THƯỢNG TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ: NGƯỜI CHỈ HUY NHIỀU TRẬN ĐÁNH LỚN CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT

Bao nhiêu năm, cái dáng hao gầy, nụ cười nồng ấm của ông, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã rất quen thuộc và gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát nói riêng. Những vụ án lớn, những chuyên đề phòng chống tội phạm và cả những buổi làm việc về xây dựng lực lượng Cảnh sát trong những năm gần đây có nhiều dấu ấn chỉ đạo của ông. Sát sao và quyết liệt...
Chúng tôi may mắn được theo sát vụ án đối tượng Lê Văn Luyện giết người, cướp tiệm vàng tại huyện Lục Nam (Bắc Giang), một vụ án gây chấn động dư luận và ghi dấu ấn đặc biệt sự chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ. Đó là những ngày tháng 8 nắng gắt. Khi có mặt tại tiệm vàng Ngọc Bích, chúng tôi đã gặp Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ xuống tận nơi xem xét hiện trường và chỉ đạo vụ án. Không khí ở hiện trường ngột ngạt vì nóng và tanh, mồ hôi nhễ nhại trên trán nhưng đồng chí Thứ trưởng vẫn cẩn thận xem từng góc nhỏ nơi xảy ra vụ án. Khi đến trước di ảnh của cả gia đình bị hại, trong đó có cháu bé chưa tròn 8 tháng tuổi đôi mắt tròn xoe ngây thơ, đôi mắt ông ngân ngấn.
Trong cuộc họp đầu tiên chỉ đạo việc điều tra vụ án, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã nhấn mạnh rằng: “Trước sự dã man của tội phạm, nỗi đau tột cùng của người dân, chúng ta phải tập trung tất cả trí tuệ để hiến kế cho việc điều tra chuyên án đạt hiệu quả nhanh nhất”. Tất cả các binh chủng của lực lượng Cảnh sát, những người lãnh đạo giỏi nhất trong lĩnh vực điều tra vụ án hình sự được huy động và tập trung trí tuệ. Những ngày sau, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã liên tục lên Bắc Giang để chỉ đạo sát sao việc điều tra vụ án. Đồng chí Thứ trưởng đã nghe trực tiếp tiến trình vụ án, phân công các lực lượng cụ thể từng phần việc.
Trong chiều 29/8/2011, khi các lực lượng tham gia điều tra đã phát hiện ra hung thủ vụ án là đối tượng Lê Văn Luyện, ông cũng có mặt tại Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) để biểu dương thành tích của các đơn vị tham gia phá án, đồng thời tiếp tục chỉ đạo việc truy bắt đối tượng. Khi đối tượng Lê Văn Luyện bị bắt giữ tại Lạng Sơn, nụ cười mới thực sự xuất hiện trên gương mặt đồng chí Thứ trưởng. Ông phấn khởi phát biểu với cánh báo chí chúng tôi rằng, việc làm sáng tỏ vụ án, bắt giữ đối tượng gây án đã đáp ứng được sự mong mỏi của quần chúng nhân dân, là câu trả lời cụ thể nhất về những nỗ lực của cơ quan Công an trong việc đấu tranh với cái ác, bảo vệ sự bình yên của nhân dân.
Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ kiểm tra hiện trường vụ giết, cướp tài sản do Lê Văn Luyện gây ra tại tiệm vàng Ngọc Bích (huyện Lục Nam, Bắc Giang).
Rất nhiều chuyên án, vụ án lớn trong các lĩnh vực hình sự, ma túy, kinh tế... mang đậm dấu ấn chỉ huy của Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, trong thời điểm ông là Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm và Thứ trưởng Bộ Công an được giao nhiệm vụ phụ trách lực lượng Cảnh sát. Đó là chuyên án bắt giữ các đối tượng vận chuyển 8,8 tấn cần sa tại Quảng Ninh; vụ án giết người, cướp tiệm vàng tại Bắc Giang; vụ nhận hối lộ của Huỳnh Ngọc Sỹ, Trưởng ban Quản lý dự án Đại lộ Đông Tây - TP Hồ Chí Minh; vụ tham ô và lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ tại Công ty Cho thuê tài chính II thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; vụ tham ô và cố ý làm trái quy định của Nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Vifon; vụ kinh doanh trái phép, lừa đảo, trốn thuế, cố ý làm trái quy định của Nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng của Nguyễn Đức Kiên và đồng bọn...
Những cán bộ điều tra về các chuyên án, vụ án lớn này đều chung một cảm nhận về Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, người lãnh đạo, chỉ đạo cao nhất các chuyên án: đó là ông rất tận tâm, quyết liệt, sát sao trong việc chỉ đạo chuyên án, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Ông cũng rất gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ, bất kể giờ giấc, kể cả đêm khuya, khi có diễn biến mới của vụ án, các cán bộ, lãnh đạo trực tiếp điều tra vụ án đều có thể gọi điện báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của ông. Và ông luôn có những ý kiến chỉ đạo kịp thời, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho anh em làm án để mục đích cuối cùng là xử lý kiên quyết tội phạm, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Ở vị trí lãnh đạo nào, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ cũng rất gần gũi và quan tâm đến các cán bộ, chiến sỹ. Trong các chuyên án lớn, ông luôn kịp thời có mặt, động viên, biểu dương các cán bộ, chiến sỹ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Ông luôn đau đớn, trăn trở trước những mất mát, hy sinh của các cán bộ, chiến sỹ trong cuộc chiến đấu gian khổ và quyết liệt với tội phạm. Bất kể trong vụ việc nào, khi có cán bộ, chiến sỹ Công an bị thương, hy sinh, ông đều cố gắng thu xếp thời gian để đến tận nơi thăm hỏi, động viên.
Cánh phóng viên chúng tôi rất xúc động khi chứng kiến hình ảnh người lãnh đạo ấy xót xa nắm tay, chia sẻ với người mẹ củaThượng úy Đỗ Mạnh Linh, Đại đội phó Đại đội Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Hòa Bình đã hy sinh trong một trận chiến đấu với tội phạm ma túy. Ông động viên người mẹ và gia đình vững vàng vượt qua nỗi đau mất mát lớn và tự hào về sự hy sinh vì bình yên cuộc sống của con, em mình.
Khi nghe tin 2 đồng chí Công an huyện Đông Triều (Quảng Ninh) bị trọng thương khi truy bắt một băng cướp xe máy, dù rất bận công việc và chiều muộn, nhưng Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ vẫn dẫn đầu đoàn công tác đến Bệnh viện Uông Bí thăm hỏi và động viên. Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ xót xa khi thấy những vết mổ kéo dài trên cơ thể của Trung tá Hoàng Hữu Giang, Đội trưởng và Thượng sĩ Bế Hữu Tùng, cán bộ Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an huyện Đông Triều đang nằm bất động trên giường bệnh vì vừa trải qua một cuộc phẫu thuật rất nguy hiểm đến tính mạng. Ông ân cần thăm hỏi, cài lại từng nút áo cho các cán bộ của mình. Đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương tinh thần dũng cảm, quên mình trong chiến đấu của hai đồng chí, nắm tay chia sẻ với người cha già của Thượng sỹ Bế Hữu Tùng, động viên các gia đình vượt qua khó khăn này để chăm sóc cho các đồng chí mau bình phục....
Ông cũng là người luôn sâu sát, chỉ đạo và động viên kịp thời lực lượng 141 của Công an Hà Nội và yêu cầu nhân rộng mô hình này ra các địa bàn trọng điểm của cả nước. Ông mong muốn lực lượng Cảnh sát phải đổi mới tư duy từ lý luận, cơ chế đào tạo, sử dụng cán bộ với câu nói rất giản dị: “Muốn đẩy một cỗ xe nặng không dừng lại ở sự kêu gọi, mà quan trọng là phải tạo ra chỗ để mọi người cùng đặt tay, cùng đẩy, đó chính là cơ chế và con người”.
Tâm sự với phóng viên và cộng sự, ông nói rằng: Tôi được sinh ra ba lần: Lần 1 là cha mẹ sinh ra; lần 2 là may mắn khi bị đối tượng hình sự bắn xuyên giữa hai chân khi còn làm Cảnh sát hình sự tại Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình và lần thứ 3 là nhờ sự đổi mới và hội nhập của Đảng, Nhà nước, ông được tiếp cận nền y học tiên tiến của thế giới khi được ghép gan năm 2008. Vì vậy, ông đã cố gắng làm việc đến những ngày cuối cùng vì sự bình yên của Tổ quốc.
Cho đến trước lúc ra đi, ông vẫn chưa thôi những trăn trở về công việc. Xin được thắp một nén nhang tưởng nhớ ông. Những hình ảnh gần gũi của ông, những dấu ấn của ông trong việc chỉ đạo các chuyên án lớn chắc chắn sẽ vẫn còn mãi mãi khắc ghi trong các cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát nói riêng...


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

26 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
19:15, 22/02/2014 XÓA

công lao của thượng tướng phạm quý ngọ đã giúp cho đảm bảo trật tự của xã hội đựơc đảm bảo và những trận đánh đó là một minh chứng cho những tài năng của ông tuớng này, tôi thấy rất phù hợp khi ông giữi ch7ức vụ đó, và đó như là một thực tế không thể có một cái gì phải chôi cãi đựơc nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:35, 22/02/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 22/02/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 22/02/2014 XÓA

đúng là một con người có tài thật, ông ra đi đúng là một mất mát cho ngành công an việt nam , một mất mát cho gia đinh và mất mát ho chính những người đang sống và có ý hữớng về xây dựng quê hương đất nuớc, xây dựng xã hội yên bình và ổn định mai mãi, xây dựng một việt nam hòa bình và phát triển trong tuơng lai không xa, rất tiếc khi chia buồn cùng gìa đình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 22/02/2014 XÓA

Thượng tướng phạm quý ngọ ông đã có rất nhiều đóng góp cho nước nhà, ông đã lãnh đạo nhiều trận đánh lớn của lực lượng cảnh sát, sự ra đi của ông cũng là một mất mát lớn của nước nhà. ông đã để lại trong lòng mỗi người dân việt nam một sự kính trọng không thể nào miêu tả được, mong cho linh hồn của ông sớm được siêu thoát. nước việt nam sẽ mãi mãi nhớ ơn ông.

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
20:40, 22/02/2014 XÓA

Một người cống hiến hết sức mình cho dân tộc và đất nước như thứ trưởng Phạm Quý Ngọ thì mọi người dân VIệt Nam sẽ không bao giờ quên ơn của người. Mong người ra đi bình an và yên nghỉ. Mọi người sẽ đời đời ghi nhớ công ơn của người. một thứ trưởng luôn sống trọn mình cho người khác và làm việc hết sức mình vì sự bình yên của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 22/02/2014 XÓA

Một người như ông ra đi đã làm cho cả đất nước việt nam thương tiếc về một con người tài năng và đã có rất nhiều cống hiến trong ngành công an để bảo vệ an bình cho nước nhà. nhưng ông hãy yên tâm để an nghỉ, khi ông ra đi sẽ có nhiều người khác học hỏi theo tấm gương của ông và họ muốn mình có thể làm được như ông soi sáng, đi theo con đường của ông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 22/02/2014 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng, những vụ án lớn, những chuyên đề phòng chống tội phạm và cả những buổi làm việc về xây dựng lực lượng Cảnh sát trong những năm gần đây có nhiều dấu ấn chỉ đạo của thượng Tướng, thứ trưởng Phạm QUý Ngọ. Đó là một con người tận tâm với công việc, với đất nước. sự ra đi của ông thực sự là một nỗi đau đối với nhân dân cũng như Đảng, nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
LUBIM
AUTHOR
23:13, 22/02/2014 XÓA

Nhưng có lẽ những "trận đánh" lớn nhất của đời ông Ngọ là những "trận " ông "đánh" với ...chính mình thì hình như ông Ngọ đã tự ...thua! Mà cái sự "tự nguyện thua" này người ta càng che dấu thì lại càng lộ rõ mới ...buồn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:42, 23/02/2014 XÓA

Sự ra đi của đồng chí thượng tướng Phạm Quý Ngọ là một mất mát vô cùng lớn đối với toàn Đảng,toàn dân và toàn thể gia đình đồng chí.Những công lao và đóng góp không biết mệt mỏi của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được thể hiện rất rõ.Trước khi ra đi thì đồng chí vẫn luôn trăn trở về công việc.Mong rằng đồng chí thứ trưởng sẽ được an nghĩ một giấc ngàn thu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 23/02/2014 XÓA

Sự ra đi của đồng chí thứ trưởng là một mất mát quá lớn.Và những đóng góp và công lao của đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc cũng như trật tự an toàn xã hội thì vẫn còn đó.Tuy nhiên cái chết của đồng chí lại khiến cho đám rận bán nước kia xuyên tạc và bịa đặt,Chúng tìm mọi cách để hạ bệ đồng chí.Nhưng những gì chúng làm sẽ không bao giờ thay đổi được tình cảm và lòng kính trọng của nhân dân cả nước với đồng chí.Vĩnh biệt đồng chí.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:57, 23/02/2014 XÓA

Ông Phạm Quý Ngọ từng là thủ trưởng của cơ quan cảnh sát điều tra, nên là có rất nhiều những đóng góp trong những vụ án lớn của đất nước, ông là người trực tiếp chỉ huy nhiều vụ án lớn, trong đó có vụ án cướp vàng của Lê Văn Luyện chỉ là một trong số rất nhiều vụ mà ông tham gia. Sự ra đi của ông vào thời điểm này quả là một mất mát lớn với ngành công an nói riêng và của đất nước nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:10, 23/02/2014 XÓA

Ông Phạm Quý Ngọ ra đi trong khi vụ án liên quan tới ông qua lời khai của Dương Chí Dũng vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đây là một điều khá đáng tiếc vào thời điểm này, vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín và những đóng góp của ông trước kia. Có kẻ độc mồm thì còn nói rằng ông ra đi vì sợ tội nữa chứ. Mong rằng cơ quan điều tra sớm điều tra rõ chân tướng sự việc để cho ông ra đi được thanh thản

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 23/02/2014 XÓA

Sự ra đi của đồng chí thượng tướng Phạm Quý Ngọ là một mất mát vô cùng lớn lao của đảng, nhà nước và của cả ngành công an, chúng ta đã mất đi một vị tướng giỏi, vị thủ trưởng của cơ quan cảnh sát điều tra. Dù ông đã ra đi nhưng những đóng góp của ông từ trước đến nay vẫn sẽ được đất nước và nhân dân ghi nhận. Mọi người luôn ở bên ông, dù cho hiện nay vẫn có những điều đồn thổi không hay về ông cho lắm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:36, 23/02/2014 XÓA

Pham Quý Ngọ là một vị tướng tài giỏi trong lực lượng công an Việt Nam và đã có nhiều đóng góp trong những trận đánh lớn của lực lượng này. Chính vì thế, ông đã được lên đến chức thứ trưởng và là thủ trưởng của cơ quan cảnh sát điều tra. Do vậy nên là nhiều tên tội phạm có vẻ rất ghét ông và thường tìm mọi cách để nhằm hạ bệ uy tín của ông. Trong đó có lời khai của tên Dương Chí Dũng cũng như vậy, tôi không tin những lời khai của tên tội phạm nguy hiểm này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:44, 23/02/2014 XÓA

Hiện nay trên các trang báo lề trái, có rất nhiều bài báo xuyên tạc về sự ra đi của thượng tướng Phạm quý Ngọ, chúng nghi ngờ về sự ra đi của ông, và bịa ra đủ mọi nguyên do cái chết của ông, đa phần là nhắc đến vụ án mà theo lời kể của tên tử tù Dương chí dũng, ông là người trong cuộc. Vì thế, mọi người hãy cảnh giác với những bài báo này, chúng đang làm xấu đi hình ảnh của một vị tướng tài của đất nước, người đã có công rất lớn trong nhiều vụ án lớn của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
15:13, 23/02/2014 XÓA

Phạm Quý Ngọ là một vị tướng tài trong lực lượng công an nhân dân, và là người đã có nhiều đóng góp trong các chuyên án lớn của đất nước, ông cũng là thủ trưởng của cơ quan cảnh sát điều tra và là người trực tiếp chỉ đạo nhiều chuyên án quan trọng. Trong đó có những vụ đình đám như vụ Lê Văn Luyện, hay vụ ụ nổi ở Vinalines. Chính vì thế, nhiều tên tội phạm tỏ ra rất căm ghét ông và tìm nhiều cách để hạ bệ uy tín của ông, và Dương Chí Dũng là một trong số những kẻ như vậy

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 23/02/2014 XÓA

bác thật là giỏi các vụ án lên không đâu là không có sự quan tâm lãnh đạo của bác,từ các vụ án lớn gây chấn động đất nước đến các vụ án bảo vệ an ninh tổ quốc,mà lại nhiều các lĩnh vực từ mà túy đến hình sự nữa bác quan tâm đến tận hiện trường không quan ngại nắng nôi không suy nghĩ mình là cấp cao thật đáng khâm phục,những chỉ đạo sáng suốt của bác được thể hiện qua các vụ thái bình,tiên lãng hải phòng ,.. cho ta thấy cái tài của bác

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 26/02/2014 XÓA

Với tình hình đất nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì đi với đó là tình hình tội phạm và các hoạt động phạm tội cũng đang ngày một gia tăng, mức độ nguy hiểm, thủ đoạn ngày càng trở nên khó lường hơn. Với những sự phức tạp như vậy, thì có những con người tận tụy, vì nghề như thượng tướng Phạm Quý Ngọ là một điều hết sức đáng trân trọng. Ông ra đi để lại đó là nỗi tiếc thương rất lớn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 27/02/2014 XÓA

thượng tướng Phạm Quý Ngọ là người chỉ huy nhiều trận đánh lớn của lực lượng cảnh sát Việt Nam, ông là một vị tướng tài ba của những vụ án lớn, những chuyên đề phòng chống tội phạm và cả những buổi làm việc về xây dựng lực lượng Cảnh sát trong những năm gần đây. Nhận xét về ông của mọi người đó là ông rất tận tâm, quyết liệt, sát sao trong việc chỉ đạo chuyên án, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Ông cũng rất gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ, bất kể giờ giấc, kể cả đêm khuya, khi có diễn biến mới của vụ án, các cán bộ, lãnh đạo trực tiếp điều tra vụ án đều có thể gọi điện báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của ông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 27/02/2014 XÓA

sự ra đi của một vị tướng tài Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là sự mất mát không chỉ với gia đình ông mà còn đối với ngành công an nước nhà trong lĩnh vực chấn áp tội phạm. Ở vị trí lãnh đạo nào, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ cũng rất gần gũi và quan tâm đến các cán bộ, chiến sỹ. Trong các chuyên án lớn, ông luôn kịp thời có mặt, động viên, biểu dương các cán bộ, chiến sỹ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Ông luôn đau đớn, trăn trở trước những mất mát, hy sinh của các cán bộ, chiến sỹ trong cuộc chiến đấu gian khổ và quyết liệt với tội phạm nhưng giờ đây ông không thể cùng các đồng đội chiến đầu vì sự bình yên của nước nhà nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 01/03/2014 XÓA

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ đã rất quen thuộc và gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát nói riêng, chúng ta cũng thấy bác luôn xuất hiện trên các thông tin đại chúng trước đây, đã từng tham gia vào rất nhiều vụ án lớn nhỏ và đưa nhiều tội phạm ra ánh sáng, sự ra đi của bác là đột ngột những hình ảnh của thượng tướng sẽ luôn được chúng ta ghi nhớ mãi.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 01/03/2014 XÓA

Cho dù thượng tướng đã không còn trên nhân thế nhưng những việc thượng tướng đã làm cho đất nước, những cống hiến của bác cho nhân dân thì chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ và luôn nhớ đến thượng tướng, nhân dân mãi nhớ đến thượng tướng.

TRẢ LỜI
avatar
cogidau
AUTHOR
10:47, 03/03/2014 XÓA

thượng tướng phạm quý ngọ vị tướng tài năng và đầy cái tâm của ngành công an chúng ta..với những công lao mà ông đóng góp thì ông xứng đáng được nhận những sự tôn trọng và những đóa hoa tươi thắm nhất từ đảng và nhà nước cũng như nhân dân ta

TRẢ LỜI
avatar
cogidau
AUTHOR
10:49, 03/03/2014 XÓA

ông ra đi là những ất mát to lớn mà không phải có thể bù đắp được trong ngày một ngày hai....những chiến công mà ông làm lên nó như là một tượng đài bất hủ mà không phải ai cũng dễ dàng làm được...chúng tôi tự hào về ông

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
22:02, 01/04/2014 XÓA

Vẫn biết không ai có thể thoát khỏi sinh , lão ,bệnh , tử . tuổi già sức yếu ai rồi cũng phải về với đất, nhưng mỗi khi có 1 con người tài ba nào đó ra đi lại để lại trong lòng chúng ta 1 nỗi buồn, một điều tiếc nuối vô bờ bến.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon