Sức ép công luận hay biện pháp cù nhầy!

[Kin Kin] - Trên thực tế, khi con người muốn đấu tranh đem lại sự công bằng thì cần phải đảm bảo đúng pháp luật, có ủng hộ của dư luận xã hội và mức độ cao hơn là sự đồng tình của bạn bè quốc tế. Thế nhưng lại có những kẻ muốn dư luận ủng hộ cho vấn đề mà bọn chúng đang bịa đặt. Trường hợp này những người tốt trong xã hội rất dễ bị đánh lừa vì số lượng người trong bè phái của những kẻ chuyên đi xuyên tạc sự thật đang trở lên đông đúc một cách kì lạ! 


Một thí dụ minh họa điển hình cho vấn đề vừa nêu trên là việc các thế lực thù địch chống đối lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đang cố gắng rướn cổ họng kêu gào rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Sự thật đâu phải như thế! Chúng cứ tung rồi lại tự hứng một vấn đề và nói quá lên thôi. Không dừng lại ở ở đó, mấy tên phản động đó lại táo tợn khi kêu gọi công luận nhằm gây sức ép đối với Việt Nam để vu khống Việt Nam vi phạm nhân quyền.
Xét về bản chất của vấn đề gây sức ép bằng công luận của các thế lực chống Đảng Cộng sản Việt Nam thì thực ra cũng chỉ là con bài cũ, bước đi cù nhầy của chúng mà thôi. Những kẻ phản bội Tổ quốc câu kết với thế lực ngoại bang nhằm gây sức ép về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam thông qua vấn đề kinh tế. Chúng lợi dụng nền kinh tế nước ta còn chưa phát triển để thỏa thuận vấn đề về nhân quyền. Bọn chúng làm như thế chẳng khác gì đang ép người quá đáng. Nhưng nhìn chung, biện pháp “bước đường cùng” của các thế lực thù địch rồi cũng sẽ thất bại một cách nhanh chóng mà thôi.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, quản lý của Nhà nước thì trật tự xã hội được bảo đảm. Khi trật tự xã hội dược bảo đảm thì tất yếu trong xã hội sẽ có tự do, dân chủ và quyền của con người luôn được bảo vệ đúng đắn. Tuy nhiên, sự đời thật khó đoán! Bọn phản động luôn luôn đổi trắng thay bằng đen. Vì nhân quyền là lẽ phải, cái cần phải bảo vệ thế nhưng bọn chúng lại dỗi hơi đi bênh vực cho mấy tên lưu manh, côn đồ, vi phạm pháp luật như: Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên... Nếu chỉ vì mấy cái tên đó mà lớn tiếng “nhân quyền” thì quả thật đáng xấu hổ và quá trắng trợn rồi hay sao!  Điều đó chẳng phải là đang làm xấu đi hình ảnh về việc làm nhân đạo, cao cả với mục đích tốt đẹp hay sao! Đã có một sự bất công, phi lí rõ ràng!
Chúng ta cần nhìn thẳng vào sự thật, nói cho đúng sự thật một cách nghiêm túc! Các thế lực thù địch đang gây sức ép cho Việt Nam ở một số thỏa thuận về kinh tế để đạt được mục đích chúng muốn liên quan đến vấn đề nhân quyền. Vì thế, để đạt được mục đích mà chúng không tù một thủ đoạn đê hèn nào. Quy luật của cuộc sống là cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác! Chẳng hiểu sao lại có kể mang cái phi thực tế để chống lại sự thật hiển nhiên. Thật là phỏng có ích chi!
Từ những vấn đề nêu trên, chúng ta hiểu rõ hơn về các thế lực chống đối lại Việt Nam. Bọn chúng đang “được đằng chân lân đằng đầu”. Chúng tuyên bố hùng hồn là phải “tiến hành mạnh mẽ hơn nữa các biện pháp về đấu tranh nhân quyền”(danlambaovn.blogspot.de) Chẳng hiểu chúng tiến hành cái biện pháp dở hơi này để chống ai? Ai chống? Và chúng chống cái gì? Có lẽ chúng đang chống cái gì đó do chúng tự tưởng tượng ra. Vì thế, chúng ta thấy rằng từ trước tới nay các thế lực thù địch đang phô bày một trí óc tưởng tượng vô cùng phong phú!
Chính vì cái trí tưởng tưởng phong phú của các thế lực thù địch chống lại Việt Nam mà làm cho chúng có ý nghĩ không tưởng tới mức điên rồ quá trớn!
Cái mà các thế lực chống đối lại Đảng Cộng sản Việt Nam gọi là sức ép công luận thì đa phần là sự ủng hộ của mấy tên phản động, bất mãn. Điều quan trọng là chúng được sự ủng hộ của thế lực từ bên ngoài. Xét về nội tình sự việc thì cũng vì miếng cơm manh áo mà thôi! Hiểu đơn giản là bọn phản động muốn nhận được hầu bao thì còn cách duy nhất là thể hiện sự chống đối cho khỏe, thi nhau chông đối. Vì thế mà bọn chúng luôn tranh thủ một số sự kiện nổi bật trong nước ta, lai máy ảnh và chụp lia lịa. Mục đích của chúng là đem mấy tấm hình đó lên mạng Internet để bịa đặt cái gọi là nhân quyền. Đây là vấn đề mà các thế lực ngoại bang lúc nào cũng nhăm nhe để gây hấn, gây sức ép đối với Việt Nam. Chúng hình như không có cách bại đặt nào khác nữa. Cứ động một tí là đem vấn đề nhân quyền ra đe dọa trừng phạt về kinh tế. Chúng vừa ủng hộ mấy tên phản động trong và ngoài đất nước Việt Nam chống đối, khi các đối tượng đó bị luật pháp Việt Nam trừng trị thì chúng lại bịa đặt vấn đề để bảo vệ mấy tên đó. Đúng là kẻ “vừa ăn cướp vừa la làng” Điều này làm chúng ta hình dung ra hình ảnh những kẻ chống đối cầm lao kêu gọi đồng bào làm những việc xấu giữa ban ngày thường thấy trên mấy trang thông tin. Quả thật, đây là biện pháp cù nhầy của các thế lực thù địch chứ không phải là sức ép công luận gì cả!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

17 nhận xét

Viết nhận xét
Da Cuoi
AUTHOR
15:27, 07/11/2013 XÓA

nhìn thẳng vào sự thật những kiểu gây sức ép đa phần trong đó là có bàn tay của những kẻ bất lương mang danh dân chủ tự do. nhà nước ta đảm bảo các quyền tự do dân chủ chúng mới có đất để hoạt động. tuyên truyền kích động người dân, gây sức ép với chính quyền. bằng chứng đã có nhiều vụ việc mà người dân thể hiện sự ì của mình trong việc biểu tình kiện tụng. bản chất người dân Việt không xấu nhưng qua bàn tay, qua những lời dụ dỗ ngon ngọt từ những tên bất lương âm mưu phá hoại lên bản chất người dân cũng đã phần nào biến đổi.

TRẢ LỜI
avatar
15:39, 07/11/2013 XÓA

người dân đòi sự công bằng cho mình bằng cách trà đạp lên những điều khoản pháp luật thứ mà đem lại sự công bằng cho người dân. đơn cử như hành động khiếu kiện sai phạm, rất hoan nghênh sự đóng góp cho nhà nước của nhân dân, những tố cáo đó có giá trị. nhưng cách thức người dân thực hiện thì lại làm biến dạng bản chất tốt đẹp và thay đổi các những lợi ích của việc làm ý nghĩa của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
00:02, 08/11/2013 XÓA

Mấy cái luận điệu bảo Việt Nam vi phạm nhân quyền thực chất chỉ là những kẻ phẩn bội lại đất nước đi cấu kết với những cơ quan đối địch với nhà nước Việt Nam ở bên ngoài mà thôi. Thế nên cái điều đó là đương nhiên bởi là điều đó thì những kẻ đó có những xập tiền đô la ngay mà. Haizz...những kẻ như thế có đáng là người để nói không??? Người Việt Nam tự biết rõ và đáng giá những người lãnh đạo của mình. Nếu họ mà không cho sự nhân quyền, không mang đến hạnh phúc thì làm gì có nhà nước này nữa

TRẢ LỜI
avatar
vd quyet
AUTHOR
13:15, 08/11/2013 XÓA

nhũng kẻ mà mồm luôn bảo là việt nam vi phạm nhân quyền thực chất chúng là những kẻ chuyên đi làm những công việc bán đứng tổ quốc. Sống trên đất nước việt nam nhưng lòng chúng luôn luôn có những ý nghĩ phản bội lại quê hương đất nước, chuyên bôi xâu bôi nhọ đảng và chính quyền nhằm tạo sự hoang mang trong dân chúng, nhắm nhân dân mất niềm tiên vào nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
sag
AUTHOR
13:19, 08/11/2013 XÓA

bọn chúng vừa ủng hộ mấy tên phản động trong và ngoài đất nước Việt Nam chống đối, khi mà những kẻ đó bị chính quyền bắt giữ thì bọn chúng lại ra sức để bào chữa cho những hành động vi phạm pháp luật chống lại nhà nước việt nam đồng thời còn khiêu khích bôi xấu và vu cáo chính quyền nhân dân việt nam.

TRẢ LỜI
avatar
swordman
AUTHOR
13:34, 08/11/2013 XÓA

Lại liên quan đến vấn đề nhân quyền, dân chủ. Buồn cười là chỉ có mấy anh chị rận chủ hay các tổ chức thường xuyên chống phá Đảng ta ở nước ngoài mới kêu gào điều này. Thực tế là chúng cũng chỉ muổn vu cáo, tuyên truyền cho thế giới, cho quốc gia khác thấy được Việt Nam vi phạm vấn đề nhân quyền, một vấn đề được quan tâm số 1 hiện nay mà thôi. Nhưng thực tế thì lại chẳng thế, ai nghi ngờ có thể đến Việt Nam và sinh sống thử, pháp luật Việt Nam tôn trọng quyền con người và tự do, dân chủ là một trong những quyền cơ bản của công dân tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
08:27, 09/11/2013 XÓA

Bản chất là sự vu cáo trắng trợn của các thế lực thù địch mà thôi! chúng ta phải nhìn thấy rõ tâm can cảu các thế lực thù địch đang chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vãn cái giọng điệu cũ thì bọn chúng sẽ không bao giờ làm thây đổi được sụ thật, thay đổi như chúng muốn!

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 09/11/2013 XÓA

Trong giai đoạn ngày nay, chúng ta cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cao độ. Mấy tên phản động chỉ nhăm nhe, ngồi chớ thời cơ là điên cuồng chống phá. Chúng hét cách nên mới dùng các thủ đoạn kiểu cù nhầy như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
08:32, 09/11/2013 XÓA

Thật đáng xấu hổ co những kẻ hậu thuẫn cho mấy tên phản động! thật đáng khinh bỉ mấy tên mà chuyên nhận tiền của ngoại bang về chống phá đất nước. Bọn chúng thật đê tiện vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước! Đả đảo bè lũ phản động

TRẢ LỜI
avatar
08:34, 09/11/2013 XÓA

Những tên phản động ăn bám phải cho bỏ tù hết! không thể để chúng nhởn nhơ như thế!

TRẢ LỜI
avatar
08:34, 09/11/2013 XÓA

Những tên phản động ăn bám phải cho bỏ tù hết! không thể để chúng nhởn nhơ như thế!

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 14/11/2013 XÓA

thật khó hiểu với những mà chúng đang làm với cái khẩu hiệu là vì mục đích đòi công bằng cho đất nước cho người dân nhưng những điều đó đâu nào có thật chúng chỉ vì cái lợi ích của chúng mà thôi. Thật sự điều đó làm cho chúng ta thấy ghê tởm. những điều hoàn toàn bịa đặt rồi mà bên cạnh đó lại có không ít những kẻ tung hô cho chúng tung hô những điều sai trái. Hãy sống có và cống hiến chứ đừng làm những chuyện ngu ngốc như vậy

TRẢ LỜI
avatar
15:13, 14/11/2013 XÓA

những người dân Việt Nam đều hiểu được rằng mọi thứ ở Việt Nam luôn được đảm bảo và ổn định đất nước với bộ máy lãnh đạo là do người dân thực hiện bầu cử và những người trúng cử là những người thể hiện được tâm tư nguyện vọng của người dân vì thế điều đương nhiên không có chuyện như những gì mà kẻ chuyên nói là vì nhân dân là vì đất nước nhưng thực chất chúng lại hoàn toàn làm ngược lại

TRẢ LỜI
avatar
09:35, 15/11/2013 XÓA

sức ép công luận hay là sức ép của mấy tên phản động hội lại vơi nhau rồi dùng biện pháp mua chuộc lôi kéo nhân dân,dùng tôn giáo để tuyên truyền kích động nhân dân giáo sứ để gây hấn cho chính quyền,chỉ cần công an đụng vào là y như rằng những tên kia bù lu bù loa
vi phạm nhân quyền,thế mới bảo phải phát hiện sớm mà dập tắt ngay trong trứng nước

TRẢ LỜI
avatar
13:18, 20/11/2013 XÓA

Bọn rận này thật là lắm mưu mô,dùng nhiểu thủ đoạn để chống phá nhà nước ta.như chúng dùng sức ép của dư luận quốc tế vu cáo về nhân quyền ở Việt Nam ta, để cho nhân dân thế giới hiểu sai lệch về Việt Nam. Nhưng chúng đã thất bại khi Việt Nam được trúng cử Vào hội đồng nhân quyền. Khi chống phá thất bại thì cù nhầy, phản đối, nói này nói nọ, không đồng tình với quyết định của Liên hợp quốc. Chúng đúng là những loại mặt dày.

TRẢ LỜI
avatar
14:15, 26/11/2013 XÓA

"Sức ép công luận hay biện pháp cù nhầy" đây là cái hành vi quá quen thuộc, phải nói là bài này quá quen rồi, dùng sức ép của dư luận để làm lên 1 cái gì đó to to, nhưng thực sự là sự cù nhày, khi không còn biện pháp hiệu quả nào khác, cho thấy được sự thất bại thảm hại của bè lũ bán nước, hành vi phản lại tổ quốc đều phải được trừng trị

TRẢ LỜI
avatar
Vô Danh
AUTHOR
15:23, 28/11/2013 XÓA

Quả thật dùng sức ép công luận là rất lớn, nó có thể tác động sâu sắc về những vấn đề mà được dư luận quan tâm. Và bọn phản động ở đây luôn dùng những chiêu trò lợi dụng sức ép của dư luận để chúng thực hiện những âm mưu đen tối của chúng để chống phá nhà nước ta. Chúng cù nhầy hết lần này lần nọ lợi dụng những vấn đề nhạy cảm, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Khi cuộc biểu tình của nhân dân lắng xuống thì chúng cù nhày cố gắng kích động nhân dân ta biểu tình tiếp. Đúng là những hành vi bẩn thỉu của bọn phản động. Những hành vi của các ngươi bị thất bại là điều tất yếu, và bị trừng trị nghiêm theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon