ĐỪNG CỐ THAY ĐỔI NHỮNG GIÁ TRỊ LỊCH SỬ!

10:22
Hình ảnh xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập trưa ngày 30/4/1975
[Mực Tàu] - Ngày “Quốc hận” – đó là cách mà số ngụy quân, ngụy quyền đang lưu vong xứ người vẫn thường nói tới như cố tình gợi lại sự hằn thù dân tộc sâu sắc, cho dù chiến tranh đã đi qua gần 40 năm. Điều đó thật sự đáng buồn và đáng xấu hổ cho một thế hệ cựu binh thất bại trong một cuộc chiến tranh bảo vệ chế độ chuyên quyền khát máu với biết bao đời tổng thống hiếu chiến và núp bóng sau lưng bọn đế quốc xâm lược, chế độ mà phải mất rất nhiều thời gian mới làm nguôi đi nỗi đau thương của biết bao thế hệ người Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc – chế độ Ngụy quyền Sài Gòn.

Sau gần 40 năm kể từ ngày lá cờ của quân giải phóng Miền nam tung bay trên nóc Dinh độc lập, đánh dấu sự thống nhất đất nước và toàn vẹn lãnh thổ, Nam-Bắc sum vầy trong mùa xuân độc lập. Kể từ ngày 30/4 năm đó, đất nước, con người Việt Nam đã bước sang trang sử mới với biết bao thay đổi và thành tựu đáng kinh ngạc mà thế giới cũng phải nghiêng mình. Cho tới nay, hầu hết những người lính dù mang trong mình ký ức về cuộc chiến tranh với bên nào, cho dù họ là những người lính Việt Nam Cộng Hòa hay những anh bộ đội Cụ Hồ chân chất thì với họ chiến tranh cũng chỉ còn lại kỷ niệm và sự hào hùng, tất cả họ đều đã có cuộc sống mới ổn định và hòa đồng trong một mái nhà chung XHCN cùng vì mục tiêu xây dựng cuộc sống mới, đất nước mới. Ngay cả những người lính Mỹ phía bên kia chiến tuyến cũng đã thường xuyên quay trở lại với rất nhiều hoạt động đầy nhân văn, có lẽ với họ, chiến tranh giờ chỉ là quá khứ.
Niềm hân hoan trong ngày đất nước thống nhất

Ấy vậy mà đâu đó ở phía bên kia trái đất, có lẽ vì sống tha hương mà họ - một bộ phận nhỏ những người lính VNCH năm nào vẫn không thể và không muốn kết nối với tinh thần dân tộc, vẫn mang trong mình lòng hận thù sâu sắc với chính người Việt Nam mình, cho dù hầu hết họ đã bước sang cái tuổi thất thập cổ lai hy. Họ vẫn tiếc nuối về cái thời binh đao máu đổ, vẫn tiếc nuối khoảnh khắc hào nhoáng của một thời sĩ quan lẫm liệt, một thời sẵn sàng dùng súng và đòn roi oan nghiệt trút xuống đầu người khác, gieo rắc đau thương cho bao gia đình vô tội. Để rồi, trong những ngày tháng tư lịch sử này khi cả dân tộc đang hân hoan chào mừng ngày độc lập; thì họ lại quay đầu về đất nước với tất cả sự hằn học, nhạo báng và căm thù sâu sắc nhất. Đáng buồn hơn, trong số những kẻ quay về nước với lòng hận thù đó có không ít người trẻ tuổi, sinh ra sau chiến tranh và có kẻ được nhà nước nuôi nấng thành người nhưng lại quay đầu với đất nước vì những lợi ích vật chất tầm thường, nói như một số người thì đó chính là những kẻ bán lương tâm vì đồng tiền. Với chúng, không chỉ ngày 30/4 mà tất cả các ngày trong năm đều có thể được hiểu là ngày “quốc hận”. Đó có phải là một cách suy nghĩ và hành động đúng đắn, chắc hẳn mỗi người dân Việt Nam đều thấy rõ.

Trước hết, phải thấy rằng đó là những hành động vô nghĩa và vô đạo đức. Chiến tranh đã trải qua và lui vào quá khứ, khơi lại nó chỉ làm tổn thương thêm cho dân tộc, biết bao người đã ngã xuống ở cả hai bên chiến tuyến, vậy nên đừng khơi lại những nỗi đau mà không ai muốn nhắc tới, chỉ làm người ta khinh bỉ chứ chẳng ai cổ súy, quan tâm.

Hơn thế nữa, những hành động và suy nghĩ đó còn thể hiện sự ngu dốt của chính những kẻ đang muốn tạo ra và lọi dụng nó vào mục đích đê hèn. Chẳng phải nói cũng có thể thấy rằng đất nước này đã thay đổi và quật cường đứng dậy như thế nào sau khi chiến tranh tàn phá nặng nề. Nếu kẻ nào đó đem quá khứ đau thương tàn tạ ra để so sánh với sự thay đổi và những thành tựu ngày nay của dân tộc thì phải chăng đó là hành động quá ngu ngốc?. Chế độ VNCH đã phá hủy đất nước này như thế nào thì ai cũng biết, giờ khi mà cả đất nước đang vươn mình trỗi dậy trong thời kỳ mới với những con người mới thì thay vì tiếp tục phá hoại như xưa, nên chăng cần có một sự thay đổi tư duy xưa cũ của chính họ vì một Việt Nam độc lập và thống nhất.

Phân tích như vậy để thấy rằng, lịch sử chỉ ghi nhận những giá trị đích thực và chính nghĩa, cố gắng thay đổi nó chỉ mang lại những điều tồi tệ hơn về chính bản thân mình. Rồi những ngày tới đây, cả đất nước sẽ lại cờ hoa rộn ràng đón mừng ngày độc lập trong sự chúc mừng của bạn bè quốc tế.Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

39 nhận xét

Write nhận xét
13:20, 15/04/2014 delete

Là người dân Việt Nam dân chủ cộng hòa, ai cũng tự hào về lịch sử oai hùng của dân tộc. Những người lính cụ Hồ đã hi sinh thân mình, chiến đấu với bọn thực dân bảo vệ nền độc lập cho dân tộc. Ngày nay, nhân dân được sống trong bầu trời hòa bình, ấm no dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng trong lòng mỗi công dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên công ơn của những người đã ngã xuống.

Reply
avatar
13:48, 15/04/2014 delete

Ngày 30-04 đang đến gần, người dân cả nước đều một lòng hướng về lịch sử, nhớ về những ký ức oanh liệt, đau buồn. Những thế hệ trẻ hướng về lịch sử với lòng tự hào dân tộc, những người lính cụ Hồ năm xưa, những người đã trải qua và chứng kiến thì nhớ lại những ký ức đau buồn, mất mát nhưng đầy lòng hãnh diện, oai hùng. Hãy giữ gìn giá trị lịch sử của Việt Nam để vang danh ngàn đời sau nhé.

Reply
avatar
16:28, 15/04/2014 delete

Đừng cố gắng đi ngược lại lịch sử làm gì. Sự thật thì vẫn luôn luôn là sự thật mà thôi. ĐI xuyên tạc lịch sử là một việc làm ngu ngốc nhất trong cuộc đời này đấy con cháu của Việt Nam CỘng Hòa à! âm mưu phục quốc cái đất nước Việt Nam CỘng Hòa của các vị hãy dẹp bỏ ngay đi khi chưa quá muộn màng!

Reply
avatar
21:13, 15/04/2014 delete

lịch sử đã an bài. chiến thắng đã thuộc dân tộc việt nam thất bại thảm hại rành cho những kẻ đi xâm lược cướp nước, nhưng dường như chúng nó chưa chịu chấp nhận thất bại này chúng nó đang cố gắng thay đổi xuyên tạc lịch sử những tất cả chỉ là vô ich thôi

Reply
avatar
22:12, 15/04/2014 delete

Lịch sử hùng hồn củadân tộc ta đã rõ ràng.Kẻ thua cuộc chính là đế quốc thực dân.Không ai có thể thay đổi,xuyên tạc lịch sử bằng bất kì cách nào.Tất cả mọi việc chúng làm chỉ là vô ích mà thôi

Reply
avatar
22:16, 15/04/2014 delete

Tất cả những thế lực thù địch đang tìm mọi cách để chống phá,xuyên tạc lại lịch sử sao??Bọn chúng thật sự đã sâi lầm.Lịch sử đã an bài và chúng ta là những người chiến thắng.Và tất nhiên bọn chúng không thể làm gì để thay đổi được.

Reply
avatar
07:47, 16/04/2014 delete

LÀM GÌ CÓ DÂN TỘC NÀO TRẢI QUA NHIỀU KHÓ KHĂN GIAN LAO NHƯ DÂN TỘC VIỆT NAM, TUY ĐÃ TRẢI QUA 40 NĂM LỊCH SỬ DÀNH ĐỘC LẬP, SỰ THẬT ĐÃ QUA NHƯNG BỌN CHÚNG VẪN CÓ THỂ CHẾ TÁC LINH TINH ĐƯỢC,

Reply
avatar
08:08, 16/04/2014 delete

Ngụy quân ngụy quyền xưa kia đã để lại trong long người bao nhiêu là thù hận và nỗi đau nỗi nhục. bởi đường đường là những con người Việt Nam nắm trong tay quân quyền thế nhưng sự lớn mạnh của ngụy quân ngụy quyền xưa không phải do tự thân mà có mà là do núp bóng quân xâm lược thế mà giờ này những kẻ tàn dư của ngụy quân ngụy quyền vẫn cố tình bẻ cong lịch sử không nhân ra những sai lầm của mình. Đúng thật là những kẻ bất trung với tổ quốc

Reply
avatar
08:24, 16/04/2014 delete

Có thay đổi cũng không được đâu nên có hận thù vì đã thua trận thì cũng hãy im lặng đi thôi,nhắc lại chỉ thấy thêm nhục nhã của những con người Việt mà núp bóng bọn đế quốc chống lại quê hương,đừng để người đời khinh bỉ thêm nữa,các người cảm thấy chưa đủ sao?

Reply
avatar
08:45, 16/04/2014 delete

đúng thế hiện nay có một kẻ tàn dư của ngụy quân ngụy quyền còn lại không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác chúng có những thái độ và những lợi nói thực sự là đáng chê trách. bởi trước đây chúng đã là những kẻ không biết tự tôn dân tộc mà đi theo bọn cướp nước thế mà giờ đây khi đất nước hòa bình được giải phóng thì một trong số những kẻ đó lại không quay đâu mà tiếp tục có những lời nói bẻ cong lịch sử, sáng tạo ra lịch sử. nói xấu cộng sản.thật là không thể chấp nhận được những kẻ như thế.

Reply
avatar
08:45, 16/04/2014 delete

đúng thế hiện nay có một kẻ tàn dư của ngụy quân ngụy quyền còn lại không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác chúng có những thái độ và những lợi nói thực sự là đáng chê trách. bởi trước đây chúng đã là những kẻ không biết tự tôn dân tộc mà đi theo bọn cướp nước thế mà giờ đây khi đất nước hòa bình được giải phóng thì một trong số những kẻ đó lại không quay đâu mà tiếp tục có những lời nói bẻ cong lịch sử, sáng tạo ra lịch sử. nói xấu cộng sản.thật là không thể chấp nhận được những kẻ như thế.

Reply
avatar
08:55, 16/04/2014 delete

Việt Nam là một quốc gia có bề dày lịch sử hào hùng trong cả quá trình dựng nước và giữ nước. Không những thế, Việt Nam còn có một vị trí địa lý đẹp cả về địa phận lẫn hải phận, nên Việt Nam phải chịu sự dòm ngó của rất nhiều thế lực, rất nhiều quốc gia khác. Bọn phản động thì là một lũ hèn, chúng bán rẻ danh dự của chúng để chống phá quê hương của chính chúng

Reply
avatar
09:24, 16/04/2014 delete

Đừng có mang lịch sử ra mà xuyên tạc! Những người năm xưa đi theo Việt Nam Cộng Hòa bây giờ thất thế nên quay ra chống phá Đảng, chế độ, nhà nước ta đấy mà! Suốt ngày chúng chỉ biết xuyên tạc lịch sử, bảo vệ cho Việt Nam CỘng Hào. Dù chúng có làm vậy thì cũng không bao giờ Việt Nam CỘng Hoà có thể lộng hành như xưa được đâu

Reply
avatar
09:37, 16/04/2014 delete

Những con người của Việt Nam cộng hòa hãy dừng lại việc mà mình đang làm đi.Chiến tranh đã qua rồi.Lịch sử hào hùng của dân tộc cũng không thể thay đổi được nữa.Hãy cùng nhau vun đắp tinh thần dân tộc trên toàn thế giới.

Reply
avatar
09:39, 16/04/2014 delete

Lịch sử hào hùng của Việt Nam chúng tôi không bao giờ thay đổi.và những kẻ đã thất bại dưới cuộc chiến này lại càng không thể vấy bẩn lên lịch sử đó.Chỉ buồn những kẻ này đã không biết chấp nhận,vùng vẫy trong sự căm hận của mình thì suốt đời vẫn chỉ đến thế mà thôi.

Reply
avatar
09:48, 16/04/2014 delete

Săp đến ngày 30_4 rồi mà bọn chúng vẫn còn có thể làm những việc như vậy.thật là không thể chấp nhận được.Ngày 30-4 đó chính là minh chứng cụ thể nhất cho lịch sử hào hùng của đất nước ta mà không ai có thể thay đổi được hêt!

Reply
avatar
09:54, 16/04/2014 delete

Bọn chúng thật là ngu ngốc khi làm những việc như vậy.Lịch sử là kịch sử và từ trước tới nay không ai có thể thay đổi được.Còn lịch sử đó của chúng ta thì đã quá rõ ràng.Một lịch sử hào hùng sẽ sống mãi với thời gian,không bao giờ phai nhòa!!

Reply
avatar
17:15, 16/04/2014 delete

Lịch sử của dân tộc Việt Nam đã chứng minh là Mỹ đã thua cuộc vì thế ngụy quân ngụy quyền cũng đừng cố tìm mọi cách phủ nhận lịch sử đó. Cuộc sống này phải biết vươn tới tương lai chứ đừng nhìn mãi vào sự vấp ngã trong quá khứ rồi ôm hận trả thù, như thế là biểu hiện của những kẻ có tầm nhìn nông cạn, thiếu hiểu biết

Reply
avatar
17:22, 16/04/2014 delete

Quá khứ đã đi xa tại sao người ta không chấp nhận mà còn cố tình tìm mọi cách để thay đổi chứ. Sự thật là quá khứ không thể nào thay đổi được, các người đừng có biện minh cho hành động sai trái đi theo giặc của mình nữa. Các người chính là những kẻ không biết hối lỗi, gây ra biết bao tội ác, tự hủy hoại cuộc sống của đồng bào Việt Nam

Reply
avatar
17:27, 16/04/2014 delete

Gần 40 năm đã trôi qua, những người từng chứng kiến chiến tranh mà Mỹ gây ra với Việt Nam đúng là không khỏi bàng hoàng, đau đớn. Đối với họ những kẻ ngụy quân mới là kẻ đáng hận nhất, tại sao lại có thể vì tiền mà đi theo một kẻ không hề thân quen, vì quyền lực mà sẵn sàng quay lưng lại với người cùng dân tộc. Bây giờ còn bịa đặt nói sằng bậy, thật đúng là thất đức

Reply
avatar
17:30, 16/04/2014 delete

Việt Nam chiến thắng đế quốc Mỹ chính là minh chứng rõ ràng nhất mà Mỹ không thể nào chối cãi được. Những gì đã là lịch sử thì phải công nhận chứ bây giờ có nói gì thì cũng vô ích, cả thế giới đã công nhận công sức chiến đấu của người dân Việt Nam. Cả dân tộc Việt đã thành công trong việc bảo vệ Tổ Quốc thân yêu

Reply
avatar
21:44, 16/04/2014 delete

Sự thật lịch sử là vào những năm 1954-1975, nhân dân Miền Nam đã phải kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược. Sự thật là Việt Nam Cộng Hòa đã gây ra không ít tội ác đối với nhân dân ta, vậy mà tới giờ chúng lại phũ phàng phủ nhận mọi tội ác của mình. Thế nhưng, sự thật lịch sử thì không bao giờ thay đổi!

Reply
avatar
21:56, 16/04/2014 delete

Cái cách mà những đứa con của Việt Nam Cộng Hòa đang làm đúng là không thể nào chấp nhận được! Chúng mang hận thù từ ngày thua Cộng Sản cho tới bây giờ, vẫn còn thực hiện những hành động chống phá Đảng, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa! Chúng xuyên tạc lịch sử, chúng tuyên truyền những thông tin sai lệch. Thế nhưng, sự thật thì mãi mãi vẫn không thay đổi đâu!

Reply
avatar
04:58, 17/04/2014 delete

30/4/1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, nó chỉ là "nỗi hận" của những kẻ thua cuộc cố chấp không chịu thừa nhận cái tội lỗi mà mình đã gây ra, để đến bây giờ sau gần 40 năm, những kẻ đó vẫn không thể chấp nhận sự thật. Một lần nữa ngày trọng đại ấy sắp đến, chúng ta những người Việt Nam yêu nước lại cúi đầu tưởng nhớ đến những người con đã hy sinh xương máu cho tổ quốc, dân tộc để có sự thống nhất, độc lập tự do cho chúng ta ngày hôm nay.

Reply
avatar
09:13, 17/04/2014 delete

Chiến tranh đã kết thúc, ấy vậy mà chúng ta còn có việc chưa làm được đó chính là hàn gắn những khúc mắc tồn tại sau chiến tranh, đến bây giờ mà vẫn có người nghĩ rằng miền Bắc xâm lược Việt Nam thì đúng là không hiểu họ nghĩ như thế nào nữa. Vậy thì làm sao những người ngày xưa phục vụ cho Mỹ Ngụy lại không có mặc cảm về việc trở lại với quê hương đất nước, những luận điều xuyên tạc này chỉ có bọn rận chủ mới nói ra nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam đấy.

Reply
avatar
10:38, 17/04/2014 delete

Những gì đã được gọi là lịch sử , những cái đã từng xảy ra và chúng ta dẫ trải qua nó thì không có thể có cái thứ hai được, chỉ có những kẻ cố tình làm sai chứ sự thật mãi mãi là sự thật, nhưng họ cũng nên hiểu rằng việc làm sai lệch lịch sử là một việc làm vô ích nhất mà tôi đã từng thấy, không ai tin vào những cái mà đã quá rõ ràng như vậy cả.

Reply
avatar
21:53, 17/04/2014 delete

những con người chuyên phá phách chỉ mong cho đất nước trở về cái thời ngàn năm bắc thuộc nên với luôn tạo những hiềm khích trong lịch sử để gây rối loạn trong nhân dân,khích bác chiến tranh với các nước chê bai đảng ta nhút nhát tất cả chỉ là màn che mắt của bọn chúng cho âm mưu lật đổ chính quyền mà thôi

Reply
avatar
06:34, 18/04/2014 delete

Lịch sử đã diễn ra xong rất lâu rồi nhưng vẫn có sự tranh cãi là sao, sao hơn 40 năm dành độc lập mà các vị con tranh cãi nhau làm gì, không nên thay đổi lịch sử vì có quay lại được thời gian đâu mà thay đổi được đùng cố gắng chống lại lịch sử

Reply
avatar
14:59, 18/04/2014 delete

Lịch sử là một thứ không bao giờ có thể thay đổi cũng như xuyên tạc được. Việt Nam có một bè dày lịch sử hào hùng mà cả thế giới cũng thấy được và ngưỡng mộ, đánh đuổi được 2 đế quốc xâm lược sừng sỏ nhất thời đó là Pháp và Mỹ. Bọn phản động không bao giờ có thể xuyên tạc được lịch sử đó

Reply
avatar
15:49, 18/04/2014 delete

Kéo cổ bịn phản động về cho nó xem người dân Việt Nam mừng ngày độc lập như thế nào?

Reply
avatar
15:51, 18/04/2014 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
10:16, 21/04/2014 delete

Đất nước ta đã giành độc lập từ tay bọn đế quốc mĩ,thực dân pháp hay thậm chí là bọn phát xít Nhật.chằng lẽ lịch sư hào hùng đó còn có thể sai sao mà mấy người còn cố đi xuyên tạc lịch sử??Thời gian đã qua rồi thì có cố gắng đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể làm gì được đâu

Reply
avatar
19:32, 21/04/2014 delete

giá trị lịch sử là những giá trị không thể nào thay đổi được đâu, vì đó đã được những người dân việt nam viết nên bằng xương máy=u cảu mình, đâu phải dễ dàng thay đổi mặt khác nếu như thay đổi một cách hợp lí thì được chứ cái kiểu thay đổi theo kiểu làm thay đổi bản chất lịch sử như thế thì ai có thể chấp nhận chứ

Reply
avatar
19:55, 21/04/2014 delete

thực ra thì những gì diễn ra là không thể thay đổi được nhưng một số kẻ cứ cho đó là những việc làm đúng và cứ đòi thay đổi, thế mới hay chứ, nói chung nếu như chúng ta có tinh thần, có lòng tốt hướng về dân tộc thì có rất nhiều cách không chỉ có một cách như thế đâu nhé, dân chủ thật là quá trớn

Reply
avatar
22:16, 22/04/2014 delete

Ngày "quốc hận" đối với các thế lực thù địch là ngày 30-4 sao? Thử hỏi trong chúng ta cũng như toàn thể nhân dân, dân tộc Việt Nam ai mà không mong muốn có ngày toàn thắng, thống nhất đất nước. Vậy mà các thế lực phản động, chống phá cách mạng chúng vẫn không chịu đối diện với sự thật mà lại có thể ví ngày vui của toàn dân tộc ta là ngày quốc hận của bọn chúng, bọn này đúng là ảo tưởng.

Reply
avatar
22:32, 22/04/2014 delete

Những gì đã diễn ra trong quá khứ nó phản ảnh đúng sự thật, sự đương nhiên cần phải sảy ra đó là Mỹ phải thất bại tại Việt Nam và đồng nghĩa với nó là dân tộc Việt Nam sẽ giành được độc lập, thống nhất dân tộc. Sự thật ấy là không thể chối cãi, lịch sử đã ghi nhận, vậy nên các thế lực thù địch, phản động cũng như chống phá cách mạng đừng có tìm cách để thay đổi lịch sử ấy, nó chỉ là mộng tưởng hão huyền mà thôi.

Reply
avatar
22:46, 22/04/2014 delete

Lịch sử đã được lập và đó là sự thật không thể chối cãi được cũng như không thể thay đổi. Sựt thật là Mỹ-Ngụy và đồng minh đã thất bại trong cuộc chiến tranh vô lý, phi nghĩa ở Việt Nam và song song cùng với đó là nhân dân Việt Nam đã giành được độc lập, thống nhất đất nước. Vì vậy các thế lực thù địch, phá hoại hãy biết chấp nhận sự thật cũng như lịch sử, đừng có cố chấp một cách điên cuồng để chống lại lịch sử, nó là điều ngu dốt mà thôi.

Reply
avatar
09:12, 28/04/2014 delete

Cũng dễ hiểu tại sao có một số kẻ lại coi ngày 30/4 là ngày " quốc hận " có lẽ phải nói rõ rằng Quốc ở đây không phải là quốc gia Việt Nam mà đó là Quốc gia của đám chó săn VNCH hay còn gọi là Ngụy ! và dĩ nhiên ngày 30/04 chính là ngày mà quân đội việt nam và toàn dân việt nam khiến cảnh sung sướng xa hoa của đám VNCH chấn dứt . thử hỏi đang sung sướng như thế giờ chẳng ai coi ra gì có kẻ thì suốt đời phải chạy chốn khỏi quê hương thì làm sao mà không hận !

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon