Nguyễn Hoàng Vi - Một con tốt ngu dốt, khốn nạn!

08:55

[Me Lo]- Mấy hôm này thấy nhiều blogger viết nhiều về Nguyễn Hoàng Vi, bạn đọc có lẽ đã biết ít nhiều về người đàn bà này. Với những gì mà Vi đã làm cho tới ngày hôm nay thì có thể kết luận một cách xanh tươi, đây là một con tốt của ngoại bang, một con tốt ngu dốt và là một người đàn bà khốn nạn.

Con tốt thí!
Giang hồ vẫn thường nói “mày chỉ là con tốt thí thôi con ạ”, câu nói này để ám chỉ một kẻ ngu dốt, luôn bị người ta lợi dụng để thực hiện những công việc theo ý đồ của người khác. Nguyễn Hoàng Vi vốn là một kẻ ngu dốt, hành xử bậy bạ, giang hồ, cái bản tính đó đã ăn vào máu của Vi và đã bị bà con, dân làng, xã hội ghét bỏ từ lâu. Nếu như Vi chịu sửa chữa thì có lẽ kết cục không như vậy, đằng này dưới sự ca tụng, bơm đểu của ngoại bang, không biết tự bao giờ Vi đã tự cho mình là cao giá, là tri thức, là anh hùng. Chính sự hoang tưởng đó đã khiến cô trở thành một con tốt ngu dốt cho ngoại bang lợi dụng để thực hiện các hành vi chống là Nhà nước Việt Nam. Một người đàn bà còn trẻ, không chịu làm ăn chân chính, suốt ngày ăn vạ, bịa đặt tố cáo Nhà nước mình để nhận đô la. Số tiền cô nhận được chắc chỉ bằng cái móng tay của những kẻ tung hứng cô, những kẻ giả tạo các cuộc phỏng vấn với cô để nói xẫu Nhà nước Việt Nam. Tiền nhận thì ít, trong khi đó lại là kẻ trực tiếp chịu hậu quả nặng nhất (bị nhân dân đánh, chửi, khinh bỉ, xa lánh…). Những kẻ tung hô Vi thì ngồi ở nơi đâu đó, chém gió về Vi và “ngồi mát ăn bát vàng”. Vi đã bị lợi dụng vào ý đồ đen tối của những kẻ bên ngoài, những kẻ bợ đít ngoại bang, biết làm sao vì cô là một con tốt ngu dốt, bố láo, não ngẵn.

Người đàn bà khốn nạn!
Nói thật, cũng chả biết gia đình của Vi là ai, họ có đồng ý với các công việc bẩn thỉu mà cô đang làm hay không, nhưng thấy thương cho gia đình Vi. Bởì vì họ đã có một người con, người vợ, người mẹ phản quốc. Chính vì không biết họ là ai nên tôi không muốn nhắc đến, nhưng trực tiếp nhìn thấy con trai nhỏ của cô mà thương nó quá. Một đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, tuổi được đến trường, tuổi được hòa đồng với bạn bè cùng lứa, cái tuổi phải được hưởng tất cả những quyền của một con người, theo như quy ước về quyền con người của LHQ. Nhưng chính Vi, chính mẹ của cháu bé, kẻ luôn đi đòi tự do nhân quyền lại là người cướp đi cái quyền cơ bản đó của con mình. Không hiểu rằng, sau này lớn lên, sự phát triển trí tuệ, nhận thức về lịch sử dân tộc, về lòng yêu nước… của cháu có được bình thường hay không; liệu những mong muốn được hòa đồng với dân tộc mình của đứa trẻ đó có được mẹ nó đáp ứng hay không? Tôi nghĩ là rất khó, vì hiện tại Vi đã cướp đi sự phát triển tự nhiên của đứa trẻ, trên một đất nước, dân tộc đã sinh ra và nuôi nấng cô trưởng thành. Với những gì hành xử với con trai của mình, thì đó không phải là việc làm của một người mẹ, không phải là kẻ hiểu rõ về nhân quyền mà là một người đàn bà khốn nạn!
Khốn nạn! khốn nạn! khốn nạn!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
15:22, 12/12/2013 delete

Tôi hoàn toàn đồng ý với tác giả về quan điểm rằng "Nguyễn Hoàng Vi vốn là một kẻ ngu" dốt, hành xử bậy bạ, giang hồ, cái bản tính đó đã ăn vào máu của Vi và đã bị bà con, dân làng, xã hội ghét bỏ từ lâu. Thì có ngu dốt, đầu óc thiếu chất xám thì mới đi làm những chuyện như vậy chứ, nếu không ngu dốt thì làm sao lại đi làm cái trò hề đó. Suốt ngày chửi rủa mạ lỵ chính quyền không thương tiếc. Đúng là chỉ một con rận non mà nhìn đời bằng nửa con mắt, không xem ai ra gì cả. Để đến nỗi thiên hạ người ta chửi cho vào mặt. Ngu thì phải chịu thôi.


Reply
avatar
15:51, 12/12/2013 delete

Tôi thấy rằng Hoàng Vy và Chí Đức là một cặp đôi hoàn hảo, suốt ngày rạch mặt ăn vạ. Nói về Hoàng Vy thì thiên hạ ngán ngẩm. Chính sự hoang tưởng đó đã khiến cô trở thành một con tốt ngu dốt cho ngoại bang lợi dụng để thực hiện các hành vi chống là Nhà nước Việt Nam. Một người đàn bà hoang tưởng về chính trị thì đúng hơn, không hiểu biết gì về chính trị nhưng cũng đòi làm dân chủ, đòi đứng ra để làm một nhà dân chủ, trong khi đó chỉ là một kẻ ngu dốt không hơn không kém. Một người đàn bà lười biếng, chỉ chuyên đi chửi bới chế độ, như vậy mà cũng cho mình là văn minh này nọ, đúng là giới dân chủ càng đi sâu vào càng có nhiều điều buồn.

Reply
avatar
21:32, 12/12/2013 delete

Tôi thấy rằng Nguyễn Hoàng Vy chỉ là hạng đi ăn theo đám dân chủ mà thôi chứ cái dân chủ khỉ gì ở mụ chứ, nếu mà làm dân chủ thì ít nhất cũng phải có lòng hăng hái, hay là sáng tạo ra một cái gì đó để đời một chút, chứ đằng này lại chẳng làm nên trò trống gì cả, chỉ suốt ngày rạch mặt ăn vạ. Cứ lên mạng khi nào là lại thấy Hoàng Vy bị Công an đánh này nọ, cứ ba hay năm ngày là lại bị đánh, thế thì ai mà tin cho nổi. Đấy có lẽ là sự lừa bịp, gian trá mà chẳng ai có thể địch nổi.

Reply
avatar
23:18, 12/12/2013 delete

Suy cho cùng thì cũng chỉ thuộc vào loại mạt hạng của xã hội mà thôi, thuộc cái loại ất ơ, đi làm dân chủ, không ra cái gì cả. Nếu mà là người tử tế, có đạo đức tư cách, phẩm chất thì người ta đã không đi làm cái trò đó, không bán rẻ lương tâm đi để lấy mấy đồng tiền bẩn như vậy. Chỉ có những kẻ khốn nạn mà thôi mới làm như vậy, đi làm cái trò chống phá đất nước để kiếm tiền như vậy. Rõ ràng đây là nghề của em Hoàn Vy rồi còn gì nữa, một nghề để kiếm ăn còn gì nữa.

Reply
avatar
23:32, 12/12/2013 delete

Buồn lắm, thực sự là rất buồn, Hoàng Vy đã làm nhiều điều không đúng với một con người hoạt động dân chủ mà tất cả chỉ là phét lác, một con người hoạt động dân chủ mà lại đi đem tước đi các quyền cơ bản của đứa con mình. Như thế thì đứa con của Vy lớn lên sẽ thế nào, rồi sẽ méo mó về nhân cách và có nhiều lỗ hổng về nhân thức mà thôi, mọi thứ sẽ chẳng thể khác đi được đâu, rồi tuổi thơ cũng sẽ chẳng lấy gì làm niềm vui cả. Có thể nói rằng tất cả sẽ chỉ là con số không mà thôi.

Reply
avatar
21:56, 13/12/2013 delete

Đáng lẽ đời mẹ thì phải hy sinh cho đời con để con nó còn cái mà phấn đấu, còn cái để vỗ ngực tự hào về người mẹ của mình. Chứ bây giờ thì đối với Vy, cứ suốt ngày vì mấy lợi ích đồng tiền trước mắt mà trở thành phản quốc, trở thành người mẹ làm cho đứa con đang lớn sẽ không biết đi về đâu. Rõ là ngu dốt, theo luồng xa hội mà sống, chứ vì mấy đồng tiền đô như thế thì thử nghĩ lại có đáng không?

Reply
avatar
12:27, 14/12/2013 delete

Đây thể hiện Hoàng Thị Vi là kẻ vô học hoang tưởng, ngu dốt đần độn, kẻ ham lợi chỉ muốn hưởng mà không muốn làm, nên bị lợi dụng vào việc chống phá nhà nước. Để mọi người xa lánh khinh bỉ, để gia đình phải vạ lây tiếng xấu suốt đời không thể ngước mặt nhìn ai. Thật không thể nào hiểu nổi ả này, thật xấu hổ thay cho gia đình nhà ả.

Reply
avatar
20:54, 14/12/2013 delete

Bọn ngoại bang chỉ nhờ có thế, nhờ những người kém hiểu biết, nhờ những thành phần không ra gì của xã hội để dụ dỗ lôi kéo họ về phía mình làm những cái trò bỉ ổi nói xấu chính quyền, nói xấu đảng và nhà nước. Vi là một trong những con rối mà bọn ngoại bang dựa vào đó lợi dụng sự ngu dốt để điều khiển và tạo nên một " tiểu đoàn rận" đáng khinh bỉ.

Reply
avatar
15:42, 15/12/2013 delete

Đúng là kẻ ngu dốt, không còn gì để diễn ta cái sự ngu dốt của cái ả này nữa. Bị chúng lợi dụng vào những hoạt động xấu mà cũng làm theo, thất chúng tung hô lên hô xuống là sướng. Đúng là loại óc ngắn hết chỗ nói. Và đến bây giờ thì ngươi thấy hậu quả của người chưa, mọi người xa lánh, khinh bỉ, gia đình xấu hổ vì ngươi chưa. Ấy thế mà ngươi còn chưa nhận ra sao, đúng là loại ngu óc ngắn hết chỗ nói.

Reply
avatar
14:47, 16/12/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
14:50, 16/12/2013 delete

Suy cho cùng cái loại người như Nguyễn Hoàng Vy này cũng chỉ là loại rác rưởi trong xã hội Việt Nam, vừa ngu, vừa nat, lại còn có tính hoang tưởng, bốc đồng. Những hành động của y thật là ngu dốt không có gì để phải nói với y nữa, bỏ gia đình, bạn bè, hàng xóm, quê hương đất nước để đi theo lũ rận, chẳng có lợi lộc gì mà toàn thấy có hành động vi phạm pháp luật. vì thế bị trừng trị bởi pháp luật vậy mà y không nhận ra kia nữa. Đúng là hết lời nói với cái loại óc ngắn như cái ả này.

Reply
avatar
14:56, 16/12/2013 delete

Không hiểu nổi Nguyễn Hoàng Vy đang nghĩ gì nữa. Nhận được sự khoan hồng của pháp luật nhà nước ta thế mà ả không thấy ăn năn, về lỗi lầm mà ả đã gây ra. Đúng là kẻ hoang tưởng ngu dốt không thể lấy từ ngữ nào có thể diễn tả được sự ngu dốt này của ả, sẵn sàng bỏ nhà của con cái gia đình để làm tên phản đất nước. Hành động phản bội đất nước đi làm tên phản động lợi thì không thấy đâu hại thì đến ầm ầm, trước là sự nhục nhã của gia đình, con cái không giám nhìn mặt thiên hạ, láng giềng, sau là sự khinh bỉ của mọi người xung quanh, và bị trừng trị theo pháp luật ấy thế mà ả không nhận ra đúng là không thể nào cảm hóa giáo dục được loại ngu dốt này.

Reply
avatar
23:55, 19/12/2013 delete

Pháp luật sẽ có những trừng trị đích đáng dành cho Vi. Nhưng tôi nghĩ , bản án lớn nhất dành cho Vi không phải là bản án của pháp luật mà chính là bản án tương lai của con Vi. thử hỏi sau này cháu nó lớn , cháu nó nhận biết được thì nó nghĩ sao về người mẹ mình , một người đứng làm tốt thí cho những kẻ đi cướp nước những kẻ muốn cướp đi tự do của em ?

Reply
avatar
00:11, 20/12/2013 delete

Hoàng Vy đã thực sự sai lầm khi nghĩ rằng sau lưng mình có sự bảo trợ rõ ràng từ ngoại bang, Nhưng khi vy hết giá trị sử dụng , cổ họng của Vy không thể gào lên mà chống chế độ nữa thì Vy đã bị hất tung một cách không thương tiếc ? Còn lại sau là đứa con nhỏ đang mong mỏi chờ người Mẹ có ý định cướp đi cuộc sống tự do của nó .

Reply
avatar
19:02, 30/12/2013 delete

nói thật chứ ở nước Việt Nam mấy cái người tự nhận mình là nhà dân chủ thế nọ thế kia chỉ toàn là một lũ phản động hết thôi! cứ thử nhìn mà xem, hoạt động của chúng chỉ là chống phá nhà nước, nói xấu người nọ, nói xấu người kia,tuyên truyền sai lệch, kích động quần chúng, như vậy thì dân chủ nó sẽ có ý nghĩa gì đây? Nguyễn Hoàng Vy cũng vậy thôi, chỉ là một tên phản động không hơn không kém núp sau cái danh dân chủ thôi!

Reply
avatar
19:13, 30/12/2013 delete

nói thật chứ chả có người nào tự nhận mình là nhà dân chủ ở đất nước Việt Nam này mà hoạt động vì lòng yêu nước hết, mà cũng đúng thôi, yêu nước thì họ lại không phải là dân chủ rồi! chỉ toàn thấy mấy người ăn tiền của nước ngoài, rồi hoạt động như tay sai của bọn chúng thôi! Nguyễn Hoàng Vy cũng chỉ như vậy, như một con tốt thí của bọn xấu, ăn những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài rồi hoạt động cho chúng! chúng ta căm ghét những kẻ như thế!

Reply
avatar
19:22, 30/12/2013 delete

những thế lực thù địch, những kẻ phản động luôn luôn cố gắng che dấu cái bản chất thật của mình đằng sau cái mác nhà dân chủ để hoạt động chống phá nhà nước ta! Nguyễn Hoàng Vy cũng vậy thôi, mọi người muốn biết thêm thông tin về con người này chỉ cần lên mạng tìm kiếm thông tin sẽ ra được rất nhiều về lịch sử hoạt chống phá của ả! nếu như ở bên Việt Nam thì chúng luôn gào thét,kêu nọ kêu kia về dân chủ và nhân quyền, nhưng nếu ở bên Mỹ thì chắc chúng lại ngoan như cún thôi, đâu dám nói gì đâu!

Reply
avatar
08:54, 02/01/2014 delete

Với những gì mà Vi đã làm cho tới ngày hôm nay thì có thể kết luận một cách xanh tươi, đây là một con tốt của ngoại bang, một con tốt ngu dốt và là một người đàn bà khốn nạn. ĐƯợc sinh ra, được lớn lên trên chính mảnh đất này, đất nước này, nhưng hắn lại đi làm con tốt thí, làm con rối của các cơ quan phản động ngoại bang, thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta, hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
Nặc danh
13:13, 06/03/2014 delete

xóa cha trang wed này dc oy đấy mấy tkang Dau Tua Ốc Của Nhua :
Ngoài những quy tắc Comment này là:
Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.


phải thêm cả:
----- Cấm sỷ Ngục người khác nữa chứ mấy con "Chien"........
Cộng sản đúng là như "Chien" thôi .............

Reply
avatar
Nặc danh
13:36, 06/03/2014 delete

các anh ơi - cho em hỏi " LE CHIEN NÀO VIẾT RA TRANG WED NÀY HAY Z"
e phải nói rằng môn công phu " XỶ NHỤC NGƯỜI KHÁC" phải nói rằng đã luyện đến mức thượng thừa oy đó nha - giỏi hơn cả CHIEN nhà e lun nè - phâm phục wa ta - giỏi wa ah nhưng chắc nêu so sánh thì khả năng gặm xương gà thì chắc thua xa CHIEN nhà e đó - CHIEN nhà e nhanh lắm nge - e phải công nhận rằng nếu bài viết này mà đưa lên FB thì chắc mặt A này sẻ thu đc nhiều gạch lắm đó nha - đủ để bán lấy tiền để xây dc 10 cái cầu long biên đó nha - thật lợi hại............. e thấy rằng: cái miệng sinh ra có 2 chức năng: ăn và nói.............
tại sao Ăn thì toàn ăn cánh gà - vịt quay.... toàn thứ ngon không
mà lúc nói thì ........... chà chà - 10 hộp kem đánh răng PS cũng không đủ z nhỉ ? thật khó hiểu wa ta......... Anh ơi chắc ăn phải thường xuyên ăn singum đi anh - nói hơi tế nhị chút nhưng miệng A THỐI WA AH ........................ khi nào A ăn le Caca du Chien thì k cần phải dùng kem đánh răng nữa đau . e nói thiệt đó ....................................... Nhớ nhá A

Reply
avatar
10:15, 24/07/2014 delete


Bài viết thì xuyên tạc bôi nhọ nhân phẩm người VN, còn bình luận thì cùng sỉ nhục lăng mạ người VN ! Vậy mà gọi là mang tính đóng góp và xây dựng à? Nếu đúng là người VN thì đừng dùng lời lẽ chà đạp người VN mình chứ?! mà hảy cùng nhau đấu tranh chống bọn TQ đang lăm le xâm chiếm đất nước VN mình kìa !!..Nói ít chắc cũng hiểu nhiều?!...

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon