VŨ ĐÔNG HÀ VÀ BỌN RẬN CHỦ ĐÚNG LÀ MỘT LŨ NGU!

[Mực Tàu] - Chỉ một sự việc rất nho nhỏ mà VŨ ĐÔNG HÀ cùng mấy tên rận chủ láo xược lại khơi gợi tạo nên một câu chuyện rất to to. Chúng không khác những kẻ chuyên an gian nói rối, ăn có nói không. Việc công nhân thi công ở vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ là công việc bình thường. Thế mà chúng dám xuyên tạc là để ngăn cản người dân thể hiện lòng yêu nước. Kính thưa các ngài rận chủ! Đấy là do các ngài thể hiện lòng yêu nước có vấn đề rồi. Và trong bản thân các người có vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Tôi nói thế thôi, còn như thế nào tôi muốn để các ngài tự về nhà soi gương, tối đặt tay lên chán mà suy nghĩ. 
Tự hỏi rằng với sự bịa đặt ác ôn thì khi mất đi bọn rận chủ này sẽ hóa thành kiếp con gì? Có lẽ là kiếp con “oẳn tà là oằn”. 
Có lẽ giờ này đang ở thế giới bên kia, bác LÊ HIẾU ĐẰNG cũng buồn lắm. Vì có rất nhiều kẻ giống như VŨ ĐÔNG HÀ không nghe theo bác ấy! 

(XÁC NHẬN BẢN QUYỀN CHO VŨ ĐÔNG HÀ)
Cái sự bịa đặt của đám rận chủ về việc thi công tại chuẩn bị cho đón xuân năm 2014 của chính quyền bị bọn rận chủ thi nhau nhảy vào xuyên tạc. Chúng thể hiện một bộ mặt điên cuồng, y hệt kiểu như “CHÓ CÙNG DỨT GIẬU”. Đám rận chủ này ngu xuẩn quá đi mất. Chúng ngu là bởi vì: 

Thứ nhất, đá là vật vô tri, vô giác. Đá thường được dùng để làm rất nhiều việc phục vụ cho nhiều mục đích của cuộc sống con người. Nên việc cắt đá xây dựng là chuyện đương nhiên. Cho nên, việc mấy tên mượn lời của đá thực ra là chúng không biết phải làm sao nên đành viết nhăng, viết quậy như thế.

Thứ hai, bọn rận chủ đã thể hiện chúng là những ke vô đạo đức, vô liêm sỉ và vô cùng láo xược. VŨ ĐÔNG HÀ đúng là kẻ vô học. Người có học hoặc học ít thôi cũng chẳng bao giờ lộng ngôn kiểu như hắn. Hắn viết ra chỉ làm người ta khinh hắn. 

Thứ ba, lời nói của bọn rận chủ được VŨ ĐÔNG HÀ và một số tên phản động khác thể hiện thì chẳng khác nào chúng là những tên man ri mọi rợ, ăn nói hàm hồ và độc địa cả. 

Thứ tư, trong thời gian mà cả nước đang gấp rút chuẩn bị đón xuân có những đứa như VŨ ĐÔNG HÀ vẫn ngu xuẩn đi chống đối. Hắn không nhìn thấy tấm gương người anh của hắn là LÊ HIẾU ĐẰNG mà học tập.

Cuối cùng mong bọn rận chủ này đừng phí thời gian nữa, hãy sông tốt hơn thôi, kẻo không còn được sống nhiều trên trần thế này nữa đâu. Mà chúng mày viết dở lắm VŨ ĐÔNG HÀ ơi! Chúng tao đọc mà thấy câu văn lủng củng vô cùng, thấy đau tai, nhức óc do mỏi mắt! 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
20:56, 25/01/2014 XÓA

Zận chủ luôn là như vậy, những việc hết sức bình thường thì lại luôn nghĩ thành những điều xấu, chuyện gì cũng vu cho Đảng và Nhà nước ta làm, và luôn cho rằng chuyện đó là những chuyện xấu xa, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Hoặc có thể họ biết rõ không phải như vậy nhưng vẫn cố gắng nói cho thành chính quyền rất không tốt, chỉ biết đến lợi ích của mình để kích động người dân đứng về phía chúng, để chúng lợi dụng người dân thực hiện mục đích chống phá cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 25/01/2014 XÓA

Trí tưởng tượng của zận chủ phải vào bậc trẻ lên ba lên bốn chứ không phải thường, chỉ một việc cắt đá, công việc bình thường của người công nhân tại vườn hoa Lý Thái Tổ đúng vào hôm chúng thực hiện cuộc biểu tình là chúng có thể nói ngay rằng đấy là do chính quyền cử xuống nhằm cản trở, thật là suy diễn vớ vẩn. Càng ngày cái độ bịa đặt càng tăng lên và trở thành quá lố, quá dễ để nhận ra, zận chủ bất chấp liên sỉ mà bịa chuyện nói xấu chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:05, 25/01/2014 XÓA

Zận chủ đúng là những kẻ vô học với chúng những chuyện xuyên tạc này như trò đùa, bất cứ ý nghĩ nào nói xấu được nhà nước mà chúng nghĩ ra trong đầu là được sử dụng ngay lập tức, chẳng thèm nghĩ thêm xe nó có hợp lý chút nào không? Vì vậy những điều các zận nói từ trước đến nay mới nghe đã thấy là dối trá, là vớ vẩn, chỉ để ném vào thùng rác, hoặc là chuyện trẻ con nói đùa cho vui chứ chẳng phải là vấn đề chính trị hay cái gì đáng quan tâm cả.

TRẢ LỜI
avatar
21:13, 25/01/2014 XÓA

Hoạt động của zận chủ có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta, những kẻ chuyên bịa chuyện nói xấu Đảng, nhà nước và những cán bộ của chính quyền, đặc biệt là lực lượng công an những người trực tiếp điều tra, bắt giữ zận chủ. Với đầu óc phản động kết hợp với trí tượng tưởng, zận chủ liên tục nghĩ ra những câu chuyện nói xấu chính quyền, kích động người dân, hoặc là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để lôi kéo họ vào cuộc biểu tình như trong vụ việc ở vườn hoa Lý Thái Tổ vừa qua. Nhân dân cần hết sức đề phòng với những việc như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
xao cai
AUTHOR
21:18, 25/01/2014 XÓA

Những câu chuyện của zận chủ đã cho chúng ta thấy vẫn còn một tập hợp những con người hoạt động cho những thế lực thù địch, các tổ chức phản động trả tiền cho họ để họ chống lại nhà nước, chính quyền nước ta. Những kẻ phản bội đó vì tiền mà liên tiếp thực hiện các hoạt động chống đối, gây rối, phá hoại đất nước. Dân ta tuy có một số ít người bị chúng lợi dụng nhưng con số đó dần dần đã giảm và nhân dân đã đồng lòng với Đảng, ủng hộ cho Đảng, đất nước đang trên con đường phát triển, điều đó cho zận chủ thấy được rằng cái xấu xa, đen tối không bao giờ thắng được chính nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 02/02/2014 XÓA

Những nhà rận chủ chúng là những con người không có đầu óc, óc chúng bị chó tha mất rồi khi chúng toàn ăn nói xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta. Chúng muốn lợi dụng sự nhẹ dạ và sự thiếu hiểu biết của người dân nước ta để chúng tuyên truyền kích động nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 02/02/2014 XÓA

Vũ đông hà và bọn rận chủ chúng đều là những kẻ ăn nói hàm hồ và thể hiện sự ngu xuẩn của chúng là rất cao khi chúng chuyên đi thuê dệt những câu chuyện sai sự thật để nói xấu các cơ quan chức năng các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam. Những kẻ như Vũ Đông Hà không xem lại những lời ăn tiếng nói của mình đi mà còn ăn nói như vậy thì sẽ không sống được lâu đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:27, 02/02/2014 XÓA

Đúng là trí tưởng tượng của bọn rận chủ phong phú ghê chỉ một sự việc một người công nhân cắt đá đang thi công nhằm để sửa sang làm đẹp cho vườn hoa Lí Thái Tổ chuẩn bị cho dịp đón tết giáp ngọ mà chúng lại đi xuyên tạc ra một đống chuyện trên trời dưới bể với mục địch vu khống cho những cơ quan ban ngành của Đảng và nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:38, 02/02/2014 XÓA

Những kẻ như Vũ Đông Hà là những kẻ ăn không ngồi dồi mà vẫn muốn có tiền để có cuộc sống sung sướng chỉ vì lợi ích của bản thân mà Vũ Đông Hà cùng các nhàn rận chủ đã xuyên tạc sự việc người công nhân đang cắt đá làm phần việc trang trí ở vườn hao lí thái tổ là cản trở việc thể hiện lòng yêu nước của nhân dân. Sự xuyen tạc của chúng mày cũng cần phải hợp lí một chút Vũ Đông Hà và các nhà rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon