XIN THƯA: VIỆT NAM KHÔNG CÓ CÁI THỨ GỌI LÀ “TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”!!!!!

[Kin Kin] - Việc Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hòa Kỳ  tổ chức phiên điều trần về cái gọi là “tù nhân lương tâm thê giới” trong đó có Việt Nam, rồi đưa một số nhà rận chủ Việt Nam tham gia, phát biểu là một hành động sai lầm và đáng lên án:

Trần Thị Minh Ngọc (phải)
Thứ nhất, xin thưa tại Việt Nam không có cái thứ gọi là “ tù nhân lương tâm”’

Ở Việt Nam, tù nhân là những người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam bị tòa án tuyên án bằng hình phạt tù đã có hiệu lực và đang phải chấp hành án phạt tù trong các nhà tù.

Như vậy ở Việt Nam chỉ có những người là “tù nhân” chứ không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Cái tên “tù nhân lương tâm” chỉ là cái tên huyễn hoặc được bọn rận chủ và những kẻ có những hành động chống lại sự ổn định và phát triển bền vững của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đưa ra để tâng bốc những kẻ bị tâm thần và hoang tưởng về chính trị ở Việt Nam.

Thứ hai, những tù nhân ở Việt Nam mà bà Trần Thị Minh Ngọc nêu ra (Đỗ Thị Minh Hạnh (con gái bà Trần Thị Minh Ngọc), Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng) với tên đính kèm là “tù nhân lương tâm” thực chất đã có những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, cụ thể:

trái sang: Đoàn Huy Chương, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng
- Đoàn Huy Chương, sinh năm 1985 tại Đồng Nai là con trai của Đoàn Văn Diên. Được Nguyễn Công Bằng, kẻ được coi là cha đẻ của tổ cái tổ chức phản động gọi là “đảng vì dân” ở Mỹ móc nối, Đoàn Văn Diên đã lôi kéo tình nhân là Trần Thị Lệ Hồng (tức Nguyễn  Thị Lệ Hồng) và con trai là Đoàn Huy Chương (tức Nguyễn  Tấn Hoành) gia nhập “đảng vì dân”.

Vào lúc 1h sáng ngày 14/11/2006, Đoàn Huy Chương cùng đồng bọn trong khi đang rải truyền đơn phản động theo sự chỉ đạo của Nguyễn Công Bằng tại khu vực xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã bị bắt quả tang với toàn bộ tang vật. Sau đó, Đoàn Văn Diên bị tuyên phạt 4 năm tù giam, Trần Lệ Hồng 3 năm tù giam và Đoàn Huy Chương 18 tháng tù giam.

Ra tù, Đoàn Huy Chương tiếp tục bị Đỗ Thị Minh Hạnh và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng móc nối, lôi kéo tiếp tục vào con đường phạm tội.

- Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, sinh năm 1981, tại Tiền Giang. Hùng từng bị Công an TP HCM lập biên bản cảnh cáo về hành vi câu kết với một số đối tượng chống đối chính trị, khiếu kiện cực đoan, gây rối trật tự công cộng.

- Đỗ Thị Minh Hạnh, sinh năm 1985 tại Lâm Đồng. Cũng như Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Hạnh từng bị Cơ quan Công an gọi hỏi, răn đe về hành vi câu kết với một số đối tượng chống đối ở trong nước nhưng vẫn chứng nào tật nấy tiếp tục móc nối với các tổ ổ nhóm phản động người Việt ở nước ngoài.

Cả ba Đỗ Thị Minh Hạnh, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng đã nghe theo sự lôi kéo của Trần Ngọc Thành – kẻ cầm đầu tổ chức phản động tại hải ngoại mang tên “ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam”. Chính Trần Ngọc Thành đã tổ chức đưa Hùng, Hạnh sang Malaysia đào tạo, huấn luyện, rồi từ ngày 28/01 đến ngày 09/02/2010, Trần Ngọc Thành đã chỉ đạo Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Đoàn Huy Chương thực hiện các vụ kích động biểu tình, rải truyền đơn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP HCM, nội dung kêu gọi người dân chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi “đấu tranh để đòi dân chủ”, lợi dụng các vấn đề còn thiếu sót trong chế độ lao động, tiền lương của công nhân ở một số khu công nghiệp để tổ chức tuyên truyền, kích động công nhân đình công, biểu tình, phá hoại máy móc, nhà xưởng, tài sản của doanh nghiệp.

Sáng ngày 26/10/2010, TAND tỉnh Trà Vinh đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Quốc Hùng 9 năm tù giam, Đỗ Thị Minh Hạnh và Đoàn Huy Chương mỗi người 7 năm tù giam.
Là công dân Việt Nam vi phạm pháp luật nên đương nhiên họ phải chịu sự chế tài của pháp luật. Họ không hề có oan khuất gì mà bà phải kêu oan cả. Trước vành móng ngựa các đối tượng đã thành khẩn nhìn nhận hành vi vi phạm pháp luật của minh, đồng thời xin được khoan hồng.

Thế cho nên mới thật nực cười khi bày ra cái gọi là phiên điều trần về tù nhân lương tâm? Làm quái gì có cái thứ gọi là tù nhân lương tâm ở Việt Nam???? Nếu những người  nêu trên mà bà gọi là “tù nhân lương tâm” thì thật nực cười. Theo tôi, đúng hơn nên gọi họ là những “tù nhân bị hoang tưởng về chính trị” hay “tù nhân bị tâm thần vê chính trị”!

Và dẫu biết rằng là mẹ thì ai cũng thương con, nhưng thương con bằng cách vu khống, xuyên tạc thế này thì thật đáng thương. Từ một người đàn bà lam lũ được bọn Rận chủ rửa mặt bằng, bịt miệng bằng USD, bà Trần Thị Ngọc Minh đã trở thành một nhà rân chủ bất đắc dĩ, trở thành con rối cho bọn Rận chủ giật! nghĩ thật đáng thương cho bà!

Thứ ba, Mỹ là đất nước có đầy rãy những vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn. Mỹ chính là nguồn gốc gieo rắc chiến tranh cho toàn nhân loại. Trong quá khứ cũng như hiện tại đầy rãy những hành động phi nhân tính tàn sát đẫm máu, ném bom, hãm hiếp dân thường … của binh lính Mỹ vẫn còn đó…;  Những nhà tù bí mật với những trò hành hạ tra tấn phạm nhân theo kiểu Trung Cổ…lấy cái cớ là đấu tranh chống khủng bố, Mỹ đã mang bom đạn của mình đi giải khắp nơi gây ra bao cảnh tang thương cho dân thường trên toàn thế giới… Không quá khi nói rằng, mọi bất ổn trên thế giới hiện nay đều có bàn tay của nước Mỹ nhúng vào….Vậy mà giờ chúng lại ngồi đây để bàn luận cái gọi là “tù nhân lương tâm” ư??????????


“tù nhân lương tâm” là cái quái gì????? Xin nhắc lại một lần nữa để cho bọn Rận chủ và những kẻ dã tâm muốn phá hoại sự ổn định mọi mặt tại Việt Nam rằng: tại Việt Nam không có thứ gọi là “tù nhân lương tâm”. Mọi hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam đều bị xử lý theo pháp luật Việt Nam bất kể kẻ đó là ai “Rận to” hay “Rận bé”!!!!!!!!

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
20:09, 13/02/2014 XÓA

Không hiểu cái thuật ngữ tù nhân lương tâm chúng nó lấy từ đâu mà lại có thể nói lung tung như vậy.Những kẻ như Đỗ Thị Minh Hạnh,Đoàn Huy Chương và Nguyễn Hoàng Quốc Hùng toàn là những kẻ bán nước hại dân mà thôi.Vậy nên chúng nó bị xử lí bằng những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật việt nam là hoàn toàn đúng đắn.Vậy nên đừng có mà bày trò lung tung nữa đi.

TRẢ LỜI
avatar
hop to
AUTHOR
20:20, 13/02/2014 XÓA

Không hiểu cái thuật ngữ tù nhân lương tâm này chúng mày lấy ở đâu mà nó lại ngu ngốc như vậy.Đã là tù nhân thì toàn là những kẻ vi phạm pháp luật và phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Vậy nên không hiểu chúng mày lấy ở đâu ra những từ ngữ như vậy mà nói cơ chứ.Đừng có mà điều trần hay cái gì cả,Chẳng bao giờ mà thay đổi được cái gì cả đâu.

TRẢ LỜI
avatar
dep trai
AUTHOR
20:21, 13/02/2014 XÓA

đã là tù nhân rồi tì còn đâu ra cái kiểu tù nhân lương tâm. đúng là bọn thần kinh ấy mà. Còn nữa, Mỹ là đất nước mà vấn đề nhân quyền có nhiều bất cập đang xảy ra, nhiều nơi ở mỹ đang vi phạm vấn đề nhân quyền. Ấy vậy nên mỹ không có đủ tư cách để đứng ra bàn về nhân quyền ở việt nam bởi việt nam là nước mà luôn đề cao và coi trọng quyền con người

TRẢ LỜI
avatar
20:27, 13/02/2014 XÓA

Phải nói là Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần là quá vô lí và nó chẳng mang lại cái ý nghĩa gì cả.Những tên tù nhân kia thì chúng nó vẫn phải chấp nhận hình phạt tù mà pháp luật việt nam đã quy định về những tội danh mà chúng nó đã gây ra.Vậy nên đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.Chúng mày cũng chỉ là một cái lũ khốn nạn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:37, 13/02/2014 XÓA

Sao mà nghe đến cái từ tù nhân lương tâm mà nó lại buồn cười như vậy cơ chứ.Đúng là toàn một lũ bán nước hại dân thôi.Vậy nên những gì mà chúng đang phải đón nhận là hoàn toàn đúng đắn và hợp lí.Vậy nên chẳng bao giờ có cái chuyện điều trần để mà mong thay đổi tội danh cho chúng nó.Khi nào mà chúng nó thôi hết những hành động xấu và quay đầu là bờ thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

TRẢ LỜI
avatar
minh hoa
AUTHOR
21:08, 13/02/2014 XÓA

Trong từ điển tiếng việt làm sao mà có cái từ tù nhân lương tâm cơ chứ.sao mà chúng mày lại có thể bịa đặt ra như vậy được.Lại còn cái phiên điều trần này nữa.Không hiểu cái mục đích chính của chúng là gì nhưng có một điều là chúng đang làm những việc vô ích.Nếu chúng mày muốn thay đổi những tội danh cho bọn bán nước này thì đừng có mà mơ.Chẳng bao giờ được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
08:49, 14/02/2014 XÓA

chính xác , việt nam không có tù nhân lương tâm vì chúng ta cũng biết tù nhân lương tâm là những người chiến đấu vì nhân quyền nhưng tại Việt Nam không cần phải chiến đấu vì cái đó và ở Việt Nam thì nhân quyền hoàn toàn được đảm bảo không có một vấn đề gì phải suy nghĩ hết, do vậy đùng có đánh đồng tù nhân lương tâm vào làm gì nhé

TRẢ LỜI
avatar
08:53, 14/02/2014 XÓA

có một điều rất vớ vẩn là hiện nay một số người lại cho rằng mình đi chiến đấu cho nhân quyền tại Việt Nam và họ không hề ngại ngùng khi tự nhận mình là tù nhân lương tâm tù nhân của những người vì nhân quyền của Việt Nam chúng ta, thế mới là buồn cười chứ, không biết ở đâu ra cái thái độ như vậy nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
08:57, 14/02/2014 XÓA

Việt Nam không công nhận những người tù nhận có tội với đất nước với xã hội là một người tù lương tâm, lương tâm gì mà bán đứng đất nước như thế chứ, lương tâm gì mà đi trốn thuế của nhà nước, có còn cái lương tâm trong người nữa không mà lại đi dám nhận mình là người có lương tâm , chúng ta không chấp nhận điều đó đâu

TRẢ LỜI
avatar
tôi là tôi
AUTHOR
14:10, 14/02/2014 XÓA

"tù nhân là những người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam bị tòa án tuyên án bằng hình phạt tù đã có hiệu lực và đang phải chấp hành án phạt tù trong các nhà tù". Không chỉ ở việt nam mà trên toàn thế giới, kẻ nào VI PHẠM PHÁP LUẬT NƯỚC SỞ TẠI. Đều bị xử lý nghiêm khắc của luật pháp nước đó.

TRẢ LỜI
avatar
vô danh
AUTHOR
22:37, 14/02/2014 XÓA

Ở việt nam không bao giờ có cái gọi là tù nhân lương tâm cả. Cái tên “tù nhân lương tâm” chỉ là cái tên huyễn hoặc được bọn rận chủ và những kẻ có những hành động chống lại sự ổn định và phát triển bền vững của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đưa ra nhằm chống nhà nước ta. Không hiểu chúng nghĩ đâu ra mà lại có cái tù nhan lương tâm ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 14/02/2014 XÓA

Xin thưa ở Việt Nam không bao giờ có cái gọi là tù nhân lương tâm cả. Đã là tù nhân rùi thì không có tù nhân lương tâm. Cái gọi là tù nhân lương tâm thực chất là do bọn phản động, bọn rận chủ dựng lên để nói xấu nhà nước ta nhằm làm giảm uy thế của nước ta trên trường quốc tế. Đúng là cái trò hèn hạ, bậy bạ của bọn phản động bán nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 17/02/2014 XÓA

Ở Việt Nam, tù nhân là những người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam bị tòa án tuyên án bằng hình phạt tù đã có hiệu lực và đang phải chấp hành án phạt tù trong các nhà tù. Những người này đều là những con người đã phạm tội, có những hành vi nguy hiểm cho xã hội, cho những người xung quanh, những hình phạt, những hình thức giáo dục đối với họ là cần thiết, là đúng đắn để họ có thể có những suy nghĩ tích cực hơn, nhận ra lỗi lầm của mình để làm lại cuộc đời mình.

TRẢ LỜI
avatar
21:18, 27/02/2014 XÓA

đừng có gán ghép nước mình với nước khác thế chứ vì ở Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm mà chỉ có tù nhân vì họ là những người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam bị tòa án tuyên án bằng hình phạt tù đã có hiệu lực và đang phải chấp hành án phạt tù trong các nhà tù. Việc Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hòa Kỳ tổ chức phiên điều trần về cái gọi là “tù nhân lương tâm thê giới” trong đó có Việt Nam, rồi đưa một số nhà rận chủ Việt Nam tham gia, phát biểu là một hành động sai lầm và đáng lên án

TRẢ LỜI
avatar
tuoi cam
AUTHOR
21:48, 27/02/2014 XÓA

thế giới có tù nhân lương tâm nhưng chúng ta thì không vì tội phạm áp dụng của họ không giống nước ta và khi về Việt Nam được những kẻ xấu lợi dụng thì nó đã biến thành một mục đích khác. Cái tên “tù nhân lương tâm” chỉ là cái tên huyễn hoặc được bọn rận chủ và những kẻ có những hành động chống lại sự ổn định và phát triển bền vững của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đưa ra để tâng bốc những kẻ bị tâm thần và hoang tưởng về chính trị ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon