SUY NGHĨ VỀ VIỆC GIÁM ĐỐC CIA DÙNG TÊN GIẢ ĐẾN KIEV, MẬT ĐÀM VỚI QUAN CHỨC UKRAINE

08:30
Giám đốc (CIA)John Brennan
[Huyền vũ] - Trong bối cảnh tình hình chính trị tại Ukraine ngày càng căng thẳng, việc các nước lớn can thiệp vào quốc gia này sẽ làm tăng mức độ phức tạp vốn có của nó từ khi Crime gia nhập Liên Bang Nga. Nhìn vào diễn biến xảy ra tại Ukraine trong vài tháng qua cho thấy bàn tay của Mỹ đã nhúng quá sâu vào tình hình của quốc gia Đông Âu này. Nhưng với danh xưng là nước lớn,Mỹ luôn lên tiếng chỉ trích Nga là quốc gia đang góp phần phá hoại Hiến Pháp Ukraine và đe dọa sẽ có những hình phạt thích đáng đối với Nga. Những phát ngôn của Hoa Kỳ chỉ cho người ta thấy coi thường đất nước này hơn, bới với tư cách là dân tộc yêu chuộng hòa bình, Nga luôn thể hiện bản lĩnh của mình để đảm bảo hòa bình và dân chủ của các dân tộc. Còn đối với Hoa Kỳ, kẻ đứng đằng sau gây ra mọi phức tạp dưới chiêu thức “Diễn biến hòa bình” lại hiên ngang lên tiếng vì chính nghĩa, luôn khẳng định mình vô tội đối với những phức tạp ở Ukraine. Tuy nhiên những bưng bít của Hoa Kỳ đã không tồn tại được lâu khi cuối tuần vừa qua Giám đốc Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ (CIA)John Brennan đã đến thăm thủ đô Ukraine vào ngày 12/4 dưới một cái tên giả để tiến hành một cuộc họp bí mật với quan chức Ukraine.

Sự kiện một Giám đốc của Cơ quan tình báo Trung ương của một nước hùng mạnh nhất thế giới lại lén lút sử dụng một tên giả để đến Ukraine để tiến hành một cuộc họp bí mật với quan chức Ukraine, đây là hành động không tránh khỏi sự phản ứng và dè bỉu của cộng đồng quốc tế với Hoa Kỳ. Từ xưa đến nay, nếu tâm sáng thì sẽ hoành tráng mà đi, chỉ có làm việc xấu thì mới lén lúc ngụy trang dưới mọi hình thức. Giám đốc một cơ quan tình báo nổi tiếng thế giới này, phải chăng đang nhận sự chỉ đạo của Chính phủ Hòa Kỳ để thực hiện một âm mưu bẩn thỉu nào đó.

Theo thông tin mới nhất, John Brennan đã tiến hành một số cuộc họp với lãnh đạo đất nước và khối quân sự của Ukraine. Với thông tin này, gần như có thể kết luận John Brennan đang nhận lệnh của Chính phủ Hoa kỳ đổ thêm dầu vào lửa tình hình ở Ukraine, trước mắt ông chính là kẻ khởi xướng chiến dịch quân sự ở Slavyansk. Lực lượng quân đội dưới quyền Kiev đang thực hiện một chiến dịch đặc biệt ở Slavyansk, tỉnh Donetsk, nơi trước đó những người ủng hộ liên bang hóa đã chiếm một loạt các trụ sở chính quyền trong thành phố.

Trước mắt, với tình trạng thương vong tại Slavyansk, tỉnh Donetsk cộng đồng quốc tế lên án gay gắt về hành động tiểu nhân, đê hèn của John Brennan. Hành động này, không chỉ vạch rõ bản chất bẩn thỉu của John Brennan nói riêng và của Chính phủ Hoa Kỳ nói chung, luôn lén lút giật dây các hoạt động ở Ukraine theo hướng phá nát sự ổn định và hòa bình trên thế giới, đi ngược lại với những phát ngôn “nước Mỹ luôn tôn trong hòa bình” do chính Chính phủ nước này tuyên bố.
Dưới đây là những hình ảnh đụng độ gây thương vong tại Slavyansk, tỉnh Donetsk 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

10 nhận xét

Write nhận xét
14:07, 15/04/2014 delete

Đường đường là giám đốc của Cơ quan tình báo Mỹ mà lại có những hành động lén lút, bất chính thì thật nguy hiểm. Chính phủ Ukraine phải đề phòng trước những hành động của Mỹ. Một nước đã có nhiều "dấu vết" không tốt, bị cả thế giới lên án những vì là một nước mạnh nên không thể làm gì được họ. Mong rằng các chức trách đất nước Ukraine có những quyết định đúng đắn, sớm được hòa bình,

Reply
avatar
14:16, 15/04/2014 delete

Mỹ - với mục tiêu là bá chủ thế giới, luôn tìm mọi cách, tiến hành mọi hành động bẩn thỉu để thực hiện được mục đích của mình. Với hành động của ông John Brennan đối với phía Ukraine khiến cho cả thế giới bức xúc, lên án. Ukraine và các nước trên thế giới phải luôn luôn đề phòng trước Mỹ.

Reply
avatar
07:50, 16/04/2014 delete

RỐT CUỘC CÁI CHUYỆN GIẢ DANH CỦA 1 CIA LÀ THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC MỸ COI TRỌNG CÓ LẼ VIỆC NÀY ĐƯỢC MỸ ÁP DỤNG CHO RẤT NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI, VIỆC CHÍNH ĐÁNG SAO PHẢI GIẢ DANH THẾ KIA, ĐANG CÓ ÂM MƯU GÌ ĐÂY

Reply
avatar
09:00, 16/04/2014 delete

Mỹ lúc nào cũng muốn gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Ngày xưa thì nhăm nhe đi xâm lược khắp nơi, bây giờ khi mà cả thế giới cùng có tiếng nói chung thì Mỹ dùng thủ đoạn lén lút, nuôi dưỡng phản động lưu vong để kích động, phá hoại quốc gia khác

Reply
avatar
22:25, 16/04/2014 delete

các nước lớn đang ra sức chiếm lại thế độc tôn của mình trên trường quốc tế và sẵn sàng biến các nước nhỏ thành con tốt thí mạng khi cần thiết. Ukraine đang là một con tốt để hai quốc gia thể hiện sức mạnh và tầm ảnh hưởng lớn. tuy chưa biết kết quả sẽ ra sao, nhưng những hành động của Mĩ đã chứng tỏ một sự đê hèn , bẩn thỉu đối với nền hòa bình thế giới

Reply
avatar
15:06, 18/04/2014 delete

Ukraina giờ như miếng bánh, chia 5 xẻ 10, bao nhiêu thế lực phân tranh xâu xé. Đấy là hậu quả của đa nguyên đa đảng, để cho các thế lực thù địch lợi dụng tranh giành quyền lực. Quanh đi quẩn lại chỉ khổ người dân Ukraina thôi :(

Reply
avatar
16:02, 18/04/2014 delete

khi mất chủ quyền về kinh tế thì những vấn đề khác liên quan đến an ninh quốc ia sẽ nhanh chóng bị thâu tóm và đất nước đó trở thành con bài chính trị của các nước lớn. Ukraine là một ví dụ để các nước nhỏ phải thận trọng hơn trong vấn đề kết thân với các nước lớn và nên có những kế sách, chiến lược đối ngoại phù hợp

Reply
avatar
15:55, 20/04/2014 delete

Qua đây có thể thấy kinh tế cực kì quan trọng. Gần như quyết định rồi, mất đi quyền kinh tế thì coi như là mất quyền hành, vì không có tiền thì không duy trì được cái gì cả. Quân sự không, công nghiệp không, nông nghiệp cũng không nữa! Và Ukraina là một trường hợp như vậy

Reply
avatar
10:52, 29/04/2014 delete

Nếu mà để nói đến sự bẩn thỉu của Hoa Kì thì không ít một nhà giấy mới đủ được những âm mưu hoạt động ngầm của Mỹ dải khắp trên toàn thế giới. cái mưu đồ bán chỉ thế giới không bao giờ mất trong máu những người Mỹ và những hành động tạo xung đột luôn giúp mỹ làm giảm lực lượng của các nước và lợi thế bán vũ khí luôn giúp mỹ mạnh mẽ thêm hàng ngày. có lẽ chẳng có đất nước nào mong muốn việc chiến tranh như mỹ cả !

Reply
avatar
16:37, 26/01/2016 delete

Hành động mang tên giả để tới Ucraina bí mật hội đàm với chính phủ vi hiến của giám đốc CIA John Brennan là 1 hành động lén lút, đê hèn...Đường đường 1 giám đốc cơ quan tình báo của 1 nước lớn nhất thế giới lại tỏ ra hèn nhát, lén lút, không công khai khi đến 1 nước khác...Việc làm nay thể hiện cho thế giới rằng, nước Mỹ đang đứng sau giật dây tình hình bất ổn ở Ucraina, hoàn toàn đi ngược lại tuyên bố của chính phủ nước này " hoàn toàn tôn trọng hòa bình của nước khác" là mang tính giả tạo, đánh lừa dư luận quốc tế.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon