Phạm Chí Dũng – Một con người ngược lại với cái tên

09:49
[Me Lo] - Thật đáng buồn cho những con người lệch lạc về tư duy, sai lầm trong hành động như Phạm Chí Dũng. Hành động của hắn xứng đáng được nhận


Chắc hẳn độc giả của báo mạng Internet không còn xa lạ với cái tên Phạm Chí Dũng. Gần đây, không biết là tự bản thân hắn hay có ai xúi giục mà hắn đã viết “tâm thư”. Bạn đọc ban đầu nghe thấy “tâm thư” mà tò mò muốn tìm hiểu chân tướng sự tình trắng đen ra sao? Nhưng khi biết rõ nguồn cơn câu chuyện thì thật là việc bình thường thôi. Tên họ Phạm này này cũng chỉ thể hiện mong muốn của bản thân hắn là xin ra khỏi Đảng Cộng sản.

Việc một công dân được kết nạp vào Đảng Cộng sản là hoàn toàn thể dựa trên nhu cầu, mong muốn thiết thực của công dân, chứ Đảng Cộng sản không ép ai phải theo mình cả.

Vậy mà ông Phạm Chí Dũng cũng biết rằng ông viết bức “tâm thư” của ông mà ông cứ làm như Đảng Cộng sản bắt ông vào tổ chức của Đảng là sao! Ông Chí Dũng cũng từng được kết nạp vào Đảng nên ông hiểu thôi, ngay cả bản thân ông cũng “phải viết” một lá đơn xin vào Đảng. Tôi nói là “phải xin” vì nếu không viết đơn xin thì những người có trách nhiệm trong Đảng Cộng sản sẽ không bao giờ kết nạp cho ông vào Đảng đâu. Tôi nói như vậy là để giải thích cho ông Chí Dũng hiểu thêm một điều rằng Đảng Cộng sản kết nạp quần chúng vào tổ chức Đảng luôn dựa trên tinh thần tự nguyện.

Một điều vô cùng quan trọng mà ông Chí Dũng cũng nên biết là việc công dân đã được kết nạo vào Đảng và khi công dân ấy không muốn đứng trong hàng ngũ của Đảng thì có quyền làm đơn xin ra khỏi Đảng. Với riêng ông Phạm Chí Dũng thì điều này tôi thấy đó như một ân huệ mà Đảng dành cho ông. Bởi một phần ông không xứng đáng là một đảng viên, một phần ông quá gian trá, táo tợn!

Bàn về bức “tâm thư” của ông Phạm Chí Dũng: tâm thư có nghĩa là bức thư của một cá nhân muốn thể hiện những điều tâm huyết của mình, muốn đóng góp điều gì đó tốt đẹp cho xã hội. Thế nhưng tâm thư của ông Chí Dũng lại hoàn toàn ngược lại. Đơn giản bởi ông Chí Dũng chỉ một mực bày tỏ quan điểm cá nhân, cái nhìn phiến diện và lệch lạc về tư tưởng của bản thân ông Dũng mà thôi. Phạm chí Dũng gian trá tới mức đã bác bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Phạm Chí Dũng nói:

“Kết quả của cơ chế “lãnh đạo toàn diện” của đảng Cộng sản, mà thực chất là tư tưởng một đảng cố hữu, chính là nguồn cơn sâu xa và nguồn dẫn trực tiếp khiến cho xã hội Việt Nam rơi vào tình trạng không thể khác hơn là thảm cảnh như ngày hôm nay”

Vậy, xin hỏi ông Chí Dũng ông đã bao giờ nhìn nhận về kết quả mà nhân dân Việt Nam đã dành được khi dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản hay chưa? Tôi đã biết ngay từ đầu với cái giọng điệu của ông là ông đang có vấn đề nghiêm trọng từ trong tư duy của ông. Vì tư duy ông sai nên hành động của ông lệch chuẩn như thế này! Ông không biết rằng nhờ có Đảng mà dân tộc Việt Nam đã hiên ngang sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới ngày hôm nay. Ông Chí Dũng có biết rằng dân tộc ấy xuất phát điểm từ khói lửa chiến tranh, từ sự hoang tàn và đổ nát không? Tôi xin hỏi thêm ông Phạm Chí Dũng: Ai đã đưa dân tộc Việt Nam từ một đất nước từ những bữa cơm độn với khoai, sắn để giờ đây trở thành một quốc gia có sản lượng lương thực xuất khẩu đứng vào tốp đầu của thế giới? Ai đã làm cho đất nước Việt Nam từ một chiếc radio cũng là niềm mơ ước thì giờ đây công nghệ thông tin đã phổ cập đến tận vùng sâu, vùng xa?

Ông Phạm Chí Dũng nên suy nghẫm và trả lời cho tôi những câu hỏi trên rồi hối hận cũng không muộn!
Ông Phạm Chí Dũng nói:

“Xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, đảng cùng nhiệm vụ bảo vệ an ninh…”

Quả là ông Chí Dũng có cái da mặt thật là không mỏng một chút nào! Ông đàng hoàng là con của một gia đình có truyền thống, nền nếp là thế và lại được đào tạo có bài bản. Thế nhưng giờ đây ông lại đi nói xấu, phản bác lại những điều mà ông đã dành một phần đời để cống hiến. Đặc biệt là ông Chí Dũng đã đi ngược với tổ tiên ông, ông cha ông là những con người có truyền thống cách mạng.

Một vài tâm sự của tác giả: Là một độ giả của báo mạng, tôi vô tình đọc được bài viết của ông Phạm chí Dũng, thấy sự xảo trá của Phạm Chí Dũng nên tôi bày tỏ một số quan điểm mong ông Chí Dũng bình tĩnh suy nghĩ lại để xám hối. Tôi nghĩ rằng kiểu bài viết như của ông Phạm Chí Dũng thì đầy ra đấy, nhưng không dễ lừa được nhân dân Việt Nam đâu. Đất nước chúng ta đang trong thờ kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Có thể lời ông Phạm Chí Dũng đúng:“…chẳng có gì là vĩnh viễn…”. Chúng ta nên tin rằng, đất nước ta sẽ hướng tới một chế độ xã hội cao hơn, phát triển hơn, đó là chế độ Chủ nghĩa Cộng sản. Thật mừng vì tới ngày hôm nay, công tác phòng chống tham nhũng của nước ta đã tiêu diệt, loại bỏ được những con sâu mọt hại dân (Các bạn có thể đọc tham khảo ở tảng này: http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/12/viet-nam-xu-ly-52-lanh-ao-tham-nhung.html).


Đây chỉ là tâm sự nhỏ của một công dân bình thường gửi ông Phạm Chí Dũng! Ông hãy đọc và suy ngẫm! 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

71 nhận xét

Write nhận xét
10:54, 09/12/2013 delete

Nhà báo, nhà văn, tiến sĩ kinh tế Phạm Chí Dũng đã chính thức viết đơn xin ra khỏi đảng cộng sản Việt Nam.

Trong một tâm thư gửi đi từ thành phố Hồ Chí Minh hôm nay thứ Năm 05/12/2013, nhà báo Phạm Chí Dũng cho biết sở dĩ ông quyết định ra khỏi đảng là vì “Tôi tự nhận thấy Đảng Cộng sản không còn đại diện và phục vụ cho quyền lợi của đại đa số nhân dân, và điều đó đi ngược với tôn chỉ mục tiêu ban đầu của Đảng cùng lời thề của tôi khi vào Đảng. Do vậy tôi không còn phù hợp với vai trò và nghĩa vụ một đảng viên trong Đảng Cộng sản”.

Reply
avatar
10:55, 09/12/2013 delete

uất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, đảng cùng nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tôi đã từng tràn đầy nhiệt huyết đóng góp cho một đất nước xã hội chủ nghĩa công bằng và bác ái. Với trách nhiệm của một đảng viên, tôi đã chưa từng tham nhũng hoặc bị sa đọa lối sống.
Song tất cả những gì mà Đảng Cộng sản thể hiện vai trò “lãnh đạo toàn diện” trong ít nhất một phần tư thế kỷ qua đã khiến cho tôi, cũng như nhiều đảng viên khác, đi từ thất vọng đến tuyệt vọng về lý trí lẫn tình cảm.

Reply
avatar
10:59, 09/12/2013 delete

Chưa bao giờ tham nhũng lại trở thành một quốc nạn ngập ngụa từ cấp trung ương đến tận cơ sở, từ trắng trợn đến vô liêm sỉ và dã man đến thế. Chưa bao giờ các nhóm lợi ích kinh tế và nhóm thân hữu chính trị, cũng như sự cấu kết giữa hai nhóm này lại biện chứng và sâu đậm đến mức bất chấp dân tình đến như vậy. Cũng chưa bao giờ hố phân hóa giàu nghèo trong xã hội ta lại thê thiết và tàn nhẫn như hiện thời.

Những độc đoán về chính trị đã tất yếu dẫn đến hậu quả nạn độc quyền, đặc quyền và đặc lợi, trục lợi. Hậu quả ấy đã đẩy nền kinh tế vào thế vong tồn và cạn kiệt hầu hết các nguồn tài nguyên của đất nước. Cuộc trục lợi không thương tiếc đó đã, đang và sẽ dồn ép hậu quả khủng khiếp của nó lên đầu 90 triệu người dân Việt và toàn bộ lực lượng vũ trang.

Reply
avatar
11:15, 09/12/2013 delete

Cái tên Phạm Chí Dũng thật khiến cho nhiều người suy ngẫm vè lý do sâu sa mà hắn xin ra khỏi Đảng. Tuy nhiên, việc xin ra khỏi Đảng của Phạm Chí Dũng rất bình thường nhưng ấy thế mà hắn lại to lớn giọng như vậy. Nếu quả là người có tâm huyết thì hắn đã thực sự có những giải pháp nhằm khắc phục nhưng khó khăn của xã hội trong thực tiễn. Sự ra đi của Phạm Chí Dũng được hắn và bè luc ăn theo tung hô đến kệch cỡm!

Reply
avatar
15:50, 09/12/2013 delete

tội nghiệp cha mẹ ổng, đặt cái tên với hy vọng con mình sẽ thành con người Chí dũng...vậy mà...

Reply
avatar
17:50, 09/12/2013 delete

Theo Phạm Chí Dũng thì đất nước Việt Nam đang rơi vào "thảm cảnh" như ngày hôm nay là do sự lãnh đạo toàn diện của Đảng. Thực chất không phải như vậy. Công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ nhận. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, lãnh đạo nhân dân xây dựng đất nước. Một đất nước Việt Nam nghèo nàn lạc hậu, chiến tranh liên miên, nhân dân lầm than đã trở thành một đất nước phát triển như ngày nay là công lớn thuộc về sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Không thể phủ nhận công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ qua mấy câu nói của kẻ vô đạo đức Phạm Chí Dũng.

Reply
avatar
17:57, 09/12/2013 delete

Chẳng còn gì để nói về Phạm Chí Dũng. Một con người vô lương tâm đi bán rẻ lợi ích dân tộc. Một con người vô đạo đức làm những việc đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Phạm Chí Dũng xứng đáng nhận được những cái tát của người Việt Nam yêu nước. Hắn đang dẫm đạp lên những thành quả mà ông cha ta đã phải hy sinh bao xương máu để dành được. Một con người vong ân bội nghĩa. Biết bao bậc cha anh ta đã hy sinh để giữ gìn đất nước bảo vệ chế độ này. Ấy thế mà hắn không những không biết ơn mà còn tạt gáo nước lạnh vào mặt họ. Thật không xứng đáng là người Việt Nam.

Reply
avatar
18:03, 09/12/2013 delete

Quả là ông Chí Dũng có cái da mặt thật là không mỏng một chút nào! Ông đàng hoàng là con của một gia đình có truyền thống, nền nếp là thế và lại được đào tạo có bài bản. Thế nhưng giờ đây ông lại đi nói xấu, phản bác lại những điều mà ông đã dành một phần đời để cống hiến. Hay chỉ vì mấy đồng bạc lẻ mà ông nhẫn tâm bán rẻ dân tộc, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Nếu không thì hẳn ông cũng mắc chứng bệnh tâm thần hoặc hoang tưởng. Sự thật thì đã rất nhiều người mắc chứng bệnh tâm thần chính trị. Và nếu ông là một trong số đó thì cũng không lấy gì làm lạ.

Reply
avatar
19:17, 09/12/2013 delete

được đào tạo từ môi trường quân đội và nhiều năm công tác trong hệ thống chính quyền, đảng cùng nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tôi đã từng tràn đầy nhiệt huyết đóng góp cho một đất nước xã hội chủ nghĩa công bằng và bác ái.Chẳng còn gì để nói về Phạm Chí Dũng. Một con người vô lương tâm đi bán rẻ lợi ích dân tộc. Một con người vô đạo đức làm những việc đi ngược lại với lợi ích của nhân dân

Reply
avatar
19:47, 09/12/2013 delete

Như ông ta thì làm gì có tư cách nói tới Đảng mặc dù có một gia đình bề dày truyền thống tốt. Nhưng nói về Đảng không phải nói thâm niên và lâu dài không phải nói cũng có chút cống hiến trong quá khứ, mà nói về cống hiến hiện tại, việc làm hiện tại. Mặc dù ông ta có quá khứ cống hiến đấy, có thâm niên trong Đảng đấy, nhưng việc làm hiện tại của ông ta không xứng. Vì thế ông ta nên ra khỏi Đảng và ngồi vào tù ấy

Reply
avatar
19:52, 09/12/2013 delete

Ông là con của một gia đình có truyền thống, nền nếp là thế và lại được đào tạo có bài bản. Thế nhưng giờ đây ông lại đi nói xấu, phản bác lại những điều mà ông đã dành một phần đời để cống hiến. Đặc biệt là ông Chí Dũng đã đi ngược với tổ tiên ông, ông cha ông là những con người có truyền thống cách mạng.Đất nước này không cần những con người như ông,một người có những sự phản bội to lớn cho tổ quốc

Reply
avatar
20:02, 09/12/2013 delete

Ông Phạm Chí Dũng này cần phải loại bỏ khỏi đảng từ sớm mới đúng chứ để lại trong hàng ngũ của mình những người như vậy làm gì chứ, chẳng ai lại đi dung túng một kẻ phản trắc như ông Dũng này cả. Một kẻ khốn nạn như vậy thì làm gì chứ, một kẻ mà bao nhiêu năm gia đình,dòng họ phấn đấu vì Đảng, vì đất nước rồi nay ông lại đi bỏ đảng, chà đạp lên lý tưởng của gia đình.Đúng là đáng buồn

Reply
avatar
20:11, 09/12/2013 delete

Công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ nhận. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, lãnh đạo nhân dân xây dựng đất nước. Một đất nước Việt Nam nghèo nàn lạc hậu và kém phát triển thì nay đã phát triển mạnh mẽ,đời sống được ổn định hơn nhiều đó là công lao và sức mạnh của Đảng.Thế mà những con người như Phạm Chí Dũng thì biết làm gì.Thay vì những đóng góp như truyền thống gia đình thì ông trở nên hèn kém vậy sao? Buồn quá

Reply
avatar
20:19, 09/12/2013 delete

Phạm Chí Dũng.Con người ông phải nói là khác biệt so với cha ông của ông ngày xưa quá.Ông đàng hoàng là con của một gia đình có truyền thống, nền nếp là thế và lại được đào tạo có bài bản. Thế nhưng giờ đây ông lại đi nói xấu, phản bác lại những điều mà ông đã dành một phần đời để cống hiến.Đất nước này rất thất vọng về ông đấy

Reply
avatar
22:20, 09/12/2013 delete

Xuất phát điểm từ khói lửa chiến tranh, từ sự hoang tàn và đổ nát, nhờ có Đảng mà dân tộc Việt Nam đã hiên ngang sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới như ngày hôm nay. Từ một đất nước từ những bữa cơm độn với khoai, sắn để giờ đây trở thành một quốc gia có sản lượng lương thực xuất khẩu đứng vào tốp đầu của thế giới. Từ một chiếc radio cũng là niềm mơ ước thì giờ đây công nghệ thông tin đã phổ cập đến tận vùng sâu, vùng xa. Tất cả những thứ đó là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vậy mà Phạm Chí Dũng lại không mảy may nghĩ đến mà nhẫn tâm bán rẻ đạo đức của mình. Thử hỏi những con người như vậy có xứng đáng là một đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam cao quý?

Reply
avatar
09:59, 10/12/2013 delete

nghe qua cai ten cau pham chi dung thi nguoi ta co the nghi rang ong nay la mot con nguoi co chi khi ban linh the nay the kia, nhung co nhin nhuwng viec lam cua ong thi moi co the cam nhan duoc ban chat con nguoi cua ong. ong la nguoi co tai trong viet bao nhung ong cung khong he co cai duc cua nguoi lam bao vi don gian ong qua kieu ngao va nghi rang khong ai bang ong, ong tro nen bat man va di chui lai che do viet nam, chui lai nhan dan viet nam

Reply
avatar
10:21, 10/12/2013 delete

Một cái tên rất hay, nhưng những luận ddieuj của ông thì người ta nhắc đến cái tên dó 1 cách đáng khinh bỉ, khing thường. Phạn Chí Dũng là một người có học thức, nhưng cái học thức đó đặt không đúng chỗ, cuối cùng là chẳng để làm gì mà lại đi theo những thằng khốn khá để làm cho giặc, phục tùng chúng phá hoại đất nước này để kiếm tiền. Haizz...thất vọng quá!

Reply
avatar
10:40, 10/12/2013 delete

pham chi dung oi la pham chi dung, ong da lam nhung cai nhu the thi con ai ton trong ong nua day, cho du ong la mot nguo co tai di chang nua thi cung vut, neu nhu ong khong dam bao duoc cai tinh cong hien. khong co long nhiet huyet, khong co dam me phuc vu nhan dan ma chi vi ban than minh maf thoi, ong nen nho cai xa hoi nay con co nhieu nguoi gioi hon ong day, dung co ech ngoi day gieng ma khong biet cai gi cua thien ha,

Reply
avatar
10:48, 10/12/2013 delete

truoc tien phai noi pham chi dung la mot ten hen, mot ten khong co ban linh, khong co kien cuong va lap truong, ong co tinh than gio chieu nao theo chieu nay, chung ta biet ong pham chi dung la mot nha bao, ong lay vo luc 40 tuoi, ong da di kien nguoi dung dau bao tuoi tre,..nhung khong ai biets cai tinh dien laon cua ong khien ong khong lay duoc vo som, cai tinh dien laojn khien ong di kine nguoi khac vi cai goi la gen an tuc o (gato) va chinh vi the la ngay lap tuc d=ong do theo bon ran chu luon de huong nhung cai tien di an xin cua chung

Reply
avatar
15:18, 10/12/2013 delete

Thật là đáng buồn cho một người như ông.Ông cũng có học thức đấy nhưng sao mà ông không có nhận thức và đạo đức như vậy hả Phạm Chí Dũng.Hãy xem chặng đường hình thành và phát triển của đất nước việt nam thì vai trò của Đảng to lớn như thế nào.Vậy mà ông lại có thể hành động như vậy.Nhưng cũng phải cảm ơn vì tuyên bố của ông.Từ nay đảng sẽ không còn những phần tử xấu xa như ông.

Reply
avatar
16:03, 10/12/2013 delete

Đúng là một lũ tát nước theo mưa.Không biết đến bao giờ các ngươi mới có thể đủ nhận thức về những việc làm xấu xa của mình đây.Đừng có mà cố gắng gây sự chú ý nữa Phạm Chí Dũng ạ.Ngươi không đủ tư cách để đứng trong hàng ngũ của Đảng đâu.Vậy nên nếu ngươi không xin ra khỏi Đảng thì ngươi cũng sẽ bị sớm khai trừ mà thôi.Đúng là không biết xấu hổ là gì.Thật nhục nhã.

Reply
avatar
16:47, 10/12/2013 delete

Phải nói là một cái tát quá đau đớn của chính Dũng vào chính cha mẹ của y, những vị lão thành cách mạng một thời với lí tưởng cao đẹp mà ông cha ta dùng máu xương gìn giữ, cái tát vào chính những thứ mà y đã đi theo và tin tưởng một thời, cái tát vất đi tất cả lương tâm cũng như dòng máu Lạc Hồng mà hăn giữ. Không xứng đáng khi đã cho hắn vào hàng ngũ của Đảng, sao có thể rước voi về giày mả tổ như thế, đến một con chó còn biết nghe lời chủ nhân, thì hành động của Dũng không được bằng một con chó.

Reply
avatar
22:24, 10/12/2013 delete

Đảng và nhà nước không cần những người như ông Chí Dũng một người không có niềm tin vào đảng vào nhà nước, bởi vì ông ông Chí Dũng chỉ một mực bày tỏ quan điểm cá nhân, cái nhìn phiến diện và lệch lạc về tư tưởng của bản thân ông Dũng mà thôi. Phạm chí Dũng gian trá tới mức đã bác bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông không xứng đáng để đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản việt nam. Việc ông ra khỏi đảng là điều tốt vì Đảng sẽ trong sạch vững mạnh hơn. Đảng và nhân dân không cần người như ông Chí Dũng.

Reply
avatar
10:55, 11/12/2013 delete

Phạm Chí Dũng! Cái tên hay lắm nhưng bản chất con người thì không ra làm sao cả! Hắn suy nghĩ trong sai lầm và lệch lạc trong hành động. Hi vọng tên này sớm xám hối để không bị trừng phạt! Thật đáng buồn. Mong rằng sẽ không có ai như Phạm Chí Dũng nữa!

Reply
avatar
10:58, 11/12/2013 delete

Con người quan trọng là bản chất sống thế nào. Chứ thấy cái tên Phạm Chí Dũng này thì hay rùng beng, khua chiêng múa kẻng inh ỏi và khiến người ta điếc tai, nhức óc. Mong hắn đừng có bao giờ sai lầm như thế này nữa!

Reply
avatar
16:13, 11/12/2013 delete

Con người không có ai là hoàn thiện cả, dân tộc Việt Nam có thể tồn tại những thói quen không tốt, nhưng điều ấy không thể ngăn cản Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc cả. Việt Nam đủ uy tín để làm việc ấy, và vào hội đồng nhân quyền cũng là một cách để dân tộc Việt Nam dần hoàn thiện mình, tiến tới tiến bộ xã hội.

Reply
avatar
16:16, 11/12/2013 delete

Bản chất của hắn là một con rận chủ,bán nước, vì những đồng tiển bẩn thỉu mà làm tay sai cho bọn đế quốc giờ đã bộc lộc rõ, ai cũng biết. Bản thân hắn là người có học thức không giúp được ích cho đất nước thì thôi đằng này lại lấy đó để chống lại nhà nước ta. Giờ ai nhìn vào hắn cũng thấy khinh bỉ cho hắn, khinh bỉ người có học thức, có hiểu biết như hắn lại là người bán nước. Hắn đáng bị pháp luật trừng trị thật nặng để không còn đi làm càn chống phá nhà nước ta nưa.

Reply
avatar
16:30, 11/12/2013 delete

Dù hắn có nói gì đi nữa thì cũng không thể ngăn cản việc Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc cả. Đây là sự khẳng định của Việt Nam về một nền dân chủ nhân quyền tiến bộ trên thế giới cũng như trên chính đất nước mình. Không phải tự nhiên mà Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc. Đó là sự tiến bộ cũng như sự quan tâm thực hiện nhân quyền trên đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
17:27, 11/12/2013 delete

Kẻ thì về già trở cờ nói xấu sự nghiệp cách mạng, vu cáo Đảng; kẻ thì lợi dụng hoạt động của mình biết nhiều bài rồi tự phong cho mình là “nhà báo” biên soạn nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc. Cả Đằng và Dũng tuy có hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp công tác khác nhau, nhưng ở chúng đều có sự thống nhất trong một cái đầu “không sáng”, một đôi mắt “hám lợi” vì vật chất và những đồng đola bẩn thủi. Những kẻ đó thực sự là những con sâu trong xã hội mà chúng ta cần phải đấu tranh loại bỏ.

Reply
avatar
08:21, 12/12/2013 delete

Bản thân ông Phạm Chí Dũng là một đảng viên, tiến sĩ kinh tế vậy mà những phát ngôn của ông hoàn toàn lệch chuẩn, không xứng đáng vơí tư cách đạo đức của người đảng viên cộng sản, không xứng đang mình là người có hiểu biết. Thật đáng buồn cho tư cách, phẩm chất của một người đảng viên cộng sản.

Reply
avatar
08:22, 12/12/2013 delete

Bản thân ông Phạm Chí Dũng là một đảng viên, tiến sĩ kinh tế vậy mà những phát ngôn của ông hoàn toàn lệch chuẩn, không xứng đáng vơí tư cách đạo đức của người đảng viên cộng sản, không xứng đang mình là người có hiểu biết. Thật đáng buồn cho tư cách, phẩm chất của một người đảng viên cộng sản.

Reply
avatar
08:31, 12/12/2013 delete

Gần đây nhất có vụ lùm xùm tranh luận giữa tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang với tiến sĩ kinh tê Phạm Chí Dũng về một số vấn đề chính trị. Thưc chất của vụ việc này là một trò lố đã được dựng sẵn kịch bản không hơn không kém.

Reply
avatar
08:38, 12/12/2013 delete

Phạm Chí Dũng, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Phương Uyên hay Nguyên Tường Thụy cũng đều sử dụng chung một chiêu bàiddó là bỏ đảng, bỏ đoàn, bỏ hội. Nhung các rận này đâu hiểu hết được các hệ lụy sau này twf những hành động đó.

Reply
avatar
Nặc danh
15:53, 13/12/2013 delete

Pham chi dung chi la ten cuong loan tung an o voi 1PN sinh nam1946 ,chung ta ko can quan tam

Reply
avatar
09:37, 14/12/2013 delete

tôi cảm thấy thất vong về một con người như phạm chí dũng, một người cũng đã nhieeif tuôi mà hành xử như những đúa con nít, không có một bản lĩnh nào lớn. người ta có câu, giấy rách thì phải giữ lấy lề, nhưng k=ông phạm chí dũng này thì không phải là một con người giốt nát mà lại không biết giữ mình,không biết sống sao cho phải đạo

Reply
avatar
12:30, 14/12/2013 delete

Phạm Chí Dũng là ai thì bây giờ ai ai cũng biết, hắn là một con rận chủ ngu ngốc, là người có học thức nhưng có hành động không bằng kẻ không có học. Chí ít thì người không có học vẫn có lòng yêu nước, làm ăn chính đáng bằng sức lao động của mình, là người sống và làm việc theo pháp luật. Thế còn hắn thì sao là con người có trình độ học vấn, học hàm học vị thế nhưng sao lại đi chống phá nhà nước ta để kiếm những đồng tiển USD bẩn thỉu của bọn đế quốc phản động. Thật đáng cho người ta khinh thường.

Reply
avatar
15:57, 15/12/2013 delete

Cái tên là Chí Dũng rất đẹp và rất có ý nghĩa nó thể hiện sự chí dũng xong toàn. thể hiện ý chí kiên định, không hề nao núng. Ấy thế mà cái tên này lại bị làm xấu đi cái ý nghĩa của nó bởi chính cái tên chủ nhân khoắc lên mình chiếc tên đó. Phạm Chí Dũng từng là Đảng viên, là người có học thức, ấy thế, hắn không kiên định giữ vững lập trường tư tưởng, tha hóa biến chất trở thành kẻ phá hoại đất nước, đi ngược lại hoàn toàn với cái ý nghĩa mà tên gọi của hắn đang mang. Thật la khinh bỉ cho những hành động của hắn. Hắn đáng bị trừng trị trước pháp luật.

Reply
avatar
16:11, 15/12/2013 delete

Ông Phạm Chí Dũng nói:
“Kết quả của cơ chế “lãnh đạo toàn diện” của đảng Cộng sản, mà thực chất là tư tưởng một đảng cố hữu, chính là nguồn cơn sâu xa và nguồn dẫn trực tiếp khiến cho xã hội Việt Nam rơi vào tình trạng không thể khác hơn là thảm cảnh như ngày hôm nay”.
Vậy xin hỏi thảm cảnh như ngày hôm nay là như thế nào??? Khi mà cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Tuy có một số cán bộ còn có sự thoái hóa biến chất, song Đảng ta vẫn kiên định chủ trương thanh lọc những kẻ xấu, thiếu đi ý chí chiến đấu để bảo vệ Đảng. Những kẻ như ông là một trong những kẻ đáng bị thanh loại nhất.

Reply
avatar
15:09, 16/12/2013 delete

Con người của Phạm Chí Dũng này thât là có những phát biểu thật sự là điên cuồng, ảo tưởng vô cùng. Hắn từng nói dưới sự lãnh đạo của Đảng ta nên vậy đất nước ta mới rơi và tình cảnh này. Tình cảnh này là tình cảnh gì, hay là hắn đang nói là tình cảnh mà đất nước ta đang sống trong hòa bình, nhân dân ổn định, cơm no, áo mặc ấm, mọi người tự do, đất nước ta đang phát triển từng bước. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ta nhân dân ta đồng lòng phát triển đất nước. Chính vì dưới sự lãnh đạo của Đảng mà đất nước ta có những bước phát triển này nên hắn đang có gắng chống phá nhà nước ta. Hạ bệ uy tín của Đảng ta, đúng là con rận thối, bán nước bị mọi người khinh bỉ mà thôi Phạm Chí Dũng à.

Reply
avatar
09:32, 17/01/2014 delete

Không thể nào chấp nhận được những việc làm của Phạm Chí Dũng.Ông ta đang tát nước theo mưa mà thôi.Hết Lê Hiếu Đằng giờ lại đến ông ta.Không hiểu ông ấy nghĩ gì mà lại có thể làm cái chuyện đó được.Đảng cộng sản Việt Nam là nơi hội tụ những con người ưu tú,những người có phẩm chất đạo đức và trí tuệ.Vậy nên người ta ai chằng biết được rằng những người như Phạm Chí Dũng chẳng xứng đáng để đứng trong hàng ngũ đó.Đúng là đồ dày mặt.

Reply
avatar
09:39, 17/01/2014 delete

Ông làm gì xứng đáng mà còn bày đặt viết tâm thư ra khỏi Đảng chứ.Đúng là một con người trơ trẽn và dày mặt.Ông và Lê Hiếu Đằng không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng,vậy nên dù ông có viết đơn xin ra hay như thế nào thì ông cũng sẽ bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi,Đừng có mà gây sự chú ý cho người khác như vậy nữa.Người ta sẽ không chú ý mà sẽ ghét ông hơn đấy.Đúng là xấu xa còn khoe khoang.

Reply
avatar
09:04, 18/07/2014 delete

Bản chất của tên Phạm Chí Dũng này thì ai ai cũng biết hắn là một tên bán nước, vô lương tâm bất trung bất, bất tín, bất hiếu có chuyện gì mà hắn không làm được, bản thân là người có học nhưng lại đi hành động không bằng kẻ không có học, là người Việt Nam nhưng con người hám lợi này chỉ vì lợi ích mà đi bán đất nước cùng với lũ phản động Việt tân làm hại nước ta. Đúng là một tên chó sai của lũ phản động.

Reply
avatar
09:04, 18/07/2014 delete

Việt Tân và Phạm Chí Dũng thì lợi ích của chúng đều như nhau mà thôi là nhận những đồng tiền bẩn thỉu của lũ tư sản đế quốc để rồi hoạt động chống phá nhà nước ta. Chúng liên tục có những hoạt động câu kết nhau để kích động biểu tình nhân dân ta biểu tình vào ngày 18.5 tới đây. vì thế Phạm Chí Dũng cũng tham gia để kiếm trác ít tiền mà lũ phản động các thế lực thù địch rót vào mà, sao những con rận bẩn thỉu này lại có thể bỏ qua được vụ kiếm hời này chứ.

Reply
avatar
09:05, 18/07/2014 delete

CÒn gì mà khốn nạn hơn cái hành động của Phạm CHí DŨng và tổ chức Việt tân kia chứ,trong lúc trung quốc đang có những hành động ngang ngược để bành trướng biển đông,cũng như là người dân Việt nam đang muốn thế hiện quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc thì chúng nó lại đi tìm cách lôi kéo kích động người dân chống phá,Bản chất xấu xa bỉ ổi của hắn ta đã bị lộ rõ,chúng ta cần phải tẩy chay hắn và không được tham gia vào những gì mà bọn chúng kêu gọi.

Reply
avatar
09:05, 18/07/2014 delete

Phải xử lí thật nghiêm khắc cái thằng này thì nó mới hết ngang ngược và hành động bán nước nữa.hắn ta cứ tưởng rằng hắn được sự trợ giúp và hậu thuẩn của bọn Việt tân và các tổ chức phản động kia thì hắn thích làm gì thì làm chẳng ai xử lí được hắn sao.ngày tận thế của hắn cũng sắp đến rồi,và lúc đó xem hắn có còn to cái miệng được nữa hay không.đúng là tên bán nước hại dân.

Reply
avatar
09:06, 18/07/2014 delete

cái tên Phạm Chí Dũng,Nguyễn Lân Thắng hay một số nhà rận chủ khác chúng ta đều nghe tên và đều biết được cái âm mưu hoạt động của chúng.vậy nên dù thế nào đi chăng nữa thì cái lời kêu gọi hay là những việc làm của chúng đều sẽ không lừa được người khác đâu.đúng là cái lũ khốn nạn.Chúng nó sẽ phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật thôi.công lí sẽ luôn giành chiến thắng.

Reply
avatar
09:07, 18/07/2014 delete

Phạm chí dũng là đứa con của Việt Tân, nhóm này thì ai cũng biết là một nhóm do những phần tử tàn dư của chế độ tay sai, bù nhìn Việt Nam cộng hòa, khi chế độ đó sụp đổ thì chúng đã chạy sang Mỹ rồi tạo cơ sở hoạt động để về lật đổ Đảng của chúng ta. Hiện nay chúng lại lợi dụng tình hình đất nước rối loạn để phát động những cuộc biểu tình, nhằm chống phá nhà nước ta, thực hiện âm mưu, ý đồ bất chính của chúng

Reply
avatar
09:07, 18/07/2014 delete

Những tên Việt Tân này thật là khốn nạn, trong tình hình cả nước đang hướng về Biển đông, đối phó với giặc tàu thì ở trong nước chúng lại đi kích động công nhân biểu tình, đập phá đánh đập những công nhân người Trung Quốc. Đó là những hành động gây bất lợi cho ta, làm cho Trung Quốc có cái cớ để nói Việt Nam là hung hăng, là thế này thế nọ, rồi đánh đập, đập phá người và tài sản của họ. Như vậy thì chúng lại có cơ hôi để hung hăng rồi.

Reply
avatar
09:07, 18/07/2014 delete

Bộ mặt của Phạm chí dũng và bọn Việt Tân này thì tôi đã biết từ lâu rồi. Lâu nay chúng vẫn cứ núp dưới cái bóng dân chủ, rồi giả vờ kêu gọi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất những hoạt động ấy là âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta. Chúng muốn khôi phục lại chính quyền bù nhìn, tay sai Việt Nam cộng hòa để làm khổ nhân dân ta đây mà. Mọi người cần phải hết sức đề phòng, cảnh giác với chúng, đừng để bị mắc lừa

Reply
avatar
09:08, 18/07/2014 delete

Ngu chưa Phạm Chí Dũng ơi, cuối cùng thì chú em cũng lộ bộ mặt phản bội này rồi, cuối cùng thì chú em cũng làm cái trò hề này để thiên hạ họ bắt được. Ai mà chẳng biết được rằng chú em này vì hám tiền hám lợi mà rời bỏ Đảng, sau một thời gian bỏ Đảng rồi thì tham gia để làm đủ trò nhưng bây giờ thì còn làm được gì nữa chứ. Chỉ có cách là không làm gì thì đi làm văn nô bồi bút cho bọn Việt Tân mà kiếm đôi đồng bạc lẻ thôi.

Reply
avatar
09:08, 18/07/2014 delete

Nếu nhắc đến Việt Tân thì chắc ở Việt Nam này số lượng người biết chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn những người biết thì biết về nó chỉ đơn giản như là một tổ chức khủng bố mà thôi, không ai tin chúng làm gì cả. Tất cả những gì mà chúng làm là mong muốn lợi dụng những sự kiện bất lợi cho Tổ Quốc nhưng lại có lợi cho chúng để hành động. Đó là sự xấu xa, bỉ ổi của chúng. Đúng thật là chỉ có bọn Việt Tân mới nghĩ ra được điều đó.

Reply
avatar
Nặc danh
09:09, 18/07/2014 delete

bản mặt của hắn chúng ta đã biết từ lâu rồi, nhưng có nhiều người vẫn không tin bây h chứng cứ rõ ràng rồi thì ai còn phủ nhận được nữa, nhà nước ta không thể chấp nhận chứa chấp 1 thằng bán nước ta như vậy được, hắn còn mệnh danh là người VN để phát ngôn bậy bạ, đối với những loại người như vậy chúng ta tốt nhất là bịt lỗ tai ko nghe hắn nói nữa, hắn chẳng là cái j hết để chúng ta quan tâm cả

Reply
avatar
09:11, 18/07/2014 delete

Phạm Chí Dũng cũng chỉ là những tên đội nốt tri thức, đội nốt những nhà văn để viết bài bôi nhọ đất nước ta, bôi nhọ những nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia như bao tên rận chủ khác phản bội đất nước để sống một cuộc sống lưu vong xa hoa hơn khi được tài trợ để làm những việc xấu ấy. Một tên đã từng bị cơ quan chức năng của chúng ta bắt và trừng trị vì những hành động bỉ ổi ấy thì chúng ta có cơ gì để tin vào những lời nhăng cuội của hắn chứ. Hắn ta cũng chỉ đang sống trong sự ảo vọng thiên tài mà những kẻ phản động lợi dụng hắn nhất thời mà thôi, hãy tỉnh lại chứ không quá muộn thì không ai có thể cứu hắn ra trong u tối ấy

Reply
avatar
09:11, 18/07/2014 delete

Phạm Chí Dũng cũng chỉ là những tên đội nốt tri thức, đội nốt những nhà văn để viết bài bôi nhọ đất nước ta, bôi nhọ những nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia như bao tên rận chủ khác phản bội đất nước để sống một cuộc sống lưu vong xa hoa hơn khi được tài trợ để làm những việc xấu ấy. Một tên đã từng bị cơ quan chức năng của chúng ta bắt và trừng trị vì những hành động bỉ ổi ấy thì chúng ta có cơ gì để tin vào những lời nhăng cuội của hắn chứ. Hắn ta cũng chỉ đang sống trong sự ảo vọng thiên tài mà những kẻ phản động lợi dụng hắn nhất thời mà thôi, hãy tỉnh lại chứ không quá muộn thì không ai có thể cứu hắn ra trong u tối ấy

Reply
avatar
09:12, 18/07/2014 delete

chúng ta thấy rõ ràng một con người có tí tài đã ra vẻ ta đấy, nới với ông biết chứ việt nam nhiều người tài năng lắm, không phải cứ có tí tài là ra oai đâu, có tài thì nên thể hiện cho người ta biết mình có tài chứ không nên để lộ cái ngu ra thì đáng buồn lắm, ngoài ra ông còn là một con người lấy lòng bọn rận bằng những bài viết magn tính chất phản động như thế là không hay đâu, phải thể hiện chính kiến của mình chứ

Reply
avatar
09:12, 18/07/2014 delete

phạm chí dũng là ai là người tên dũng chuyên viết bài phản động chống phá nhà nước việt nam,được các trang báo nước ngoài như BBC RFA ... tung hồ như một cây viết đại tài có thể vẽ hoa viết bướm,nhưng thực ra chỉ là khác ra những con cóc ghẻ hôi thối,mang ý kiến cá nhân (cá nhân phản ảnh một kẻ chống đảng chống chính quyền) nên lúc nào cũng nghĩ xấu về nhà nước tôn vinh những kẻ như uyên hay kha uy thì cũng là một lũ rận với nhau thôi

Reply
avatar
09:13, 18/07/2014 delete

pham chí dũng đúng là một con bài của bọn rận mà, ông làm rất nhiếu việc nhưng chỉ có chóng đối và lấy lòng của những kẻ rận chủ bên ngoài mà thôi,,,, và như thế chúng ta đã biết đượ cái bộ mặt dơ bẩn của hắn, một tên cuồng. không có tài nhưng thích đú đởn mà thôi, hoàn toàn không có một tác dung nào tốt đẹp hết đâu

Reply
avatar
09:14, 18/07/2014 delete

Phạm chí dũng không xứng đáng là người con của dân tộc Việt, trong khi cả dân tộc đang hướng tình yêu về biển cả thì lại có những con người lợi dụng vụ việc này để thực hiện những mưu đồ xâu của minh. Đất nước có những loại người như thế này cần phải đào thải ngay không để chúng sinh xôi nảy nở hơn nũa.

Reply
avatar
09:15, 18/07/2014 delete

Với những kẻ như Phạm Chí Dũng thì chẳng có gì để nói. Chẳng ai có cảm tình đối với những kẻ chuyên chọc gậy bánh xe, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước. Thật sự bây giờ lũ rận chủ sinh ra như nấm và chúng hoạt động quá mạnh mẽ. Các cơ quan chức năng nếu không cảnh giác sẽ là cơ hội cho bọn chúng phá hoại nền chính trị ổn định của nước ta.

Reply
avatar
09:15, 18/07/2014 delete

Tuy nhiên vì sự thoái hóa cả về tư tưởng lẫn đạo đức mà anh đã bị khai trừ khỏi Đảng. Vậy thì anh còn điều gì có thể nói ở đây. Anh định đại diện cho những kẻ rận chủ đấu tranh nhân quyền những kẻ như Phạm Chí Dũng thì chẳng có gì để nói. Chẳng ai có cảm tình đối với những kẻ chuyên chọc gậy bánh xe, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước.

Reply
avatar
09:16, 18/07/2014 delete

Với những hành động đó của ông Phạm Chí Dũng tôi thấy ông Dũng đang cố tình xuyên tạc chính sách tôn trọng tự do tín ngưỡng của nhà nước chúng ta và cố tình kích động phá vỡ tình đoàn kết đân tộc, đoàn kết lương-giáo.
Với những hành động đó của ông ta tôi đề nghị nhà nước cần xử phạt ông ta về tội chống lại quốc gia dân tộc, chống lại sự ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam ta.

Reply
avatar
09:17, 18/07/2014 delete

sao một người có vẻ hiểu biết như thế lại làm những chuyện sai trái như thể nhỉ? phải chăng óc ngày càng tiêu biến rồi không ý thức được những hành động của bản thân hay sao. Người ta sống cống hiến nhưng Phạm Chí Dũng lại đi ngược chỉ thích xuyên tạc làm sự thật hay đó là cái nghề kiếm cơm của Phạm Chí DŨng vậy đó quá phải là quá vô sỉ với những người như Dũng. Liệu Dũng có còn là con người hay không khi làm những việc đó

Reply
avatar
09:17, 18/07/2014 delete

Ông phạm Chí Dũng là người có học thức đi ra ngoài đãng nhẽ phải hiểu biết mọi chuyện hơn người khác nhưng ngược lại suy nghĩ của ông không bằng đứa con nít có suy nghĩ thật thiển cận.

Reply
avatar
09:19, 18/07/2014 delete

Đúng là cũng có lúc chính chúng là những kẻ lòi cái đuôi cáo xấu xa vì tiền của chúng. Phạm Chí Dũng đã công khai thừa nhận về nguồn tiền từ hải ngoại đã tài trợ cho các hoạt động trong nước làm cho người dân chúng ta một lần nữa khẳng định rõ rằng hắn và đồng bọn là những kẻ chạy theo giặc để mà phá hoại đất nước mà thôi

Reply
avatar
09:20, 18/07/2014 delete

Nếu chúng không làm được việc cho nước ngoài, đặc biệt là Mỹ thì chỉ sau một khoảng thời gian chính chúng sẽ chết đói mà thôi, nước ngoài sẽ không hơi đâu viện trợ những con người ngu dốt to mồm nhưng cái thực chất là chúng đấu tranh cho cái đúng nên không bao giờ thực hiện được

Reply
avatar
09:21, 18/07/2014 delete

các bạn có thể nhận xét một điều đơn giản rằng những thứ tiếng mà bọn RFA BBC nhắm đến đều là những nước trung đông và các nước có nguy cơ bùng phát phong trào dân chủ để lật đổ chính quyền, cái giá trị dân chủ ảo đó thông qua các kênh phá hoại của chúng để phá bĩnh nước ta. không những trả tiền bài viết biểu tình mà còn trả cho những hoạt động lừa phỉnh người dân để họ xuống đường biểu tình. chốt rằng chúng chỉ muốn bòn rút cái quỹ ned đó và phá hoại nền an ninh trật tự nước ta

Reply
avatar
09:21, 18/07/2014 delete

Rốt cục thì cái đuôi của nhóm zân chủ Phạm Chí Dũng cũng lòi ra. Tiền là mục đích của họ chứ không phải đất nước hay dân chủ.

Reply
avatar
09:22, 18/07/2014 delete

Tôi nghĩ các nhà dân chủ trong nước ta cũng sắp chết đói rồi đấy, khi mà uy tín của Việt Tân đã bị hạ thấp, rồi nguồn tiền ủng hộ của cộng đồng hải ngoại cho tổ chức bán nước này cũng giảm đáng kể rồi, giờ chắc các nhà dân chủ nước ta chắc đang tính đường để hoạt động cho những ông chủ mới để có nhiều tiền hơn đây, đúng là rận chủ có khác, khi nào cũng là tiền thôi

Reply
avatar
09:23, 18/07/2014 delete

Bản chất của các nhà dân chủ hoạt động chống phá nước ta là tham lam mà, đối với cái lũ này đồng tiền là được đặt cao trên hết mà, cũng có nhiều chuyện vì ăn chia không đều nên bọn chúng cũng đã căn xé nhau giữ lắm rồi đó, Mà tôi ngĩ bọn này nó cũng sắp hết đất để làm ăn rồi thì phải khi mà bố của bọn chúng Việt Tân cũng đã sắp bị tảy chay ở nước ngoài rồi vì hoạt động không uy tín gì cả rồi

Reply
avatar
09:23, 18/07/2014 delete

Việt Tân đang mất uy tín với các tổ chức hải ngoại rồi, và nguồn tiền tài trợ cho tổ chức này cũng đang bị giảm rồi, cũng đúng thôi khi mà việt tân hoạt động không uy tín và hiệu quả, và tôi nghĩ tin này là tin buồn đối với các nhà rận chủ trong nước ta khi mà nơi cho họ tiền đang khốn khó thế này, đáng đời những kẻ chống phá đất nước, vì tiền mà chúng mày đã chà đạp lên cả nhân cách

Reply
avatar
09:24, 18/07/2014 delete

Theo tôi biết thì rất có thể cái nhóm chẫu chàng, chẫu chuộc mà Phạm Chí Dũng đang lãnh đạo rất có thể là một nhóm tay sai Việt Tân đang ngồi chầu với quan thầy ở Hải ngoại. Sở dĩ tôi tiên đoán như thế này bởi vì nhóm Việt Tân này vốn là một nhóm khủng bố, phản động có tổ chức được các quan thầy bảo trợ nên chúng phải dựng nên rất nhiều tổ chức ở trong nước.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon