ĐỪNG CỐ GẮNG THỂ HIỆN SỰ NGU DỐT!

10:12
[ Đò Ngang] - Ngày 30/4 sắp đến, như thường lệ lại là dịp để các rận thoi thóp hướng về Việt Nam với sự hằn học đến kinh tởm, nhất là các anh chị rận “lớn”, những kẻ đã thất bại toàn diện trong chiến tranh mà không chịu chấp nhận sự thật rằng chính nghĩa luôn thắng phi nghĩa. Khi cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của quân dân cả nước đi tới thắng lợi cuối cùng, toàn dân tộc đã khóc trong sự vui mừng ngày đoàn tụ, non sông quy về một mối; thì có một bộ phận Ngụy quân, Ngụy quyền đã chạy theo Mỹ để cố níu giữ cuộc sống phồn vinh hào nhoáng, và có lẽ chúng chưa bao giờ hiểu và không thể hiểu tại sao mình lại bị thất bại nhanh chóng tới hổ thẹn như thế. 

Chẳng thế mà, hàng năm cứ tới ngày này, khi mà cả nước đang rộn ràng cở hoa mừng ngày giải phóng thì lại có một bộ phận không nhỏ số thất trận ấy ngóng về nước vói lý do ngày “quốc hận” ; cùng với nó là đủ các dự đoán – cái mà ai cũng hiểu, chỉ vài người cố tình không hiểu – về thất bại của Mỹ, Ngụy tại Việt Nam, ví dụ như mới đây trên DLB có một “nhận định” về sự thất bại của Mỹ ở Việt Nam “Lý do mất miền Nam vào tay cộng sản đến bây giờ vẫn còn được tranh cãi, dù ai cũng thấy nguyên nhân chính là việc Hoa Kỳ bỏ rơi miền Nam VN. “Tiền đồn chống cộng” này không còn cần thiết nữa”.

Tới đây, xin được dẫn một câu nói của Khổng Tử rằng : "Tri chi dĩ vi tri. Bất tri dĩ vi bất tri. Thị tri.". Nghĩa là: Biết thì nói là biết. Không biết thì nói là không biết. Như thế mới là biết.

Ai cũng biết nguyên nhân sâu xa cho thất bại của Mỹ ngụy ở Việt Nam là kẻ gây ra một cuộc chiến tranh phi nghĩa không thể giành thắng lợi cho dù chúng có mạnh thế nào. 

Theo nhà báo, sử gia Nick Turse, thất bại của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam xuất phát từ chính những sai lầm về chính sách và chiến thuật của nước này.

William C.Westmoreland, cựu chỉ huy các chiến dịch quân sự Mỹ tại Việt Nam là một trong số này. Ông ta cho rằng quân đội Mỹ thua là vì Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã “không tiếc tính mạng binh lính để đổi lấy chiến thắng”.

Một bài viết của nhà báo, sử gia người Mỹ Nick Turse đăng trên tờ New York Times ngày 9/10 với tựa đề: “For America, Life Was Cheap in Vietnam” (tạm dịch: Với người Mỹ, mạng sống ở Việt Nam từng quá đỗi rẻ mạt) đã phản bác mạnh mẽ những ngụy biện phi lý này của giới quân sự Mỹ.

Dưới đây là nội dung bài viết:

“Sự thất bại của Mỹ không thể ngụy biện bằng số người Việt Nam thương vong dưới tay chúng ta, mà xuất phát từ chính những sai lầm trong chính sách và chiến thuật của chúng ta.

Ước tính của các nhà nghiên cứu và thống kê của chính phủ Mỹ cho thấy, trong khi gần 60.000 binh sĩ Mỹ tử trận thì có đến 2 triệu dân thường Việt Nam bị sát hại và hàng triệu người khác bị thương, tan nhà, nát cửa suốt thời gian Mỹ tham chiến tại Việt Nam.

Oán ghét và thù hận khi bị chính những binh lính Mỹ luôn tự nhận là đồng minh ngược đãi, ngay cả những thường dân vốn không có ý định hậu thuẫn gì cho đối thủ của chúng ta cuối cùng cũng đã làm việc đó.

Bốn thập đã qua, giờ đây, ở những vùng đất xa xôi như Pakistan và Afghanistan, dân thường một lần nữa lại đối xử với Mỹ như kẻ thù, bởi vì họ đã trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của cái gọi là “chiến tranh chống khủng bố”mà phần lớn công chúng Mỹ cũng không thừa nhận.

Sau hơn một thập kỷ phân tích các tài liệu điều tra hình sự bí mật, các hồ sơ của tòa án, các nghiên cứu của Quốc hội, báo chí đương thời và những lời khai của binh sĩ Mỹ và thường dân Việt Nam, tôi đã nhận ra rằng Tướng William C.Westmoreland, thuộc cấp của ông ấy, lãnh đạo cấp trên và cả những người kế nhiệm đều đã không thèm đếm xỉa gì tới tính mạng con người.

Lý do gây nên những tổn thất rất lớn này chính là chiến lược của Mỹ: giết càng nhiều “kẻ thù” càng tốt và thành công được đo đếm bằng xác chết. Nhưng, những thi thể đó thường lại không phải binh lính đối phương.

Để thực hiện cuộc chiến tranh tiêu hao này, Mỹ tuyên bố nhiều vùng nông thôn rộng lớn ở miền Nam Việt Nam là những khu vực được tự do bắn giết. Ở đó, ngay cả những người dân vô tội đều có thể bị coi là kẻ thù. Với mục đích làm cho“kẻ thù” phải ở trong tình trạng bất ổn liên tục, quân đội Mỹ đã bắn pháo, rải bom không ngừng nghỉ, tàn sát biết bao dân thường, đẩy hàng trăm nghìn người dân vào các khu ổ chuột và các trại tị nạn…”.

Qua đây, cũng gửi tới các anh chị rận chủ rằng, thất bại của Mỹ ngụy trong chiến tranh Việt Nam là một điều tất yếu, đừng cố xây dựng lại cái chế độ tàn bạo đã từng hiện hữu dưới chế độ Ngụy quyền Sài Gòn, bởi không ai trong số người dân Việt Nam mong muốn đau thương thêm nữa. Thôi gợi lại nỗi đau làm gì mà hãy hướng về dân tộc với sự mong muốn được tha thứ, Người Việt Nam sẽ đón chào các bạn!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

70 nhận xét

Write nhận xét
11:38, 22/04/2014 delete

Những con rận chủ rận lớn luôn tìm cách để bôi xấu,bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta.Bọn chúng thật là kinh tởm,thật đáng kinh.Nước chúng ta đang tiến tới những ngày lễ trọng đại về một lịch sử hào hùng không thể quên được,Vật mà bọn chúng vẫn có thể xuyên tạc được

Reply
avatar
13:45, 22/04/2014 delete

Những con " zận chủ" này vì mù quáng nghe theo những lời ngon ngọt, dụ dỗ của các thế lực thù địch muốn lật đổ nước ta, vì được chúng bố thí cho chút " tiền bo" mà đi theo làm tay sai cho chúng, quay lại hành động nói xấu chính quyền nhằm lôi kéo thêm những người dân chính nghĩa đi theo họ. Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Nhà nước Việt Nam luôn có sự khoan hồng, nhân đạo trong hệ thống pháp luật.

Reply
avatar
13:56, 22/04/2014 delete

Nước Mỹ với mục đích làm bá chủ của Thế giới đã không từ một thủ đoạn bẩn thỉu nào để thực hiện được mục đích của chúng. Thời gian làm mờ đi những "vết thương" mà Mỹ để lại nhưng trong lòng những người đã trải qua thì họ sẽ chẳng bao giờ quên được sự tàn ác, nhẫn tâm của quân đội Mỹ, đã làm họ phải chứng kiến những người thương yêu của mình lần lượt ngã xuống. Vì lẽ đó, nhân dân ta đã kiên cường đứng lên, đánh bại đế quốc Mỹ, đuổi họ ra khỏi lãnh thổ nước ta để có được cuộc sống hòa bình. Vậy mà giờ đây nhiều người lại đi theo Mỹ quay lại chống phá nhà nước ta, thật qua hổ thẹn.

Reply
avatar
16:50, 22/04/2014 delete

thật quá hổ thẹn cho những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam,dòng máu con rồng cháu tiên mà lại đi chống phá lại đất nước mình.Đúng ra họ phải tự hào về đất nước mình nhưng họ lại quay lưng lại với Tổ quốc,với chính quê hương mình

Reply
avatar
17:14, 22/04/2014 delete

Bọn rận chủ rận lớn này thực sự là không biết suy nghĩ gì hết.Chỉ cần một khoản tiền là chúng có thể làm bất cứ việc gì mà chúng được sai khiến.Ngay cả việc chống lại nhà nước của chính mình.thậtlà đáng khinh cho những hành động suy nghĩ của bọn người này

Reply
avatar
17:33, 22/04/2014 delete

những con rận có làm gì đi chăng nữa thì chúng cũng không thể thay đổi được lịch sử. thắng lợi đã thuộc về chính nghĩa bắc nam một nhà thống nhất đất nước cuộc sống nhân dân sung túc. nhưng những con rận kia vẫn cố chấp tìm mọi cách chống phá nước ta mỗi khi dịp ngày 30-4 tơi

Reply
avatar
18:43, 22/04/2014 delete

Những tham vọng ảo tưởng của bọn dận chủ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực được. Tất cả chúng đều mắc chứng ảo tưởng trầm trọng, chỉ với những chiêu bài đê tiện chẳng bao giờ chúng có thể lấy được lòng người dân đâu. Những điều chúng làm tất cả đều sẽ đi đến một kết cục duy nhất đó là sự thất bại.

Reply
avatar
19:22, 22/04/2014 delete

Đảng và nhà nước ta luôn tuyển chọn những con người giỏi nhất để giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan. Những bọn phản động là những kẻ ngu dốt nhưng cũng ham muốn quyền lực nên chúng luôn muốn tranh giành sự lãnh đạo đất nước bằng cách muốn lật đổ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
19:49, 22/04/2014 delete

Đảng và Nhà nước ta là của dân, do dân và vì dân. Nhờ có sự lãnh đạo của Đảng mà đất nước ta đi hết thành công này đến thành công khác đời sống của người dân được nâng cao từng ngày. Các thế lực thù địch chúng không thể nào dẫn dắt đất nước ta được mà chúng chỉ muốn chống phá đất nước ta mà thôi. Vì thế không để cho chúng bất kỳ cơ hội nào đó là trách nhiệm của mỗi công dân.

Reply
avatar
20:07, 22/04/2014 delete

ĐỪng cố gắng thay đổi những gì thuộc về tự nhiên như vậy chứ. Thất bại trong cuộc chiến ở Việt Nam, Mỹ Ngụy vẫn không chịu từ bỏ ý định của mình, vẫn nung nấu ý định phục thù ư? Thôi ngay đi mấy anh em Mỹ Ngụy ơi, đừng cố làm trò hề cho thiên hạ nữa đi! Nhục mặt lắm!

Reply
avatar
20:57, 22/04/2014 delete

Trong thời gian tham chiến ở Việt Nam, đội quân Mỹ Ngụy đã giết hại không biết bao nhiêu người, gây ra không biết bao nhiêu tội ác trên đất nước ta, làm cho nhân dân ta khốn khổ vô cùng. Vậy mà chúng lại luôn miệng bảo mình vô tội, đổ thừa tất cả tội lỗi lên đầu của Miền Bắc cơ đấy. Nực cười quá!

Reply
avatar
21:30, 22/04/2014 delete

Việt Nam luôn luôn tôn trọng và mong muốn có hoà bình. Không một ai muốn có thêm đau thương mất mát nữa. Hãy dừng tay lại đi bọn Mĩ Ngụy ngu xuẩn kia, không thể thay đổi đượcgì đâu. Đừng gieo thêm nỗi đau cho con người nữa.

Reply
avatar
22:12, 22/04/2014 delete

Sự thật bao giờ cũng phũ phàng, đặc biệt sự thật ấy nó khiến cho người Mỹ cũng như những thế lực thù địch chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ những năm chiến tranh chống Mỹ của dân tộc. Chiến tranh Việt Nam của Mỹ là cuộc chiến tranh phi nghĩa, do đó sự thất bại của cuộc chiến này là đã được báo trước về một kết cục xứng đáng cho Mỹ và đồng bọn.

Reply
avatar
22:25, 22/04/2014 delete

Thất bại, mãi mãi là thất bại cho những gì là vô lý, vô đạo đức và cuộc chiến tranh Việt Nam mà Mỹ-Ngụy gây ra cũng vậy, nó là cho dân tộc ta khổ cực, tan thương. Nhưng cũng chính từ khổ cực tan thương đó nó cũng đã vực dậy tinh thần chiến đấu, đoàn kết của dân tộc để cùng nhau đánh tan giặc Mỹ, giành lại độc lập dân tộc mà theo như Bác nói đó chính là đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào.

Reply
avatar
22:33, 22/04/2014 delete

Sau thất bại của Mỹ, các thế lực thu địch chống phá nhà nước ta, đảng ta vẫn luôn tìm cách chống lại, đi ngược lại nhằm phá bỏ thành quả của dân tộc ta, mà chúng lại muốn tiếp tục thực hiện chế độ giống như chế độ của Mỹ-Ngụy thối nát ngày trước ở Miền Nam. Chúng nên tỉnh táo lại chứ không nên như cuồng, như dại để cuối cùng chúng sẽ chỉ nhận được thất bại mà thôi.

Reply
avatar
07:49, 23/04/2014 delete

đây là dịp mà các rận chủ rận con bắt đầu kêu lên những tiếng toi thóp, sự đi ngược lại lịch sử thì cũng không dễ dàng gì, nhận được rất nhiều gạch xây mộ,đây là cơ hộ cho chúng nó lên tiếng

Reply
avatar
09:10, 23/04/2014 delete

cái lối suy nghĩ của lũ rận chủ mu muội tôn sùng bọn Mỹ đó thì nói làm gì,30 tháng 4 ngày giải phóng miền nam là ngày vui của cả nước sắc hoa ngập trời vậy mà chúng cho là ngày quốc hận,đúng là lu mu muội coi mỹ như là cha đẻ nghe theo những luận điệu của bọn chúng,không cùng lý tưởng suy nghĩ của người Việt Nam thì cũng phải thôi.cho chúng sang mỹ mà sống hợp lý hơn

Reply
avatar
09:56, 23/04/2014 delete

Việt nam hóa chiến tranh rồi thay màu da trên xác chết đó có phải là sự nhân đạo của Mỹ hay nói,chúng dùng chính con người chúng ta thảm sát chúng ta mà bây giờ có kẻ còn tung hô nó và đổ lỗi hết cho Đảng cộng sản,thật nực cười không có đảng thì có lẽ thảm cảnh này còn dài mãi,miền nam con chưa biết ngày độc lập chẳng có cái gói là 30 tháng 4 cả hiểu không

Reply
avatar
10:14, 24/04/2014 delete

Một số kẻ vẫn đang cố gắng thoi thóp để làm một cái gì đó vào dịp này nhưng đâu có được, không phải cứ nói xấu rồi bịa đặt xuyên tạc lịch sử là được, cái đó sẽ không ai có thể làm khác được, đó là lịch sử, đó là sự thật, đó là cái đã xảy ra mà ai dã từng trải qua cũng đều nắm rõ nó, khó có thể nói khác được.

Reply
avatar
10:21, 24/04/2014 delete

Chúng ta cũng hiểu rằng sẽ chẳng thể nào thay đổi được sự thật, thay đổi được lịch sử, nhưng thật là buồn sao khi trên đất nước này hay ở đâu đó vẫn còn tồn tại một số kẻ không biết đến hoặc cố tình làm ngơ điều này, chúng vẫn đang từng ngày nhắm mắt mà xuyên tạc, bịa đặt bôi xấu những điều thuộc về lịch sử, truyền thống dân tộc.

Reply
avatar
20:36, 24/04/2014 delete

Tại sao trên đời này lại có những con người sống khổ vậy chứ, trong khi ngày 30-4 là ngày mà cả nước trần ngập trong vui sướng, hạnh phúc khi được sống trong không khí của chiến thắng chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, thì có những kẻ phải coi ngày này như ngày quốc hận, tìm mọi cách để phá vỡ niềm vui của mọi người. Chiến tranh đã qua đi, sao không quên đi để mà được sống thoải mái, hạnh phúc nhỉ?

Reply
avatar
20:46, 24/04/2014 delete

Chẳng hiểu một chế độ chó săn, tay sai như Việt Nam cộng Hòa mà cũng có những kẻ muốn khôi phục lại thế nhỉ? Hay là chế độ này được mỹ tài trợ nên sẽ được sống trong nhung lụa, trong đô la, trong cờ bạc gái gú đây. Cái chế độ này chẳng khác nào một cỗ máy giết người thuê cho người Mỹ cả, đến nhân dân, trẻ em, người già chúng đều không tha, để làm vừa lòng chủ nhân thì việc gì mất nhân tính chúng cũng làm. Bây giờ đất nước đang độc lập, tự do thì chúng lại muốn chống phá, muốn đưa nước ta trở về thời kì bị đô hộ hay chăng?

Reply
avatar
21:01, 24/04/2014 delete

Trên đời này đúng là lắm loại người, nhưng sao lại có những con người cố chấp như vậy nhỉ? Chiến tranh đã lùi xa 39 năm rồi, đất nước cũng đang được sống trong hòa bình, độc lập, tự do, thế mà chúng chẳng để đất nước được yên, lại chẳng quên được quá khứ, quên được thất bai của mình để mà sống cho thoải mái, lại cứ thích chống phá, để xây dựng lại cái chế độ chó săn, làm tay sai cho giặc là cớ làm sao?

Reply
avatar
22:20, 24/04/2014 delete

chiến tranh đã qua rất lâu rồi.Đất nước đang sông trong những ngày hòa bình độc lập thật là tưoi đẹp biết bao nhiêu.Hãy quên đi quá khứ và hướng tới tương lai.Một tương lai không có thù hắn chiến tranh gì hết,người dân yên ổn làm ăn à sinh sống

Reply
avatar
10:29, 25/04/2014 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
10:33, 25/04/2014 delete

Tác giả nói rất đúng, chiến tranh đã đi qua lâu rồi nhưng trong lòng người dân chúng ta vẫn luôn nhớ về nó, nhớ về một cuộc chiến tranh của nhân dân Việt Nam của chúng ta trước sự hoang tưởng của Mỹ về sự thống trị tàn ác của chúng đối với đất nước chúng ta. Cho dù lũ rận chủ giờ đây đang cố gắng xuyên tạc gì đi nữa thì lịch sử không bao giờ thay đổi về một chiến thắng hào hùng của dân tộc VN

Reply
avatar
13:34, 25/04/2014 delete

Cứ mỗi đợt lễ tết ở Việt nam là y như rằng lũ rận chủ ở khắp nơi trên cả nước nổi lên như là vũ bão.Chúng cổ súy kích động người dân chống phá nhà nước ta.Chúng nói xấu tuyên truyền bôi nhọ Đảng và nhà nước ta.Chính vì thế nhà nước ta cần phải có biện pháp ngăn chặn đối với những kẻ phản động này.Không cho chúng tuyên truyền bậy bạ trong nhân dân.

Reply
avatar
13:43, 25/04/2014 delete

Chúng luôn lợi dụng những ngày này để kích động người dân chúng ta chống phà nhà nước.Vì những ngày này là ngày người dân lao động được nghỉ,tập trung đông người,từ đó chúng có thể dễ dàng kích động tập hợp nhiều phần tử xấu chống đối Đảng và Nhà nướ kéo nhau đi biểu tình.Đó là âm mưu của những kẻ phản động chống đối nhà nước ta.

Reply
avatar
13:49, 25/04/2014 delete

lính mĩ thật là ghê tởm các bạn à, chúng đã giết không biết bao nhiêu đồng bào việt nam, và cái tôn chỉ giết người của chúng thì cho chúng có quyền thích giết ai thì giết hay sao, nhân dân việt nam đâu phải là một vật vô tri vô giác, cho nên việc quên đi tội lỗi của nước mĩ trong việc chiến tranh việt nam là không nên, là cần phải bác bỏ ngay, chính bọn rận chủ là kẻ ngu dốt nhất

Reply
avatar
13:54, 25/04/2014 delete

Chúng càng tỏ ra hiểu biết thì chúng lại càng bộc lộ ra cái ngu dốt của chúng ra. Chúng cho rằng chúng hiểu biết lịch sử của chúng ta nhưng mà chúng chẳng hiểu cái gì.Chúng toàn nói những điều linh tinh,không có chút nào có tính khẳng định đúng đắn cả.Đây thực chất thì đều là những điều chúng bịa đặt ra để kích động người dân chống đối nhà nước ta mà thôi.

Reply
avatar
16:39, 25/04/2014 delete

không biết bọn "dân chủ" nay từ đâu ra và làm sao lớn lên được nhỉ?

Reply
avatar
21:40, 25/04/2014 delete

30/4, ngày mà người dân cả nước đang náo nức hân hoan đón chào Miền Nam giải phóng, đất nước được thống nhất, Nam Bắc sum họp một nhà, cả nước cùng tiến lên xây dựng xã hội chủ nghĩa thì có một bộ phận những kẻ thua cuộc năm xưa lại quay lại chống càn, chửi bậy. Đúng là cái bọn đã thua lại còn không biết nhục mà!

Reply
avatar
21:52, 25/04/2014 delete

Trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam, Mỹ đã tham chiến, và Mỹ đã thua, đó là sự thật không thể nào chối cãi được. Vậy mà có những kẻ ngu muội lại quy ra cuộc chiến những năm 1954-1975 là cuộc nội chiến là sao chứ? Thật là những luận điệu ngược đời, là tư duy của những con người lười suy nghĩ, những kẻ chỉ biết dùng vải thưa che mắt thánh mà thôi!

Reply
avatar
08:19, 26/04/2014 delete

Việc thất bại của các nước xâm chiếm Việt Nam là điều tất yếu vì nhân dân Việt Nam có tinh thần yêu nước nồng nàn. Khi đất nước bị lâm nguy thì tinh thần yêu nước đó càng được thể hiện mãnh liệt đã thể hiện qua các cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm giành lại chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

Reply
avatar
08:24, 26/04/2014 delete

Chiến tranh ở Việt Nam đã qua nhưng nó vẫn để lại hậu quả cho đến tận bây giờ. Bọn rận chủ chúng mày đừng có vì mất đồng tiền dơ bẩn đó mà đi làm những việc trái với lương tâm như vậy. Đất nước ta có được như ngày hôm nay là nhờ có sự lãnh đạo tài tình của đảng và nhà nước.

Reply
avatar
08:49, 26/04/2014 delete

Bọn rận chủ chúng mày là những con rận làm xấu đi hình tượng con người Việt Nam mang trong mình dòng máu lạc hồng. Chúng mày hãy suy nghĩ lại những hành động mà chúng mày đã làm đi và nhịn nhận ra những sai lầm đó mà hãy quay đầu lại làm lại cuộc đời trước khi quá muộn

Reply
avatar
08:57, 26/04/2014 delete

Chúng mày đừng có cố gắng thể hiện sự ngu dốt của chúng mày như vậy. Sự thật về thất bại của quân đội mỹ ở Việt Nam là không gì có thể bàn cãi. Bọn rận chủ chúng mày đừng có đi nghe mấy lời ngon ngọt rồi đi làm việc cho bọn chúng như vậy. Hành động như vậy của chúng mày vi phạm pháp luật và bị mọi người khinh thường đấy

Reply
avatar
09:04, 26/04/2014 delete

Đất nước Việt Nam chúng ta luôn tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các nước khác vì vậy các nước khác hãy tôn trọng chủ quyền của Việt Nam. Những hành động xuyên tạc các nhà rận chủ làm tay sai cho các tổ chức phản động đã thể hiện sự ngu xuẩn của các người.

Reply
avatar
sag
09:12, 26/04/2014 delete

Còn mấy ngày nữa là đến ngày 30/04 ngày giải phóng đất nước ta. Những kẻ bại trận chúng vẫn không cam chịu với thất bại đó cứ gần đến ngày này bọn chúng lại viết những bài viết với những luận điệu xuyên tạc về cuộc chiến tranh giải phóng của dân tộc ta. Những luận điệu đó cho thấy sự hèn nhát và sự ngu ngốc của bọn chúng

Reply
avatar
09:22, 26/04/2014 delete

Sự xuyên tạc của bọn rận chủ đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của chúng về lịch sử và càng thể hiện sự ngu dốt của bọn chúng khi bọn chúng nói từ năm 1954 đến năm 1975 đất nước ta xảy ra nội chiến đúng là những luận điệu xuyên tạc của bọn rận chủ ngu ngốc

Reply
avatar
09:33, 26/04/2014 delete

Cuộc chiến tranh xâm lược nước ta của Mỹ , Nguỵ đã mang lại cho Mỹ, nguỵ một thất bại nặng nề. Những kẻ thất bại đã không cam chịu số phận của bọn chúng và hàng năm cứ đến dịp ngay giải phóng dân tộc bọn chúng lại đưa ra những luận điệu xuyên tạc không thể chấp nhận được. Chúng mày hãy chấp nhận sự thật là chúng mày thua Việt Nam đi

Reply
avatar
09:44, 26/04/2014 delete

Thật kinh tởm với những luận điệu xuyên tạc của chúng mày. Sự thật mãi mãi là sự thật mà thôi chúng mày không thể thay đổi sự thật về lịch sử được đâu. Bọn chúng mày hãy chấp nhận sự thật là chúng mày thua Việt Nam đi. Đừng có những hành động xuyên tạc ngu ngốc như vậy

Reply
avatar
14:55, 26/04/2014 delete

Tại sao trên đời này lại có những con rận chủ không biết suy nghĩ như vậy được chứ.Chỉ cần quẳng cho chúng một số tiền là chúng sẽ làm bất cứ việc gì được sao.Bọn chúng sẽ không thể nào phá hỏng được ngày lễ trọng đại này của chúng ta

Reply
avatar
15:02, 26/04/2014 delete

thật là không thể chịu nổi những hành động này của những con rận chủ mà.Không biết trong bọn chúng có lòng tự hào dân tộc nữa hay không mà bọn chúng lai có thể làm những việc như vậy.Trong khi chúng ta đang hướng tới với lòng tự hào thì bọn chúng lại đi phá nó

Reply
avatar
15:11, 26/04/2014 delete

Chúng ta đã làm hết sức mình,hi sinh tất cả,thậm chí là cả mạng sống đê có được một đất nước độc lập như ngày nay.Bọn rận chủ kia đừng có mà mơ tưởng hão huyền rằng chúng có thể thay đổi được gì cả.Thắng lợi đã thuộc về ta và nhân dân ta sẽ làm tất cả có thể để bảo vệ nền độc lập đó

Reply
avatar
22:27, 26/04/2014 delete

Đúng là không gì dốt hơn là bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, chúng ta ai cũng có thể hiểu rằng chẳng ai có thể làm điều này và cũng chẳng ai có thể tin được những lời nói này, lịch sử vẫn là lịch sử mà thôi, không thể thay đổi được đâu, nhưng vẫn có những kẻ cố tình không hiểu điều này, điều đó thật là nguy dốt đúng không?

Reply
avatar
11:06, 27/04/2014 delete

Cứ mỗi đợt lễ tết ở Việt nam là y như rằng lũ rận chủ ở khắp nơi trên cả nước nổi lên như là vũ bão.Chúng cổ súy kích động người dân chống phá nhà nước ta.Chúng nói xấu tuyên truyền bôi nhọ Đảng và nhà nước ta.Chính vì thế nhà nước ta cần phải có biện pháp ngăn chặn đối với những kẻ phản động này.Không

Reply
avatar
12:25, 27/04/2014 delete

Cái gì vậy, ngày 30-4 là một ngày trọng đại của dân tộc Việt Nam, là ngày mà đất nước được hoàn toàn giải phóng, thống nhất hai miền nam bắc, nhân dân được sống một cuộc sống không chiến tranh, không bom đạn,thế mà không hiểu sao lũ tâm thần nào lại bảo đây là ngày quốc hận, là ngày đen tối., Chắc hẳn lũ này là bọn tàn dư của lũ bán nước tay sai Việt Nam cộng hòa rồi, lũ này vẫn chưa quên được thất bại này, vẫn chưa công nhận thất bại của mình hay sao?

Reply
avatar
08:50, 28/04/2014 delete

chúng chỉ chăm chăm nhằm vào những ngày trọng đại của đất nước đễ phá mà thôi bởi vì những ngày này nếu có thông tin j sẽ được sự chú ý của rất nhiều người dân, những ngày này là những ngày được nghĩ nên mọi người đi chơi có thể tụ tập đông người chúng có có thể dễ dàng hoạt động trong điều kiện này, những ngày này việc quản lý an ninh của chúng ta cũng sẽ kho khăn hơn, không lúc nào mà chúng có thời cơ thuận lợi như lúc này

Reply
avatar
10:43, 28/04/2014 delete

Mỹ là một nước tư bản đầu sỏ nhất, và cái bản chất của tư bản nói chung đều là mạnh làm vua, thua làm giặc, kẻ chiến thắng chính là công lý, và rõ ràng là chúng nó ở phe thua, nên nói cái gì cũng không có trọng lượng lắm, chưa nói đến lý lẽ thuộc về chúng ta, làm sao chúng thay đổi lịch sử cho được

Reply
avatar
11:09, 28/04/2014 delete

tôi tin rằng tinh thần chiến thắng 30/4 vẫn đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Ý chí quyết chiến quyết thắng thôi thúc chúng ta khôg cam chịu cảnh nghèo nàn lạc hậu, chậm phát triển. phát triển nhanh thì phải chịu một phần hệ quả thôi, làm gì mà hoàn hảo để cho bọn phản quốc câm miệng được, khéo lại không có bọn nào dám phản quốc ý chớ

Reply
avatar
20:49, 28/04/2014 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
20:50, 28/04/2014 delete

Chiến thắng của việt nam trước mỹ phải trả giá bằng những mất mat đau thương lớn cho dân tộc việt, nên chính vì thế nỗi đau này thường bị các phần tử phản động , những người việt nam bất mãn với đất nước ta có những hành động lợi dụng vào nỗi đau ấy, những người như vậy thật đốn mạt, không xứng làm con người

Reply
avatar
16:21, 30/04/2014 delete

Quả thực cũng thấy khâm phục khả năng mà đám tàn dư VNCH đến cả 40 năm rồi mà chúng vẫn nuôi hận thù và hằng năm cứ đến 30/04 là chúng lại ngĩ tới và làm vài điều có vẻ là không tốt. như đám DLB dạo gần đây khá nhiều bài viết về năm đó và chắc chắn chúng cho rằng sự thất bại năm đó là do Mỹ không muốn VN nữa :) xin thưa Mỹ thực sự không muốn Việt Nam mỹ muốn biến việt nam thành thuộc địa và cuộc chinh chiến để nhằm phục vụ lợi ích Mỹ ! còn người VN ư ! nó chỉ coi như đám chó săn và khi không cần nữa thì vứt ! còn cuộc chiến thằng đó dành được phần lớn do toàn đảng toàn dân toàn quân ta đã cùng chung sức chứ chắng có một lý do khác quan nào cả !!!

Reply
avatar
22:00, 01/05/2014 delete

Sự ngu ngốc của bọn rận chủ chúng mày nhiều lắm ngu hết cả phần của người khác rồi chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy. Những điều mà chúng mày xuyên tạc về đất nước Việt Nam không có ai tin vào những lời nói của chúng mày đâu. Vì vậy chúng mày đừng có mà sủa bậy

Reply
avatar
22:20, 01/05/2014 delete

Những kẻ rận chủ chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc nói xấu đất nước ta . Những hành động xuyên tạc của bọn chúng khiến cho người khác phải kinh tởm. Mọi người cần chú ý trước những hành vi xuyên tạc của bọn chúng về đất nước ta nhằm làm giảm nòng tin của người dân nước ta vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước

Reply
avatar
22:35, 01/05/2014 delete

Quân đội và nhân dân Việt Nam đã phải đấu tranh kiên cường để giành được độc lập cho dân tộc. Những kẻ bại trận chúng mày đừng có mà xuyên tạc như vậy. Sự thật mãi mãi là sự thật mà thôi chúng mày không thể làm thay đổi được lịch sử đâu. Chúng mày đừng có ảo tưởng sức mạnh

Reply
avatar
sag
22:51, 01/05/2014 delete

Những hành động xuyên tạc để bao biện cho thất bại cuả quân đội mỹ tại Việt Nam càng khiến cho mọi người có cái nhiều thiếu thiện cảm về đất nước Mỹ. Các người hãy chấp nhận sự thật là các người thất bại trước quân đội Việt Nam đi đừng có mà xuyên tạc như vậy

Reply
avatar
23:00, 01/05/2014 delete

Những vị tướng lĩnh của đất nước ta đều xuất phát từ nhân dân mà ra dưới sự dạy dỗ và chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đánh cho những tướng lĩnh của quân đội Mỹ và Ngụỵ phải bỏ chạy mất dép. Cho lên các người hãy chấp nhận sự thật là các người thua cuộc đi đừng có xuyên tạc như vậy

Reply
avatar
23:07, 01/05/2014 delete

Bọn rận chủ chúng mày đừng có cố gắng thể hiện ngu dốt của chúng mày như vậy sự ngu dốt của chúng mày còn nhiều lắm ki mà chúng mày còn có những luận điệu xuyên tạc về đất nước Việt Nam như vậy. Chúng mày hãy xem lại những hành động sai trái của chúng mày đi mà quay đầu lại khi còn chưa muộn

Reply
avatar
23:29, 01/05/2014 delete

Sự thật mãi mãi là sự thật mà thôi bọn rận chủ chúng mà có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai tin vào những luận điệu xuyên tạc đó của chúng mày đâu. Các người hãy chấp nhận thất bại đi đừng có xuyên tạc như vậy các người làm như vậy càng chứng minh sự thất bại của các người là hoàn toàn đúng

Reply
avatar
23:43, 01/05/2014 delete

Đúng là những kẻ thần kinh mới có thể có những suy nghĩ hoang đường như vậy. Quận đội Mỹ đã thua trận ở Việt Nam là một sự thật không thể thay đổi được. Bọn rận chủ chúng mày bị ngáo àh mà ăn nói lung tung không có suy nghĩ gì vậy. Chúng mày hãy thôi ngay việc sủa bậy đó đi

Reply
avatar
23:57, 01/05/2014 delete

Những hành động xuyên tạc của các người để bao biện cho những thất bại của các người sẽ chẳng có ai tin đâu. Các người hãy chấp nhận thất bại đó đi đừng có đi xuyên tạc nói xấu về đất nước khác như vậy. Đất nước Việt Nam là một đất nước anh hùng đã đánh đuổi biết bao giặc ngoại xâm

Reply
avatar
10:51, 03/05/2014 delete

Việt Nam chiến thắng bằng lòng yêu nước lớn lao luôn tồn tại trong máu của mỗi người dân, họ sẵn sàng đối đầu với nguy hiểm, chiến đấu trước bất cứ kẻ thù nào để bảo vệ đất nước, bảo vệ giang sơn mà cha ông đã để lại. Còn những kẻ phản bội đất nước, đi theo Mỹ làm tay sai cho Mỹ thì không có quyền lên tiếng, những kẻ đó chỉ như chó săn, không xứng đáng là con người.

Reply
avatar
10:55, 03/05/2014 delete

Những kẻ zận chủ, phản động kia thì luôn luôn đưa ra những lý lẽ, nhận xét có lợi cho chúng và phản bác lại những thành công của Việt Nam. Chúng phủ nhận sự thật rằng dân tộc Việt Nam ành hùng, dũng cảm, tài trí khi đã đánh tan quân xâm lược hùng mạnh, và đuổi cổ cả những kẻ phản quốc. Zận chủ phủ nhận điều đó nhưng cả thế giới đều biết sức mạnh của dân tộc ta.

Reply
avatar
11:00, 03/05/2014 delete

Sự thật mãi là sự thật, quân đội Việt Nam Cộng Hòa và quân đội Mỹ đã bị đánh bại vào mốc son lịch sử 30/4/1975, và chúng luôn bị ám ảnh về điều đó, chúng luôn cố gắng đổ lỗi cho cái gì đó khác chứ không phải sự ngu dốt của chúng đã làm chúng thất bại và phải đi theo Mỹ. Bọn phản động các người nên dừng việc nói lung tung lại vì nói thế nào đi nữa thì các người cũng chẳng thay đổi được gì cả.

Reply
avatar
08:55, 05/05/2014 delete

Bọn này đúng là hết trò thật rồi mà , ăn no quá nên rửng mỡ , không có việc gì để mà làm nữa ah , không kiếm nổi chuyện nào tốt nữa để mà làm ah , tự nhiên lại bày đặt ra mấy cái hết sức vớ vẩn , không biết là kiếm được ở đâu ra nữa rồi lôi nó vào đấy , lắm chuyện thật đây nhỉ ? rảnh chuyện vãi ra

Reply
avatar
08:55, 05/05/2014 delete

Bọn này đúng như là cái kiểu cdsht mà , thực sự thì đúng là càng nói nó càng thẻ hiển được cái sự ngu dốt , chày cối của cái đội này , không hiểu sao trong đầu bọn chúng nghĩ ra được nhiều những cái vớ vẩn , lố bịch thế không biết được nhỉ ? vẫn nuôi cái ảo tưởng trong đầu của bọn chúng chắc , cũng kiên trì gớm

Reply
avatar
08:58, 05/05/2014 delete

Bọn này luôn luôn tìm ra những lí do , nguyên nhân để bao biện cho những cái hành động của bọn chúng , thực sự thì đó toàn là những thứ mà không thể nào chấp nhận được , toàn những cái lí do vớ vẩn , linh tinh không mà bọn chúng cứ khăng khăng dựa vào đó để làm theo ý của mình , đúng là cứng đầu cứng cổ

Reply
avatar
20:37, 14/07/2014 delete

Thời gian làm mờ đi những "vết thương" mà Mỹ để lại nhưng trong lòng những người đã trải qua thì họ sẽ chẳng bao giờ quên được sự tàn ác, nhẫn tâm của quân đội Mỹ, đã làm họ phải chứng kiến những người thương yêu của mình lần lượt ngã xuống

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon