LÊ QUỐC QUÂN - KẺ NGÔNG CUỒNG TRƯỚC CÔNG ĐƯỜNG

Lê Quốc Quân trước phiên tòa
[Vô Cực] - Ngày 18/02/2014, tại trụ sở Toà phúc thẩm Toà án nhân dân tối cao tại Hà Nội đã diễn ra phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Lê Quốc Quân về tội “Trốn thuế” theo Khoản 3 Điều 161 Bộ luật hình sự.

Những ngày này, dư luận trong và ngoài nước càng nhìn thấy rõ hơn bộ mặt thật của Lê Quốc Quân. Để mọi người có điều kiện thấy rõ hơn, trước hết xin nêu qua về quá khứ bất hảo của Lê Quốc Quân.

Có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì với cái tên Lê Quốc Quân, sinh năm 1971; DDKHKTT tại phòng 504 Nhà số 9, tổ 64, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Nghề nghiệp: Giám đốc Công ty TNHH giải pháp Việt Nam; trình độ văn hoá: 12/12, tôn giáo: Thiên chúa giáo.

Trong số quá khứ bất hảo của Lê Quốc Quân, không thể không kể đến tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và đã bị Công an quận Hoàn Kiếm xử lý hành chính bằng hình thức phạt cảnh cáo ngày 13/4/2011 theo Quyết định số 86/QĐ-XPHC. Tiếp tục coi thường pháp luật, coi thường lợi ích công cộng, đến ngày 27/11/2011 Lê Quốc Quân lại bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt cảnh cáo theo Quyết định số 136/QĐ-XPHC. Với nhiều hành vi hung hăng, ngông cuồng như kiểu “chợ búa”, “dân anh chị trong làng dâm chủ, rận chủ”, Lê Quốc Quân tỏ ra cao ngạo khi được gia đình, dòng họ, anh em bạn bè, người cao tuổi động viên, giáo dục thuyết phục từ bỏ thói hư tật xấu, nhưng Quân không nghe theo. Càng ngày Quân càng mê muội, ban đầu thì coi thường xóm làng, đồng nghiệp, tỏ ra vô đối, lăng mạ, chửi rủa lực lượng bảo vệ dân phố (toàn là bậc cha, chú của Quân), dần dần thành thói quen của kẻ giang hồ chính trị, tiến tới có mặt tại các điểm nóng trên địa bàn Hà Nội và gây hấn với các lực lượng thi hành công vụ. Xét thấy Quân đang còn trẻ, vẫn còn có thể giáo dục cảm hoá để Quân trở thành người tốt hơn, đưa Quân hoà nhập vào cộng đồng, cho nên ngày 13/01/2012 Lê Quốc Quân đã được UBND phường Yên Hoà, Cầu Giấy ra quyết định áp dụng biện pháp giáo dục cấp phường 06 tháng kể từ ngày 13/01/2012 đến ngày 13/7/2012 theo Quyết định số 06/QĐ-UB.

Phớt lờ trước những tình cảm, sự quan tâm giáo dục của nhân dân phường Yên Hoà, Lê Quốc Quân vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn sâu thêm một bước vào con đường lưu manh, tội lỗi và buộc công lý phải lên tiếng. Ngày 27/12/2012, Lê Quốc Quân đã bị lực lượng chức năng bắt tạm giữ, tạm giam về hành vi trốn thuế theo Điều 161 Bộ luật hình sự. 

Cùng đồng phạm và cúi đầu trước vành móng ngựa (công lý) với Lê Quốc Quân, còn có Phạm Thị Phương, sinh năm 1982, trú tại tổ 16 phường Chăm Mát, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Có điều, mặc dù cùng là đồng phạm với nhau nhưng bị cáo Phạm Thị Phương đã y thức được hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, thừa nhận hết mọi tội lỗi về hành vi “Trốn thuế” và chấp thuận bản án sơ thẩm của Toà án, nhưng Lê Quốc Quân vẫn hung hăng phản đối và kháng cáo lên Toà phúc thẩm. Đường đường là một luật sư, dù có tiếng tăm bất hảo đã lâu, cộng với bản tính lưu manh hình sự, chính trị, lừa đảo đi chăng nữa thì chí ít Lê Quốc Quân cũng phải nhận thức rằng bản án của Toà án là đã đại diện cho tiếng nói của công lý, cho đạo đức, chứ không phải là đại diện cho một cá nhân nào. Với vụ việc trốn thuế của Lê Quốc Quân thì đã nhiều cơ quan, ban, ngành, đơn vị vào cuộc, đều đã nghiên cứu, xem xét, cân nhắc thận trọng, tỉ mỉ từng vấn đề một cách chi tiết, xem xét nhân thân, các tình tiết giảm nhẹ có thể, mới quyết định bản án đảm bảo công bằng và vừa theo tinh thần khoan hồng của pháp luật. Đáng ra, Lê Quốc Quân nên thấy đó là ân huệ của Nhà nước. Bởi vì, hầu hết mọi chứng cứ mà cơ quan điều tra, viện kiểm sát, toà án đưa ra đều thuyết phục. Hơn thế, để đảm bảo khách quan, Toà đã mời nhiều nhân chứng có mặt, và tất cả đều khẳng định về hành vi phạm tội của Lê Quốc Quân. Với tất cả những gì chứng cứ chỉ ra, cho thấy con người Lê Quốc Quân là một kẻ nham hiểm, thủ đoạn, lừa lọc (bằng việc lôi kéo nhiều người ký khống hoá đơn, chứng từ để hợp pháp hoá). Điều này là xuất phát từ chính bất kỳ kẻ phạm tội trốn thuế nào. Để có thể trốn thuế, đối tượng phải dùng nhiều thủ đoạn tinh vi mới có thể qua mặt được cơ quan chức năng với số tiền lớn và thời gian lâu như vậy. Hơn thế, việc trốn thuế tức là trốn tránh nghĩa vụ, trách nhiệm với nhà nước, với nhân dân, đây là hành vi hèn hạ đáng lên án nhất. Vì thuế là nguồn thu chủ yếu của ngân sách Nhà nước, thất thu thuế thì Nhà nước sẽ không có ngân sách phục vụ cho quốc kế, dân sinh, đưa đất nước ta tiến tới thực hiện các mục tiêu do Đảng, Nhà nước và toàn dân đang mong mỏi. Kiểu sâu mọt như Lê Quốc Quân nếu không lôi ra ánh sáng công lý thì hỏi rằng thân thể đất nước này sẽ bị loài gặm nhấm này đục ruỗng ra sao.

Với bản thân làm một luật sư - nghề góp phần quan trọng vào bảo vệ công lý, nhưng dường như bộ mặt, con tim Lê Quốc Quân lại đối nghịch hoàn toàn với chất luật sư. Bởi vì Lê Quốc Quân không chăm chút, tu dưỡng chuyên môn, đạo đức của nghề, sự tăm tối trong tâm khảm con người Lê Quốc Quân đã làm hoen ố thanh danh của nghề luật sư. Đứng trước vành móng ngựa trong buổi xét xử phúc thẩm, Quân lớn tiếng phản đối quyết định của Toà án y án như đã xét xử sơ thẩm và Quân cãi chày, cãi cối bất chấp đúng sai, cho rằng mình hoàn toàn vô tội với những lý lẽ dường như chỉ có kẻ thiếu hiểu biết mới ngớ ngẩn thông cảm cho Quân.

Lê Quốc Quân lên mặt, lớn tiếng nói “kiên quyết bảo vệ lẽ phải”? Ồ, ngớ ngẩn thay, Quân không mảy may có một ý niệm nào về “lẽ phải” hay sao? “Lẽ phải” ở đâu? Được định dạng như thế nào? Hay lẽ phải chính là Lê Quốc Quân? Do Lê Quốc Quân đặt ra cho cả xã hội này? Lẽ phải là phải theo ý Lê Quốc Quân?... Thật ngớ ngẩn! (tác giả sẽ trình bày vào dịp sau).

Cùng với việc lớn tiếng như vậy, khi Thẩm phán đọc quyết định, Lê Quốc Quân ra sức phản đối, và văng tục bừa bãi bằng tiếng Anh, với những lời lẽ phỉ báng quyết định của Toà án. Điều này là vi phạm đạo đức, pháp luật, tối kị, là sơ đẳng mà một người am hiểu pháp luật phải biết và tránh (nếu xét rộng ra thì đây có thể là một dạng ám tín hiệu, không khác gì cử chỉ của một số cầu thủ đã vô ý chào theo kiểu Hitler thế mà vẫn bị xử phạt). Ngược lại, chỉ có bọn lưu manh chính trị, hình sự mới ngông cuồng, điên dại dám làm và nói như vậy. Chính chi tiết này cũng chỉ ra sự thiếu nghiêm túc, thiếu tôn trọng pháp luật của Lê Quốc Quân. Trong khi xã hội ta thượng tôn pháp luật, công lý không kể bất kỳ ai, việc xét xử Lê Quốc Quân là đảm bảo công khai, đúng người đúng tội theo đúng thủ tục pháp luật, vì trước và sau xét xử Toà án đã công bố công khai để nhân dân cùng biết. Cho nên, những việc làm của Quân tại phiên toà phúc thẩm càng cho thấy thủ đoạn “cố đấm ăn xôi”, đánh bóng thương hiệu của đám sâu bọ, dâm, rận chủ. Đồng thời, việc làm đó càng cho thấy Quân đã coi thường công lý như thế nào, vì pháp luật, công lý được xây dựng trên cơ sở nền tảng truyền thống, mỹ tục, đạo đức tốt đẹp từ bao đời để lại và sự tìm tòi, học hỏi, kế thừa những tinh hoa lập pháp của nhân loại.

Cho nên có thể nói, Quân vừa là kẻ ngông cuồng, thiếu hiểu biết, vô ơn, mất gốc, mất đạo lý làm người và mang đậm bản chất của một kẻ lưu manh hình sự cần phải lên án để giúp cho xã hội ta ngày càng trong sạch hơn, mọi người sống với nhau trách nhiệm hơn./.BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

32 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:43, 04/03/2014 XÓA

chắc chắn rằng sau những hành động chống phá đầy manh động của lê quốc quân ..có thể rất lớn là có sự dính dáng của các thế lực bên ngoài không ngừng giúp sức và ủng hộ hắn......tên này thật là vô cùng nguy hiểm mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 04/03/2014 XÓA

hy vọng rằng với những hình phạt thích đàng từ pháp luật và bản án ;ương tâm chúng ta có thể nhìn thấy một lê quốc quân cải tà quy chính....không theo những con đường sai trái ...theo gót chân của lũ phản quốc và bọn đế quốc đối địch...nó cũng như là sự răn đe cho những ai dám làm càn

TRẢ LỜI
avatar
Người mang hồn nước
AUTHOR
11:23, 04/03/2014 XÓA

Một số luật sư không biết coi trọng sự cao quý của nghề luật sư! Cứ tưởng rằng mình là luật sư thì thích cãi đen thành trắng được, cãi không thành có và có thành không được... Công lý sẽ phán xét hết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:27, 04/03/2014 XÓA

Những điều mà Lê quốc Quân dám nói và phản đối trước tòa như vậy chứng tỏ đứng đằng sau Lê Quốc Quân hẳn có một thế lực nào đó trợ giúp từ phía các tổ chức phản động nước ngoài nên hắn ta mới dám ngông cuồng trước tòa như vậy.Những người có lỗi mà không cúi đầu nhận tội thì pháp luật cần phải trừng trị thật nghiêm khắc đối với những kẻ này bởi vì hắn có thể là một tiềm họa cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:36, 04/03/2014 XÓA

Những kẻ như Lê Quốc Quân phải chịu sự trừng phạt thật nặng từ phía pháp luật của chúng ta.Vì những kẻ khi đứng trước tòa vẫn còn tỏ ra ngông cuồng không chịu nhận ra lỗi lầm của mình thì những kẻ đó khi được thả ra chúng sẽ lại trở về với con đường cũ.Chúng sẽ lại tiếp tục chống đối và phá hoại nhà nước ta.Chính vì thế những kẻ như thế này cần phải chịu hình phạt thật nặng để có sức răn đe với chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:44, 04/03/2014 XÓA

Chúng ta không thể dung túng cho những kẻ chống đối lại nhà nước chống đối lại pháp luật như vậy được.Những kẻ như vậy không có tính hối cải,chính vì thế những kẻ như Lê Quốc Quân sau này cũng chỉ là những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước mà thôi chứ chúng không thể làm gì cho đất nước được.Vậy nên cứ trừng trị hắn thật nặng vào để thỏa mãn lòng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:52, 04/03/2014 XÓA

Một người như Lê Quốc Quân ắt hẳn phải có một người nào đó đứng sau bảo vệ hắn thì hắn mới có thể ngông cuồng trước tòa như vậy được chứ.Nếu không tâm lí của một người khi đứng trước tòa,trước cái án của mình sắp bị lĩnh án thì đều tỏ ra sợ sệt và ăn lăn hối cái cho dù hắn là ai,là một sát thủ máu lạnh đi chăng nữa.Nhưng đằng này thì không tên Lê Quốc Quân thì rất bình thản coi như không có chuyện gì xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
17:27, 04/03/2014 XÓA

http://www.doi-mat.vn/2013/07/le-quoc-quan-nha-dan-chu-made-in-cia.html#axzz2uxtVQvcX
Hãy đọc bài viết này để biết ai đứng đằng sau LQQ

TRẢ LỜI
avatar
alone 0
AUTHOR
19:37, 04/03/2014 XÓA

Lê Quốc Quân hắn mang trên mình cái danh là luật sư làm cái vỏ bọc miệng luôn kêu gào yêu nước nhưng những hành động của hắn hoàn toàn đi ngược lại với những gì hắn rêu rao kêu gào đó là những hành vi phản bội tổ quốc chống phá chính quyền nhân dân chống phá cách mạng, hắn là một con người bỉ ổi vô liêm sỉ được phương Tây dựng lên để làm con rồi chiêu bài chống Đảng và nhà nước, và sự ngông cuồng hoang đường của hắn đã phải trả giá bằng bản án thích đáng và phải chịu tội trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Đình Nam Vũ
AUTHOR
22:52, 04/03/2014 XÓA

Có lẽ con người như Lê Quốc Quân vẫn chưa thực sự nhận ra được con đường sai lầm mà hắn đã chọn nên mới ngông cuồng như vậy. Hoặc hắn vẫn tin là có một thế lực nào đó đủ sức chống lưng, bao che cho hắn trước pháp luật. Nhưng thật đáng thương hắn đâu biết rằng hắn chỉ đang được bọn rận nó thổi phồng, lợi dụng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
11:39, 05/03/2014 XÓA

những kẻ như hắn xứng đáng nhận những bản án nghiêm khắc của pháp luật và bản án lương tâm...hắn có ăn có học có bằng cấp đàng hoàng, đáng lẽ hắn sẽ có một tương lai sáng lạng, ai ngờ hắn lại tự phá bỏ hết những hi vọng của gia đình, để làm tay sai cho giặc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:25, 05/03/2014 XÓA

Đúng là Lê Quốc Quân rất ngông cuồng. Một con người hiểu biết về pháp luật nhưng lại đi làm những điều ngược lại, đi phạm pháp. Nhưng điều đáng nói hơn là đã phạm pháp lại không biết quay đầu nhận tội, vẫn cố cãi. Không hiểu thằng này nó có còn nhân cách nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
14:07, 05/03/2014 XÓA

Tac gia Viet bai nay chu yeu la xuyen tac, noi Xau, phi bang mot nguoi dau tranh cho tu do Dan chu, quyen binh dang cua mot cong Dan, mot con nguoi ma duoi ach thong tri cua cong san da ko duoc ton tai. Moi cac ban hay ghe tham mang danlambaovn blogspots de biet su that va hay tranh dau cho quyen lam nguoi cua con Dan dat Viet.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:39, 05/03/2014 XÓA

Những kẻ như thế Lê Quốc Quân thì chúng ta đã gặp nhiều rồi.và cái kết cục dành cho bọn chúng thì ai cũng rõ.Dù chúng có ngông cuồng,chúng có làm những việc xấu xa đi chăng nữa thì chúng cũng sẽ phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.đã từng là kẻ mang danh luật sư mang lại công bằng cho xã hội mà hắn ta lại không biết trắng đen là gì.Vậy nên hắn ta sẽ phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:52, 05/03/2014 XÓA

Đã xấu xa còn lại thích muốn gây sự chú ý chứ.Không hiểu cái tên Lê Quốc Quân nó lấy cái lý lẽ nào mà dám chối tội ở đây nữa.Đã từng là một luật sư thì ông ta thừa sức biết được những hành vi của mình sai trái đến đâu.Vậy mà sự mù quáng và hoang tưởng của ông ta đã làm cho giới rận chủ được nước béo cò.Chúng ăn theo và liên tục có những hành động vô lí.Tất cả nhằm mục đích là thả tự do cho hắn ta.Thật là nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 05/03/2014 XÓA

Cái óc của ông ta không biết để ở đâu rồi mà cứ còn ngồi đó không nhận tội,ăn nói lung tung nữa.Cái tội trốn thuế đã đành,trước đó thì ông ta còn bị công an xử phạt hành chính với những hành vi gây rối của mình.Cái con người mà luôn có những suy nghĩ lệch lạc và chống đối như thế thì chỉ có ngồi tù mới có thể giúp ông ta nhận thức được những điều đúng sai thôi.Còn cái mác luật sư kia chỉ là giả tạo mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:24, 05/03/2014 XÓA

Hãy biết sống như thế nào cho nó là con người đi.Ông làm sao mà có thể thay đổi được cái bản án dành cho mình chứ lê quốc quân.Lũ rận kia cũng đừng có mà ngồi đó để hoang tưởng hay làm cái việc gì đó nó vô nghĩa nữa.Bản án 30 năm tù dành cho hắn ta như vậy là quá nhân đạo rồi.Chẳng có ai và cũng chẳng có lí do gì có thể thay đổi được điều đó đâu.Thật là nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:30, 05/03/2014 XÓA

Lê Quốc Quân cũng giống như bao kẻ rận chủ khác luôn mang trong mình căn bệnh hoang tưởng nặng.Chúng nghĩ rằng những việc làm của chúng là hoàn toàn đúng đắn,những việc làm của chúng có thể góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước.Và khi bị bắt,xử lí theo quy định của pháp luật thì chúng lại ngồi đó mà kêu gào này nọ.Vậy nên đừng có mà hoang tưởng nữa.Hãy chấp nhận bản án và chấp nhận cải tạo đi Lê Quốc Quân ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:41, 05/03/2014 XÓA

đối với những kẻ ngông cuồng không coi pháp luật là gì thì không thể tha thứ không cần phải nhân nhượng mà phải trị thăng tay,đứng trước tòa án trước vòng móng ngựa đại diện cho luật pháp pháp chế việt nam mà hắn lại có thể buông lời miệt thị rồi phát điên như một kẻ hết thời cắn càn như vậy thì có thể khẳng định hắn điên vì danh lợi tiền tài và cái địa vị lâu này rân chủ phong cho hắn để bây giờ một chốc mất đi hắn hoang mang làm mọi cách chống đối và phá bĩnh,bản án hai năm là quá nhẹ nhàng mà tội ác hắn đã gây ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:00, 05/03/2014 XÓA

Không ngờ nhìn bề ngoài của Lê Quốc Quân sáng sủa như vậy. Cứ tưởng y là một người có học thức, am hiểu chuyện đời, cống hiến cho xã hội hết mình. Vậy mà ai ngờ y lại là một kẻ có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, tiếp tay cho bọn phản cách mạng chống phá nước ta như vậy. thật là thất vọng về một con người

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:11, 05/03/2014 XÓA

Gần đây cái tên Lê QUốc Quân được người dân cả nước biết đến với tư cách là một con người vi phạm pháp luật, phản bội đất nước và đáng bị lên án, trừng phạt. Hình phạt dành cho Lê Quốc quân tôi nghĩ anh ta nên đón nhận nó và chấp nhận hình phạt, cải tạo tốt để có thể sửa chữa lỗi lầm. đó là cách tốt nhất để anh ta chuộc lỗi của mình và có thể làm điều gì bổ ích hơn cho đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 06/03/2014 XÓA

Qua những lời của lê quốc quân có thể thấy sau lưng ông ta còn có một thế lực nào đó,các luật sư thì đòi cãi đen thành trắng,những con người như thế này cần phải trừng phạt nghiêm khắc bằng công lý.không thể để cho những con người như thế này tiếp tục thực hiện tội ác và nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:59, 06/03/2014 XÓA

không biết kẻ đứng đằng sau lê quốc quân là ai mà dám ngông cuồng như thế trước tòa,chúng ta không chỉ phải trừng phạt lê quốc quân,mà hơn nữa phải điều tra ra tổ chức đứng sau để có thể biết rõ hơn về những mánh khóe,đấu tranh mạnh mẽ hơn với nó.

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 06/03/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
16:32, 06/03/2014 XÓA

Những kẻ như lê quốc quân xứng đáng phải chịu những hình phát nghiêm khắc của pháp luật, sự ngông cuồng của hắn xứng đáng phải trả giá, chắc chắn đằng sau hắn ta có thế lực ủng hộ, xúi quấy hắn ta nữa, chính vì thế phải xử lý tận gốc, sạch tận ngọn để công lý có thể được thực thi.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 06/03/2014 XÓA

Lê Quốc Quân đúng là có mắt mà không thấy thái sơn, dù vi phạm pháp luật rành rành như thế mà hắn vẫn còn ngông cuống, vẫn còn thái độ, không chấp nhận cái sai của mình để sửa lỗi , thật là không thể hiểu hắn ta nữa, pháp luật nghiêm minh sẽ trừng trị hắn ta một cách thật nghiêm minh, để những kẻ như hắn ta đang ngoài vòng pháp luật sợ hãi , không có những hành động dại dột như hắn ta nữa

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 06/03/2014 XÓA

Hành vi vi phạm pháp luật của lê quốc quân là hóa toàn rõ ràng và không thể chối cãi, vậy mà hắn ta vẫn thể hiện một thái độ hết sức ngông cuồng, không xem pháp luật ra cái gì, những người như hắn phải trừng trị một cách thật nghiêm khắc, những kẻ như hắn trong xã hội còn tồn tại phải được hủy bỏ, đưa một đất nước yên bình đến cho nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 07/03/2014 XÓA

Đúng là bây giờ ở đời , không thể đánh giá điều gì qua bề ngoài của nó , đúng là các cụ có câu " đôi mắt là thứ dễ bị đánh lừa nhất " quả là không sai mà , trông ông này thì cũng đâu có đến nỗi nào đâu cơ chứ , trông thì cũng rất chi là hiền lành , thậm trí còn có phần rất " tri thức "đấy chứ có phải là thế nào không hay đâu , sao mà lại trái ngược hẳn hoàn toàn như thế nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 07/03/2014 XÓA

Đúng rồi , Lê quốc quân quả thực là một kẻ rất ngông cuồng , thiếu hiểu biết , không những thế còn cứng đầu cứng cổ , cứ lao mãi vào con đướng sai trái là sao nhỉ , tại sao không chịu tỉnh ngộ ra mà lam người tốt đi cơ chứ , rõ ràng điều đó là sai trái , vậy sao vẫn không chịu nhận tội của mình trước pháp luật đi cơ chứ , mà cứ tỏ ra mình là người như thế làm gì cơ chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 07/03/2014 XÓA

Có tội thì phải chịu , phải chịu hình phạt trước pháp luật , trước pháp luật thì mọi người đều công bằng mà , hay là có tội nhưng không mướn nhận , xong lại lôi mấy cài vấn đề chẳng liên quan gì vào , nhân quyền nhân kiếc nọ kia , nhưng thực sự thì điều đó chẳng có sự liên quan gì đến tội danh trốn thuế của Lê Quốc Quân cả , làm như vậy thì ích gì chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 07/03/2014 XÓA

Thực sự thì ông Lê Quốc Quân này cũng đâu có phải là thuộc dạng những con người ngu ngốc , không điều khiển được hành vi , suy nghĩ của mình đâu cơ chứ , nhưng mà sao toàn có đi làm mấy cái chuyện chẳng ra gì như vậy , có tội thì phải chịu trước pháp luật là đúng rồi còn gì nữa , những con người như thế xứng đáng chịu tội của mình , thậm chí là còn phải tăng nặng lên

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
21:43, 08/08/2017 XÓA

Đây chính là bài học cho những kẻ xem thường quốc kỳ và có hành vi xúc phạm đến lá cờ thiêng liêng của dân tộc. Sớm muộn cũng sẽ bị sự trừng trị của pháp luật.Thường những người không có công ăn việc làm sinh ra bất mãn được bọn chống đối cho ít tiền thế là thành công cụ chống phá...

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon