Điều tra dung dịch lạ trong dép Trung Quốc


Dép có mùi khó chịu khi cắt ra

Thời gian gần đây, dư luận tại Hà Nội xôn xao về một loại dép được cho là xuất xứ từ Trung Quốc có chứa chất lạ, gây ngứa rát và tê chân cho người sử dụng.

Thậm chí khi cắt đôi chiếc dép, người dân phát hiện bên trong dép có dung dịch nước màu vàng, có mùi hắc nồng. Vậy chất lạ trong loại dép này là gì? Chỉ là chất hút ẩm hay thực sự có mối nguy hại nào? Hàng loạt câu hỏi đang được người tiêu dùng Việt Nam chờ đợi cơ quan chức năng trả lời.
Chị Nguyễn Thị Thảo (Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nội) cho biết: “Sau một thời gian rất ngắn sử dụng loại dép này, tôi cảm thấy chân bị ngứa rát, hay bị chuột rút và tê chân. Nghi ngờ chiếc dép có chất lạ, tôi dùng dao cắt đôi chiếc dép thì phát hiện dung dịch nước màu vàng lạ, có mùi hắc nồng. Khi hít vào, tôi có cảm giác buồn nôn. Cùng với đó là nhiều hạt nhựa nhỏ bên trong chiếc dép”.
“Vội vã liên hệ với một số người đang sử dụng loại dép này, tôi cũng nhận được sự hoang mang tương tự. Bác hàng xóm gần nhà tôi cho biết, dép của bác mới đi được vài ngày, chưa hề dính nước nhưng khi cắt ra cũng thấy dung dịch màu vàng đục chảy ra…”, chị Thảo cho biết thêm.
Tương tự, chị Nguyễn Dương (Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, chị mới mua đôi dép xốp này được vài ngày nhưng cũng đành ngậm ngùi vứt đi vì lo ngại chất lạ trong dép sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. “Tôi thấy nhiều người mua loại dép này vì có cảm giác nhẹ và rất ấm chân. Nhưng đi được vài ngày, tôi thấy bàn chân ngứa râm ran như bị côn trùng đốt. Đặc biệt, khi đi hay có cảm giác bị tê chân. Tôi dùng dao cắt thử thì thấy bên trong dép có chất lạ, nhầy nhầy, mùi hăng nồng. Để hết mùi, tôi đã phải rửa tay nhiều lần mới sạch...”.
Theo quan sát của phóng viên, loại dép này được làm bằng cao su dẻo, đế trắng, bên dưới có nhiều lỗ nhỏ thoát hơi và ghi nhãn hiệu là “Xibujia”. Bên ngoài túi đựng dép được ghi hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc. Loại dép có giá từ 30 – 40 nghìn đồng/đôi này được bày bán tràn lan tại nhiều khu chợ.
Tại các chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Cổ Nhuế, Mỹ Đình... loại dép này được đổ thành đống, bày bán từ ngoài đường cho đến các quầy hàng bên trong chợ. Nhiều chủ cửa hàng cho biết, mặt hàng này đang đang là “mốt” của các bà nội trợ vào mùa đông năm nay.
Anh N.V.H (bán hàng tại khu vực Mỹ Đình) cho biết, anh lấy hàng của một người quen tại Long Biên (Hà Nội) và được quảng cáo là hàng nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên vì là chỗ người quen nên anh cũng không yêu cầu kiểm tra hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ: “Từ hôm bán loại dép này, tôi chưa thấy ai phản ánh về chất lượng sản phẩm nên cũng cứ bày bán như các mặt hàng khác”.
Chị Hiền (bán hàng rong tại khu vực Hồ Tùng Mậu – Hà Nội) khẳng định, loại dép này chỉ mới xuất hiện ở Hà Nội cách đây 4 tháng.
Trao đổi với Dân trí, một lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường TP Hà Nội cho biết: cơ quan này đã nhận được thông tin của người dân phản ánh về loại dép Trung Quốc nghi có chứa chất lạ gây ảnh hưởng sức khỏe. Ngay trong chiều ngày 5/1, Chi cục Quản lý thị trường TP Hà Nội đã ra quân tiến hành kiểm tra, rà soát một số cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sắp tới, đơn vị này cũng sẽ kết hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ các nghi vấn về dung dịch lạ trong sản phẩm này.
Lãnh đạo này cũng đưa ra cảnh báo, người dân nên cẩn trọng với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
                                                                          Theo http://dantri.com.vn
 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:24, 06/01/2014 XÓA

Không thể nào chấp nhận được những việc làm của bọn Tàu khựa,Chúng không từ một thủ đoạn nào để có thể hãm hại người dân việt nam.Hầu như các loại hàng hóa ở trong nước ta chúng nó đều sản xuất độc hại.Người tiêu dùng việt nam còn chưa thể nào phận biệt được đâu là hàng hóa của trung quốc.Vậy nên chúng ta thường hay bị lừa và sử dụng nó.Đã đến lúc chúng ta cần phải cảnh giác và có những hành động để không sử dụng chúng nữa.Hãy vì tương lai của chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:42, 06/01/2014 XÓA

Lại thêm một hàng hóa mà trung quốc sản xuất ra độc hại nữa.Chúng ta thật sự đang vô cùng hoang mang với những gì mà trung quốc đang làm.Chúng sản xuất ra quá nhiều hàng hóa độc hại để có thể hãm hại người dân việt nam.Hàng hóa của chúng thường rất bắt mắt và rất rẻ.Vậy nên người dân chúng ta không thể nào mà phân biệt được.Đã đến lúc tất cả chúng ta phải tẩy chay hàng hóa trung quốc.Và các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp quản lí tốt để không cho hàng hóa của chúng được tràn lan trên thị trường.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:49, 06/01/2014 XÓA

Còn gì mà trung quốc nó không làm được nữa đây.Chúng nó làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm đó.Có thể nói những việc làm của trung quốc không chỉ ác độc mà nó còn vô cùng mất nhân tính.Công tác quản lí thị trường của chúng ta còn đang lỏng lẻo,ngoài ra việc quản lí xuất nhập cảnh còn yếu dẫn đến tình trạng hàng hóa của trung quốc đã nhập lậu vào nước ta nhiều.Vậy nên chúng ta cần làm tốt công tác xuất nhập khẩu.Để cho hàng hóa của chúng không còn vào trong nước ta nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:53, 06/01/2014 XÓA

Trung Quốc thật đáng sợ, không từ một thủ đoạn nào để hãm hại chúng ta. Hết lần này đến lần khác, âm mưu của chúng quá rõ ràng. Chúng ta cần phải cảnh giác cao độ với hàng hóa của bọn chúng, tuyên truyên dùng hàng Việt Nam thay cho hàng hóa đầy nguy hiểm của Trung Quốc. Hơn nữa, các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp nghiêm trị những người buôn bán hàng hóa này ở Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:53, 06/01/2014 XÓA

Thêm một mặt hàng của trung quốc gây hại cho người dân việt nam,vừa mới đây,lại có bài báo về bánh kẹo giả do trung quốc làm nhưng lại đội lốt việt nam.giờ trung quốc làm mọi cách để tuần hàng hóa hàng giả vào việt nam.chúng lợi dụng sự sơ hở trong quản lí để đưa số lượng lớn vào nước ta.cần phải có phương pháp để chống lại hàng trung quốc.cần tẩy chay,giảm thiểu hàng trung quốc!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:53, 06/01/2014 XÓA

Trung Quốc thật đáng sợ, không từ một thủ đoạn nào để hãm hại chúng ta. Hết lần này đến lần khác, âm mưu của chúng quá rõ ràng. Chúng ta cần phải cảnh giác cao độ với hàng hóa của bọn chúng, tuyên truyên dùng hàng Việt Nam thay cho hàng hóa đầy nguy hiểm của Trung Quốc. Hơn nữa, các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp nghiêm trị những người buôn bán hàng hóa này ở Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:03, 06/01/2014 XÓA

Hàng hóa trung quốc đang được bày bán tràn lan khắp cả nước ta. Những hàng hóa đó có rất nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ có anh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người dân đặc biệt là trẻ nhỏ như dép trung quốc có dung dịch là ở trong như bài viết trên đã nói. Chúng ta cần tẩy chay những hàng hó k rõ nguồn gốc xuất xứ, tẩy chay hàng hóa trung quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:17, 06/01/2014 XÓA

Cần có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng điều tra và đưa ra kết luận tránh để gây hoang mang cho quần chúng nhân dân. Không thể để những hàng hóa Trung Quốc kém chất lượng gây hại người dân Việt Nam chúng ta. Qua đây chúng ta có thể thấy Trung Quốc luôn thi hành mọi thủ đoạn âm mưu nhằm gây bất lợi cho người láng giềng như chúng ta. Chúng ta cần phải tăng cường cảnh giác hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:19, 06/01/2014 XÓA

Hàng trung quốc ngày càng được tuồn sang nhiều hơn,tại các cửa khẩu được bày bán một cách đa dạng.âm mưu của chúng là quá rõ ràng,muốn phá hoại nước ta ngay từ trong dân,không từ thủ đoạn.các cơ quan phải kiểm tra và quản lí chặt chẽ lượng hàng vào nước ta nếu không muốn nhân dân chịu khổ.cần phải có các biện pháp nhằm giúp dân chúng thấy rõ tác hại khi dùng hàng hóa trung quốc!

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 06/01/2014 XÓA

Hàng hóa trung quốc được bày bán công khai, chỗ nào cũng thấy. Những hàng hóa đấy tuy bề ngoài đẹp mắt nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm có thể gây hại tới sức khỏe con người. Đây rõ ràng là một âm mưu phá hoại nước ta. Nhà nước cần có các biện pháp quản lí hàng hóa một cách hợp lí, ngăn chặn tốt tình trạng buôn lậu qua biên giới nhất là biên giới với trung quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:37, 06/01/2014 XÓA

Hết thức ăn, nước uống, quần áo, bây giờ lại đến cả giầy dép. Chúng ta đang bị đầu độc một cách có chủ ý. Thật khó có thể phân biệt được đâu là những đồ dùng có chất độc nên nó đang gây hoang mang lớn cho người tiêu dùng. Theo tôi để chấm dứt chuyện này cần có sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng và người tiêu dùng. Không nên vì những món giá rẻ mà để ảnh hưởng tới sức khỏe của mình

TRẢ LỜI
avatar
23:39, 06/01/2014 XÓA

Không thể ngờ đến những chiếc dép rẻ tiền mà chúng ta đi hàng ngày cũng tiềm ẩn những nguy cơ của Trung Quốc. Thật sự Trung Quốc đã liên tiếp có những thủ đoạn đểu cáng nhằm hãm hại người dân Việt Nam nhất là người người dân lao động, những người nông dân. Người Việt Nam hãy dùng hàng Việt Nam, tẩy chay hàng hóa Trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 07/01/2014 XÓA

thời gian gần đây, chúng ta thấy nổi lên, liên tục là các vụ việc liên quan đến hàng hóa , sản phẩm của trung quốc kém phẩm chất, có chứa chất độc hại trong sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng, đó là điều hết sức nguy hiểm, mà không ai khác, chính người dân chúng ta phải tự biết bảo vệ mình, không nên ham rẻ mà đưa bệnh tật vào người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:55, 07/01/2014 XÓA

Liên tục là các sản phẩm tiêu dùng trung quốc nhiễm hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng . Đó là một điều hết sức nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân. hơn ai hết, chính những người dân nên tỉnh táo lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của mình, không nên ham rẻ mà mua những mặt hàng kém chất lượng, bên cạnh đó thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần có những biện pháp để kiểm soát nó một cách hết sức chặt chẽ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:24, 08/01/2014 XÓA

nhất thiết cần có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng điều tra và đưa ra kết luận tránh để gây hoang mang cho quần chúng nhân dân. Không thể để những hàng hóa Trung Quốc kém chất lượng gây hại người dân Việt Nam chúng ta.đó là mối nguy hại đến giống nòi của việt nam ta..hãy mạnh tay với những loại hàng hóa này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:27, 08/01/2014 XÓA

đường như trung quốc ngày một phát triển kéo theo bao hậu quả từ sự lêch lạc trong suy nghĩ đến lối sông vô cảm trong xã hội gần đây liên tục là các vụ việc liên quan đến hàng hóa , sản phẩm của trung quốc kém phẩm chất, có chứa chất độc hại trong sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng, chúng đang tàn phá giống nòi của ta đó

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
12:34, 08/01/2014 XÓA

Trung quốc đang có âm mưu gì với nước ta??khó mà biết được.những việc như thế này,không phải là bây giờ mới thấy mà trước đây đã có nhiều rồi.vì thế,người dân việt nam chúng ta cần phải hạn chế dùng hàng trung quốc.nhà nước cần có biện pháp quản lí chặt chẽ hơn trong việc hàng hóa nhập khẩu,không được để hàng trung quốc tràn sang nước ta một cách dễ dàng như thế được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:28, 09/01/2014 XÓA

KInh quá , không biết là chuyện này có thật không , nhưng mà cứ nghi ngờ trước cái đã, không ngờ bọn Trung Quốc giờ lại giở cả những cái trò bỉ ổi này nữa , hàng hóa xuất sang Việt Nam bọn chúng luôn nghĩ cách cho cái gì đó có hại vào thì phải , bọn này thực sự là quá độc ác và nhẫn tâm mà , làm những cái chuyện ảnh hưởng , gây xấu cho sức khỏe người khác thì Trung Quốc súng sướng lắm hay sao cơ chứ

TRẢ LỜI
avatar
IceIce
AUTHOR
13:52, 09/01/2014 XÓA

Mấy hôm trược trêm facebook cũng có nghe thông tin về vụ việc lần này , lúc đầu thì cũng không tin lắm đâu , vì giờ trên facebook nhiều tin giả lắm , câu like , câu view đầy rẫy ra đấy , chẳng biết đâu mà lần cả , nhưng mà giờ đọc trên này cũng thấy có nhiều thông tin phản ánh vệ sự việc lần này quá , cũng phải nghi ngờ , nếu thực sự mà như vậy thì Trung Quốc quả thật là quá đều , khốn nạn , giờ cái gì cũng phải đề phòng TRung Quốc mới được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 10/01/2014 XÓA

Bọn tàu khựa thật là bẩn bựa, trò gì chúng cũng có thể làm ra được là sao? Vì lợi ích của mình, chúng bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả sức khỏe của con người chúng cũng chẳng quan tâm. Bà con ta cần phải tỉnh táo và cảnh giác với những hàng hóa của tàu khựa, đừng có ham rẻ mà rước họa vào thân. Phải tẩy chay hàng hóa, dùng hàng Việt Nam để thể hiện mình là một người yêu nước

TRẢ LỜI
avatar
yêu trẻ thơ
AUTHOR
00:02, 11/01/2014 XÓA

hàng TRunng Quốc trước nay đã cảnh báo là có vấn đề nghiêm trọng về chất lượng, thế nhưng cứ ham rẻ mua về giờ biết phải làm sao. Sao không bỏ ra thêm mua vài đôi Bitis dùng cho nó bền, chất lượng với là là Người VN dùng hàng VN, 1 công đôi việc còn gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 11/01/2014 XÓA

Đồ Tàu đúng là nguy hiểm thật, không biết sao bọn này nó tham tiền đến thế, dùng toàn những cái loại hóa chất độc hại để làm sản phẩm, rồi bán ra thị trường, gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. Cứ nghe vài vụ thế này nữa thì phải tẩy chay hàng Tàu thôi, chứ dùng thì chỉ tổ thiệt mình mà thôi, không nên ham của rẻ của đẹp của Tàu, mất mạng như chơi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 11/01/2014 XÓA

Hàng hóa của Trung Quốc đúng là tiềm ẩn nhiều nguy cơ thật, hết scandal này đến scandal khác. Lúc thì phát hiện có chất lạ trong quần áo, giờ đến cả giày dép cúng chứa dung dịch là. Rồi mới đọc bài trên dân trí còn phát hiện trong đồ chơi, sản phẩm của tàu khựa còn chứa chất gây ung thư nữa chứ. Đúng là không còn gì để mà nói với cái bọn bẩn bựa này nữa rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:36, 11/01/2014 XÓA

Từ giờ đến tết cũng chẳng còn mấy ngày nữa, mà hàng hóa của Tàu khựa cứ tràn lan trên thị trường thì biết tính sao đây. Nó rẻ và đẹp thật đấy, nhưng toàn độc hại, chứa chất gây ung thư thế này thì ai dám mua. Mọi người cần phải đề phòng, tốt nhất là nên lựa chọn hàng Việt cho an toàn, vì một cái tết đầm ấm, vui trọn ven. Không là sử dụng hàng Tàu thì khéo khi lại bị làm sao thì khổ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:59, 12/01/2014 XÓA

từ xưa đến nay, trải qua bao thời kỳ lịch sử của đất nước, chúng ta đều có thể thấy rằng .. Trung Quốc thật đáng sợ, không từ một thủ đoạn nào để hãm hại chúng ta.chúng không ngừng phá hoại chúng ta banwgf mọi giá...từ đầu độc nguồn nước cho đến phá hoại hòa bình , an ninh chính trị của ta..chúng còn muốn hủy hoại cả những thế hệ tương lai của đất nước, nòi giống tiên rồng này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 12/01/2014 XÓA

âm mưu của trung cộng là gì với nước ta??khó mà biết được những âm mưu của bọn chúng..nhưng mà qua.những việc như thế này chúng ta có thể biết được mục đích toàn thể của bọn chúng chính là làm cho nhân dân và dân tộc ta đi xuống không bao giờ có thể mạnh lên để cho bọn chúng có thể dễ dàng sai khiến và ảnh hưởng .vì thế,người dân việt nam chúng ta cần phải hạn chế dùng hàng trung quốc.nhà nước cần có biện pháp quản lí chặt chẽ hơn trong việc hàng hóa nhập khẩu,

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:58, 13/01/2014 XÓA

Bọn Trung Quốc chúng thật là không có tính người chút nào. Hàng loạt những sản phẩm chúng sản xuất ra chúng đều phải tẩm thêm những thứ chất độc hại người thì chúng mới chịu được. Những việc làm của chúng không nhằm mục đích lợi nhuận mà chỉ nhằm gây hại đến sức khỏe của con người, đặc biệt nó ảnh hưởng rất lớn đến người dân Việt Nam, vì đa số hàng hóa tiêu dùng của Việt Nam xuất xứ từ Trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:46, 13/01/2014 XÓA

Trung Quốc sản xuất ra rất nhiều sản phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta lên tiếng cảnh báo người dân về tình trạng sản phẩm của Trung Quốc nhưng dường như việc ngăn cấm sản phẩm từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam là điều hoàn toàn không thể. Những con đường nhập vào hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam chưa bao giờ chúng ta có thể ngăn cản được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:02, 13/01/2014 XÓA

ĐÚng là người Trung Quốc nham hiểm thật. Không hiểu sao lại ác như vậy không biết nữa. Nó làm cái dép để đi như thế thì đến cả người dân của chúng nó cũng bị dính chứ làm sao mà tránh cho hết được. Haizz...đúng là thâm đọc thật.Nhưng chúng ta cũng không loại trừ những khả năng khác và những âm mưa khác ngoài làm hại sức khỏe. Biết đâu chúng muốn làm cho chúng ta hoang mang hơn,...

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 13/01/2014 XÓA

Liên tục là những vụ việc hàng tiêu dùng kém phẩm chất, có chứa chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có xuất phát từ trung quốc được phát hiện. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, đó là thích rẻ, để rồi có những hành động mất đạo đức như vậy, không nghĩ đến sức khỏe người tiêu dùng. ĐÓ là điều không thể chấp nhận được. hơn ai hết, chính những người dân chúng ta phải biết tự bảo vệ mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:36, 14/01/2014 XÓA

Xưa này vẫn nghe hàng hóa trung quốc sử dụng nhiều hóa chất độc hại, nhưng cứ tưởng chúng chỉ cho vào đồ ăn, thức uống hay mấy cái đồ chơi trẻ con thôi, ai ngờ ngay cả quần áo, giầy dép chúng cũng cho thì thật không thể tưởng tượng nổi. Trước giờ, cũng thầy đồ trung quốc giá rẻ mà lại đẹp, cũng hay mua, biết là không bền nhưng dùng một thời gian thì lại mua mới, có đáng là bao, giờ nghe những thông tin kiểu này thì cạch đến già không bao giờ sài đồ tàu nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:50, 14/01/2014 XÓA

Hàng Trung quốc bây giờ tràn lan khắp thế giới, đâu đâu cũng thầy made in china cả. Mà nếu như loại hàng nào của họ cũng sử dụng những loại hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho người sử dụng thế này thì thế giới nguy to rồi còn gì. Cần phải cho mọi người biết về mức độ nguy hiểm của đồ tàu để họ biết mà tránh thôi, không thể để những loại hàng độc hại có mặt trên thị trường được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:04, 14/01/2014 XÓA

Bọn tàu khựa đúng là cái bọn chó má, hết kiểu làm nhái, làm giả, bây giờ lại đến cái chiêu sử dụng những hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho con người nữa. Không biết chúng còn những chiêu bài nào lũng đoạn thị trường nước ta nữa không đây. Mọi người nên cảnh giác với hàng hóa trung quốc, tốt nhất là tết này dùng hàng Việt cho nó an toàn, đừng có ham rẻ mà rước họa vào thân đấy

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
23:12, 04/02/2014 XÓA

Đúng là bọn tàu khựa.
Tre Việt Nam nhiều như thế nhưng nếu dùng để ghi tội ác của bọn Trung Quốc thì cũng không thể ghi hết nổi.
Chỉ muốn thốt lên rằng: Giết hết bọn tàu khựa khốn nạn đi thôi, không mang lại lợi ích gì cho nhân loại mà chỉ toàn là rác rưởi, toàn những thứ làm nhân loại tuyệt chủng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:20, 04/02/2014 XÓA

Tuy tôi chỉ là một người dân ngu cu đen bình thường, ít học thức. Thỉnh thoảng lên mạng nhưng đa phần tôi đọc được những thông tin đều là những tin về những hành vi biến chất của Trung quốc. Tôi không hiểu tại sao một nước lớn như thế lại có thể làm những việc bỉ ổi mang tầm cỡ thế giới như thế. thật là đáng thất vọng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:50, 04/02/2014 XÓA

các nước lớn và nhỏ khắp nơi trên thế giới đã và đang tẩy chay hàng trung quốc. Việt nam chúng ta cũng phải như vậy. tuyên truyền rộng rãi đến người dân việc không mua và sử dụng hàng trung quốc là việc hết sức cần thiết và cấp bách bởi việc sử dụng hàng " made in china" đang gây ra hậu quả vô cũng nghiêm trọng cho người tiêu dùng. chính vì thế các cấp các ngành phải cùng nhau phối hợp và làm tốt công tác để không còn hàng trung quốc xuất hiện trên đât nước việt nam này nữa

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon