Bỏ mặc sự đời, kiếm lời trước mắt!

15:03
[Me Lo]-Chắc các bạn còn nhớ câu truyện “Thiệt thòi”  của dòng họ Mục ở kỳ trước! Sắp đến Tết rồi, dòng họ Mục đang náo loạn hết cả lên vì năm nay chưa thấy quả nào đậm để ăn vạ mong được anh Mục Tiên Sinh ở nước ngoài gửi tiền về, nếu không lấy gì mà ăn Tết! Tại sao ăn vạ lại được gửi tiền về thì ắt hẳn các bạn đã biết hết rồi, tôi cũng không nhớ lắm, nhưng đại loại là như thế này: “Này anh Trưởng họ, nhiệm vụ của dòng họ mình ở trong nước là cứ thấy bất cứ sự việc gì, là phải tham gia bằng được, cứ chửi càng bậy càng tốt, càng bịa đặt càng tốt, đưa tin, cắt ghép, xuyên tạc… không cần biết đúng sai thế nào, cứ bổ đầu mỗi gia đình mà chửi, chửi càng hay, càng ngoa, càng hoang đường, càng phản động càng có nhiều tiền” Chính vì công việc dễ dàng như vậy mà cứ gần cuối năm, điều mong mỏi nhất của dòng họ Mục là nhận được điện thoại của Mục Tiên Sinh, để “làm việc” kiếm tiền.
Trưởng họ: Dạo này bà có thấy trong họ có đứa nào xôn xao việc chia tiền của Mục Tiên Sinh cho chúng nó ít nữa không?
Vợ trưởng họ: Đỡ rồi! mấy hôm trước họ cứ thì thầm với nhau hoài, bảo là sao lại ít thế! 2 hôm nay thấy im im!
Trưởng họ: Không im không được! Tôi là trưởng họ tôi chia cho như thế là tốt rồi, tôi mà thấy thằng nào thì thầm thì tôi cắt luôn.
Sếp ơi có đẹn thoại! sếp ơi có đẹn thoại!(điện thoại của trưởng họ rung lên)
Trưởng họ: im im! A Mục Tiên Sinh gọi!
Dạ alo anh ạ! E trưởng họ Mục đây ạ! A có gì cần chửi ạ!
Mục Tiên Sinh: Chảo anh! Có nhiệm vụ mới cho a đây! Có nghe nói mới thông qua Hiến pháp mới không?
Trưởng họ: Dạ cái đó tất nhiên là có anh ạ! Tivi, báo chí nói nhiều anh ạ! Sự kiện lần này được cả nước quan tâm anh ạ, ai cũng háo hức với một hiến pháp mới phù hợp với ý dân anh ạ! Và…
Mục Tiên Sinh: Câm mồn! có muốn tiền ăn tết không?
Trưởng họ: Dạ có có có!!!! (trưởng họ co cứng người sợ hãi)
Mục Tiên Sinh: bây giờ anh bảo họ hãy chửi bới thật nhiều vào Hiến pháp đó!
Trưởng họ: Dạ thưa anh, chửi thế nào ạ!
Mục Tiên Sinh: lại còn phải dạy nữa à! Lão Lang ngày xưa cái này chả cần phải dạy, sao ông ngu thế! Chửi hay vào, càng ngoa càng tốt, càng phản động càng tốt, cứ chửi những người thông qua Hiến pháp đó là phản động, là phá hoại đất nước là được!
( Sau khi bị chửi là ngu, trưởng họ mặt biến sắc, khuân mặt lão như chiếc siêu nước đang sắp sôi, 2 lỗ tai sắp phì ra hơi nóng! nhưng mọi việc vẫn được kiềm chế! Có lẽ lão lại nghĩ đến USD nên tự điều hòa khí huyết).
Trưởng họ: Nhưng thưa anh! E thấy Hiến pháp rất được lòng dân, nó có ảnh hưởng sâu rộng lắm ạ, em sợ nói chả ai tin.
Mục Tiên Sinh: ai cần tin, đéo ai chả biết là nó hợp với lòng dân, nhưng ông có muốn tiền không? Nếu không chửi vậy thì đến tôi cũng chả có tiền mà sống, huống gì là gửi về cái dòng họ Mục này!
Trưởng họ: Vâng em hiểu! nhưng anh ơi, em có ý kiến: để cho có tính thuyết phục hay anh vẽ cho em một bản Hiến pháp mới đi, lúc đấy em vừa chửi vừa đưa dẫn chứng cái Hiến pháp của anh, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn a ạ!
Mục Tiên Sinh: ấp úng một lúc! Ông ngu thế, cái họ này và cả mấy thằng ở bên này làm chó gì biết Hiến pháp là gì, đến một câu còn chả viết được huống gì là Hiến pháp! Nếu làm được thì chửi làm chó gì! Tôi đã bảo ông bao nhiêu lần rồi, người ta bảo thế nào thì làm vậy, cứ chửi đi, hỏi lắm làm gì!
Trưởng họ: vâng em hiểu! để em chỉ đạo họ ạ! a cứ yên tâm ạ!
Mục Tiên Sinh: Tốt, cứ thế mà làm! Thế nhé!
Trưởng họ: ơ ơ ơ!!! A ơi! Tết, tết thì thế nào ạ!
Mục Tiên Sinh: cứ từ từ! thế 100.000 USĐ hôm trước tiêu hết rồi à, sao nhanh vậy?
Trưởng họ: dạ thưa anh họ mình đông quá, chia đều ra nên cũng chả đáng mấy!
Mục Tiên sinh: Đều gì?a nghe mấy người nó phản ánh bảo chú cuống mất 30.000 USD, còn lại mới chia cho anh e còn gì! Đừng thất đức như vậy!
Trưởng họ: Dạ đâu có, tin đồn đó ạ!
Mục Tiên Sinh: được rồi! làm thế nào thì làm, đừng để anh em nó giận! thế nhé!
Trưởng họ: Mịa kiếp! chưa gì đã cúp máy!
Vợ trưởng họ: Có nhiệm vụ mới hả ông!
Trưởng họ: Mịa tá hỏa, lão này mà biết mình ăn 75.000 USD thì chắc mất chức trưởng họ mất! mà nhiệm vụ gì cái đó, lại bảo họ mình chửi bới Hiến pháp, chửi toàn cái đúng, khó bỏ mẹ! mà chửi xong cũng chả biết để làm gì, toàn là phản động!
Thôi kệ mịa! cứ kiếm tiền đã!

Câu truyện này làm tôi thấy hợp lý! Vì mấy hôm nay thấy mấy trang Danlambao, lamthan… gì đó, toàn chửi bới linh tinh, chửi một cách vô lý mà không đưa ra được căn cứ nào là đúng. Họ chửi bới mà không biết rằng chửi để làm gì, có ý nghĩa gì. Cái cách bịa đặt của họ, tôi khẳng định rằng bất kỳ ai trên thế giới này đọc đều không thể ngửi được!thật khó hiểu! khó hiểu!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
16:37, 03/12/2013 delete

Những bọn phản động với đầu óc thối nát, bã đậu mà đại diện như lão Mục tiên sinh trong câu chuyện trên nên tống hết vào trong tù. Thật không thể chấp nhận được những thủ đoạn, hành vi, lời nói của bọn chúng nhằm chống phá chính quyền nhà nước Việt Nam. Bản hiến pháp mới đây được lấy ý kiến rộng rãi công khai toàn bộ công dân Việt Nam, được chọn lọc nghiên cứu chi tiết bởi những nhà nghiên cứu, chuyên gia hoạch định , những người có đủ đức đủ tài đã từng tham gia vào cuộc sửa đổi bổ sung Hiến pháp năm 1992. Thế nên không có lí do gì để có những hành động phản đối bản dự thảo Hiến pháp mới được Quốc hội nước ta thông qua. Có chăng chỉ là nhừng lời nói hành vi phá hoại của bè lũ thối nát, phản động và bất chấp thủ đoạn, vô liêm sỉ, vì đồng tiền mà " rước voi về giày mả tổ " .

Reply
avatar
17:31, 03/12/2013 delete

Nói một cách thẳng thắn! nếu hỏi bọn rận này là: các ông làm những việc thối nát đó để làm gì? thì chắc chắn một điều chúng sẽ không thể trả lời được. Nếu phản đối thì thử làm xem có làm được không? cứ đứng ngoài chửi bới, xuyên tạc linh tinh. Tất cả chỉ vì tiền, bọn chúng cứ thấy tiền là làm. Lúc nào cũng nôn mửa những từ ngữ thối nát mà chúng cho là vì dân tộc, thật là nực cười. Bản Hiến pháp là đã được gửi đi đến khắp các cơ quan, cá nhâ, tổ chức để xin ý kiến. Đã được sự đồng lòng nhất nhất của nhân dân,thế mà chúng vẫn nói bậy bạ! Như tác giả nói, đúng là không thể hiểu nổi, không thể hiểu nổi, phát điên vì bọn này mất!

Reply
avatar
Bảo Thái
20:36, 03/12/2013 delete

Từ cái ngày mà Việt Nam trúng cử hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thấy bọn rận im ắng hẳn. Chúng chẳng còn có gì để mà chống phá Đảng, nhà nước ngoài việc luôn mồm chống phá bản hiến pháp được cả nước đóng góp ý kiến và công nhận. Có thể nói sớm muộn gì bọn này cũng thất nghiệp mà bỏ nghề thôi.

Reply
avatar
13:38, 04/12/2013 delete

Họ chửi bới mà không biết rằng chửi để làm gì, có ý nghĩa gì. Cái cách bịa đặt của bọn rận chủ mà không một ai có thể ngửi nổi. đó là một mớ những lý luận vớ vẩn, vô lý và không hề có căn cứ nào. tất cả chỉ vì hai chữ, tiền bạc mà bọn phản động hải ngoại vứt cho mà thôi. thật đáng khinh bỉ.

Reply
avatar
13:42, 04/12/2013 delete

Câu chuyện về dòng họ Mục này chúng ta có thể liên tưởng ngay đến cái đám dận chủ ở trong nước cũng đang nằm không, ngồi dồi rồi được cái đám phản động ở nước ngoài làm đủ việc tàn ác nuôi, và cái đám dận chủ này cũng ra sức bảo vệ cho cái đám phản động như người trong dòng họ bảo vệ tên Mục tiên sinh kia mà thôi. Quan hệ này chẳng có gì là vững chắc, chỉ là lợi dụng nhau mà thôi, rồi đến một lúc cũng tan vỡ thôi.

Reply
avatar
13:47, 04/12/2013 delete

thì cũng đúng thôi, cái luận điệu của bọn phản động bao giờ chả vậy, cứ chửi, cứ xuyên tạc thôi, đâu có quan tâm là đúng hay sai đâu! sự kiện Hiến pháp là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của đất nước ta, nó là điều hợp lí và đại diện được cho tâm tư nguyện vọng của người dân! có lẽ những cái gì là đúng thì nó vẫn là đúng thôi, còn những kẻ phản động ngoài kia có chửi, có xuyên tạc thì cũng thế mà thôi!

Reply
avatar
14:04, 04/12/2013 delete

đúng là lòng tham của con người thì vô đáy rồi, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có thể làm tất cả mọi thứ, bất chấp sự đúng sai của sự việc, bất chấp việc sẽ bị người đời chửi bới! câu chuyện về ông trưởng họ Mục kia cũng chỉ là một câu chuyện phản ánh những tư tưởng thối nát của những kẻ phản động, những người đang tự phong cho mình cái danh nhà dân chủ để hoạt động chống phá nhà nước ta thôi! tất cả chỉ làm cho người ta cảm thấy ghê tởm lũ người xấu xa bán nước ấy thôi!

Reply
avatar
14:05, 04/12/2013 delete

Mục tiên sinh là hình ảnh đặc trưng cho những tên tài trợ phản động ở ngoài nước, còn trưởng họ là hình ảnh của những tên phản động, rận chủ trong nước, mối liên hệ của chúng là tiền. Cứ như là bọn phản động nạp tiền vào cái đám rận chủ thì cái máy chửi bới của bọn rận chủ lại có thể hoạt động trơn tru vậy chúng ra sức làm việc để chống lại Đảng, Nhà nước, mở mồm ra chúng đều nghĩ đủ thứ để xuyên tạc nhằm ghi công lấy nhiều tiền từ phản động ngoài nước.

Reply
avatar
14:21, 04/12/2013 delete

Những con người được sinh ra, được nuôi dưỡng và lớn lên trên đất nước này, được sự che chở của xã hội này. để rồi khi lớn lên, đủ lông đủ cánh rồi, chỉ vì lợi ích nhỏ nhen trước mắt mà họ sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc, với đất nước mình. đó là điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
14:23, 04/12/2013 delete

ừ thì mọi chuyện vẫn là đúng nhưng mà biết sao được, không chửi thì làm sao có tiền, không chửi thì làm sao gây được tiếng vang, gây được sự chú ý của nước ngoài đây! thôi thì cứ chửi, bất chấp người ta có khinh bỉ có phỉ báng ra sao! có lẽ đấy là những điều thuộc về những kẻ phản động, những tên đang ẩn mình sau cái mác nhà dân chủ để hoạt động chống phá nhà nước ta! có lẽ để thức tỉnh được những kẻ ngu dốt như thế là rất khó!

Reply
avatar
14:59, 04/12/2013 delete

Trong cái thời buổi kinh tế đang phát triển chóng mặt như hiện nay, đồng tiền mất giá thì dường như đối với mỗi con người ta, đồng tiền luôn được đặt lên trên hết, nhiều khi là che lấp cả đạo đức, cả nhân cách con người. đó là điều không thể chấp nhận được. những con rận là một ví dụ điển hình,chỉ vì tiền mà bọn chúng sẵn sàng quay lưng lại với cả dân tộc. đó là điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
20:18, 04/12/2013 delete

Đất nước Việt Nam đang yên bình và ngày một phát triển mà lại có cái bọn như thế này ư? Chúng nó dám bàn nhau cứ có việc gì là phải tham gia bằng được, cứ chửi càng bậy càng tốt, càng bịa đặt càng tốt, đưa tin, cắt ghép, xuyên tạc… không cần biết đúng sai thế nào, cứ bổ đầu mỗi gia đình mà chửi,chửi càng hay, càng ngoa, càng hoang đường, càng phản động càng có nhiều tiền.Thật đáng xấu hổ khi xã hội này lại sinh ra bọn chúng.Cần phải có biệp pháp mạnh với bọn này

Reply
avatar
20:23, 04/12/2013 delete

Thật không thể chấp nhận được những thủ đoạn, hành vi, lời nói của bọn rận chủ hám tiền này.Mục đích kiếm tiền của chúng là việc chống phá chính quyền nhà nước Việt Nam.Đúng là vì lòng tham,lợi ích cá nhân mà chúng có thể bất chấp tất cả rồi.Nhà nước phải có biệp pháp mạnh để cho chúng không thể hành động như vậy được

Reply
avatar
20:28, 04/12/2013 delete

Chỉ vì bản thân và dòng họ mà chúng định chống đối cả đất nước,thật là đáng tiếc cho đất nước này lại sinh ra những con người vô đạo đức như thế này.Chúng quả là những con người không có nhận thức,không biết vì đồng bào.

Reply
avatar
20:32, 04/12/2013 delete

Trong khi đất nước Việt Nam đang ổn định và phát triển,là một đất nước của nhân dân,do nhân dân và vì nhân dân mà lại có những con người cặn bã này.Thật bất ngờ khi đất nước luôn được đánh giá là ổn định và ngày một phát triển lại có những khối u nhọt này.Cần phải loại trừ những con người này ra khỏi xã hội

Reply
avatar
20:36, 04/12/2013 delete

Câu chuyện của họ Mục kia cũng chỉ là một câu chuyện điển hình của đất nước ta thôi.Chắc chắc còn có không ít những con người như vậy,nó phản ánh những tư tưởng thối nát của những kẻ đần độn,không có óc.Chỉ biết vì cái lợi của mình mà phản bội tổ quốc.Đúng là không thể chấp nhận được

Reply
avatar
21:48, 04/12/2013 delete

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, đồng tiền được đặt lên hàng đầu, được coi là điều tiên quyết để giải quyết được mọi công việc, nhưng không chính vì lẽ đó mà chúng ta có thể bỏ qua sinh mạng con người để có thể làm lợi cho mình. Chính những ý nghĩ như thế mà con người ta bỏ qua mọi thứ để làm lợi cho mình và cũng vô tình hay cố ý để cho tương lai của con cháu họ bị chìm trong bệnh tật

Reply
avatar
13:19, 05/12/2013 delete

Tiền làm mờ mắt biết bao người, trong thời buổi hiện nay vì tiền mà không ít người bán đi danh dự, nhân phẩm của bản thân. Vì tiền mà quay lưng lại với Đảng, nhà nước và dân tộc. Những con người như thế thật đáng tẩy chay khỏi xã hội này, họ không xứng đáng là người con sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam. Linh hồn họ không còn trong sạch, lương thiện nữa rồi

Reply
avatar
14:16, 05/12/2013 delete

DÂM LÀM BÁO, DÂN OAN .. cũng chỉ là mấy blog ăn theo phong trào để chia trác lợi nhuận, không phải tự nhiên chúng ta nói vậy dựa trên cốt chuyện được biến tấu nhưng theo mình là có thật kia thì mấy cái blog lập ra không có quảng cáo, mặc dù thu hút số lượng người view khá cao thì họ sống bằng cái gì? chẳng nhẽ cứ nhìn blog mà sống chưa kể số lượng tác giả viết báo??? làm báo mạng giễ bỏ qua các quy tắc nhưng k thể bỏ qua lợi ích. tiền không tiền các bác ấy có dám dài cổ mà chửi chế độ như vậy. chả có thằng điên nào khóc thêu mà không nhận tiền

Reply
avatar
14:34, 05/12/2013 delete

nhìn nhân qua câu chuyện mà thấy các blog như dân làm báo, dân oan, quan làm báo ... thì có một công việc ổn định với mức thu nhập cao ngất ngưởng trong xã hội. ai thấy rằng trong khi cả thế giới khủng hoảng kinh tế nhiều người mất việc làm, khủng hoảng cũng làm cho đất nước ta lao đao, kinh tế khó khăn sinh viên ra trường không có việc làm vậy mà các nhà blog, hay các hội nhóm được lập ra như nấm sau mưa cùng với đó là lu loa cả nhóm đểu bày tỏ quan điểm nhận định chủ quan về tình hình đất nước hay những phong trào tát nước theo mưa. xã hội chỉ có đồng tiền chi phối khiến bất cứ ai có thể bỏ qua lương tâm vì đồng tiền. sự thật bị trà đạp cũng bởi tiền

Reply
avatar
18:50, 05/12/2013 delete

Đây có lẽ là thực tế xảy ra của hoạt động phản động trong tình hình hiện nay. Cái sai không chỉ thuộc về Mục tiên sinh, một đầu mối phản động bị nước ngoài tài trợ để giật dây sai khiến mà còn thuộc về những người dân trực tiếp thực hiện cái công việc chửi bới nhà nước, chính quyền. Họ là những người có sức khỏe tinh thần trí lực nhưng lại không chịu làm ăn lương thiện chân chính, kiếm tiền bằng chính đôi bàn tay của mình mà chỉ luôn ăn không ngồi rồi trông chờ vào những khoản tiền trên trời để hưởng thụ. Có lẽ đối với họ đó là con đường dễ nhất có tiền, mặc kệ việc họ phải làm là gì, mặc kệ lương tâm và bôi nhọ sự thật. cái chua xót nực cười hơn cả là cả "dòng họ mục" cùng làm cái công việc bẩn thỉu đó. Câu chuyện vừa hài hước vừa châm biếm khi nói lên một tình trạng phổ biến trong xã hội hiện nay, phơi bày một trong những nguyên nhân chủ yếu của những sự kiện người dân thi nhau khiếu kiện nhân quyền, chửi bới Đảng và nhà nước... mà phản động chống phá nhà nước vin vào đó để hô vang những khẩu hiệu xuyên tạc, đưa những thông tin sai lệch làm lũng loạn lòng người.

Reply
avatar
23:59, 05/12/2013 delete

Câu chuyện khắc họa phía sau đó là tiền đè chết tình. Mấy ông dòng họ Mục đó cứ đến tết là có tiền đô la đổ ập vào người, bán hết lương tâm, phản lại đất nước để có được đồng tiền nhơ bẩn đó! Thật sự rất nhục và đáng khinh. Không biết con cháu họ sẽ nghĩ họ như thế nào và mong rằng đừng đi theo vết xe đó nữa

Reply
avatar
13:40, 06/12/2013 delete

học cái tốt, cái đẹp mới khó, còn những cái xấu không cần học cũng giỏi, đơn giản những cái xấu xa, bẩn thỉu chỉ cần một phút yếu lòng là có thể dín vào, mà đã dín vào là khó mà bỏ được. cuộc sống hiện nay chi phối nhiều bởi đồng tiền, gần như có tiền là có được những tất cả.vậy nên kiếm lời từ những việc xấu, bán rẻ lương tâm, phạm tội nhưng sinh lợi nhuận nhiều thì họ làm tất, không gì không làm, kể cả giết người.

Reply
avatar
15:03, 06/12/2013 delete

Tiền có thể làm mờ mắt một bộ phận không ít người dân, câu chuyện về gia đình họ Mục đã chứng minh cho sự tác động ghê gớm của đồng tiền. Chỉ vì tiền mà người ta có thể biến trắng thành đen. Bọn rận phản quốc cũng vậy, lúc nào cũng sẵn sàng nói sai sự thật, có thể cắn lén chúng ta bất cứ lúc nào. Nếu không đề phòng bọn chúng thì chúng ta sẽ gặp phải nhiều rắc rối khó lường

Reply
avatar
19:52, 07/12/2013 delete

Chuẩn luôn bản chất của những tên phản động là thế chỉ vì hám lợi ích vật chất mà việc gì chúng cũng làm, không cần biết đúng sai, không cần biết như thế nào, bằng mọi giá miễn sao là có thể thỏa mãn những lợi ích bẩn thỉu của chúng. Ứng với câu truyện của tác giả vừa nêu thì quá chuẩn luôn, điều đó nói lên bản chất đê hèn của những con rận chỉ vì những đồng USD mà làm hại đất nước, thật là đáng lên án cho những con người như chúng.

Reply
avatar
11:08, 11/12/2013 delete

Một số người hiện nay đang bị đồng tiền làm chủ bản thân và là yếu tố đứng đằng sau giật dây cho những hành động sai trái đi ngược đạo đức của mình! Đáng báo động là nhiều người bất chấp tất cả kể cả việc làm hại đến cộng đồng, kêu gọi , kích động , lôi kéo người khác, đưa ra các luận điệu sau trái để đạt được mục đích tiền vào túi mình....

Reply
avatar
23:35, 23/12/2013 delete

Đây là cái nguyên do mà cái họ nhà chửi thuê khóc mướn ăn nên làm ra đây mà . Cái này tôi cũng biết thừa rồi , chúng suốt ngày kêu hiến pháp thế này , nhà nước thế kia nhưng thực chất chúng có hiểu gì về hiến pháp, hiểu gì về quy định, chính sách của Nhà nước ta đâu . cái chúng cần là ai thuê chúng càng nhiều tiền thì chúng càng chửi , chúng chửi một cách điên cuồng , chửi để mà moi được tiền của bọn mục . vì cứ chúng câm , là tiền của mục cũng chẳng rơi một xu ra .

Reply
avatar
13:48, 29/12/2013 delete

Những kẻ bị đồng tiền mê hoặc mà làm mất đi những giá trị của con người , mất đi lòng tự trọng , tự tôn dân tộc , mất đi lòng yêu nước . bán rẻ tất cả để đổi lấy những đồng tiền thối nát từ bọn ngoại quốc. Chúng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam , là loài cặn bã của xã hội này .

Reply
avatar
16:06, 29/12/2013 delete

Đến tết rồi , những con mục con rận đang điên cuồng chèo kéo tiền của những kẻ xâm lược bằng việc liên tục kêu gào , khóc thét cho dân chủ và nhân quyền đây mà . những kẻ vô lương tâm như thế không xứng đáng trên mảnh đất chữ S thiêng liêng này , và càng không xứng đáng nhận sự tự do đáng có .

Reply
avatar
17:41, 31/12/2013 delete

không ngờ là chỉ một người mà cả một dòng họ cũng bị cuốn vào con đường phản bội Tổ quốc khi chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các tổ chức, thế lực thù địch gửi từ nước ngoài về Việt Nam cho chúng thì chúng có thể sẵn sàng làm mọi việc dẫu là đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dẫu là bán rẻ bản thân chúng. Thật là một lũ vô liêm sỉ và chúng ta cần trừng trị chúng đến nơi đến trốn thì mới làm gương cho những bà con khác để không bị những đồng tiền làm mờ con mắt

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon