Sự xuyên tạc sự thật một cách lố bịch của chủ nhân bài viết “Mẹ bà nó! Chạy bão vẫn kỳ thị” (danlamthan.wordpress.com)

          [Mực tàu] - Trong chúng ta ai cũng biết cơn bão Hải Yến bởi hậu quả nặng nề mà nó gây ra về người và tài sản tại những nơi nó đi qua. Đặc biệt là Philippin quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất với trên 10.000 chết và mất tích nhiều thành phố bị san phẳng gần như hoàn toàn. Ở Việt Nam khi biết cơn bão có thể đổ bộ Thủ tướng chính phủ đã gấp rút chỉ đạo các địa phương  chuẩn bị các phương án đối phó với bão, trong đó có việc di tản người dân trú bão ở những nơi an toàn. Chính nhờ việc ta chủ động ứng phó ngay từ đầu mà thiệt hại do bão Hải Yến gây ra không lớn.
          Ấy vậy mà có những kẻ vô công rồi nghề ở những nơi xa xôi nào đó thích lại đem những hình ảnh về cảnh người dân trú bão ở Đà Nẵng  ra để chỉnh sửa, lồng ghép bôi nhọ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng nói : “sau 38 năm thất trận…ngay cả đến khi chạy bão CS vẫn kỳ thị.” chúng đưa ra hình ảnh bảng tên “khu vực người có công cách mạng”, nói rằng khu vực này ít người còn những chỗ khác thì đông đúc.Thú thực tôi cũng không hiểu cho lắm ý đồ của những kẻ này. Kỳ thị ở đây là gì khi đi tránh bão? nếu chúng cho rằng vì cái biển tên kia để chứng tỏ sự kỳ thị thì sao chúng không đăng nốt những tấm ảnh tiếp theo mà một tờ báo mạng đăng đi, chúng lấy tấm ảnh này từ đó cơ mà.
          Thưa các bạn! sự thật sau tấm biển kia là hình ảnh những thương binh nặng phải ngồi trên xe lăn, những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã già yếu. Vậy thử hỏi họ có xứng đáng ở chỗ đó hay không khi cả cuộc đời họ đã hi sinh cho đất nước này rồi. Hẳn mỗi người dân Việt Nam đều có thể hiểu điều đó, đạo lý uống nước nhớ nguồn từ cha ông ngàn đời xưa để lại không cho phép chúng ta đối xử không tốt với họ. Chỉ có những kẻ ăn no rửng mỡ, vô công rồi nghề băng hoại giá trị đạo sẵn sàng chà đạp lên những đạo lý tốt đẹp của cha ông tổ tiên mình mới có thể làm được điều đó.

Đúng là thật buồn cười với những kẻ này thật. Chúng là chuyên gia trong việc xuyên tạc sự thật về các việc làm của Đảng và Nhà nước Việt Nam để làm cho quần chúng nhân dân hiểu sai về Đảng và Nhà nước. Nhưng thực sự hiệu quả từ những việc làm của chúng không bao giờ cao thậm chí hậu quả còn rất lớn. Bởi vì quần chúng nhân dân chỉ tin vào sự thật mà sự thật những việc làm của Đảng và Nhà nước luôn được nhân dân kiểm chứng là đúng đắn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
Lon Ton
AUTHOR
15:10, 26/11/2013 XÓA

Không ngờ các thế lực thù địch, bọn phản động còn lợi dụng cơn bão Hải Yến đi qua để nói xấu Đảng, NHà nước, nhân dân ta như vậy. Trong lúc nhân dân ta đang tìm cách tránh bão thì bọn chúng lại tạo ra nhưng thông tin sai lệch bằng cách tạo ra những hình ảnh giả tạo về việc kì thi gì đó mà chúng đưa ra. Rõ ràng đó là nơi dành cho những ông bà cụ đã già yếu, những người bị tàn tật vậy thì họ hoàn toàn xứng đáng để có được một chỗ trú bão an toàn chứ, như vậy đâu có sai gì. Vậy mà các trang mạng phản động vớ vẩn, rẻ rách kia lại còn dám lên tiếng nói những điều xằng bậy nhằm phục vụ cho mục đích chính trị nguy hiểm của chúng. Đúng là không thể chấp nhận được!

TRẢ LỜI
avatar
quannv
AUTHOR
16:43, 26/11/2013 XÓA

Đúng là một bọn khốn nạn. Lại còn nghĩ ra được những trò đó để bôi xấu nhà nước. Nếu bản thân chúng khi nhìn thấy những người mẹ Việt Nam anh hùng già yếu, những người thương binh tàn tật vẫn phải sống trong một không gian ồn ào, chật hẹp cùng với những người khác mà ko có thái độ gì thì đúng là bọn vô lương tâm.

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 26/11/2013 XÓA

Có những kẻ 'ăn không ngồi rồi" như chúng chỉ làm cho xã hội Việt Nam thêm lộn xộn. Tôi tin chắc rằng bất cứ ai khi đọc được những dòng chúng viết đều dành tặng cho chúng một nụ cường khinh bỉ. Thật lố bịch!

TRẢ LỜI
avatar
17:07, 26/11/2013 XÓA

Thật sự khi đọc được bài viết này tôi thấy hành động của chúng quá ư là lố bịch và nực cười. Không biết có bao giờ chúng tự hỏi rằng nếu không có những chính sách nhân đạo của chính nhà nước ta thì liệu có bao giờ chúng được ngồi đây và xuyên tạc như vậy không nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
17:17, 26/11/2013 XÓA

Mọi nỗ lực của bọn chúng trong việc chống phá nhà nước ta cuối cùng cũng chỉ là vô dụng bởi bản thân chúng ta đã hiểu quá rõ bản chất chống phá của chúng. Thật đáng khinh bỉ cho những con người vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua lương tâm và đạo đức của một con người.

TRẢ LỜI
avatar
Linh ku
AUTHOR
21:37, 26/11/2013 XÓA

Những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người thương binh, bệnh binh họ xứng đáng được đối xử như vậy. Bởi những đóng góp, sự hi sinh của họ cho đất nước này để đất nước này được hòa bình, độc lập, non sông thu về một mối, cả dân tộc này luôn luôn biết ơn những người như họ. Chỉ có những kẻ "ăn không ngồi rồi" mới có những suy nghĩ ngu xuẩn như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
ka ka
AUTHOR
14:13, 27/11/2013 XÓA

trong khi cả nước lo lắng để đối phó với cơn siêu cuồng phong, mà hậu quả nó gây ra là thiệt hại vô cùng lớn sau khi đi qua Philipin thì những kẻ rỗi hơi lại có thể ngồi đó mà ăn nói bậy bạ, xuyên tạc lung tung như vậy chứ. Cái gì mà kỳ thị, chạy bão, tránh bão là việc cấp thiết, tất cả mọi người đều được ưu tiên giống nhau không có gì là ưu tiên cho các đối tượng chính sách hay gì cả mà có chăng là ưu tiên trẻ em, người già, phụ nữ có thai... những người cần được phải bảo vệ cao hơn mà thôi. Đừng có mà xuyên tạc sai lệch thế, khó nghe lắm "bạn" à.

TRẢ LỜI
avatar
tam linh
AUTHOR
15:05, 28/11/2013 XÓA

Bọn này chúng nó không có việc gì làm nên suốt ngày cứ có chuyện gì là lại bịa đặt lung tung để chống phá Đảng và Nhà nước ta.Hết nói xấu công an,nói xấu chính quyền.Giờ đến việc nhân dân chạy bão mà chúng nó cũng có những sự xuyên tạc và bịa đặt trắng trợn như thế thì chúng không còn là một con người nữa rồi.Việc trú bão là do chính quyền và người dân bố trí những nơi an toàn nhất cho đồng bào trú bão được an toàn nhất.Vậy mà chúng lại có thể nói là có sự kì thị.Những lời nói kia của lũ bán nước thật sự chẳng thể làm cho người dân tin.Nhân dân sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:10, 28/11/2013 XÓA

Đúng là bọn rận thật không còn rì để nói với chúng nữa. Những sự việc như thế mà chúng còn xuyên tạc. Những tên phản động này thật là vô lương tâm mà. Chúng đang vui trên nỗi đau của người dân. Chúng xuyên tạc làm sai lệch đi các đường lối của Đảng, cắt gián hình ảnh để tuyên truyền bôi nhọ nói xấu nhà nước ta. Trong khi cả nước đang gấp rút đối phó với cơn siêu bão thì bọn rận vô công dồi nghề này chúng lại lấy cớ làm loạn,nào là kỳ thị, cái gì. Toàn những lời bịa đặt mà bọn phản động các ngươi làm ra thôi. Các ngươi đừng có hòng thực hiện được mưu đồ sấu của các ngươi lũ bán nước.

TRẢ LỜI
avatar
tham luc
AUTHOR
15:30, 28/11/2013 XÓA

Không còn gì để nói về mức độ xuyên tạc của bọn rận bán nước này.Chúng nó đang ngày càng có những hành động hết sức ngang ngược để chống phá đảng và nhà nước việt nam.Cơn bão Hải Yến đã gây ra thiệt hại vô cùng to lớn cho người dân philippines và người dân việt nam chúng ta cũng đã bị ảnh hưởng.Vậy mà chúng nó có thể lấy cái việc bà con đi tránh bão để mà xuyên tạc.Việc làm tránh bão là việc làm cấp bách và cần thiết.Và chính quyền địa phương phải luôn tìm một nơi tránh bão an toàn nhất cho nhân dân.Vậy nên chẳng bao giờ có chuyện kì thị gì ở đây cả.Đúng là nực cười cho sự xuyên tạc ngu ngốc kia.

TRẢ LỜI
avatar
15:36, 28/11/2013 XÓA

Trong khi cả nước đang phải lo đối phó với cơn siêu bão Haiyan đổ bộ vào đất nước ta, nên nhiều biện pháp được nhà nước thực hiện để đảm bảo tính mạng tài sản của nhân dân, và kết quả cho thấy không có thiệt hại nào đáng kể sảy ra. Thế nhưng trong khi cả nước đang bận rộn như thế bọn phản động lại lợi dụng cảnh mà sơ tán dân cư về nơi an toàn để bịa đặt xuyên tạc, chống phá nhà nước ta. Bằng thủ đoạn cắt ghép hình ảnh chúng bịa đặt nói lên sự kì thị trong khi sơ tán. Mà chuyện đó hoàn toàn là giả dối bịa đặt, chúng làm như thế mục đích chia rẽ tình đoàn kết trong nhân dân, chúng làm thế để chống phá nhà nước ta, đúng là thủ đoạn thâm độc của bọn phản động.

TRẢ LỜI
avatar
do tao
AUTHOR
11:14, 01/12/2013 XÓA

đúng là những kẻ ăn không ngồi rồi, không đi làm những việc có ích cho bản thân, xã hội mà lại đi viết những bài báo phản động, xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta để làm cho quần chúng nhân dân hiểu sai về Đảng và Nhà nước. Nhưng thực sự hiệu quả từ những việc làm của chúng không bao giờ cao thậm chí hậu quả còn rất lớn. Bởi một mặt quần chúng nhân dân luôn tin tưởng vào một nhà nước pháp quyền mà họ đang sống, mặt khác những hành động của chúng còn thể hiện sự ngu dốt, không nhìn nhận vấn để một cách đúng đắn mà chỉ liên thuyên, xuyên tạc mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
17:41, 01/12/2013 XÓA

Những hình ở trên là hình ảnh những người dân ở trong nhà tránh bão khi cơn bão hải yên chuẩn bị đổ vào nước ta. Thế mà những kẻ phản động chúng chụp được chúng mang về dùng các phần mềm chỉnh sửa cắt ghép ảnh để chúng vu khống cho những người dân nước ta. Những kẻ phản động lương tâm của chúng mày để đâu mà chúng mày đi làm những việc như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
00 7
AUTHOR
12:21, 02/12/2013 XÓA

Thật không thể tưởng tượng nổi, kẻ địch có thể xuyên tạc những hình ảnh như vậy. Liệu trong thời gian tới đây chúng còn có chiêu bài nào tung ra nữa không. Cả dân tộc Việt Nam là một, người VIệt Nam luôn giàu lòng nhân ái và thương yêu lẫn nhau, chúng ta quyết không để kẻ địch lợi dụng.

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 02/12/2013 XÓA

Tôi chẳng biết thực hư chuyện này đâu nhưng có lẽ đây là cách để bọn dân chủ cuội tuyên truyền rằng Việt Nam chúng ta là độc đảng và phân biệt này nọ, chẳng có căn cứ gì cả, tất cả chỉ là nhằm vào Nhà nước và nhằm vào Đảng mà thôi. Còn việc chạy bão chẳng bao giờ là như thế cả, lúc đó tôi nghĩ khó mà có chuyện phân biệt được, bởi dù sao thì đó cũng là nơi mọi người đến để tránh lũ bão thôi, có gì mà đám dân chủ làm um xùm lên thế, đúng là vu khống, ngậm máu phun người không ai giỏi bằng anh chị dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 02/12/2013 XÓA

Cơn bão Hải Yên là cơn bão manh nhật trong lịch sử loài người từ khi chúng ta biết ghi nhận lại sức mạnh của những cơn bão. Hãy nhìn vùng đất mà bão đi qua ở Philipin thì có thể thấy sức tàn phá của nó mạnh tới cỡ nào. Đảng và Nhà nước ta đã cố gắng hết sức, dùng mọi sức người sức của để làm công tác phòng tránh bão được tốt nhất có thể, huy động mọi vật tư phương tiện để giảm tối đa thiệt hại về người và của. Tuy nhiên, đứng trước tình cảnh này, không thể tránh được tình trang hoang mang trong dân chúng, cố gắng cho mình chỗ chú ẩn tốt nhất, điều này không thể tránh đước. Thế mà thế lực thù địch vẫn lợi dụng tình cảnh này để mà chống phá chính quyền, Nhà nước, Đảng. Thật sự là không thể chấp nhận được, còn đâu là cái mà bọn chúng vẫn hằng ngày đao to búa lớn là nhân quyền, quyền tự do, bác ái. Mơ hồ, trái pháp luật hết chỗ nói, tốt nhất những bè lũ phản động như thế này phải bị trục xuất vĩnh viễn ra khỏi Việt Nam, không thể để chúng tuyên truyền nhảm, làm xấu đi hình tượng đẹp của Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới, mất uy tín của nước ta trên trường Quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 03/12/2013 XÓA

Cái thằng viết ra cái bài "Mẹ bà nó! Chạy bão vẫn kỳ thị" trên danlamthan.blogspot.com này thực sự là một người có đầu óc hoang tưởng đấy. Hắn có thể tưởng tượng ra cách chống phá nhà nước ngay cả trong tình cảnh người dân chạy bão, thật là điên hết chỗ nói. Xuyên tạc một cách trắng trợn khiến những người đọc bài không hiểu nổi trong đầu nó đang nghĩ gì và chỉ cười khẩy vì Việt Nam ta luôn coi trọng những người có công với nước trong các cuộc cách mạng.

TRẢ LỜI
avatar
15:24, 03/12/2013 XÓA

Sự xuyên tạc của chủ nhân cái bài viết này đã lên tới tầm thánh rồi, chúng tôi cũng không thể nào hiểu nổi thực sự thì trong đầu của cái thằng viết ra bài này nó chứa cái gì mà có thể ăn nói ngu si, hàm hồ đến như thế. Nhà nước ta luôn có những chính sách ưu tiên trong mọi trường hợp với những người già ốm, bệnh tật, người có công với nhà nước trong những trường hợp tránh trú bão này càng được mọi người ưu tiên.

TRẢ LỜI
avatar
Ka Sim
AUTHOR
15:43, 03/12/2013 XÓA

Những lời xuyên tạc của tên rận chủ viết ra cái bài này thật là đáng lên án, nó đã xuyên tạc một cách trắng trợn không có chút căn cứ nào, những câu trong bài viết của hắn đều là những lời dối trá, xuyên tạc nhằm mục đích nói xấu Đảng và Nhà nước ta, đó là mục đích lớn nhất của hắn. Hắn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích của mình, đó chỉ có thể là những tên súc sinh. Những kẻ như hắn nên sớm bị tống vào tù, không bao giờ ra ngoài nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Hải Nguyễn
AUTHOR
20:59, 03/12/2013 XÓA

Sự thực thì có ai có thể giải thích được tấm biển đó là thật hay giả, dựng lên nhằm mục đích gì. Có đơn giản chỉ là sự bức xúc như tác giả bài viết hay là một âm mưu nào khác nhắm vào những người bất mãn mà dấy lên sự thù hằn giữa những người Việt với nhau. Thực tế từ trước đến nay nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đó là điều đương nhiên vì họ đáng được hưởng sau những cống hiến và mất mát phải gánh chịu vì công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
peokaka
AUTHOR
20:54, 04/12/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
22:51, 04/12/2013 XÓA

Trong khi nhân dân cả nước đang bàng hoàng trước hậu quả của cơn bão Hải Yến thì bọn phản động lại lợi dụng đó là cái cớ để đưa ra những luận điệu vu khống, xuyên tạc hoàn toàn đường lối chính sách của Đảng ta. Cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung yêu dấu, cùng chung tay giúp sức miền Trung vượt qua những khó khan sau bão, thì bọn phản động vô công dồi nghề này lại làm loạn lên, nào là Đảng ta kỳ thị, phân biệt đối xử. Đảng ta có những chính sách ưu tiên với những người có công với cách mạng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân. Những luận điệu của bọn rận chủ này thật đáng lên án.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 04/12/2013 XÓA

Nhà nước có chính sách ưu tiên với những người có công với cách mạng là tất nhiên. Đó là điều hiển nhiên bởi những đóng góp to lớn của họ đối với cách mạng. Nếu không có họ thì cũng không có Đảng và nhà nước, và cũng không có cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay. Không thể tin được những gì bọn phản động này viết. Những bài viết chỉ mang tính xuyên tạc chống Đảng, nhà nước. Đúng là vu khống. Chỉ là việc di dân, sắp xếp chỗ ăn ở cho người dân tránh bão mà cũng có thể thành những bài viết tuyên truyền nhảm nhí của những con rận này. Thật là nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 04/12/2013 XÓA

Càng ngày bọn rận này càng thể hiện rõ bản chất xuyên tạc của mình. Chỉ là một việc làm đơn giản nhằm có sự ưu tiên đối với bà mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với cách mạng mà chúng cũng đem ra để bàn luận nói xấu chính sách của Đả và nhà nước. Hoàn toàn là những điều bịa đặt, luận điệu bố láo. Thực tế từ trước đến nay nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đó là điều đương nhiên vì họ đáng được hưởng sau những cống hiến và mất mát phải gánh chịu vì công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
16:32, 05/12/2013 XÓA

Cái viêc mà bọn phản động này lợi dụng cảnh mà nhà nước ta đang thực hiện chính sách di tản người dân vùng bão đi di tản tránh bão, thế mà chúng không giúp được gì thì thôi lại còn bài trò bịa đặt chống phá nhà nước ta bằng cái thủ đoạn bỉ ổi này. Chúng tạo ra những hình ảnh những lời bịa đặt như thế này nhằm chia rẽ sự đoàn kết trong nhân dân ta, chúng muốn làm cho nhân dân ta mâu thuẫn với chính quyền để từ đây chúng thực hiện những âm mưu đen tối của chúng, thật là đê tiện hết mức để nói với hành động của bọn phản động, rận này.

TRẢ LỜI
avatar
hai ngu
AUTHOR
11:57, 31/12/2013 XÓA

Việc bố trí chỗ ăn chỗ ở cho mọi người tránh bão như thế là rất hợp lý. Mối người một điều kiện về sức khỏe nhất định thì phải ở những nơi khác nhau thôi. Cái bọn lồng ghép, đưa mấy cái ảnh kia lên để xuyên tạc người ta nhìn vào chỉ thấy khinh thôi. Chúng đã không giúp được thì thôi, đàng này lại còn viết láo như thế thì đúng là không có tính người

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 31/12/2013 XÓA

Mấy cái lời đó thì có bố thằng nào đó tin. Mấy thằng suốt ngày bám đít bọn tư bản để mong nó bố thì cho đôi đồng đô la, suốt ngày không có việc gì làm thì cũng phải bới ra vài cái dù biết là nói như thế người ta đọc sẽ cười vào mặt cho là ngu. Nhưng cái bọn đó lương tâm còn không có nữa thì nói gì đến sự liêm sĩ. ĐÚng là thất vọng

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon