Ảnh nude của ngọc nữ đẹp ngọt ngào giữa hoang vu!

Sắc đẹp của người phụ nữ luôn được so sánh với vẻ đẹp của các loài hoa, cao quý như đóa sen, thanh khiết như những nhánh lan rừng hay kiêu sa như những bông hồng...

Tuy nhiên, với bộ ảnh người mẫu ảnh nude nóng bỏng giữa thiên nhiên thanh bình với sự che chắn khéo léo của nhánh hoa râm bụt hẳn độc giả sẽ có một ánh nhìn mới mẻ về “kiệt tác thiên nhiên”                                                                                 Theo http://dep24h.info/

 

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

11 nhận xét

Viết nhận xét
14:04, 01/02/2014 XÓA

đầu xuân năm mới chúc blog ta vươn tới nhiều thành công hơn nữa thứ hạng ngày càng tăng cao,những bức ảnh chào xuân như một vẻ đẹp tuyệt diệu của người phụ nữ đi kèm là thiên nhiên mĩ miều,hòa quyện thành bức hình đấy sức nghệ thuật..những đường cong cuốn hút sâu thăm thẳm đến chết người,một năm mới mã đáo thành công

TRẢ LỜI
avatar
Cường Nguyễn
AUTHOR
10:21, 03/02/2014 XÓA

Trời ơi! đẹp wa! thế này mới là vẻ đẹp của thiên nhiên chứ, đúng là kiệt tác của nhân loại. Nhìn các đường cong mà người cứ dựng đứng cả dậy!sao lại có thể khủng khiếp vậy ta. Năm mới nhìn tác phẩm này mà thấy thật tươi mới, chúc cho năm nay nước ta cái gì cũng tươi mới!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:09, 03/02/2014 XÓA

Nghệ thuật ảnh nude là một loại hình nghệ thuật mới, nó là một vùng đất mới cho những nghệ thuật nhiếp ảnh thỏa sức tưởng tượng thật phong phú. Dư luận từng không khỏi sốc khi chứng kiến một clip hậu trường chụp ảnh nude tại Việt Nam được tung ra. Điều này khiến những cái nhìn méo mó về nghệ thuật ảnh nude vốn tồn tại từ lâu thêm phần dị dạng. Nhưng nếu xem xét nó với một tư cách là một bộ môn nghệ thuật thì nó thực sự là một nét đẹp.

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 03/02/2014 XÓA

ranh giới giữa nude nghệ thuật và khiêu dâm rất mong manh. Có lẽ vậy nên việc định hình phong cách là cái khó thứ nhất, nó quyết định bức hình chụp được là dung tục hay nghệ thuật. Có người thích chụp Implied nude (có nghĩa là làm cho người xem cảm giác rằng đây là một tấm hình nude nhưng sự thực chỉ là những pose dáng kín đáo và không hở hoàn toàn). Có người thích phong cách sexy, cũng có những hình ảnh nude cần tạo cảm giác phô (phần lớn ở các tạp chí giải trí dành cho đàn ông), đối với những hình ảnh này, không được chấp nhận rộng rãi ở xã hội, kể cả xã hội phương Tây. Nhưng nhìn nó với một khía cạnh khác, với khía cạnh của một bộ môn nghệ thuật thực sự thì đó là một sự sáng tạo đáng ghi nhận của những nhà nhiếp ảnh.

TRẢ LỜI
avatar
15:32, 27/02/2014 XÓA

Mỗi khi các nhiếp ảnh gia cho ra mắt một bộ ảnh nude thì gần như ngay lập tức, "sóng gió" dư luận nổi lên và người ta bắt đầu nhảy vào tranh cãi về cái gọi là nghệ thuật và phi nghệ thuật. Xem ra, ranh giới giữa ảnh sex đồi trụy và ảnh nude nghệ thuật còn quá mong manh khi số phận của nó còn tùy thuộc vào... cảm quan của người thưởng thức.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 28/02/2014 XÓA

Dư luận cũng được nhiều phen “no mắt” với những bộ ảnh các chân dài tên tuổi đua nhau chụp nude với nhiều thông điệp có cánh khác nhau như nude vì môi trường, nude vì nghệ thuật. Tuy nhiên nude vì cái gì thực sự khán giả cũng như nhiều nhà bình luận khó cắt nghĩa hết? Có lẽ “đình đám” nhất là bộ ảnh nude của Ngọc Quyên vấp phải sự phản đối gay gắt từ báo giới và độc giả.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
14:52, 28/02/2014 XÓA

Một xu hướng đáng báo động nữa là các thiếu nữ 9X, với tuổi đời rất trẻ nhưng lại thích phô diễn cơ thể trên những tấm ảnh. Với lí do rất giản đơn là để tìm người yêu. Vì vậy các cô gái này phải nhờ đến những bức ảnh tranh tối tranh sáng, hở đúng “cái cần hở”. Suy nghĩ quái đản này đã đem lại không ít rắc rối và hậu quả, bởi đàn ông tử tế có lẽ sẽ chẳng dành nhiều sự tôn trọng cho một cô bạn gái phô bày cơ thể trước bàn dân thiên hạ. Cái nhận được đôi khi chỉ là tên cáo già găm sẵn bên mình các chiêu trò lợi dụng.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 28/02/2014 XÓA

Hình nude không dành cho số đông vì có rất ít người "thưởng thức" nó mà hầu hết là người "nhìn" nó. Khi xem một tấm hình nude, đa phần công chúng sẽ thấy cơ thể của mẫu mà họ quên đi cái "thông điệp" hay sáng tạo nghệ thuật mà người cầm máy muốn hướng tới. Có rất nhiều người ngắm một tấm hình nude đẹp và hỏi một câu thế này "chụp kiểu gì mà có cái hay nhất thì giấu đi"… Hay có người chỉ xăm xoi "các vòng của bạn mẫu có chuẩn không, chân có dài không"… Nhiều tấm hình đẹp nhưng dưới cái nhìn của những người như vậy thì cũng không khác gì những tấm hình khiêu dâm thậm chí là… thua vì khiêu dâm thì phô ra hết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 28/02/2014 XÓA

Cái gì cũng có ranh giới của nó, nếu chúng ta đi quá ranh giới thì nó lại không còn là chính nó nữa rồi, chính vì thế nếu muốn có nghệ thuật chân chính thì chúng ta cũng cần chú ý đến ranh giới này, đừng để đến lúc không còn nghệ thuật nữa thì cũng khó nói đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:36, 02/03/2014 XÓA

cảm giác rằng đây là một tấm hình nude nhưng sự thực chỉ là những pose dáng kín đáo và không hở hoàn toàn). Có người thích phong cách sexy, cũng có những hình ảnh nude cần tạo cảm giác phô (phần lớn ở các tạp chí giải trí dành cho đàn ông), đối với những hình ảnh này,chúng ta nên nhận thức đúng hơn về ảnh nude so với những hình ảnh khiêu dâm,đó là cái ranh giới giữa người phạm tội và không phạm tội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:39, 06/03/2014 XÓA

ảnh nude mà không rõ ràng sẽ khiến cho người ta hay nhầm tưởng đó là hình ảnh khiêu dâm, mà xã hội càng ngày càng phát triển quá, như xã hội thời xưa người con gái không được có những hình ảnh nude hay bất cứ cái gì khoe thân làm như thế có thể bị dân làng ghen ghét từ bỏ mà bây giờ thì người nào là con gái cũng có thể biến thành vật có thể khoe hết body cơ thể xã hội đã thay đổi nhiều quá

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon