Le Nguyen đã ngu lại tỏ ra luôn nguy hiểm![Kin Kin] - Con người sống trong bất kì xã hội nào cũng cần có niềm tin, có lý tưởng đẹp để phấn đấu để mơ ước. Có được điều đó thì cuộc sống của con người mới trở lên ngày càng tốt đẹp. Thế mà có kẻ mạo muội viết rằng: “nhân loại thời nay chắc không còn bao nhiêu người tin vào lý tưởng tốt đẹp”. Đây chính là lời của kẻ hay lộng ngôn Le Nguyen. Có lẽ rằng tên này đang lâm vào tình trạng tinh thần bất an, hoảng loạn. Hắn mu muội khi phát ngôn ra là đã có cả triệu người muốn mắng té tát vào cái bản mặt xấu xa của hắn rồi. 

                            (Sự thật luôn là lưỡi dao sắc lẹm cắt đứt lời bịa đặt của Le Nguyen)
Tên Le Nguyen này đâu có hiểu rằng trên thế giới đâu có nhiều các nước theo chế độ Cộng sản mà vẫn tồn tại một cách vững chắc và ngoan cường. Hắn đâu có hiểu rằng hàng ngày, hàng giờ có hàng trăm nghìn kẻ như hắn đang quấy nhiễu chống phá chế độ Cộng sản mà kết cục luôn là con số O tròn chĩnh. Le Nguyen đâu biết rằng dù các nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa trên thế giới là rất ít những vẫn vững mạnh là do đất nước đó mạnh và chế độ đó rất ưu việt. Vì vậy, không còn phải xem xét gì thêm nữa, tên Le Nguyen này thật sự là kẻ phàm phu tục tử đang có vấn đề rất lớn về mặt nhận thức. Hắn cần được đưa ngay vào trại dành cho những người tâm thần.

Thêm một bằng chứng nữa để chúng ta khẳng định rằng Le Nguyen là kẻ chuyên đi nói xấu làm càn. Rõ ràng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn được làm chủ và phát huy quyền làm chủ một cách có hiệu quả. Điều ấy được minh chứng bởi sự kiện lấy ý kiến rộng rãi để sửa đổi Hiến Pháp năm 1992 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn này, có lẽ chưa bao giờ lịch sử lập hiến lại có việc làm quy mô, thiết thực, đầy ý nghĩa và hiệu quả như thế. Đã có hơn 28 nghìn cuộc hội nghị, hội thảo, tạo đàm và nhiều diễn đàn khác nhau, tạo điều kiện để các tầng lớp nhân nhân đóng góp ý kiến. Thực tế, trong đợt sinh hoạt chính trị này đã có 26 triệu lượt ý kiến của đồng bào cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài đóng góp. Tất cả những nội dung đóng góp đều được nghiên cứu,thảo luận và được tiếp thu một cách nghiêm túc nhất. Đây thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà người dân được tham gia đông đảo, cùng bàn việc nước. 

Hơn thế nữa, để tăng cường mối quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam, Hội nghị Trung ương 7 khóa XI đã ban hành Nghị quyết về công tác dân vận trong tình hình mới. Nghị quyết nêu rõ, động lực thúc đẩy phong trào nhân dân là phát huy quyền làm chủ, đáp ứng lợi ích thiết thực của nhân dân; kết hợp hài hòa các lợi ích; quyền lợi phải đi đôi với nghĩa vụ công dân; chú trọng  lợi ích thiết thực của nhân dân; việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì phải hết sức tránh.

Chỉ cần thông qua đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng lấy ý kiến người dân để sửa đổi Hiến Pháp năm 1992 đã cho thấy Le Nguyen đang nói láo. 

Cái việc mà Le Nguyen đang kêu gọi là đang hướng cho những kẻ nghe theo lời hắn sẽ đi vào chỗ chết. Cái thứ tổ chức đảng của Le Nguyen là một thứ ô hợp, bao gồm nhiều thành phần tạp nham, đồ phế liệu hoặc là những kẻ vô dụng.

Le Nguyen mở miệng ra là đã bị hớ. Bởi chính hắn, hắn là kẻ chuyên được các thế lực phản động trả tiền . Đáng lẽ ra Le Nguyen phải cảm thấy nhục vì điều đó. Vì động cơ của hắn hoàn toàn là vì tiền, hắn bị hoa mắt bởi những đồng tiền hôi hám, nhem nhuốc, bẩn thỉu.

Điều cuối cùng bài viết này dành tặng Le Nguyen là mong ông đừng có cố tỏ ra nguy hiểm bởi ông đã rất ngu rồi!

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:15, 27/01/2014 XÓA

"nhân loại thời nay chắc không còn bao nhiêu người tin vào lý tưởng tốt đẹp”. chỉ cần đọc cái dòng này thôi thì chúng ta cũng phần nào hiều được cái trình độ thấp lùn, cũng như những dã tâm mà Le Nguyen đang ngấm ngầm thực hiện, những âm mưu để chống phá nhà nước ta. vì xét cho cùng, hắn cũng chỉ là một kẻ bợ đỡ, bám đít các thế lực thù địch, phản động ngoại bang mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 27/01/2014 XÓA

Có lẽ rằng tên này đang lâm vào tình trạng tinh thần bất an, hoảng loạn. Hắn mu muội khi phát ngôn ra là đã có cả triệu người muốn mắng té tát vào cái bản mặt xấu xa của hắn rồi. Đọc mấy cái mà hắn nói ra, tôi thấy nó đúng là một trò cười không hơn không kém, đó là những lời nói của một kẻ ngu dốt, thể hiện cái trình độ của những kẻ chuyên đi chửi thuê, chỉ biết có tiền là nói, là tay sai, là con rối trong tay những thế lực phản động chống phá nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 02/02/2014 XÓA

Không hiểu tên Le Nguyen là ai mà hăn ăn nói sằng bậy như vậy tôi nghĩ Le Nguyen là một người có đầu óc không bình thường nói thẳng ra là Le Nguyen là một người thân kinh. Cần phải cho Le Nguyen đi vào trại thương điên để điều trị. Hoá ra các thế lực thù địch và bọn phản động của nước ta chúng toàn lợi dụng những người không có đầu óc đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm như Le Nguyen.

TRẢ LỜI
avatar
can deo
AUTHOR
15:54, 02/02/2014 XÓA

“nhân loại thời nay chắc không còn bao nhiêu người tin vào lý tưởng tốt đẹp” đây là câu nói của những kẻ ngu si nhưng luôn tỏ ra mình là trung tâm của vũ trụ để khẳng định mình. Nhưng cách khẳng định mình như tên Le Nguyen này sẽ khiến tất cả mọi người khinh thường và tất cả nhân cách và danh dự của tên Le Nguyen là không có.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:11, 02/02/2014 XÓA

Le Nguyen mày hãy nhìn lại đi trên thế giới các nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa làm gì có đất nước nào xảy ra chiến tranh xung đột giữa các dân tộc đâu. Còn những những nước theo chế độ tư bản chủ nghĩa đa nguyên đa đảng thì hầu như ngày nào cũng xảy ra đánh bom khủng bố hay các cuộc biểu tình kéo dài.

TRẢ LỜI
avatar
16:09, 07/02/2014 XÓA

đâu phải cái gì đông theo là tốt,ta vẫn giữ là riêng là duy nhất,bao nhiều nước tu bản đang khốn đốn vì khủng hoảng kinh tế và sống dựa hơi hoàn toàn vào nước mỹ.phải thấy tự hào vì nước ta đã có những bước phát triển vượt bậc cho thấy con đường chọn là đúng đắn là phù hợp với nước ta.cái tên le nguyen tây không ra tây mà ta không ra ta biết cái gì mà sủa bậy,lý tưởng là nằm ở tim mỗi người chỉ con người không tim như hắn là không có lý tưởng thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:46, 02/03/2014 XÓA

Le Nguyen là một người thân kinh. Cần phải cho Le Nguyen đi vào trại thương điên để điều trị. Hoá ra các thế lực thù địch và bọn phản động của nước ta chúng toàn lợi dụng những người không có đầu óc đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm như Le Nguyen. nhắc đến le nguyen là nhắc đến sự ngu dốt của hắn làm người để cho bớt ngu đi chút chứ,thật nực cười quá đi khi có những phát ngôn mà đến ngay cả đứa con nít cũng nhận thức đó là đúng hay sai

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon