KỶ NIỆM NGÀY 17/2: ÂM MƯU THỰC SỰ LÀ GÌ?

[Đò Ngang] - Lịch sử Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc. Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của đất nước ta không lúc nào không có sự can thiệp của Trung Quốc. Có thể nói, lịch sử Việt Nam là lịch sử đấu tranh chống sự đô hộ của thực dân Phương Bắc.

Sau khi cuộc tổng nội dậy mùa xuân 1975 thành công, thống nhất non sông thu về một mối, tưởng chừng như chúng ta đã dẹp xong lũ giăc cướp nước, yên tâm kiến thiết, xây dựng lại đất nước, thì ngày 17/2/1979 với khoảng 600 ngàn quân, Trung Quốc đã đồng loạt đánh chiếm các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam. Cho dù giải thích theo cách nào đi nữa thì hành động này của Trung Quốc cũng không thể khác đó là hành động xâm chiếm một cách trắng trợn Việt Nam.

Như vậy là sau 4 năm đất nước tạm yên tiếng súng quân thù, các lớp thanh niên Việt Nam lại hăng hái xung phong lên đường chặn đứng bàn chân của lũ cướp nước. Với tinh thần yêu nước nồng nàn và căm thù giặc sâu sắc chỉ trong vòng một tháng, đến ngày 18/03/1979 quân dân Việt Nam đã đánh bật quân xâm lược ra khỏi bời cõi, bản lĩnh Việt Nam một lần nữa được khẳng định, khúc khải hoàn vang vọng khắp non sông.

Báo Nhân dân số ra ngày 20/3/1979
Đến nay, sau 35 năm giành chiến thắng, mọi người dân Việt Nam vẫn ghi nhớ, trân trọng chiến công của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì bình yên của Tổ quốc. Dọc biên giới Việt – Trung, hàng trăm nghĩa trang liệt sĩ lập lên vinh danh chiến công của các anh đã ngã xuống để bảo vệ chủ quyền và độc lập cho Tổ quốc. Đồng thời, với phương châm: khép lại quá khứ, hướng tới tương lai, chúng ta không nhất thiết có những hành động quá phô trương, không làm ảnh hưởng đến quan hệ hai nước Việt – Trung.

Tuy nhiên, vào ngày 12/02/2014 trên một số trang mạng “dân chủ” mà nổi bật là nhóm No-U FC đã đăng tải lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt – Trung (17/2/1979 – 17/2/2014) vào sáng Chủ Nhật, ngày 16/02/2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Gươm - Hà Nội . Vậy âm mưu thực sự của chúng là gì? Để xem âm mưu thực sự của chúng là gì, chúng ta hãy nhìn nhận một số vấn đề sau:

Thứ nhất, về chủ nhân của những lời kêu gọi trên - nhóm No-U FC thì chắc hẳn đã quá quen thuộc trong thời gian vừa qua và là một trong những hội nhóm thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự và có những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua. Nhóm No-U FC là một nhóm tự phát, hoạt động trá hình dưới hình thức một đội bóng và sự chỉ đạo của tổ chức Việt Tân, do Lã Việt Dũng đứng đầu – người mà trong thời gian vừa rồi đã đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em Trang phát hiện và kéo theo đám thanh niên trai tráng đánh cho mặt mũi bê bết máu.
Thế nên, không biết các nhà “dân chủ” định làm những gì nhưng nhìn vào chủ nhân của lời kêu gọi trên thì chúng ta cũng biết trước được bộ mặt thật, mục đích thực sự của chúng không phải để tưởng niệm những người đã hi sinh trong cuộc chiến bảo vệ biên giới của nhân dân ta như chúng đã đưa ra trong lời kêu gọi mà hẳn đằng sau đó chứa những mưu đồ chính trị nhằm chống Đảng, Nhà nước ta, phá hoại mối quan hệ tốt đẹp Việt – Trung.


Thứ hai, trên đất nước Việt Nam hàng năm có bao nhiêu ngày lễ kỷ niệm có ý nghĩa to lớn, ghi nhận công lao của các anh hùng liệt sĩ đấu tranh vì chủ quyền và độc lập của Tổ quốc như: Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954), chấm dứt 100 năm đô hộ của thực dân Pháp, Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975)…Tại sao nhóm No-U FC không kêu gọi tổ chức kỷ niệm? Phải chăng các ngươi đang nhận sự bảo trợ từ họ nên không dám nói gì? Chỉ vì mấy đồng bạc mà các ngươi sẵn sàng bán rẻ nhân cách của mình? Vu khống, xuyên tạc chống lại dân tộc đã nuôi dưỡng mình.

Thứ ba, hầu hết các thông tin kêu gọi biểu tình ngày 17/2 đều đăng trên các trang mạng của bọn “dân chủ”, các trang mạng này thường xuyên đưa tin, viết bài xuyên tạc tình hình, vu khống Việt Nam, là công cụ để các nhà Rận chủ chống lại Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam mà không phải là thông tin chính thức của Nhà nước Việt Nam. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, mọi hoạt động biểu tình đều phải đăng ký trước và phải được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Như vậy, hành vi kêu gọi biểu tình của nhóm No-U FC  là vi phạm pháp luật, không được sự cho phép của Nhà nước Việt Nam. Do đó, rõ ràng hành động này không nhằm ngoài mục đích nào khác là chống lại Nhà nước Việt Nam.

Với sự phân tích và nhìn nhận ở trên, ta thấy, hành vi kêu gọi biểu tình của nhóm No-U FC không hề có mục đích gì tốt đẹp, không phải để tưởng niệm công lao những anh hùng liệt sĩ ngã xuống như chúng vẫn rêu rao mà mục đích chính là chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, phá hoại mối quan hệ tốt đẹp Việt – Trung. Do vậy, mỗi người dân Việt Nam mà đặc biệt là giới trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên cần nhìn nhận, đánh giá sự kiện Chiến tranh biên giới Việt –Trung này một cách khách quan, đồng thời cảnh giác với lời kêu gọi xuống đường biểu tình của các nhà “dân chủ” trên không để bọn chúng lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự và chống Đảng, Nhà nước của chúng. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
18:32, 16/02/2014 XÓA

Thật là thần kinh. Ngày kỉ niệm mà cũng đi biếu tình à. Việt nam có quan hệ với hàng trăm nước trên thế giới, tham gia hàng trăm tổ chức quốc tế. Vậy nếu cứ biểu tình để kỉ niệm nhu vậy thì có mà 365 ngày trong năm ngày nào cũng phải đi biểu tình rồi. chắc hẳn những ai đứng đầu cuộc biểu tình này là đều có mục đích cá nhân, nói trắng ra là mục đích xấu chứ không hề có ý tốt gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
18:38, 16/02/2014 XÓA

Nước ta ngày càng phát triển thì ngày càng xuất hiện nhiều cuộc biểu tình. thời gian gần đây chúng ta đã rất vất vả khi phải dập tắt các cuộc biểu tình mang tính chất xấu, mà đa số các cuộc biểu tình này đều diễn ra ở các địa điểm trung tâm của thủ đô hà nội như bờ hồ hoàn kiếm, công viên nghĩa đô... thực chất của các cuộc biểu tình này đều là muốn gây bất ổn và xáo trộn trong nước, gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ ngoại giao của nước ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:48, 16/02/2014 XÓA

nếu thật sự cuộc biểu tình này là nhằm kỉ niệm ngày biên giới việt trung (17-02-1979) kỉ niệm mối quan hệ ngoại giao giữa việt nam và trung quốc thì điều này là hết sức vô lý và không thể tin được. chắc chắn đây là hành động dật dây của một số thế lực xấu, kích động nhân dân ta đi biểu tình rồi từ đó chúng kiếm cớ nói xấu việt nam trước trường quốc tế đây mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:59, 16/02/2014 XÓA

đúng vậy hành động kêu gọi biểu tình của nhóm No-U FC là hành động xấu xa, không phải mang mục đích tưởng niệm ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, đã ngã xuống để bảo vệ cuộc sống hòa bình của chúng ta ngày hôm nay mà là chúng muốn làm mất trật tự an toàn xã hội và phá vỡ mối quan hệ việt trung ấy mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:13, 17/02/2014 XÓA

việt nam đã trở thành 1 quận , huyện của trung cộng rồi ...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:25, 17/02/2014 XÓA

@quang nguyen thanh: Mày bị làm sao thế nhỉ, Việt Nam và Trung quốc là hai quốc gia độc lập, chẳng liên quan gì tới nhau cả, làm sao lại có những phát ngôn thiếu suy nghĩ như thế nhỉ? Chẳng bao giờ có chuyện Việt Nam là 1 quận của tàu cả, từ quá khứ đến hiện tại và cả tương lai cũng thế. Không bao giờ có chuyện như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 17/02/2014 XÓA

Lịch sử Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc. Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của đất nước ta không lúc nào không có sự can thiệp của Trung Quốc. Cuộc chiến tranh biên giới là điều mà không một ai trong chúng ta mong muốn. Nhưng mấy ngày nay, có một số kẻ tự xưng là nhà hoạt động dân chủ, lợi dụng vấn đề này, làm lễ tưởng niệm nhưng thực chất đó là một âm mưu với những hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 17/02/2014 XÓA

Dân tộc việt nam đã trải qua biết bao nhiêu là cuộc chiến tranh gian khổ cũng như khốc liệt.Tuy nhiên với sự anh dũng và lòng yêu quốc thì nhân dân việt nam đã đứng lên để đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi đất nước.Tuy nhiên vẫn có những mất mát và đau thương trong các cuộc chiến tranh đó.Cái hành động kêu gọi làm lễ kỷ niệm kia của nhóm NO-U FC kia là không chấp nhận được.Chúng ta cần phải cảnh giác cao với âm mưu của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 17/02/2014 XÓA

Vẫn còn là những việc làm của bọn phản động.Chúng đang tìm mọi cách để kích động và khơi lại nỗi đau của người dân việt nam chúng ta.Đó là những kẻ vô lương tâm.Cái âm mưu thực sự của chúng về việc kêu gọi kỷ niệm ngày 17 tháng 2 cũng chỉ có thế.Nhưng cái lời kêu gọi của chúng sẽ không bao giờ trở thành hiện thực,Và người dân việt nam chân chính không bao giờ làm theo những gì mà chúng nói.Đúng là cái lũ vô công rồi nghề xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:30, 19/02/2014 XÓA

cái nhóm No u này rách việc cả năm trên đất nước Việt Nam có hàng trăm các ngày tưởng niệm mà lại quan trọng như Điện Biện Phủ này ,Chỉ Lăng này,rồi Cách mạng tháng 8 này,niều vô kể thế mà lại đâm đầu khăng khăng tưởng niệm cái chiến tranh biên giới,thực ra mục đích là gì,qua bài viết tôi đã biết được cái âm mưu thực sự của chúng,thật không thể tin tưởng bọn này được

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 20/02/2014 XÓA

Việc tưởng nhớ ngày 17 tháng 2 cũng là một việc tốt, nhưng những kẻ lợi dụng điều đó để thực hiện biểu tình, lôi kéo bà con nhân dân biểu tình gây bạo loạn mất an ninh trật tự thì vấn đề đấy lại không đáng có. Âm mưu của bọn rận chủ, bọn bán nước chỉ muốn lợi dụng điều đó để làm cho tình hình nước ta rối ren, gây căng thẳng cho tình hình quan hệ giữa Việt Nam và trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:20, 20/02/2014 XÓA

Đằng sau cái gọi là lễ kỉ niệm ngày 17 tháng 2 là một âm mưu rất to lớn của bọn rận chủ, bọn phản động bán nước. Chúng chỉ lợi dụng vấn đề đó để tạo ra một cuộc biểu tình để nhằm gây mất ổn định trong nước ta, đồng thời làm căng thẳng thêm quan hệ Việt Nam - Trung QUốc , lấy cớ đó để nói xấu đảng và nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:50, 21/02/2014 XÓA

Cái bọn phản động này thật là ác độc, chúng lấy mọi lý do thậm chí là bóp méo sự thật, chúng nói sai về lịch sử việt nam nhằm làm tăng mối hận thù trong nhân dân, mới đây hành động kỷ niệm ngày mà chúng cho là ngày biên giới phía bắc, cái ngày này đâu có tồn tại trong lịch sử của việt nam, mà là do chúng bịa nên, để làm giảm đi mối quan hệ giữa 2 dân tộc láng giềng đã có hàng trăm năm nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:07, 21/02/2014 XÓA

lễ kỉ niệm ngày 17 tháng 2 sao lại được tổ chức ở Hồ Gươm? nếu thực sự yêu nước, tưởng nhớ tới công lao của những chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ biên giới phía Bắc nước ta 35 năm trước thì sao không có những hành động thiết thực như thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ, đến thăm gia đình những chiến sĩ năm xưa....không thì đã làm kỉ niệm thì thuê xe lên Lạng Sơn mà biểu tình cho rực rỡ có phải sống động hơn không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:56, 22/02/2014 XÓA

Lịch sử Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc. Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của đất nước ta không lúc nào không có sự can thiệp của Trung Quốc. Có thể nói, lịch sử Việt Nam là lịch sử đấu tranh chống sự đô hộ của thực dân Phương Bắc.Dù trong hoàn cảnh nào thì tinh thần dân tộc, tình đoàn kết của người dân đều được đặt lên hàng đầu. Đó chính là sức mạnh của đất nước. là một người dân mang trong mình dòng máu Việt, chúng ta phải tự hào và luôn biết phát huy truyền thống đó.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 23/02/2014 XÓA

Ngày 17 tháng 2 mãi in sâu trong tim mỗi người con đất Việt. Ngày mà những anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ chống lại sự xâm lấn của trung quốc. Vậy mà bọn rận chủ lại lợi dụng điều đó để tạo ra một cuộc biểu tình. Thực chất âm mưu của buổi lễ 17 tháng 2 là bọn rận chủ muốn tạo ra một cuộc biểu tình nhằm gây bất ổn trong nước ta, gây nên sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa 2 nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:46, 23/02/2014 XÓA

tưởng nhớ ngày 17 tháng 2 là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhưng những người lợi dụng điều đó để tạo ra một cuộc biểu tình nhằm gây lên sự căng thẳng giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc để từ đó gây nhiễu loạn nước ta làm mất ổn định chính trị, tăng thêm lonhf căm phẫn của người dân với Trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 26/02/2014 XÓA

Đất nước ta ngày càng phát triển thì ngày càng xuất hiện nhiều kẻ chống phá Đảng chống phá Nhà nước. Chúng ta đã rất vất vả biết bao để dập tắt các cuộc biểu tình mang tính chất xấu, mà đa số các cuộc biểu tình này đều diễn ra ở các địa điểm trung tâm của thủ đô hà nội như bờ hồ hoàn kiếm, công viên nghĩa đô. Thực chất của các cuộc biểu tình này đều là muốn gây bất ổn và xáo trộn trong nước, gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ ngoại giao của nước ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 03/03/2014 XÓA

Trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của đất nước ta không lúc nào không có sự can thiệp của Trung Quốc. Cuộc chiến tranh biên giới là điều mà không một ai trong chúng ta mong muốn. Nhưng mấy ngày nay, chúng ta có thể làm những điều thân thiện hơn hiệu quả hơn khi mà cứ cố chấp tạo những sự kiện tụ tập chỗ đông người như vậy gây mất đoàn kết nội bộ dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
21:23, 03/03/2014 XÓA

Nói cho cùng, đây cũng chỉ là một âm mưu của những kẻ núp bóng hoạt động dân chủ để thực hiện những âm mưu chống phá Đảng, nhà nước ta mà thôi. Rõ ràng, với những hành động, cách thể hiện như vậy thì đó là một hành động không có gì là tốt đẹp. khi mà hoạt động tưởng niệm được làm một cách lén lút, còn chủ yếu là những hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. ĐÓ là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 03/03/2014 XÓA

Nếu đó thực sự là một hành động tưởng niệm, thực sự thể hiện tấm lòng biết ơn thì chắc hẳn nó đã không lố bịch, không trắng trợn như thế. với những hành động chống phá, xuyên tạc một cách trắng trợn về chính quyền, về Đảng ta như thế thì đây là một vụ phản động đúng hơn là một buổi lễ tưởng niệm. Đó là một hành động xấu xa khong thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
11:43, 05/03/2014 XÓA

Như vậy là sau 4 năm đất nước tạm yên tiếng súng quân thù, các lớp thanh niên Việt Nam lại hăng hái xung phong lên đường chặn đứng bàn chân của lũ cướp nước. Với tinh thần yêu nước nồng nàn và căm thù giặc sâu sắc chỉ trong vòng một tháng, đến ngày 18/03/1979 quân dân Việt Nam đã đánh bật quân xâm lược ra khỏi bời cõi, bản lĩnh Việt Nam một lần nữa được khẳng định, khúc khải hoàn vang vọng khắp non sông. việt nam anh hùng, nhân dân việt nam anh hùng, đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm..không kẻ thù nào có thể đè bẹp ý chí của đồng bào , nhân dân ta

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
11:46, 05/03/2014 XÓA

bọn trung quốc xâm lược , bọn bành trướng bắc kinh sẽ không bao giờ có thể nào cướp được dù chỉ là tấc đất của việt nam ta...cho dù bọn chúng có mạnh đến đâu và hung bạo như thế nào thì với ý chí quật cường thì nhân dân ta sẽ lại có những chiến thắng vẻ vang và sẽ tự tay xây những nấm mồ chôn xác giặc tàu

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 05/03/2014 XÓA

chiến tranh luôn mang lại cho một dân tộc những đau thương và mất mát mà không gì có thể bù đắp nổi....thế nhưng đó là việc chúng ta phải làm để giữ gìn độc lập non sông gấm vóc....và ngày nay khi đất nước đang yên vui trong hòa bình thì có một số kẻ phản quốc như muốn làm những điều ngược lại, cõng rắn cắn gà nhà

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 05/03/2014 XÓA

chúng ta không ai mong muốn chiến tranh xảy ra, nhưng chúng ta cũng không sợ chiến tranh nếu như nó lại nổ ra một lần nữa..chúng ta cũng sẽ giành thắng lợi cho dù kẻ địch đó là ai và mạnh đến mức độ nào...chúng ta không sợ chúng ta không nhút nhát như một số bọn phản động kích bác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:00, 06/03/2014 XÓA

cuộc biểu tình này đều diễn ra ở các địa điểm trung tâm của thủ đô hà nội như bờ hồ hoàn kiếm, công viên nghĩa đô... thực chất của các cuộc biểu tình này đều là muốn gây bất ổn gây mất trật tự an toàn xã hội để có thể thực vi phạm pháp luật chống phá nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam đó chính là âm mưu thâm độc của chế độ phản động

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 08/03/2014 XÓA

tôi thấy hành vi kêu gọi biểu tình này của nhóm NO U FC là hành động vô nghĩa nhất,không biết chúng đang thực hiện nhằm mục đích gì,liệu có phải là để tưởng niệm đến công lao của những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hay vì mục đích chính trị hèn hạ nào khác???chúng ta cần phải thật sáng suốt để nhìn xuyên thấu những hành động như thế này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:41, 09/03/2014 XÓA

Lấy cớ là sự kiện này sự kiện nọ để biếu tình thực chất là một âm mưu phản động không hề nhỏ, gây mất trật tự và an toàn xã hội. Thật đáng buồn khi đất nước Việt Nam lại có những con người như thế. Những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình để đất nước yên bình, vậy mà những con người này lại vô tình dẫm đạp lên xương máu của cha ông, tiếp tay cho bọn phản động định cướp nước. Chúng ta cần phải nhìn rõ hành động này của bọn chúng để đấu tranh phòng chống quyết liệt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:14, 09/03/2014 XÓA

Nếu những người trong cuộc biểu tình kia là yêu nước thì không cần thiết họ phải ra đường mà hô hào to như thế, quyết liệt như thế làm gì. Lịch sử đã diễn ra mà họ còn đổi trắng thay đen được thì không biết còn những gì họ không làm được. Nếu chúng ta không vững vàng, tin vào những lời lẽ không có thực đó mà hành đông sai trái thì thật đáng buồn, đáng trách.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 09/03/2014 XÓA

Không biết mấy người dân này có việc gì làm hay không mà lại ra đường biểu tình nữa. Yêu nước thì chẳng thấy đâu, rõ một một là đang có thế lực đằng sau mua chuộc, nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Thật đáng buồn cho những kẻ không biết phân biệt đúng sai, cứ có tiền là cái gì cũng có thể làm được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:23, 09/03/2014 XÓA

Dân tộc ta đã trải qua không biết bao nhiêu cuộc chiến tranh tàn khốc, khôc liệt. Ở mọi hoàn cảnh, khó khăn hay gian khổ thì dân tộc ta luôn đoàn kết, gắn bó và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Chúng ta không sợ chiến tranh 1 lần nữa nhưng nếu có chiến tranh thì rất nhiều người sẽ ngã xuống, đó là điều mà không ai mong muốn. Thật đáng buồn với những kẻ chỉ vì vài đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, vứt bỏ nhân cách, bán nước cầu vinh. Haizz

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon