3 ANH HÙNG HAY 3 ANH HỀ!

 [Me Lo] - Ngày 29/4/2014 tổ chức Phóng viên không biên giới RSF vừa công bố danh sách “100 anh hùng thông tin” và “100 anh hùng thông tin” này sẽ được trao giải vào ngày 3/5/2014.

Trong 100 đấng anh hào về công nghệ thông tin thì có sự xuất hiện gây cho dư luận rất nhiều sự bức xúc. Đó chính là sự góp mặt bất ngờ của 03 người mà tổ chức Phóng viên không biên giới RSF gọi là anh hùng thông tin. Đó là 03 nhân vật: Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh. Chẳng phải bàn xét gì đến thái độ của dân mạng thì cũng đoán 9/10 rằng dư luận trên trên mạng xã hội phản đối rất gay gắt việc này.


 (Ba anh hề)

Lí do vì Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh đều có hành vi lợi dụng mạng Internet để đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc nhằm chống đối lại Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dẫn chứng luôn tại đây để quý độc giả biết tại sao tác giả lại nói như thế:
Anh hùng thông tin Trương Duy Nhất với blog “Mộc góc nhìn khác”, anh ta đã đăng tải nhiều bài viết có nội dụng sai sự thật và bị Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng xét xử 2 năm tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Từ năm 2009 đến ngày 25-5-2013, Trương Duy Nhất lập trang website và đăng tải nhiều bài viết với nội dung không đúng sự thật, tuyên truyền, xuyên tạc đường lồi chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Tính chất, mức độ phạm tội của Trương Duy Nhất thuộc trường hợp nghiêm trọng, gây nguy hại lớn cho xã hội.

Đó là anh hùng thông tin mà tổ chức Phóng viên không biên giới RSF phong tặng cho Trương Duy Nhất. Đúng như cái tên của hắn, Duy Nhất và cũng “duy nhất” hắn và Phạm Chí Dũng và Lê Ngọc Thanh được như thế!

Hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam của những người này được dư luận và các trang mạng đăng rất rõ. Vậy mà, có kẻ có mắt như mù đi phong anh hùng thông tin cho 03 tên  này. Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh đều có hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam. Phải chăng hành động này của RSF là muốn cổ vũ, động viên các đối tượng này tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước Việt nam.

Chẳng thấy 03 tên lưu manh là: Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh là anh hùng thông tin  mà thấy 03 tên này như “3 ANH HỀ”. “3 ANH HỀ” dưới tay của các thế lực xấu đang có hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. 


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

5 nhận xét

Viết nhận xét
08:23, 06/05/2014 XÓA

cúng chẳng lạ lâm gì cái đội này nữa rồi , bọn này thì quả thực là lắm trò lắm , chuyện gì cũng có thể nghĩ ra được , lần trước còn đâu mấy cái giả thưởng nhân quyền nhân ciếc nọ kia nữa cơ à , nhiều lắm chứ , toàn nghĩ ra mấy cái giải thưởng để tự thưởng cho mình thôi mà , theo cái kiểu ts ấy , hay ho gì đâu cơ chứ??

TRẢ LỜI
avatar
08:23, 06/05/2014 XÓA

ơ , hay thật đấy , toàn nhằm trao giải cho những con người ở Việt Nam bị bắt vào tù là sao nhỉ ? lân trước cũng thế , nói chung là đám rận chủ này cũng kiêm ra được nhiều giáo sư , tiến sĩ , nhiều những anh hùng lắm , thậm chí còn được mấy cái tổ chức tận đẩu tận đâu nước ngoài nó vinh danh nữa cơ mà , sợ thế chứ lại

TRẢ LỜI
avatar
21:23, 20/09/2017 XÓA

Trước tình hình đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm của “Nhóm nghiên cứu thể chế” nhưng hắn tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng. Vì vậy, cơ quan công an đã áp giải đối tượng Hùng về trụ sở Công an thành phố Hà Nội để phục vụ điều tra. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 20/09/2017 XÓA

Đọc vừa thấy buồn cười, vừa thấy thương hại. Tâm thần hoang tưởng bây giờ không phải ít, nhưng hoang tưởng kiểu này lọt giời chắc chỉ có một. mã cái lũ zân chủ rởm cũng thật là khốn nạn, lợi dụng cả một thằng tâm thần không có khả năng nhận thức và điều chỉnh hành vi.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 20/09/2017 XÓA

Dân đang quá chờ đợi áp lực đến tự Mỹ lên đất nước ta, nhưng gần như bây giờ khi tổng thống mới của Mỹ mới lên ông không có hứng thú với việc vô công vô ích như thế này của đám dân chủ. Hội anh em dân chủ như đang là rắn mất đầu, không có được một thủ lĩnh thực sự, chỉ có cách hoạt động đơn lẻ, mà không thể quy tụ được lực lượng, đây là dấu hiệu để cho thấy dân chủ này không còn chỗ đứng trong lòng của người dân nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon