HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HỢP QUỐC KHÔNG PHẢI LÀ SÂN CHƠI CHO ĐỨA TRẺ LEON SALTIEL

[Me Lo] - Đúng như dự đoán từ trước đó, phiên họp của Hội đồng Nhân quyền LHQ tiến hành kiểm định định kỳ lần thứ 18 tại Việt Nam bị kẻ xấu xuyên tạc, thậm chí có kẻ to gan yêu cầu đưa Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ. Kẻ đó chính là LEON SALTIEL. 

(LEON SALTIEL trong cặp kính giả tri thức)
LEON SALTIEL đã kêu gọi các nước thành viên LHQ khai trừ Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền. Trên thực tế, trúng cử Hội đồng Nhân quyền LHQ với số phiếu ủng hộ cao nhất đã chứng minh rằng tình hình nhân quyền tại Việt Nam là rất tốt. Được trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền thì Việt Nam cũng được LHQ kiểm duyệt chặt chẽ, đánh giá cao. Ông LEON SALTIEL kêu gọi như thế chẳng khác nào lại đi xem thường một tổ chức lớn mang tầm cỡ quốc tế như Hội đồng Nhân quyền LHQ. Đây là một tổ chức và đã là một tổ chức thì nó được hoạt động một cách có quy củ. Ông LEON SALTIEL nói đúng “chỉ có những nước tôn trọng nhân quyền ở mức cao nhất mới xứng đáng có chân trong Hội đồng Nhân quyền”. Và Việt Nam chính là một quốc gia luôn tôn trọng nhân quyền ở mức cao nhất. Lí do của vấn đề này là: Nền độc lập của Việt Nam có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng máu xương của biết bao anh hùng đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Dân tộc Việt Nam đã trải qua thời kì gian khổ nhất dưới ách thống trị của bọn thực dân và đế quốc, những người dân Việt Nam thấu hiểu sâu sắc nỗi thống khổ khi bị mất quyền làm chủ. Chính vì thế, khi dành được hòa bình, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân quyền luôn được đặt lên hàng đầu ở đất nước này. Việt Nam xứng đáng được đứng trong Hội đồng Nhân quyền LHQ. 

Lời của ông LEON SALTIEL không hề có một chút giá trị nào bởi ông ta không hề có một bằng chứng nào để thuyết phục. Thử hỏi tại sao LEON SALTIEL không nói đến tình hình nhân quyền tại nước Mỹ. Mỹ là một quốc gia hay chỉ trích các nước khác khi bàn về nhân quyền. Vậy, thử hỏi thực tế nhân quyền tại Mỹ có được đảm bảo hay không? Hàng năm xuất hiện rất nhiều các vụ xả súng tại Mỹ gây chết nhiều người, không biết LEON SALTIEL có bao giờ nghĩ đến vấn đề này chưa?

Điều mà cả thế giới phải công nhận là đất nước Việt Nam luôn hòa bình và ổn định, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn nêu cao quyền làm chủ của công dân. Việt Nam là đất nước duy nhất mà vị Tổng thống nước Úc có thể chạy bộ thể dục mà không cần nhân viên bảo vệ ông. Liệu còn một quốc gia nào mà tình hình an ninh được đảm bảo như ở Việt Nam hay không? Câu trả lời là KHÔNG.
LEON SALTIEL thật hỗn láo khi nói rằng: “các nước thành viên Liên Hiệp Quốc dàn xếp và mặc cả với nhau để đổi chác sự ủng hộ là chuyện thường”. Cái cách mà LEON SALTIEL thể hiện sẽ bị LHQ lên án gay gắt. Ông nay đã không tôn trọng một tổ chức có uy tín, làm việc có trách nhiệm như Hội đồng Nhân quyền LHQ. Một lời cảnh báo cho LEON SALTIEL rằng: Hội đồng Nhân quyền LHQ là một tổ chức lớn, có uy tín và trách nhiệm chứ không phải là sân chơi cho những đứa trẻ như LEON SALTIEL.
Điều khiến LEON SALTIEL bị đả kích mạnh mẽ là vì ông ta đã so sánh Việt Nam – một quốc gia biểu trưng cho đất nước ổn định về anh ninh chính trị với Lybia – một đất nước luôn có bất ổn về an ninh với tình trạng biểu tình, xung đột vũ trang và khủng bố luôn đe dọa cuộc sống của người dân. 
Quả thật, không còn một lời nào để miêu tả về sự láo xược của LEON SALTIEL.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

16 nhận xét

Viết nhận xét
10:06, 06/02/2014 XÓA

Không hiểu cái ông LEON SALTIEL ngu ngốc đến mức độ nào nữa.Tại sao mà lại có cái chuyện láo xược như thế cơ chứ.Việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc với số phiếu cao nhất là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả mà Đảng và nhà nước việt nam đang làm trong việc thực hiện quyền con người.Đó là điều mà không phải nước nào cũng làm được.Vậy nên ông đừng có làm cái trò hề cho người khác nữa đi LEON SALTIEL ạ.

TRẢ LỜI
avatar
hop to
AUTHOR
10:15, 06/02/2014 XÓA

Nghe ông ta nói mà cảm thấy buồn cười thật đấy.Sao mà có cái chuyện loại việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc cơ chứ,Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc là một sự ghi nhân hoàn toàn xứng đáng và đúng đắn về tình hình nhân quyền của việt nam.Vậy nên dù bất cứ sự xuyên tạc và bịa đặt nào cũng chẳng làm thay đổi được việc gì cả.Đúng là nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
10:20, 06/02/2014 XÓA

Đừng có làm cái chuyện ngu ngốc đó nữa đi.Hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc đâu phải là cái chuyện đùa mà cứ thích làm gì thì làm.Ông có tư cách gì mà đuổi việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Lúc nào cũng xuyên tạc,chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Nhưng cái việc làm đó chẳng thể thay đổi được một thực tế là việt nam là một đất nước dân chủ nhân quyền của liên hợp quốc.

TRẢ LỜI
avatar
10:24, 06/02/2014 XÓA

Trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc thì các ngươi xuyên tạc,bịa đặt để chống phá ngăn cản không cho việt nam gia nhập vào hội đồng nhân quyền.Giờ thì sau khi gia nhập các ngươi lại cũng không từ bỏ tham vọng và âm mưu đen tối đó.Thật là nực cười cho những việc làm đó.Chẳng lẽ các ngươi lại dày mặt đến mức độ đó hay sao.Đừng có mà cố tình làm cái chuyện phi lí đó nữa đi.

TRẢ LỜI
avatar
minh hoa
AUTHOR
10:34, 06/02/2014 XÓA

Sao có cái chuyện nực cười như vậy được cơ chứ.Chẳng lẽ các ngươi không biết được rằng việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc là một sự ghi nhận và thành quả xứng đáng trong việc thực hiện quyền con người ở việt nam.Và những hành động của ông LEON SALTIEL là không thể chấp nhận được.Làm gì có cái chuyện đuổi việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc như thế được.Đúng là nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
11:00, 06/02/2014 XÓA

Đúng là một trò hề mang tên Leon Sal Tiel.Ông ta đang làm những việc thật nực cười và phi lí.Chẳng lẽ ông ta không biết rằng với số phiếu cao như vậy đã là một sự ghi nhận xứng đáng việc thực hiện quyền con người ở Việt nam.Vậy nên đừng có mà xuyên tạc hay cố tình làm gì để mà đưa việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Chẳng thể nào thay đổi được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 06/02/2014 XÓA

phiên họp của Hội đồng Nhân quyền LHQ tiến hành kiểm định định kỳ lần thứ 18 tại Việt Nam bị kẻ xấu xuyên tạc, thậm chí có kẻ to gan yêu cầu đưa Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ. Kẻ đó chính là LEON SALTIEL. Một kẻ không hề có hiểu biết về đất nước VIệt Nam, cũng chưa từng biết đến tình hình của Việt Nam. nhưng lại có những hành động chống phá, xuyên tạc như vậy. quá bỉ ổi.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 06/02/2014 XÓA

Tôi không biết LEON SALTIE là ai, nhưng rõ ràng những hành động của ông ta thì thật là bỉ ổi, thật vô lý. ông ta chẳng có quyền gì mà kêu gọi các quốc gia khác khai trừ VIệt Nam ra khỏi tổ chức nhân quyền LHQ, thực sự thì đó là một trò lố không hơn kém, khi mà nhân quyền, quyền con người và tự do của con người ở Việt Nam đã được cả thế giới công nhận.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 06/02/2014 XÓA

Điều mà cả thế giới phải công nhận là đất nước Việt Nam luôn hòa bình và ổn định, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn nêu cao quyền làm chủ của công dân. Thực tế đó đã được chứng minh một cách sinh động qua những chính sách mà Đảng, nhà nước ta quan tâm đến đời sống của người dân, một người như LEON SALTIE thì có hiểu biết gì về Việt Nam đâu mà có những phát biểu vớ vẩn như thế chứ.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 07/02/2014 XÓA

Việt Nam là một nước nhân quyền được đảm bảo thực hiện, điều đó đã được bạn bè thế giới kiểm chứng. Việt Nam chúng cử vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao đã chứng minh điều đó. Những lời lẽ của ông LEON SALTIEL hoàn toàn không có căn cứ, không có tính chính xác nào. Có lẽ do ông LEON SALTIEL chưa tới Việt Nam nên không thể biết được vấn đề nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện tốt như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
vô danh
AUTHOR
22:41, 07/02/2014 XÓA

Hội đồng Nhân quyền LHQ là một tổ chức lớn, có uy tín và trách nhiệm chứ không phải là sân chơi cho những đứa trẻ như LEON SALTIEL. NHững lời cáo buộc của ông LEON SALTIEL hoàn toàn không có căn cứ. Một quốc gia đã trải qua chiến tranh hoàn toàn thấu hiểu được nỗi thống khổ của việc mất đi quyền con người, quyền quyết định số phận của mình. Vì vậy, những lời lẽ của ông LEON SALTIEL toàn là những lời bậy bạ.

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
21:46, 09/02/2014 XÓA

vấn đề nhân quyền tại việt nam từ xưa đến nay vẫn hoàn toàn phù hợp và thậm chí còn tốt hơn so với những yêu cầu của luật pháp quốc tế và thực chất là chúng ta đã được bạn bè quốc tế công nhận và bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu tối đa

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 09/02/2014 XÓA

nhân quyền ở Việt Nam không thể là một nơi để cho người ta có thể so sánh với bất cứ nước nào trên thế giới, và nếu như so sánh một cách khập khiễng không có căn cứ thì khiến cho sự thực ở Việt càng mất đi những bản chất của nó. vì vậy đánh giá nhân quyền không thể là một trò chơi được đối với một đứa trẻ

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 10/02/2014 XÓA

hành động của LEON SALTIEL đáng để lên án. với một con người tham gia vào hội đồng nhân quyền LHQ hắn phải biết đến những việc làm với con mắt khách quan thể hiện chí công vô tư. nghe những lời phát biểu của hắn có thể khẳng đinh rằng đây là một tri thức nửa mùa với sự đục khoét tâm hồn thì hắn sao có thể xứng đáng với vị trí trong hội đồng nhân quyền.
Những lời nói của hắn là vô giá trị, và thể hiện thêm ở con người này là sự áp đặt. con rối của dân chủ chính là những hành động áp đăt như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 10/02/2014 XÓA

có ai dạy cho LEON SALTIEL phải biết nói tiếng người, phải biết nói sự thật. lời nói của LEON SALTIEL có thể thỏa mãn cơn khát nhân quyền của các nhà rận chủ cũng như những đất nước không có những cái nhìn khách quan về VIệt Nam, nhưng để những lời nói đó ở hội đồng nhân quyền thì quả đây như là một trò hề của những tên bất tài.
Nhân quyền là thứ không thể xâm phạm cũng không thể áp đặt, nhân quyền ở mỗi quốc gia họ tự biết xây dựng cho mình, không thể áp dụng nhân quyền ở hai nước khác nhau cho nhau đó là những việc làm của những kẻ thiếu hiểu biết.

TRẢ LỜI
avatar
Van Hung
AUTHOR
22:34, 10/02/2014 XÓA

LEON SALTIEL đã một lần lắng nghe, một lần chứng kiến người dân Việt Nam thực hiện nhân quyền như thế nào? hay hắn chỉ lắng nghe từ một phía. Quả thực khi biết về những lời phát biểu của hắn trước hội đồng nhân quyền thì tôi cũng như bao người dân Việt Nam, bạn bè thế giới biết đến VN thì đây quả là hành động thoái thác nhân quyền.
đến với ủy ban nhân quyền tôi nghĩ cần đến những con người công minh. có đôi mắt sáng và cái tai lắng nghe tốt. thật không ngờ lại xuất hiện một con người như thế?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon