LÊ HỮU ĐÀO: ÔNG CÓ DÁT HỌNG KHÔNG?

[Mực Tàu] - Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc sẽ có phiên Kiểm định Định kỳ Phổ quát - UPR - để nhìn lại tình hình nhân quyền Việt Nam. Điểm đặc biệt của lần kiểm điểm này là Việt Nam vừa mới trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền hôm 1/1/2014. Việt Nam đã công bố báo cáo 20 trang về chuyện tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Thực tế, các quyền con người tại Việt Nam luôn được đảm bảo về luật pháp và trong thực tiễn.


Việt Nam luôn coi trọng quyền con người của người dân nhưng luôn bị những kẻ xấu tuyên truyền không đúng. Mục đích của bọn chúng là đòi Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ. Những kẻ xấu đã biểu tình trước tòa nhà mà Hội đồng Nhân quyền tiến hành họp để kiểm định, những kẻ đó bị các thế lực thù địch xúi giục đến để biểu tình.

Một điều đặc biệt là họ là những người biểu tình không phải đang sinh sống ở Việt Nam. Đây chính là lí do làm cho họ không hiểu về thực tế tốt đẹp về quyền con người đang có ở Việt Nam. 

Một trong số kẻ biểu tình là LÊ HỮU ĐÀO. Ông này nói: “Ngày mai tôi sẽ cố gắng hét thật to để những người quanh đó đều nghe thấy”. Chẳng hiểu lão ta hét cái quái gì nữa, chắc hắn phải mệt lắm vì hắn không hô to như người khác mà là hét. Hắn hét chẳng khắc nào một con “ếch ngồi đáy giếng”. Hắn ở tận bên nước Bỉ xa xôi nên hắn làm gì biết được tình hình nhân quyền ở Việt Nam thế nào mà đi biểu tình. Ngoài LÊ HỮU ĐÀO thì còn có NGUYỄN HỮU PHƯỚC. Tên PHƯỚC này đến từ Hà Lan.

Thật là cực chẳng đã, mấy tên biểu tình này có lẽ không biết chúng đang làm trò hề để cho người mua vui. Chắc chúng dát họng lắm! Bọn ĐÀO và PHƯỚC và những kẻ như hai tên này giống như những chú hề được các thế lực thù địch chống lại Việt Nam thuê để diễn. Mà kết quả thì thế nào, mấy tên như ĐÀO và PHƯỚC nhận được mấy đồng thù lao rẻ mạt, thậm chí bọn chúng còn bị người ta chửi nữa. Đến bao giời mới hết những kẻ mông muội như LÊ HỮU ĐÀO đây? Mong rằng cộng đồng người Việt ở nước ngoài không bị kẻ xấu lợi dụng để chống lại Tổ quốc của mình.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

12 nhận xét

Viết nhận xét
ha hai
AUTHOR
16:20, 07/02/2014 XÓA

ông đào nói “Ngày mai tôi sẽ cố gắng hét thật to để những người quanh đó đều nghe thấy”. ông hét to thì tiền bọn nó đút vào mồm ông cũng nấy thôi.công nhận là ông thấy khan cổ không,mọi người quanh đấy một là như ông,mà đã như ông thì cũng chẳng quan tâm vì cũng không biết gì làm theo xui khiến,còn người đi đường sẽ cười vào cái mặt già của ông là lớn rồi con ngu để mấy thằng con nít nó dắt mũi cho .họ chẳng thèm nghe cái mồm thối của ông nói gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 09/02/2014 XÓA

Không thể nào chấp nhận được cho Lê Hữu Đào này nữa.Không biết ông ta hét cái quái gì ở đây khi mà chẳng có ai để ý đến việc làm của ông ta.Những gì mà Đảng và nhà nước việt nam đã làm về việc thực hiện quyền con người luôn được thế giới đánh giá rất cao.Và có lẽ những kẻ như ông ta chỉ là những con ếch ngồi đáy giếng mà thôi.Chẳng mang lại tích sự gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
hop to
AUTHOR
22:04, 09/02/2014 XÓA

Thật là nực cười cho cái hành động này của Lê Hữu Đào.Ông định làm trò cười cho người khác hay sao nữa đây.Chẳng có ai mà lại không biết đến việc thực hiện dân chủ nhân quyền ở việt nam nó như thế nào.Vậy mà ông lại còn lên tiếng này nọ như vậy nữa.Ông có biết được rằng sự kiện việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc đã là cú giáng mạnh vào mặt của đám rận chủ chúng mày rồi hay sao mà còn ngồi đó mà gào với thét nữa.Đúng là không biết xấu hổ là gì.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 09/02/2014 XÓA

Chắc là ông ta rát họng lắm rồi.Làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm đó chứ.Cho dù ông có kêu gào hay là nói như thế nào thì cũng chẳng giải quyết được việc gì cả.Việc thực hiện quyền con người ở việt nam là không thể bàn cãi.Việt nam luôn là nước dân chủ nhân quyền.Ông hãy dừng ngay những việc làm của mình lại đi trước khi quá muộn Lê Hữu Đào ạ.

TRẢ LỜI
avatar
minh hoa
AUTHOR
22:32, 09/02/2014 XÓA

Sao lại có một người khốn nạn như ông ta cơ chứ.không biết ông ta đang gào thét cái gì nữa cơ chứ.Chẳng lẽ ông ta không biết được rằng việc việt nam được trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc chính là sự ghi nhận xứng đáng của thế giới đối với việc thực hiện quyền con người ở việt nam.Vậy nên dù ông có gào thét đến đứt cổ họng thì cũng chẳng thay đổi được điều đó.Đừng có mà vô ích nữa đi.

TRẢ LỜI
avatar
08:41, 11/02/2014 XÓA


Việt Nam luôn coi trọng quyền con người của người dân nhưng luôn bị những kẻ xấu tuyên truyền không đúng. Mục đích của bọn chúng là đòi Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ . bọn này tốt nhất là cho bọn chúng sống mục xương trong tù đi là được chư để bọn chúng ngoài đời chỉ hại dân hại nước mà thôi


TRẢ LỜI
avatar
08:43, 11/02/2014 XÓA

cho dù có bị xuyên tạc bội nhọ cỡ nào đi nữa thì cũng chả có thể thay đổi được một sự thật rằng đất nước chúng ta là một quốc gia nhân quyền và đã được toàn thể anh em quốc tế công nhận...và cụ thể đã và sẽ là thành viên của hội đồng nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
08:46, 11/02/2014 XÓA

họ là những người biểu tình không phải đang sinh sống ở Việt Nam. thật là nực cười ..đã không sinh sống tại việt nam mà có thể tự mình đi tuyên truyền các kiểu và lại cho rằng việt nam không hề có nhân quyền trong khi mình không trực tiếp ở trong nước

TRẢ LỜI
avatar
08:47, 11/02/2014 XÓA

LÊ HỮU ĐÀO. Ông này nói: “Ngày mai tôi sẽ cố gắng hét thật to để những người quanh đó đều nghe thấy”.
tôi nghĩ chắc ông ta hết rằng...."do you know ..i am crazy"..toi bị tâm thần ai ai có thể bắt tôi vào trai được không..cảm ơn nhiều

TRẢ LỜI
avatar
08:49, 11/02/2014 XÓA

. Ngoài LÊ HỮU ĐÀO thì còn có NGUYỄN HỮU PHƯỚC. Tên PHƯỚC này đến từ Hà Lan. thì lại có thêm một tên cướp và một tên đầu óc có vấn đề ngu si bần tiện chửi thuê chứ sao..cứ cho bọn chúng kêu chán đê..kêu chán thì thôi..chả ai quan tâm đến kẻ như bọn chúng đây

TRẢ LỜI
avatar
20:37, 11/02/2014 XÓA

Một thực tế không thể phủ nhận được, đó chính là việc các quyền con người tại Việt Nam luôn được đảm bảo về luật pháp và trong thực tiễn. Nhìn vào những chính sách, những đường lối mà Đảng, nhà nước ta đã, đang thực hiện đang góp phần hết sức to lớn đối với công cuộc thực hiện một cách hiệu quả quyền con người, nâng cao đời sống người dân. Đó là điều đáng hi nhận và chúng ta không thể chối cãi.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 11/02/2014 XÓA

Lê Hữu Đào là ai, là một con người như thế nào và có hiểu biết đến đâu? mà lại có những phát biểu ngông cuồng như vậy chứ? thật là nực cười quá đi mất. Tình hình nhân quyền, tự do và quyền con người ở Việt Nam như thế nào, thì cả thế giới đều công nhận, có cái nhìn chính xác nhất. chứ không phải là chỉ dựa vào những lời nói vớ vẩn và vô căn cứ của ông Đào được.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon