Kính thưa các vị Rận chủ!

17:51
[Mực tàu] - Nhà nước Việt Nam từ khi ra đời đến nay chưa bao giờ ngừng bị các thế lực thù địch chống phá bằng nhiều hình thức khác nhau. Trước năm 1975 đó là bằng sức mạnh quân sự, bằng vũ khí hoá học… . Sau thời kỳ đổi mới, đặc biệt là bước sang thế kỷ 21, việc một nước vô cớ can thiệp vũ trang vào một nước khác là không thể chấp nhận được. Các TLTĐ âm mưu chống Việt Nam hướng sang hoạt động khác đó là lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, hòng tạo ra được cái cớ để can thiệp nhằm chuyển hoá Việt Nam theo quỹ đạo của chúng.

Cái vòng luẩn quẩn: hoạt động chống phá - bị bắt - rồi kêu oan, vu khống nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm dân chủ, nhân quyền,  đã trở thành quy luật của các vị “Rận chủ” hòng mong chờ sự can thiệp của TLTĐ bên ngoài. Các TLTĐ âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam cũng chỉ chờ có thế để can thiệp vào công việc nội bộ của ta. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là các vị “Rận chủ” của chúng ta, các vị kêu oan, vu khống một cách trắng trợn quá!

Ở đây tôi mạn phép không buồn nói đến những loại Rận chủ tép diu, a dua, a tòng theo số đông, những tên chỉ hô hào, cổ vũ theo sự chỉ đạo của kẻ khác. Mà tôi chỉ góp ý đến những nhà Rận chủ biết đọc biết nghĩ, nói chung là có tí am hiểu và có tí tiếng tăm.

Các vị ạ!!! Bất cứ một nhà nước nào cũng cần có một hệ thống pháp luật để duy trì trật tự, sự ổn định xã hội và quyền thống trị của giai cấp cầm quyền, đó là một thực tế. Khi một người có hành vi vi phạm những quy định pháp luật đó thì đương nhiên họ sẽ bị xử lý theo quy định, bất cứ kẻ đó là ai. Tại Việt Nam cũng vậy, Nhà nước quản lý xã hội bằng pháp luật, văn bản luật cao nhất là Hiến Pháp, bất cứ một cá nhân nào có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xâm phạm đến khách thể được pháp luật Việt Nam bảo vệ đều bị xử lý thích đáng theo quy định của pháp luật.

Những Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức…đã vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý theo đúng pháp luật là đương nhiên. Ai cũng biết, đến các luật sư cũng không thể bào chữa nổi. Vậy mà tại sao các vị luôn kêu oan, vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền rồi đàn áp tôn giáo.

Tôi cứ ngẫm mãi… các vị là những người có học, thậm chí nhiều vị có bằng cấp nọ, bằng cấp kia về luật học hẳn hoi xem ra cũng hoành tráng phết. Các vị hẳn cũng đã tìm hiểu rất kĩ pháp luật Việt Nam. Vậy tại sao các vị không biết hành vi của những con người mà các người kêu oan đã vi phạm pháp luật Việt Nam, họ vi phạm thì họ bị xử lý là đương nhiên các vị cứ kêu ca gì?

Từ đó, tôi suy nghĩ theo hai chiều hướng:

Thứ nhất, tôi nghĩ các vị là những con người có học thật, các vị có hiểu biết nhiều thứ, các vị am hiểu pháp luật Việt Nam. Nhưng các vị đã đánh mất bản thân mình, các vị đã bán lương tâm mình cho kẻ khác, hoạt động theo sự chỉ đạo của kẻ khác. Chỉ vì chút tiền bạc mà các vị đánh mất bản thân mình, quay lưng lại với đồng bào mình, với dân tộc mình. Nên mặc dù các vị biết là đồng bọn mình vi phạm pháp luật thật đấy, bị xử lý là xứng đáng thật đấy nhưng các vị cứ kêu oan, cứ vu khống, kêu oan để lấy tiến mà. Chỉ cần trả lời phỏng vấn, rồi ngồi nhà gõ bàn phím…kêu oan  là có thể nhận tiền từ kẻ khác. Công việc nhàn nhạ mà lại có tiền, còn các đối tượng chủ mưu đứng đằng sau lại có cơ để can thiệp vào công việc của nước khác hòng đạt được âm mưu của mình. Tôi thấy các vị thật đáng thương, các vị là những người được cha mẹ cho ăn học mà lại bán rẻ nhân cách và lương tâm mình cho kẻ khác chỉ vì một chút tiền…

Thứ hai, thực chất tôi cũng không muốn nghĩ đến nguyên nhân này, đó là, các vị thực chất chả biết gì, là những kẻ thiểu năng trí tuệ, làm việc như con rối theo sự giật dây của kẻ khác. Người ta bảo gì thì các vị làm thế, các vị đã được huấn luyện từ bé như những con “cẩu” mà không có một chút phản ứng gì, chỉ cần cho các vị một miếng ăn là các vị sẵn sàng làm mọi thứ…


Dù theo nguyên nhân nào thì tôi thấy các vị cũng thật đáng thương!
                                                                                                               MT

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
12:32, 01/01/2014 delete

Thực sự thì chế độ nào cũng thế thôi mà , tôi chưa thấy trên một đất nước nào mà lại có sự hoàn hảo , không có sự chống đối cả , con người cũng đã vốn không hoàn hảo rồi mà , cho nên chúng ta cũng cần phải " chấp nhận " những điều đó , như một quy luật có tính tất yếu rồi , cái điều này không phải là chúng ta cứ muốn là được đau mà , nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác nữa

Reply
avatar
15:38, 01/01/2014 delete

Không thể nào chấp nhận được cho cái hành động của đám rận các người.Tại sao lại có thể vì những đồng tiền bẩn thiểu như vậy mà lại làm những chuyện đi ngược lại với lợi ích của quốc gia,lợi ích của nhân dân như vậy.Cảm thấy buồn và thương cho các vị quá.Đừng có mà làm những việc ngu ngốc đó nữa.Các vị sẽ không có một tương lai tốt đẹp nếu như cứ tiếp tục đi làm những con chó trông nhà và sủa thuê như vậy đâu.Quay đầu lại đi.

Reply
avatar
15:38, 01/01/2014 delete

"Nhà nước Việt Nam từ khi ra đời đến nay chưa bao giờ ngừng bị các thế lực thù địch chống phá bằng nhiều hình thức khác nhau ".Đó là một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận nó. Hay nói một cách khác, dưới sự đài thọ của các tổ chức quốc tế chống nhà nước ta. thì các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách ráo riết, đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Reply
avatar
15:46, 01/01/2014 delete

Không nói đến những kẻ rận chủ vô học, chỉ biết làm theo sai khiến của kẻ khác, những tên này thì chẳng được tích sự gì, và cũng không đáng lo ngại lắm. Sợ nhất là mấy kẻ có học một tí, biết chuyện một tí, nhưng lòng dạ tham lam, hiểm độc, lợi dụng cái sự hiểu biết của mình để hoạt động chống phá nhà nước. Thực chất thì những kẻ này cũng không phải hoạt động như tôn chỉ của chúng là vì "dân chủ" mà là vì tiền mà thôi. Nếu thực sự vì dân vì nước thì chúng đã không làm như vậy rồi

Reply
avatar
15:55, 01/01/2014 delete

Sao lại có thể vì mấy đồng tiền bẩn thiểu vậy mà lại đánh mất đi lương tâm của mình như vậy các nhà rận chủ.Việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền,là đất nước có sự đảm bảo về dân chủ nhân quyền rất tốt.Vậy nên các ngươi cũng đừng có mà xuyên tạc và bịa đặt về nhân quyền ở việt nam nữa.Những kẻ như Lê Quốc Quân,Nguyễn Văn Lý,Trần Huỳnh Duy Thức..đã vi phạm pháp luật việt nam nên sẽ bị pháp luật việt nam xử lí.Hãy dừng ngay hành động xuyên tạc đi đám rận ạ.

Reply
avatar
16:17, 01/01/2014 delete

Những hành động chống đối chính quyền, chống phá nhà nước, phá hoại độc lập tự do của dân tộc là điều không thể chấp nhận được, và không có bất cứ lý do nào để giải thích cho hành động đó được, tất cả mọi lời biện minh đều chỉ vì sự hám tiền của các vị rận chủ mà thôi. Thử hỏi bây giờ nếu các thế lực thù địch nước ngoài không tài trợ đô la cho các vị thì các vị có dám đứng lên để làm cái việc đó không. Tôi nghĩ chắc chắn là không rồi.

Reply
avatar
16:22, 01/01/2014 delete

Một thực tế hiện nay, đó chính là việc các tổ chức phản động, thù địch đang ngày càng tăng cường những hoạt động chống phá nhà nước ta. Thủ đoạn chủ yếu của bọn chúng là kích động, lôi kéo người dân thiếu hiểu biết, thiếu thông tin bằng những luận điệu sai trái, xuyên tạc để chống phá nhà nước ta. Đó là một nguy cơ hiển hiện đối với an ninh quốc gia, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp thực sự mạnh mẽ, thực sự đủ mạnh để ngăn chặn những âm mưu đó một cách có hiệu quả.

Reply
avatar
16:31, 01/01/2014 delete

Các bạn rận có biết xấu hổ là gì không mà lại có thể suốt ngày thích xuyên tạc về dân chủ nhân quyền ở việt nam như vậy được chứ.Việt nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc rồi.Đó chính là cái tát đau đớn vào mặt đám rận các người.Những kẻ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt về nhân quyền ở việt nam.Những kẻ như Nguyễn Văn Lý,Trần Huỳnh Duy Thức,Lê Quốc Quân ... đã làm những việc trái với pháp luật việt nam nên những gì mà chúng phải chịu là hoàn toàn xứng đáng rồi,Đừng có mà nói lung tung nữa.

Reply
avatar
16:37, 01/01/2014 delete

Trên thế giới chỉ còn lại năm nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Và tất nhiên đó luôn là cái gai trong mắt của Mỹ, nước luôn muốn làm bá chủ thế giới. Mỹ tìm tất cả mọi cách để làm thay đổi thể chế chính trị của Việt Nam, làm chệch đường định hướng xã hội chủ nghĩa của nước ta thông qua những nhà rận chủ. Chúng ta phải cảnh giác trước âm mưu "diễn biến hòa bình" của Mỹ.

Reply
avatar
Nặc danh
19:14, 01/01/2014 delete

Bất cứ một nhà nước nào cũng cần có một hệ thống pháp luật để duy trì trật tự, sự ổn định xã hội và quyền thống trị của giai cấp cầm quyền, đó là một thực tế.và sự chống đối là điều luôn đi song song với nhà nước đó,chúng ta phải chấp nhận nó và đưa ra các phương cách giải quyết.

Reply
avatar
19:42, 01/01/2014 delete

Các vị rận chủ! các vị có biết quê hương là gì không vậy,có biết nơi mình lọt lòng là nơi nào chưa?đã bao giờ các vị bỏ ra mồ hôi,một giọt máu để bảo vệ đất nước này chưa vậy??tôi không nghĩ các vị có còn là người không khi mà không làm gì được cho đất nước mà lại còn quay lưng lại với chúng tôi.Các vị,còn là con người sao???

Reply
avatar
19:46, 01/01/2014 delete

Hỡi các vị rận chủ,các vị có biết tổ tiên mình ở đâu không?có biết ông bà cha mẹ các vị ở đâu không?nếu không biết thì không xứng đáng là một con người các vị ạ.nhưng nếu biết,thế mà vẫn quay lưng lại,phản bội lại đất nước,chống lại nhân dân,đồng bào của ông bà,cha mẹ các vị.Thật sự thì,các vị rận chủ thực sự không thể là người được!

Reply
avatar
23:46, 01/01/2014 delete

Đúng là những kẻ rận chủ vô học, chỉ biết làm theo sai khiến của kẻ khác, những tên này thì chẳng được tích sự gì. Thực chất thì những kẻ này cũng không phải hoạt động như tôn chỉ của chúng là vì "dân chủ" mà là vì tiền mà thôi. Nếu thực sự vì dân vì nước thì chúng đã không làm như vậy rồi

Reply
avatar
23:52, 01/01/2014 delete

Thủ đoạn chủ yếu của bọn phản động là kích động, lôi kéo người dân thiếu hiểu biết, thiếu thông tin bằng những luận điệu sai trái, xuyên tạc để chống phá nhà nước ta. Đó là một nguy cơ hiển hiện đối với an ninh quốc gia, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp thực sự mạnh mẽ, thực sự đủ mạnh để ngăn chặn những âm mưu đó một cách có hiệu quả.

Reply
avatar
00:01, 02/01/2014 delete

Thật sự thì,các vị rận chủ thực sự không thể là người được!các vị đã bao giờ chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của nhà nước chưa, hay là vì cái lợi trước mắt mà bán rẻ nhân phẩm, danh dự của mình. Đất nước, quê hương của vị, nuôi sống vị từ nhỏ tới khi trưởng thành, thế mà các vị có thể quay lưng nói xấu, tuyên truyền bậy bạ như thế

Reply
avatar
21:44, 02/01/2014 delete

Cái lũ rận chủ thì chỉ được cái nói phét là giỏi thôi. Chứ cái gì mà dân chủ nhân quyền, chả có ai tin các người cả. Vi phạm pháp luật thì phải chịu sự xử lí của pháp luật, chứ sao phải chạy vạy kêu oan khắp nơi, pháp luật nghiêm minh đâu thể để cho bè lũ rận chủ cứ hoành hành mãi được

Reply
avatar
23:01, 02/01/2014 delete

Đúng là đáng thương thật! Cuộc sống của một nhà rận chủ sao mà tẻ nhạt đến vậy, cứ được vứt tiền vào đâu là lại lao vào cắn xé như điên dại, dù có hiểu hay không có đúng hay sai. Đến con vật khi nó được thuần hóa nó còn biết phân biệt chủ khách, vậy mà những nhà rận chủ lại mất ý thức đến vậy sao?

Reply
avatar
09:33, 03/01/2014 delete

Nhà nước Việt Nam từ khi ra đời đến nay chưa bao giờ ngừng bị các thế lực thù địch chống phá bằng nhiều hình thức khác nhau. Các thế lực thù địch âm mưu chống Việt Nam hướng sang hoạt động khác đó là lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, hòng tạo ra được cái cớ để can thiệp nhằm chuyển hoá Việt Nam theo quỹ đạo của chúng. Chúng cứ hễ bị bắt rồi lại kêu oan, nói nhà nước ta đàn áp tôn giáo, không tôn trọng tự do tín ngưỡng và lại đi cầu cứu nước ngoài viện trợ hay các thế lực phản động lưu vong khác để tìm sự đồng tình, giúp đỡ

Reply
avatar
15:36, 04/01/2014 delete

Nếu ai quan tâm đến chính sự, chú ý một chút đến hoạt động của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta thì cũng có thể dễ dàng nhận ra những thủ đoạn của bọn chúng, đó là cái vòng luẩn quẩn, cái chiêu trò cũ mèm của bọn rận. hoạt động chống phá - bị bắt - rồi kêu oan, vu khống nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm dân chủ, nhân quyền, đã trở thành quy luật của các vị “Rận chủ” hòng mong chờ sự can thiệp của TLTĐ bên ngoài. quá nực cười.

Reply
avatar
16:28, 04/01/2014 delete

Bản chất của cái đám rận chủ này là như thế mà, toàn cái loại vì tiền mà có thể bán rẻ lương tâm nhân cách của mình cho kẻ khác, ngay cả danh dự gia đình thì chúng cũng chẳng quan tâm, miễn là có tiền tiêu sài thì chúng có thể làm bất cứ điều gì. Không chỉ có thế, chúng còn như một cỗ máy thôi, chỉ biết mớm lại lời của ông chủ mình mà thôi, chứ cái trình độ hiểu biết của chúng còn không bằng mấy bà bán rau ngoài trợ đâu

Reply
avatar
16:35, 04/01/2014 delete

Bọn rận chủ miệng thì kêu vì dân chủ nhân quyền nhưng thực tế thì có làm gì được cho người dân không? Hay chỉ giỏi nói miệng. Cái kiểu chỉ nói mà được nhiều tiền thế thì ai chả nói được chứ. Đúng là cái bọn không biết nhục, ăn những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động tài trợ mà cũng có thể sống được, mà lại còn xuất ngày bô bô ba ba là vì dân chủ nữa chứ. Đến cái lúc vào tù lại kêu như chó con nó kêu vậy.

Reply
avatar
12:32, 05/01/2014 delete

những kẻ rận chủ ở đây là những con người vo học , chỉ vì bản thân mà quên đi nhưng gì mà nhà nước , các thế hệ cha anh đã nagx xuống, cha anh đã hi sinh, phải nói là các con rận không biết mình là ai trong cái thế giớ này, không biết gì về lịch siuwr cũng như quá khứ của đất nuocs , thật là thất vọng về những người việt đã bị thay đổi như thế này

Reply
avatar
12:38, 05/01/2014 delete

rận chủ chỉ có thể tồn tại được trong các môi trường dơ bẩn và chắc chắn năm 2014 này, việt nam sẽ không cho những con rận này làm dơ bẩn nền chính trị , nền dân hcur và hòa bình của việt nam , việt nam không thể để cho những gì mà cha ông đã dung xương máu để cho những kẻ khác có thể lấy nó đi, có thể làm cho nó mất đi giá trị,

Reply
avatar
12:46, 05/01/2014 delete

rận chủ đãl àm những việc khiến cho bao người phải bức xúc và khó chịu, rận chủ cũng đã làm hại cho bao người việt nam sông rất chân thành bị lôi kéo vào những con đường phạm tội, vi phạm pháp luật và gây náo loạn rận chủ cũng đã làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng, vậy chúng là nhuwgnx ai. đó chuinhs là những kẻ bán nước, những kẻ thua cuộc trong chiến tranh và bây giờ quay lại làm hại dân tộc việt nam chúng ta. thật là một lũ bị ổi

Reply
avatar
22:57, 05/01/2014 delete

bọn rận chủ những kẻ đáng khinh bỉ của dân tộc, chúng sinh ra làm dơ bẩn môi trường của chúng ta. Chúng luôn kêu , lấy danh nghĩa, lợi dụng các vấn đề về nhân quyền, tôn giáo , dân tộc... hòng chống phá chúng ta. Lợi dụng những người dân lương thiện, kích động họ chống phá đảng và nhà nước ta. Chúng ta cần có những biện pháp xử lí mạnh tay với bọn người như thế này.

Reply
avatar
23:11, 05/01/2014 delete

Bọn rận chủ bán nước không nên sông thì hơn. Chúng chỉ là một bọn bán nước. Chúng lợi dụng các vấn đề về tự do dân chủ về nhân quyền, về dân tộc, tôn giáo để chống phá chúng ta đồng thời chúng cũng lôi kéo lừa gạt quần chúng nhân dân, kích động họ gây mất ổn định an ninh trật tự. thật đáng hổ thẹn thay cho bọn chúng. Đẻn bao giờ mới hết cái bọn rận chủ này đây.

Reply
avatar
IT
13:29, 09/01/2014 delete

Đúng thế thật , nhiều lúc cũng nghĩ rằng các vị " rận chủ " thực chất ra là chả biết gì cả, là những kẻ thiểu năng trí tuệ, làm việc như con rối theo sự giật dây của kẻ khác, có khi không còn phân biệt được đâu là tốt , đâu là xấu nữa rồi mà , tại sao bao nhiêu những chuyện tốt đẹp cho bản thân , giúp ích cho gia đình , cho đất nước không làm , lại toàn đi làm những cái chuyện xấu thế , để người ta phải chê cười

Reply
avatar
13:29, 09/01/2014 delete

Thực sự thì đám rận chủ này tôi thấy giống loài kền kền , ở đâu có xác thối là ở đâu có bọn chúng, có lẽ tôi nghĩ rằng do việc quản lí trên internet , blog là việc khó khăn , rất nhiều những trang mạng , blog " bẩn " được bọn chúng lập ra , đưa những thông tin sai trái , dùng những lời lẽ , bài viết của mình nhằm gây cho những người đọc những suy nghĩ lệch hướng , sai trái , gây ra những hiểu lầm tai hại cho người đọc

Reply
avatar
13:53, 09/01/2014 delete

Tôi nghĩ rằng những con người đó hoàn toàn là cũng có hiểu biết , có học , thậm chí còn là những con người am hiểu về Việt Nam ở nhiều mặt như chính trị , pháp luật vv.. nhưng tại sao lại không mang những thứ đó ra đi làm những việc tốt , mà toàn làm nhưng cái chuyện xấu , chẳng ra gì như vậy chứ , không biết là các vị nhận được gì , nhưng tôi thấy đã mất rất nhiều thứ rồi đấy chứ , ít nhất trước mắt là đã thấy đánh mất con người mình rồi

Reply
avatar
13:53, 09/01/2014 delete

Chắc mấy cái vị " rận chủ " này là tưởng rằng cái gì học nước ngoài cũng là hay ho đấy phải không , hay là bị đồng tiền cho mờ mắt rồi , có nhiều cách để kiếm tiền mà , tôi nghĩ với đầu óc của các vị thì không khó đâu , hay là vì lí do nào khác , đã khiến cho những kẻ đó có những suy nghĩ lệch lạc , sai lầm , tại sao không chịu tỉnh ngộ , thay đổi , sửa chữa những lỗi lầm , sao cứ phải vúng sâu mãi vào vũng bùn , biết nhưng mà vẫn cam chịu mãi vậy chứ

Reply
avatar
22:41, 15/04/2014 delete

bọn chúng chỉ là những kẻ chỉ suốt ngày chống phá nhà nước và chính quyền của chúng ta.Bọn vô học chỉ là nghe kẻ khác sai khiến.Kẻ có học hơn 1 tí là tỏ ra nguy hiểm.Thật là đáng khinh

Reply
avatar
15:38, 18/03/2020 delete

Các vị thực chất chả biết gì, là những kẻ thiểu năng trí tuệ, làm việc như con rối theo sự giật dây của kẻ khác. Người ta bảo gì thì các vị làm thế, các vị đã được huấn luyện từ bé như những con “cẩu” mà không có một chút phản ứng gì, chỉ cần cho các vị một miếng ăn là các vị sẵn sàng làm mọi thứ. Chỉ làm mọi thứ rối lên mà thôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon