Nực cười cho cái gọi là “Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ”

[Kin Kin]- Tình cờ đi ngang qua mấy trang mạng, đột nhiên đập ngay vào mắt lại thấy chữ Mạng lưới Blogger Việt Nam trên trang DanLamBao. Cái lũ ô hợp này chơi nay cái tít “Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ”Xin show 1 đoạn cho độc giả, nhưng trước khi đọc phải uống thuốc nhịn cười vào nhé!

Mạng Lưới Blogger Việt Nam - Theo lời mời của Văn phòng Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Nhân Quyền (OHCHR) và một số tổ chức quốc tế khác, đại diện của các tổ chức VOICE, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Dân Làm Báo, Con Đường Việt Nam, Phật Giáo Hòa Hảo Truyền thống, No-U Việt Nam, Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo Việt Nam, và thân nhân một số tù nhân chính trị đã có những buổi tiếp xúc, làm việc với nhiều tổ chức khác nhau tại Washington DC, Hoa Kỳ.

Vào ngày 24 tháng 01, 2014 phái đoàn đã tiếp xúc với ông Scott FlipsePhó Giám đốc Chương trình Chính sách và Đông Á, đặc trách Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế. Đại diện của phái đoàn Việt Nam gồm có anh Trịnh Hội và bạn Ann Phạm đại diện cho VOICE (Sáng kiến Thể hiện Lương tâm Người Việt Hải ngoại), nhà báo Đoan Trang, bạn Nguyễn Anh Tuấn đại diện cho Mạng Lưới Blogger Việt Nam; ông Trần Văn Huỳnh là cha của tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức; và bà Nguyễn Thị Trâm là mẹ của Luật sư Lê Quốc Quân đang bị giam tù vì những hoạt động Nhân quyền.

Phái đoàn Việt Nam đã trao đổi, thảo luận về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đặc biệt là tình hình đàn áp tôn giáo, chính sách bóp nghẹt tự do ngôn luận, tự do internet qua các điều luật, nghị định như 72, 258... Các đại diện cũng đã trình bày việc nhà câm quyền thay đổi chiến thuật đàn áp - chuyển từ xử phạt tù sang phạt tiền và dùng côn đồ gây thương tích với những bằng chứng cụ thể.”
Hết show

Đọc bài này tôi thấy thật thảm thương cho mấy cái ông được nhắc đến ở trên. Vẫn cái câu chuyện “cậu bé chăn cừu” ấy. Chả ai thèm để ý đến những gì chúng cố gắng làm, những điều đó thật vô nghĩa đối với với cư dân mạng. Thực ra mấy kẻ trả tiền cho bọn này giãy đành đạch cũng thấy ngán ngẩm về mấy trò hề này rồi, nhưng cũng vì sĩ diện, cũng vì cố níu kéo một cái gì đó mơ hồ mà vẫn cố gắng trả tiền để bọn này hoạt động (mặc dù biết đồng tiền đó kiếm được là bằng mồ hôi, nước bọt lừa đảo mà có).

Mạng lưới Blogger kia thì chết lâu rồi, ta vẫn còn nhớ cái hôm nó ra mắt cứ như đám ma ấy, thằng thì cầm điện thoại, thằng thì nghịch ipad, thằng thì chém gió, chả có gì gọi là cuộc đàm thoại ra mắt cả, thật tẻ nhạt, may là mượn được vài ông Tây ngồi cùng và mua được bó hoa ngồi vào đó cho đỡ tẻ nhạt. Ấy vậy mà bây giờ vẫn cố gắng hoành tráng. Các cái tên khác trên không nói thì các bạn cũng biết. Toàn là những cái tự gọi là tổ chức, chả có tư cách pháp nhân gì cả, ai công nhận? Việt Nam có công nhận không? Hoàn toàn không? Thế giới có công nhận không? Cũng vậy? vậy mà dám lớn tiếng nói là đại diện cho Việt Nam bàn về vấn đề nhân quyền. Thật nực cười cho những kẻ lười.

Cái việc chúng bàn về tự do ngôn luận, tự do internet, tố cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo. Đúng là cái lũ ngu như con chó. Ở Việt Nam tỷ lện sử dụng internet lớn nhất Đông Nam Á thế mà nó bảo mất tự do. Ngày ngày các tín đồ vẫn đi đến các nhà thờ nghe giảng, các con cháu phật tử vận lên chùa thắp hương, có thấy ai vào làm phiền họ đâu? Cái bọn khốn nạn này thật là hết thuốc chữa rồi.
Mấy thằng đang ngồi quay chém gió
Các bạn nhìn vài tấm ảnh chúng nó ngồi với nhau kìa, cũng chả khác gì cái hôm “mạng lưới blogger” nó ra mắt cả. Theo chúng nói thì là theo lời mời của Cao ủy LHQ gì đó, nhưng nhìn cái cách LHQ mời kia, ai mà tin được chứ, có ba con gà đang tạo hình chú ý chăm chú theo dõi ông Tây chém gió. Nhìn thì có vẻ nguy hiểm, đấy là may là dàn cảnh để máy ảnh chụp tự động đó, nếu không chụp tự động lại mất thêm người không được vào hình thì mất vui, mất nguy hiểm. Đấy là chưa kể còn một ông giữ ánh sáng, một ông lo chỉnh âm thanh, một bà cầm tấm ánh sáng phản quang để cho cảnh nó đẹp, mấy người đó thì chịu thôi, làm sao vào chụp chung được.
 
Tự sướng khi chém gió song
Đến cuối cùng sau khi tạo hình cho cảnh tỏ ra nguy hiểm thì mấy thằng tự sướng với nhau bằng tấm ảnh kỷ niệm. Chỉ khổ thân ông Tây, chả biết đến từ đâu, có phải người của tổ chức tôn giáo quốc tế gì đó không? sau khi tạo hình theo ý đồ của đám đạo diễn xong thì bị nó đẩy ra ngoài lề đứng cùng chụp ảnh. Theo phép lịch sự thì một người như ông Tây ấy, nếu đúng danh nghĩa thì có lẽ phải được tôn trọng lắm, phải được đứng giữa chụp ảnh chứ, đằng này không phải rồi, chắc là mượn đâu đó được ông Tây ấy, mà đã mượn rồi thì cho đứng chụp ảnh là phúc lắm rồi, đòi đứng giữa cái nỗi gì cơ chứ?

 Cứ nhìn cái cách mà bài viết của bọn chúng thể hiện đã thấy cũ rích, cách mà chúng cắt ghép, tạo dựng hình ảnh mà thấy buồn nôn. Nhìn thấy sự cố gắng của chúng mà thấy thướng lắm, thương lắm, thương lắm cơ! Lại còn suốt ngày bày đặt đòi tự do nhân quyền ở Việt Nam, đòi một thứ mà nhân dân Việt Nam chưa bao giờ mất. Đúng là một lũ ngu ăn nói bậy bạ!

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

12 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:59, 24/01/2014 XÓA

Không hiểu cái bọn này chúng nó có óc hay không mà đi làm cái chuyện ngu ngốc như vậy.Cái gì mà Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ chứ.nó buồn cười quá mất.Phải nói là bọn này chúng nó dày mặt quá.Chúng mày có biết là việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc không.Vậy nên đừng có mà nói lung tung nữa đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:59, 24/01/2014 XÓA

Không hiểu cái bọn này chúng nó có óc hay không mà đi làm cái chuyện ngu ngốc như vậy.Cái gì mà Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ chứ.nó buồn cười quá mất.Phải nói là bọn này chúng nó dày mặt quá.Chúng mày có biết là việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc không.Vậy nên đừng có mà nói lung tung nữa đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:34, 24/01/2014 XÓA

Tôi nghĩ đây là một tổ chức được mĩ trợ cấp để hoạt động nhằm chống lại đảng và nhà nước ta mà thôi.chúng dùng nhiều thủ đoạn,lợi dụng Internet để truyên truyền và xuyên tạc,chúng lại nhân danh là những người hoạt động vì nhân quyền để lôi kéo những người thiếu hiểu biết,Thật nưc cười vì những hành động của chúng

TRẢ LỜI
avatar
12:19, 25/01/2014 XÓA

phái đoàn cái gì những tên này chứ, rủ nhau đi làm mấy cái việc linh tinh thôi ấy mà, có làm được cái gì nên hồn đâu, tôi thấy những người này có những việc gì cho nó chính xác cho nó có khoa học để đủ nuôi sống của mình đi thì hay hơn là đi làm những cái việc như thế đấy.thật là đáng thất vọng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:36, 25/01/2014 XÓA

thật phi lí. một phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ. đây là một hình thức quảng bá nhân quyền của Mỹ tới các nước mà họ vẫn thường thực hiện hay sao? quả thực người dân Việt Nam chưa bao giờ mong muốn có hình ảnh người Mỹ phụ giúp Việt Nam trong cái khoản nhân quyền. xin Người Mỹ đừng nhắc tới nhân quyền. Nhân quyền mà Mỹ đã từng đem tới cho Việt Nam thì ai cũng biết rồi đấy.
Rồi đấy chứng kiến rồi sẽ thấy chúng lại gửi những kiến nghị lên cơ quan chính phủ yêu cầu đòi yêu sách cộng với những hoạt động tung hô của mấy anh blog từ đằng sau. hành động này không đáng để cho xã hội quan tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:44, 25/01/2014 XÓA

vận động nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ. những con người đang có những ý định giảng dạy nhân quyền Mỹ cho những người Việt Nam hay sao. vừa qua khi chứng kiến những Việt Nam có những vị trí vượt bậc chứng minh nhân quyền của Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng. Mỹ lại muốn đem cái giá trị nhân quyền của mình ra áp đặt cho người Việt hay sao?
Nhìn về những hoạt động nhân quyền của người Mỹ để thấy rằng nhân quyền kiểu Mỹ chỉ gây ra những tổn hại tới Việt Nam chúng ta. chúng ta chưa bao giờ cần Mỹ vận động nhân quyền. trong quá khứ khi Mỹ vận động nhân quyền cho VNCH thì người dân Việt Nam đã trải qua những ngày tối tăm nhất rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:12, 25/01/2014 XÓA

“Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ" không biết có đưa ra những lí luân làm thế nào để đưa cái máu bịa đặt xuyên tạc tới những nhà blogger hay không? hay chỉ dừng lại ở việc giáo huấn và chụp lấy vài bức ảnh kỷ niệm để tiện cho quá trình viết báo của chúng.
chứng kiến về những nội dung mà chúng đưa ra tại buổi gặp mặt kìa chúng đưa ra những nhận định như thế nào? đúng là mấy thằng hải ngoại đâu có biết sự việc ở Việt Nam diễn ra như thế nào? chúng chỉ nhìn nhận đất nước từ những cái mặt tối tăm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 25/01/2014 XÓA

hoạt động một cách láo ;lếu như thế mà dám tung hô lên cho người khác họ cười cho à, đúng là những lũ ngu mà thôi, không biết cái gì mà cứ đua đòi đi phá hoaj nhà nước,, phá hoại nhân dân và làm cho đất nước này thêm khó khăn mà thôi, toàn là những con sâu bọ mà thôi, tôi thayd với những tên này nên có những biện pháp thật nghiêm khắc để chúng không làm bừa nữa, hi vong là thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:46, 25/01/2014 XÓA

phái đoàn vận động nhân quyền tại hoa kì ư, có chăng là các bạn đang bị hoang tưởng rồi khi ở Việt Nam nhân quyền đang được đảm bảo và không hề có cái chuyện những người Việt Nam không có nhân quyên đâu. cho nên hãy suy nghĩ lại xem những việc mình làm là cho ai và có ai cần những việc làm đó không đã chứ. đừng có làm cái trò lố nơi đất khách quê người như thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:12, 25/01/2014 XÓA

Từ những việc chúng bàn về tự do ngôn luận, tự do báo chí..in ternet chúng tố cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo, nhân quyền. Ở Việt Nam tỷ lện sử dụng internet lớn nhất Đông Nam Á thế mà nó bảo mất tự do. Ngày ngày các tín đồ vẫn đi đến các nhà thờ nghe giảng, các con cháu phật tử vận lên chùa thắp hương, có thấy ai vào làm phiền họ đâu? Cái bọn khốn nạn này thật là hết thuốc chữa rồi. Đưa vào tâm thần viện hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:07, 25/01/2014 XÓA

Cái bọn danlambao này thì chấp làm gì, toàn mấy cái lũ vô học với nhau ấy mà, kiến thức thì nông cạn mà chỉ được cái chém gió với xuyên tạc là giỏi. Nói không phải chứ nhiều khi cũng không muốn đọc mấy bài trên đó đâu, nhưng nó cứ đập vào mắt nên phải đọc thôi, mà đọc xong thì chỉ muốn đập cho chúng nó một trận, toàn bịa đặt, xuyên tạc, đến kinh người. Không hiểu chúng nó ăn cái gì mà có thể ăn nói kinh tởm được như thế

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 27/01/2014 XÓA

Thực sự thì tôi không quan tâm lắm đến cái gọi là “Những hoạt động của Phái đoàn Vận động Nhân quyền cho Việt Nam tại Hoa Kỳ”, nhưng tìm hiểu hơn chút nữa cái tổ chức này, tôi thấy đó là sự bỉ ổi đến đáng khinh của những con người luôn có tư tưởng chống phá nhà nước ta. Mang cái tên khá là ý nghĩa, nhưng thực chất đó lại là hoạt động núp bóng để thực hiện các âm mưu xuyên tạc, chống phá nhà nước ta.


TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon