bọn phản động ghen ghét với việt nam như là mỹ và các nước thù địch khác,nhưng cây ngay không sơ chết đứng nên chúng ta nên tự hào về đất nước

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 13/11/2013 XÓA

Tác gải nói rất đung! Bản chất của một vấn đề sẽ quyết định mọi việc liên quan tới vấn đề đó. Điều này còn đúng trong cuộc sống của con người. Con người mà sống đúng bản chất tốt đẹp sẽ giữ được mối quan hệ lâu dài! Việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền phản ánh đúng bản chất tình hình nhân quyền ở Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
16:01, 13/11/2013 XÓA

cây ngay không sợ chết đứng, người việt nam có những gì thì chúng ta sẵn sàng tự hào về nó, tự hào về truyền thống cách mạng, tự hào về những gì việt nam đóng góp cho bạn bè thế giới, cho sựi nghiệp đấu tranh vì sự nghiệp òa bình và giải phóng dân tộc của các nước thuộc địa trên thế giới, những hành vi , lời nói của một số kẻ không thể làm thay đổi được cái sự thật đó, và hơn hết là việc chúng ta tham gia vào hội đồng nhân quyền thế giới như một điều đương nhiên và được sự ủng hộ rất cao của bạn bè năm châu.

TRẢ LỜI
avatar
16:33, 13/11/2013 XÓA

trong cuộc sống hiện nay cũng thế, sống thật với bản thân chính là một cơ sở cho sự tin tưởng và lâu bền trong mối quan hệ với nhau, nếu như chúng ta sống giả dối, sông không thật, sống để được một cái gì trước mắt thì nó không thể lâu dài, người xưa thường cso câu, cây ngay không sợ chết đứng, cái kim trong bọc lâu ngyaf cũng lòi ra,... đó chính là quá trình đúc kết lịch sử, đúc kết những gì của quá khứ, hiện nay việt nam chúng ta cũng đang là chính mình trên con đường xây dưng đất nước,, bằng những gì mình có, việt nam đã thuyết phục được thế giới và chứng minh rằng không phải cứ đi nhờ vã một người mà có thể sống, không phải yếu hơn là có thể thua

TRẢ LỜI
avatar
dat dinh
AUTHOR
19:21, 13/11/2013 XÓA

Nhân quyền luôn là chủ đề mà bọn chống Đảng, nhà nước nhằm vào để xuyên tạc, vẽ vời và nói xấu. Hầu hết các trang blog hiện nay đều nói lên chủ đề này, thực tế thế nào anh em tự rõ, ở một nước tự do chủ nghĩa xã hội không bao giờ có chuyện vi phạm hay hạn chế quyền công dân ấy thế mà chúng xuyên tac 1 cách trắng trợn, các tổ chức về nhân quyền chó gì mà toàn đứng về bên nó, nói ai tin

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
20:50, 13/11/2013 XÓA

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn ! Bản chất của chúng ta như thế nào thì dần dần cũng được các nước trên thế giới công nhận mà thôi ! Không cần sự nhận xét phê bình của bất kì bọn phản động nước ngoài nào cả ! Và chúng ta luôn là người chiến thắng !

TRẢ LỜI
avatar
can deo
AUTHOR
20:56, 13/11/2013 XÓA

Dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay luôn được biết đến là thân thiện , thông minh , cần cù , chịu khó .... không những thế chúng ta còn được các nước trên thế giớ công nhận về khả năng lãnh đạo và nắm giữ các vị trí quan trọng mang tầm cỡ quốc tế !

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 13/11/2013 XÓA

Dù thế nào đi chăng nữa , các thế lực nước ngoài có nói xấu hay xuyên tạc sự thật thì đất nước ta vẫn luôn đứng vững hiên ngang trước phong ba bão táp ! Không những thế , trải qua phong ba bão táp chúng ta càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình trên trường quốc tế !

TRẢ LỜI
avatar
chet dap
AUTHOR
21:03, 13/11/2013 XÓA

Ai cũng biết Việt Nam luôn có mỗi quan hệ hữu hảo lâu bền với các quốc gia trên thế giới ! Điều đó cũng nói lên răng đất nước ta có chính sách đối ngoại một cách hoàn hảo , thằng thắn , là đối tác mà bất cứ quốc gia nào cũng muốn hợp tác phát triển !

TRẢ LỜI
avatar
coi heo
AUTHOR
21:08, 13/11/2013 XÓA

Nước ta đã trúng cử và giữ một trong những vai trò nhất định trên thế giới ! Điều đó cũng có thể khẳng định được năng lực và khả năng của đất nước ta dần dần đang đứng lên so với các nước trên thế giới ngày 1 lớn mạnh ! Vươn lên và sánh vai với các cường quốc trên thế giới !

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 13/11/2013 XÓA

Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc đó là kết quả của quá trình vẫn động nỗ lực của dân tộc, thực hiện tốt các vấn đề nhân quyền, bình đẳng trong xã hội. sự nỗ lực của đất nước đã thể hiện xứng đáng bằng chứng là thành viên hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc, điều này chứng minh đất nước ta ngày một văn minh trở thành đất nước thực hiện đầy đủ các quyền con người cũng như đảm bảo quyền này tới mọi người dân

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Sua
AUTHOR
22:55, 13/11/2013 XÓA

cộng đồng thế giới đã nhìn nhận đúng đắn khi bỏ phiếu bầu cho đất nước ta trở thành thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, điều này là sự tất yếu, trước những thành tích của đất nước ta trong việc thực hiện đầy đủ các quyền con người, đảm bảo quyền con người được thực hiện trong mọi tầng lớp trong xã hội. bản chất của người Việt trọng nghĩa, trọng tín, có truyền thống tốt đẹp. như uống nước nhớ nguồn, tôn trọng sự thật đấu tranh với điều xấu. đó là yếu tố cơ bản không thể chối cãi.

TRẢ LỜI
avatar
08:15, 14/11/2013 XÓA

Việt Nam chúng ta sống như thế nào, cả thế giới đều biết mà, tuy chúng ta chỉ mới là nước đang phát triển, trên nền tảng là một nước nông nghiệp nghèo nàn, lạc hậu, lại phải khắc phục hậu quả nặng nề từ chiến tranh. Thế nhưng chúng ta vẫn luôn đặt lên hàng đầu vấn đề nhân quyền, chúng ta đặc biệt ưu ái vấn đề này bởi xác định quyền của công dân là luôn phải được đảm bảo, có như vậy thì một đất nước mới thực sự tự do, hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
Bi Bé
AUTHOR
08:24, 14/11/2013 XÓA

Được số phiếu cao nhất, đó quả là một con số ấn tượng, và cũng không lạ gì khi Việt Nam chúng ta được số phiếu cao đến vậy, chứng tỏ vấn đề dân quyền ở nước ta được cả thế giới công nhận chúng ta đang sống một cuộc sống mà mình được quyền làm chủ, vấn đề nhân quyền rất được Nhà nước chú trọng, quan tâm, đảm bảo cho chúng ta những quyền lợi mà chúng ta có quyền được hưởng, còn gì hạnh phúc hơn khi được sống trong một xã hội như thế chứ.

TRẢ LỜI
avatar
08:27, 14/11/2013 XÓA

Ủng hộ bài viết của tác giả. Quả thật chúng ta sống đúng với bản chất thì quan hệ mới bền được. Các thế lực thù địch dù có xuyên tác như thê nào đi nữa cũng không bao giờ làm thay đổi được sự thật mà cả thế giới đang thừa nhận về dân tộc Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
08:30, 14/11/2013 XÓA

Bàn về số phiếu ủng hộ Việt Nam là nói lên tất cả thôi! Các thế lực ngoại bang sẽ chẳng làm gì được nữa!

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
08:33, 14/11/2013 XÓA

Việt Nam trúng cử Hộ đồng Nhân quyền của LHQ như một nhát kiếm sắc lẹm, chém đứt những lời bịa đặt của mọi thế lực thù địch. Chúng ta là con em của dân tộc Việt Nam nên tự hào về điều này.

TRẢ LỜI
avatar
Bo Bo
AUTHOR
09:28, 14/11/2013 XÓA

Làm những việc,những điều đúng với lương tâm,đúng với pháp luật và không ảnh hưởng đến người khác thì sẽ không đem lại phiền phức gì cả,chứ nếu chỉ biết giỏi bịa đặt và nói sai sự thật thì cuối cùng cũng chả giải quyết được việc gì cả,hậu quả thì bọn chúng đều phải gánh chịu hết thôi.như trong cuộc sống hiện tại của chúng ta cũng thế nếu con người sống tốt với nhau, sống thật với bản thân chính là một cơ sở cho sự tin tưởng và lâu bền trong mối quan hệ với nhau, nếu như chúng ta sống giả dối, sông không thật, mục đích lợi dụng nhau,sống để được một cái gì trước mắt thì nó không thể lâu dài.

TRẢ LỜI
avatar
bi bi
AUTHOR
09:38, 14/11/2013 XÓA

Việt Nam chúng ta được vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc là vì chúng ta có đủ điều kiện,mọi công lao của chúng ta được đền đáp chứ ,cái bọn rận chủ nó gato nên mới có những lời nói và hành động như vậy.Trước khi vào được Hội đồng thì cộng đồng quốc tể cũng đã xem xét kỹ càng và nếu khả năng đến đâu thì họ đánh giá đến đó,có đủ để vào hay không,trong khi Việt Nam chúng ta lại được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong vấn đề bảo vệ quyền của con người. Cộng đồng quốc tế đã trao trọn niềm tin cho Việt Nam thì mới ủng hộ với một số phiếu cao như vậy. Sự đánh giá cao như vậy là phải trải qua một quá trình với thời gian dài.Cho nên việc chúng ta trúng cử là một điều tất yếu,đúng đắn và khách quan,còn những lời nói xấu ,tuyên truyền của các thế lực thì địch cũng không thể ngăn chặn chúng ta và cũng không thể giải quyết được vấn đề gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 14/11/2013 XÓA

xin chúc mừng Việt Nam chính thức chúng cử hội đồng nhân quyền,điều đó chứng tỏ chúng ta hội nhập rất sâu, rộng mà còn thể hiện thành tựu rất to lớn trong việc bảo vệ, bảo đảm quyền con người. không ai có thể phủ nhận được điều đó nữa, kể cả những kẻ chuyên đổi trắng thay đen như bọn phản động

TRẢ LỜI
avatar
10:38, 14/11/2013 XÓA

khi mà các thế lực phản động đang hoạt động rất ráo riết để tẩy chay, thậm chí dựng nhiều vụ việc để vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam. thì sự kiện này đúng là một đòn đánh mạnh vào cái công cụ mà xưa nay bọn nó vẫn hay dùng, bây giờ thì ai tin được những lời bịa đặt của chúng nữa đây, thật là hả hê quá!!

TRẢ LỜI
avatar
10:40, 14/11/2013 XÓA

trong khi chúng ta ứng cử, một thời gian dài trước đó có rất nhiều đối tượng phản động tập trung kích động để giảm uy tín của ta. nhưng phải công nhận là các hoạt động đối thoại cũng như thực tế về vấn đề nhân quyền giữa Việt Nam với Mỹ và các nước bắc Âu, EU chúng ta làm cực kỳ tốt, hoan hô các vị lãnh đạo của ta có công đầu này

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 14/11/2013 XÓA

nói cho cùng thì khi làm 1 việc gì đúng đắn, lâu dài thì ai cũng sẽ phải công nhận cho chúng ta,chúng ta đã làm rất tốt việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước bảo đảm quyền con người. do đó việc trúng cử là tất yếu thôi, mà trúng cử với phiếu cao nhất chứng tỏ nước ta đã làm tốt nhất vấn đề nhân quyền so với các ứng cử viên khác

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
10:44, 14/11/2013 XÓA

thật là bất ngờ và nhục nhã cho cái bọn mà bấy lâu nay luôn cố tình bôi nhọ, vu cáo chúng ta. Điều đó còn cho bọn nó thấy rằng hoạt động của chúng không có tác dụng gì đối với những việc mà chúng ta đang nỗ lực phấn đấu với quyết tâm chính trị rất cao. đừng lấy trứng trọi đá nữa chúng mày à

TRẢ LỜI
avatar
cong ly
AUTHOR
10:47, 14/11/2013 XÓA

mặc dù thế giới ủng hộ chúng ta tuy nhiên vẫn còn một số nước cũng như tổ chức luôn đặt vấn đề nhân quyền của Việt Nam để gây khó khăn trong việc hợp tác thương mại, khoa học kỹ thuật. Thời gian tới, chắc chắn sẽ có nhiều rào cản, tuy nhiên sẽ không ai làm khó được ta mãi đâu, phải dỡ bỏ hết rào cản này

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
10:49, 14/11/2013 XÓA

trước đây những công ty, tổ chức trá hình thường dựa vào vấn đề nhân quyền để cản trở, gây khó khăn cho công tác hợp tác kinh tế thương mại, khoa học kỹ thuật công nghệ cao. nhưng sau khi chúng ta vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, tôi tin rằng những lý do đó sẽ dần không còn hiệu lực nữa

TRẢ LỜI
avatar
10:51, 14/11/2013 XÓA

không biết là các thế lực thù địch có còn vin vào nhân quyền để chống lại ta hay không, nhưng tôi có thể chắc chắn 1 điều rằng khi trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc trọng lượng tiếng nói của Việt Nam về nhân quyền sẽ thay đổi mạnh mẽ so với trước đây, bây giờ chúng ta đã có chỗ đứng vững chắc để lên tiếng cho sự công bằng

TRẢ LỜI
avatar
cúc cu
AUTHOR
10:54, 14/11/2013 XÓA

thật là mừng khi nhận được tin Việt Nam vừa trúng cử với số phiếu cao nhất trong 14 nước thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, thế hệ trẻ chúng ta phải tự hào khi được sống trên mảnh đất quê hương với nền nhân quyền được đưa lên hàng đầu, chúng ta phải tiếp tục phát huy truyền thống đó

TRẢ LỜI
avatar
10:56, 14/11/2013 XÓA

trong sự kiện vui mừng này, tôi còn biết đảng ta đang dự định Hiến pháp sửa đổi năm 1992 mà chúng ta đang thảo luận, chuẩn bị thông qua thì chương về quyền con người được đặt vào vị trí hết sức quan trọng. nhân quyền Việt Nam sẽ ngày càng được nâng cao, và chính người dân sẽ được hưởng lợi ích đó

TRẢ LỜI
avatar
dân ta
AUTHOR
10:59, 14/11/2013 XÓA

nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, đang hình thành những hình thái mới mà con người được đưa lên trên hết vì thế xu hướng của thế giới hiện nay bao giờ cũng đặt mục tiêu bảo đảm quyền con người là trên hết…Việt Nam được thế giới tin tưởng giao cho trọng trách lớn lao như vậy thật là đáng mừng

TRẢ LỜI
avatar
11:02, 14/11/2013 XÓA

một trong những căn cứ mà thế giới tin tưởng chúng ta là trong thời gian dài vừa qua một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Đảng và Nhà nước đã đặt ra mặc dù thời gian qua kinh tế xã hội hết sức khó khăn, thế nhưng đầu tư cho an sinh xã hội vẫn được đảm bảo rất cao. người dân luôn là người làm chủ và được hưởng quyền lợi lớn nhất

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 14/11/2013 XÓA

Việt Nam là một nước luôn tôn trọng quyền con người và tôn trọng luật pháp quốc tế, những điều mà Việt Nam làm luôn tuân theo pháp luât Quốc tế, đồng thời cách ứng xử trong quan hệ quốc tế của việt Nam cũng thể hiện sự vu đắp tạo mối quan hệ ngày càng phát triển với các nước. Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực triển khai chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế. Đây cũng là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng...

TRẢ LỜI
avatar
19:48, 14/11/2013 XÓA

Cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, ở hiền thì gặp lành, bạn có tin vào luật nhân quả?? Mình thì tin, tin rằng mọi thứ xấu xa độc ác trái lương tâm trên thế giới này sẽ bị quả báo thích đáng. Cái tốt, cái xấu cái thiện hay ác đều được thời gian phơi bày ra ánh sáng, để mọi người thấy, mọi người tránh.. dù cho có bưng bít mọi cách. Với âm mưu thủ đoạn của bọn phản động rồi cũng bị những người bảo vệ sự bình yên tổ quốc này bẻ gẫy, bắt gọn. Cố lên VIệt Nam

TRẢ LỜI
avatar
20:06, 14/11/2013 XÓA

Nói thật, sống ở đời quý nhau cái chân tình, thông qua bài viết có chủ đề này tâm sự luôn. Sống ở đời k chỉ cần tấm lòng mà cần cái đầu óc nữa. Biết người biết ta, chơi với người này được thì chơi với người kia cho tốt cái mối quan hệ ngoại giao. Mình chúa ghét những thằng nào đã ngu còn ta đây. Ngu không biết mình ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Nói xấu người khác. Nghĩ ai cũng ngu sàn sàn nó. Ức chế

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:11, 14/11/2013 XÓA

Với sự kiện chúng ta chúng cử vào thành viên hội đồng liên hợp quốc với số phiếu cao nhất cho thấy sự thật về hiển nhiên là Việt Nam là một dân tộc có tinh thần nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Và cũng chính sự kiện này là một nhát búa đập tan mọi biện luận sai trai mà các thế thù địch luôn cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền . Cho thấy sự nỗ lực thay đổi và các chính sách mới của nước ta đều được nhiều nước trên thế giới ủng hộ

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 14/11/2013 XÓA

Trên đời có luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặp quả ấy, một chân lý là cái thiện sẽ chiến thắng cái ác. Việt Nam là một đất nước hòa bình, ổn định luôn tôn trọng luật pháp quốc tế và cũng luôn hướng tới bảo vệ quyền con người. Không như bọn phản động vẫn xuyên tạc, đổi trắng thay đen, quốc tế cũng công nhân về sự tiến bộ nhân quyền ở Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới. Chúng ta cùng cố gắng vì một đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng hiện đại, phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 14/11/2013 XÓA

Những nỗ lực của Việt Nam trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế luôn đi đôi với với bảo đảm tiến bộ và công bằng xã hội; phát triển văn hóa, giáo dục, nâng cao dân trí, bảo vệ và cải thiện môi trường. Tăng cường hợp tác quốc tế và mở rộng đối thoại trong lĩnh vực quyền con người .Vì vậy lẽ phải luôn thuộc về chính nghĩa. Cho dù những thế lực đen tối luôn tìm mọi âm mưu, thủ đoạn đê hèn để phá hoại hình ảnh nhà nước ta nhưng chúng chắc chắn thất bại vì lẽ phải luôn chiến thắng

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 14/11/2013 XÓA

Người xưa có câu "Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiêng 3 chân" thật đúng như vậy dù các thê lực thù địch vẫn luôn xuyên tạc các chủ trương đường lối bêu xâu các hành động nhà nước song nhà nước vẫn luôn kiên định trên co đường phát triển đưa dân tộc việt nam sánh vai với các nước 5 châu .

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 14/11/2013 XÓA

Đáng lẽ việc Việt Nma được bầu làm ủy viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc phải vài chục năm trước rồi. Chẳng qua là do mấy ông nước ngoài, mấy ông nước lớn bưng bít thôi. Nhưng bây giờ đã khác, các nước không còn phụ thuộc vào nhau nhiều trong vấn đề nhân quyền và 1 điều tất yếu và khách quan là Việt Nam trúng cử với số phiếu cao nhất là đương nhiên. Vậy là đám rận lần này khỏi nói nhiều luôn

TRẢ LỜI
avatar
09:08, 15/11/2013 XÓA

Chúng ta nhận được sự tin tưởng quý mến của bạn bè quốc tế đó là điều đáng mừng nhất. Trước mắt là một nhiệm kỳ đầy khó khăn thách thức của chúng. Chúng ta cần phải nỗ lực cố gắng hết mình trong vai trò thành viên của hội đồng nhân quyền. Chúng ta phải cho thế giới thấy Việt Nam là một quốc gia luôn tôn trọng nhân quyền và chúng ta sẽ làm hết sức mình để bảo vệ sự công bằng giá trị con người. Có như thế mới không phụ lòng bè bạn quốc tế đã tin tưởng.

TRẢ LỜI
avatar
11:21, 15/11/2013 XÓA

Một thực tế hiện nay, đó chính là việc các thế lực thù địch luôn tăng cường, đẩy mạnh các biện pháp chống phá và xuyên tạc nhà nước ta. có thể nói rằng, với những âm mưu hết sức nguy hiểm như vậy, nó đã đe dọa đến an ninh quốc gia nước ta. Thế nhưng tất cả các âm mưu của kẻ thù không bao giờ thực hiện được vì đơn giản bọn chúng chỉ giỏi bịa đặt, nói sai sự thật, đổi trắng thay đen. Công lý vẫn là công lý, sự thật bao giờ cũng chiến thắng những điều gian ác. bịa đặt.

TRẢ LỜI
avatar
13:54, 15/11/2013 XÓA

Đúng! có sống đúng bản chất thì mối quan hệ mới lâu bền! Tác giả bài viết này thật chiết khúc khi dùng nhan đề! Các thế lực thù địch chưa bao giờ sống đúng bản chất cả! Việt Nam muôn năm!

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
13:57, 15/11/2013 XÓA

Chẳng hiểu sao mấy tên phản động suốt ngày ăn mới láo! Nếu chúng có ngàn kiếp sau thù chúng vẫn sẽ không bao giờ được đầu thai làm người! Chúng ta đừng làm gì trái với bản chất. Bởi như thế là dối lừa! Dối lừa thì không bền

TRẢ LỜI
avatar
14:01, 15/11/2013 XÓA

Dân tộc Việt Nam luôn nhân đạo. Đó là một truyền thống từ bao đời nay! Tại sao lại có kẻ ngu xuẩn đi chống lại thực tế như vây! Quả là đáng khinh miệt!

TRẢ LỜI
avatar
14:09, 15/11/2013 XÓA

Sống đúng bản chất, mối quan hệ mới lâu bền!

Tôi thấy câu này rất hay, nó không chỉ đúng trong mối quan hệ ngoại giao như tác gia đã nêu thôi đâu, mà nó còn đúng trong mỗi quan hệ giữa người với người. Con người phải sống đúng bản chất của mình, xâu đẹp gì thì chưa bàn tới, nhưng phải đúng với bản thân mình thì mới có thể nhận được sự chân thành từ người khác được, cuộc sống giả tạo thì luôn nhận được sự giả tạo mà thôi. Và suy cho cùng, mối quan hệ ngoại giao cũng chính là một dạng của mối quan hệ giữa người với người, vì thế Sống đúng bản chất, mối quan hệ mới lâu bền! là một quan điểm rất đúng trong mối quan hệ xã hội

TRẢ LỜI
avatar
gia han
AUTHOR
14:40, 15/11/2013 XÓA

Trong quá trình phát triển của đất nước, chúng ta đã gặp phải sự chống phá quyết liệt của những thế lực thù địch, các thế lực chống phá, phản động, chúng luôn bịa đặt, viện hết cớ này đến cớ khác, đặc biệt là lấy cái cớ Việt Nam vi phạm nhân quyền, một vấn đề nhậy cảm để kích động người dân, làm mất lòng tin của người dân đối với Đảng và Nhà nước. Nhưng với thực trạng Việt Nam không hề vi phạm bất cứ điều gì trong vấn đề nhân quyền, nên chúng ta vẫn đứng vững, vẫn vượt qua những khó khăn mà bọn phản động gây ra. Cái thiện, chính, tốt đẹp luôn chiến thắng cái xấu xa, cái tà đạo. Các thế lực thù địch sẽ không có cơ hội chiến thắng vì chúng chỉ có thể sử dụng những chiêu bài bỉ ổi, nhục nhã.

TRẢ LỜI
avatar
xao cai
AUTHOR
14:51, 15/11/2013 XÓA

Với cái bản chất giả tạo, luôn bịa đặt ra những điều trái sự thật để nói xấu, chống đối nhà nước, chính quyền, nhằm làm nhân dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng các, chính sách của Nhà nước, bản chất ấy chính là một nguyên do khiến cho những tổ chức phản động kia luôn luôn thất bại, không đạt được mục đích, Đảng và nhà nước ta vẫn vững bước phát triển vì chúng ta luôn làm những điều đúng đắn, không sợ những lời bịa đặt của kẻ khác, nhân dân cũng đã có lòng tin vào chính quyền vì vậy sẽ một lòng theo Đảng, một lòng ủng hộ, làm theo các chính sách của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 15/11/2013 XÓA

Dù có làm gì đi nữa, thì cuối cùng cái thiện luôn luôn thắng cái ác. đó là một điều tất yếu, là một quy luật nhân quả trong cuộc sống của chúng ta. và rõ ràng, những điều đó đang hiển hiện ngay trong đời sống của chúng ta. thực tế rõ ràng nhất chính là việc các tổ chức, thế lực phản động gần đây luôn gây sức ép lên chính quyền nhân dân ta, xuyên tạc và bôi nhọ chính quyền ta về vấn đề nhân quyền. nhưng cuối cùng thì cái xấu xa, cái bỉ ổi đều thua, đều thất bại, đó là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 15/11/2013 XÓA

Đất nước ta hòa bình, ổn định nhưng các thế lực thù địch thì chưa một lần bọn chúng từ bỏ ý định xâm phạm, lật đổ chính quyền ta thêm lần nữa. chính những điều đó đã đặt ra một thử thách hết sức to lớn đối với chính quyền chúng ta. hơn lúc nào hết , bây giờ chúng ta cần sự chung tay của các cấp ban ngành, các hệ thống chính trị để đẩy lùi các âm mưu, các thủ đoạn đó, giữ vững an ninh quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
06:10, 18/11/2013 XÓA

Sự so sánh khá là hay của tác giả, cái giá mà bọn phản động được nhận cũng chỉ vì tiền, vì lợi ích trước mắt rồi sau đó thì sao, tất cả rồi cũng bị dập tắt, sau đó khi không còn lợi dụng được nữa thì bị đá ngay lâp tức, đó là lý do vì sao các thế lực thù địch dù mạnh đến đâu cũng đề bị đánh bại, trước sau gì cũng thế thôi

TRẢ LỜI
avatar
13:01, 20/11/2013 XÓA

Vì các thế lực ganh ghét với đất nước ta được sống trong hòa bình, ổn định nên những thế lực thù địch không muốn để đất nước ta phát triển nên chúng sử dụng những âm mưu thủ đoạn nhằm hạ bệ nhà nước ta, kìm hãm nhà nước ta, như vấn đề nhân quyền là một ví dụ điển hình, chúng luôn nói Việt Nam vi phạm nhân quyền, nhưng sự thật nào đâu phải thế, Việt Nam là nước có nhân quyền, tất cả bạn bè quốc tế đều phải công nhận thán phục, và việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền là điều tất yếu. Và vì sự kiện này đã tát cho những thế lực thù địch cái tát mạnh, cho chúng hiểu rằng không nên vu khống Việt Nam như thế. Cho chúng hết cái âm mưu chống phá nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 20/11/2013 XÓA

Đứng sau những tên phản động chống phá cách mạng ở Việt Nam là những thế lực thù địch có tiềm lực lớn trên tất cả mọi mặt. Chúng nuôi dưỡng, đào tạo những mầm mống phản động lưu vong, những kẻ bán nước vì những đồng tiền. Tất cả những việc làm đều là do chúng sai bảo, như vấn đề nhân quyền ở Việt Nam là chúng bịa đặt vu không Việt nam. nhưng chúng sớm bị dội gáo nước lạnh vào mặt khi Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền. Và sau những việc làm như thế này mong chúng có thể sống tốt hơn, lộ diện đúng bản chất của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
17:19, 22/11/2013 XÓA

Hãy sống đúng với bản chất của các ngươi đi bọn rận chủ bẩn thỉu, bọn bán nước đáng khinh, hãy thể hiện bản chất của cá ngươi, chứ đừng dùng cái trò giả nhân giả nghĩa, đấy nữa, nhìn mà buồn nôn lắm. Nhìn những hành động của các ngươi là bán rẻ đất nước chứ yêu nước cái gì, vì đất nước cái gì. Chỉ vì những đồng tiền bẩn của bọn đế quốc mà các ngươi chống phá Đảng và Nhà nước ta. Hãy là con người thật bẩn thỉu của các ngươi đi, đừng cố tìm cho các ngươi cái vỏ bọc để lừa người chống phá nhà nước ta nữa.

TRẢ LỜI
avatar
11:33, 11/12/2013 XÓA

Xác định con người là mục tiêu và động lực của sự nghiệp xây dựng đất nước, là trung tâm của mọi chính sách phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời luôn nhất quán trong việc bảo đảm và thúc đẩy quyền con người, Việt Nam tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả quốc gia, các cơ chế và tổ chức chuyên môn của Liên hợp quốc có liên quan đến quyền con người; tham gia tích cực và có trách nhiệm vào công việc của Hội đồng Nhân quyền, hợp tác đầy đủ và xây dựng với các thủ tục đặc biệt, tăng cường hiệu quả các cơ chế đối thoại song phương thường kỳ về quyền con người... Đây là 1 sự thật không thể phủ nhận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:29, 08/07/2018 XÓA

mẹ kiếp lừa bioj đã hết thời

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon