Sự bịa đặt thô thiển của Thạch Thảo!

[Mực Tàu] - Thời gian vừa qua trên mạng Internet đăng tải nhiều thông tin về việc tổ chức lễ tưởng niệm những chiến sĩ anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam chiến đấu chống lại sự xâm lược của kẻ thù ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa. 
Tuy nhiên có kẻ đã cố tình bịa đặt để tuyên truyền khơi gợi lại nỗi đau của nhân dân Việt Nam. Mà điển hình là Đinh Thị Nguyễn Thảo Quỳnh Như, bà này có tên gọi khác là Thạch Thảo. Để tưởng nhớ đến chiến công, công lao to lớn của các chiến sĩ anh dũng chiến đấu thì cần phải được tổ chức trang nghiêm. Thế nhưng Thạch Thảo lại chọn áo dài, đeo dải băng màu xanh lòng thòng. Thông thường khi người ta đến các buổi lễ tưởng niệm những người đã khuất thì chỉ cần ăn mặc lịch sự, con người chọn bộ trang phục có tối màu. Ở đây, Thạch Thảo lại chọn màu xanh, đeo băng. Thật là sự ăn mặc lố lăng, kệch cỡm đến mức quá chớn. Chẳng ai nói ra nhưng cứ nhìn cái diện mạo ấy là chắc chắn trong mỗi người sẽ xuất hiện một sự phản cảm không hề nhẹ. Thạch Thảo đã đi ngược lại với giá trị truyền thống của dân tộc.

Tưởng niệm công lao của các chiến sĩ hi sinh
Không những thế, Thạch Thảo còn vu cáo cho công an. Mụ này bịa đặt công an uy hiếp. Tất nhiên rằng chỉ cần thấy mụ này xuất hiện với cái trang phục kiểu dạ hội, cái vẻ mặt hớn hở như sắp được ai đó cho cái gì khiến mụ sướng thì chẳng ai tin lời mụ cả. Muốn đăng ảnh cho mọi người xem bản mặt của mụ này nhưng điều này chẳng khác nào tuyên truyền cho bọn phản động. Xin phép không đăng ảnh của Thạch Thảo. Nhưng mọi người chớ nhầm nhé! Tên rất đẹp giống một loài hoa nhưng lòng dạ vô cùng đen tối!
Nhìn thấy hình ảnh của Thạch Thảo mà không ít người thấy ghê sợ. Mụ mang tiếng là đi tưởng niệm các chiến sĩ năm xưa chiến đấu để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc nhưng cái cách mà mụ thể hiện chẳng phù hợp với tưởng niệm một chút nào.

Thạch Thảo có làm gì phạm pháp thì pháp luật mới đụng đến chứ người như mụ thì có ma nào muốn gặp mụ cả. Chỉ có mụ và gia đình mụ mới sợ hãi khi thấy có những người đại diện cho pháp luật đụng tới. Chứ người bình thường, không làm gì sai trái thì chẳng bao giờ sợ đến cái mức như mụ nói cả. Mụ viết trên facebook của mụ như thế thì chẳng khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”. Hình như Thạch Thảo đang thèm khát cái gì đó nên mới cố tình đăng tin để cho mọi người biết là nhà mụ chỉ có hai mẹ con thôi. Có lẽ mụ cũng đang vô cùng thèm khát cái mà vốn dĩ thuộc về bản năng sinh lí của một phụ nữ bấy lâu nay rất cô đơn.

Tìm hiểu sâu xa mới biết Thạch Thảo có quan hệ họ hàng với Đinh Nhật Uy và Đinh Nguyên Kha. Đây là hai tên phản động đang có hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam. Có lẽ hành động của Thạch Thảo cũng bị Uy và Kha cổ súy nhiệt tình. Ngờ đâu cả nhà Thạch Thảo trở thành vô lương tâm, bất nhân, bất nghĩa. Họ dám cười cợt trên những hi sinh của những người anh hùng ngã xuống để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. Hành động của Thạch Thảo thât đánh phỉ báng.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

8 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:24, 20/01/2014 XÓA

Cái lũ rận chủ này chỉ được cái tiếng thôi, chúng tham gia chủ yếu nhằm mục đích kiếm tiền thôi, chứ chúng mà có lòng nhớ đến những người đã ngã xuống hi sinh cho Tổ quốc ư? Người sống với với chúng còn chẳng quan tâm nữa là. Mà nói thật chứ, nếu cứ lần nào tổ chức tưởng niệm cho các anh hùng liệt sĩ là lại tổ chức rình rang thế này thì ngày nào chúng ta cũng phải tổ chức ư?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:37, 20/01/2014 XÓA

Đúng rồi, đến đám tang hay dự lễ kỉ niệm thì ai cũng phải có ý thức giữ cái tôn nghiêm của buổi lễ, phải thể hiện lòng thành kính của mình, chứ không phải mấy người đến chỉ gọi là có mặt, còn lại không quan tâm đến người khác ra sao. Bà Thạch thảo này đúng là vô ý thức, không biết nghĩ trước nghĩ sau, chỉ đến như kiểu mật ngọt ruồi bâu thôi, không có lòng thành với các anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc gì cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 20/01/2014 XÓA

Sao mà cái tên của bà ta lại có thể dài như vậy được cơ chứ.Đúng là một con người không có nhân cách và đạo đức.Những việc làm của bà ta là không chấp nhận được.Những vị anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ tổ quốc.Vậy nên để tưởng niệm họ cần phải thật sự trang nghiêm và tỏ lòng thành kính.Đó là điều chỉ có những người chân chính mới có thể làm được.Còn những kẻ như bà ta thì không chấp nhận được.Đúng là kẻ xấu xa bỉ ổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 20/01/2014 XÓA

Sao mà cái bọn này nó lại có thể vô liêm sĩ thế được chứ.Cái sự kiện kỉ niệm 40 năm ngày hải chiến Hoàng sa đã bị bọn bán nước kia lợi dụng để xuyên tạc và bịa đặt nhằm chống phá.Chúng nó liên tục có những việc làm để kích động tụ tập đông người nhằm gây rối trật tự công cộng.Những việc làm của Thạch Thảo là không chấp nhận được.Đừng có mà lấy những người đã hi sinh cho đất nước mà làm trò đùa nữa đi lũ rận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:29, 21/01/2014 XÓA

Thời gian vừa qua trên mạng Internet đăng tải nhiều thông tin về việc tổ chức lễ tưởng niệm những chiến sĩ anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam chiến đấu chống lại sự xâm lược của kẻ thù ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa. Tất nhiên, đây sẽ là một điều hết sức dáng trân trọng, đáng để chúng ta ghi nhớ. Nhưng đó không phải là cái cớ để thực hiện các âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta, bóp méo sự thật một cách trắng trợn để rồi hạ thấp uy tín của chính quyền. ĐÓ là một điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 21/01/2014 XÓA

Việc thực hiện tưởng niệm các anh hùng, các chiến sỹ đã ngã xuống vì độc lập, chủ quyền đất nước là điều hết sức quan trọng, và hết sức đáng để chúng ta trân trọng. Nhưng cũng dựa vào việc này, không ít các thế lực thù địch, phản động chống phá nhà nước ta đã xuyên tạc, bóp méo sự thật chống lại nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 22/01/2014 XÓA

tưởng thế nào, cuối cùng cũng là có quan hệ họ hàng với Đinh Nhật Uy và Đinh Nguyên Kha. những thành phần có thể nói là có tên tuổi trong hoạt động chống phá nhà nước ta, xuyên tạc một cách trắng trợn. cũng là một dòng với nhau, và nhìn vào cái hành động của mụ thì sẽ sớm biết mục đích của mụ ta là gì mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:39, 02/03/2014 XÓA

Thạch Thảo có quan hệ họ hàng với Đinh Nhật Uy và Đinh Nguyên Kha. Đây là hai tên phản động đang có hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam. Có lẽ hành động của Thạch Thảo cũng bị Uy và Kha cổ súy nhiệt tình. cũng chỉ vì đồng tiền bẩn mà thôi chứ có ai cổ vũ nhiệt tình như vậy mà không có tiền đâu, con người này cũng như Đinh nhật uy vì tiền để có thể làm tất cả mà không có suy nghĩ gì,bán hết cả gia đình bạn bè dân tộc

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon