Thêm một hình ảnh nữa biểu thị cho một nền hòa bình!

10:35
[Me Lo]- Theo dân trí sau  khi đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, vào 13h ngày 14/12, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và các cộng sự đã tới thăm Nhà thờ Đức Bà và dạo quanh các tuyến đường ở trung tâm thành phố. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu để độc giả ngắm nhìn một số hình ảnh về chuyến thăm Việt Nam của vị Ngoại trưởng Mỹ tới Việt Nam.

                             Ông Kerry an nhiên tản bộ giữa đất Sài thành

Các bạn đừng bất ngờ nhé! Tôi chỉ sợ các bạn bất ngờ bởi hình ảnh mà ông Kerry để lại trong chuyến thăm Việt Nam lần này trái ngược hẳn với hình ảnh của chuyến thăm của các vị nguyên thủ quốc gia  mỗi khi công du. Thay bằng hình ảnh an ninh thắt chặt tới mức ngạt thở, hàng rào, barie trật cứng thì khi ngài Ngoại trưởng Mỹ - ông Kerry bước chân xuống Việt Nam đã đón nhận được một không khí hòa bình với tình hình an ninh được đảm bảo chắc chắn. Một điều đặc biệt rằng tình hình an ninh ấy không phải cần đến hệ thống lá chắn với nhân viên an ninh dày đặc mà nền an ninh ấy lại chính do xã hội tại Việt Nam tự có. Các bạn sẽ sớm thấy được điều đó bởi trong mấy bức ảnh tôi giới thiệu bên dưới, các bạn hiếm khi tìm thấy hình ảnh các nhân viên an ninh ở Việt Nam vây kín quanh ông Kerry đâu.Và sau đây, không để các bạn chò lâu, tôi xin đưa thêm một vài tấm hình về chuyến công du của ngài Kerry tại Việt Nam:

               Ông Kerry tản bộ tới phòng họp báo tại tòa nhà Daimond Plaza
Ngài Ngoại trưởng Mỹ thật quá đỗi thân thiện, ông cũng dung dị đến khiêm nhường, ông thích được đi bộ ngang qua các tuyến phố ở Việt Nam:Đến 16h20, Ngài Ngoại trưởng Mỹ cùng đoàn tháp tùng ông tục đi bộ về hướng khách sạn gần đó để nghỉ ngơi. Trong lúc đi bộ ông luôn luôn vẫy tay chào người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ sau sự kiện ngài thủ tướng Australia tập thể dục giữa lòng thủ đô Hà Nội. Thì  vào những ngày cuối cùng của năm 2013 thì ngài Ngoại trưởng Mỹ - ông Kerry đã có chuyến công du tới Việt Nam. Trong chuyến đi này ông đã để lại rất nhiều hình ảnh rất đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người dân  Việt Nam. Chuyến công du của vị Ngoại trưởng Mỹ - ông Kerry đã phản ánh tình hình nội tại xã hội Việt Nam, đó là một xã hội hòa bình, ổn định. Điều quan trọnglà chúng ta đã để lại trong lòng vị Ngoại trưởng Mỹ và đoàn người tháp tùng ông đi biết rằng ở Việt Nam luôn có hòa bình, chứ không hề bất ổn như lời đồn đại, xuyên tạc của các thế lực phản động. Một lần nữa chúng tôi hoan nghênh những hình ảnh đạp mà ông Kerry để lại trong lòng người dân Việt Nam. Mong rằng quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia ngày càng bền vững. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
14:34, 16/12/2013 delete

Đất nước việt nam chúng ta luôn được đánh giá là một trong những nước có sự hòa bình và ổn định bậc nhất trên thế giới.Có được điều này chính là nhờ vào sự cố gắng của toàn Đảng và toàn dân ta.Làm gì có nước nào mà các vị lãnh đạo cấp cao của nước khác đến lại có thể tự do đi tập thể dục quanh bờ hồ như vậy.Và trên đây là hình ảnh ngoại trưởng Mỹ đang tung tăng đi bộ ở giữa đường phố.Đây chính là bằng chứng cho sự hòa bình của việt nam.Tự hào về đất nước việt nam quá.

Reply
avatar
14:37, 16/12/2013 delete

Chỉ cần nhìn hình ảnh thủ tướng Úc tập thể dúc buổi sáng quanh hồ gươm đã chứng tỏ được sự ổn định, văn minh của Việt Nam.Việt Nam luôn có nền an ninh thắt chặt, mà không cần phải có sự bao vây bảo vệ của cảnh vệ. Vì nền an ninh Việt Nam là nền an ninh toàn dân, vì thế thể hiện được sự ổn đinh trong xã hội Việt Nam, và mới đây là cuộc tản bộ của ngoại trưởng Mỹ cũng lại càng chứng tỏ được sự ổn định về an ninh của Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, là minh chứng cho tính ưu việt của Xã hội chủ nghĩa ở Việt nam.

Reply
avatar
15:31, 16/12/2013 delete

ở những đất nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp hay kể cả Trung Quốc, bất kì cán bộ lãnh đạo nào của nước nhà hay của nước khác tới thăm đều phải có những lực lượng bảo vệ đặc biệt, rồi công tác chuẩn bị nhiều lắm! thế nhưng hãy nhìn vào nước Việt Nam mà xem, trước đây là ngoại trưởng Singapore đi tập thể dục quanh bờ hồ, còn bây giờ là hình ảnh ngoại trưởng Mỹ Kerry đi bộ trên đường phố! hãy tự hào vì đó là nước Việt Nam thân yêu của chúng ta- hòa bình và ổn định!

Reply
avatar
16:07, 16/12/2013 delete

nước Việt Nam chúng ta là một nước nhỏ nhưng chúng ta luôn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, không chỉ là những người cán bộ, những quan chức cấp cao mà còn cho cả người dân nữa! nền an ninh trật tự vững mạnh có lẽ là một điểm mạnh của đất nước ta! Có lẽ đất nước trong thời gian tới sẽ là một điểm đến lí tưởng cho những cuộc họp, hội nghị cấp cao giữa các nước! đất nước chúng ta sẽ hòa bình, ổn định và phát triển!

Reply
avatar
22:12, 16/12/2013 delete

Hình ảnh ngài Ngoại trưởng Mỹ - ông Kerry đi bộ quanh các tuyến phố ở thành phố hồ chí minh ở việt nam mà không cần đến sự bảo vệ vây quanh dày đặc của nhân viên an ninh đã cho thấy rằng ở Việt Nam có một môi trường hòa bình ổn định không có những vụ khủng bố, bạo loạn như ở các nước khác. Hình ảnh của ngài Ngoại trưởng Mỹ - ông Kerry đi bộ như vậy đã tạo cho bạn bè thế giới một hình ảnh Việt Nam đầy thân thiện và đẹp đẽ.

Reply
avatar
22:41, 16/12/2013 delete

Một hình ảnh thật đẹp , thật thân thiện. Nó đã để lại trong mỗi người khách nước ngoài tới Việt Nam một hình ảnh Việt Nam đầy mếm khách, thân thiện, hòa bình và ổn định. Nền an ninh ở Việt nam luôn luôn ổn định. Đó đều do sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và nhà nước ta. Thật tuyệt vời khi ta được sống trong một đất nước như vậy.

Reply
avatar
IT
15:56, 17/12/2013 delete

Đúng là những hình ảnh có lẽ là chỉ có tại Việt Nam chúng ta mà thôi , ngoại trưởng Mỹ đi bộ an nhiên giữa đường phố Việt Nam , tôi nghĩ là chẳng có nhiều nước có thể mang lại những hình ảnh như thế này đâu mà , đây quả thực là những hình ảnh đẹp và vô cùng có ý nghĩa!!! thích gớm

Reply
avatar
16:12, 17/12/2013 delete

Có lẽ là những hình ảnh này sẽ để lại những dấu ấn vô cùng sâu sắc và ấn tượng về người dân Việt Nam chúng ta , một dân tộc yêu hòa bình , có một nền chính trị hòa bình , ổn định , qua đó cũng quảng bá thêm những hình ảnh tốt đẹp về dân tộc Việt Nam chúng ta với bạn bè trên toàn thế giới!

Reply
avatar
16:30, 17/12/2013 delete

Đây là những hình ảnh thật đẹp về tinh thần yêu chuộng hòa bình của nhân dân Việt Nam , có lẽ là trên thế giới có rất it nước mà ngoại trưởng Mỹ có thể đi bộ tự do dưới đường phố mà không cần có sự đảm bảo an toàn của các cơ quan an ninh , qua đó càng thể hiện được sự ổn định , hòa bình , phát triển cua Việt Nam

Reply
avatar
19:41, 17/12/2013 delete

Không có nơi đâu tươi đẹp như mảnh đất Việt Nam mến yêu của chúng ta. Chẳng cần phải nâng cao bảo vệ ngày đêm, những vị lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới vẫn ngang nhiên đi dạo giữa đường phố của Việt Nam. Điều này chứng tỏ Việt Nam thật xứng đáng là một đất nước thanh bình, không có bạo loạn, dân tộc Việt Nam thật là mến khách, con người Việt Nam thật khiến bạn bè thế giới nể phục

Reply
avatar
2 S
19:44, 17/12/2013 delete

Hình ảnh các vị lãnh đạo thản nhiên đi giữa đường phố Hà Nội là một minh chứng cho tình hình chính trị rất bình ổn ở Việt Nam hiện nay. Các thế lực thù địch cứ ra sức nói xấu Đảng, nói xấu chế độ nhưng dù có tốn công, tốn sức thế nào thì thực tế vẫn là thực tế. Năng lực lãnh đạo và giữ gìn an ninh trật tự của Việt Nam đang khiến cho cả thế giới phải ngả mũ kính phục. Đúng là không nơi đâu như Việt Nam này.

Reply
avatar
19:47, 17/12/2013 delete

Hẳn là chúng ta sẽ không bao giờ thấy được hình ảnh những vị lãnh đạo cấp cao, những nhà nguyên thủ quốc gia đi thản nhiên ở nước Mỹ, vậy mà ở Việt Nam chúng ta lại có thể thấy được một hình ảnh đáng kinh ngạc là một đoàn nguyên thủ quốc gia có thể bình thản dạo bước quanh khắp đường phố Hà Nội. Chẳng cẩn phải có nhiều người bảo vệ vây quanh, cũng không cần có những trang thiết bị bảo vệ tối ưu

Reply
avatar
19:51, 17/12/2013 delete

Việt Nam chúng ta đang khiến cho cả thế giới ngưỡng mộ vì những hình ảnh đẹp về sự bình yên của đất nước mình. Chẳng có một nơi nào trên thế giới những vị lãnh đạo cấp cao có thể bước đi trên những con phố một cách tự nhiên, không hề lo sợ bất cứ điều gì như ở Việt Nam. Con người Việt Nam là một minh chứng cho chế độ bình yên của mảnh đất nước này, những con người ở nơi đây thật quá tốt đẹp

Reply
avatar
19:54, 17/12/2013 delete

Mấy nước hay bị khủng bố trên thế giới uy hiếp chắc phải tròn xoe mắt mà nhìn Việt Nam mất. Chỉ là một quốc gia nhỏ bé, vậy mà nền an ninh quốc phòng ở Việt Nam có thể khiến cho những nền an ninh quốc phòng hùng mạnh nhất thế giới ngả mũ kính phục. Thật là kỳ lạ, chẳng có nơi nào mà những nhà lãnh đạo có thể tự do không chút do dự đi lại ngoài đường phố như ở Việt Nam, đố bạn tìm được đấy

Reply
avatar
19:56, 17/12/2013 delete

Nếu như ở Hoa Kỳ thì chắc những vị lãnh đạo này sẽ chui ngay vào những chiếc xe ô tô chống đạn, hoặc tuyển lựa cho mình những vệ sĩ đắc lực nhất để phòng chống việc khủng bố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng mà ở Việt Nam không cần có những việc làm xa xỉ ấy, nền an ninh quốc phòng ở Việt Nam là cả một dấu hỏi to đùng với những cái đầu lãnh đạo siêu việt trên thế giới. Tại sao lại có một đất nước như Việt Nam?

Reply
avatar
19:59, 17/12/2013 delete

Cảnh tượng này sẽ khiến báo chí và bạn bè quốc tế hết lòng ca ngợi Việt Nam. Một quốc gia nhỏ bé, lúc nào cũng đảm bảo tốt nền an ninh chính trị, chưa bao giờ xảy ra những cuộc bạo động ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự - xã hội. Việt Nam khiến cả thế giới tỏ lòng ngưỡng mộ với sự bình yên vốn có của mình. Chẳng có ai đến với Việt Nam mà lòng thấp thỏm, lo sợ mình sẽ bị khủng bố bao giờ

Reply
avatar
20:01, 17/12/2013 delete

Đúng là không có nơi đâu tươi đẹp như mảnh đất Việt Nam này. Chắc bọn chấy rận sẽ chẳng bao giờ có thể tìm được cớ nói về hình tượng đẹp đẽ của chúng ta đâu bởi lẽ trong mắt bạn bè thế giới Việt Nam đã làm được một điều phi thường. Một đất nước bình yên, không bao giờ bị bạo động, khủng bố; một đất nước giàu lòng mến khách luôn luôn chào đón những người bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Reply
avatar
20:05, 17/12/2013 delete

Bọn phản động mà nhìn thấy cảnh tượng này chắc lại cả đêm mất ăn mất ngủ tìm cớ nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước chúng ta cho xem. Bọn chúng thực sự là những kẻ lợi dụng chuyên bịa đặt chuyện sai sự thật để thực hiện âm mưu của mình. Chúng đâu biết rằng những nhà lãnh đạo của chúng ta có đủ trí thông minh vạch trần những âm mưu đó, chính sự bình yên của đất nước này là minh chứng cho sự thất bại của bọn chúng đó thôi

Reply
avatar
20:09, 17/12/2013 delete

Việt Nam đang khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng vì những hình ảnh đầy kinh ngạc này. Một đất nước nhỏ bé không hề hùng mạnh về an ninh quốc phòng nhưng khắp nơi nơi trên mảnh đất Việt Nam này không bao giờ có sự bạo loạn đến mức độ gây nguy hại đến tình hình chính trị, an ninh quốc gia bao giờ. Chính vì sự tuyệt đối bình yên đấy mà những vị lãnh đạo mới có thể tận dụng hít thở bầu không khí nơi này

Reply
avatar
07:27, 18/12/2013 delete

Một hình ảnh thật rõ ràng thể hiện cho nền hòa bình ở Việt Nam. Đó là những minh chứng rõ ràng để quản bá tới thế giới về 1 nền hòa bình mà từ trước tới nay các thế lực thù địch đều xuyên tạc, nói xấu. có lẽ rằng bản thân ông Kerry cũng cảm nhận được điều đó, chẳng qua là ông ấy có nói ra sự thật hay không thôi!

Reply
avatar
07:30, 18/12/2013 delete

Có lẽ rằng đây là một hình nảh chỉ có thể xuất hiện ở Việt Nam. Chúng ta tự hào về nèn hòa bình mà chúng ta dang có. Sự thật này đã minh chúng 1 điều rằng lời mà các thế lực thù địch nói ra toàn lời gian xảo, dối trá mà thôi.

Reply
avatar
07:55, 18/12/2013 delete

Chúng tôi phải nói lời cảm ơn ông đã giúp quảng bá về nền hòa bình ở đất nước Việt! Bản than ông Kerry sẽ phải thừa nhận về điều này thôi! Thật đáng xấu hổ cho những kẻ nói dối nhu ư mấy tên phản động!

Reply
avatar
15:12, 18/12/2013 delete

Có lẽ hình ảnh các nhà lãnh đạo của các quốc gia mà đi dạo phố trên đường, trên công viên như người dân bình thường, thân thiện chắc chỉ Việt Nam mới có. hình ảnh ngoại trưởng Mỹ đây lại là một minh chứng rõ ràng nữa. Điều này thể hiện sự ổn định trên tất cả mọi mặt của Việt Nam là điều vô cùng tuyệt vời.Chính trị ổn định, kinh tế từng bước tăng trưởng, an ninh được đảm bảo. Đây là minh chứng cho nhân quyền ở Việt Nam, minh chứng cho quyền tự do ở Việt Nam mà không nước nào trên thế giới có thể có được ngoại trừ Việt Nam.

Reply
avatar
17:58, 19/12/2013 delete

Sự kiện ngoại trưởng Mỹ John Kerry tới thăm Việt Nam trong chuyến công du ngoại giao với rất nhiều hình ảnh đẹp, bình dị của ông không chỉ cho thấy sự giản dị trong đức tính của ông mà còn thể hiện một sự văn minh, một dân tộc hòa bình có tiếng mà ông có thể đi thăm những người dân nghèo khó ở những nơi nông thôn hẻo lánh, ông có thể tới thăm Nhà thờ Đức Bà và dạo quanh các tuyến đường ở trung tâm thành phố mà không cần lo lắng tới an ninh, an nguy cho chính mình. Điều đó thể hiện nước ta đang chiếm được cảm tình với các quốc gia về sự hòa bình, độc lập này

Reply
avatar
23:47, 19/12/2013 delete

ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã từng tham chiến ở Việt Nam và ông cũng là người tích cực phản đối chiến tranh Việt Nam vì vậy lần thăm này chứng tỏ cho thấy ông đã hoàn toàn tin tưởng đúng đắn vào một nên hòa bình Việt Nam. hiếm thấy ở một quốc gia nào mà con người có thể vô tư thoải mái như ở Việt Nam. không ai phải lo bất ổn an ninh chính trị mọi người an tâm đi làm đi học, trẻ em an tâm vui đùa đó là minh chứng cho một nên hòa bình mà xã hội chủ nghĩa đem lại. và những hình ảnh hết sức đẹp cùa ngoại trưởng Mỹ John Kerry khi đến thăm Việt Nam càng củng cố thêm điều đó

Reply
avatar
00:14, 28/12/2013 delete

Người dân Việt Nam luôn là như vậy, rất thân thiện và hiếu khách. Ai đến Việt Nam đều sẽ ấn tượng về một đất nước chuộng hòa bình, con người chân chất, thiên nhiên trù phú... tôi luôn tự hào về điều đó, tự hòa là một người Việt Nam, được sống trong hòa bình tự do và nhiều hơn thế nữa

Reply
avatar
16:35, 30/12/2013 delete

Đến Việt Nam chúng tôi thì ông mới hiểu rằng chúng tôi là con người hiếu khách như thế nào , bỏ qua những hình ảnh xấu trước kia . Chúng tôi đón tiếp ông với một không khí rất thân thiện , ông có thể đi bất cứ đâu , làm những việc của một người bình thường mà không phải lo sợ khủng bố như ở trên đất nước ông , đất nước mà lúc nào cũng tự hào rằng họ có tự do , dân chủ .

Reply
avatar
13:15, 04/09/2014 delete

ơ, sao họ biểu tình nhẹ nhàng thế :D không hùng hổ như mấy anh chị rận chủ nhà mình! Nhưng thực sự thì Việt Nam không có tính toán chuyện trước kia đâu. Quá khứ đã là quá khứ rồi, làm gì bây giờ cũng chẳng thế nào thay đổi được đâu! Thay vào đó là sự hiếu khách của một dân tộc nhỏ bé kiên cường. Chúng ta tự hào vì điều đó

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon