TUYỆT THỰC HAY TUYỆT CHIÊU CỦA LÊ QUỐC QUÂN VÀ BỌN "RẬN CHỦ"!

[Mực Tàu] - Ngày mai, 18/02/2014, LÊ QUỐC QUÂN bị đưa ra xét xử tại Trụ sở Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội. 

Theo thông tin mà các “thế lực xấu” đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông thì ông Quân vẫn tuyệt thực từ ngày 2/2/2014. Quả thật ông Quân rất tài, ông có cái tài mà không thể một ai trên đời này làm được. Ông Quân không ăn uống gì trong vòng 16 ngày.

                   (Bộ mặt giả dối của LÊ QUỐC QUÂN)
Bọn “rận chủ” quả là bạo mồm bạo miệng. Con người bình thường nếu không ăn uống trong vòng 16 ngày liệu có sống nổi không? Thế mà bọn “rận chủ” cổ súy cho hành động giả dối của LÊ QUỐC QUÂN rằng: ông Quân sẽ ra tòa trong tình trạng suy kiệt về sức khỏe. Nói thật nhé: nếu ông Quân mà làm như thế thật thì ông Quân thậm chí chẳng còn sống nổi trên cái cõi đời này.

Nhớ về vụ tuyệt thực của tên CÙ HUY HÀ VŨ trước đây. Cả Vũ và vợ của Vũ cùng rất nhiều bọn “rận chủ” nói rằng CÙ HUY HÀ VŨ tuyệt thực. Ấy vậy mà tên CÙ HUY HÀ VŨ vẫn béo tốt đấy chứ!  Nếu nhà văn VŨ TRỌNG PHỤNG còn sống thì có lẽ sẽ có một tác phẩm kinh điển với phong cách châm biếm dí dỏm mà rất sâu cay về hành động lố bịch của tên này.  Và đến nay, tên LÊ QUỐC QUÂN vẫn "ngựa quen đường cũ", hắn cũng giả bộ tuyệt thực. 

Cái trò tuyệt chiêu tuyệt thực là bài ca muôn thủa của bọn “rận chủ”. Chúng lợi dụng để mà ra sức xuyên tạc, bịa đặt nhằm mục đích xấu: cố tình nói sai về tình hình nhân quyền của Việt Nam. Hành động của bọn “rận chủ” chẳng khác nào “cố đấm ăn xôi, nhưng xôi bị hẩm”.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
23:24, 17/02/2014 XÓA

cái tài của các nhà rận chủ thì quả thực rất xuất chúng! nhìn xem họ có thể không ăn uống trong nhiều ngày mà họ vẫn có một sức khỏe tốt thậm chí tăng cân? có thực các nhà rận chủ có những bí quyết nào đó hay không? nhưng từ khi nghe đến cái chuyện tuyệt thực thì tôi đã cảm thấy thờ ơ với những việc làm đó! vì khi chứng kiến lời nói hình ảnh của con người thực thì chúng ta đề có thể suy đoán được việc làm của các nhà rận chủ là bịa đặt, giả dối, lừa gạt.
Vậy điều gì khiến họ là lừa gạt như vậy? hẳn là có một lợi ích nào đó, sức hút nào đó mới khiến họ làm tổ chức bài bản như thế? nhưng tôi tin rằng nếu việc làm đó xâm phạm sự ổn định. hòa bình của xã hội thì sẽ bị xử lí nghiêm minh theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:31, 17/02/2014 XÓA

cho đến ngày hôm nay chúng ta vẫn chưa thể biết được những tài năng của những nhà hoạt động xã hội "rận chủ". những phẩm chất tồn tại trong con người họ cần được khoa học vào giải mã. bởi có những con người không ăn không uống đến cả tháng và vẫn béo tốt.
thật nhiều chuyện xung quanh các nhà rận chủ này! còn riêng với Lê Quốc Quân, một luật sư có trình độ tha gia vào hoạt động xã hội nhân quyền. những tư cách của con người này cần đặt dấu hỏi?

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
06:18, 18/02/2014 XÓA

Đứa cháu của tôi

Và rồi khi tôi học xong lớp 5 trường làng cũng là lúc tôi theo gia đình về thị xã sống. Trước ngày đi, tôi và Hạnh dắt nhau đi chơi khắp cánh đồng, cùng thả diều tắm sông, hái trái dại ăn. Chơi chán rồi bọn tôi ra rẩy bắp kiếm anh út cậu ruột của Hạnh để xin bắp nướng ăn. Ra tới nơi mà không thấy anh ấy ờ chòi canh, chúng tôi đi một vòng để kiếm, đi tới cuối rẩy chúng tôi bổng nghe tiếng sột soạt gì đó, tôi nắm tay Hạnh lại gần thì thấy anh út với chị Thảo xóm trên đang ngồi nói chuyện với nhau, tôi vội kéo Hạnh ngồi xuống nấp sao bụi cỏ lau để xem họ làm gì. Vừa ngồi xuống thì nghe anh Út nói. ” em không cho anh làm chuyện đó thì thôi, về vậy”. Chị Thảo ừ 1 tiếng rồi đứng dậy , bất thình lình anh Út nắm hai ống quần chị ấy tuột xuống. Bị bất ngờ chị Thảo không kịp phản ứng, cùng lúc đó anh cũng vật chị xuống luôn, rồi anh quỳ gối ngang hông chị, bị kẹp cứng chị chỉ biết kêu ” đừng anh, đừng anh…” trong tuyệt vọng. Tôi và Hạnh nấp sau bụi cỏ lau cũng im lặng theo dỏi. Lúc này thì anh Út đã kéo quần anh xuống, chúng tôi thấy rỏ con cu của anh bự như trái cà dài, phía trên là một chùm lông đen rậm rạp. Anh từ từ kéo quần xì của chị Thảo ra, dường như lúc này chị không còn phản ứng gì nửa mà chỉ nằm yên mặc cho anh Út làm gì thì làm. Anh bắt đầu đưa con cu của anh vào *** chị, bổng chị la lên ” ui da đau quá anh ơi”. Hình như anh không để ý gì đến tiếng la của chị ấy anh hẩy l*ồn lia lịa, chỉ một lát sau chị Thảo đã thay đổi, chị bắt đầu bảo ” sướng sướng… quá .. anh ơi! Lẹ đi anh ơi em tê cả mình rồi nè” . chị càng la anh càng hẩy l*ồn mạnh hơn, được một lúc anh dừng lại rút con cu ra rồi bảo ” anh ra rồi nè có muốn nếm thử cái chất trời cho này không” nói xong anh đưa cu về phía miệng chị Thảo, một dòng nước trắng đục chảy ra, chị Thảo không nghe theo lời anh nếm cái thứ đó mà chị đứng dậy tát cho anh ta một cái nẩy lửa, rồi chị mặc vội quần vào chạy một mạch về phía đường đê, anh Út cũng mạc quần vào rồi chạy theo cùng với tiếng kêu ” Thảo…Thảo…Thảo…”

Nãy giờ tôi và HạÏnh ngồi trong bụi lau không dám nhút nhít mà cũng chẳng lên tiếng. Khi hai người kia khuất dạng cuối đường đê thì bọn tôi đứng dậy, bổng nhỏ Hạnh lên tiếng ” câu Quân với Hạnh làm giống câu Út với chị Thảo nghe”. Tôi liền ừ rồi bảo ” Hạnh tuột quần xuống đi” . nhỏ nghe xong liền kéo quần xuống khỏi đầu gối rồi nằm xuống, tôi cũng kéo quần xuống con cu của tôi nhỏ rất rất rất nhiều so với anh út mà cũng chẳng có sợi lông nào. Tôi cũng bắt đầu đưa cu vào l*ồn Hạnh, cũng bắt chước anh út hẩy hẩy cái l*ồn, Bổng có tiếng mẹ tôi kêu vô, hoảng hồn tôi vội rút con cu ra rồi mặc quần vào chạy một mạch vào nhà.

Sáng hôm sau bác tư và Hạnh tiển gia đình tôi ra tận bến đò, trong lúc chờ đò Hạnh với tôi ra gốc bần ngồi nói chuyện, Hạnh nói đủ thứ, dặn tôi phải nhớ nó , và lâu lâu về thăm quê. Nó còn bảo tôi ” mai mốt cậu về cậu với Hạnh làm chuyện đó nửa nghe”. Ðến đây thì đò cũng đã cập vào bến, gia đình tôi bước lên đò trong cảm giác bùi ngùi quyến luyến.

Mới đó mà thời gian đã trôi nhanh gần 7 năm rồi, bảy năm chưa một lần tôi về lại thăm quê, một phần vì ba mẹ tôi không có thời gian rảnh và một phần tôi cũng lo học, vì tôi học trường chuyên và phải luôn phấn đấu để đậu đại học. Sau khi thi đại học xong, trong lúc chờ kết quảthì bác tư ghé thăm gia đình tôi, bác rủ luôn tôi về quê để tôi có dịp xả hơi sau những năm dài miệt mài đèn sách. Thế làtôi khăn gói theo bác tư về thăm lại chốn xưa.

Ngày trở lại quê dường như không có gì thay đổi với tôi, điều làm tôi bất ngờ nhất là con bé Hạnh, khi gạp nó tôi không thề nào nhận ra được, ngày xưa nó không có gì đăc biệt, vậy mà bay giờ nó đẹp và dể thương một cách lạ lùng, mấy đứa hao khôi của trường tôi ở lại xa. Tôi không biết là nó có nhận ra tôi hay không, và có nhớ đến chuyện hồi nhỏ hay không, mà khi gặp tôi nhỏ đỏ mặt chỉ chào tôi một tiếng rồi chạy ra nhà sau mất hút.

(Còn tiếp)

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
06:21, 18/02/2014 XÓA

Sáng hôm sau bác tư bảo Hạnh bơi xuồng đưa tôi ra đồng chơi, vì lúc này là mùa nước nổi. Ngồi trên xuồng tôi được ngắm Hanh kỷ hơn, đúng là một bông hoa hương đồng gó nội, chợt tôi lên tiếng “Hạnh lớn lên đẹp thiệt” nó thẹn thùng đỏ mặt cuối xuống nói lí nhí ” cậu Quân lớn lên cũng đẹp trai vậy”. Nó nói vậy tôi chỉ biết cười mà nhìn cảnh vật xung quanh. Chợt tôi phát hiện ra đám điên điển vàng cả một góc trời.” Mình hái bông điên điển về nấu canh đi” Tôi bảo Hạnh. Hạnh cho xuồng hướng về đám điên điển. Khi đến nơi tôi cảm thấy như ở giữa đám điên điển có gì đó, từng đợt sóng nhỏ từ trong vỗ ra, thì ra có một chiếc xuồng khác trong đó, trên xuồng lại có một cảnh tượng that khó coi, lại là anh Út đang trần truồng nằm ngửa, hai tay vịnh vào hai be xuồng, và một con nhỏ nào đó cũng trần truồng ngồi trên nhúng lên nhúng xuống, và cu anh thì nằm gọn trong l*ồn của nó, lúc nhỏ tôi với nhỏ hạnh không biết đó là l*ồn, mà bây giờ thì cả hai đã hiểu, vì vậy mà nhỏ Hạnh đỏ mặt, bơi xuống một mạch đi chổ khác.

Không biết Hạnh bơi thế nào mà xuồng tấp vào chòi vịt của ai đã bỏ hoang. Tôi nhìn thấy nó vẫn còn đỏ mặt, bổng nhiên một ý nghĩ bậy chợt hiện ra trong đầu tôi. Tôi bước lên chòi vịt, rồi bảo Hạnh bước lên theo, nhỏ không nghĩ là tôi có ý nghĩ gì nên cũng ngoan ngoãn bước theo, nó vừa lên tôi liền nắm hai ống quần nó kéo xuống, rồi vật nó ngã xuống, những động tác tôi làm chẳng khác gì anh Út lúc trước, khi tôi đưa được cu vào l*ồn nó thì la lên còn lớn hơn chị Thảo ngày xưa, , một dòng máu đỏ tươi chảy ra từ *** Hạnh làm tôi cảm thấy lo sợ, nhung rồi tôi cũng hẩy l*ồn lia lịa, nhung không được lâu tôi cảm nhận có dòng nước từ cu tôi chảy ra trong l*ồn Hạnh, rồi con cu của tôi cũng xụi lơ, đây là lần đầu tiên tôi cảm nhân được một cảm giác khoái lạc.

Tôi mặc quần vào rồi đứng lên, nhỏ Hạnh cũng mặc quần xong nhưng ngồi khóc nức nở, lúc này rtôi mới thấy mình làm chuyện quá đáng. Tôi ngồi xuống rồi nói ” cho Quân xin lổi Hạnh, quân không cố ý tại hồi nảy…” nhỏ càng khóc nhiều hơn rồi nghẹn ngào mà nói ” câu làm vậy Hạnh không còn muốn sống nửa đâu “. Nghe tới đây tôi hoảng loạn thật sự. Tôi nói ” Hạnh ơi! Quân yêu Hạnh mà, QUân sẻ về xin ba mẹ cưới Hạnh làm vợ”. Nó bớt khóc nhưng vẫn còn ấm ức ” ông ngoại không cho đâu”. ” không cho thì Quân quỳ gối van xin vậy”. Nói đến đây thì dường như nhỏ cũng xiêu lòng” nó xuống xuồng cùng tôi bơi vào nhà nhưng vẫn còn giận tôi lắm.

Mấy ngày hôm sau nó không thèm nói chuyện với tôi, làm tôi cảm thấy buồn lắm, đúng là tôi đã yêu Hạnh thật rồi. Những tưởng là cho đến khi tôi về thành phố thì không thể nào nói chuyện được với nó, nhưng rồi cũng thật bất ngờ, trước một ngày tôi về thành phố, Hạnh bảo tôi lên xuồng rồi chở tôi ra chòi vịt, Nó bảo tôi theo nó bước vào trong, hai đứa cùng ngồi xuống rồi nó nói ” hổm rày Hạnh suy nghĩ nhiều lắm, cậu ý anh phải hứa với Hạnh là khi anh hoc xong đại học anh cưới Hạnh nhe”. Nghe Hạnh nói Vậy tôi như mở cờ trong bụng, tôi hưa lia lịa và thề đủ điều. Rồi đột nhiên nó cởi hết quần áo rồi nằm xuống, tôi không tin vào mắt mình nửa. Trước mặt tôi là một thân hình trắng nỏn nà mà hôm trước tôi chưa kịp chiêm ngưỡng. Nó có hai cái vú tròn to, eo thon da trắng, nhất là cái mu l*ồn của nó đẹp lam sao ấy, tôi nhìn mà say mê không chớp mắt. ” anh Quân còn chờ gì nửa l*ồn em đi”. Tôi vội tuột quần mình xuống vá cởi ca áo ra, lúc này ở trong chòi vịt có hai thân thể trần truồng như nhộng, con cu của tôi lúc này căng lên cứng ngắc. Tôi không kiềm chế được mình nửa, tôi ngồi xuống bợ *** Hạnh lên, rồi đưa cu vào l*ồn Hạnh, tôi nắc lia lịa, tôi cảm giác tê cả mình mẩy, dường như Hạnh cũng vậy, tôi và nó đua nhau thou dốc làm cho dục tính càng hăng hơn, nhưng rồi không được bao lâu tôi cũng bị xụi lơ con cu khi có dòng nước chảy ra như lần trước.

(còn tiếp)

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
06:22, 18/02/2014 XÓA

Sau khi làm xong tôi nắm tay Hạnh nhảy xuống nước tắm luôn, nước giửa đồng nhưng không sâu chỉ ngang ngực tôi là cùng, tôi kéo Hạnh lại gần rồi hôn môi nó, tôi bắt chước y như mấy bộ phim tình cảm trên truyền hình, tôi và nó nut lưởi dưới nước một hồi thì con cu của tôi cũng căn cứng trở lại, tôi kéo Hạnh lên xuồng, rồi tôi nằm xuống hai tay vịnh bẹ xuồng như anh Út hôm trước, như hiểu ý Hạnh ngồi lên bụng tôi rồi cho cu tôi vào l*ồn nó, nhúng lên nhúng xuống. Cũng là cái cám giác khoái lạc của hai chúng tôi, lúc này tôi cảm thấy càng yêu Hạnh hơn, tôi nguyện sau khi học xong sẻ về cưới Hạnh làm vợ.

Thế là mấy ngày về quê chơi cũng qua mau, tôi từ giã gia đình bác tư, nhất là người yêu của tôi với những lời hứa và ước hẹn. Tôi lên đò về thị xã, Hạnh tiển tôi trong những dòng nước mắt nghẹn ngào, càng làm cho tôi lưu luyến nhiều với em hơn.

Tôi học ở thành phố cũng gần một năm rồi, nhưng tôi với Hạnh vẫn thư từ thường xuyên, những lá thư của chúng tôi đầy những dòng tình cảm thắm thiết nồng nàng. Nhưng rồi một hôm bac tư ghé ký túc xá nơi tôi đang ở, bác đưa cho tôi xấp thư và quyển nhật ký của Hạnh, bác bảo tôi đọc, trong quyển nhật ký hạnh đã viết rỏ những chuyện của tôi và em đã làm. Lúc này tôi cảm thấy mình như một kẻ sắp bị xử tội, tôi quỳ xuống năn nỉ bác tư, tôi van xin bác hãy tha cho bọn tôi, tôi xin bác cho tôi được cưới Hạnh. Tôi cứ tưởng bác sẽ giận dử quát mắng tôi, nhưng bác chỉ rưng rưng hai hàng nước mắt. Rồi bác nói trong nghẹn ngào ” Hạnh đã mất rồi cháu ơi”. Nghe bác tnói mà tôi như sét đánh bên tai, tôi không tin vào những gì mình nghe. Nhưng rồi bác kể. ” hôm đó nó, bơi xuồng ra đồng hái bông điên điển, nào ngờ có giông to nên sóng dập lật xuồng, mà lủ năm nay lại lớn nên …….” Nói đến đây bác không thể nào nói tiếp được nửa. Tôi ôm bác khóc nức nở, bọn bạn tôi nảy giờ ở ngoài ở ngoài cửa cũng ướt nhèm đôi mắt.

Bác tư tạm biệt tôi rồi về quê, mấy ngày sau tôi như người mất hồn, cũng may nhờ tụi bạn gần gủi động viên, nên từ từ tôi cũng nguôi ngoai, nhưng đêm nào tôi cũng ngồi một mình nhìn về phía chân trời xa, ở nơi đó có em đang nhìn tôi cười với tôi. Tôi thầm gọi hoài tên em Hạnh ơi! Em ở đâu …

Hết

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
13:43, 18/02/2014 XÓA

bọn dân chủ suốt ngày dùng chiêu tuyệt thực để chứng minh mình oan mình vô tội hoặc để phản đối việc làm của Đảng và nhà nước ta. Nhưng không ăn kiểu gì mà 16 ngày không ăn vẫn sống bình thường khỏe mạnh vậy? thật là nực cười. ấy thế nên cái chiêu trò này của các ngươi mọi người đã rõ như lòng bàn tay rồi, vậy nên đừng có dùng nó nữa. có dùng thì dùng chiêu khác nghe nó thực tế hơn đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:30, 18/02/2014 XÓA

Cái chiêu trò này của bọn rận thì ai chẳng biết cơ chứ.Những gì mà chúng đang làm cũng chỉ nhằm để gây sự chú ý và làm cho người khác cảm thấy phải nhớ đến mình.tuy nhiên với bản tính xấu xa của chúng thì cũng chẳng có ai quan tâm cả.Vậy nên những gì mà chúng đang làm thật vô nghĩa.Nói thật chứ Lê Quốc Quân cũng như những kẻ rận khác thừa biết những việc làm của chúng là sai trái.Tuy nhiên chúng vẫn cứ cố tình làm.Và chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:33, 18/02/2014 XÓA

Cái lũ này sao mà nó lại làm những chuyện buồn cười như vậy được cơ chứ.Tuyệt thực cái gì hả Lê QUốc Quân.Ông mà tuyệt thực được 16 ngày như những gì mà đám rận đang nói thì có lẽ ông đã về với tổ tiên rồi.Hay là ông thấy tên Cù Huy Hà Vũ nó tuyệt thực béo quá rồi lại thích làm theo.Thôi hãy dừng ngay những việc làm của mình lại đi.Ông sẽ không bao giờ thay đổi được gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:36, 18/02/2014 XÓA

Còn gì là buồn cười hơn với những gì mà Lê Quốc Quân đang làm.Ông định làm như vậy để nhằm gây sự chú ý hay là có ý đồ gì ở đây.Chẳng cần phải biết ông đang làm gì.Nhưng người khác sẽ không bao giờ quan tâm đâu.Tin chắc rằng cái thủ đoạn tuyệt thực của ông cũng chỉ là chiêu trò để gây sự kích động thôi.ông hãy cố gắng mà chấp hành hình phạt của mình cho nó tốt.Rồi sau đó hãy làm lại cuộc đời đi Lê Quốc Quân ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:39, 18/02/2014 XÓA

Không hiểu ông cùng đám rận chủ kia đang làm cái trò gì nữa Lê Quốc Quân ạ.Chẳng lẽ ông không biết được rằng những việc ông đang làm nó quá vô nghĩa và chẳng ai thèm quan tâm hay sao.Dù cho ông có tuyệt thực thật hay giả thì cũng không thể thay đổi được bản án dành cho ông.Đã từng là một luật sư ông thừa biết những việc như thế nào là đúng là sai pháp luật chứ.Chính vì thế ông hãy cố gắng mà chấp nhận những gì mình phải chịu.Lỗi là do ông mà thôi.Không trách được ai đâu mà.

TRẢ LỜI
avatar
17:43, 18/02/2014 XÓA

Cuối cùng thì phiên xử phúc thẩm tên trốn thuế Lê Quốc Quân cũng đã đến.Ai cũng nhận ra được cái chiêu trò của ông ta và đám rận về những việc làm trước khi phiên xử đến.Và cùng như là đồng bọn Cù Huy Hà Vũ ông ta tìm cái chiêu trò tuyệt thực để mà gây chú ý cho dư luận.Và kiểu tuyệt thực thấy cái gì cũng vơ vào miệng chắc chắn sẽ được ông ta tiếp tục phát huy của những người đi trước.Đừng có gây trò cười cho người khác nữa Lê Quốc Quân.

TRẢ LỜI
avatar
18:33, 19/02/2014 XÓA

Bọn phản động hết cơm ăn nên bây giờ lại lôi Lê Quốc Quân ra để viết bài, không những thế chúng còn rủ nhau bầy lại trò tuyệt thực rẻ rách để câu khách. Thật nhảm nhí, ai mà tin được bọn chúng chứ.cái đầu của bọn chúng cũng chỉ có thế, nhai đi nhai lại mỗi một trò. Mà tuyệt thực đâu mà tuyệt thực, toàn bọn ham sống sợ chết cả, nhịn được một hôm có mà kêu la ầm làng.

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
20:50, 20/02/2014 XÓA

Hiện nay các thế lực xấu đang có những hành động rất nguy hiểm và rõ rệt, chúng dùng mọi cách để kích động nhân dân việt nam, kể cả những cách hoặc chính sách dơ bẩn nhất chúng cũng không từ, vì vậy mỗi con người việt nam chúng ta phải thật cảnh giác trước bọn phản động mưu mô xảo quyệt, chúng ta phải luôn nêu cao tinh thần yêu nước và yêu quê hương làm mọi điều giúp đảng và nhà nước lớn mạnh hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 22/02/2014 XÓA

"Theo thông tin mà các “thế lực xấu” đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông thì ông Quân vẫn tuyệt thực từ ngày 2/2/2014". Quả thật tôi thấy quá chấm hỏi cho một hành động như thế này. Quân có phải là một người thần thánh gì hay không mà có thể nhịn ăn được chừng ấy ngày? thực sự thì tôi thấy nó chỉ là một trò hề không kém mà thôi. chỉ là một thủ đoạn của những nhà rận chủ lông mu mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 03/03/2014 XÓA

lại là chiêu cũ, cù huy hà vũ cũng nghe nói là tuyệt thực để phản đối bản án mà có thấy ông ta thay đổi hình dáng đâu, khi mà nhìn cái mẫu người đã biết là ông ấy ăn như lợn trong tù rồi chứ tuyệt thực cái gì, liệu đó chỉ là cái làm ảnh hưởng đến dư luận thôi chứ thực ra cũng chẳng ai quan tâm đến chuyện đấy đâu, cơm là nhà nước nuôi ăn ở anh có ăn hay không thì đó không phải lỗi của nhà nước

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon