Vẫn là một chiêu trò cũ!

15:55
[Mực Tàu]- Mới đây, có thông tin rằng 47 dân biểu Mỹ đã ký vào một lá thư thúc giục Ngoại trưởng John Kerry khuyến khích chính phủ Việt Nam cải thiện hồ sơ nhân quyền trong chuyến công du của ông tới Việt Nam bắt đầu từ ngày 15/12. Chẳng hiểu cớ tại làm sao mà 47 dân biểu Mỹ lại làm như vậy. Sự kiện Việt Nam là thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu ủng hộ cao đã đủ bằng chứng về những nỗ lực của Việt Nam trong việc đấu tranh bảo vệ quyền con người. Chẳng hiểu sao lại có sự sáng tạo ra cái gọi là “khuyến khích… cải thiện hồ sơ nhân quyền”. Thường thì khi nói đến cải thiện thì người ta đề cập trực tiếp tới điều gì đó làm chưa tốt, chưa đúng mục đích. Ấy vậy mà có những kẻ vô cùng thiểu năng trí tuệ đi dùng cái thứ thuật ngữ ấy để xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia mà quyền con người luôn luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Một vấn đề quan ngại về sự thật mà 47 vị dân biểu trình lên ngài Ngoại trưởng Mỹ - John Kerry.

Các dân biểu Mỹ bày tỏ: "quan ngại sâu sắc về việc tăng cường quan hệ với chính phủ nước này". Không hiểu chúng nói ra điều này có ý nghĩa là gì, hàm ý ra sao. Bởi trong thời buổi mà toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ mạnh thì vấn đề hợp tác thương mại, tăng cường mối quan hệ đối ngoại là vấn đề tất yếu.

47 dân biểu Mỹ nói rằng: "Việt tăng thêm bất cứ mối quan hệ kinh tế nào, đặc biệt là thỏa thuận thương mại, cần phải tùy thuộc vào điều kiện nhân quyền tại Việt Nam". Tại sao chúng lại trắng trợn một cách quá thể như thế! Việc tăng cường mối quan hệ hợp tác về kinh tế là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi nước, phụ thuộc vào thì trường. Đằng này chúng lại nói là các thỏa thuận thương mại lại phải phụ thuộc vào điều kiện nhân quyền. Đây là cái sai lầm của 47 kẻ ngu dốt, đã ngu dốt lại đi làm cái việc mà chắc chắn cũng bị vị Ngoại trưởng của nước Mỹ - John Kerry phủ nhận hoàn toàn. Nhưng xin nói với 47 dân biểu Mỹ có lá đơn đề trình ngài Ngoại trưởng của nước Mỹ xa xôi rằng nếu căn cứ vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam thì các sợ nước Mỹ sẽ tốn rất nhiều tiền để đầu tư vào lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam. Bởi đơn giản tình hình nhân quyền của Việt Nam quá tốt, các quyền và nhu cầu chính đáng của người dân luôn luôn được tạo điều kiện để đáp ứng kịp thời. Tôi xin trình bày như vậy để các vị dân biểu có đơn gửi Ngoại trưởng John Kerry hiểu cho thật tường tận không thì kẻo lại “hiểu nhầm” theo cái kiểu “ếch ngồi đáy giếng”. Nếu các ngài mà không hiểu nhiều về ca dao, tục ngữ của dân tộc Việt Nam thì mời cứ lên hỏi cụ Google nhé! Tôi biết bên nước Mỹ giỏi món này!   

Tôi hỏi khí không phải là 47 vị dân biểu Mỹ quá đỗi nhàn dỗi sinh nông nổi hay không mà lá thư các ngài gửi ngài John Kerry lại trích dẫn báo cáo gần đây của các tổ chức nhân quyền như Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) và của tổ chức Human Rights Watch năm 2013 nhắc tới hồ sơ nhân quyền của Việt Nam "nói chung vẫn trong tình trạng yếu kém và thực trạng nhân quyền tiếp tục tồi tệ đi”. Nếu 47 sống ở bên nước Mỹ đó mà không có Internet thì cũng phải xem tivi chứ! Nếu sự thực về tình hình nhân quyền tại Việt Nam như các ngài trình bày trong đệ đơn giửi Ngoại trưởng của các vị thì làm sao đất nước chúng tôi lại được bầu làm thành viên của Hội đồng Nhân quyền.

47 vị dân biểu Mỹ nói:"Chúng tôi mạnh mẽ thúc giục ngài hãy đặt nhân quyền lên trước hết trong chuyến viếng thăm Việt Nam của ngài. Bất chấp những nỗ lực của chính phủ Việt Nam thể hiện mình là một đối tác thương mại mẫu mực, đây là một chính thể độc tài dùng các luật lệ hà khắc và chế độ độc đảng để trấn áp công dân của mình," thư đề nghị viết”.

Thật chẳng ra làm sao cả! Một vị Ngoại trưởng của một nước hùng cường như nước Mỹ mà các vị lại đưa ra kiến nghị như vậy. Việc quan tâm và theo dõi tình hình nhân quyền là của các tổ chức có trách nhiệm liên quan. Thế mà 47 vị dân biểu Mỹ lại đề nghị ngài John Kerry làm điều này trên tất cả. Xin thưa với 47 vị dân biểu rằng các vị làm như vậy là bảo ông John Kerry đang đi quá xa so với mực đích chuyến thăm của ngài Ngoại trưởng nước Mỹ rồi. Và Việt Nam chúng tôi luôn luôn thể hiện là một người bạn, là đối tác tin cậy của các quốc gia trên thế giới, xin thưa 47 vị dân biểu Mỹ rằng đất nước Việt Nam luôn là như thế, luôn thân thiện và hòa bình.

Một điều tôi xin hỏi 47 vị dân biểu Mỹ rằng: nguyên cớ đâu mà các ông lại nói: "hồ sơ nhân quyền của Việt Nam đi ngược lại các giá trị của nước Mỹ". Nước Mỹ các ông luôn thể hiện mình là tự do, dân chủ. Mà điều đó ở nước chúng tôi thì tự do, dân chủ luôn luôn được đảm bảo thực hiện tốt. Các ông mà nói như thế thì khác nào bảo tình hình về nhân quyền ở tại nước Mỹ đối lập hoàn toàn với Việt Nam. Tôi chỉ khuyên 47 ông dân biểu gì đó đừng có ba hoa nữa, các ông ba hoa thành ra nói sai. Điều này đang làm cho các ông bày tỏ về bản chất vốn thuộc về các ông. Người đời có câu: “tốt đẹp thì phô ra, xấu xa thì đậy lại”. Dường như 47 vị dân biểu Mỹ muốn phơi cái tốt đẹp của người khác và phơi bày luôn cả cái xấu xa của mình!

Sau sự kiện 47 vị dân biểu Mỹ đệ trình đơn lên Ngoại trưởng Mỹ - John Kerry đã hé mở cho chúng ta thấy được một âm mưu của các thế lực thù địch chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Các thế lực thù địch lại lợi dụng áp đặt các vấn đề kinh tế để gây áp lực về tình hình nhân quyền, chúng muốn Việt Nam thả tự do cho kẻ mà chúng gọi là tù nhân lương tâm. Đây là những người mà các thế lực hắc ám đang hướng vào, nhưng đối với Việt Nam thì cái thứ gọi là tù nhân lương tâm toàn là kẻ phản bội lại quốc gia, đi ngược lại với dân tộc. Chúng là những kẻ chuyên phá hoại làm cho tình hình tốt trở lên tồi tệ đi. Do vậy, những công dân tốt của nước Việt Nam cần phải nhận ra âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch. Đồng thời, luôn phải đặt xã hội dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
20:11, 13/12/2013 delete

Thực tế thì sự việc này là một sự việc hết sức đáng buồn, bởi các vị dân biểu Mỹ đã có những cái nhìn rất thiển cận về tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt Nam, các vị này đã có tư tưởng chống Việt Nam ăn sâu vào trong máu rồi hay sao mà lại cứ mở miệng ra là Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, trong khi đó đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất và tinh thần, cao hơn nữa là về cả những mặt như tự do thông tin, các vấn đề hiểu về xã hội và thế giới...

Reply
avatar
21:08, 13/12/2013 delete

Nước Mỹ luôn thể hiện mình là tự do, dân chủ, luôn tự vỗ ngực xưng rằng ta đây là hình mẫu dân chủ nhưng trong khi đó dân chủ và nhân quyền ở Mỹ chỉ là trên loa và trên giấy, người dân chắc gì đã được đảm bảo quyền tự do dân chủ như ở Việt Nam.Chính phủ Mỹ đâu hiểu được rằng ở Việt Nam thì tự do, dân chủ luôn luôn được đảm bảo thực hiện tốt. Mấy ông nghị sĩ mà nói như thế thì khác nào bảo tình hình về nhân quyền ở tại nước Mỹ đối lập hoàn toàn với Việt Nam. Như thế là đang nói láo mà thôi, mỗi nước có một chỉ tiêu về dân chủ nhân quyền phù hợp với điều kiện chính trị, kinh tế xã hội của nước đó chứ. Làm sao có thể luyên thuyên như vậy được.

Reply
avatar
21:31, 13/12/2013 delete

Tôi cũng đồng ý với tác giả rằng đây là một chiêu trò cũ mà thôi, các vị nghị sỹ Mỹ vẫn chỉ là những người chưa đến Việt Nam bao giờ. Các vị nên thúc giục chính phủ Mỹ xử lý Oanatamo đi đã rồi lại nói. Một đất nước mà lúc nào cũng tự cho là nhân quyền nhất thế giới, đòi được quyền đi phán xét tình hình nhân quyền nước khác. Đúng là trên thế giới này quá lắm trò.Tình hình nhân quyền của chính nước Mỹ còn tồn tại quá nhiều vấn đề bức xúc, tồn tại nhiều bất công xã hội. Tại nước Mỹ nhân quyền còn chẳng được đảm bảo mà lại đòi đi nói về dân chủ nhân quyền Việt Nam. Sao các vị này không nhìn vào cái sự kiện Việt Nam đã trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp Quốc. Đúng là ngậm máu phun người.

Reply
avatar
21:37, 13/12/2013 delete

Thứ nhất với quyền là một ngoại trưởng Mỹ thì chẳng có cái nghĩa gì lại can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam cả, cái này được quy định rõ ở luật pháp quốc tế. Thứ 2, VIệt Nam thời gian qua đã được cả cộng đồng thế giới tán thành và công nhận đất nước đảm bảo nhân quyền bậc nhất thế giới với số phiếu ủng hộ cao nhất, chỉ có 47 người không là gì so với hơn 7 tỉ người cả

Reply
avatar
21:40, 13/12/2013 delete

Tốt nhất là đừng nghe những gì bọn Mỹ nói, đừng tin theo chúng làm gì cả. Nước Mỹ quá giả dối trong những lời nói của mình. Các thượng nghị sĩ cũng vậy, tất cả chỉ là giả dối. Nói được mà không hành động được thì có xứng đáng với một nước lớn không? Mỹ chỉ lợi dụng vị thế nước lớn để áp đặt nhân quyền dân chủ đối với những đất nước như Việt Nam mà thôi, chứ tình hình dân chủ nhân quyền của Mỹ cũng bê bối lắm chứ có tốt đẹp gì đâu. Đúng là lắm chuyện mà thôi.

Reply
avatar
21:50, 13/12/2013 delete

Mỹ luôn luôn lấy vấn đề nhân quyền ra để áp đặt các nước khác nhỏ bé hơn chẳng hạn như Việt Nam và bắt các nước này đi theo con đường của Mỹ là sao, chẳng phải là rất vô lý à. Sao Mỹ không làm tốt vấn đề dân chủ nhân quyền của Mỹ đi đã? Như vậy các nước khác có thể không bao giờ phục mà chỉ bị Mỹ ràng buộc, ép buộc mà thôi. Mới đây nhất là chuyện nước Mỹ nghe lén điện thoại đang làm dư luận và các nước khác hết sức phẫn nộ, thử hỏi như vậy thì nước Mỹ đã tôn trọng quyền con người hay chưa? Chắc chắn là Mỹ đang chơi trò bịp bợm, nghe lén điện thoại không những của người dân Mỹ mà còn của cả người dân các nước khác.

Reply
avatar
Nặc danh
22:04, 13/12/2013 delete

Trong vấn đề nhân quyền thì Mỹ quả là đất nước giả dối và bịp bợm, lừa đảo. Các chính khách Mỹ luôn lu loa rằng Mỹ là đất nước của tự do, nhân quyền luôn được đảm bảo, Mỹ luôn cho mình là thiên đường của tự do. Thế nhưng Mỹ lại bí mật thực hiện các hành động như theo dõi, nghe lén, và thậm chí còn nghe lén cả các cuộc gọi trên toàn thế giới, cả của nguyên thủ các nước khác. Vậy nên 47 vị nghị sỹ kia lên tiếng thì cũng chẳng có cái ý nghĩa gì cả, ai tin các vị bây giờ nữa đây. Chỉ là trò hề mà thôi.

Reply
avatar
10:36, 14/12/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
10:40, 14/12/2013 delete

Thực sự 47 dân biểu Mỹ này có hiểu gì về vấn đề dân chủ nhân quyền của ở Việt Nam chúng ta đâu, mà lại dám hống hách đưa ra những luận điệu sai trái, vô căn cứ như vậy chứ. Xin thưa với các vị rằng nhân quyền ở nước chúng tôi luôn được Đảng , NHà nước quan tâm , đảm bảo, mà minh chứng rõ ràng nhất là Việt Nam tôi đã trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Đó là một thành công lớn của đất nước tôi và nó cũng khẳng định sự tin tưởng của bạn bè trên thế giới đối với Việt Nam về vấn đề nhân quyền luôn được bảo vệ tốt!

Reply
avatar
10:49, 14/12/2013 delete

Phải công nhận một điều bọn này lắm chiêu nhiều trò thật. MỘt sự thật hiển nhiên như thế vậy mà bọn chúng còn giả vờ không hiểu, tuyên truyền sai sự thật nhằm thực hiện những âm mưu chính trị của mình. THực tế cho thấy vấn đề dân chủ nhân quyền ở VIệt Nam luôn được xem xét, bảo vệ một cách nghiêm túc, không hề có như những gì mà các thế lực thù địch xuyên tạc về VIệt Nam. Tôi không hiểu nổi 47 vị dân đại biểu này là ai, nhưng chắc chắn rằng họ đã đi sai hướng, nhận định một cách chủ quan mơ hồ về nước tôi. Các vị hãy xem lại mình đi, liệu nước Mỹ có xứng đáng nói về vấn đề nhân quyền hay không đã sau những bê bối lớn vừa qua!

Reply
avatar
10:58, 14/12/2013 delete

Việt Nam ta gia nhập, trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên HỢp Quốc chẳng phải đã chứng minh một cách rõ ràng nhất về vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam rồi hay sao, các vị còn muốn như thế nao nữa đây. Dân chue nhân quyền hình như là vấn đề mà nước MỸ luôn muốn xoi mói vào đất nước ta, chúng làm vậy để làm gì nhỉ? Câu trả lời đó chính là nhằm lợi dụng vấn đề này để chống phá, can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta. Vì vậy chúng ta không được lơ là cảnh giác với nhứng hanh động của chúng!

Reply
avatar
12:14, 14/12/2013 delete

Đúng không hiểu mấy gã dân biểu Mỹ này là thứ gì không biết nữa, chắc có lẽ chúng chỉ là những con rối lập ra để bù nhìn mà thôi. Thật không ngờ những con người này lại có cái nhìn thiện cận về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam như thế được khi mà cả thế giới quốc gia nào cũng phải công nhận. Chẳng qua đây là âm mưu thâm độc của bọn này hùa theo bọn phản động để gây ra những tình huống chống phá nhà nước ta đây mà, gì mà tù nhân lương tâm toàn những kẻ phản quốc, con chó săn cho bọn phản động đế quốc mà thôi. Thật là buồn cười cho những tên dân biểu Mỹ này.

Reply
avatar
14:16, 14/12/2013 delete

Những người tham gia kí vào vấn đề đó đều là những con người có tầm nhìn thấp kém và không có tính xây dựng một xã hội một thế giới ngày càng tốt hơn. Những con người đó chỉ vì những đồng tiền mà có thể đi kí vào những tờ giấy để làm tổn hại đến nước khác. Những con người đó có biết vấn đề nhân quyền và dân quyền ở Việt Nam như thế nào không mà đi kí này kí nọ.

Reply
avatar
14:31, 14/12/2013 delete

Chắc những tên rận chủ chúng mày đa cố kêu gào những câu cuối cùng khi chúng mày bị đá đít ah. Tưởng chúng mày như thế nào nhưng chúng mày chỉ có những chiêu trò cũ rích của mình thực hiện đi thực hiện lại để kích động mọi người dân Việt Nam tham gia biểu tình thật là khó hiểu. Chúng mày hãy về vườn đi.

Reply
avatar
14:56, 14/12/2013 delete

Mấy người công dân nước mỹ hãy nhìn lại vấn đề nhân quyền và dân quyền của nước mình xem rồi hãy đi nói nước khác. Đất nước mỹ thực hiện dân quyền và nhân quyền còn thua kém xa Việt Nam. Ở Việt Nam không có nạn xảy ra khủng bố hay những vụ xả súng ngay giữa đường khiến những người dân lương thiện ở đó bị chết oan như vậy mới gọi là nhân quyền và dân quyền hay sao thật là khó hểu.

Reply
avatar
15:05, 14/12/2013 delete

Thử hỏi vấn đề nhân quyền ở nước mỹ đã thực hiện được đầy đủ chưa. Các quyền không thể tước bỏ bao gồm quyền được sống, quyền tự, quyền mưu cầu hạnh phúc và quyền được bảo vệ bình đẳng trước pháp luật. Theo tôi được biết qua các tờ báo chính thống thì không có một ngày nào ở nước mĩ mà không xảy ra những vụ đánh bom khủng bố hay vì bức xúc có thể cấm súng sát hại những người vô tội.

Reply
avatar
17:22, 14/12/2013 delete

số lượng các dân biểu Mỹ kia có biết được một điều quan ngại từ chính phủ Việt Nam, người dân Việt Nam không cần tới những ý tưởng nhân quyền mà Người Mỹ đã và đang chuẩn bị đưa sang Việt Nam, chúng ta cần ghi nhận những giá trị hay tinh thần về nhân quyền của những dân biểu mỹ đã quan tâm đến Việt Nam. những việc làm của họ hướng đến những đất nước như Iraq, ai cập gừi lên chính phủ Mỹ những hành động để giúp người dân ở các quốc gia đó, quan ngại về quân đội chính phủ Mỹ đã gây ra nhân quyền như thế nào.

Reply
avatar
17:33, 14/12/2013 delete

để tìm ra những lí do mà 47 dân biểu Mỹ khuyên rặn Ngoại trưởng John Kerry khuyến khích chính phủ Việt Nam cải thiện hồ sơ nhân quyền, cũng không là chuyện khó, Người Mỹ quan tâm đến nhân quyền ở Việt Nam, muốn cho Việt Nam phát triển hơn Mỹ, không có một tên tư bản nào lại muốn đối thủ của mình vượt lên, chúng chỉ muốn dìm cho xã hội chủ nghĩa xuống tận dưới thế giới. như Mỹ đã đem lại nhân quyền cho các quốc gia như Iraq, ai cập....
Người Mỹ đã quá nhân hậu đến nỗi mà đã đem hai quả bom nguyên tử dội vào đầu người dân Nhật Bản, hay đóng quân là hủy hoại nền chuyên chính vô sảng ở Iraq.

Reply
avatar
21:07, 14/12/2013 delete

Công nhận Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất thế giới nhưng không phải là nước có nhân quyền nhất thế giới được. Từ xa xưa cho đến nay nước mỹ cũng chỉ làm giàu dựa vào số tiền cướp bóc được và số tiền nhờ chủ nghĩa cơ hội mà có, thử hỏi như thế thì nhân quyền ở đâu ra? Mỹ nên xem xét lại nước mình xem đã hơn được những nước khác chưa rồi mới nên khuyên nước khác những vấn đề về nhân quyền.

Reply
avatar
09:36, 15/12/2013 delete

Lí do mà 47 dân biểu Mỹ khuyên rặn Ngoại trưởng John Kerry về việc thúc dục nhân quyền ở việt nam chính là cái chiêu trò bẩn của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng và nhà nước việt nam mà thôi.Bọn chúng đang ghen ăn tức ở với những gì mà việt nam đã đạt được.Với sự kiện việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền đã đủ để khẳng định quyền con người của việt nam được đảm bảo như thế nào rồi.Đừng có mà ngồi đó nói lung tung nữa đi lũ rận.

Reply
avatar
09:51, 15/12/2013 delete

Không hiểu bọn này chúng nó có mắt hay không mà lại có thể hành động như vậy được.Việt nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc,như vậy chưa đủ để tát vào mặt đám rận chủ các ngươi hay sao.Giờ còn ngồi đó mà xuyên tạc lung tung như vậy nữa.Nếu như các ngươi muốn nói chuyện dân chủ nhân quyền ở việt nam thì hãy làm tốt nhân quyền bên nước Mỹ đi.Đúng là bọn phản động.

Reply
avatar
10:32, 15/12/2013 delete

Chiêu trò này cũ lắm rồi.Các ngươi đang lợi dụng dân chủ nhân quyền để mà chống phá Đảng và nhà nước Việt nam thôi.Sự kiện việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc đã đủ khẳng định quyền con người của việt nam được đảm bảo như thế nào rồi.Vậy nên cho dù các ngươi có nói hay làm những việc gì thì cũng không thay đổi được điều này đâu.Hãy dừng lại đi trước khi quá muộn.

Reply
avatar
10:49, 15/12/2013 delete

Không biết rõ mục đích của 47 dân biểu Mỹ là gì,Nhưng chúng ta cũng có thể đoán được rằng chúng nó đang cố tình lợi dụng tự do dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và nhà nước ta.Như vậy có thế thấy được sự thâm độc đó.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những điều này,Và cũng cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời để không cho chúng có thể lợi dụng thực hiện được mục đích của mình.

Reply
avatar
15:38, 15/12/2013 delete

Không biết rõ được cái mục đích thật sự của 47 tên gọi là vị dân biểu này là thế nào, có thật sự làm việc vì sự công bằng dân chủ hay không. Nhưng nhìn vào bài viết này thì quả là 47 tên này chẳng khác gì 47 tên phản động, đang cố gắng gượng để chút hơi thở cuối cùng về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.Việt Nam là nước có nhân quyền là điều không thể bàn cãi được, cả thế giới công nhận, chỉ có những tên phản động chống phá và mấy tên đế quốc vẫn không từ bỏ để phá hoại nhà nước ta thôi. Và 47 tên này cũng không khác gì mấy tên phản động gì cả, thật nực cười cho 47 tên vị dân biểu này quá.

Reply
avatar
17:30, 15/12/2013 delete

Không ngờ rằng trong cái thời đại này mà vẫn còn có kẻ ngu xuẩn đến thế là cùng. Cái trò lừa đảo cũ rích của chúng sao cứ luôn luôn mang ra phô diễn thế. Thà rằng cứ nói thẳng ra để còn đỡ bị ăn chửi nhiều hơn. Bó tay thôi. Nhưng trả sao vì thế nào thì chúng cũng bại trận tan tành! hêh

Reply
avatar
17:36, 15/12/2013 delete

vẫn cái trieu trò cũ rích! Nhưng chúng ta cũng nên phải cận thận kẻo bị các thế lực thù địch lừa. Cần đề phòng chúng lại lợi dụng ta hiểu vì là triêu trò cũ mà ta chủ quan nên chúng có cơ hội tiến tới mạnh hơn. Tóm lại, chúng ta phải cảnh giác trong bất cứ hoàn cảnh như thế nào! hi

Reply
avatar
17:39, 15/12/2013 delete

Dân biểu cái thứ loại gì mà đề xuất ngu thế! Vừa qua báo chí đang rần rộ đưa hình ảnh về ông Ngoại trưởng Mỹ đến thăm Việt Nam. Hai bên đã có những trao đổi về các mối quan hệ tót đẹp. 47 dân biểu này phải xem xem lại kẻo làm mất mặt nước Mỹ

Reply
avatar
17:39, 15/12/2013 delete

Sự thực là sao đây, người Mỹ luôn có một cái tư tưởng là đem cái mà Mỹ gọi là Nhân quyền kiểu Mỹ để áp dụng với các nước khác, thế nhưng thử hỏi Nhân quyền của Mỹ có gì tốt đẹp hơn Việt Nam mà có quyền áp đặt cái Nhân quyền của Mỹ lên Việt Nam chứ, chúng ta được sống trong hòa bình, hạnh phúc, tự do, nhân quyền được đảm bảo, chứ đâu phải như Mỹ, ai cũng có quyền cầm súng, và việc giết người có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Reply
avatar
17:42, 15/12/2013 delete

Hì. Đọc xong em vào BBC xem ngay. Quả là 47 dân biểu cái thá gì! Chắc có lẽ chúng giờ đang đi chui rúc, trốn tránh vì những phát ngôn ngông cuồng và tai hại này. Việt Nam không bao giờ sợ cái việc mà 47 dân Biểu kiểu này làm

Reply
avatar
17:46, 15/12/2013 delete

Việt Nam chúng ta đã rất cố gắng và làm rất tốt về vấn đề nhân quyền của mình, bằng chứng là vừa qua chúng ta đã được trúng cử với số phiếu rất cao vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, điều đó đã thể hiện nhân quyền của chúng ta đã được rất nhiều quốc gia công nhận, điều này đâu thể phủ nhận, vậy mà vẫn có một số phần tử vẫn cố tình bôi xấu nhân quyền việt nam ta sao? hãy nhìn lại mình đi rồi hãy nói người khác nhé mấy vị dân biểu Mỹ kia nhé

Reply
avatar
14:47, 16/12/2013 delete

Việt Nam chúng ta là nhà nước nhân quyền là điều mà không cần phải bàn cãi thêm gì nữa. Đâu cần phỉa ý kiến của 47 tên vị dân biểu dân vị gì của Mỹ ấy. Tất cả bạn bè thế giới cũng phải công nhận vấn đề nhân quyền Việt Nam là cũng đủ rồi. Còn 47 tên này chẳng khác gì những tên ăn theo nói leo, mục đích là chống phá nhà nước ta bản chất chúng thì chẳng khác gì bọn phản động là bao. Đúng là 47 tên ngu học.

Reply
avatar
16:25, 16/12/2013 delete

nước Việt Nam chúng ta được bầu cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc rồi, số phiếu cũng cao nhất hội nghị rồi, nhưng chắc vẫn còn có những kẻ ghen ăn tức ở, không chấp nhận sự thực đây! một số phần tử xấu không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài nữa, luôn có những luận điệu xấu xa nhằm vào nước ta! chúng ta hãy nhìn thẳng vào những gì mà nước ta đã làm được và hãy tự hào vì điều ấy, đừng vì những lời nói xằng bậy của những thế lực thù địch mà mất đi lòng tin vào đất nước!

Reply
avatar
17:02, 16/12/2013 delete

nước Việt Nam chúng ta đi trên con đường xã hội chủ nghĩa mà rất ít nước đi theo, và chắc chắn là con đường này sẽ có nhiều chắc chở, nhiều trông gai! các thế lực thù địch không chỉ trong và ngoài nước đang tìm mọi cách để phá hoại để cản bước chúng ta tiến tới xã hội chủ nghĩa! vấn đề nhân quyền ở nước ta có lẽ sẽ chả có gì phải bàn khi mà nước ta vừa được bầu cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, thế nhưng những nhà rận chủ, những tên phản động hay những thế lực xấu ở bên ngoài vẫn cứ lợi dụng vào vấn đề này! chúng ta là người dân Việt Nam, chúng ta biết về đất nước mình, chúng ta phải chung tay để chống lại những luận điệu sai trái của bọn xấu!

Reply
avatar
19:40, 30/12/2013 delete

nước Mỹ lấy chế độ dân chủ nhân quyền của mình để áp dụng cho các nước khác, điều này thật phi lý Việt Nam có chủ quyền của Việt Nam có chế độ dân chủ của VIệt Nam, việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của thế giới đã chứng tỏ rằng con đường dân chủ nhân quyền mà VIệt Nam đi là đúng hướng, thằng Mỹ làm như vậy là đi ngược lại với dân chủ nhân quyền của thế giới

Reply
avatar
21:14, 18/01/2014 delete

Hành động của 47 dân biểu Mỹ là không thể nào chấp nhận được.Làm sao mà có cái chuyện cải thiện hồ sơ nhân quyền ở việt nam chứ.Nước Mỹ làm sao có đủ tư cách mà nói chuyện dân chủ nhân quyền với việt nam nữa.Người Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng về quyền con người.Trong khi thì người việt nam lại có những việc làm và nỗ lực để cả thế giới công nhận trúng cử vào nhân quyền.Vậy nên xin gửi tới 47 vị dân biểu kia một lời rằng các vị sẽ không thực hiện được âm mưu của mình đâu.

Reply
avatar
21:26, 18/01/2014 delete

Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi lũ rận kia ạ.Các ngươi thì làm được cái gì ở đây chứ.Cũng bày đặt kí vào một lá thư thúc giục Ngoại trưởng John Kerry khuyến khích chính phủ Việt Nam cải thiện hồ sơ nhân quyền.Thật là nực cười.Các ngươi làm sao mà có thể đủ tư cách nói chuyện dân chủ nhân quyền với việt nam chứ.Việt nam luôn là nước đảm bảo và tôn trọng quyền con người.Vậy nên các ngươi đừng có mà ăn nói lung tung nữa.Chẳng có ai tin đâu.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon