MỘT CÔNG AN VIÊN TỬ VONG KHI ĐANG LÀM NHIỆM VỤ

23:40
Đoạn đường ở Ninh Hòa thường xảy ra các vụ rạch mông
[Đò Ngang] - Chiều ngày hôm nay 16/3, nhiều tờ báo đã đăng tải thông tin về cái chết đau lòng của Công an viên xã Ninh Lộc khi đang phối hợp với Công an thị xã Ninh hòa mật phục các đối tượng nghi vấn rạch quần nữ sinh trên quốc lộ 1A.

Sự việc diễn ra rất nhanh khi anh Võ Minh 25 tuổi đang mật phục kẻ nghi vấn rạch quần nữ sinh thì bất ngở bị một đối tượng tông thẳng xe vào người gây chấn thương sọ não.

Ngay sau khi bị tai nạn, anh Minh được nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa nhưng do vết thương quá nặng, anh Minh đã không qua khỏi.

Được biết thời gian gần đây trên địa bàn thị xã Ninh Hòa thường xuất hiện một số đối tượng giấu mặt, đi xe máy, dùng dao lam, rạch mông nữ sinh và giáo viên. Công an thị xã Ninh Hòa đã ghi nhận 7 trường hợp bị rạch mông từ ngày 23/2 đến nay, trong đó có 5 nữ sinh THPT, một giáo viên, một người dân, riêng Ninh Lộc đã có 3 em nữ sinh THPT đã bị các đối tượng tấn công, gây thương tích. Trước tình hình phức tạp như vậy, anh Minh đã nhận nhiệm vụ phối hợp với Công an xã Ninh Lộc mật phục nhóm đối tượng này từ hôm 14/3. Nhưng, trong khi chưa bắt được các đối tượng thì sự việc đau lòng đã xảy ra.

Cái chết của anh Minh, một lần nữa cho chúng ta thấy sự hy sinh của các chiến sỹ công an khi làm nhiệm vụ. Sự ra đi của anh là mất mát rất lớn đến người thân, bởi nó còn kéo theo biết bao hệ lụy khác mà có lẽ phải rất lâu nữa, gia đình anh mới phần nào quên được.

Lực lượng công an luôn phải đối đầu mới mọi tội phạm, mọi tình huống, mà xấu nhất là hy sinh để đổi lấy bình yên cho nhân dân. Hy vọng, lực lượng Công an Ninh Hòa sẽ sớm bắt được số đối tượng kia, để giúp anh Minh ra đi được thanh thản phần nào, trả lại sự yên bình cho các nữ sinh, cô giáo và người dân trên địa bàn. 

Mời các bạn nghe thêm thông tin trong link dưới đây:
http://m.tinngan.vn/Tim-ke-rach-mong-nu-sinh-cong-an-vien-thiet-mang_0-5-0-454858.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
21:08, 17/03/2014 delete

Lực lượng công an lúc nào cũng phải đối mặt với nhiều thành phần xã hội nguy hiểm, để bảo vệ sự bình yên của người dân mà bất chấp cả tính mạng của mình, hi vọng Công an Ninh Hòa sẽ sớm bắt được đối tượng kia để đồng chí công an được yên nghỉ.

Reply
avatar
21:28, 17/03/2014 delete

Việc làm khẩn cấp giờ đây là Công an thị xã Ninh Hòa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa truy xét hành tung kẻ có hành vi bệnh hoạn này, tránh gây hoang mang cho các em học sinh cũng như người dân nơi đây, mặt khác cũng là để đồng chí công an kia yên nghỉ.

Reply
avatar
21:56, 17/03/2014 delete

Lực lượng công an việt nam luôn là một trong những lực lượng nòng cốt trong công cuộc bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Mỗi tháng ngày trôi qua đi lại thêm những người công an hy sinh vì sự bình yên của tổ quốc, mong rằng linh hồn các anh sớm siêu thoát, mọi người việt nam luôn kính trọng các anh và luôn cảm thấy tự hào vì là người việt nam.

Reply
avatar
09:51, 18/03/2014 delete

Sự hi sinh của những người chiến sĩ công an nhân dân là luôn đáng được ghi nhận, họ luôn xứng đáng nhận được sự động viên, cổ vũ từ người dân để có thể làm tốt công việc của mình. Sao mọi người không nhìn những sự việc như thế này để có cái nhìn tốt hơn về ngành công an, mà lại luôn nhìn vào mặt trái của nó, để rồi xuất ngày chửi bới, hay có điều kiến về công an nhỉ? Mong mọi người hãy suy xét lại

Reply
avatar
10:34, 18/03/2014 delete

Thật xót xa cho sự hi sinh của anh công an viên này, sự hi sinh của anh vì nước vì dân như thế sẽ luôn được mọi người tưởng nhớ đến. Hy vọng sau sự việc này thì mọi người nên có cái nhìn thiện cảm hơn với những người công an, đừng nhìn vào một mặt trái, hay nghe những lời lẽ xuyên tạc của kẻ xấu mà hiểu lầm họ, coi họ như những hung thần như hiện nay.

Reply
avatar
11:32, 18/03/2014 delete

Nào có ai biết được sự hi sinh gian khổ của lực lượng công an trong công cuộc trấn áp tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân, nhiều người chỉ nhìn vào những việc như cảnh sát giao thông nhận tiền của lái xe, hay nghe những thông tin trên mạng là công an đánh người, đàn áp nhân dân mà lại có những suy nghĩ tiêu cực về ngành này. Đó là một điều không hay tí nào, bởi nếu có suy nghĩ như vậy thì chính là rơi vào cái bẫy của những kẻ xấu gây ra, chúng muốn đất nước ta không còn được yên ổn nữa

Reply
avatar
13:16, 19/03/2014 delete

Công an là lực lượng chuyên trách của nhà nước,chính vì thế người công an hết lòng phục vụ nhân dân,sẵn sàng hi sinh tính mạng để làm nhiệm vụ bảo vệ nhân dân.Như trường hợp của anh Võ Minh.Anh đã hi sinh để giúp người dân tìm ra kẻ xấu.Anh đã hi sinh để lại trong người thân sự đau đớn vô cùng.Xin chia buồn cùng gia đình anh.

Reply
avatar
13:28, 19/03/2014 delete

Một lòng một dạ làm nhiệm vụ phục vụ cho sự bình yên của nhân dân,đó chính là nhiệm vụ của các chiến sĩ công an.Vậy mà một số kẻ vẫn không biết điều này,luôn bịa đặt ra các điều để nói xấu công an.Chúng chỉ vì nhận được những đồng tiền của những kẻ phản động nước ngoài mà đi quay sang nói xấu lực lượng bảo vệ chính mình.Chúng đúng thật là những kẻ ngu ngốc.

Reply
avatar
13:42, 19/03/2014 delete

Người dân có hiểu được đâu,chỉ biết rằng công an là lực lượng phải bảo vệ mình,chứ có bao giờ người dân nghĩ mình cũng phải có nghĩa vụ bảo vệ lại lực lượng công an không.Họ cũng là con người mà,họ cũng có gia đình,có người thân,bạn bè của họ.Nếu giả sử một trong các bạn là công an thì bạn sẽ làm như thế nào.Có ai hiểu được cho những chú công an vất vả vì sự bình yên của nhân dân đâu chứ.

Reply
avatar
13:50, 19/03/2014 delete

Lượng lượng công an cảnh sát là lực lượng trực tiếp bảo vệ cho người dân,bảo vệ bình yên cho nhân dân.Như trường hợp của anh Võ Minh,anh đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ,chúng ta cần phải biết ơn và chia buồn cùng với gia đình anh.Những gì mà lực lượng công an và cảnh sát làm cho người dân là những hi sinh thầm lặng.Không cần người dân phải cảm ơn họ,chỉ cần người dân hiểu được cho họ mà thôi.

Reply
avatar
08:44, 24/03/2014 delete

Những hi sinh âm thầm của lực lưỡng công an nhân dân thì chẳng ai biết ai quan tâm chẳng ai để ý, mà cũng đúng thôi, nhân dân nuôi công an nhân dân mà, tiền mà công an nhận được là tiền thuế của nhân dân đóng nên lực lưỡng công an là đầy tớ trung thành là người mà sẵn sàng bảo vệ dù có khó khăn gian khổ

Reply
avatar
08:56, 24/03/2014 delete

có những con người luôn hi sinh thầm lặng cho sự nghiệp bảo vệ quê hương mà có ai biết đến đâu, có nhiều người chỉ biết đến cảnh sát giao thông ăn tiền của nhân dân, công an đánh dân... rất nhiều người có thể đã nghĩ như vậy và bọn phản động thì cứ xuyên tạc những điều trên biến nó thành những lời xỉ bám công an làm mất đi sự thanh liêm của công an

Reply
avatar
23:28, 24/03/2014 delete

Lại thêm một chiến sỹ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ nữa. đây thực sự là một điều đáng tiếc và không ai mong muốn cả. Gần đây, chúng ta thấy xuất hiện không ít những luận điệu sai trái, bóp méo sự thật về lực lượng công an, nhưng đó chỉ là những kẻ cơ hội mà thôi. những sự việc như thế này lại thêm một lần khẳng định cuộc sống của người dân, của nhân dân luôn được bảo vệ bởi các chiến sỹ công an.

Reply
avatar
09:49, 31/03/2014 delete

Xin chia buồn với gia đình anh. Lực lượng công an nước ta ngày ngay phải đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm. Mạng sống của những chiến sĩ công an luôn bị đe doạ bởi những tên tội phạm nguy hiểm này thật là cảm phục những việc làm của các anh.

Reply
avatar
09:51, 31/03/2014 delete

Cơ quan điều tra cần sớm bắt được những tên tội phạm nguy hiểm kia để bọn chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi cảu bọn chúng và để linh hồn của anh minh được yên nghỉ ngàn thu yên giấc

Reply
avatar
09:55, 31/03/2014 delete

Lực lượng công an luôn làm nhiệm vụ bảo vệ những người dân. Vụ việc trên xảy ra thật là đáng tiếc cần phải bắt ngay những tên tội phạm nguy hiểm kia lại để bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Reply
avatar
09:58, 31/03/2014 delete

Lực lượng công an phải gian khổ như thế nào mấy ai hiểu được . Các anh có thể hi sinh cả mạng sống của mình để đảm bảo bình yên cho người dân. Vì vậy nhân dân nước ta cần ủng hộ và giúp đỡ lực lượng công an nước ta

Reply
avatar
10:30, 01/04/2014 delete

lúc nào cũng đi đầu trong công việc phòng chống tội phạm bảo vệ an ninh công cộng nhưng có ai để ý đâu chỉ có thấy cái xấu trước mặt thì ai cũng biết cả. đó là cái xấu hay là cái nhận thức không đúng của người dân, thử hỏi trong mọi lĩnh vực ai cũng có cái xấu cái tốt nên đừng nhìn về 1 mặt mà đã kết luận họ này nọ

Reply
avatar
10:36, 01/04/2014 delete

luôn là thế lực lưỡng công an luôn phải làm những chuyện gian lao vất vả bởi vì họ sinh ra là để làm như vậy nhân dân dùng tiền thuế của mình để nuôi lực lưỡng công an nên vì vậy công an nhân dân là người đầy tớ trung thành nhất của dân, đó là lời Bác dặn

Reply
avatar
10:46, 01/04/2014 delete

xin chia buồn cùng gia quyến đã làm công an thì có thể nói là nguy hiểm luôn luôn rình rập bên cạnh có thể nay sống mai chết chẳng ai biết được, dẫu biết là khó khăn là vất vả, có thể nói là cái gì cũng có sự nghiệp khó khăn của nó nên lực lưỡng công an nhân dân phải biết cách chấp nhận nó

Reply
avatar
21:56, 01/04/2014 delete

Anh Minh thật dũng cảm, không quản mọi gian nan khi phải đối mặt trước tội phạm, sự hi sinh của anh sẽ được ghi nhớ và đời đời không bao giờ quên, xin chia buồn cùng gia quyến của anh. các chiến sỹ Công an Nhân Dân luôn thức cho dân yên giấc ngủ, canh gác để dân vui chơi, làm việc vậy mà một số kẻ phản động lại bóp méo sự thật, tuyên truyền sai trái làm mất hình ảnh người chiến sỹ Công an Nhân Dân trong lòng mọi người.

Reply
avatar
23:05, 04/04/2014 delete

Sinh nghề , tử nghiệp , công an , cảnh sát noi chung luôn là một nghề mà luôn phải đổi mặt với những nguy hiểm rình rập , ngày trước cứ xem phim thì tưởng là người ta đong phim như thế thôi đẻ cho người ta xem , lên phim cho nó hay , nhưng mà thực sự thì bao nhiêu những trường hợp ngoài thực tiễn như vây thật , chúng ta nên có sự tôn trọng đối vơi những chiến sĩ công an

Reply
avatar
23:07, 04/04/2014 delete

Đúng là thực sự thì chẳng co nghề nào như là công an , lương thì cũng không phải là cao , mà đa số đều là phải hi sinh , luôn phải đôi mặt vơi nhiều những tình huông rất khó khăn , thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng , sưc khỏe , dù biết rằng được hưởng nhiều chê đố của nhà nươc thật đây , nhưng theo tôi những thứ đo không thể so được so vơi những gì mà công an đem lại cho nhân dân

Reply
avatar
23:08, 04/04/2014 delete

Ngày trươc cũng có gặp ở trên thời sự hay báo chí trường hợp một chú công an bị nhiễm HIV trong quá trình đấu tranh bắt tội phạm , cũng may là không ảnh hưởng gì đến gia đình , nay lại gặp một trường hợp thương tâm như thế này nữa , có thể thây rằng những người chiến sĩ làm công việc của mình họ hi sinh như thế nào , xin chia buồn vơi gia đình anh

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon