Y án 15 năm tù cho kẻ âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân!

15:09
[Huyền Vũ] - Ngày 23/12/2013 trong phiên toà phúc thẩm, tại Phú Yên, TAND tổi cao đã tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù giam đối với bị cáo Ngô Hào phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Ngày 08/8/2013 VKSND Phú Yên ra bản cáo trạng truy tố Ngô Hào sinh năm 1948, trú tại 17/6 Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên (bị bắt giam từ 7/2/2013 đến nay) về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

bị cáo Ngô Hào tại tòa
Theo cáo trạng của VKSND Phú Yên, từ năm 2008 đến tháng 12/2012 Ngô Hào đã nhiều lần nhận tàng trữ, viết bài, phát tán, chuyển tiếp các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh tụ…thực hiện “cách mạng hoa nhài” dưới sự hướng dẫn của Nguyễn Chính Kết (đối tượng cầm đầu “khối 8406 hải ngoại”)

Theo sự chỉ đạo của Nguyễn Văn Chức, Triệu Phổ (định cư ở Mĩ) và Bão Tố (phụ trách chương trình Thiên ánh đạo vàng), Ngô Hào đã có hành vi tham gia soạn thảo tôn chỉ, mục tiêu của tổ chức “Chính phủ Việt Nam cộng hoà lưu vong” do Nguyễn Văn Chức lãnh đạo nhằm chống phá, lật đổ chính quyền Việt Nam thành lập “Nhà nước liên bang Đại Việt” từ vĩ tuyến 17 trở vào.

Ngô Hào còn tích cực tham gia tuyên truyền lôi kéo Thích Thiện Minh, Trần Hữu Nghĩa, Đặng Văn Nghĩa và một số đối tượng khác tìm kho vũ khí của đại tá Nguyễn Tất Thinh (tỉnh trưởng Gò Công) cất giấu trước năm 1975. Đồng thời nhiều lần nhận tiền của tổ chức “Chính phủ Việt Nam cộng hoà lưu vong” và yêu cầu tổ chức này gửi tiền cho những đối tượng xấu mà Y đã lôi kéo gia nhập.

Theo quy định của Bộ luật hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

“…Điều 79 : Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật độ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
1.     Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
2.     Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mưới lăm năm.”…

Như vậy, hành vi của Ngô Hào đã vi phạm nghiêm trọng vào Điều 79, Bộ luật hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nên Viện KSND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định truy tố Ngô Hào về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo khoản 1, Điều 79 là đúng người, đúng hành vi phạm tội. Ngày 11/9/2013 Toà án nhân dân tỉnh Phú Yên tuyên án sơ thẩm 15 năm tù giam đối với Ngô Hào là đúng người, đúng tội, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Theo Hội đồng xét xử phúc thẩm, bản án sơ thẩm đã xem xét đúng người đúng tội đã đối chiếu các tình tiết giảm nhẹ. Lần phúc thẩm không có xuất hiện tình tiết mới nên Hội đồng xét xử không chấp nhận đơn phúc thẩm của bị cáo. Gieo nhân nào gặp quả ấy, đây thực sự là bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn còn ý đồ đen tối chống phá Việt Nam, rằng hãy quay lại khi chưa quá muộn.


Được biết Ngô Hào đã từng tham gia câm đầu tổ chức “Đảng Liên minh Việt Nam” từ cuối năm 1976, cho đến tháng 3/1977 thì bị bắt giam. Do mắc bệnh nặng nên tháng 10/1997 y được tha về nhà để chữa trị.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

60 nhận xét

Write nhận xét
15:48, 27/12/2013 delete

Ngô Hào là một thành phần nguy hiểm, có rất nhiều hoạt động chống chính quyền nhân dân, những hành động đó có thể gây ra hậu quả, tổn thất nghiêm trọng cho Đảng, chính quyền và đất nước ta. Vì vậy cần bắt giữ, xử lý Hào theo đúng quy định của pháp luật, không thể để cho hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, tiếp tục hoạt động phản động như vậy được. Xử lý nghiêm hành vi của Ngô Hào cũng chính là để răn đe những kẻ khác đang có âm mưu hoạt động phản động chống nhà nước ta.

Reply
avatar
16:01, 27/12/2013 delete

Bản án hợp lý, đã có đầy đủ các bằng chứng chứng minh sự có tội của Ngô Hào, luật pháp đã quy định rõ ràng không còn gì chối cãi nữa. Sau những việc xấu Ngô Hào làm thì Y đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những kẻ phản động, người mang dòng máu Việt Nam mà lại đi phản bội lại dân tộc vì một chút tiền bẩn thủi của mấy tổ chức phản động rẻ rách ở nước ngoài thì thật sự không đáng được dung tha, nhưng do chính sách khoan hồng của nhà nước mà Hào chỉ bị 15 năm tù là cơ hội cho hắn ta tu thân, cải tạo.

Reply
avatar
16:19, 27/12/2013 delete

Vụ việc của ông Ngô Hào đã được làm sáng tỏ, tội chứng rành rành, không có gì để chối cãi, vậy mà vẫn có những thông tin nói rằng gia đình ông và ông vẫn một mực cho rằng mình bị oan thì không hiểu họ nghĩ cái gì trong đầu, đã phạm tội bị vạch trần mà còn già mồm, cãi cố, nói thế chỉ thêm chốc nhục vào thân chứ làm sao đổi trắng thay đen được, không thể chuyển từ có tội thành vô tội được. Thế nên hãy im lặng mà chấp nhận bản án 15 năm tù, đây thật sự là một bản án khoan hồng của pháp luật cho ông Hào.

Reply
avatar
16:41, 27/12/2013 delete

Án tù 15 năm của bị cáo Ngô Hào đã được giữ nguyên trong phiên tòa phúc thẩm ngày 23/12/2013, do bằng chứng cho thấy bị cáo có tội như trong phiên tòa sơ thẩm đã xác định, cả gia đình, bị cam và luật sư bào chữa đều không đưa ra được bằng chứng nào, căn cứ nào nói rằng ông Hòa vô tội cả, mà chỉ biết khẳng định một điểu rằng ông Hào vô tội mà không có bằng chứng như là để cho ai đó thấy việc mình chống lại chính quyền chứ không phải với mục đích bảo vệ ông Hào.

Reply
avatar
21:27, 27/12/2013 delete

những kẻ như Ngô Hào cần được nghiêm trị bởi pháp luật công minh. những việc làm của hắn thật nguy hiểm cho xã hội, khi trong xã hội còn tồn tại những tên tội phạm như Hài thì việc làm của cơ quan chức năng sẽ thật vất vả để đương đầu với chúng. sự tinh quái về hành động đến thủ đoạn.
một bản án đã được đưa ra phù hợp với xã hội xứng đáng cho một tên tội phạm

Reply
avatar
23:46, 27/12/2013 delete

Đó là cái giá phải trả cho những hành động của hắn. Pháp luật luôn luôn đối xử công bằng với tất cả mọi người, những kẻ coi thường pháp luật, có ý đồ lật đổ chính quyền thì không thể khoan hồng được. Tội này cũng chẳng khác gì tội giết người cả, đáng nhẽ phải có một mức án thật nặng đối với những đối tượng này để có thể răn đe những kẻ khác

Reply
avatar
23:52, 27/12/2013 delete

Đây là hoạt động chống phá có tổ chức cần phải nghiêm trị để làm gương cho kẻ khác. Ngô Hòa chỉ là con sâu nhỏ trong cả đám chí rận đang dòm ngó và chỉ trực để có thể phá hoại nhà nước, phá hoại Đảng ta. Không chỉ xử lí Ngô Hào mà phải xử lí cả những kẻ xúi giục hắn nữa, đó mới có thể giả quyết tận gốc vấn đề. Nhưng dù sao thì đây cũng là sự khoan dung của pháp luật đối với hắn rồi

Reply
avatar
10:23, 28/12/2013 delete

Những con người hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ ta sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề không thể nào khác được, chúng sẽ chẳng bao giờ được tha thứ. Những tội lỗi của chúng là quá rõ ràng rồi mọi người đều căm thù những tên bán nước, đi theo sự kêu gọi của những tổ chức phản động viết bài tuyên truyền, nói xấu Đảng và Nhà nước ta, phá hoại chính sách và sự phát triển của đất nước.

Reply
avatar
Nặc danh
11:31, 28/12/2013 delete

Le Nguyen (Danlambao) - Điểm yếu chết người đeo dai dẳng đám cán bộ, quan chức đảng viên cộng sản là hiểu biết giới hạn, thấy chữ là nhức đầu nên dễ bị đám thiểu số lãnh đạo có chút ít chữ nghĩa, hiểu biết “sâu sát” nhưng mang tâm địa lưu manh độc ác dẫn dắt, định hướng giam thân vào chốn ngục tù của mù quáng, cuồng tín để phục vụ cho mưu đồ độc quyền quyền lực, danh vọng của chúng. Điển hình là Hồ Chí Minh với đám tay chân, thừa hiểu cuộc cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân chỉ là chiêu bài lợi dụng lòng yêu nước để cộng sản đệ tam mở rộng đế chế cộng sản “xã hội chủ nghĩa” và Lê Duẩn cùng đồng bọn thiểu số lãnh đạo mê cuồng đầy tham vọng núp bóng “chống Mỹ cứu nước” sử dụng xương máu dân tộc Việt Nam xẻ dọc Trường Sơn đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nhằm hoàn thành nhiệm vụ tay sai “Ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc...”

Đến hôm nay đám hậu duệ của Hồ Chí Minh, những lãnh đạo kế thừa của Duẩn Chinh Đồng Giáp, của Mười Anh Nông Dân... là Sang Trọng Hùng Dũng vẫn bổn cũ soạn lại có phần tinh vi, nhuần nhuyễn, thâm độc hơn. Ngoài miệng họ động viên, hô hào đám tay sai ngu dốt thân cận mù quáng tin rằng “Còn đảng còn mình... Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội... Đảng lãnh đạo là sự lựa chọn của nhân dân... Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng ta (đảng viên cộng sản)...”

Bên trong họ ra sức bưng bít sự thật nhằm lừa gạt những tên đảng viên phía dưới để đem thân che chắn lao đầu vào bảo vệ hình ảnh giả tạo của “đảng quang vinh Hồ Chí Minh vĩ đại” và dụ dỗ những kẻ cuồng tín lao đầu vào cái gọi là tiến lên thiên đường ảo xã hội chủ nghĩa như những con thiêu thân để thiểu số lãnh đạo thu tóm quyền lực quyền lợi, tiêu diệt nguyên khí quốc gia, cướp bóc tài sản nhân dân, vơ vét của cải tài nguyên đem cất dấu trong các nước tư bản giãy chết, đưa cháu con đi học, đi định cư ở xứ sở thù địch với chuyên chính vô sản để tiếp tục thực hiện cú lừa vĩ đại khác như “tiền nhân” cộng sản của chúng đã làm!

Reply
avatar
Nặc danh
11:33, 28/12/2013 delete

Ngày nay với phương tiện thông tin hiện đại của thời đại kỹ thuật số thì đối với những người quan tâm theo dõi thời cuộc quốc gia lẫn quốc tế không có mấy ai mơ hồ, nhận thức sai lạc, nhầm lẫn về con người cộng sản và chủ nghĩa cộng sản. Thật sự, nếu có ai đó không nhận ra cộng sản là gian manh dối trá, là xấu xa tồi tệ, là tội ác chống nhân loại, ít ra người ta cũng thấy được tài sản tri thức đậm đà bản sắc dân tộc, có giá trị nhân bản còn lưu lại như âm nhạc, văn hóa, con người trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa ở miền nam hơn hẳn Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở miền bắc và đời sống người dân Nam Hàn rõ ràng văn minh sung túc vượt trội Bắc Hàn, cũng như trong thời chiến tranh lạnh hiện tượng “trốn chạy” chỉ có người dân Đông Đức cộng sản liều chết chạy sang Tây Đức tự do, hiếm thấy chuyện trốn chạy ngược từ Tây Đức sang Đông Đức!

Ngay thời điểm này, tính từ ngày được gọi là hòa bình thống nhất đất nước đã gần 40 năm vẫn còn hiện tượng người dân Việt Nam tìm cách trốn chạy khỏi xứ thiên đường xã hội chủ nghĩa, từ vượt biên vượt biển, du lịch du học, xuất khẩu lao động cho đến đi làm cô dâu xứ lạ có nhiều bất trắc rủi ro nhưng vẫn không ngăn được các cô gái Việt Nam “rầm rập” tìm đường bỏ nước ra đi... và theo như lãnh đạo cộng sản trong những ngày đầu cưỡng chiếm miền nam phỉ báng, mạ lỵ những người trốn chạy cộng sản là “bọn có nợ máu với nhân dân... bọn ma cô đĩ điếm chây lười lao động... chạy theo ngoại bang kiếm bơ thừa sữa cặn...”

Giờ đây sau gần 40 năm “giải phóng” hiện tượng trốn chạy không còn là cá biệt của người dân miền nam, nó đã diễn ra phổ biến trên khắp ba miền đất nước, từ thành thị tới thôn quê, từ đồng bằng đến cao nguyên, từ rừng sâu lên núi cao, từ người đảng viên hay không đảng viên, từ gia đình truyền thống hay không truyền thống cách mạng... đủ mọi thành phần, đâu đâu cũng có người bỏ nước ra đi “thế có phải họ là thành phần bất hảo.... rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn đi tìm bơ thừa sữa cặn?...” Vậy, nguyên nhân bởi vì đâu, có phải do chế độ độc tài độc ác cộng sản gây ra? Chắc không cần phải trả lời cho câu hỏi nhức nhối khá đơn giản này!

Thật ra, không phải chỉ có dân tộc Việt Nam trốn chạy khỏi “thiên đường” xã hội chủ nghĩa mà còn nhiều dân tộc là nạn nhân của chủ nghĩa quái thai cộng sản, của chế độ độc tài toàn trị cộng sản khắp nơi trên thế giới trốn chạy cộng sản phi nhân tính như dân tộc Việt Nam và những cuộc trốn chạy cộng sản chỉ tạm lắng xuống khi hệ thống nhà nước xã hội chủ nghĩa sụp đổ, kết thúc chiến tranh lạnh giữa hai siêu cường Nga - Mỹ, đúng hơn là cuộc chiến “ai thắng ai” giữa thế giới tự do với cộng sản độc tài.

Đứng trước viễn cảnh đen tối của con đường đi lên xã hội chủ nghĩa, một “điểm hẹn” không bao giờ đến của các bộ óc hoang tưởng nên vài ba nước tàn dư cộng sản còn sót lại buộc phải thay đổi đường hướng kinh tế, giao thương buôn bán với “kẻ thù giai cấp” ở các nước tư bản dân chủ để bảo vệ quyền lực chính trị, để được sống sót trong thế giới văn minh nhiều thay đổi và Trung Cộng sau nhiều thập niên lột xác, thực hiện “xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc”. Thực chất là thay đổi đường hướng kinh tế tập trung đã phá sản, làm ăn theo kinh tế thị trường với các nước dân chủ tiên tiến và đã vươn lên để trở thành nền kinh tế lớn thứ hai của thế giới, chỉ sau Hoa Kỳ, được đám ma đầu tư bản đỏ cộng sản Việt Nam dùng làm tấm bình phong như là thắng lợi của phe “xã hội chủ nghĩa” nhằm che chắn cho tham vọng quyền, tiền của họ.

Reply
avatar
Nặc danh
11:35, 28/12/2013 delete

Có thể các tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, tuyên giáo, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những kẻ thừa hành trong bộ máy đảng, nhà nước cộng sản không biết được sự thật của thế giới thời đương đại nên có khả năng nghi ngờ lý chứng vừa kể và cho rằng đó là luận điệu chiến tranh tâm lý, tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch? Thế thì các bạn hãy tự đi tìm hiểu sự thật, tự đặt câu hỏi, tự tìm lời giải cho chính mình, là tại sao các quan chức, các lãnh đạo trung, cao cấp “giàu có” triệu phú nhiều triệu USD của đảng cộng sản Việt Nam không chọn nước xã hội chủ nghĩa Trung Cộng để cất dấu tài sản do hối lộ tham nhũng, ăn cắp ăn cướp của nhân dân, của đất nước và tại sao họ không đưa con cháu đi du học, đi định cư ở các nước xã hội chủ nghĩa Trung Quốc, Cuba, Triều Tiên mà lại chọn các nước tư bản giãy chết làm điểm đến “lý tưởng” cho hậu vận của cháu con họ và của chính họ?

Xa hơn nữa là các bạn đóng vai hề diễu dở trong gánh “xiếc” cộng sản, có biết những dân tộc rên siết dưới sự áp bức bất công, bị chà đạp nhân phẩm nhân quyền của các loại chính thể độc tài, kể cả độc tài cộng sản hay bị nạn chiến tranh đe dọa cuộc sống ngay lành, buộc phải rời xa tổ quốc như người dân Việt Nam, người dân của các nước Châu Phi, Trung Đông hiện nay, tuyệt nhiên không một ai tìm đến các xứ “thiên đường” Trung Cộng, Việt Cộng, Triều Cộng, Cu Cộng tìm kiếm sự che chở, cứu giúp mà chỉ tìm đến các nước dân chủ tự do bị lãnh đạo “kính yêu” của các bạn to mồm mạ lỵ, chửi bới không tiếc lời nào là sen đầm quốc tế, đạo đức giả, sử dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền xen vào công việc nội bộ, kích động chiến tranh xâm lăng chiếm đóng...

Chắc rằng những người yêu nước lương thiện biết các bạn, những người thừa hành, dù có hiểu biết giới hạn về kiến thức chuyên môn, về thế giới văn minh chung quanh thời đương đại, không nhiều cơ hội nghe thấy chuyện xảy ra bên Tây bên Tàu nhưng không lẽ nào tệ đến nỗi không nhìn thấy cảnh xã hội băng hoại, đạo đức suy đồi với những hoạt cảnh “trăm năm trong cõi người ta... những điều trông thấy mà đau đớn lòng” như các trẻ em mưu sinh trên bãi rác, các bà cụ già tóc trắng lưng còng vật lộn với bó rau nải chuối bên hè đường, các đoàn quân bán vé số trùng trùng điệp điệp trên mọi nẻo đường đất nước, các tai nạn giao thông hàng năm cướp đi mạng sống người Việt Nam nhiều hơn cả thời chiến tranh “chống Mỹ”, những cảnh cướp giết hiếp, mại dâm ma túy xảy ra nhan nhản hàng ngày không phân biệt thành phần lứa tuổi và đau đớn hơn là trong quan hệ giữa nạn nhân với phạm nhân, không loại trừ huyết thống cật ruột...

Reply
avatar
Nặc danh
11:37, 28/12/2013 delete

Ngoài ra, còn có nhiều cảnh “nóng” của chuyện thường ngày ở huyện như: chuyện hai ba bệnh nhân nằm chung giường, nằm tràn ra cả hành lang bệnh viện; chuyện thầy gạ tình trò đổi điểm; chuyện hối lộ tham nhũng lộng hành ức hiếp dân đen; chuyện quan chức nhà nước ngồi xổm trên luật pháp; chuyện công nhân bị chủ nhân nước ngoài bóc lột sỉ nhục; chuyện nông dân làm “nô lệ” cho các tập đoàn quốc doanh trên mảnh ruộng thửa vườn, con tôm con cá của mình làm ra; chuyện lực lượng công an, quân đội trang bị vũ khí tận răng đằng đằng sát khí đi “giải phóng mặt bằng”; chuyện công an, an ninh mật vụ với dùi cui, lựu đạn cay, còng số 8 thẳng tay đánh đập, khiêng vác, đạp vào mặt người dân biểu tình chống Tàu xâm lược; chuyện “người lạ” đi lại nghênh ngang lập phố trên đất Việt; chuyện “tàu lạ” đuổi bắt, bắn giết ngư dân Việt trên ngư trường truyền thống, không thấy bóng dáng quân đội nhân dân Việt Nam “anh hùng”, không nghe hơi hám công an nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ” biểu dương lực lượng hung hăng rất máu như cách chúng kéo quân đi trấp áp biểu tình, cướp vườn cướp ruộng, thu hồi giải tỏa đất đai của nhân dân Việt Nam!

Đó là góc nhỏ u ám của bức tranh toàn cảnh Việt Nam, đó là bề nổi của tảng băng chìm suy thoái đạo đức, băng hoại xã hội khiến cho những người yêu nước có trách nhiệm phải lên tiếng đấu tranh chống xấu ác vì xã hội công bằng tốt đẹp hơn, vì một nhà nước thật sự của dân do dân vì dân, vì tương lai con cháu nòi Việt muôn đời sau. Họ là những người lương thiện dũng cảm, không phải là kẻ thù, không phải là bọn phản động hay thế lực thù địch nói xấu chống phá Tổ Quốc. Kẻ thù, phản động, thế lực thù địch không ai khác, nó chính là thiểu số lãnh đạo gian tham của đảng cộng sản Việt Nam, chúng biết rõ xã hội chủ nghĩa là dối trá ảo tưởng, thiên đường cộng sản là bịp bợm không có thật trên cõi đời này nhưng chúng lại cố tình hô hào những điều dối trá, bịp bợm để lợi dụng sự hiểu biết giới hạn của những người thừa hành mù quáng, cuồng tín trong đó có các bạn, phục vụ cho tham vọng thấp hèn của cá nhân, giòng tộc, phe nhóm của họ như Hồ, Duẩn, Đồng, Chinh, Thọ, Giáp (*)... Phiêu, Linh, Mười, Anh, Nông, Dân (**)… khi xưa và Sang, Trọng, Hùng, Dũng, Quang, Lâm... hiện nay.(***)

Thời nay, thời toàn cầu hóa với kỹ thuật số của thời đại a - còng (@), không khó để các bạn tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những người thừa hành phục vụ cho nhóm thiểu số lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tìm hiểu sự thật, trau giồi kiến thức để không còn dại dột nhắm mắt làm theo bọn ác và để có cơ sở tri thức lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình: buông bỏ “vũ khí” về với nhân dân hay bám lấy thiểu số lãnh đạo gian manh, xảo quyệt? Đừng để cho lời biện hộ vô nghĩa của các bạn “...tôi vô tội... tôi chỉ làm theo lệnh của cấp trên giao....” trở nên muộn màng, thách thức tính lương thiện, sự chịu đựng kiên nhẫn của nhân dân, những người đồng bào cùng chung giòng máu đỏ da vàng Việt Nam.Le Nguyen

Reply
avatar
Nặc danh
12:10, 28/12/2013 delete

Ngoài ra, còn có nhiều cảnh “nóng” của chuyện thường ngày ở huyện như: chuyện hai ba bệnh nhân nằm chung giường, nằm tràn ra cả hành lang bệnh viện; chuyện thầy gạ tình trò đổi điểm; chuyện hối lộ tham nhũng lộng hành ức hiếp dân đen; chuyện quan chức nhà nước ngồi xổm trên luật pháp; chuyện công nhân bị chủ nhân nước ngoài bóc lột sỉ nhục; chuyện nông dân làm “nô lệ” cho các tập đoàn quốc doanh trên mảnh ruộng thửa vườn, con tôm con cá của mình làm ra; chuyện lực lượng công an, quân đội trang bị vũ khí tận răng đằng đằng sát khí đi “giải phóng mặt bằng”; chuyện công an, an ninh mật vụ với dùi cui, lựu đạn cay, còng số 8 thẳng tay đánh đập, khiêng vác, đạp vào mặt người dân biểu tình chống Tàu xâm lược; chuyện “người lạ” đi lại nghênh ngang lập phố trên đất Việt; chuyện “tàu lạ” đuổi bắt, bắn giết ngư dân Việt trên ngư trường truyền thống, không thấy bóng dáng quân đội nhân dân Việt Nam “anh hùng”, không nghe hơi hám công an nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ” biểu dương lực lượng hung hăng rất máu như cách chúng kéo quân đi trấp áp biểu tình, cướp vườn cướp ruộng, thu hồi giải tỏa đất đai của nhân dân Việt Nam!

Đó là góc nhỏ u ám của bức tranh toàn cảnh Việt Nam, đó là bề nổi của tảng băng chìm suy thoái đạo đức, băng hoại xã hội khiến cho những người yêu nước có trách nhiệm phải lên tiếng đấu tranh chống xấu ác vì xã hội công bằng tốt đẹp hơn, vì một nhà nước thật sự của dân do dân vì dân, vì tương lai con cháu nòi Việt muôn đời sau. Họ là những người lương thiện dũng cảm, không phải là kẻ thù, không phải là bọn phản động hay thế lực thù địch nói xấu chống phá Tổ Quốc. Kẻ thù, phản động, thế lực thù địch không ai khác, nó chính là thiểu số lãnh đạo gian tham của đảng cộng sản Việt Nam, chúng biết rõ xã hội chủ nghĩa là dối trá ảo tưởng, thiên đường cộng sản là bịp bợm không có thật trên cõi đời này nhưng chúng lại cố tình hô hào những điều dối trá, bịp bợm để lợi dụng sự hiểu biết giới hạn của những người thừa hành mù quáng, cuồng tín trong đó có các bạn, phục vụ cho tham vọng thấp hèn của cá nhân, giòng tộc, phe nhóm của họ như Hồ, Duẩn, Đồng, Chinh, Thọ, Giáp (*)... Phiêu, Linh, Mười, Anh, Nông, Dân (**)… khi xưa và Sang, Trọng, Hùng, Dũng, Quang, Lâm... hiện nay.(***)

Thời nay, thời toàn cầu hóa với kỹ thuật số của thời đại a - còng (@), không khó để các bạn tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những người thừa hành phục vụ cho nhóm thiểu số lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tìm hiểu sự thật, trau giồi kiến thức để không còn dại dột nhắm mắt làm theo bọn ác và để có cơ sở tri thức lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình: buông bỏ “vũ khí” về với nhân dân hay bám lấy thiểu số lãnh đạo gian manh, xảo quyệt? Đừng để cho lời biện hộ vô nghĩa của các bạn “...tôi vô tội... tôi chỉ làm theo lệnh của cấp trên giao....” trở nên muộn màng, thách thức tính lương thiện, sự chịu đựng kiên nhẫn của nhân dân, những người đồng bào cùng chung giòng máu đỏ da vàng Việt Nam.Le Nguyen
danlambaovn.blogspot.com

____________________________________

Reply
avatar
14:11, 28/12/2013 delete

đọc mấy cái comment của bọn nặc danh thật là vô lý, không hiểu tí gì về pháp luật việt nam, thử hỏi chúng ủng hộ nước ngoài thì sao không sang nước ngoài mà sống ở việt nam làm gì cho tốn chỗ, đã là người việt Nam phải biết tôn trọng pháp luật hiểu nó và sử dụng nó, tuy biết là còn nhiều chỗ sơ hở sao không dùng cái đầu của mình để xây dựng nó thay vì suốt ngày mắng chủ Tịch Hồ Chí minh bôi nhọ chính quyền

Reply
avatar
14:20, 28/12/2013 delete

không thể nói là xã hội Việt Nam đang u ám, khi mà những trường hợp của Dương Chí Dũng đã được lực lượng công an bắt về, đồi sống của nhân dân những năm qua đã có người dân nào nói là không có cái ăn không có cái mặc chưa ? thành tựu công nghiệp được phát triển vượt bậc

Reply
avatar
14:34, 28/12/2013 delete

Tập trung trong Đảng là: thiểu số phục tùng đa số, cấp dưới phục tùng cấp trên, bộ phận phải phục tùng toàn thể, tất cả các đảng viên phải chấp hành vô điều kiện nghị quyết của Đảng. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Đảng tuy nhiều người, nhưng khi tiến đánh thì chỉ như một người”1. Tức là đề cao vai trò của tập trung, thực hiện tập trung trong Đảng để tạo sự thống nhất ý chí và hành động, tạo thành sức mạnh lãnh đạo to lớn trong tiến trình cách mạng. Đây là biểu hiện cụ thể tính tiên phong, tính chiến đấu của giai cấp công nhân. Cùng với tập trung phải chú ý thực hành dân chủ rộng rãi trong Đảng. Dân chủ là làm cho mọi người mạnh dạn có ý kiến, làm cho Đảng tập trung được trí tuệ, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng. Người khẳng định: “Chế độ ta là chế độ dân chủ, tư tưởng phải được tự do, bày tỏ ý kiến của mình, góp phần tìm ra chân lí. Đó là một quyền lợi, cũng là một nghĩa vụ của mỗi người”2…

Reply
avatar
14:34, 28/12/2013 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh là nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách phải luôn đi đôi với nhau. Chỉ có tập thể lãnh đạo mới phát huy được toàn bộ trí tuệ đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Người lý giải một cách vắn tắt: “Vì sao cần phải có tập thể lãnh đạo? Vì một người dù khôn ngoan tài giỏi mấy, dù kinh nghiệm đến đâu, cũng chỉ trông thấy được một hoặc nhiều mặt của vấn đề, không thể thấy hết tất cả mọi mặt của một vấn đề. Vì vậy, cần phải có nhiều người, nhiều người thì nhiều kinh nghiệm. Người thì thấy rõ mặt này, người thì trông thấy rõ mặt khác của vấn đề đó. Góp kinh nghiệm và sự xem xét của nhiều người thì vấn đề đó được thấy rõ khắp mọi mặt. Mà có thấy rõ khắp mọi mặt thì vấn đề ấy được giải quyết chu đáo, khỏi sai lầm.

Reply
avatar
19:54, 28/12/2013 delete

Rõ ràng thì đây là bản án hợp lý, có đầy đủ các bằng chứng chứng minh tội ác của Ngô Hào. Sau những việc xấu Ngô Hào làm thì Y đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những kẻ mang dòng máu Việt Nam mà lại đi phản bội lại dân tộc vì một chút tiền bẩn thỉu của mấy tổ chức phản động ở nước ngoài thì thật sự không đáng được dung tha.

Reply
avatar
20:14, 28/12/2013 delete

Đây là cái giá phải trả cho những hành động của Ngô Hào. Pháp luật luôn luôn đối xử công bằng với tất cả mọi người, những kẻ coi thường pháp luật, có ý đồ lật đổ chính quyền như Ngô Hào thì không thể khoan hồng được. Tội này cũng chẳng khác gì tội giết người cả, đáng nhẽ phải có một mức án thật nặng đối với những đối tượng này để có thể răn đe những kẻ khác

Reply
avatar
20:22, 28/12/2013 delete

Đảng và nhà nước ta vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ lãnh đạo đất nước của mình! chúng ta có thể thấy ngay được những chính sách, đường lối của Đảng và nhà nước ta đã phát huy tác dụng thế nào, đất nước ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao! vậy thì vì lí do gì mà cứ có những kẻ muốn chống phá chế độ này nhỉ? hay chỉ là vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài thôi?

Reply
avatar
22:53, 28/12/2013 delete

tôi này là một trong những tội nghiêm trọng được quy định trong bộ luật hình sự việt nam, do đó cần phải xử lí nghiêm để có sự răn đe cần thiết và có thể ngăn ngừa cho những kẻ đang có ý định phạm tội sau này. chúng tôi đồng ý với những phán xét của tòa án với hạnh vi vi phạm này, và mong muốn tòa án sẽ tiệp tục nghiêm minh và xử lí những trường hợp như thế trong tương lai

Reply
avatar
23:29, 28/12/2013 delete

Pháp luật là công cụ để quản lí nhà nước, đưa việc làm vào khuôn khổ của sự quản lí, các nhà rận cũng không phải những trường hợp ngoại lệ và có thể muốn đưa những việc làm hành động của họ vượt qua cái ngưỡng của pháp luật. chiêu trò tự do dân chủ của họ đưa ra là hợp lí trong tình huống hiện nay những dựa vào đó mà có thể cổ súy cho những việc họ làm thì hoàn toàn không thể hiện sự dân chủ. dân chủ thực sự đến khi biết tôn trọng pháp luật.

Reply
avatar
23:30, 28/12/2013 delete

với những tôi xâm phạm an ninh quốc gia thì phải xử lí thât nghiêm khắc như vậy, nhưng tội này đã được uy định trong bộ luật hình sự việt nam, và mức hình phạt đó là hoàn toàn đúng với luật, đúng với quy định của nhà nước. cho nên chúng tôi đồng ú với nhưng kết quả của bản án với kẻ xâm phạm an ninh quốc gia

Reply
avatar
23:34, 28/12/2013 delete

Rận chủ thoi thóp? số lượng những kẻ đã được pháp luật sờ gáy so với những kẻ còn đang kêu gào ngoài xã hội thì quả là số lượng hiếm hoi. phần nào đó những kẻ bị bắt do bản tính hung hán chúng phạm với một số tội khác. còn về phần pháp luật ta thì hiện chưa hoàn thiện cho lên vẫn còn số kẽ hở mà các nhà rận lợi dụng thâm tóm để kêu gào hoạt động cắn phá nhân dân.

Reply
avatar
23:35, 28/12/2013 delete

Đúng vậy vai trò của pháp luật là hết sức quan trọng. Tuy hệ thống pháp luật nước ta còn có một số bất cập nhất định nhưng nó đã có vai trò hết sức to lớn trong việc trừng trị những tên rận chủ hám danh, hám lợi kia. Đồng thời còn góp phần răn đe những tên khác chưa bị pháp luậ sờ gáy.Nhưng tôi tin rằng với sự nghiêm minh của pháp luật thì bọn chúng nhất định sẽ bị trừng trị mà thôi. THế hệ trẻ, nhân dân ta cần có một lòng tin với chính quyền, với pháp luật sẽ giúp đất nước ta ngày một phát triển vững bền

Reply
avatar
23:38, 28/12/2013 delete

Pháp luật ta nghiêm minh thì mới có thể trừng trị những tên gian ác kia được. Thực ra chúng có hiểu biết gì đâu chỉ thấy có tiền, có USD là sáng mắt lên bất chấp mọi thứ để làm việc cho các thế lực thù địch, bọn phản động. Hiện nay các thế lực thù địch đang xây dựng một hệ thống các tên tay sai để làm việc cho chúng chống phá đất nước, nhân dân ta. vÌ vậy pháp luật cần nghiêm minh để răn đe những đối tượng này đê bọn chúng không dám chống phá cách mạng ta nữa.

Reply
avatar
23:40, 28/12/2013 delete

rận chủ thì mãi vẫn chỉ là rận chủ, còn công lý thì vẫn mãi là công lý. Công lý thuộc về đảng, về nhà nước, về nhân dân Việt Nam chứ không phải thuộc về bọn rận chủ nửa mùa. Trước sự nghiêm minh của Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì các người không thể làm được gì đâu. Pháp luật Việt Nam đại diện cho công lý, đại diện cho quyền lợi của nhân dân Việt Nam. Hãy bỏ cuộc đi thôi lũ rận chủ ạ

Reply
avatar
23:52, 28/12/2013 delete

một kết quả chính xác cho những kẻ đi làm hại đất nước, đi làm hịa dân tộc, và không có gì nghiêm khắc bằng việc xử lí thật nghiêm khắc những trường hợp như thế. pháp luật việt nam cần nghiêm minh như thế thì những kẻ phạm tội mới không có cơ hội phạm tội và vi phạm pháp luật được, tôi đồng ý với những gì bản án đã có và hi vọng nó sớm được thực thi

Reply
avatar
16:03, 29/12/2013 delete

giọng điệu của thằng le nguyen thật đáng ghét, những lời nói nó phát ra đều đầy mùi phản động, nó cố ý bôi nhọ xuyên tạc quan điểm chủ trương của đảng, phủ nhận công lao đóng góp xây dựng của toàn dân tộc việt nam, phủ nhận vai trò của lực lượng công an nhân dân trong quá trình đấu tranh tội phạm, nhà nước và nhân dân trang bị sức mạnh cho lực lượng công an nhân dân là để đấu tranh phòng chống tội phạm và giữ gìn trật tự an toàn xã hội mục đích để đấu tranh với những thằng như "le nguyen"

Reply
avatar
16:08, 29/12/2013 delete

những thành phần như Ngô Hào đáng ra nên xử tử hình để mang tính chất răn đe của pháp luật, để lại bài học cho những tên khác biết được tính nghiêm minh của pháp luật, công cụ tạo nên sức mạnh của đất nước đó chính là công cụ pháp luật nếu pháp luật chặt chẽ tức là t đã đạt được 50% khả năng phòng chốn tội phạm

Reply
avatar
17:42, 29/12/2013 delete

Bản án hết sức công tâm và đã thể hiện được tính răn đe của nó. Đối với những kẻ làm cho đất nước này phải khổ trong thời bình, những kẻ giám làm loạn lên chính nhân dân, dân tộc mình như thế thì 15 năm tù là hình phạt thích đáng. Những kẻ như Ngô Hào chỉ là kẻ nghe theo lời của bọn khác, cần triệt để tóm được toàn bộ bộ máy của chúng thì ngon!

Reply
avatar
21:38, 29/12/2013 delete

Một con người đáng chết như thế này thì có phạt tội tử hình cũng không có gì là quá đáng cả. Cái ông Ngô Hào này bị án có 15 năm tù vì những tội danh kia chắc chẳng ăn thua cho con người vì tiền mà bán rẻ đất nước như thế đâu

Reply
avatar
21:41, 29/12/2013 delete

Cái ông già này vì già quá nên điên rồi hay sao mà có thể vì tiền mà phản bội đất nước như vậy. Thật đáng thất vọng cho đất nước này sinh ra một con người không đáng có như thế này. Mong rằng 15 năm tù là đủ cho 1 con người phản bội đất nước, bán rẻ dân tộc như vậy

Reply
avatar
21:53, 29/12/2013 delete

Tôi rất ghét những con người vì tiền mà bán rẻ đất nước như ông này. Thật là đáng buồn cho một con người sinh ra trên đất nước Việt Nam mà ông không biết đường yêu nước, yêu đảng mà lại đi bán nước vì tiền như vậy. Hy vọng đất nước có những biện pháp để những người như ông Ngô Hào này không còn xuất hiện nữa

Reply
avatar
22:00, 29/12/2013 delete

Cái ông già tọi danh giành giành còn đòi chối cái chứ. Đúng là cái loại vì tiền mà bán đứng đất nước, bán đứng cả dân tộc mà vẫn còn kêu oan được. Xử phạt có 15 năm là quá ít đối với con người này rồi

Reply
avatar
22:09, 29/12/2013 delete

Vì tội danh âm mưu lật đổ chính quyền này thì phạt tù 15 năm là rất xứng đáng với ông Ngô Hào này. Điều này cho thấy đất nước ta có sự nghiêm minh và lối đi đúng hướng cho việc sử dụng hnhf phạt đối với những con người phản bội đất nước như cái ông này. Hy vọng mọi người ai còn muốn có âm mưu xấu như ông này thì hãy coi đó là cái giá phải trả

Reply
avatar
22:20, 29/12/2013 delete

Gìa rồi mà ông Ngô Hào này đang tự biến mình thành con rối cho những kẻ cơ hội giật dây điều khiển. Có lẽ ông ta thấy hạnh phúc khi nghe những lời chửi rủa từ xã hội, thấy vui vẻ khi nhận được sự kỳ thị của nhân dân. Và ông ta chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều hơn thế. Đất nước này luôn thất vọng về một con người vì tiền mà bán nước như ông

Reply
avatar
22:25, 29/12/2013 delete

Thật là xứng đáng cho ông, với những việc mà ông đã làm thì 15 năm tù giam đối với Ngô Hào này là đúng người, đúng tội, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Bản thân ông nên vui vì cái giá của ông phải trả là đúng như vậy, làm gì cũng phải biết vì dân vì nước. Vậy mà ông đã bán cả đất nước vì tiền của bọn xấu như vậy

Reply
avatar
22:32, 29/12/2013 delete

Đúng là đáng đời cho một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước, vì tiền mà đòi lật đổ cả chính quyền đất nước. Đất nước ta muốn phát triển và xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa được thì cần phải có những biện pháp nghiêm minh để cho những con người này không còn nữa

Reply
avatar
09:29, 30/12/2013 delete

15 năm bóc lịch trong tù một khoảng thời gian đủ để những tên bán nước như Ngô Hào suy ngẫm về những hành động của mình. một mức án hợp lí cho những kẻ không có nhân cách chống phá lại chính quyền. nhận những đồng đo là của các tổ chức nước ngoài để chống phá nhà nước được bao nhiêu và giờ thì chả giá. đây chính là hành động răn đe là lời cảnh tỉnh cho các phần tử phản động như Ngô Hào. chính phủ Việt Nam sẽ không hề nương nhẹ tay cho những kẻ bán nước, hại dân chống phá chính quyền cho nên những nhà dân chủ rởm hãy suy nghĩ lại những hành động của mình và quay đầu là bờ

Reply
avatar
23:05, 30/12/2013 delete

chờ xem bọn rận chủ đòi thả không :)

Reply
avatar
09:41, 31/12/2013 delete

tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là một trong những tội nghiêm trọng nhất mà nhà nước chúng ta kiên quyết xử lý vì nó liên quan đến an ninh của cả đất nước ta. Tên Ngô Hào đã phạm vào tội đó với những hành vi nhiều lần nhận tàng trữ, viết bài, phát tán, chuyển tiếp các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh tụ…thực hiện “cách mạng hoa nhài” dưới sự hướng dẫn của Nguyễn Chính Kết. Với bản án này thì đó cũng là bài học cho những kẻ vẫn đang còn âm mưu chống phá nhà nước ta

Reply
avatar
12:32, 01/01/2014 delete

Quả đúng là quy luật tất yếu mà , thấy chưa sai bao giờ,gieo nhân nào thì gặt quả ấy mà , làm những chuyện xấu thì sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những việc làm xấu xa đó mà thôi , hãy nhìn vào đó mà làm gương cho bản thân mình, đây thực sự là bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn còn ý đồ chống phá Việt Nam

Reply
avatar
12:52, 01/01/2014 delete

Đúng rồi , gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi mà , ai bảo làm những chuyện xấu cơ , là người Việt Nam lại phạm tội âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền , bị pháp luật xử lí là đúng rồi còn gì nữa , nếu không thì đâu còn là nhà nước , đâu còn là xã hội nữa chứ , làm sao có thể chấp nhận được được những hành vi như vậy chứ , hãy lấy đó làm bài học nhé , đừng nên làm những chuyện xấu

Reply
avatar
15:43, 01/01/2014 delete

án sơ thẩm 15 năm tù giam đối với bị cáo Ngô Hào phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đó là một bản án hết sức nghiêm khắc và mang tính răn đe cao. Đối với những hoạt động phạm tội làm nguy hại đến an ninh quốc gia thì phải có những chính sách nghiêm minh như vậy. trước hết, đó là sự trừng phạt đối với những kẻ phạm tội, thứ hai, đó là một lời răn đe đối với những người có ý định phạm tội. Những bản án nghiêm khắc như thế này sẽ góp phần làm cho an ninh quốc gia được đảm bảo.

Reply
avatar
16:00, 01/01/2014 delete

Những kẻ mà có âm mưu lật đổ chính quyền thì chẳng cần lời giải thích nào cả, cứ phải trừng trị thẳng tay. Toàn những kẻ vô tích sự, thấy cuộc sống khó khăn một tí lại đi trách đời, trách chính quyền, nhà nước. Sao không chịu hiểu cho hoàn cảnh khó khăn của đất nước hiện nay, khi mà chúng ta có xuất phát điểm sau những nước phát triển bây giờ hàng chục năm, như thế thì làm sao mà có thể so sánh với các nước đó được. Lúc nào cũng đòi hỏi cao thì ai mà đáp ứng cho được chứ.

Reply
avatar
16:25, 01/01/2014 delete

Với hành động phạm tội hết sức nghiêm trọng, và để lại hậu quả đáng kể đến an ninh quố gia, đến lợi ích nhà nước, thì việc ông Hào phải chịu một bản án hết sức nghiêm khắc của pháp luật là điều dễ hiểu và hợp lý. Nói cách khác, không chỉ ông Hào, mà bất cứ một ai phạm tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân đều phải nhận những bản án thực sự nghiêm khắc, mang tính răn đe và giáo dục cao, chỉ có vậy mới đảm bảo được an ninh quốc gia.

Reply
avatar
16:35, 01/01/2014 delete

Đây là hình phạt thích đáng dành cho kẻ có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, đây là một hành động hết sức nguy hiểm, nó đe dọa đến an ninh của đất nước và vận mệnh của dân tộc. Những kẻ phạm tội này đều xứng đáng phải nhận sự trừng phạt như vậy, thậm chí có thể hơn nếu hành động đó đi quá xa. Ở đây may cho tên Ngô Hào là chỉ phải ngồi tù có 15 năm đấy, đây cũng là thể hiện sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam

Reply
avatar
17:00, 01/01/2014 delete

Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi, với hành động tàng trữ, viết bài, phát tán, chuyển tiếp các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh tụ thì 15 năm tù là quá nương tay rồi đấy. Phạm tội âm mưu lật đổ chính quyền là tội to lắm chứ, là hành động rất nguy hiểm cho đất nước, nếu nghiêm khắc hơn, thì phải từ hình hoặc trung thân mới đúng ấy

Reply
avatar
19:21, 01/01/2014 delete

Những con người hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ ta sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề không thể nào khác được.nhưng mình nghĩ liệu một bản án 15 năm với một kể đã có lịch sử chống đối với nước ta bao nhiêu năm thế đã đủ chưa???loại tội phạm này,rất khó để thay đổi bản chất,ngoài thể hiện sự khoan hồng,chúng ta cần có biện pháp để hạn chế lại tội phạm tương tự như thế này

Reply
avatar
Nặc danh
19:25, 01/01/2014 delete

đây là loại tội phạm cần đấu tranh lâu dài,khó có thể thay đổi bản chất nên các hình thức xử phạt cần hợp lí.15 năm đối với một kẻ như thế này là chưa đủ,nhưng đây là sự khoan hồng của đảng,mong tên tội phạm 15 năm đấy có thể rút ra một cái gì đấy,sau này có thể làm lại cuộc đời chứ không tiếp tục theo đường cũ

Reply
avatar
19:36, 01/01/2014 delete

Xử lý nghiêm hành vi của Ngô Hào cũng chính là để răn đe những kẻ khác đang có âm mưu hoạt động phản động chống nhà nước ta.Những loại tội phạm này,phải cho chũng những hình phạt thích đáng.nếu cứ mãi khoan hồng với chúng thì không thể tốt lên được.những bản án như thế này sẽ làm cho An ninh quốc gia được đảm bảo

Reply
avatar
23:55, 01/01/2014 delete

Những thành phần chống phá nhà nước, chống phá Đảng như thế này liệu đã có một mức án nào phù hợp cho các cá nhâm tổ chức đó chưa. Những bản án này là quá nhẹ đối với những đối tượng này, luôn kêu nhân quyền, dân chủ...các đối tượng đã chấp hành nghiêm pháp luật hay chưa hay vì cái lợi trước mắt mà đi chống lại Đảng, Nhà nước?!

Reply
avatar
09:41, 02/01/2014 delete

Đây chính là sự trừng phạt hoàn toàn đúng đắn và hợp lí cho những gì mà Ngô Hào đã làm trong thời gian qua.Pháp luật việt nam luôn công bằng và nghiêm khắc với những kẻ dám coi thương pháp luật làm những chuyện xẩu xa.Việc làm của Ngô Hào đã đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân.Ông đã già rồi mà sao lại có thể đi làm tay sai cho cái bọn kia để bán nước hại dân như vậy Ngô Hào.Mong rằng với những ngày tháng trong tù thì ông có thể cải tạo tốt và nhận ra được cái lỗi lầm của mình.

Reply
avatar
10:52, 02/01/2014 delete

Những việc làm của Ngô Hào là không thể nào chấp nhận được.Ông ta đã có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.Và mức án 15 năm tù dành cho ông ta là hoàn toàn đúng đắn.Pháp luật việt nam luôn rất công bằng và nghiêm khắc.Hành vi lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta là rất nguy hiểm và cần phải đấu tranh mạnh mẽ và lâu dài.Và mức án như vậy mới đủ nghiêm khắc và răn đe cho các đối tượng phạm tội.Để chúng không còn dám phạm tội nữa.

Reply
avatar
13:51, 04/01/2014 delete

đọc mấy cái comment của bọn nặc danh thật là vô lý, không hiểu tí gì về pháp luật việt nam, thử hỏi chúng ủng hộ nước ngoài thì sao không sang nước ngoài mà sống ở việt nam làm gì cho tốn chỗ, đã là người việt Nam phải biết tôn trọng pháp luật hiểu nó và sử dụng nó, tuy biết là còn nhiều chỗ sơ hở sao không dùng cái đầu của mình để xây dựng nó thay vì suốt ngày mắng chủ Tịch Hồ Chí minh bôi nhọ chính quyền

Reply
avatar
13:52, 04/01/2014 delete

Tập trung trong Đảng là: thiểu số phục tùng đa số, cấp dưới phục tùng cấp trên, bộ phận phải phục tùng toàn thể, tất cả các đảng viên phải chấp hành vô điều kiện nghị quyết của Đảng. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Đảng tuy nhiều người, nhưng khi tiến đánh thì chỉ như một người”1. Tức là đề cao vai trò của tập trung, thực hiện tập trung trong Đảng để tạo sự thống nhất ý chí và hành động, tạo thành sức mạnh lãnh đạo to lớn trong tiến trình cách mạng. Đây là biểu hiện cụ thể tính tiên phong, tính chiến đấu của giai cấp công nhân. Cùng với tập trung phải chú ý thực hành dân chủ rộng rãi trong Đảng. Dân chủ là làm cho mọi người mạnh dạn có ý kiến, làm cho Đảng tập trung được trí tuệ, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng. Người khẳng định: “Chế độ ta là chế độ dân chủ, tư tưởng phải được tự do, bày tỏ ý kiến của mình, góp phần tìm ra chân lí. Đó là một quyền lợi, cũng là một nghĩa vụ của mỗi người”2…

Reply
avatar
15:45, 04/01/2014 delete

Một kẻ với những âm mưu hết sức thâm độc, thủ đoạn hoạt động hết sức nguy hiểm, Ngô Hào là một tội phạm rất nguy hiểm. Với tội danh hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, một tội được quy định với mức nguy hiểm hàng đầu trong bộ luật hình sự Việt Nam, thì một bản án hết sức nghiêm khắc dành cho hắn là một điều hợp lỹ. 15 năm tù, đó không phải là cái án quá nặng nề, những nó cũng đủ để làm thức tỉnh một kẻ như Hào. Hy vọng hắn sẽ biết sám hối, làm lại cuộc đời.

Reply
avatar
10:34, 05/01/2014 delete

Những kẻ như thế này thì phải xử lý thẳng tay, không thể nương nhẹ cho những kẻ có hành vi lật đổ chính quyền, chống phá nhà nước ta như thế, đây là hành động không thể tha thứ được. Không hiểu tên Ngô Hào này có đầu óc hay không nữa, đất nước ta đang yên ổn, càng ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân đang ấm no hạnh phúc thế này, mà lại đi phá hoại là sao?

Reply
avatar
10:57, 05/01/2014 delete

15 năm tù là quà nhân ái với tên Ngô Hào này rồi, tội âm mưu lật đổ chính quyền là tội đặc biệt nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của cả một quốc gia. Những kẻ như thế đáng nhẽ phải mạnh tay hơn nữa chứ chúng mà tiến hành thành công thì đất nước nguy to rồi. Cũng may là bắt được hắn sớm chứ không thì giờ cũng chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa cả?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon