“HỘI CỰU TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM” HAY “HỘI CỰU TÙ NHÂN TÂM THẦN CHÍNH TRỊ”

[Mực tàu] - Sau hơn 80 năm kể từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn luôn chứng tỏ là lực lượng duy nhất có khả năng lãnh đạo thắng lợi cách mạng Việt Nam.

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 3 tháng 2 năm 1930 là sự hợp nhất của ba tổ chức Đảng lúc đó (An Nam Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng Sản Liên Đoàn).  Chỉ sau 15 năm ra đời, đến năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (lúc đó chỉ với 5000 đảng viên) nhân dân ta đã tiến hành thành công cuộc cách mạng tháng Tám, lập nên nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa – Nhà nước Dân chủ nhân dân đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Đây là thắng lợi vô cùng to lớn mà chưa từng có một Đảng nào trên thế giới làm được, nó khẳng định vai trò lãnh đạo vô cùng quan trọng của Đảng Cộng sản với cách mạng Việt Nam.

Chín năm sau, năm 1954, Đảng Cộng sản Việt Nam lại cùng nhân dân Việt Nam tạo ra một cơn địa chấn trên toàn thế giới - chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chấm dứt 100 năm đô hộ của Thực dân Pháp. Đất nước ta từ đây bước sang một thời kỳ mới - thời kỳ xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và đấu tranh bảo vệ Tổ quốc ở miền Nam.

Chiến công vang dội của Đảng Cộng sản trong công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước được kết thúc bằng thắng lợi oanh liệt của cuộc Tổng nổi dậy và tấn công mùa xuân năm 1975. Đất nước từ đây đi sang một trang mới – thời kỳ xây dựng Chủ nghĩa xã hội trên toàn đất nước.

Ngay sau khi thống nhất đất nước, Đảng đã cùng nhân dân bắt tay ngay vào công cuộc kiến thiết đất nước, chuẩn bị những tiền đề cần thiết cho công cuộc đổi mới toàn diện năm 1986. Sau hơn 25 năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta từ một nước đói nghèo, lạm phát tăng cao đã trở thành một trong những nước đứng đầu về xuất khẩu lương thực trên toàn thế giới, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn giữ ở mức ổn định, lạm phát được kiềm chế, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện.
Những thành tựu mà Đảng Cộng sản cùng toàn dân tộc Việt Nam giành được trong suốt chiều dài lịch sử là vô cùng to lớn và hiện hữu, ai cũng có thể thấy.Vai trò lãnh đạo không thể thay thế của Đảng Cộng sản đối với cách mạng Việt Nam đã được thực tế chứng minh và được cụ thể hóa trong các bản Hiến Pháp từ trước tới nay.

Sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam sau 25 năm đổi mới (ảnh 1)
Sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam sau 25 năm đổi mới (ảnh 2)
Nhưng với bản tính ngoan cố, không chịu buông tay những gì đã mất, các thể lực thù địch và phần tử phản động (chủ yếu thuộc chế độ cũ) cố tình không nhận thấy điều đó, vẫn luôn mơ tưởng về chế độ cũ của chúng - thời mà chúng được sống trong nhung lụa bằng cách vơ vét của cải bằng mồ hôi và xương máu của nhân dân ta, đồng thời không ngừng lôi kéo những thành phần bất mãn khác vào con đường chung của chúng.

Mỹ và các nước Phương Tây đã vạch ra một tương lai mờ ảo hão huyền để huyễn hoặc bọn “rận chủ” trong nước ra sức chống phá Nhà nước ta, chúng luôn ru ngủ bọn “rận chủ” bằng những bài ca “dân chủ”, “tự do” “nhân quyền” mang đậm chất tư bản chủ nghĩa, hình thành nên một lũ những bọn hoang tưởng về một chế độ chính trị mới ở Việt Nam. Từ những kẻ này, bằng những đồng USD các thế lực thù địch bỏ ra lại đi mê hoặc, bịt mắt kẻ khác. Đó là chiêu trò mà các thế lực thù địch và bọn phản động sử dụng để lôi kéo người tham gia vào tổ chức của mình. Từ đó hình thành các tổ chức gồm toàn những lũ u mê, hoang tưởng về chính trị, hay nói cách khác là một lũ “tâm thần về chính trị”.

Với bệnh “tâm thần về chính trị” đó, rất nhiều kẻ đã có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Và đương nhiên, khi vi phạm pháp luật Việt Nam thì chúng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng. Rất nhiều kẻ trong số đó được Nhà nước ta khoan hồng cho đi cải tạo nhiều lần nhưng vẫn “không khỏi bệnh” vì bệnh tình quá nặng như: Nguyễn Văn Lý, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ... . Những tên này luôn được đấng đàn em mới tôn sùng như những anh hùng đấu tranh cho “tự do”, “dân chủ”.

Và gần đây các “anh hùng dạ điêu” này đã tụ tập nhau lại lập lên cái gọi là “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”… Thật là vớ vỉn! tù nhân lương tâm là cái quái gì? Thật đúng là bản chất “dạ điêu” của các “anh hùng” không hề thay đổi. Cứ nói toẹt ra là những kẻ “tâm thần chính trị” cho xong … Xin thưa: Việt Nam không có tù nhân nào gọi là tù nhân lương tâm. Chỉ có những kẻ bị tâm thần, hoang tưởng về chính trị có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam thôi. Nên theo tôi để cái tên nó phản ánh đúng bản chất của hội viên thì “Hội cựu tù nhân lương tâm” nên đổi thành “Hội cựu tù nhân tâm thần chính trị”. Và xin chúc hội sẽ ngày càng có thêm nhiều hội viên mới!

Một số hội viên của "Hội cựu tù nhân tâm thần chính trị"

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

43 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
17:23, 20/02/2014 XÓA

Bọn này chúng nó không biết xấu hổ là gì nữa rồi hay sao ấy.Thật là buồn cười cho những kẻ tự nhận là tù nhân lương tâm.Ở việt nam chỉ có những người vi phạm pháp luật và phải chịu những hình phạt tù mà thôi.Vậy mà chúng nó lại bịa đặt ra cái ngôn ngữ mới như vậy.Còn gì mà buồn cười hơn nữa.Chúng mày đừng có ngồi đó mà hoang tưởng nữa đi.Lũ rận chúng mày không đủ tư cách để nói chuyện ở đây đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:32, 20/02/2014 XÓA

Còn gì là nực cười hơn với cái bọn này nữa cơ chứ.Làm gì có cái tù nhân lương tâm ở đây hả lũ rận kia.Phải cho chúng mày vào trong viện tâm thần thì chúng mày mới có thể ngộ ra được.Giờ đây cứ để các ngươi ở đây thì cái bệnh hoang tưởng nó sẽ nặng hơn mất.Việt nam chẳng có cái khái niệm nào là tù nhân lương tâm cả.Vậy nên lũ rận các ngươi đừng có mà ăn nói lung tung nữa.Đừng làm trò hề cho người khác.

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 20/02/2014 XÓA

Chúng mày có phải là người hay không mà lại có thể ăn nói ngu ngốc như vậy được.Ở việt nam chỉ có những tù nhân bình thường chứ làm gì có tù nhân lương tâm ở đây cơ chứ.Đừng làm trò hề cho người khác xem nữa đi.Nếu có thể thì các ngươi nên vào viện tâm thần đi cho nó sớm.Không thì ở ngoài này căn bệnh hoang tưởng của các ngươi sẽ trầm trọng hơn đấy.Hãy nhớ rằng việt nam không bao giờ có tù nhân lương tâm gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 20/02/2014 XÓA

Làm gì có hội gì gọi là hội tù nhân lương tâm ở Việt Nam chứ, đây là cái hội trá hình thì có, chúng chỉ lợi dụng sự sơ hở của pháp luật nhà nước mà gây dựng ra một cái hội tên như thế này nhưng thực chất là hoạt động chống nhà nước ta. Đúng là bọn khốn nạn, các hội bán nước này rồi sẽ không có cuộc sống tốt đâu

TRẢ LỜI
avatar
van van
AUTHOR
20:08, 20/02/2014 XÓA

Thật là buồn cười khi mà tôi nghe tin có hội tù nhân lương tâm trên đất nước Việt Nam. Nghe thấy tên đã có cảm giác buồn cười rồi khi tìm hiểu mới biết cái hội này toàn hoạt động chống phá nhà nước thôi. Tù vì phạm tội rồi còn không biết hối cải, đúng là những con người xấu xa

TRẢ LỜI
avatar
Ho Hay
AUTHOR
21:21, 20/02/2014 XÓA

Bọn này cũng hay ho lắm nhỉ , lập ra nhiều những cái gọi là " hội " nhỉ , giờ còn có thể loại " Hội cựu tù nhân lương tâm " nữa cơ á , hay thật đấy nhỉ , chẳng hiểu là lập ra những cái " hội " này nó có ý nghĩa gì nữa , mà làm gì mà kiếm ra được đâu nhiều cựu tù nhân thế không biết mà còn đòi lập ra cả hội nữa mới sợ chứ

TRẢ LỜI
avatar
IceIce
AUTHOR
21:21, 20/02/2014 XÓA

Lại một hội nữa do bọn rận chủ lập ra ah , ngày trước nghe đâu còn có hội gì " dân oan " ah , hình như thế thì phải , bọn này cũng rảnh rỗi quá nhỉ , có lẽ là chỉ ăn với cả rình đi viết bậy viết bạ , lập ra mấy cái hội linh tinh để mà nhằm thực hiện những cái mưu đồ , âm mưu xấu xa của bọn chúng , hài thật !

TRẢ LỜI
avatar
IT
AUTHOR
21:21, 20/02/2014 XÓA

Có khi đúng là một " đống " tâm thần chính trị thật , hay là mắc bềnh cuồng chính trị sinh ra hoang tưởng nhỉ , hay là ảo tưởng sức mạnh không biết được , bọn này làm ra rất nhiều trò như vậy mfa vẫn không thể nào thành công , ậy mà bọn chúng vẫn cứ " kiên trì " không bỏ cuộc nhỉ , cũng đáng " khâm phục " đấy chứ nhỉ ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:21, 20/02/2014 XÓA

THôi , tốt nhất là không nghe ... kể chuyện , và cũng không nghe con nghiện trình bày , những cái thứ của mấy kẻ rận chủ này làm ra thì thực sự là không thê nào mà có thể tin tưởng là theo chúng nó được cả , chưa biết chừng mình còn biến thành công cụ trong tay bọn chúng ấy chứ nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 20/02/2014 XÓA

Đúng là không thể tin tưởng bất cứ điều gì vào đội này được , nay hội này , mai hội kia , mà thực sự nhiều lúc nghe cải tên cũng đã thấy thực sự là lố bịch , chẳng ra thể thông gì rồi , hội gì mà lắm hội thế không biết , lại còn tên là hôi tù nhân lương tâm nữa chứ , thực sự là nghe cũng đã thấy buồn cười rồi ấy chứ

TRẢ LỜI
avatar
Vô Cực
AUTHOR
12:44, 21/02/2014 XÓA

Ồ có lẽ nhiều người đã biết về sự thật ở Việt Nam vẫn còn đâu đó những người hoặc ngộ nhận, ấu trĩ, lạc hậu về nhận thức hoặc thiếu tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lập trường tư tưởng, họ cứ như là những người uyên bác lắm hay khi mà gió thuận chiều nào ngả theo chiều đó...
Lại nói, mới đọc tôi không hiểu về cái hội này là gì, nhưng nghe tên thôi đã thấy có sự châm biếm nhất định. Cái người mà nghĩ ra cái hội này, cái hội mang một cái tên như vậy, họa chăng chẳng tâm thần như tác giả nói thì cũng thuộc dạng người "thiểu năng về trí tuệ"...tất nhiên tôi không biết họ có "năng lực hành vi" hay không (tôi không dám chắc)! Nhưng, tù nhân là kẻ phạm phải một tội nào đó đã được pháp luật hình sự quy định và đã bị xét xử, bị tòa án tuyên phạt hình phạt TÙ. Mà nền tảng của pháp luật hình sự là gì? luật hình sự là gì? là đạo đức, truyền thống, văn hóa, là thuần phong, mỹ tục của Việt Nam, có sự kế thừa từ ngàn năm văn hiến, là sự tiếp thu tinh hoa văn hóa, tiên tiến và kinh nghiệm xây dựng pháp luật hiện đại của nhân loại rồi, và cuối cùng ta hay gọi nôm na đó là CÔNG LÝ! Công lý phán xét, công lý cũng lại là chuẩn mực để định hướng, để bảo vệ mỗi người! Kẻ phạm tội là kẻ thiếu chuẩn mực sống! Nên làm gì có cái gọi là "Tù nhân lương tâm". Có thể thông cảm ở một góc độ cho ai đó đặt ra cái tên "thiếu suy nghĩ", "thiếu tri thức", "thiếu nơ ron" này rằng "chính họ phải cảm thấy tội lỗi, chính họ phải tự xấu hổ với bản thân, gia đình, dòng họ, anh em, bằng hữu, và xấu hổ, cảm thấy nhục nhã với chính lương tâm của mình! Bố mẹ họ sinh ra họ, dưỡng dục họ, à rằng "nhân chi sơ, tính bản thiện", nhưng dòng đời xô đẩy, do hám lợi, lộc, do coi thường đạo lý mà họ phải vướng vào vòng lao lý! ừ thì, chính họ đang phải chịu án tù của lương tâm! Thế còn tàm tạm thông cảm được! Chứ mà lập ra cái hội gồm những người như thế, nhân cách gãy nát, chắp vá vụn vặt, với đôi mắt thiển cận... thì biết khi nào mọi người mới công nhận rằng họ là người có lương tâm! Có lẽ họ chỉ có HẮC TÂM, HẮC ĐẠO mà thôi!
Thôi thì HÃY LÀM TÙ NHÂN CỦA CHÍNH MÌNH đi ạ...

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
19:39, 21/02/2014 XÓA

Cái tên bài báo rất là hay, phải nói cái bọn này là "hội cựu tù nhân tâm thần về chính trị" mới đúng, bởi vì chúng đều là những tù nhân (theo cái tên mà chúng tự đặt), thì chúng lấy tư cách gì mà đòi nhân quyền, sau vụ án của lê quốc quân, mục đích chống đối đảng và nhà nước ta của những con người này mới thể hiện rõ rệt, chúng như những tên điên cuồng nhưng chúng vẫn sẽ không thể làm gì được đảng và cả dân tộc việt nam đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:37, 22/02/2014 XÓA

Sau hơn 80 năm kể từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn luôn chứng tỏ là lực lượng duy nhất có khả năng lãnh đạo thắng lợi cách mạng Việt Nam. Mọi thành tựu, thắng lợi của đất nước ta đều ghi nhận dấu ấn sự lãnh đạo của Đảng ta. Và cũng vì thế, mà một thực tế hiện nay đó chính là rất nhiều thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta đang ra sức xuyên tạc, chống phá nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một hành động đáng lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:06, 23/02/2014 XÓA

Bây giờ lại còn có cả hội tù nhân lương tâm nữa cơ à, nghe ghê nhỉ. Đã là tù nhân thì thằng nào chẳng giống thằng nào, đều vi phạm pháp luật hết, nếu mà có lương tâm thì đã không phạm luật, không phải là tù nhân rồi. Nghe cái tên đã thấy ngứa hết cả mắt, đúng là bọn rỗi hơi, dở người, chắc ở trong tù lâu quá nên tâm thần không ổn định đây mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:39, 23/02/2014 XÓA

Hội cựu tù nhân lương tâm là gì vậy nhỉ, là tập hợp của những người từng bị vào tù và có lương tâm sao? Vậy những người không tham gia hội này thì là những người không có lương tâm à? Như vậy là xúc phạm đến những người khác rồi đấy, nhiều người từng vào tù, nhưng họ đã biết hối cải tu tâm dưỡng tính, và sau khi ra tù có thể làm lại cuộc đời. Như thế không gọi là có lương tâm thì là gì, nhưng họ có tham gia cái hội ngớ ngẩn này đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:55, 23/02/2014 XÓA

Những nhân vật trong bức ảnh nhìn rất là quen nha, hầu như trong mấy cái vấn đề nói xấu đảng nhà nước thì đều có mặt chúng cả. Chúng đều là tội phạm nhưng lại luôn cho rằng mình vô tội, lại còn nói nhà nước vi phạm nhân quyền và đòi thả tự do cho chúng nữa chứ. Đúng là có vẻ lũ này có dấu hiệu của bệnh tâm thần thật, chứ không tại sao lại có những hành động kỳ lạ như thế chứ

TRẢ LỜI
avatar
Ha linh
AUTHOR
15:03, 23/02/2014 XÓA

Lũ gọi là tù nhân lương tâm này đúng là lũ tâm thần không hơn không kém. Có thể là ăn cơm tù nhiều quá nên là đầu óc chúng hơi có vấn đề rồi chăng. Khó hiểu sao đã ra tù rồi thì không lo tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời, lại còn tụ tập lại để tiếp tục chống đối đất nước nữa chứ. Có lẽ sự răn đe khi còn ở tù chưa làm thức tỉnh được bọn chúng chăng? Hay là có một lý do gì khác, mà chúng không làm việc vẫn có tiền để đi làm những việc này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 23/02/2014 XÓA

Xin định nghĩa hộ mình cái gọi là tù nhân lương tâm là như thế nào cái, từ bé giờ chưa bao giờ nghe cái tên lạ như thế. Thế nào gọi là tù nhân lương tâm thực sự thì chẳng hiểu ý nghĩa của nó là thế nào cả? Đúng là chẳng thể hiểu nổi lũ này lập ra cái hội này để làm gì, chắc để chơi trội, khoe ta đây từng vào tù rồi à? Hay có mục đích nào khác chứ

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
22:26, 23/02/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
22:27, 23/02/2014 XÓA

kể từ hơn 80 năm nay kể từ khi đảng ra đời vào 3/2/1930 thì đảng ta đã trải qua biết bao nhiêu thời kỳ khó khăn kể cả có khi đảng cộng sản việt nam chúng ta tưởng chừng như bị tiêu diệt, nhưng với sức mạnh và lòng yêu nước, đảng có tinh thần sống mãnh liệt và đảng ta lại trở lại lãnh đạo đất nước và xây dựng đất nước tươi đẹp như ngày hôm nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:37, 23/02/2014 XÓA

những con người mà trong các tổ chức chống phá đảng và nhà nước ta thật là ngu ngốc. tại sao chúng lại làm như vậy để chống lại nơi mà là cội nguồn của chúng, nơi mà chúng được sinh ra và lớn lên. đảng và nhà nước ta đã mất rất nhiều công sức để chăm lo cho đời sống của nhân dân nhưng tại sao chúng lại chống đối lại đảng, cũng chỉ vì những tư lợi cá nhân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
peokaka
AUTHOR
20:06, 24/02/2014 XÓA

Với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước, Việt Nam đang ngày càng giàu mạnh và khẳng định được mình trên trường quốc tế. Chính vì vậy nhân dân ngày nay có được cuộc sống ấm no hạnh phúc và không hề tin vào những luận điệu sai trái của những tên rận chủ. Chỉ có một số kẻ hám lợi sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bán nước mới đi theo bọn ngoại bang mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 24/02/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
20:20, 24/02/2014 XÓA

Tập hợp những tên bán nước cầu vinh để sáng lập một hội mới và lập hẳn một trang web riêng để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước ta. Những hội, nhóm kiểu như này sẽ không bao giờ được công nhận ở Việt Nam. Nhân dân cũng chẳng ai thèm tin vào những sự xuyên tạc bịa đặt của những hội nhóm phản động kiểu này.

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 24/02/2014 XÓA

Phải nói đến những thành viên sáng lập ra cái hội điên cuồng này. Cầm đầu - đồng chủ tịch là bác sĩ Nguyễn Đan Quế và linh mục Phan Văn Lợi. Là những người có học thức, kinh nghiệm sống dày dặn nhưng không biết phải trái, đúng sai, chạy theo đồng tiền mà đánh mất cả sự nghiệp và danh dự với cái danh hão được lập lên.

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 24/02/2014 XÓA

Vẫn là những hội phản động chống phá nhà nước. Chúng ta đã quá quen thuộc với thủ đoạn hoạt động của đám “rận chủ” này, vẫn chỉ là cái trò mèo “bình mới rượu cũ” mà thôi. Tôn chỉ, mục đích hoạt động không hề có sự thay đổi nào, vẫn là những tuyên bố mạnh mẽ nhưng chỉ mang tính lý thuyết. Lừa dối và bịa đặt.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 24/02/2014 XÓA

Đúng là kế sách bình mới rượu cũ của những tên rận chủ. Thành viên cốt cán vẫn là những cái tên quen thuộc như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải,..Với lực lượng hỗn độn và luôn có xu hướng chống đối, phá hoại đất nước như này thì tôn chỉ và mục đích hoạt động là quá rõ ràng rồi. Nói cho cùng, Hội này cũng chỉ như “quả pháo xịt” của đám phản động.

TRẢ LỜI
avatar
19:42, 26/02/2014 XÓA

Thật không hiểu đây là cái hội gì đây nữa, quả thực sao dạo này hình như người ta đang có mốt lập hội hay sao ấy. Đến tù nhân mà cũng lập hội với nhau chứ, thật nực cười thật. Thật ra mà nói, nếu suy nghĩ kĩ thì ai cũng biết đây là một hội của những kẻ bán nước hại dân, chuyên đi làm đầy tớ cho bọn thù địch bên ngoài đây mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 26/02/2014 XÓA

Những thành tựu mà Đảng Cộng sản cùng toàn dân tộc Việt Nam giành được trong suốt chiều dài lịch sử là vô cùng to lớn và hiện hữu, ai cũng có thể thấy.Vai trò lãnh đạo không thể thay thế của Đảng Cộng sản đối với cách mạng Việt Nam đã được thực tế chứng minh và được cụ thể hóa trong các bản Hiến Pháp từ trước tới nay. Nhưng một thực tế hiện nay, đó chính là ngày càng nhiều hơn các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta tăng cường thực hiện các âm mưu chống phá, xuyên tạc và bôi nhọ Đảng, hạ thấp chính quyền của Đảng ta. ĐÓ là một hành động hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 27/02/2014 XÓA

Nói cho cùng, cái gọi là tù nhân lương tâm đó, thực chất chỉ là một mớ những kẻ hám danh lợi, hám tiền để rồi làm tay sai cho các thế lực thù địch ngoại bang, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Những kẻ đó là tội đồ của dân tộc, là kẻ phản quốc, những kẻ như vậy xứng đáng nhận được sự trừng phạt thích đáng của pháp luật, chả có gì mà phải nói nhiều ở đây cả.

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
20:54, 27/02/2014 XÓA

đặt cho chúng cái tên là Hội tù nhân tâm thần chính trị Việt Nam thật là xứng đáng và hợp lý. Mỹ và các nước Phương Tây đã vạch ra một tương lai mờ ảo hão huyền để huyễn hoặc bọn “rận chủ” trong nước ra sức chống phá Nhà nước ta, chúng luôn ru ngủ bọn “rận chủ” bằng những bài ca “dân chủ”, “tự do” “nhân quyền” mang đậm chất tư bản chủ nghĩa, hình thành nên một lũ những bọn hoang tưởng về một chế độ chính trị mới ở Việt Nam. Thật là một lũ tâm thần khi không biết đâu là sự thật, đâu là cuộc sống tốt đẹp cho chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 27/02/2014 XÓA

Những thành tựu mà Đảng Cộng sản cùng toàn dân tộc Việt Nam giành được trong suốt chiều dài lịch sử là vô cùng to lớn và hiện hữu, ai cũng có thể thấy.Vai trò lãnh đạo không thể thay thế của Đảng Cộng sản đối với cách mạng Việt Nam đã được thực tế chứng minh và được cụ thể hóa trong các bản Hiến Pháp từ trước tới nay thế nhưng những lũ tâm thần đã từng tù tội thì những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia luôn không bao giờ chấp nhận sự thật ấy, mơ tưởng về chế độ cũ của chúng - thời mà chúng được sống trong nhung lụa bằng cách vơ vét của cải bằng mồ hôi và xương máu của nhân dân ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:09, 27/02/2014 XÓA

bằng những đồng USD các thế lực thù địch bỏ ra lại đi mê hoặc, bịt mắt kẻ khác. Đó là chiêu trò mà các thế lực thù địch và bọn phản động sử dụng để lôi kéo người tham gia vào tổ chức của mình. Từ đó hình thành các tổ chức gồm toàn những lũ u mê, hoang tưởng về chính trị, hay nói cách khác là một lũ “tâm thần về chính trị” và những hành động của chúng làm cho chúng ta đều không thể tượng tượng nổi khi là người Việt Nam nhưng chúng không chấp nhận mà cứ tìm những thứ quá xa vời dẫn đến phải vào tù vì những hành vi vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:04, 07/03/2014 XÓA

Nói thật là tôi cũng gặp rất nhiều những cái " hội " như kiểu này do đội ngũ " rân chủ " lập ra lắm rồi , còn có mấy cái hội " dân oan Việt Nam " , hội " phụ nữ lao động " Việt Nam hay cái gì gì đấy tôi không nhơ rõ nữa , nhưng mà quả thực là những cai hội này đúng thật vớ vẩn , và cũng chẳng hiểu những cái hội đó được lập ra để mà làm gì không biết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:05, 07/03/2014 XÓA

Cái gì á , lại còn có cái " hội cự tù nhân lương tâm " nữa cơ á , tù nhân đâu mà kiếm ra lắm thế không biết được cơ chứ , lại còn có thể thành lập được cả một cái hội cự tù nhân nữa mới sợ cơ chứ , mà chẳng hiểu là tham gia và cái hội đó thì được tác dụng , lọi ích gì cơ chứ , có phải là đẹp mặt không , tự hào không cơ chứ khi mà là thành viên của cái hội đó chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:05, 07/03/2014 XÓA

Thực sự thì cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa với mấy cái " trò mèo " của đám rận chủ này nữa rồi , thấy mấy vị ấy cũng hay viết bài lắm , nhưng mà chẳng thấy một chút tốt đẹp nào của cái đất nước này nếu như mà không làm theo ý của mấy vị ấy , mấy vị nói chuyện chính trị cư như là đi chợ ấy , nay thế này , mai thế nọ , chẳng biết thế nào mà lần cả , thậm chi còn chóng hết cả mặt ấy chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:06, 07/03/2014 XÓA

Uhm , đúng rồi , tuy đất nước chúng ta vẫn còn những tồn tại , hàn chế , nhưng không thể nào mà có thể phủ nhận được vai trò của Đảng , của nhà nước Việt Nam trong suốt những năm qua , đã và đang lãnh đạo đất nước đi lên phát triển , theo chiều hướng tích cực , những thành tích , kết quả đó quả thực là rất đáng ghi nhận , và quý trọng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 09/03/2014 XÓA

Cái hội này lập ra chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ. Dẫu biết rằng rất nhiều người khi được ra tù đã hoàn lương, làm người tốt, làm người có ích cho xã hội, cộng đồng, nhưng tôi tin rằng những thành viên trong cái hội kia không nằm trong số các người đó. Cái hội đó lập ra chỉ vì một mục đích là nói xấu đảng, nhà nước, nhằm bôi xấu hình ảnh của nhà nước ta trong mắt người dân, thử hỏi các thành phần đó có phải là đã hoàn lương hay ko?

TRẢ LỜI
avatar
10:35, 10/03/2014 XÓA

có mà bọn đó là những kẻ tâm thần phân liệt hàng nặng thì có..làm gì có cái kiểu hành động như những tên bị bệnh vậy...đảng cộng sản việt nam là đảng của nhân dân và vì nhân dân luôn phục vụ cho lợi ích của nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 10/03/2014 XÓA

đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm...bao năm qua dưới sự dìu dắt của đảng cộng sản việt nam đất nước ta đã gặt hái được vô vàn những thành tựu to lớn trong sự nghiệp phát triển và bảo vệ đất nước....

TRẢ LỜI
avatar
10:38, 10/03/2014 XÓA

đúng là sau bao năm cải cách kinh tế chúng ta cũng có những thất bại và hạn chế nhưng chúng ta cũng đang ngày càng ngày càng hoàn thiện hơn những khuyết điểm của mình...đưa đất nước đi lên

TRẢ LỜI
avatar
10:40, 10/03/2014 XÓA

vai trò của đảng cộng sản việt nam quang vinh với sự nghiệp phát triển đất nước là không thể nào có thể phủ nhận được..đời sống nhân dân ngày càng phát triển và hoàn thiện ...đất nước ngày càng được thay da đổi thịt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:13, 10/03/2014 XÓA

Lần đầu tiên ở Việt Nam tôi được nghe thấy cụm từ "tù nhân lương tâm", lương tâm á? buồn cười, đây có lẽ là một lũ tâm thần chính trị, hoang tưởng hay đơn thuần hoạt động vì mục đích cá nhân. Đất nước đang yên ổn, tôi mong các người bình thường đi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon