Lịch sử là Tiên đề không thể phủ nhận!

15:05
[Me Lo] - Lại một xuân nữa sắp đến, không khí cả nước đang nóng lên bởi những cú bứt tốc của từng cá nhân, tổ chức trong xã hội để cuối năm về đích hân hoan đón chào năm mới. Đã gần 40 năm nay, cái không khí đó cứ tuần hoàn về thời gian và phát triển trong sự hưng thịnh của đất nước, một thực cảnh mà trước năm 1975 hay nói chính xác hơn từ khi nước ta bị 2 đế quốc xâm lược (từ năm 1858). Hơn 100 năm ấy, đất nước ta chưa một năm nào được hưởng trọn vẹn không khí đón mừng năm mới trong cả nước. Cuộc sống nhân dân lầm than, đất nước dưới ách kìm kẹp của đế quốc, tài  nguyên bị vơ vét cạn kiệt… tất cả đã buộc nhân ta phải đứng lên dưới sự lãnh đạo của Đảng đề giành  lại chủ quyền đất nước. Chín năm chính thức chống pháp, 21 năm chống Mỹ, nhân dân ta đã đánh đổi biết bao máu và nước mắt để giành độc lập. Đó là sự quyết tâm trong vòng 30 mươi năm để đổi lấy sự tự do, ấm no mãi mãi.

Sự thành công trong giải phóng dân tộc, việc thảm bại của đế quốc trên đất nước chúng ta đã ăn sâu vào lịch sử của các dân tộc. Với chúng ta đó là niềm tự hào mãnh liệt, với địch đó là sự nhục nhã mà chúng không thể quên. Với tư duy ích kỷ của đế quốc, chúng chưa và sẽ không bao giờ quên đi, từ bỏ ý đồ quay lại xâm lược chúng ta dưới mọi hình thức, danh nghĩa.

Chính vì vậy mà kể từ khi hòa bình lặp lại, chúng vẫn nuôi nấng những con sâu bợ đít ngoại bang để phục vụ cho  ý đồ chống phá của chúng. Nhiều năm qua, những con sâu này đã ngang nghiên xuyên tạc lịch sử mà cả thế giới công nhận để ăn tiền từ những kẻ hận thù với dân tộc ta. Chúng lôi tất cả những gì có thể để vẽ ra một lịch sử mới, một lịch sử mà không có trong sự ghi nhớ của bất cứ một quốc gia nào. Không ai tin vào chúng, nhưng chúng vẫn vẽ, vẽ để nhận tiền, vẽ để chiều lòng những cá nhân, tổ chức muốn chọc ngoáy vào sự phát triển của nước ta. Chúng ganh tỵ với sự thành công của Việt Nam trên mọi lĩnh vực (kinh tế, chính trị, nhân quyền…) và sợ sẽ có ngày chúng ta sẽ vượt qua và đè bẹp chúng. Sự phát triển tất yêu của nước ta đang bị cản trở bởi bọn tay sai và thế lực thù địch bên ngoài.


Hôm qua tôi đã có đọc một bài viết trên DaanLamBao, chúng viết về kỷ niệm một lần đi thăm Lăng Bác. Nói thẳng, không hiểu kẻ viết bài đó có ý gì nữa, nhưng rõ ràng, nhưng ngôn ngữ trong đó cho thấy sự bẩn thỉu của nó. Nhiều bài viết khác cũng thế, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh một cách trắng trợn, điều đó là không thể chấp nhận được. Ai trong số chúng ta đều biết, Bác Hồ là anh hùng giải phóng dân tộc, là danh nhân văn hóa thế giới. Được sử sách thế giới lưu danh ngàn đời, ngàn kiếp. Ấy vậy mà vẫn có những kẻ cuồng ngôn sinh ra ở thế hệ sau, một thế hệ được hưởng hòa bình từ những đau thương trong lịch sử, đã láo xược, xả ngôn hoang đường. Nói thẳng ra, những kẻ đó cũng biết sự thật lịch sử, nhưng chỉ vì lười lao động chân chính, nhận tiền chửi thuê của ngoại bang mà đánh mất đi nhân cách. Hy vọng những kẻ này biết đường mà xem phim “Quà tặng cuộc sống” phần về “Đánh mất nhân cách” để hiểu rõ giá trị cuộc sống.

Trong những năm qua, các diễn đàn vẫn luôn lắp bắp nói xấu Đảng ta. Nói rằng, sau 80 năm qua Đảng ta là sai lầm của lịch sử. Sai lầm ở đâu? Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân giành lại quyền lợi của mình, hạnh phúc của mình, đất nước, truyền thống của mình… như vậy là sai sao? Một Đảng đã làm cho đế quốc phải hoang mang, sợ hãi mà cút về nước, trả lại hòa bình vốn có của dân tộc Việt Nam là sai sao? Một Đảng mà nếu không có thì có lẽ cha mẹ những kẻ nói xấu Đảng, phủ nhận lịch sử của Đảng sẽ bị chính đế quốc cướp, giết, hiếp. Nếu bị giết thì làm sao có những kẻ đó bây giờ. Vậy mà chúng lại quay lưng phủ nhân công ơn. Thật đáng trách, đáng trách!

Lịch sử Việt Nam là lịch sử của dân tộc yêu nước, thân thiện, đầy lòng vị tha, điều đó được phản ánh từ các đời phong kiến cho đến tận ngày nay. Một lịch sử đã đi vào sử sách của 5 châu, 4 biển, đó là một Tiên đề - một Tiên đề thì không cần phải chứng minh vì nó là sự thật, không cần phải giải thích.
Xuân sắp về xin gửi đến những kẻ tay sai của ngoại bang, những cá nhân, tổ chức, còn ganh tỵ với Việt Nam một câu : “Hãy giữ lấy nhân tâm”.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

33 nhận xét

Write nhận xét
15:12 23/12/2013 delete

Đúng là bọn bợ đít ngoại bang chỉ cần có tiền là làm tất cả những gì của kẻ chợ búa. Chúng xuyên tạc lịch sử khi chúng biết đó là sự thật. Nhưng chúng cũng chả biết làm gì, vì chỉ cần chửi bừa là có tiền mà, nói linh tình thì đơn giản mà! đúng là không thể chấp nhận được những kẻ hạ lưu như vậy!

Reply
avatar
17:41 23/12/2013 delete

Lịch sử luôn là tiền đề, là tấm gương phản ánh sự thật, luôn mang đến cho con người cái nhìn khách quan nhất, chẳng thể nào chối cãi những điều mà mọi người đã tận mắt chứng kiến được. Nhưng hiện nay, nước ta đã được sống trong hòa bình một thời gian khá dài, những vị lão thành cách mạng hiện nay cũng nhiều người già yếu, phần lớn đã ra đi nên bọn phản động luôn lợi dụng điều đó để có thể xuyên tạc lịch sử.

Reply
avatar
17:54 23/12/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
17:57 23/12/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
17:58 23/12/2013 delete

Hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta chống lại thực dân Pháp và đế quốc Mỹ giành lại độc lập dân tộc , chống lại những thế lực mạnh nhất thế giới thời hiện đại là một điều vô cùng đáng tự hào, và chúng ta cũng biết ơn tới những người đã đưa nước ta đến một thời kỳ hòa bình như hiện nay những vị lãnh đạo quân đội, lãnh đạo đất nước như chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Reply
avatar
20:05 23/12/2013 delete

trong xã hội quả thực có những con người đang thể hiện sự ngu ngốc mình bằng việc xuyên tạc cả lịch sử. ai cũng biết lịch sử là cội nguồn của một dân tộc, dòng ký ức đó dạy cho con người biết tôn trọng, biết đến cuội nguồn cũng như bao đức tính tốt đẹp của con người trong xã hội. nhìn nhận việc là xuyên tạc lịch sử đó có lẽ cần đến những bài học từ xã hội bài học từ cộng đồng để giáo dục lại những con người thành phần bất hảo còn đang tồn tại đi ngược với xã hội.

Reply
avatar
20:23 23/12/2013 delete

phần lương tâm sót lại ở những kẻ đang có rã tâm bán nước hại dân như Dân làm báo thì chẳng bao giờ quan tâm đến đất nước, quan tâm đến lịch sử.điều chúng quan tâm duy nhất là làm sao có thể bịa đặt xuyên tạc từ xã hội, những chính sách cũng như lãnh đạo đến những điều đã trải qua như Lịch sử. Những con người này chúng ta không còn điều gì để có thế nhắc đến họ trong xã hội này nữa việc quan trọng nhất là lãng quên những việc làm cũng như con người đó khỏi xã hội cùng với việc đưa việc làm phi nghĩa kia đi thật xa

Reply
avatar
12:25 25/12/2013 delete

Sự phát triển của thế giới hiện nay không thể nào phủ nhận được sự quan trọng tính kế thừa của lịch sử. Không một thứ gì trên thế giới này không nhờ có lịch sử thì không thể nào phát triển như hiện tại được. Ngay cả con người cũng cần phải có lịch sử để phát triển và hoàn thiện. Vì thế lịch sử là tiên đề là điều mà không thể nào phủ nhận được. Vì thế những con rận kia đang xuyên tạc, lãnh quên đi lịch sử để có những hành động chống phá nhà nước ta. Chúng có những hành đông không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
12:38 25/12/2013 delete

Cái gì cũng phải bắt nguồn từ lích sử, không có lịch sử thì không có tương lai, đây là mối quan hệ biện chứng đã thể hiện rất rõ vì thế không thể nào phủ nhận được tính quan trọng của lịch sử. Ấy thế mà lại có những kẻ ngu ngốc, vô ơn lại đi xuyên tạc lịch sử, chống đối lịch sử, dân tộc bắt nguồn từ lịch sử, lịch sử chứng minh được nguồn gốc, bản chất..thế mà có những con người không biết lịch sử, tôn trọng lịch sử này cần phải được cho đi giáo dục để nhận biết rõ nguồn gốc bản thân của chúng thì chúng sẽ hiểu.

Reply
avatar
Nặc danh
04:13 28/12/2013 delete

Le Nguyen (Danlambao) - Điểm yếu chết người đeo dai dẳng đám cán bộ, quan chức đảng viên cộng sản là hiểu biết giới hạn, thấy chữ là nhức đầu nên dễ bị đám thiểu số lãnh đạo có chút ít chữ nghĩa, hiểu biết “sâu sát” nhưng mang tâm địa lưu manh độc ác dẫn dắt, định hướng giam thân vào chốn ngục tù của mù quáng, cuồng tín để phục vụ cho mưu đồ độc quyền quyền lực, danh vọng của chúng. Điển hình là Hồ Chí Minh với đám tay chân, thừa hiểu cuộc cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân chỉ là chiêu bài lợi dụng lòng yêu nước để cộng sản đệ tam mở rộng đế chế cộng sản “xã hội chủ nghĩa” và Lê Duẩn cùng đồng bọn thiểu số lãnh đạo mê cuồng đầy tham vọng núp bóng “chống Mỹ cứu nước” sử dụng xương máu dân tộc Việt Nam xẻ dọc Trường Sơn đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nhằm hoàn thành nhiệm vụ tay sai “Ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc...”

Đến hôm nay đám hậu duệ của Hồ Chí Minh, những lãnh đạo kế thừa của Duẩn Chinh Đồng Giáp, của Mười Anh Nông Dân... là Sang Trọng Hùng Dũng vẫn bổn cũ soạn lại có phần tinh vi, nhuần nhuyễn, thâm độc hơn. Ngoài miệng họ động viên, hô hào đám tay sai ngu dốt thân cận mù quáng tin rằng “Còn đảng còn mình... Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội... Đảng lãnh đạo là sự lựa chọn của nhân dân... Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng ta (đảng viên cộng sản)...”

Bên trong họ ra sức bưng bít sự thật nhằm lừa gạt những tên đảng viên phía dưới để đem thân che chắn lao đầu vào bảo vệ hình ảnh giả tạo của “đảng quang vinh Hồ Chí Minh vĩ đại” và dụ dỗ những kẻ cuồng tín lao đầu vào cái gọi là tiến lên thiên đường ảo xã hội chủ nghĩa như những con thiêu thân để thiểu số lãnh đạo thu tóm quyền lực quyền lợi, tiêu diệt nguyên khí quốc gia, cướp bóc tài sản nhân dân, vơ vét của cải tài nguyên đem cất dấu trong các nước tư bản giãy chết, đưa cháu con đi học, đi định cư ở xứ sở thù địch với chuyên chính vô sản để tiếp tục thực hiện cú lừa vĩ đại khác như “tiền nhân” cộng sản của chúng đã làm!

Reply
avatar
Nặc danh
04:16 28/12/2013 delete

Ngày nay với phương tiện thông tin hiện đại của thời đại kỹ thuật số thì đối với những người quan tâm theo dõi thời cuộc quốc gia lẫn quốc tế không có mấy ai mơ hồ, nhận thức sai lạc, nhầm lẫn về con người cộng sản và chủ nghĩa cộng sản. Thật sự, nếu có ai đó không nhận ra cộng sản là gian manh dối trá, là xấu xa tồi tệ, là tội ác chống nhân loại, ít ra người ta cũng thấy được tài sản tri thức đậm đà bản sắc dân tộc, có giá trị nhân bản còn lưu lại như âm nhạc, văn hóa, con người trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa ở miền nam hơn hẳn Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở miền bắc và đời sống người dân Nam Hàn rõ ràng văn minh sung túc vượt trội Bắc Hàn, cũng như trong thời chiến tranh lạnh hiện tượng “trốn chạy” chỉ có người dân Đông Đức cộng sản liều chết chạy sang Tây Đức tự do, hiếm thấy chuyện trốn chạy ngược từ Tây Đức sang Đông Đức!

Ngay thời điểm này, tính từ ngày được gọi là hòa bình thống nhất đất nước đã gần 40 năm vẫn còn hiện tượng người dân Việt Nam tìm cách trốn chạy khỏi xứ thiên đường xã hội chủ nghĩa, từ vượt biên vượt biển, du lịch du học, xuất khẩu lao động cho đến đi làm cô dâu xứ lạ có nhiều bất trắc rủi ro nhưng vẫn không ngăn được các cô gái Việt Nam “rầm rập” tìm đường bỏ nước ra đi... và theo như lãnh đạo cộng sản trong những ngày đầu cưỡng chiếm miền nam phỉ báng, mạ lỵ những người trốn chạy cộng sản là “bọn có nợ máu với nhân dân... bọn ma cô đĩ điếm chây lười lao động... chạy theo ngoại bang kiếm bơ thừa sữa cặn...”

Giờ đây sau gần 40 năm “giải phóng” hiện tượng trốn chạy không còn là cá biệt của người dân miền nam, nó đã diễn ra phổ biến trên khắp ba miền đất nước, từ thành thị tới thôn quê, từ đồng bằng đến cao nguyên, từ rừng sâu lên núi cao, từ người đảng viên hay không đảng viên, từ gia đình truyền thống hay không truyền thống cách mạng... đủ mọi thành phần, đâu đâu cũng có người bỏ nước ra đi “thế có phải họ là thành phần bất hảo.... rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn đi tìm bơ thừa sữa cặn?...” Vậy, nguyên nhân bởi vì đâu, có phải do chế độ độc tài độc ác cộng sản gây ra? Chắc không cần phải trả lời cho câu hỏi nhức nhối khá đơn giản này!

Thật ra, không phải chỉ có dân tộc Việt Nam trốn chạy khỏi “thiên đường” xã hội chủ nghĩa mà còn nhiều dân tộc là nạn nhân của chủ nghĩa quái thai cộng sản, của chế độ độc tài toàn trị cộng sản khắp nơi trên thế giới trốn chạy cộng sản phi nhân tính như dân tộc Việt Nam và những cuộc trốn chạy cộng sản chỉ tạm lắng xuống khi hệ thống nhà nước xã hội chủ nghĩa sụp đổ, kết thúc chiến tranh lạnh giữa hai siêu cường Nga - Mỹ, đúng hơn là cuộc chiến “ai thắng ai” giữa thế giới tự do với cộng sản độc tài.

Đứng trước viễn cảnh đen tối của con đường đi lên xã hội chủ nghĩa, một “điểm hẹn” không bao giờ đến của các bộ óc hoang tưởng nên vài ba nước tàn dư cộng sản còn sót lại buộc phải thay đổi đường hướng kinh tế, giao thương buôn bán với “kẻ thù giai cấp” ở các nước tư bản dân chủ để bảo vệ quyền lực chính trị, để được sống sót trong thế giới văn minh nhiều thay đổi và Trung Cộng sau nhiều thập niên lột xác, thực hiện “xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc”. Thực chất là thay đổi đường hướng kinh tế tập trung đã phá sản, làm ăn theo kinh tế thị trường với các nước dân chủ tiên tiến và đã vươn lên để trở thành nền kinh tế lớn thứ hai của thế giới, chỉ sau Hoa Kỳ, được đám ma đầu tư bản đỏ cộng sản Việt Nam dùng làm tấm bình phong như là thắng lợi của phe “xã hội chủ nghĩa” nhằm che chắn cho tham vọng quyền, tiền của họ.

Reply
avatar
Nặc danh
04:17 28/12/2013 delete


Có thể các tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, tuyên giáo, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những kẻ thừa hành trong bộ máy đảng, nhà nước cộng sản không biết được sự thật của thế giới thời đương đại nên có khả năng nghi ngờ lý chứng vừa kể và cho rằng đó là luận điệu chiến tranh tâm lý, tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch? Thế thì các bạn hãy tự đi tìm hiểu sự thật, tự đặt câu hỏi, tự tìm lời giải cho chính mình, là tại sao các quan chức, các lãnh đạo trung, cao cấp “giàu có” triệu phú nhiều triệu USD của đảng cộng sản Việt Nam không chọn nước xã hội chủ nghĩa Trung Cộng để cất dấu tài sản do hối lộ tham nhũng, ăn cắp ăn cướp của nhân dân, của đất nước và tại sao họ không đưa con cháu đi du học, đi định cư ở các nước xã hội chủ nghĩa Trung Quốc, Cuba, Triều Tiên mà lại chọn các nước tư bản giãy chết làm điểm đến “lý tưởng” cho hậu vận của cháu con họ và của chính họ?

Xa hơn nữa là các bạn đóng vai hề diễu dở trong gánh “xiếc” cộng sản, có biết những dân tộc rên siết dưới sự áp bức bất công, bị chà đạp nhân phẩm nhân quyền của các loại chính thể độc tài, kể cả độc tài cộng sản hay bị nạn chiến tranh đe dọa cuộc sống ngay lành, buộc phải rời xa tổ quốc như người dân Việt Nam, người dân của các nước Châu Phi, Trung Đông hiện nay, tuyệt nhiên không một ai tìm đến các xứ “thiên đường” Trung Cộng, Việt Cộng, Triều Cộng, Cu Cộng tìm kiếm sự che chở, cứu giúp mà chỉ tìm đến các nước dân chủ tự do bị lãnh đạo “kính yêu” của các bạn to mồm mạ lỵ, chửi bới không tiếc lời nào là sen đầm quốc tế, đạo đức giả, sử dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền xen vào công việc nội bộ, kích động chiến tranh xâm lăng chiếm đóng...

Chắc rằng những người yêu nước lương thiện biết các bạn, những người thừa hành, dù có hiểu biết giới hạn về kiến thức chuyên môn, về thế giới văn minh chung quanh thời đương đại, không nhiều cơ hội nghe thấy chuyện xảy ra bên Tây bên Tàu nhưng không lẽ nào tệ đến nỗi không nhìn thấy cảnh xã hội băng hoại, đạo đức suy đồi với những hoạt cảnh “trăm năm trong cõi người ta... những điều trông thấy mà đau đớn lòng” như các trẻ em mưu sinh trên bãi rác, các bà cụ già tóc trắng lưng còng vật lộn với bó rau nải chuối bên hè đường, các đoàn quân bán vé số trùng trùng điệp điệp trên mọi nẻo đường đất nước, các tai nạn giao thông hàng năm cướp đi mạng sống người Việt Nam nhiều hơn cả thời chiến tranh “chống Mỹ”, những cảnh cướp giết hiếp, mại dâm ma túy xảy ra nhan nhản hàng ngày không phân biệt thành phần lứa tuổi và đau đớn hơn là trong quan hệ giữa nạn nhân với phạm nhân, không loại trừ huyết thống cật ruột...

Reply
avatar
Nặc danh
04:18 28/12/2013 delete

Ngoài ra, còn có nhiều cảnh “nóng” của chuyện thường ngày ở huyện như: chuyện hai ba bệnh nhân nằm chung giường, nằm tràn ra cả hành lang bệnh viện; chuyện thầy gạ tình trò đổi điểm; chuyện hối lộ tham nhũng lộng hành ức hiếp dân đen; chuyện quan chức nhà nước ngồi xổm trên luật pháp; chuyện công nhân bị chủ nhân nước ngoài bóc lột sỉ nhục; chuyện nông dân làm “nô lệ” cho các tập đoàn quốc doanh trên mảnh ruộng thửa vườn, con tôm con cá của mình làm ra; chuyện lực lượng công an, quân đội trang bị vũ khí tận răng đằng đằng sát khí đi “giải phóng mặt bằng”; chuyện công an, an ninh mật vụ với dùi cui, lựu đạn cay, còng số 8 thẳng tay đánh đập, khiêng vác, đạp vào mặt người dân biểu tình chống Tàu xâm lược; chuyện “người lạ” đi lại nghênh ngang lập phố trên đất Việt; chuyện “tàu lạ” đuổi bắt, bắn giết ngư dân Việt trên ngư trường truyền thống, không thấy bóng dáng quân đội nhân dân Việt Nam “anh hùng”, không nghe hơi hám công an nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ” biểu dương lực lượng hung hăng rất máu như cách chúng kéo quân đi trấp áp biểu tình, cướp vườn cướp ruộng, thu hồi giải tỏa đất đai của nhân dân Việt Nam!

Đó là góc nhỏ u ám của bức tranh toàn cảnh Việt Nam, đó là bề nổi của tảng băng chìm suy thoái đạo đức, băng hoại xã hội khiến cho những người yêu nước có trách nhiệm phải lên tiếng đấu tranh chống xấu ác vì xã hội công bằng tốt đẹp hơn, vì một nhà nước thật sự của dân do dân vì dân, vì tương lai con cháu nòi Việt muôn đời sau. Họ là những người lương thiện dũng cảm, không phải là kẻ thù, không phải là bọn phản động hay thế lực thù địch nói xấu chống phá Tổ Quốc. Kẻ thù, phản động, thế lực thù địch không ai khác, nó chính là thiểu số lãnh đạo gian tham của đảng cộng sản Việt Nam, chúng biết rõ xã hội chủ nghĩa là dối trá ảo tưởng, thiên đường cộng sản là bịp bợm không có thật trên cõi đời này nhưng chúng lại cố tình hô hào những điều dối trá, bịp bợm để lợi dụng sự hiểu biết giới hạn của những người thừa hành mù quáng, cuồng tín trong đó có các bạn, phục vụ cho tham vọng thấp hèn của cá nhân, giòng tộc, phe nhóm của họ như Hồ, Duẩn, Đồng, Chinh, Thọ, Giáp (*)... Phiêu, Linh, Mười, Anh, Nông, Dân (**)… khi xưa và Sang, Trọng, Hùng, Dũng, Quang, Lâm... hiện nay.(***)

Thời nay, thời toàn cầu hóa với kỹ thuật số của thời đại a - còng (@), không khó để các bạn tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những người thừa hành phục vụ cho nhóm thiểu số lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tìm hiểu sự thật, trau giồi kiến thức để không còn dại dột nhắm mắt làm theo bọn ác và để có cơ sở tri thức lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình: buông bỏ “vũ khí” về với nhân dân hay bám lấy thiểu số lãnh đạo gian manh, xảo quyệt? Đừng để cho lời biện hộ vô nghĩa của các bạn “...tôi vô tội... tôi chỉ làm theo lệnh của cấp trên giao....” trở nên muộn màng, thách thức tính lương thiện, sự chịu đựng kiên nhẫn của nhân dân, những người đồng bào cùng chung giòng máu đỏ da vàng Việt Nam.

Reply
avatar
17:00 28/12/2013 delete

Lịch sử - tấm gương chân thật nhất có thể phản ánh những điều đã xảy ra trong quá khứ, nó mang đến những sự thật chẳng thể nào chối cãi, những điều mà mọi người đã tận mắt chứng kiến được. Nhưng hiện nay, nước ta đã được sống trong hòa bình một thời gian khá dài, những vị lão thành cách mạng hiện nay cũng nhiều người già yếu, phần lớn đã ra đi nên bọn phản động luôn lợi dụng điều đó để có thể xuyên tạc lịch sử.

Reply
avatar
17:43 28/12/2013 delete

Không một ai, không một thứ gì có thể phủ nhận sự tồn tại của lịch sử. Không một thứ gì trên thế giới này không nhờ có lịch sử thì không thể nào phát triển như hiện tại được. Ngay cả con người cũng cần phải có lịch sử để phát triển và hoàn thiện. Vì thế những con rận kia đang xuyên tạc, lãng quên đi lịch sử để có những hành động chống phá nhà nước ta.

Reply
avatar
16:16 29/12/2013 delete

chiêu bài của những thằng "dân làm báo" đã quá lỗi thời chúng chỉ biết phủ nhận quá khứ coi thường hiện tại phủ nhận tất cả những công lao hy sinh sương máu của các anh hùng liệt sĩ, sao chúng không xem xem tổ tiên nhà chúng đã phải đấu tranh như thế nào để có được đất nước xinh đẹp như ngày hôm nay

Reply
avatar
16:30 29/12/2013 delete

nhiều bạn nghĩ mình làm thế là thể hiện tính cách cảu bản thân nhưng nó không được xã hội công nhận, hậu quả của nó là khó lường nếu những đồ chơi đó có chứa các chất độc hại thì hậu quả sẽ như thế nào, đến lúc đó sẽ là không ngờ thú chơi này mang lại hậu quả như thế rồi biết thế không chơi.

Reply
avatar
16:31 29/12/2013 delete

Khi lỗ tai đã được nong ra, nếu muốn có thể thu nhỏ lại nhưng có giới hạn nhất định, theo vị chủ studio nói trên, với kích thước từ 18 mm trở lên thì rất khó. Để an toàn, người chơi phải qua tiểu phẫu thu nhỏ trong bệnh viện, tuy nhiên tai khó mà đẹp và nguyên vẹn như cũ. Bởi vậy, các chủ studio thường khuyên khách hàng suy nghĩ kỹ trước khi nong tai.

Đa số người đi nong tai đều rất cá tính và có công việc không đòi hỏi vẻ ngoài quá chỉn chu. Không chỉ trải qua đau đớn, người chơi cũng phải chịu nhiều ánh mắt kỳ thị của người ngoài. Nhiều người lớn đánh giá đó là sự thiếu chín chắn, bồng bột của tuổi trẻ.

Reply
avatar
09:36 30/12/2013 delete

thử hỏi rằng ai là người đã lãnh đạo đất nước vượt qua được những cuộc chiến tranh thần thánh chống Mỹ và Pháp? thử hỏi rằng nhờ ai mà đất nước ta phát triển được như ngày hôm nay? đời sống người dân được nâng caao như bây giờ? chính là Đảng ta và nhà nước ta đã làm nên điều thần thánh này! những năm qua, bọn xấu, bọn phản động luôn muốn tìm cách chống phá Đảng và nhà nước ta nhưng thiết nghĩ cũng chỉ là những câu chuyện mà chúng bịa đặt ra thôi, Đảng và nhà nước ta vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ, vai trò lãnh đạo của mình, không có gì phải phàn nàn cả!

Reply
avatar
10:16 31/12/2013 delete

Lịch sử Việt Nam là lịch sử của dân tộc yêu nước, thân thiện, đầy lòng vị tha, điều đó được phản ánh từ các đời phong kiến cho đến tận ngày nay. Một lịch sử đã đi vào sử sách của 5 châu, 4 biển, đó là một Tiên đề - một Tiên đề thì không cần phải chứng minh vì nó là sự thật, không cần phải giải thích. Một năm nữa lại trôi qua trong không khí hân hoan chào đón năm mới của cả dân tộc, cả nước hãy chung tay góp một phần công sức xây dựng đất nước này giàu đẹp, văn minh hơn

Reply
avatar
10:59 31/12/2013 delete

chỉ có lịch sử mới là bằng chứng cụ thể nhất về tinh thần, sức sống của con người Việt Nam và sự thật ấy đã được sử sách ghi lại, phản ánh một cách trân thực trước sự công nhận của toàn thế giới. Song bên cạnh đó vẫn còn những kẻ chưa chịu khuất phục vì còn lòng ghen ghét đố kỵ với những thành công mà dân tộc Việt Nam chúng ta đã nghi dấu. chúng luôn tìm cách nhàm phá hoại, phản chứng lại sự thật của lịch sử. Nhưng đó, đối với chúng sẽ mãi chỉ là điều vô vọng mà thôi

Reply
avatar
16:15 01/01/2014 delete

Sự thành công trong giải phóng dân tộc, việc thảm bại của đế quốc trên đất nước chúng ta đã ăn sâu vào lịch sử của các dân tộc. Với chúng ta đó là niềm tự hào mãnh liệt, với địch đó là sự nhục nhã mà chúng không thể quên. với truyền thông hết sức tốt đẹp, hết sức đáng tự hào đó. Đất nước chúng ta, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, của chính quyền đã phát huy những truyền thống đó một cách mạnh mẽ. Đưa đất nước ta phát triển một cách mạnh mẽ, với những thành tựu đáng ghi nhận. Đó là một điều đáng mừng.

Reply
avatar
Nặc danh
18:50 01/01/2014 delete

hiện nay, nước ta đã được sống trong hòa bình một thời gian khá dài, những vị lão thành cách mạng hiện nay cũng nhiều người già yếu, phần lớn đã ra đi nên bọn phản động luôn lợi dụng điều đó để có thể xuyên tạc lịch sử.bọn nó là một bọn bợ đít,vì tiền có thể làm tất cả,những kẻ mà không biết đến nguồn gốc,nơi sinh ra của mình!

Reply
avatar
19:29 01/01/2014 delete

hằng trăm năm qua,lịch sử và truyền thống đất nước ta vẫn luôn được giữ vững nhờ những con người yêu nước,trung thành với nhân dân.vậy mà,những kẻ hậu bối,không hiểu được những điều đó,còn đi bợ đít xuyên tạc nhà nước.khó có thể chấp nhận được những kẻ vô ơn như thế này

Reply
avatar
23:44 01/01/2014 delete

Lịch sử nước ta là quá trình dựng nước, giữ nước mà công đầu của thế hệ ông cha ta. Các thế hệ đi trước đã bỏ công sức, tuổi trẻ và hi sinh cả tương lai của mình để bảo vệ chế độ, bảo vệ Đảng, điều này không ai có thể chối cãi. Một số cá nhân vì cái lợi trước mắt mà đi nói xấu, chống phá Đảng, nhà nước. Chúng ta cần phải phân định rõ, lọc chọn nhằm phát hiện và phòng ngừa những cá nhân đó nhằm không cho chúng đạt được mục đích của mình.

Reply
avatar
Nặc danh
00:03 02/01/2014 delete

Mọi vật đều bắt nguồn từ lịch sử, chỉ có lịch sử mới là bằng chứng cụ thể nhất về tinh thần, sức sống của con người Việt Nam và sự thật ấy đã được sử sách ghi lại, phản ánh một cách trân thực trước sự công nhận của toàn thế giới. Song bên cạnh đó vẫn còn những kẻ chưa chịu khuất phục vì còn lòng ghen ghét đố kỵ với những thành công mà dân tộc Việt Nam chúng ta đã nghi dấu. chúng luôn tìm cách nhàm phá hoại, phản chứng lại sự thật của lịch sử. Nhưng đó, đối với chúng sẽ mãi chỉ là điều vô vọng mà thôi.

Reply
avatar
08:27 02/01/2014 delete

Đảng Cộng sản Việt Nam với kim chỉ nam là chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đang lãnh đạo công cuộc đổi mới và phát triển đất nước. Thể hiện sự mệnh cao cả của mình, vai trò hết sức to lớn từ lúc thành lập đến nay. Họ là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, là cơ sở xã hội chủ yếu nhất của Đảng và Nhà nước ta, là hạt nhân vững chắc trong liên minh công nhân - nông dân - trí thức, nền tảng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Reply
avatar
08:57 02/01/2014 delete

từ lúc thành lập đến nay, vai trò, sứ mệnh của Đảng Cộng Sản là không thể phủ nhận. Những vai trò, sứ mệnh không thể thay thế đó đã đưa đất nước ta phát triển một cách nhanh chóng và toàn diện. Đảng Cộng sản Việt Nam đặc biệt chú trọng phương hướng xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng chỉ rõ: "Đối với giai cấp công nhân, phát triển về số lượng, chất lượng và tổ chức; nâng cao giác ngộ và bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn và nghề nghiệp, xứng đáng là một lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước."

Reply
avatar
16:25 02/01/2014 delete

Sai lầm của lịch sử là đã đẻ ra lũ bán nước danlambao. Đảng là đời đã làm nên những trang sử hào hùng của dân tộc mà chúng dám phủ nhận một cách trắng trợn. Trước đó, khoảng thời gian mà Đảng chưa ra đời có rất nhiều những phong trào yêu nước nổi lên những lần lượt thất bại. Chỉ khi Đảng ra đời mới đem lại ánh sáng nơi cuối con đường cho cách mạng Việt Nam.

Reply
avatar
16:56 02/01/2014 delete

Thật là ngu ngốc cho lũ danlambao. "Sau 80 năm qua Đảng ta là sai lầm của lịch sử". Sai lầm ở đâu? Những thằng đầu đất chuyên xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta. Chúng luôn muốn thay đổi Hiến pháp, thể chế chính trị của nước ta. Có lẽ chúng quá ghen tức với những thành quả mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được.

Reply
avatar
18:45 02/01/2014 delete

Lịch sử là tiên đề là điều mà không thể nào phủ nhận được. Những con rận kia đang xuyên tạc, nói xấu làm chúng ta lãnh quên đi lịch sử để có những hành động chống phá nhà nước ta. Nếu chúng ta quên đi lịch sử thì chính là cơ hội để bọn phản động từng bước làm thay đổi thể chế chính trị của nước ta. Chúng ta không thể tin theo lời những kẻ xấu này được.

Reply
avatar
23:02 06/01/2014 delete

Lịch sử Việt Nam là lịch sử của dân tộc yêu nước, thân thiện, đầy lòng vị tha, điều đó được phản ánh từ các đời phong kiến cho đến tận ngày nay, chúng ta tự hào và cố gắng tiếp nối những truyền thống vẻ vang của dân tộc, quyết tâm không để bất cứ thế lực thù địch nào chống phá nhà nước ta.

Reply
avatar
23:02 06/01/2014 delete

Lịch sử Việt Nam là lịch sử của dân tộc yêu nước, thân thiện, đầy lòng vị tha, điều đó được phản ánh từ các đời phong kiến cho đến tận ngày nay, chúng ta tự hào và cố gắng tiếp nối những truyền thống vẻ vang của dân tộc, quyết tâm không để bất cứ thế lực thù địch nào chống phá nhà nước ta.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon