LOẠN TỔ CHỨC

18:56
[Mực tàu] - Trên thế giới hiện nay tồn tại tên gọi của hàng trăm các tổ chức của bọn tự xưng là nhà “dân chủ” lập ra. Các tổ chức này đa số tên gọi khác nhau nhưng chúng đều nhằm mục đích chung là chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thời gian gần đây bọn “rận chủ” lại đua nhau thành lập hết tổ chức này đến tổ chức khác, nào là “Mạng lưới bloger”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”…, và gần đây nhất là “Văn đoàn độc lập Việt Nam”. Có thể nói, bây giờ bọn “rận chủ” chẳng khác nào như những con nhện bị dính trong cái mớ bòng bong “mạng nhện tổ chức”

Vậy tại sao chúng lại đẻ ra nhiều các tổ chức với tên gọi khác nhau như vậy? Xin được mạo muội đưa ra một vài ý kiến để mọi người đóng góp:

Thứ nhất, thực ra đây là một trong những chiêu bài của bọn “rận chủ” khi các hoạt động của bọn chúng ngày càng nhàm chán không thu hút được sự chú ý của mọi người. Bản chất của việc thành lập các tổ chức với tên gọi khác nhau này không nằm ngoài mục đích là thu hút sự chú ý của mọi người.

Đây là hoạt động rất cũ, rất quen thuộc của bọn “rận chủ” đánh vào tâm lý của độc giả. Chẳng hạn như, ngày nào bạn cũng theo dõi hoạt động của một vài tổ chức thì rất là chán, đặc biệt là những tổ chức đó lại chả có hoạt động gì mới, chỉ suốt ngày, suốt tháng nhai đi nhai lại một chủ đề. Chờ đợi một vài ngày còn được, nhưng hết tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác thì chắc chắn bạn sẽ phát điên lên mất.  Một tổ chức mà không có đường lối hoạt động cụ thể của riêng mình mà chỉ trông chờ vào những sơ hở, thiếu sót của người khác để rồi có hoạt động “cắn” trộm một vài nhát. Thậm chí chờ lâu quá mà người ta không có sơ hở, thiếu sót gì thì lại dở chiêu trò “xuyên tạc”, “vu khống” một cách trắng trợn không cần phải bằng chứng (chúng tôi hay gọi đây là hành động “cắn ỏng” bên ngoài)

Dạo qua một vài trang mạng “dân chủ” các bạn có thể thấy, hầu hết các trang này đều đưa những tin bài giống nhau. Đọc một trang có thể biết hết mà không cần phải mất thời gian đối với các trang khác. Nội dung tin tức thì vô cùng nhàm chán. Đặc biệt là vu khống, xuyên tạc một cách vô cùng trắng trợn cắt ghép hình ảnh, âm thành không hề có một chút gì gọi là nghệ thuật, đủ thấy trình độ biên tập viên của chúng non trẻ quá.

Thứ hai, đây cũng là một trò mà bọn “rận chủ” đưa ra để lòe các “ông bầu” của chúng, để hòng moi thêm tiền trợ cấp cho hoạt động. Chúng thành lập thêm các tổ chức mới thì đương nhiên sẽ cần phải có kinh phí hoạt động nên có cớ để ăn xin thêm tiền của các “ông bầu”. Đây là một kiểu làm tiền đã cũ của bọn “rận chủ” nhưng cũng dễ hiểu và thông cảm vì đây là hoạt động duy nhất mà bọn chúng có thể làm để nuôi sống bản thân.

Thứ ba, đây là hoạt động nhằm khuếch trương thanh thế của bọn “dân chủ”, chúng nghĩ rằng càng thành lập nhiều tổ chức thì sẽ cho mọi người thấy được sự lớn mạnh của chúng. Nhưng hãy nhìn lại mà xem? Đa số trong số đó là những tổ chức vừa “cất tiếng khóc” chào đời thì đã bị bại liệt không hề có hoạt động gì. Những thành viên trong tổ chức thì chỉ là những kẻ đánh trống ghi tên. Thậm chí có những tên mặc dù đã chết từ lâu, nhưng vẫn có thể ký tên tham gia các tổ chức. Đơn cử trường hợp Nguyễn Quốc Thái, mặc dù đã chết từ năm 2013 nhưng vẫn có thể ký tên tham gia “Văn đoàn độc lập Việt Nam”. Thật lố bịch…


Thực ra đây là ý nghĩ vô cùng sai lầm, càng thành lập nhiều tổ chức càng cho mọi người  thấy sự rệu rã trong tổ chức của chúng. Việc càng nhiều tổ chức đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập trên thế giới không nằm ngoài việc cho người ta thấy sự ngu dốt kém tài của những tên tự coi mình là thông minh, và nó cũng cho thấy sự lớn mạnh vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam không một thế lực nào có thể ngăn cản được.Lịch sử đã và sẽ tiếp tục chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi đến thắng lợi cuối cùng!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
17:20, 15/03/2014 delete

Đúng là loạn tổ chức, Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần một cái click chuột thì cả thế giới sẽ có những thông tin mới. Những thông tin thật và những thông tin giả trộn lẫn vào nhau. Và bọn phản động đã lợi dụng điều đó để xuyên tạc, bôi xấu đất nước, đưa những thông tin lệch lạc lên các trang mạng. Đồng thời chúng cũng tập hợp được những hội này hội kia, nhưng đều là những hội lèo tèo, mang mác "dân chủ". Chúng đòi lật đổ Đảng cộng sản. Nhưng kẻ bị đào thải sẽ là bọn chúng, và Đảng cộng sản mãi mãi là nhà cầm quyền duy nhất tại Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon