Công Nhân ăn vạ “Công an đánh người”

08:59

[Me Lo]- Có lẽ trong trí nhớ của tôi, khái niệm cái gọi là “dân chủ” bắt nguồn từ vụ án anh Đài và chị Nhân năm xưa và có lẽ cũng từ đó, tôi luôn chú ý đến tình hình của họ đang như thế nào. Nhưng không hiểu sao tôi rất ấn tượng với Nhân già mồm đến vậy. Sở dĩ nói vậy, vì tôi cũng hay lang thang trên mạng, nghe nhiều cuộc phỏng vấn, nhiều bài viết của Công Nhân mà thấy chị trẻ con quá mức. Những câu nói đó chính là chứng cứ chống lại cái mác luật sư của Nhân, thật ngu dốt quá mức.

Sau khi ra tù năm 2010 đến nay, theo tôi được biết thì Nhân đã lập gia đình và hạ sinh một em bé kháu khỉnh, thật là nhanh cho một cuộc đời con người nhuốm đầy tội lỗi. Những tưởng gia đình hoàn hảo ấy sẽ giúp chị thức tỉnh lương tâm. Nhưng không thể! USD đã làm mờ mắt Nhân. Tôi thấy tiếc cho một con người, thấy thương cho gia đình Nhân, đặc biệt là đứa con thơ không có tội tình gì, đã phải theo mẹ làm những điều không chân chính!
Thời gian cứ đi, công việc nhiều, tôi cũng chả rỗi mà quan tâm đến tình hình của Nhân già mồm nữa, bởi tôi thừa biết bản chất ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu có thay đổi thì chắc chắn sẽ là một đẳng cấp mới, khốn nạn hơn, trơ trẽn hơn.
Và đúng như tôi khẳng định, mấy hôm trước trên youtube tôi thấy xuất hiện một video của Công Nhân. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một video về Nhân sau khi chị ra tù, sao béo thế? sao giang hồ thế? sao nhục nhã thế? sao đáng đời thế?sao lại chí phèo thế? Theo như video, Nhân lại đi ăn vạ ở một trụ sở công an nào đó thì phải và hình như cái trò ăn vạ của Nhân đã gây bức xúc trong bà con ở đó, ảnh hưởng đến việc làm ăn của họ. Kết quả Nhân đã bị một cụ bà khoảng 60, 70 tuổi cầm cán chổi quật, một cảnh tượng của người có lẽ hơn tuổi bà Lệ (mẹ của Nhân), dạy cho Nhân một trận, một trận đòn của người lớn với đứa con hư cần được dạy dỗ.
Nhưng tiếc thay! Sự ngang tàng, giang hồ không được uốn nắn từ nhỏ đã trở thành bản năng. Nhân như một con hổ cái lao ra tấn công lại cụ bà trước sự chứng kiến của người dân. Sự kết hợp giữa cái mồm bẩn thỉu với bộ chân tay trắng bốp, to gấp 3 lần cụ bà đã lao ra giữa đường không ngần ngại. Tất cả đã cho thấy một kẻ vô học, ăn vạ, vô liêm sỉ.
 Đoạn kết, Nhân lại già mồm kêu lên “Công an đánh người”, câu này mới nực cười làm sao. Từ lúc Nhân ra tù đến nay, tôi vẫn nghe thấy chị nói “Công an đánh tôi”, tôi có chết cũng chả tin vào câu nói đó, nhưng tôi vẫn luôn suy nghĩ, suy nghĩ tại sao Nhân lại nói vậy. Câu nói ấy cứ theo tôi mãi, tôi chỉ mong có một ngày được ai đó trả lời cho phát ngôn bí ẩn mà Nhân nói. Và hôm nay khi xem đoạn video trên Youtube, tôi đã thỏa lòng, hóa ra “công an đánh người” mà nhân nói lại là 1 bà già có lẽ hơn tuổi bà Lệ (mẹ của Nhân). Hóa ra từ trước đến nay, khi trả lời các báo, đài nước ngoài, Nhân toàn bịa đặt việc bị công an đánh – đây là công an mà nhân nói sao? Đúng là khốn nạn!
Trong video còn thấy có tiếng trẻ con khóc, mặc dù không rõ đó là con cái  nhà nào, nhưng tôi có nghe nói là Nhân mang con của mình đi ăn vạ. Điều này đúng hay không? Nếu vậy thật thì chị không chỉ là một tội nhân của dân tộc mà còn là bà mẹ tồi của đứa con do chính mình sinh ra. Nhân định nuôi con mình thành phản động hay sao? Định đốt cháy tuổi thơ của cháu bằng công việc ăn vạ khắp các đường phố à? Đó không phải là cách dạy con của một người có tri thức, không phải là cách dạy con theo tư duy tân tiến TBCN mà Nhân thường nhắc đến. Tôi tin rằng, lớn lên nó sẽ hận Công Nhân bởi một người mẹ tồi và một công dân phản quốc.

Sau đây mời các bạn cùng xem video Công nhân ăn vạ nhé:


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

47 nhận xét

Write nhận xét
13:29, 04/12/2013 delete

Cái thể loại như bà luật sư Công Nhân này thì thật hết cách dạy dỗ rồi, gia đình nhà bà ta nuôi cho ăn học tử tế để có thể học hành và đã được làm một luật sư, vậy mà giờ lại đi phản đối nhà nước, phản đối chính quyền không chịu an phận chỉ vì những đồng đola làm bà ta hoa mắt và chấp nhận đi theo con đường phản bội đất nước, phản bội gia đình, người thân, ngay cả khi đã bị vào tù mà vẫn không chịu hối cãi, ra tù lại tiếp tục con đường chống đối.

Reply
avatar
13:37, 04/12/2013 delete

ang thang trên mạng, nghe nhiều cuộc phỏng vấn, nhiều bài viết của Công Nhân mà thấy chị trẻ con quá mức. Những câu nói đó chính là chứng cứ chống lại cái mác luật sư của Nhân, thật ngu dốt quá mức.một con người có thể nói là cũng có học, có hiểu biết nhưng chỉ vì lợi ích vật chất nhỏ nhen mà vứt bỏ đi đạo đức, nhân cách con người. đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
13:52, 04/12/2013 delete

Nhìn cái mặt bà ta béo tròn đi mà kêu bị công an đánh ah, có nói thì phải có căn cứ xác đáng, nếu không có chứng cứ thì công an có thể kiện bà ta về tội vu khống, chắc bà ta học luật cũng biết được một chút chứ sao lại dám ăn không nói có như thế chứ, đã bị bắt vào tù rồi, vừa được thả ra lại tiếp tục con đường cũ không chịu hối cãi, không chịu cải tà quy chính để còn nuôi dạy con cái nên người, bà ta quả là quá ích kỷ.

Reply
avatar
13:56, 04/12/2013 delete

một luật sư đã có rất nhiều năm học tập và hoạt động trong ngành luật, ấy thế mà Lê Thị Công Nhân hành động như một đứa trẻ! đã từng bị bắt năm 2007 vì tội hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước và ra tù năm 2010, khoảng thời gian dài như vậy nhưng có lẽ Lê Thị Công Nhân vẫn chưa hiểu được ra vấn đề, vẫn mù quáng với những suy nghĩ mộng mị của mình! lại còn công an đánh người nữa! thật đáng tiếc cho một con người chỉ biết đưa ra những luận điệu sai trái!

Reply
avatar
14:10, 04/12/2013 delete

Đúng là một kẻ xấu xa và bỉ ổi.Đã vào tù rồi mà không biết đường ăn năn hối cải giờ đây lại còn tiếp tục lầm lỗi thì ai có thể tha thứ cho cô được đây Lê Thị Công Nhân.Nếu thật sự cô không thể giáo dục và cải tạo thành một con người có ích cho xã hội được thì cô nên tiếp tục quay lại trong tù đi.Đừng có mà ăn vạ như thế nữa.mọi người thừa biết cái bộ mặt của cô rồi.Không ai tin được đâu.Hãy để cho đứa trẻ kia lớn lên có một tương lai tốt đẹp.Đừng theo dấu chân của người mẹ vô đạo đức nữa.

Reply
avatar
14:17, 04/12/2013 delete

Con mụ này chẳng có chút đạo đức nào, khiến cho bà già cũng phải căm phẫn đánh cho, thật là nhục nhã quá đi, vừa từ tù ra không chịu sống lương thiện mà lại đi tiếp tục sống với cái đạo đức thấp kém vu khống công an đánh người, rồi ra đường đánh nhau với bà già. Hành vi khó chấp nhận nhất là mang đứa con nhỏ đi ăn vạ thật là khó coi. Người như bà ta sống làm gì cho chật đất, vào tù đi khuất mắt.

Reply
avatar
14:19, 04/12/2013 delete

tưởng nói đến ai, chứ nói đến Lê Thị Công Nhân, chúng ta đều biết ả là một kẻ như thế nào. một con người tráo trở và trắng trợn đến như thế nào. Chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu, nhơ nhuốc mà bọn phản động ngoại bang ném cho, bọn chúng sẵn sàng quay lưng với cả dân tộc, nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc ta. đúng là bỉ ổi.

Reply
avatar
14:57, 04/12/2013 delete

Tôi không nghĩ rằng một con người như Lê Thị Công Nhân lại xứng đáng được mang trong mình dòng máu Việt. Thật đáng xấu hổ thay cho những con người như vậy. Một con người được ăn học tử tế để rồi quay lưng lại chống phá nhà nước ta. thật quá bỉ ổi mà. cần có những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với công nhân.

Reply
avatar
15:23, 04/12/2013 delete

Không hiểu những con người như Công Nhân đang mơ tưởng những gì và suy nghĩ những gì khi có thể tiếp tay vào công việc tuyên truyền chống phá nhà nước. Họ phải chăng đã nhận được một lợi ích nào đó?? Là một người có trình độ học vấn, lẽ ra Công Nhân phải tự ý thức rõ ràng nhất về tầm quan trọng của Đảng, nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hơn ai hết chứ

Reply
avatar
15:54, 04/12/2013 delete

Hãy quay đầu lại mà làm người đi chứ.Làm sao lại có thể hành động như vậy được Lê Thị Công Nhân.Một người đã từng vào trong tù thì phải biết thế nào là cuộc sống chứ.Nếu cứ tiếp tục như vậy thì cô sẽ không có tương lai tốt đẹp đâu.Hãy để cho đứa con cô sinh ra có một cuộc sống tốt đẹp đi đừng để cho nó có tương lai như cô.Đúng là một con người vô đạo đức.Cô sớm muộn cũng sẽ quay lại trong tù mà thôi.

Reply
avatar
19:15, 04/12/2013 delete

Cái loại như bà luật sư Công Nhân này thì chết quách đi cho rồi,thật hết cách dạy dỗ rồi, gia đình nhà bà ta nuôi cho ăn học tử tế để có thể học hành và đã được làm một luật sư, vậy mà giờ lại đi phản đối nhà nước.Đất nước này thế là nhân nhượng với bà lắm rồi,đáng lẽ như cái loại bà thì phải bị thanh loại thì đất nước mới thật sự ổn định và phát triển mạnh mẽ được mới đúng

Reply
avatar
20:10, 04/12/2013 delete

được đào tạo bài bản và trở thành một luật sư, người đại diện cho luật pháp nhưng Lê Thị Công Nhân lại chính là kẻ ngu ngốc, khi lấy chính những thứ được đào tạo của bản thân để chống lại nhà nước, chống lại Đảng và nhân dân Việt Nam ta bằng chính cái mác, cái luận điệu dân chủ mà Mỹ và các thế lực thù địch nhồi nhét vào trong đầu cô ta cùng với đô la. Thật đáng xấu hổ cho con người đó, với hành động như vậy.

Reply
avatar
23:06, 04/12/2013 delete

Lê Thị Công Nhân một con người đã từng vào tù ra tội. Khi ra tù tưởng rằng cô ta sẽ làm ăn bằng con đường chân chính nhưng một lần nữa cô ta vẫn bị những đồng tiển bẩn thỉu làm mờ mắt để chống lại đảng, chống lại nhà nước. Thật đáng xấu hổ và đáng khinh bỉ một con người như thế.

Reply
avatar
10:18, 05/12/2013 delete

mình biết con ranh này nghe nói nó chửi nhà nước và phỉ báng nhân dân ta ghe lắm. con ranh mày biết mày là ai ko hả? đến bây giờ lại còn đi "ăn vạ" công an nữa, mày ăn vạ ở trong tù chưa đủ hay sao thế? đúng là không biết mình là ai mà!

Reply
avatar
10:22, 05/12/2013 delete

Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một kẻ bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này. bày giờ lại còn đi ăn vạ công an nữa, thử hỏ sau này con mẹ này còn đưa ra con bài gì nữa đây???

Reply
avatar
13:15, 05/12/2013 delete

Xem toàn bộ video tôi làm gì nhìn thấy cảnh công an đánh người đâu mà tôi chỉ thấy một bác rất lớn tuổi chắc vì nghe những lời lẽ của chị công dân kia quá khó chịu nên bác đang từ bên đường chạy sang không quên cầm theo cây chổi quét nhà của mình để dạy cho chị công nhân kia biết thế nào là đạo lí.

Reply
avatar
13:24, 05/12/2013 delete

Thử nhìn bà ta xem ăn uống nhiều lắm vào béo ú nú mề nú ruột rồi đi làm những chuyện trái với đạo đức lương tâm đúng là cái đồ vong ơn bội nghĩa. Những người sinh thành ra bà sẽ rất nhục nhã khi có người con đi làm những chuyện trái với lương tâm đạo đức. Thử hỏi bố mẹ bà đi ra đường có còn giám ngẩng mặt lên nhìn ai không?

Reply
avatar
13:56, 05/12/2013 delete

Công Nhân đúng là trơ trẽ. một người phụ nữ như Công Nhân có khi nào lại làm được cái nghệ luật sư danh giá, cái nghề Công Nhân đang làm là đi khóc thêu cho các nhà rận chủ thì có lẽ chính xác hơn, bước chân vào xã hội Nhân đã thể hiện mình là con người có năng khiếu phẩm chất để làm cái nghề khóc thêu này. Trước khi nhận được bản án chúng ta đã thấy rất nhiều lần những phi vụ động trời của một mụ đàn bà lăng lòa. bây giờ hình ảnh Nhân bắt đầu xuất hiện trở lại sau những năm tháng tù tội. Vẫn là một con người tính cách như cũ, không có chút thay đổi.

Reply
avatar
14:01, 05/12/2013 delete

Chẳng hiểu bà chị được cho ăn học để làm gì kh bà chị được ăn học đàng hoàng mà chị lại có những lời nói và những suy nghĩ tiêu cực như vậy . Có ăn có học thì phải biết suy nghĩ thấu đáo trước sau những việc mình làm để không bị mọi người khinh thường. Còn bà chị thì sao khi bà chị nói để mọi người khinh thường, Người già có thể nói mọi người có tư tưởng vẫn còn lạc hậu so với giớ trẻ bây giờ mà chị nói đến một bác tuổi cũng đã cao cũng phải bức xúc và câm cái chổi đập cho chị mấy cái.

Reply
avatar
14:04, 05/12/2013 delete

bản chất lương thiện nhân từ của con người Công Nhân chắc giờ đã tiêu biến. thay vào đó là cơn khát, cơn khát tiền, bất chấp tất cả gia đình con cái Nhân có thể lao đến ,tìm đến diễn những vở kịch thật đạt để có thể hoàn thành vai diễn xứ mệnh của mình. mình cứ nghĩ sau khi ra tù Nhân sẽ có chút cải biến nhận biết ra được tội lỗi ăn năn hối lỗi sống một cuộc sống mới từ đó. không thể ngờ một người phụ nữ có gia đình con nhỏ nhưng bất chấp đem theo con nhỏ để hoàn thành xứ mênh ăn vạ phản động của mẹ

Reply
avatar
14:14, 05/12/2013 delete

Không hiểu vì sao khi cả clip không có một người công an nào tham gia đánh chi ta mà chị ta lại kêu là công nhân đánh người thật là khó hiểu chắc bà chị muốn vu không cho công an để làm cho người tin vào lời chị để mọi người ghét công an , nhưng âm mưu chị chưa thực hiện được thì đã bị một cụ già cho một bài học với mấy cái đập của cán chổi vào người.

Reply
avatar
14:26, 05/12/2013 delete

Chỉ có mỗi bài xuyên tạc, vu khống "Công an đánh người" mà sao các anh chị rận chủ cứ làm đi làm lại, làm tái làm hồi mãi như vậy không biết? Thực sự thì có cái gì đâu, những người như Công Nhân có lẽ là ở trong tù nhiều quá, bị quản chế nghiêm quá nên bị ám ảnh về công an hay sao vậy? Hết mấy đứa chỉ biết to mồm, nằm ngoài đường ăn vạ rồi tự sướng vào mặt, rồi vu vạ cho công an bây giờ lại đến mấy kẻ có chữ nghĩa, cũng lôi thủ đoạn này ra sử dụng. Không thể hiểu nổi, hết bài rồi hay sao vậy.

Reply
avatar
14:29, 05/12/2013 delete

Quãng thời gian ở trong nhà tù chị phải suy nghĩ phải hiểu ra rằng những việc mà mình đã làm là sai trái chứ nhưng ngay sau khi chị ra tù và thành lập gia đình và có được mốt đứa con tưởng như chị đã hiểu được lỗi lầm và bắt đầu một cuộc sống lương thiện và cùng người chồng làm việc để nuôi dạy những đứa con của mình . Nhưng với bản chất xấu xa ở trong con người chị đã quay trở lại con đường tội lỗi của mình

Reply
avatar
14:46, 05/12/2013 delete

Các chiêu trò ăn vạ của những tên rận chủ thật là cũ kĩ lắm ròi nhân dân ta không bị các người lừa băng các chiêu trò quay video ăn vạ la ó om xòm rằng công an đánh người hay là chính quyền đánh người dân. Thật là những thủ đoạn hèn nhát xuất phát từ những tên rận chủ có lối suy nghĩ ngu si. Những tên rận chủ chúng mày mày hãy nghĩ cách khác đi nha.

Reply
avatar
16:15, 05/12/2013 delete

Cái bài ăn vạ này của Lê Thị Công Nhân thật là không còn gì để nói với y nữa. Thật là nhục nhã, luôn bịa đặt những chuyện để bôi nhọ, nói xấu lực lượng công an, chống phá Đảng chống phá nhà nước. Y luôn giở cái trò an vạ của Chí Phèo ra để chống phá ăn vạ. Và lần này thì bị gặp quả báo đi đêm lắm thì có ngày gặp ma. Bì bà cụ già dùng chổi đánh đuổi cho thế nhưng miệng vẫn không luôn mồn ăn vạ nói công an đánh người. Thật là màn ăn vạ đê tiện bỉ ổi của ả ta.

Reply
avatar
18:22, 05/12/2013 delete

Đọc xong mà thấy đáng chán cho cuộc đời của một con người, sao cứ phải sống trong tiêu cực tự làm những việc nhục nhã như thế chỉ vì đồng tiền. Làm một việc mà đến một cụ già cũng không thể chấp nhận được, làm những điều mà bao nhiêu người xung quanh phải quay lại nhìn ái ngại. Nhân có còn là một con người hay đã biến thành quái vật tay sai cho phản động. Bán rẻ lương tâm và bôi nhọ quốc gia dân tộc, thậm chí cũng chẳng màng đến tương lai con cái mình, con người ấy đã ngĩ gì có lẽ chẳng bao giờ có ai biết được. Nhân đã chứng tỏ những ngày tháng trong tù chẳng hề mảy may gì tác động tới mình,có lẽ đây là con người bản chất đã lưu manh xảo trá quỷ quyệt từ trong xương tủy.

Reply
avatar
19:45, 05/12/2013 delete

Thật là quá nhục nhã, đến một cụ già đã sang thất tuần, cũng không thể chịu nổi hành vi thối nát của một nhà dân chủ nổi tiếng, một thánh nữ trong quá khứ như Lê Thị Công Nhân được nữa , để rồi mang chổi đánh mụ ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Đó cũng là thái độ phẫn nộ của biết bao người dân trước những hành vi, lời nói của mụ. Các chiêu trò này quá tầm thường, đến đứa trẻ con nhìn qua cũng có thể nhận ra rằng diễn kịch. Không tác dụng được gì đâu Nhân à, có chăng chỉ là gạch đá của dư luận thôi.

Reply
avatar
23:52, 05/12/2013 delete

Cái kiểu suốt ngày ăn vạ như Chí Phèo ngày xưa đó thì đúng là nực cười. Nhưng ở đây người ta khinh Công Nhân khiếp khủng. Bởi cái lẽ Chí Phèo ngày xưa ăn vạ còn có ích cho xã hội chữ ở đây Công Nhân ăn vạ như con chó biết nghe lời bọn kia để la òm làm hại đất nước. Haizzz....những kẻ như thế thì thiết nghĩ không nên tồn tại trên cái nõi đời này nữa là tốt nhất

Reply
avatar
13:49, 06/12/2013 delete

tôi cũng hay lang thang trên mạng, nghe nhiều cuộc phỏng vấn, nhiều bài viết của Công Nhân, mỗi lần đọc được một cái tin gì được phát ngôn là từ mồm của mụ thì y như rằng tôi lại thấy bức xúc đên sôi hết cả tiết. mấy lời mà mụ ta nói ra chẳng khác gì đấm vào tai người khác cả. một mớ lý luận với vẩn, vô căn cứ và xuyên tạc chính quyền một cách trắng trợn. thật là bỉ ổi.

Reply
avatar
14:50, 06/12/2013 delete

Con người ta sinh ra, lớn lên và làm người, điều trọng nhất của mỗi con người đó chính là nhân cách, đó chính là đạo đức. Nhưng với một con người như Lê Thị Công Nhân thì cả đạo đức, cả nhân cách y đều để mất rồi. Để mất vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ohanr động vứt cho, để rồi y ra sức chống phá nhà nước ta. thật bỉ ổi.

Reply
avatar
16:34, 06/12/2013 delete

Tưởng ai, hóa ra là nói đến mụ Lê Thị Công Nhân, xin lỗi chứ cái mụ này chả xứng làm người. được ăn học tử tế, có hiểu biết, nhưng mụ ta không dùng kiến thức đó để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, trái lại, mụ ta ra sức chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
19:44, 07/12/2013 delete

Cái màn ăn vạ của Lê Thị Công Nhân đã thể hiện bản chất của Y, bản chất của một con rận, bán nước chỉ vì những lợi ích bẩn thỉu. Màn ăn vạ của Y là màn ăn vạ bị ổi chưa từng thấy, rõ ràng một một là một bà cụ cầm chổi đánh vào y thế mà y vẫn la lên là công an đánh người. Có lẽ đây là màn ăn vạ quen thuộc của y để nhằm hạ uy tín, bôi nhọ lực lượng công an của chúng ta. Quả thật y đúng là con rận chủ đáng ghê tởm, tên bán nước, phản động thực thụ. y đáng bị trừng trị nghiêm trước pháp luật.

Reply
avatar
21:35, 07/12/2013 delete

Vâng, lại là Lê Thị Công Nhân với những hành vi xa đọa, thối nát, bốc mùi. Bác Hồ kính yêu đã từng nói về thực dân pháp là : " chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới ", có vè điều này đúng với mụ Nhân, cứ ngỡ là sau khi ra tù năm 2010, với việc Nhân lập gia đình và hạ sinh một em bé kháu khỉnh, thật là nhanh cho một cuộc đời con người nhuốm đầy tội lỗi. Những tưởng gia đình hoàn hảo ấy sẽ giúp chị thức tỉnh lương tâm.Nhưng đồng tiền vẫn làm mờ mắt con người này, lương tâm, đạo đức vẫn bị tha hóa bời đồng USD nhơ bẩn, thế nên, đã đến lúc cho mụ một bài học thích đáng cho việc ngựa quen đường cũ.

Reply
avatar
12:34, 09/12/2013 delete

đọc xong thấy thương hại cho một đứa trẻ khi có một bà mẹ tồi, thương hại cho một người mẹ khi có một đứa con hư, thương hại cho một người chồng khi có một người vợ không biết xấu hổ và cũng thấy thương hại cho chính bản thân bà Công Nhân này khi không biết trơ trẽn là gì mà lịa đi kiếm những đồng tiền bẩn thỉu bằng cái việc cả xã hội lên án. nói gì thì cũng phải đúng sự thật một tí. bị bà già đánh mà vẫn to mồm là công an đánh người. người ta có đánh cũng là dậy dỗ lại cái nhân cách hư hỏng cho bà thôi chứ chả đâu tự nhiên người ta làm ăn lương thiện mà lại đi đánh người. suy nghĩ lại hành động của mình đi!!!

Reply
avatar
08:13, 10/12/2013 delete

Nhìn cái khuôn mặt bầu bĩnh của Lê Thị Công Nhân cứ ngỡ là một con người có đức, ai ngờ những hành vi của ả chả khác nào là hành vi của một kẻ bất lương. với những loại người này thì chỉ nên cho vào trại cải tạo, nhà tù thôi, chứ nếu vào trung tâm phục hồi nhân phẩm thì e rằng vẫn không có hi vọng nhân phẩm được phục hồi!

Reply
avatar
13:51, 10/12/2013 delete

Lê Thị Công Nhân, tốt nghiệp lớp luật sư và từng làm việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Đối với nhiều người, đó là điều đáng để mơ và mộng nhưng không. Thím không “bằng lòng” với cuộc sống êm đềm đó.Cái màn ăn vạ của Lê Thị Công Nhân đã thể hiện bản chất của Y, bản chất của một con rận, bán nước chỉ vì những lợi ích bẩn thỉu. Màn ăn vạ của Y là màn ăn vạ bị ổi chưa từng thấy

Reply
avatar
14:03, 10/12/2013 delete

Thực ra con Công Nhân này không có tài cán gì đặc biệt cả nên mới tham gia vào hội ran chủ, làm những chuyện vô lý để gây chú ý của dư luận. Càng ngày con này lại càng lún sâu vào bùn. Phải nói là thị Nhân giống như một con nặc nô, làm trò gây rối đường phố hơn là một luật sư. đọc xong thấy thương hại cho một đứa trẻ khi có một bà mẹ tồi, thương hại cho một người mẹ khi có một đứa con hư, thương hại cho một người chồng khi có một người vợ không biết xấu hổ

Reply
avatar
14:06, 10/12/2013 delete

lại thêm một hành động đáng khinh bỉ cho cái gọi là" hội phụ nữ nhân quyền" đường đường là một luật sư là người hiểu rõ trắng đen như thế nào mà lại đi làm cái việc xấu xa chả ai màng như thế. mình chưa bao giờ nghe thấy chuyện công an đánh người mà đây lại là đánh một phụ nữ,cái mồm của bà ta đúng là thâm độc,luôn phát ngôn ra những điều mà không ai làm,thất vọng cho 1 thế hệ

Reply
avatar
21:17, 10/12/2013 delete

Hay xem clip mà thấy buồn cười thật , " công an giết người" , " công an đánh dân" liên tục mà có thấy mặt mũi công an nào đâu nhỉ , con gái mà cứ một mình đứng giữa đường mà kêu mãi thôi , trong khi mọi người xung quanh thì chẳng ai thèm quan tâm tý nào cả , lần sau trước khi hô hào thì nhìn mặt mọi người xung quanh hộ cái nhá

Reply
avatar
21:18, 10/12/2013 delete

Chẳng hiểu là những người như Lê Thị Công Nhân này có suy nghĩ gì nữa chứ , thử xem lại những hành động của mình đi , nó có phải hay ho , đẹp đẽ ,, được mọi người ủng hộ hay không mà sao cứ làm mãi thế , là con người thì phải biết suy nghĩ chứ , sao cứ cứng đầu cứng cổ thế nhỉ? lại còn không chịu thay đổi nữa mới chán chứ!

Reply
avatar
21:22, 10/12/2013 delete

Hài thật , hay ho gì cái cảnh đứng giữa đường giữa chợ , đàn bà con gái mà đi kêu oang oang như thế , chẳng biết thế nào chứ tôi cho như thế là không hay ho gì rồi , thậm chí lại còn bị một bà già chửi , không những thế còn cầm cán chổi nện cho mấy cái nữa , trông nó có đẹp đẽ gì không, hay ho gì không cơ chứ, người ta còn đánh giá cho ấy chứ

Reply
avatar
16:25, 29/12/2013 delete

Ở thì Nhân béo . thật sự rất là béo . vì nhân được những nguồn nuôi dưỡng thật sự béo mà . Nào là tiền ngoại tệ nào là những fast food được tuồn về thường xuyên. Vậy thì tại sao mà không béo chứ ? Mà càng béo thì Nhân càng phải gào , phải thét , phải lăn lộn mà thôi .

Reply
avatar
23:45, 29/12/2013 delete

Cái gì cũng phải đúng sự thật một tý chứ. Có phải muốn đánh ai thì cứ lao vào đánh được đâu. Đặc biệt là những chiến sĩ công an lại là người rất hiểu điều đó. Có ai như Công Nhân đâu, đã ăn cắp còn la làng nữa. Thật chẳng ra gì cả, vừa gây bức xúc cho người dân vừa gây mất trật tự. Thế chẳng trách bà lão trong clip bức xúc đến vậy. Đến bao giờ Công Nhân mới chịu tỉnh ngộ đây?

Reply
avatar
17:37, 30/12/2013 delete

Những kẻ như Công Nhân thật không đáng để được quan tâm đến, Được nuôi nấng và lớn lên ăn học đầy đủ, trở thành một luật sư, dù chẳng có tên tuổi gì chăng nữa thì ít ra cũng phải là người hiểu chuyện. Vậy mà hết lần này đến lần khác chạy vạy khắp nơi ăn vạ, thật chẳng giống một luật sư, càng không giống một kẻ có học. Thật xấu hổ thay cho gia đình Công Nhân lại có một người con như thế này

Reply
avatar
10:00, 31/12/2013 delete

Công Nhân ơi là Công Nhân, đến bao giờ bà mới có thể tỉnh ngộ ra? Ăn vạ giữa đường giữa chợ trông có khác gì một kẻ vô công rồi nghề không. Cái mác luật sư danh giá của Công Nhân đâu, liêm sỉ của Công Nhân đâu? Vứt hết đi rồi à? Hay là cũng bán nốt cho cái lũ rận chủ rởm kia rồi

Reply
avatar
00:26, 02/03/2014 delete

Công Nhân này thì thật hết cách dạy dỗ rồi, gia đình nhà bà ta nuôi cho ăn học tử tế để có thể học hành và đã được làm một luật sư, vậy mà giờ lại đi phản đối nhà nước, phản đối chính quyền không chịu an phận chỉ vì những đồng đola làm bà ta hoa mắt, bà ta là 1 luật sư hiểu luật và biết luật ấy vậy mà bà ta đã làm gì để cho đến nỗi luật đè chết bà ấy rồi,chống phá nhà nước có thể nói lên hình phạt nặng nhất có thể đến với mụ ấy là tử hình,cũng đã học hết luật rồi đấy không cảm thấy sợ sao

Reply
avatar
00:55, 02/03/2014 delete

gia đình nhà bà ta nuôi cho ăn học tử tế để có thể học hành và đã được làm một luật sư, vậy mà giờ lại đi phản đối nhà nước, phản đối chính quyền không chịu an phận chỉ vì những đồng đola làm bà ta hoa mắt và chấp nhận đi theo con đường phản bội tổ quốc khiến cho nhân dân bất mãn mà điều quan trọng hơn là chúng ta đang thấy đất nước đang yên ổn thì bà này cứ muốn cho nó có sóng gió bà ta có hiểu là nhân dân chỉ muốn bình yên thôi không?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon