BÀN VỀ BUỔI HỌP MẶT CỦA TỔ CHỨC “XÃ HỘI DÂN SỰ” TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

14:29
Nhóm các "Tổ chức xã hội dân sự"
Đò Ngang] - Ngày 14/3/2014, một nhóm người tự xưng là thành viên của các tổ chức, gồm: Cựu tù nhân lương tâm, Phụ nữ nhân quyền Việt Nam, Hội Dân oan Việt Nam, đã tụ tập tại chùa Liên Trì, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, trên Danlambao cũng phản ánh chi tiết vụ việc này. Tưởng như, đó là đám zận mới, nhưng điểm đi, điểm lại vẫn là mấy tên cũ rích như: Phạm Chí Dũng, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế, Phạn Bá Hải, Huỳnh Trọng Hiếu, Nguyễn Ngọc Hà, Nguyễn Thanh Phong, Trần Thị Hải, Châu Văn Thi…Và vẫn là cái kiểu câu viu, tự đánh bóng bản thân, để nhận được sự quan tâm của các anh sứ ngoại.
Phạm Chí Dũng cướp diễn đàn
Mở màn cho buổi show hàng thường thấy của đám này, zận Phạm Chí Dũng nhảy lên cướp diễn đàn: Hôm nay là buổi gặp mặt mang tính lịch sử vì đây là lần đầu tiên các tổ chức xã hội dân sự ngồi lại với nhau, để hướng tới một mục tiêu chung: làm cho xã hội Việt Nam tốt hơn!”. Lịch sử cái con củ cẹc, đã biết bao lần đám này tụ tập nhau uống cô ca, cafe… và thốt lên những ngôn cuồng hoang dại. Một nhóm người chuyên xuyên tạc sự thật về quê hương nơi chúng sinh ra, chúng không hề có tính xây dựng đất nước mà luôn tìm cách tập hợp, kích động, lôi kéo người dân gây rối an ninh trật tự; nhận tiền của ngoại bang để tụ họp chống phá chính quyền. Nhìn nhận một cách khách quan, không có xã hội nào là không có những hạn chế của nó.  Đại diện chủ nghĩa tư bản như Mỹ, ngày đêm vẫn phải lo lắng cho cuộc sống yên bình của nhân dân, khi họ luôn đứng trước nguy cơ bị xả súng hàng loạt, khủng bố quy mô lớn, công chức không có lương… Hay nước lớn mạnh như TQ, cũng phải hứng chịu những cuộc biểu tình dậy sóng, phân biệt giàu nghèo đỉnh điểm, bóc lột lao động cật lực… Việt Nam không phải là ngoại lệ, sẽ không tránh khỏi những hạn chế, nhưng làm con dân của đất Việt thì hãy bỏ công sức bé nhỏ của mình vào mà xây dựng quê hương; đừng lười lao động, há miệng chờ sung, chuyên đi bới móc, xuyên tạc sự thật để kiếm tiền từ đế quốc. Bọn zận này những tưởng ngoại bang sẽ coi chúng là anh hùng, nhưng thực ra chúng đang bị cười nhạo sau lưng, cười về một nhóm ô hợp làm tay sai cho đế quốc. Trong buổi tụ tập này,chúng đăng vài bức ảnh, quay vài video để nhận tiền, thì thử hỏi “buổi gặp mang tính lịch sử” ở đây là gì? Lịch sử nào sẽ ghi lại nó, hay chỉ là sự ghi chép để trả tiền công cho lũ tay sai của ngoại quốc.
Giờ phút quan trọng đã đến - phát phong bì

Ngay sau khi cướp diễn đàn xong, một chương trình hấp dẫn nhất đối với đám zận, đó là màn chia tiền. “Hội tù nhân lương tâm” và Hội phụ nữ nhân quyền” chuyển ngay 10 triệu đồng cho Phạm Văn Cờ  và Trương Văn Thạnh (đây là 2 hôn phu của tù nhân Nguyễn Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Thị Tuyền, những kẻ đã phạm tội gây rối trật tự công cộng năm 2013). Món tiền này, chúng vẫn thường gọi là tiền hỗ trợ cho thân nhân các tù nhân lương tâm. Hỗ trợ cái éo gì, người ta chỉ hỗ trợ tiền cho những người có gia cảnh khó khăn, những người ốm đau bệnh tật, không thể lao động… Đối với thân nhân của Nguyệt, Tuyền thì sao? Vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Thậm chí, đối với 2 tù nhân này trước khi vào tù cũng lười lao động, chuyên tụ tập phá rối an ninh. Những kẻ đó có cần hỗ trợ không, khi họ còn sức lao động và lười lao động. Vậy tiền đó bản chất không phải là tiền hỗ trợ, mà là tiền nhận từ ngoại bang để đám zận chia nhau lấy sức phá phách.

Hòa chung trong không khí “nhận lương” đó, Đại đức Thích Không Tánh cũng hào phóng trao phần quà trị giá 6 triệu đồng cho cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Ngọc Hà. Là một Đại đức, có nghĩa là bậc cao tăng, sao không đem số tiền đó đi cho người nghèo, người khuyết tật… để người đời thấy được tấm lòng của đức phật. Nếu không phát tiền đó cho những người cần nó thì cũng không nên chia nó cho những con zận của xã hội.

Nói việc tặng quà cho oai vậy thôi, chứ tất cả tiền đó đều có phần cả. Đám zận đứa nào chả muốn nuốt tất chỗ tiền đó, nhưng nếu không chia cho anh em thì thằng chó nào nó chửi bới, quấy nhiễu cho. Chúng ta đều biết trước đây khi Lê Thị Công Nhân đi tù, tháng nào bà Lệ (mẹ của Nhân) chả nhận được số tiền ngót 300 USD. Tiền đó để làm gì, đúng là chúng gọi là tiền ủng hộ cho nhân thân các tù nhân lương tâm, nhưng thực chất đó là tiền để nuôi đám mồm chuyên chửi bới, ăn vạ, động viên nhau hoạt động chống phá chính quyền.

Sau khi hết tiết mục chia tiền, Nguyễn Đan Quế đã có vài lời với “Hội phụ nữ Nhân quyền”: Phụ nữ là vốn quý và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong một xã hội văn minh, tự do; vì vậy việc các phụ nữ đứng lên đòi hỏi nhân quyền, quyền bình đẳng cho chính mình và cho xã hội là một việc làm đáng hoan nghênh, cần phải tiếp tục phát huy”. Nói thẳng với Quế rằng, phụ nữ không phải là chiếm một vị trí không hề nhỏ trong xã hội văn minh mà chiếm một vị trí không thể thiếu. Nếu không có phụ nữ thì làm gì có được ông, nếu phụ nữ không có nhân quyền thì làm sao sinh ra ông. Ở Việt Nam, tôi chưa thấy nhà nước đối xử bất công bằng với phụ nữ, họ được sống, được hạnh phúc, được tham gia và trở thành những nhà chính trị tài giỏi, những doanh nhân sánh ngang với thế giới, những nữ hoàng tốc độ, những Phó giáo sư tuổi 30… họ đều có quyền hưởng, quyền phấn đấu. Vậy hỏi Quế là họ có cần phải đứng lên để đòi quyền bình đẳng không, khi họ đã có điều đó.

Lướt qua vài hoạt động của nhóm “tổ chức xã hội xã hội” hôm 14 vừa qua, càng cho người ta thấy sự hổ lốn đến nực cười của đám zận. Chúng công khai thông báo cho các anh ngoại quốc rằng “bọn em đã hoạt động và đã chia tiền minh bạch, mong các anh tiếp tục bơm thêm đô la”. Lao động chân chính thì khó, còn cứ họp và nói nguy hiểm như những gì chúng vẫn thường làm thì quá là đơn giản.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

31 nhận xét

Write nhận xét
19:01, 16/03/2014 delete

Họp mặt dân chủ , nếu thế thì phải tất cả mọi người cùng đi, vì đây là xã hội dân chủ rồi mà, cần phải họp gì nữa, nếu mà họp thì phải bàn về công tác khác, sao lúc nào cũng xoay quanh vẫn đề dân chủ trong khi việc đó đã được giải quyết rồi

Reply
avatar
20:52, 16/03/2014 delete

Họp mặt của tổ chức xã hội dân sự tại thành phố Hồ Chí Minh, vẫn đúng như bản chất của chúng trước kia từ lúc thành lập xã hội dân sự cho đến văn đoàn đọc lập, chúng không phải là những người dân vì đất nước mà điểm đi điểm lại, chúng vẫn chỉ là bọn cũ dích, vẫn là những gương mặt quen thuộc của những kẻ bán nước mà thôi.

Reply
avatar
22:16, 16/03/2014 delete

những con người này khi nhìn đã thấy rằng khuôn mặt của họ không có một chút nhân hậu, chính vì điều đó mà mọi người việt nam sẽ không ai tin tưởng chúng, và luôn thấy căm phẫn chúng. chúng lấy tư cách gì mà bàn về tổ chức xã hội, bàn về dân chủ. chúng làm vậy thì có ai tin chúng không, thật ra là chỉ có những kẻ tham tiền, vì lợi ích của cá nhân mới tin tưởng chúng tôi.

Reply
avatar
09:16, 18/03/2014 delete

Đây chẳng qua là buổi tụ tập nhận tiền của những kẻ phản động, các zận chủ tập trung để nhận thù lao chứ có gì to tát đâu cơ chứ. Những kẻ vì tiền mà làm những chuyện phá hoại đất nước, phản bội dân tộc khi đi nhận tiền mà còn dám chụp ảnh, công khai thế kia, không sợ mọi người chửi cho vào mặt hay sao. Các người làm như vậy sẽ có ngày phải chịu sự trừng phạt.

Reply
avatar
09:34, 18/03/2014 delete

Nhìn vào cái hỉnh ảnh phát tiền mà thấy nản với mấy vị rận chủ quá, mặt ông nào ông nấy hớn hở cầm cái phong bì trong tay, chẳng nhẽ cái đấu tranh cho dân chủ nhân quyền của mấy vị là như thế hay sao? Quá là thất vọng, cứ tưởng mấy ông vì nhân dân thật, ai ngờ cũng chỉ là những kẻ làm vì tiền, từ nay đừng có mà lên giọng là đấu tranh vì công lý nữa nhé, vì tiền thì đúng hơn. Tao khinh

Reply
avatar
09:40, 18/03/2014 delete

Các zận chủ đến nhận tiền mà cũng làm thành một buổi họp mặt, hết người này phát biểu lại đến người kia, chả ra cái thể thống gì cả. Đúng là bọn zận chủ bất cứ việc gì cũng muốn tụ tập gây chú ý, muốn dư luận quan tâm đến mình, tất nhiên là chúng sẽ nghĩ ra cái lý do tụ tập hay ho một chút, như lần này là gặp mặt các tổ chức "xã hội dân sự", nhưng thực chất cũng chỉ là cái buổi chia chác tiền công. Đúng là một lũ mặt dầy

Reply
avatar
09:44, 18/03/2014 delete

Đã làm chuyện mờ ám lại còn ngang nhiên chụp ảnh, đăng tải lên các trang mạng rồi còn bày đặt lên phát biểu lung tung, đám zận này đúng là làm chướng mắt người khác mà. Buổi họp mặt của những kẻ phản động được đông đủ như vậy, có sự góp mặt của nhiều người như vậy, chẳng qua là do đó là buổi phát tiền, các zận chia nhau thù lao, mọi người đến đông đủ, đúng giờ là vì không muốn bị mất phần. Chứ không có tiền thì liệu có ma nào đến cơ chứ.

Reply
avatar
09:49, 18/03/2014 delete

Toàn những kẻ phản động với nhau, kéo nhau đi nhận tiền, lại còn công khai dám nói là họp này họp kia, các người không biết nhục hay sao. Vì tiền mà làm những chuyện phản bội đất nước, làm tay sai cho thế lực thù địch nước ngoài, giờ đi lấy tiền mà cũng dám công khai ra đây. Lại còn thi nhau phát biểu này nọ, tự động viên lẫn nhau nào là cần phát huy phong trào phụ nữ đòi nhân quyền, thật là buồn cười, và đáng khinh.

Reply
avatar
10:13, 18/03/2014 delete

Những tổ chức xã hội dân sự ngày càng mọc ra nhiều, và có lẽ hình thức này đang được các anh ở hải ngoại quan tâm chú và đầu tư khá nhiều, bởi hình thức này không bị ngăn cản và chúng có thể tự do nói những gì chúng muốn. Có lẽ là hái ra nhiều tiền nên dạo này chúng cũng hay tụ tập gớm, chủ yếu là để chia tiền và liên hoan với nhau thôi, nhìn mặt mày ông nào cũng hớn ha hớn hở, đúng là sức mạnh của đồng tiền có khác

Reply
avatar
11:47, 18/03/2014 delete

Dạo này mấy vị rận chủ này họp hành nhiều ghê, lúc thì lấy cái cớ tưởng niệm để tụ tập biểu tình, liên hoan, lúc thì giả vờ công khai là buổi gặp mặt. Mà gần đây chúng cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ra phết, thấy liên tục thành lập các nhóm, hội, chứng tỏ là việc làm này được mấy ông ngoại quốc đánh giá cao và đâu tư ác nên chúng mới tỏ ra hồ hởi như vậy. Nhưng không sao, việc làm chân chính thì mới bền vững được, còn những việc làm bất chấp mọi thứ để kiếm tiền thì nó cũng chỉ được một giai đoạn mà thôi nó cũng sẽ sớm lụi tàn

Reply
avatar
10:02, 21/03/2014 delete

Thật là hơi buồn cười khi nghe những lời nói của những con người giả dối này,"ngồi lại với nhau để hướng tới mục tiêu chung:làm cho xã hội Việt Nam tốt hơn" ư?không biết xấu hổ khi nói ra những lời này ư?cũng không hơn gì cái buổi cafe nhân quyền,chỉ tụ tập đàn đúm rồi chém gió chính trị với nhau mà thôi

Reply
avatar
19:49, 21/03/2014 delete

Lại bè lũ phản động tập trung lại với nhau để nói rông nói cuội, bôi nhọ nhà nước, nói xấu chính quyền đây mà! vì làm cho xã hội việt nam tốt hơn ư, thật là buồn cười, mấy người ngồi chém gió trà chanh mà làm cho xã hội tiến lên, đất nước phát triển thì đất nước ta đã phát triển lâu rồi

Reply
avatar
19:57, 21/03/2014 delete

Chỉ mấy người ngồi ăn suông nói suống, nói xấu đất nước thì lấy gì để mà thúc đẩy sự phát triển của xã hội , Thật là nực cười với những lời nói như thế, không biết đến bao giờ những trò khốn , không có ích gì cho xã hội này mới chấm dứt đây

Reply
avatar
19:58, 21/03/2014 delete

chuẩn! nhận tiền của bọn phản động ăn không ngồi rồi, bêu rếu cán bộ, làm xấu hình ảnh đất nước rồi mồm miệng lại bảo rằng đang làm những việc thúc đẩy xã hội phát triển , thật là hài hước và không thể chấp nhận được

Reply
avatar
20:29, 24/03/2014 delete

tổng kết buổi xuống đường là những nhà cầm đầu cái hội dân chủ ở việt nam được bao nhiêu tiền từ nước ngoài về hả, được bao nhiêu để còn biết nên làm tiếp một vụ nữa trong thời gian tới không, cũng nói chứ kinh tế đang không được như ý muốn mà những người này kiếm ăn bằng cía việc này thì chứng tỏ cũng không có gì phải ngại ngùng gì mà không dám nói thẳng là những người này đang giàu lên từng ngày đấy

Reply
avatar
10:23, 01/04/2014 delete

những thức họp báo trá hình này nó quá phổ biến đối với hệ thống râm chủ này, họp cái gì chứ, nói mẹ là đi nhận tiền phong bì cho nhanh đi rồi,nhìn những ánh mắt nụ cười của bọn chúng mình cảm thấy rằng nhục thay cho chúng, đồng tiền bẩn vậy mà vẫn cười như vớ được như kiểu là mình làm ra nó ấy

Reply
avatar
10:33, 01/04/2014 delete

đúng vậy những con người này không có nhân cách của con người chỉ vì lợi ích cá nhân mà họ đã bán đứng dân tộc này để nhân dân ta phải sống trong bạo loạn biểu tình thì họ mới yên lòng hay sao, sao họ không làm 1 cách thiết thực hơn là đóng góp xây dựng đất nước

Reply
avatar
10:38, 01/04/2014 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
10:42, 01/04/2014 delete

giọng điệu này có thể là rất phi lí, cái gì mà lâu rồi mới gặp nhau chứ chẳng phải bọn mày cứ ăn rồi nhậu nhét cho bụng phì ra chứ bọn mày có làm gì đâu, lâu lâu lên sủa ít lời trên diễn đàn Dân oan, Diễn đàn dân sự gì đó xong cuối tháng lại được nhận tiền, nhàn quá nhỉ

Reply
avatar
10:49, 01/04/2014 delete

Râm CHủ là thế này sao, có tiền là họ mừng họ vẫy đuôi ngay, còn mà không tiền thì thôi anh nghỉ nhé, thực sự đồng tiền mà nói thì ai cũng cần cũng phải để chi tiêu cho cuộc sống này, có ai mà không cần tiền đâu nhưng cái cách lấy tiền của hệ thống Dâm chủ thì có điều đặc biệt là không phải làm gì chỉ ăn rồi chửi thôi cũng cứ có tiền

Reply
avatar
15:27, 01/04/2014 delete

Tụi chúng bây mới là bon phản động làm nghèo đất nước thì đúng hơn.Sau gần 40 năm mà tụi bây cho là giải phóng tụi bây đã làm j đc cho đất nước này ngoài việc tham ô hối lộ, làm nghèo tài nguyên của đất nước...Tụi bây nói chế độ VNCH trc đây xấu xa.uh thì nó là xấu xa thật nhưng tụi bây có nhìn lại thiên đường XHCN ngày nay của chúng mày xây dựng hơn 40 năm nay k. Chúng bây thử hỏi bất cứ 1 người dân nào mà k phải là đảng viên thì họ nói cho chung bây nghe. Người ta làm công việc của người ta cho dù đc nhận tiền thì cũng là Chuyện bình thường thôi chẳng phải chúng mày hàng tháng vẫn nhận để tuyên truyền cho chế độ đó hay sao

Reply
avatar
19:23, 01/04/2014 delete

việc chúng tụ họp nhau cũng chỉ để phô trương thanh thế trong tổ chức, hoạt động của "xã hội dân sự" mà chúng lập ra, tạo ấn tượng trong dự luận nhưng thực chất phải đi sâu vào vấn đề thì chúng ta mới tìm ra được câu trả lời chính xác khi chúng chỉ là thùng rỗng kêu to chứ chúng có họp hành gì đâu. Chúng đến để chụp ảnh rồi ai cũng được nhận tiền mà ra về trong vui vẻ, nếu không có tiền chưa chắc chúng đã đến đủ như thế

Reply
avatar
15:40, 03/04/2014 delete

hôm nay là buổi gặp mặt mang tính chất lịch sử vì đây là lần đầu tiên các tổ chức dân sự ngồi họp mặt lại với nhau để hướng tới một mục tiêu chung là làm cho xã hội Việt Nam trở lên tốt đẹp hơn , nếu như quả thực mà " làm cho xã hội Việt Nam trở lên tốt đẹp hơn " thì cũng nên thử xem nó tác dụng nhưu thế nào , nếu không thì tự nó sẽ tiêu biến đi mà thôi

Reply
avatar
15:41, 03/04/2014 delete

Rân chủ , không phải không có mặt tốt của nó , nhưng quả thực ở họ tồn tại rất nhiều những điều xấu mà chúng ta cần phải tránh cũng như đấu tranh , theo lối suy nghĩ của rất nhiều người thì thực sự đó là lối suy nghĩ sai trái , lệch lác , nhưng mà vẫn luôn luôn nghĩ rằng những điều đó là đúng đắn , hợp lí , cắm mãi đầu vào vũng bùn

Reply
avatar
15:41, 03/04/2014 delete

Đội này cũng lập ra nhiều hôi , gớm , còn có cả hội tù nhân chính trị nọ kia , nhưng mà cũng chăng hiểu là làm sao mà những cái hội đó có thể vẫn có thể tồn tại được , cái gì thì cũng cần phải có nguyên nhân của nó chứ , có mục đích của nó , đằng này cũng chẳng hiểu những cái hội đó có tác dụng gì nữa , vậy mà sao vẫn họp với hành được chứ

Reply
avatar
15:41, 03/04/2014 delete

Đây là cuộc họp mặt của những người dân chủ , những người có những suy nghĩ rằng xã hội ở Việt Nam phải làm theo ý họ thì mới có thể tốt đẹp lên được , còn cứ nhưu cái xã hội hiện tại thì không thể tốt đẹp , dân oan ở khắp mọi nơi , bất công ở khắp mọi nơi , nếu như không thực hiện theo những điều đó thì không tốt hơn được

Reply
avatar
19:56, 03/04/2014 delete

Thật đáng xấu hổ cho những con rán của chúng ta. Nó đang làm cái điều đáng xấu hổ, nó chẳng biết rằng để có được sự bình yên cho đất nước quê hương mà mọi người đang sống, được hưởng nhiều thứ tốt đẹp, bình yên như thế này. Mà chúng nó lại nhẫn tâm cho rằng đó là những thứ vô nghĩa. Vậy cái có nghĩa với "chúng" là gì ????? Là những đồng đô la mà chúng nhận từ những người xa lạ, những đồng tiền đó "SẠCH SẼ " thế sao ? "Chúng dẫm đạp lên quê hương, phản ánh sai sự thật đang diễn ra, phủ nhận hoàn toàn công lao của các lớp cha ông của "chúng" mà chúng gọi là đấu tranh cho dân chủ à???????????????? "Chúng chẳng xứng đáng là con cháu của đất nước Việt Nam này. Hãy nhìn lại mình đi hỡi những người chẳng phải là người, chẳng biết chính mình đang nói gì, làm gì, chỉ biết đến "Tiền". Phải chăng đấu tranh cho "dân chủ" là đấu tranh cho "Tiền " (Lợi ích của chính những con "Zận")????


Reply
avatar
23:03, 03/04/2014 delete

thế các người lên nhìn lại trước đây và bây giờ xem thế nào, không lẽ không có sự khác nhau hau sao, chúng mày có bị mù không mà nói ra những lời như thế , không có suy nghĩ gì hay sao, đúng là đầu đất

Reply
avatar
22:33, 04/04/2014 delete

đúng là một nhóm người ăn không ngồi dồi không co công việc gi chỉ làm cho đât nước chậm phát triển chúng lại còn tụ tập lại quấy phá gây rối mất trật tự chúng nó nói muốn tốt cho đất nước ma chúng đang đi ngược lại điều đó chúng nói xấu nhà nước ta

Reply
avatar
22:54, 07/04/2014 delete

cũng lâu lắm rồi nhưng mà rõ ràng là cái buổi sinh hoạt này chẳng có ý nghĩ gì đối với những người như chúng ta, vì đơn giản thì chúng ta có thể hiều cái nhóm người này chỉ có muốn làm cho mình được nổi tiếng mà thôi, chỉ muốn đượcnổi tiếng trong cái hội dân chủ mà thôi, chứ nó chẳng có một chí hướng bản lĩnh gì đâu

Reply
avatar
14:23, 08/04/2014 delete

Những người trong tổ chức này hầu hết là những người đã cao tuổi mà thật khó hiểu khi họ lại suy nghĩ không bằng những đứa con nít mấy tuổi. Chắc hẳn họ cũng đã chứng kiến lịch sử oai hùng của dân tộc, đấu tranh thực dân bảo vệ đất nước. Mà khi được hòa bình, đời sống ngày càng phát triển thì họ lại đi theo những kẻ phản động, muốn lật đổ chính quyền.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon