Gởi Nguyễn Dân (Danlambao)!!!!

17:18
[Mực tàu] - Nguyễn Dân ah…đọc bài viết “Đạo đức kách mạng – đạo đức Hồ Chí Minh” đăng trên Danlambao của ông mà tôi thấy bức xúc quá. Ông chẳng khác gì một đứa trẻ con lần đầu tiên chứng kiến một hành vi vi phạm pháp luật mà cứ nghĩ rằng xã hội toàn tội phạm.

Tại sao chỉ bằng sự việc nhỏ của một số ít người mà ông có thể chụp mũ cho đó là đạo đức của cả một dân tộc, chụp mũ cho đó là đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh -  danh nhân văn hoá thế giới – anh hùng giải phóng dân tộc.

Sự việc hôi bia tại Đồng Nai đúng là hành động đáng lên án của số ít quần chúng nhân dân trên địa bàn, và tôi thật sự cũng không muốn bàn thêm về đạo đức của những con người này, những con người này thật sự là đáng lên án. Nhưng qua hành động của thiểu số người mà nhà ông quy kết cho đó là đạo đức của cả một xã hội thì thật thiển nghĩ quá. Sao ông không nghĩ đến bao nhiêu con người khác họ không được hưởng gì nhưng cũng đã gửi tiền ủng hộ anh tài xế hàng trăm triệu đồng? Sao ông không nghĩ đến bao nhiều người ủng hỗ quỹ vì người nghèo? Sao ông không nghĩ đến bao nhiêu người ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc màu da cam? Sao ông không thấy từ khi phát động phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có bao nhiêu gương người tốt việc tốt trên đất nước hình chữ S này?... Sao ông không trực tiếp đi hỏi những người dân nghèo, những người dân tộc thiểu số xem họ biết ơn Đảng biết ơn Bác Hồ thế nào?...

Tại sao ông cứ đi hỏi những loại người như ông, đi hỏi những kẻ chuyên nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam? Ông ăn cơm gạo của dân tộc mình, đồng bào mình làm ra mà chẳng làm gì cho đất nước thì thôi lại chỉ suốt ngày ngồi bàn phím chửi lại đồng bào mình là sao? Thế có khác gì “kẻ ăn cháo đá bát”

Sao ông có thể nói: “đau lòng cho một nhóm người (dân) - cho một xã hội đã hành xử (thiếu đạo đức… Một xã hội mà người dân hoàn toàn hầu như dửng dưng, vô cảm, chỉ biết kiếm lợi cho cá nhân mình)”, đó chỉ là hành động của một nhóm người mà ông lại cho đó là cả xã hội là sao, ông thật đúng với câu thành ngữ của người Việt Nam “ếch ngồi đáy giếng” chỉ nhìn thấy một khoảng trời nhỏ mà ông đã nghĩ đó là cả bầu trời!

Và thật nực cười khi ông đổ lỗi nguyên nhân của những hành động trên là do: “ xã hội bây giờ quá thối nát. Thối nát và bất nhân, bất nghĩa từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên…”, chắc ông còn trẻ tuổi nên không biết chứ, so với thời còn bị thực dân đô hộ xã hội Việt Nam thời nay đã văn minh hơn rất nhiều rồi. Thực tế là từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời lãnh đạo cách mạng Việt Nam thì tình hình Việt Nam có sự chuyển biến sâu sắc. Việt Nam liên tiếp chiến thắng các nước đế quốc hùng mạnh, giành lại độc lập tự do, người dân được sống trong hoà bình, hạnh phúc. Từ sau khi thống nhất đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam lại tiếp tục lãnh đạo nhân dân giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, kinh tế phát triển, đời sống người dân không ngừng được nâng cao.

Những thành tựu mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã cùng nhân dân Việt Nam giành được là vô cùng to lớn, toàn thể nhân dân Việt Nam biết ơn Đảng Cộng sản Việt Nam, biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – người đã sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam.Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là kết quả tất yếu của lịch sử, đáp ứng đúng mong muốn nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Ngay từ khi ra đời Đảng đã thu hút được sự tin tưởng của đông đảo quần chúng nhân dân Việt Nam, toàn thể nhân dân Việt Nam một lòng đi theo Đảng, Những thắng lợi mà Đảng Cộng sản Việt Nam giành được luôn gắn liền với nhân dân Việt Nam, không có sự tin yêu của quần chúng nhân dân thì Đảng Cộng sản Việt Nam cũng không thể hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình, vậy mà ông lại nói rằng: “toàn dân đều phải (bị bắt buộc) chịu chi phối giáo dục do đảng định đoạt, sắp đặt, tạo cho bằng được con người của đảng, vì đảng - con người XHCN như ngày hôm nay”


Thực sự người viết bài này cũng chỉ là người dân bình thường thôi, không có gì mâu thuẫn với ông cả, tôi viết bài này cũng không phải là nhằm gây thù chuốc oán gì với ông đâu, Nguyễn Dân à, chỉ là tôi cũng như hàng chục triệu con người Việt Nam khi đọc bài viết của ông đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ bởi sự dũng cảm và ngu dốt của ông. Thực sự tôi không biết ông bị ngu dốt thật không hay là do bị thiểu năng trí tuệ nữa. Hồ Chí Minh - một con người được cả thể giới vinh danh là danh nhân văn hoá thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc thì có nghĩa đạo đức của Người được cả thế giới tôn trọng và thừa nhận vậy mà có mình ông không biết thì chả phải ông bị thiểu năng trí tuệ còn gì? Ông chống lại một danh nhân văn hoá thế giới khác gì ông phê phán cả thế giới, ông chống lại cả thế giới loài người… phải công nhận hành động này của ông dũng cảm lắm nhưng nó cũng tỉ lệ thuận với sự ngu dốt.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
17:42, 19/12/2013 delete

dân làm báo đang vi phạm nghiêm trọng quyền tự do báo chí khi với một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta là Hồ Chí Minh mà ai cũng hiểu sâu sắc về con người thật của Bác với cả một bầu trời tư cách cho dân tộc ta noi theo nhưng thật quá lố lăng khi chúng đang quy chụp những tư tưởng, đạo đức của Bác để nói về thời đại này. Và thật nực cười khi ông đổ lỗi nguyên nhân của những hành động trên là do: xã hội bây giờ quá thối nát. Thối nát và bất nhân, bất nghĩa từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên.

Reply
avatar
12:43, 25/12/2013 delete

Đúng là những con rận thối nát, bẩn thỉu đê tiện, không còn từ nào mà có thể diễn tả hết cái bản chất đê tiện của chúng như thế nào nữa. Không biết chúng có học hay không mà lại hành xử như kẻ vô học. Điều đáng nói ở đây là chúng đang bôi nhọ Đảng và nhà nước ta, bôi nhọ tấm gương đạo đức Bác Hồ. Đất nước nào chả có một bộ phận xã hội không tốt vì thế đừng nhìn thấy một bộ phận ấy mà đánh đồng cả một xã hội, đừng có mượn cớ ấy để xuyên tạc chống phá nhà nước ta những con rận bẩn thỉu à.

Reply
avatar
13:11, 25/12/2013 delete

Đúng là cái bọn bán nước, phản động hết chỗ nói. Làm báo gì cái bọn này, toàn thấy bịa chuyện này, xuyên tạc này để nhằm mục đích chống phá chính quyền. Giờ lại đến cái việc hôi bia, ai chả biết trong xã hội nào cũng tồn tại phần tử xấ, một bộ phận không tốt. Đừng nên nhìn nhận sự việc như thế mà đánh đồng cả xã hội. Đã thế chúng lại còn lấy cái vấn đề này ra để nói xấu, bôi nhọ hạ uy tín của lãnh tụ, Đảng và nhà nước ta chứ.Thật đáng căm phẫn cho những con rận đáng ghét này.

Reply
avatar
11:06, 31/12/2013 delete

Danlambao đang cho đăng những bài viết có thông tin bố láo, mất dạy về tình hình nhà nước Việt Nam về những con người lãnh đạo có công lao to lớn cho đất nước. Chỉ bằng sự việc nhỏ của một số ít người như trong vụ việc hôi bia xảy ra tại Đồng Nai nhưng đám rận chủ nàycó thể chụp mũ cho đó là đạo đức của cả một dân tộc, chụp mũ cho đó là đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh - danh nhân văn hoá thế giới – anh hùng giải phóng dân tộc. Thật là không hiểu nổi chúng đang nghĩ gì về đất nước về vị chủ tịch đáng kính của ta nữa

Reply
avatar
08:50, 02/01/2014 delete

Chỉ bằng sự việc nhỏ của một số ít người mà có thể chụp mũ cho đó là đạo đức của cả một dân tộc, chụp mũ cho đó là đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh - danh nhân văn hoá thế giới – anh hùng giải phóng dân tộc. Đó chỉ có thể là lời nói của những kẻ ngu dốt, không hiểu biết mới vậy mà thôi. nói thật, một con người như Nguyễn Dân thì chả bao giờ xứng đáng là con dân VIệt, là người mang trong mình dòng máu Việt.

Reply
avatar
16:31, 02/01/2014 delete

Sinh ra và lớn lên trong một đất nước hòa bình ai trong chúng ta mà không quý trọng nhân cách của Hồ Chí Minh. Vậy mà tại sao có những kẻ vô ơn bội nghĩa quên đi điều đó, có những bài viết nói xấu Đảng và Bác Hồ kính yêu. Liệu chăng chúng có phải là con người Việt Nam hay không? Đất nước chúng ta tại sao lại sinh ra những kẻ thối nát đến như vậy.

Reply
avatar
17:02, 02/01/2014 delete

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là kết quả tất yếu của lịch sử, đáp ứng đúng mong muốn nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đảng ra đời được sự đồng tình và ủng hộ của đông đảo quần chúng, toàn thể nhân dân Việt Nam một lòng đi theo Đảng, Những thắng lợi mà Đảng Cộng sản Việt Nam giành được luôn gắn liền với nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
18:52, 02/01/2014 delete

Những con rận như Nguyễn Dân thật đáng khinh bỉ. Bản chất của một kẻ đê tiện vì tiền mà bán rẻ nhân cách của một con người. Tôi tự đặt câu hỏi là tại sao đất nước Việt Nam sinh ra những con người như hắn. Phải nói rằng hắn chính là sai lầm của tạo hóa. Một kẻ vô ân bạc nghĩa dám nói xấu cả Đảng và Bác Hồ của chúng ta.

Reply
avatar
10:52, 15/01/2014 delete

Nguyễn Dân đúng là tên vô học mà, chắc tên này sống ở Mỹ từ nhỏ nên bị nhiễm nhiều cái tư tưởng sai lầm ở đấy, đến cả tiếng Việt còn viết sai nữa cơ mà. Tiếng mẹ đẻ còn không viết đúng thì có xứng đáng để viết bài về đất nước không. Đã thế lại còn xuyên tạc lịch sử, bịa đặt nữa chứ. cái loại này mà ra đường thì đánh cho què chân chứ không thể để một kẻ vắt mũi chưa sạch này nói năng lung tung được

Reply
avatar
10:56, 15/01/2014 delete

Bọn Danlambao này bố láo thật. Chúng đang cho đăng những bài viết có thông tin bố láo, mất dạy về tình hình nhà nước Việt Nam về những con người lãnh đạo có công lao to lớn cho đất nước, không những thế, chúng còn xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, nói chung là không thể tha thứ cho chúng được. Nguyễn Dân chẳng qua cũng chỉ là một trong nhiều con rận ở đấy mà thôi.

Reply
avatar
11:04, 15/01/2014 delete

Cái bọn danlambao chính là một tờ báo lá cải có hạng. Làm báo gì cái bọn này, toàn thấy bịa chuyện này, xuyên tạc này để nhằm mục đích chống phá chính quyền. Chuyện hôi bia là chuyện về ý thức của con người chứ có liên quan gì tới chính trị đâu mà cũng bịa chuyện ra để mà nói được. Đúng là bản chất của bọn này là đi hôi tin tức mà, thấy cái gì cũng viết bài để nói xấu chính quyền được, mục đích là viết càng nhiều bài thì càng được nhiều tiền ấy gì

Reply
avatar
17:21, 05/03/2014 delete

Việt Nam về những con người lãnh đạo có công lao to lớn cho đất nước. Chỉ bằng sự việc nhỏ của một số ít người như trong vụ việc hôi bia xảy ra tại Đồng Nai nhưng đám rận chủ nàycó thể chụp mũ cho đó là đạo đức của cả một dân tộc không phải ai cũng là người xấu đâu mà đó chỉ là cái nhận thức của người dân hơi thấp thôi và vụ việc hôi bia để lại cho họ những bài học nhớ đời về tình thân tình người tinh đồng bào

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon