Niềm tin trên mọi miền Tổ quốc!

[Mực Tàu] - Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về niềm vui lại tràn ngập khắc mọi miền đất nước. Các gia đình Việt Nam nô nức chuẩn bị mua sắm đồ dùng để sử dụng trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Những thứ đặc trưng không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền là thịt mỡ, dưa, hành và câu đối đỏ. Tuy nhiên, mỗi vùng miền quê lại có những đặc trưng riêng. Điều đó tạo nên sự phong phú và đa dạng về văn hóa của dân tộc ta. 


Mặc dù mỗi vùng, mỗi miền trên đất nước thể hiện những nét văn hóa riêng nhưng có một điểm chung lớn nhất trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là mỗi gia đình tại khắp các vùng miền Tổ quốc, từ vùng sâu, vùng xa, đồng bằng hay miền núi, các thành phố đông dân cư hay các vùng đồng bào dân tộc thiểu số ít người đều treo Quốc kì. Những lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay phấp phới trên những nóc nhà của những vùng quê nghèo, những con đường, dãy phố tại các đô thị. 


Tết đến xuân về với niềm vui chào đón năm mới thì mọi người dân lại thể hiện niềm tin với Đảng cộng sản Việt Nam. Có những gia đình đã kịp thời chuẩn bị một lá cờ tổ quốc mới thay cho những lá cờ đã phai màu từ những năm trước. Họ vẫn luôn tâm niệm rằng: Quốc kì của Tổ quốc là thiêng liêng, cao quý và lá cờ đổ sao vàng được đánh đổi bằng mồ hôi, công sức và máu xương của các thế hệ cha anh đi trước. Do vậy, các gia đình Việt Nam luôn trân trọng, nâng niu lá cờ của Tổ quốc. Chính điều này thể hiện tấm lòng yêu nước của người dân Việt Nam. Người dân Việt Nam luôn tin yêu vào sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản. Niềm tin đó rất lớn, rất mãnh liệt đã đóng góp sức mạnh to lớn để bảo vệ Tổ quốc. Toàn thể dân tộc Việt Nam đang đón chào xuân mới với niềm tin mới và những thắng lợi mới.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

4 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
23:19, 30/01/2014 XÓA

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về niềm vui lại tràn ngập khắc mọi miền đất nước. Các gia đình Việt Nam nô nức chuẩn bị mua sắm đồ dùng để sử dụng trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Với sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của nhà nước ta, thì cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao, cái tết của mọi người, mọi nhà ngày càng sung túc, đây cũng là dịp để mõi người dân chúng ta nhớ đến cội nguồn, nhớ đến lịch sử dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:07, 28/02/2014 XÓA

Chúng ta đang thấy rằng toàn thể dân tộc Việt Nam đang đón chào xuân mới với niềm tin mới và những thắng lợi mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới phía trước, chúng ta hãy cùng chung tay xay dựng nên những thắng lợi to lớn của dân tộc nhé.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:20, 17/04/2014 XÓA

Niềm tin của nhân dân ta đang tràn ngập khắp mọi nơi. Những người nhân dân hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình và giúp cho đất nước phát triển. Tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc hãy cùng nhau thi đua hăng hái sản xuất để đất nước ta ngày càng giàu đẹp hơn.

TRẢ LỜI
avatar
can deo
AUTHOR
13:59, 17/04/2014 XÓA

Đất nước ta càng ngày càng phát triển đời sống nhân dân được nâng lên một cách rõ rệt. Trong mỗi người chúng ta có thể nhìn thấy niềm tin và tràn đầy nhiệt huyết để tham gia xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển hơn nữa. Tất cả mọi người dân trên mọi miền Tổ Quốc đều tự hào về những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon