LẠI LÀ CÔNG AN

Thiếu úy Phạm Quang Dũng băng qua dải phân cách để tiếp cận

[Đò Ngang] - Hôm qua, ngày 23/2/2014, khi dòng người qua lại ngày càng đông trên cầu Thanh Trì – Hà Nội, thì xuất hiện một người phụ nữ trẻ tuổi đi bộ lên cầu sau đó leo lên lan can cầu với ý định tự tử, rất may các chiến sỹ công an đi qua đã kịp thời tiếp cận cứu được cô gái.

Theo như người dân đi đường và các chiến sỹ công an kể lại thì khi thời tiết buổi sáng đang mưa rét, trên cầu thanh trì xuất hiện một người phụ nữ đi bộ. Đến giữa cầu thì người phụ nữ đó dừng lại khóc than và trèo lên lan can cầu hòng nhảy xuống sông tự tử.

Rất may lúc đó, đội cảnh sát giao thông thuộc Phòng CSGT – Công an thành phố Hà Nội, có một tổ công tác đi ngang qua và phát hiện ra sự việc. Trên xe có 2 chiến sỹ là Thượng úy Trần Tú Anh (Đội phó đội CSGT) và Thiếu úy Phạm Quang Dũng. Phát hiện sự việc anh Tú Anh đã phóng xe thật nhanh đến nơi người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu. Đến nơi anh Quang Dũng đã nhảy qua dải phân cách giữa cầu và tiếp cận người phụ nữ. Ngay tức khắc, anh Dũng đã lao tới ôm chặt người phụ nữ và đưa vào bên trong cầu an toàn.

Tưởng như sự việc đã xong, không ngở người phụ nữ tiếp tục vùng vẫy khỏi vòng tay của Thiếu úy Phạm Quang Dũng. Tuy nhiên, khi được sự khuyên ngăn, động viên của tổ công tác người phụ nữ đã nghe lời và bình tĩnh trở lại.

Hình ảnh người phụ nữ tiếp tục vùng vẫy đòi tự tử khi được đưa vào trong cẩu an toàn

Sau khi được đưa về trụ sở công an, người phụ nữ cho biết mình quê ở Thái Bình, đã có chồng và 2 con nhỏ. Nguyên nhân chị muốn tìm đến cái chết vì chị bế tắc trong chuyện gia đình trong thời gian dài, không tự giải quyết được và đã quyết định quyên sinh.

Sự việc này, cho xã hội một lời cảnh báo về những suy nghĩ non dại của một bộ phận giới trẻ, muốn tìm đến cái chết, nhưng không nghĩ đến những hệ lụy mà chính họ và người thân họ phải gánh chịu, một hệ lụy mà không ai mong muốn.

Qua sự việc này, một lần nữa ta lại thấy được vẻ đẹp, sự nhiệt huyết và lòng dũng cảm của các chiến sỹ công an nhân dân Việt Nam. Họ  không ngại khó khăn, mưa rét, thậm chí bị người dân ghét khi họ xử lý vi phạm giao thông. Dù có vậy, nhưng họ vẫn luôn hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, mong cho dân được yên vui, đất nước được yên bình.

 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

61 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:26, 24/02/2014 XÓA

Thấy đó! trong xã hội chúng ta có những công việc thầm lặng sẽ chẳng ai quan tâm đến những việc làm mà họ thực hiện cho đến khi chúng ta nhìn thấy ở họ những khuyết điểm để đánh đồng cho toàn bộ những người tham làm công việc đó! chúng ta đã thấy gì ở hình ảnh người CSGT nhanh nhẹn cứu người nhảy cầu! bản chất nghề nghiệp cũng nhưng lương tâm đạo đức không thể cho phép họ đứng nhìn người gặp nguy hiểm? bởi vậy xã hội đất nước ta ngày ổn định. cuộc sống của người dân được đảm bảo có phần công sức không nhỏ của các anh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 24/02/2014 XÓA

Lại thêm một hành động, một viêc làm nghĩa hiệp của lực lượng công an. Công an Việt nam luôn hành động vì mục tiêu: "vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Chính vì vậy có được lực lượng vừa tài năng, vừa nhân đạo, sẵn sàng hi sinh vì người khác bảo vệ thế này thì chúng ta đỡ phải lo rồi nhỉ? Hi vọng ngày càng thấy nhiều những hành động nghĩa hiệp của công an nhân dân hơn nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:39, 24/02/2014 XÓA

Có một bộ phận đang có những ý nghĩ hết sức non dại nên đã muốn tự kết liễu đời mình.Tính mạng con người không phải tự nhiên mà có được.Bố mẹ chúng ta đã vất vả sinh ra và nuôi nấng chúng ta được nên người.Công lao của cha mẹ là rất lớn,chúng ta phải sống để đền đáp lại công lao đó .Những việc làm trên của các chiến sĩ công an là rất đáng ghi nhận và hoan nghênh.chúng ta thật sự biết ơn và cảm phục các anh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:47, 24/02/2014 XÓA

Các chiến sĩ công an không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà họ còn có những việc làm hết sức đáng tự hào.Vụ việc trên một lần nữa thấy được cái tinh thần vượt qua khó khăn gian khổ cũng như tấm lòng cao cả của các chiến sĩ công an nhân dân Việt nam.Tính mạng của con người là cái quan trọng nhất.Vậy nên những ai đang có ý định dại dột là tự tước đi cái mạng sống của mình thì hãy xin nghĩ lại.hãy sống vì ngày mai tốt đẹp hơn.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 24/02/2014 XÓA

Dù có bất cứ việc gì thì chúng ta cũng không được nghĩ dại dột như vậy chứ.Nhiều người thật sự đang có những suy nghĩ hết sức đáng trách.Tính mạng của con người là do cha mẹ ta sinh ra.Nó không phải dễ dàng mà có được.Vậy nên đừng có mà suy nghĩ non dại để rồi tự cướp đi tính mạng của mình.Như vậy sẽ là bất hiếu với cha mẹ đấy.Thật sự cảm ơn các chiến sĩ công an về những hành động của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:41, 25/02/2014 XÓA

Nhìn những hình ảnh như thế này mà sao có những người lại có thể ghét công an được nhỉ? đúng là không hiểu, chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu vào đâu, rồi nghe những lời lẽ xuyên tạc mà có thể ghét những con người luôn làm việc vì nhân dân, vì đất nước như thế này ư? Với hành động này thì không biết lũ phản động, lũ rận chủ có thể nói gì được nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:40, 25/02/2014 XÓA

Lại là một hình ảnh đẹp của các chú công an làm mình càng ngày càng thích họ hơn, không những luôn hết mình vì công việc, luôn vì nước vì dân mà những chú công an nào cũng đẹp trai, phong độ, tốt bụng, lại còn chững trạc nữa chứ, ai mà lấy được chồng làm công an thì đúng là sướng, có bờ vai vững chắc để dựa vào mỗi khi hai người ở bên nhau

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
19:29, 25/02/2014 XÓA

Đây là công việc của những chú công an mà, không chỉ giữ vững an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống yên bình cho mọi người. Những hình ảnh như thế này chỉ là một trong những hình ảnh thường thấy của các chú mà thôi. Tuy vậy, nhiều người lại không nhìn thấy những việc này, mà chỉ nhìn qua những việc như khi vi phạm giao thông thì bị các chú tuýt còi mà thôi, nên vẫn còn rất nhiều có những suy nghĩ không đúng về các chú

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:48, 25/02/2014 XÓA

Công an lúc nào cũng thế, họ luôn làm những công việc của mình một cách âm thầm, lúc nào cũng chỉ đặt công việc của mình lên thôi, nên là ít người biết đến những công lao, những đóng góp của họ cho đất nước. Ai cũng nghĩ chỉ có bộ đội mới là những người bảo vệ đất nước, nhưng họ đã lầm, bộ đội là lực lượng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ đất nước, còn những chuyện bảo vệ an ninh quốc gia, hay giữ gìn an ninh trật tự thì đều phải do công an đảm nhiệm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:13, 25/02/2014 XÓA

Đấy, nhìn đi để mà xem cảnh sát họ có xấu không, lúc nào cũng chỉ nhìn vào một vấn đề, đó là phải đút tiền cho họ để không bị phạt xe khi mình vi phạm giao thông. Cứ thử đặt mình vào đó xem, vi phạm giao thông thì bị xử phạt hành chính là đúng rồi, mà cũng tại do mình vi phạm thì họ mới bắt chứ. Cứ lúc nào cũng nói xấu họ, mà không biết họ cũng có những đóng góp như thế nào với đất nước. thử xem mình có bằng họ không thì mới nói xấu họ nha!

TRẢ LỜI
avatar
17:12, 26/02/2014 XÓA

Nhìn vào thực tế mà xem, nếu không có những con người mang trên mình bộ quân phục luôn thầm lặng làm nhiệm vụ bảo vệ những người dân như thế này thì chẳng phải người phụ nữ kia đã bỏ mạng rồi sao, đây chỉ là một trong vô vàn những việc tốt mà họ đã làm, đừng nhìn họ từ một khía cạnh mà ghét bỏ họ nha.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:42, 26/02/2014 XÓA

Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ của một người công an tuy nhiên, nó mang cả một ý nghĩa to lớn, lực lượng công an việt nam luôn làm việc vì mục tiêu phát triển đất nước, vì sự an bình của nước nhà. vì vậy mọi người việt nam nên tin tưởng hoàn toàn vào lực lượng công an, không nên chỉ vì một số cá nhân hay một số hành động nhỏ mà chống lại lực lượng công an vì nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 26/02/2014 XÓA

Tiếp tục là một hành động đẹp, đáng ghi nhận từ lực lượng công an nhân dân. Đó thực sự là một hành động đáng hoan nghênh của những con người vì dân. Trong bối cảnh mà lực lượng công an đang bị không ít các thế lực thù địch thực hiện các âm mưu xuyên tạc, chống phá và hạ thấp uy tín, thì những hành động như thế này sẽ góp phần làm hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân đẹp lên trong mắt người dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 26/02/2014 XÓA

Một hành động đẹp, thực sự đáng ghi nhận. Không thể phủ nhận rằng, trong lực lượng công an vẫn còn một số người tiêu cực. nhưng đó là một bộ phận rất nhỏ, không đáng để chúng ta lấy nó ra làm cái cớ để thực hiện những âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng công an. những hành động như thế này, càng chứng tỏ cho người dân thấy tầm quan trọng của lực lượng công an.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:11, 26/02/2014 XÓA

Một hành động nhỏ nhưng cũng đủ cứu sống một mạng người. Vâng, suốt ngày có nhiều người cứ chửi bới công an đấy, vậy mà lần này không có cảnh sát giao thông thì chả phải là một mạng người đã phải bỏ đi chỉ vì sự nóng nảy và bồng bột nhất thời hay sao? Mà làm người, nhiều lúc cũng phải nghĩ lại. Dẫu có chuyện gì đi nữa thì cũng đừng có nghĩ quẩn, dù có bế tắc thế nào nữa cũng nên tìm cách giải quyết chứ đừng tìm tới cái chết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:16, 26/02/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
22:17, 26/02/2014 XÓA

Thời nay có nhiều người suy nghĩ rất nông cạn và xốc nổi. Hễ gặp phải một chút khó khăn là lại muốn tìm tới cái chết, nhưng họ đâu biết rằng, chết đâu phải là hết, chết đâu phải là cách để giải quyết mọi chuyện tốt nhất đâu chứ. Chết có thể giúp bản thân được thanh thản, nhưng đâu thể làm cho những người đang sống hạnh phúc hơn đâu? Vậy nên khi gặp khó khăn hãy sáng suốt tìm cách giải quyết, và hãy luôn nhớ một điều rằng, chết không phải là sự lựa chọn hoàn hảo!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 26/02/2014 XÓA

Một hành động đẹp của người công an, qua đó chúng ta thấy được vẻ đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam, không phải ai cũng xấu, mà những người đó chỉ là một phần nhỏ thôi. Công an luôn đặt tính mạng và quyền lợi của người dân lên trên hết, để xứng đáng với bốn chữ công an nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 26/02/2014 XÓA

Nhìn hình ảnh này những ai đã nghĩ xấu cho lực lượng công an, những ai ghét công an sẽ phải nghĩ lại, một hình ảnh thật đẹp. Họ đâu biết rằng,công an đã chịu bao khó khăn để đem lại cuộc sống bình yên cho đất nước. có biết bao người chiến sĩ công an đã ngã xuống để bảo vệ cuộc sống bình yên đó.

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 27/02/2014 XÓA

Hình ảnh này sẽ làm cho bao người với những suy nghĩ thiển cận về công an từ trước đến nay sẽ phải ngộ ra, lực lượng công an đâu phải ai cũng xấu, họ cũng phải chịu bao nhiêu khó khăn để đem lại sự bình yên cho đất nước ta. Họ luôn đặt tính mạng và quyền lợi của người dân lên trên hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:35, 27/02/2014 XÓA

dại dột ,sinh mạng không phải là của mình đó là của bố mẹ tạo ra cho ta cuộc sống,tự tử cũng chính là hành vi bất hiếu đó,dù bất kỳ hoàn cảnh nào mất niềm tin vào cuộc sống là nguy hiểm nhất,rất cám ơn các anh công an đã có mặt kịp thời để không cho chuyện xấu xảy ra đúng là kịp thời và nhanh chóng,xứng đáng vì cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:59, 27/02/2014 XÓA

Một thực tế hiện nay, đó chính là những hiện tượng tiêu cực, những hành động chưa thực sự vì dân, gần dân của một số chiên sỹ công an trong lực lượng, đã trực tiếp làm xấu đi cái hình ảnh của lực lượng công an trong mắt người dân, biết rằng đó dù chỉ là một số cá nhân rất nhỏ, nhưng nó ít nhiều để lại ấn tượng không tốt của người dân. Nhưng với những hành động như thế này, có lẽ nhiều người sẽ phải xem lại thái độ của mình đối với lực lượng công an.

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 27/02/2014 XÓA

Điều này chắc chúng ta không hiểm để gặp, công an nhân dân, một lực lượng tiên phong bảo vệ đời sống, tính mạng của người dân, nên chắc hẳn chúng ta không quá khó để bắt gặp những hình ảnh như thế này. Nhưng điều đáng nói ở đây, đó chính là những hình ảnh như thế này đã trực tiếp làm cho người dân thực sự có niềm tin vào lực lượng công an, và bớt đi những sự nghi ngờ về lực lượng này. Đây là một hành động đáng được hoan nghênh.

TRẢ LỜI
avatar
19:49, 27/02/2014 XÓA

"lại là công an à" cái tít khá hay,cứu dỗi nhân dân,bảo vệ nhân dân chẳng phải là một ai khác mà lại chính là người công an ,trong hình ảnh một bộ thường phục áo vàng cứu một cô gái hình ảnh đó quen thuộc quá với người dân hay sao mà họ không bao giờ biết nghĩ người đem lại cho họ cuộc sống bình yên đó là các anh công an đấy.sao họ chỉ suy nghĩ cá nhân rồi nghe theo mấy trang blog vớ vẫn thế không biết

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
20:41, 27/02/2014 XÓA

cuộc sống thời bình ngày nay thì vai trò của công an nhân dân là vô cùng quan trọng, không thể thiếu được. Do vậy mà công an có mặt ở khắp nơi để làm những việc giúp nước, giúp dân ta. Đã có rất nhiều tấm gương về các chiến sĩ công an nhân dân xả thân làm việc có ích để cứu vớt dân chúng trong cảnh hoạn nạn, không tìm ra lối thoát nên hình ảnh và cái tên công an luôn được nhắc nhiều và gợi cho chúng ta một hành động cao cả trượng nghĩa, biết hi sinh

TRẢ LỜI
avatar
ca cao
AUTHOR
20:50, 27/02/2014 XÓA

sự việc các chiến sỹ công an đi qua đã kịp thời tiếp cận cứu được cô gái đang có ý định tự tử tại cầu Thanh Trì, Hà Nội một lần nữa ta lại thấy được vẻ đẹp, sự nhiệt huyết và lòng dũng cảm của các chiến sỹ công an nhân dân Việt Nam. Họ không ngại khó khăn, mưa rét, thậm chí bị người dân ghét khi họ xử lý vi phạm giao thông. Dù có vậy, nhưng họ vẫn luôn hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, mong cho dân được yên vui, đất nước được yên bình. Mọi người hãy có cái nhìn tổng quan về họ hơn chứ không để những con sâu làm rầu nồi canh làm hỏng hình ảnh họ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:53, 28/02/2014 XÓA

Hành động này đúng là một nghĩa cử cao đẹp , những chiến sĩ công an luôn muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình , luôn chăm lo ,bảo vệ cho nhân dân. Chúng ta cần phải biết ơn nghĩa cử cao đẹp ấy . Vì nếu không có hành động ấy có lẽ sẽ có hai đứa trẻ mất mẹ, cha mẹ mất con không biết cuộc sống gia đình sau này sẽ ra sao ,điều đó ảnh hưởng rất lớn tới xã hội mà chúng ta đang sống.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 28/02/2014 XÓA

Thật may mắn cho người phụ nữ kia, chúng ta luôn có sự giúp đỡ tận tình của các anh công an, đó là điều may mắn khi luôn có sự quan tâm, giúp đỡ, bảo vệ của các anh, công an đúng là xứng đáng với những gì nhân dân tin tưởng và giao phó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:50, 28/02/2014 XÓA

Đây là hình ảnh đẹp của các chú công an làm mình càng ngày càng thấy yêu quý họ hơn, không những luôn hết mình vì công việc, luôn vì nước vì dân, luôn quan tâm, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:35, 01/03/2014 XÓA

cái tốt thì không ai công nhận mà cũng đúng thôi làm nghề nào thì cũng phải theo nghề chứ, làm công an đâu có dễ chứ công an nhân dân mà,phải làm những việc thật tốt phải để mọi mặt đều tốt, không thì xấu bộ mặt của ngành, là chiến sĩ công an nhân dân thì phải có những đạo đức tốt học hành năng lực tốt để có thể đem lại bình yên cho nhân dân cho tổ quốc, chứ có những hành động xấu là lên báo ngay,vì vậy đã là công an thì phải làm cho ra trò không làm được thì xin về quê mà làm công việc khác chứ công an là không được làm bậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:19, 01/03/2014 XÓA

Thật may mắn cho cô gái, may mà còn gặp được các chú công an nhé, và cũng thấy rằng chúng ta cũng hiểu được công an luôn vì nhân dân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tính mạng và tài sản cho nhân dân, vì vậy chúng ta sẽ rất yên tâm khi có các anh luôn sát cánh cùng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 01/03/2014 XÓA

Công an thật tốt bụng và luôn lo lắng đến tính mạng người khác, chúng ta thấy rằng qua vụ việc này thì chúng ta sẽ mãi nghĩ rằng công an sẽ luôn là người bạn của nhân dân, người chăm lo từ giấc ngủ cho nhân dân, chúng ta ngày càng yêu mến công an hơn đúng không?

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 01/03/2014 XÓA

Chúng ta thấy rằng công an luôn luôn sát cánh cùng nhân dân, những hình ảnh đẹp về các chú công an ngày càng nhiều, điều này đã làm cho tôi cũng mọi người ngày càng tin tưởng các chú công an hơn và thêm phần yêu quý họ hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:42, 02/03/2014 XÓA

Lại là công an, vâng. lại 1 việc làm thầm lặng , nhưng có ai biết rằng cái xấu luôn được chuyền xa thì phải, cảnh sát giao thông cứu người, nếu không có những con người này thì thế nào đây, hay như những vụ xử phạt ấy, cái gì cũng chửi được, không hiểu thời buổi gì nữa..................

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:39, 02/03/2014 XÓA

lại là công an, công an cứu người công an ngày đêm đem lại bình yên cho tổ quốc cho nhân dân được ấm no hạnh phúc công an làm tất cả mọi thứ chống lại bọn tội phạm gây ảnh hưởng đến nền chính trj của nước nhà, chúng ta đang sống trong thời bình nên hiện nay công an nhân đang làm hết sức là những gì tốt đẹp nhất cho nhân dân vì vậy mà chúng ta thường gọi họ là Công An Nhân Dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:34, 02/03/2014 XÓA

"Lại là công an",cái giật tít được đấy,mới đọc cái tiêu đề,tưởng đâu đưa ra cái vụ bê bối gì,chứ hành động cứu người,lo cho dân thì đây là hành động thường ngày rồi.Hằng ngày,trên mọi miền đất nước không thiếu những hành động như thế này.Và qua sự việc công an cứu người trên còn cho ta thấy suy nghĩ của một số bộ phận người dân đi xuống dẫn tới có những hành động cuồng như thế này

TRẢ LỜI
avatar
11:30, 03/03/2014 XÓA

hoan hô chú công an nhân dân việt nam..chú xứng đáng được nhận những đóa hao thơm ngát hương của đồng bào của dân tộc..chú như đã cứu một mạng người khỏi kiếp lầm đường lạc lối...chúc chú công tác tốt

TRẢ LỜI
avatar
11:32, 03/03/2014 XÓA

công an ..những chiến sĩ luôn hết lòng vì nhân dân vì tổ quốc..ngày đêm đối diện với jẻ thù và tội phạm rình rập để chăm lo cho từng giấc ngủ của đồng bào...các chú đã phải hi sinh bao khát khao và hoài bão để phục vụ cho lý tưởng cao đẹp

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
11:35, 03/03/2014 XÓA

các chú cao thượng là thế..các chú hi sinh như thế ..các chú vất vả như vậy , thế những mọi người lại không ai nhìn vào những gì mà các chú đã cống hiến cho tổ quốc mà chỉ biết chọc ngoáy nói xấu công an này nọ..không có các chú thử hỏi xã hội sẽ ra sao

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
11:37, 03/03/2014 XÓA

chúc chú công an ngày ngày giữ bình yên cho non sông cho gấm vóc quê hương ngày một khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp của mình...các chú xứng đáng được nhận những đóa hoa thơm ngát của đồng bào của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
11:40, 03/03/2014 XÓA

không biết nếu như không có chú công an không ngại thân mình băng qua đường vượt qua bao nguy hiểm nhảy tới cứu cô bé đó thì bây giờ đã có một gia đình mất đi người chị người còn người chấu trong gia đình mình

TRẢ LỜI
avatar
11:42, 03/03/2014 XÓA

cuộc sống này mỗi người được sinh ra là kiệt tác vĩ đại của thiên nhiên và chúng ta sinh ra là sự kết tinh của trời đất...mỗi người mang trong mình sức mạnh vĩ đại ấy mà bất kỳ một ai cũng có thể làm được những điều không tưởng...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:25, 03/03/2014 XÓA

Cái giật tít khá là độc đáo,thực ra,hàng ngày trên mọi miền đất nước,những chiến sỹ công an đang đội mưa đội gió để bảo vệ sự bình yên cho đất nước,cũng không thể lấy một hình ảnh,một khía cạnh để rồi bình phẩm thế chai thế lọ,mà hãy nhìn vào sự hi sinh thầm lặng của họ mỗi ngày.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:22, 03/03/2014 XÓA

Hay thật , những hình ảnh như thế này có phải là hay và đáng quý biết bao nhiêu không co chứ , công an là phải như thế chứ , thấy chết thì phải cứu , tận tình giúp đỡ vì người dân như thế thì dân mới tin , dân mới yêu , dân người ta mới phục chứ đúng không nhỉ ? hè hè , hi vọng là những hình ảnh như thế này sẽ làm đẹp hơn hình ảnh của những người công an trong con mắt của mọi người

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:22, 03/03/2014 XÓA

Hè , lúc đầu đọc cái tiêu đề " lại là công an " tưởng là lại có chuyện gì xấu , chuyện gì tiêu cực về công an cớ , nhưng àm đọc xong thì lại thấy có một chuyện tốt về công an , cũng cảm thấy vui vui , đời này vẫn còn nhiều người tốt , nhiều màu hồng lắm không phải đâu đâu cũng toàn người xấu đâu , hè nhiều lúc cũng nên có niềm tin vòa cuộc sống , không nên lúc nào cũng tiêu cực , ghét đời được!!!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:22, 03/03/2014 XÓA

Đây là một hình ảnh thật đẹp , chú công an này đã có một hành động thật đẹp , hi vọng là những hình ảnh như thế này sẽ có nhiều xuất hiện hơn trong cuộc sống của chúng ta , cũng dạy chúng ta phần nào về làm việc tốt trong cuộc sống , người với người sống để thương nhau mà , chính vì thế mà đừng ngại ngần làm những chuyện tốt khi mà chúng ta có thể , người xưa cũng có câu " cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp mà "

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:22, 03/03/2014 XÓA

Câu chuyện này thật ý nghĩa , không những thế còn một lần nữa có tác động đến những con người có ý nghĩ dại dột , bồng bột , chỉ vì chán ghét cuộc sống mà tìm đến cái chết , trên đời này còn rất nhiều những chuyện mà chúng ta cần " phải " đã rồi mới chết được , ít nhất là cũng phải sống cái đẫ , đừng có lúc nào cũng cái tư tưởng quên sinh , chết không phải là cách giải quyết tốt đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:50, 06/03/2014 XÓA

"những suy nghĩ non dại của một bộ phận giới trẻ, muốn tìm đến cái chết, nhưng không nghĩ đến những hệ lụy mà chính họ và người thân họ phải gánh chịu, một hệ lụy mà không ai mong muốn. ", cần phải suy nghĩ- giới trẻ hiện nay đó

TRẢ LỜI
avatar
17:13, 18/03/2014 XÓA

Những hành động tốt đẹp của những chiến sĩ công an như vậy sao mấy thằng rận chủ nó không bao giờ nói đến mà bọn rận chủ suốt ngày xuyên tạc nói xấu lực lượng công an. Những kẻ xuyên tạc vu khống đó cần phải trừng trị

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 18/03/2014 XÓA

Hình ảnh chú cảnh sát giao thông cứu cô bé kia thật là đẹp. Những người công an luôn luôn làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội để cho nhân dân có cuộc sống yên bình không có tội phạm. Có rất nhiều hành động tốt đẹp của những người chiến sĩ công an nhưng cũng có rất nhiều việc mà các anh đã anh dũng để bảo vệ tình hình an ninh trật tự mà mọi người không biết. Chúng ta cần phải giúp đỡ, ủng hộ lực lượng công an để đẩy lùi tội phạm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:28, 18/03/2014 XÓA

Những người chiến sĩ công an không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng và nhà nước và được sự tín nhiệm của nhân dân giao cho. Mà những chiến sĩ công an còn tham gia hỗ trợ khắc phục những thiên tai giúp bà con nhân dân để cho nhân dân sớm có cuộc sống ổn định để phát triển kinh tế.

TRẢ LỜI
avatar
17:40, 18/03/2014 XÓA

Những chú công an nước ta thật là tài giỏi các chú không chỉ giỏi về nghiệp vụ và võ thuật mà các chú còn nhiệt tình giúp đỡ những người dân khi gặp khó khăn. Hình ảnh người chiến sĩ công an cứu cô bé đang định tự tử thật là đẹp và chúng ta cũng không thể nào quên hình ảnh chú cảnh sát giao thông đưa một cụ già qua đường. Một hành động nhỏ những mang đầy ý nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
13:40, 18/08/2014 XÓA

những hành động nông nổi của con trẻ luôn làm các bậc phụ huynh hết sức lo lắng và đau đầu, tìm đến cái chết chưa phải là cách giải quyết đúng đắn và là một con đường hết sức ngu dốt, lực lượng công an bảo vệ bình yên cho nhân dân chứ không phải đi rình xem có ai tự quyên sinh để cứu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:52, 18/08/2014 XÓA

nhiều người chiến sĩ công an đã không quản ngại khó khăn, khổ sở nằm gai nếm mật để đem lại trái ngọt cho đời, đem lại bình yên , an lành cho nhân dân, họ luôn thầm lặng đóng góp cho tổ quốc và là một trách nghiệm không thể tách rời của một người chiến sỹ công an, ấy vậy mà nhiều người vẫn còn nghĩ họ xấu lắm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 18/08/2014 XÓA

nghiệm vụ bảo vệ nhân dân, làm trong sạch xã hội là nghiệm vụ của các chiến sĩ an ninh, chiến sĩ cảnh sát, họ không ngần ngại hi sinh cả tính mạng của mình vì nghĩa vụ , trọng trách của đất nước, lời thề danh dự công an nhân dân trên vai, thực sự rất khâm phục các anh

TRẢ LỜI
avatar
14:04, 18/08/2014 XÓA

công an là lực lượng giữ gìn an ninh trât tự cho một quốc gia, thiếu vắng họ quả là môt điều không thể, khi ấy liệu cái tính tự giac trong mỗi một con người dân Việt ta liệu có làm được hay không, vậy mà nhiều kẻ phản động vẫn xoen xoét rằng có thêm công an chỉ thêm chật đất , thật ngu ngốc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:11, 18/08/2014 XÓA

nhiều người nghĩ rằng cuộc sống là vô nghĩa trong khi nhiều người muốn được sống một cuộc sống yên bình cũng không có , thật là loạn quá đi mất, rất nhiều lần các chiến sĩ công an đã lập chiến công bảo vệ được một vài người có ý định tự tử, nhưng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như người ta muốn được chết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 18/08/2014 XÓA

có những bệnh nhân ung thư, hiv ....v....v.. thì lại muốn có một cuộc sống bình thường, có được sức khỏe như bao người để tiếp tục sống cho mọi người, xã hội ấy vậy mà có những người có tài, có sức khỏe chỉ vì một phút nông nổi mà làm ảnh hưởng tới cả gia đình, nhiều trường hợp thật là đau xót

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 18/08/2014 XÓA

đúng là điên rồ, có 2 con rồi mà còn ý định tự sát, chẳng lẽ cô ta không nghĩ đến chuyện khi cô chết thì 2 đứa nhỏ sẽ sống như thế nào, ai sẽ làm chỗ dựa cho chúng, thực sự những suy nghĩ nông nổi luôn đẩy con người ta vào thế bế tắc và tìm cách giải quyết tốt không phải ai cũng làm được

TRẢ LỜI
avatar
14:41, 18/08/2014 XÓA

ngần ấy tuổi rồi mà không nghĩ khôn được, bảo sao không giải quyết được khúc mắc trong gia đình, 2 con nhỏ sẽ sống mồ côi mẹ khi cô ta tự tử, rồi thì nhiều thứ phát sinh khác nữa, chồng cô ta sẽ lấy người mới và dì ghẻ đối với con cô ta liệu có chu đáo không, thật là nông nổi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 18/08/2014 XÓA

nếu vậy chồng cô ta quả thực là vô tâm, thiếu trách nghiệm nên đã đẩy cô ta vào tình thế và con đường cùng như vậy, việc giáo dục, động viên giảng hòa hai bên nên được chính quyền xã quan tâm sát sao hơn nữa, tránh những hậu quả đau lòng đáng tiếc

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon