TẠI SAO TÀU VIỆT NAM PHẢI TÌM CÁCH ÁP SÁT GIÀN KHOAN HD-981 CỦA TRUNG QUỐC?

17:22
Đò Ngang - Đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD – 981 trong vùng biển thuộc ĐẶC QUYỀN KINH TẾ VÀ THỀM LỤC ĐỊA CỦA VIỆT NAM. Kèm với đó, Trung Quốc liên tục duy trì một số lượng lớn tàu, bao gồm cả tàu cá, tàu quân sự, tàu hải cảnh, tàu kiểm ngư và máy bay để bảo vệ hoạt động phi pháp của giàn khoan.

Từ khi phát hiện ra giàn khoan trái phép của Trung Quốc. Việt Nam liên tục điều tàu hải cảnh ra phản đối hành động của Trung Quốc. Hình ảnh cũng như thông tin các tàu kiểm ngư, cảnh sát biển của Việt Nam luôn nỗ lực, quyết tâm tiến đến gần khu vực giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc được báo chí thường xuyên đưa tin. Tuy nhiên, việc tiếp cận giàn khoan HD – 981 của các tàu chấp pháp Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Một phần vì tàu của chúng ta quá nhỏ so với tàu Trung Quốc, một phần là vì số lượng tàu Trung Quốc có mặt ngăn cản tàu Việt Nam quá đông, thường là gấp 5 – 6 lần số lượng tàu Việt Nam. Các tàu quân sự, tàu hải cảnh và tàu cá Trung Quốc sẵn sàng đâm, va, phun vòi rồng nhằm ngăn cản tàu Việt Nam tiếp cận giàn khoan. Tính đến nay, số lượng tàu Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm hỏng là trên 30 chiếc, gây thiệt hại rất lớn về tài sản cho phía Việt Nam.

 Có thể rất nhiều người thắc mắc là tại sao tàu Việt Nam phải tìm cách áp sát giàn khoan HD – 981 của Trung Quốc? CTV của nguoicondatme đã có cuộc tiếp xúc với một cán bộ của Cục Kiểm ngư bật mí, mặc dù phải chịu nhiều tổn thất nhưng các tàu chấp pháp của Việt Nam quyết tâm tìm cách tiếp cận giàn khoan càng gần càng tốt là vì:

Một là, tiếp cận giàn khoan để chúng ta khẳng định chủ quyền của Việt Nam chúng ta. Nếu như chúng ta chỉ hô hào nói rằng: đây là vùng biển thuộc chủ quyền của chúng tôi, các ông đã xâm phạm chủ quyền của chúng tôi. Trong khi chúng ta lại không có hành động gì, kẻ khác đến xâm lược mà chúng ta không đuổi thì khác gì chúng ta bán nước cho giặc. Chủ quyền của tổ quốc là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, bảo vệ chủ quyền của tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả của mỗi một người dân Việt Nam. Việt Nam kiên quyết không đánh đổi, không nhượng bộ dù chỉ một tấc đất vì bất cứ lý do gì. Do đó, chúng ta phải tiếp cận giàn khoan để xua đuổi lũ quân cướp nước.
 
Tàu Trung Quốc dùng vòi rồng ngăn cản tàu Việt Nam tiếp cận giàn khoan HD - 981
Hai là, tiếp cận giàn khoan để chúng ta phát loa tuyên truyền, vận động. Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta chủ trương ưu tiên giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, tuân thủ đúng luật pháp quốc tế. Trước các hành động khiêu khích của phía Trung Quốc, lực lượng chấp pháp Việt Nam vẫn rất kiên trì, không mắc mưu Trung Quốc, chúng ta vẫn đấu tranh một cách ôn hòa. Hiện nay, chúng ta đang tuyên truyền bằng cả ba thứ tiếng: tiếng Việt , tiếng Anh và tiếng Trung, trong đó tập trung khẳng định chủ quyền của Việt Nam, lên án hành động của Trung Quốc là vi phạm luật pháp quốc tế, vi phạm các thỏa thuận cũng như điều ước hai bên ký kết, đồng thời yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan vô điều kiện và không tái diễn các hành vi vi phạm như trên.
 
Tàu Trung Quốc đâm không cho tàu Việt Nam tiếp cận giàn khoan
Ba là, chúng ta tìm cách tiếp cận giàn khoan HD – 981 để ngăn cản hoạt động thăm dò dầu khí của phía Trung Quốc. Nếu quanh khu vực giàn khoan có sự hoạt động của tàu thuyền, hay nói chính xác hơn là có tác động xung quanh thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình thăm dò, khai thác.

Vị cán bộ bên Cục Kiểm ngư nói: “Từ trên mặt nước xuống khu vực thăm dò sâu hàng nghìn mét. Chỉ cần có một chút dao động có thể sẽ làm gãy mũi khoan. Do đó Trung Quốc phải tìm cách ngăn chặn tàu của Việt Nam tiến đến gần”.


Bất chấp những ngăn cản quyết liệt từ phía tàu Trung Quốc các tàu chấp pháp Việt Nam vẫn luôn kiên trì bám biển, tìm cách tiếp cận giàn khoan, đấu tranh bảo vệ chủ quyền. Trước hành động vô cùng hung hăng của phía Trung Quốc, tàu cá của ngư dân Việt Nam vẫn khai thác thủy sản bình thường quanh khu vực giàn khoan. Có lẽ, gan dạ và sự mưu trí đó là thứ mà phía Trung Quốc thua xa ngư dân và lực lượng chấp pháp Việt Nam!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

41 nhận xét

Write nhận xét
19:58, 24/06/2014 delete

Trung quốc quá ngông cuồng và ngu xuẩn khi lại một lần nữa muốn xâm lăng nước ta, chúng đã từng nhận rất nhiều những thảm bại trước một Việt Nam nhỏ bé nhưng anh dũng kiên cường, lấy ít địch nhiều, lấy nhỏ thắng lớn, lấy chính nghĩa thay cường diệt bạo, đó là truyền thống bất khuất từ ngàn đời được lưu giữ đến tận ngày nay

Reply
avatar
20:10, 24/06/2014 delete

Việt Nam ta vẫn đang tích cực thực hiện chính sách bám biển và chờ trong thời gian hoạt động kiện trung quốc ra tòa án quốc tế, trong một thời gian không xa nữa thì trung quốc chắc chắn sẽ đuối lý, và chúng sẽ phải dùng đến vũ lực để giải quyết tranh chấp vô lý mới này, nhưng chắc chắn một điều rằng ta sẽ không bao giờ bị động , và ta còn rất nhiều anh em bè bạn trên thế giới, lợi ích của họ cũng ở đó và họ sẽ không thể làm ngơ được

Reply
avatar
20:17, 24/06/2014 delete

thật không thể chấp nhận được những hành động càng ngày càng ngông cuồng của lũ cướp nước này được, rồi sẽ có ngày chúng mày sẽ phải hứng chịu gấp hàng trăm hàng ngàn lần những gì chúng mày gây ra cho nước khác , một nước đơn độc sẽ không thể làm được gì hơn khi mà các nước khác cùng đồng lòng chống lại chúng

Reply
avatar
21:24, 24/06/2014 delete

Chúng ta cần phải áp sát tàu của trung quốc là vì chúng ta cần phải khẳng định chủ quyền lãnh thổ của nước ta ở đó.Vì đó là nơi mà chúng ta vẫn thường xuyên đánh bắt cá,thường xuyên qua lại của các ngư dân.Không phải vì trung quốc đặt giàn khoan đó mà chúng ta không dám lui tới đó nữa.

Reply
avatar
21:33, 24/06/2014 delete

Chúng ta cần phải khẳng định với cả thế giới rằng trung quốc đã xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của chúng ta.Nếu trung quốc đặt giàn khoan ở đó rồi mà chúng ta không dám ra đó đánh bắt cá nữa thì đồng nghĩa với việc chúng ta nhượng bộ với bọn trung quốc.chấp nhận cho chúng làm điều đó.

Reply
avatar
21:45, 24/06/2014 delete

Nhà nước ta đang ủng hộ việc người dân vẫn tiếp tục đi đánh bắt cá nơi mà bọn trung quốc đặt giàn khoan.Vì chúng ta không thể sợ chúng mà không dám đi đánh bắt cá được,đó là chủ quyền lãnh thổ của nước ta,Việc làm trung quốc đâm vào tàu cá của chúng ta thì càng chứng tỏ việc họ đã bộc lộ ra những tội ác của chúng.

Reply
avatar
02:21, 25/06/2014 delete

Đã từ rất lâu từ khi phía Trung quốc bắt đầu có những hành động xâm phạm chủ quyền trên Biển Đông của Việt Nam, chứng kiến hết thủ đoạn này, đến thủ đoạn khác của bọn nó, hết "phát biểu này, cam kết nọ" của mấy tay lãnh đạo Bắc Kinh, càng ngày mình càng không khỏi ngạc nhiên về mấy tay lãnh đạo của Bắc Kinh này. Thật sự không tin nổi là trên đời có thể có những loại người trơ trẽn và hèn hạ đến mức đó. Thật không sai, khi các bậc tiền nhân đi trước, luôn cảnh giác con cháu phải cẩn thận với Tàu

Reply
avatar
02:23, 25/06/2014 delete

Không phải tự nhiên mà Trung quốc nó dám hung hăng như vậy. Tất có cái lý do của nó. Tiềm lực về KH-KT, kinh tế hay quân sự nó có thể trội hơn Việt Nam, đó là điều khỏi bàn. Tuy nhiên, Trung quốc cũng rất khôn ngoan khi chọn cái thời điểm mà các cường quốc bạn bè của Việt Nam, đang mệt nhoài với các cuộc chiến khác. Và ít nhiều còn phải phụ thuộc vào TQ, giống như anh Nga ngố đợt vừa rồi vậy

Reply
avatar
02:27, 25/06/2014 delete

Ngoài những lý do đó ra, Trung quốc còn tự tin hơn bởi vì thực tế, nền kinh tế việt Nam hiện tại đang phụ thuộc rất nhiều vào Trung quốc, cứ nhìn xung quang ta mà xem : made in china every where, rồi thì nông sản của người nông dân nữa, năm nào cũng bị bọn thương lái TQ nó ép giá. Thật sự nhìn hoàn cảnh đó của bà con nông dân mà không khỏi chạnh lòng.

Reply
avatar
02:29, 25/06/2014 delete

Cứ tiếp tục như thế này thì không phải cách, mới đây thôi mà "đã có tới 30 tàu của Việt Nam bị Trung quốc nó đâm hỏng" - thì trong tương lai dài sẽ sao đây, ngoài ra, trung quốc còn tiếp tục đưa hai giàn khoan ra Biển Đông trong thời gian tới nữa, rồi sẽ không biết có bao nhiêu lực lượng nữa của chúng sẽ đi theo đây. Theo tôi, cứ chơi cái trò đâm húc hao của này không phải là cách.

Reply
avatar
02:30, 25/06/2014 delete

Thật sự thì cứ chơi cái trò, đọ kinh tế này với anh Tàu, thì không phải là cách, việt Nam có điều hết tàu ra cũng chưa chắc ăn thua. Tôi nghĩ cần có giải pháp khác. Hơn nữa, cứ cho là ta tiếp cận được giàn khoan của họ đi, coi như ta đã khẳng định được chủ quyền của ta ở đó rồi. Rồi sau đó sao nữa, đừng nhắc đến chuyện vận động với tuyên truyền ở đây, vì nếu mấy đứa lãnh đạo Bắc Kinh mà thấu tình, đạt lý thì bọn nó đã không làm cái trò bẩn thỉu này rồi.

Reply
avatar
09:07, 26/06/2014 delete

Chúng ta phải thể hiện cho chúng thấy chúng ta sẽ quyết không từ bỏ không nhượng bộ chúng trong vấn đề này, nếu chúng thực sự không có ý định rút thì chúng ta sẽ phải có những biện pháp cứng rắn mạnh tay hơn thể hiện cho chúng thấy và biết thế nào đừng tưởng răng VN dễ dang bắt nạt như vậy

Reply
avatar
09:13, 26/06/2014 delete

Bài viết rất hay và ý nghĩa, đã cung cấp cho độc giả nhiều thông tin bổ ích, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm, nhưng chúng ta vẫn phải bất chấp tất cả để thực hiện bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của mình, mà tiếp cận giàn khoan HD 981 là một trong số ấy

Reply
avatar
11:16, 26/06/2014 delete

Đứng trước tình thế vô cùng cấp bách liên quan đến chỉ quyền biển đảo của nước ta mà Việt NAm tĩnh giải quyết phải hết sức hiền hòa, vẫn phải bình tĩnh giải quyết mọi việc theo thỏa hiệp. Chứng tỏ sự yêu chuộng hòa bình của đất nước và con người Việt Nam không như bọn tùa khựa

Reply
avatar
11:31, 26/06/2014 delete

Càng đọc càng thấy căm hận bọn chó tàu khựa khi mà chúng lợi dụng, ỷ vào sức mạnh của chúng để chiếm lấy vùng biển Việt Nam và các nước khác. Thật là khốn nạn, hi vọng Việt Nam ta sẽ dạy cho bọn tàu khựa này một bài học để chúng không còn tự oai tự tác trên biển nữa

Reply
avatar
14:51, 26/06/2014 delete

Chúng ta tìm cách áp sát giàn khoan để thực hiện nhiệm vụ, các tàu kiểm ngư của việt nam đã rất dũng cảm, bất chấp hiểm nguy để bám biển, thực hiện các hoạt động tuyên truyền, đồng thời ngăn cản các hoạt động khai thác của bọn Trung Quốc này, chúc các anh sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ

Reply
avatar
15:41, 26/06/2014 delete

Trước giờ mình vẫn biết các lực lượng kiểm ngư của chúng ta đang rất kiên cường, bất chấp hiểm nguy vẫn làm sao cho tiếp cận được gần mục tiêu giàn khoan HD 981 nhất, nhưng chưa hiểu mục đích sâu xa của nó, giờ thì mới biết nó quan trọng như thế nào rồi, càng nghĩ mình càng thấy yêu quý lực lượng kiểm ngư của chúng ta biết nhường nào.

Reply
avatar
15:19, 27/06/2014 delete

Cả thế giới đang ủng hộ cách giải quyết định cũng như những hành động xấu xa của đất nước ta trước những hành động ngang ngược, bất châp của Trung Quốc.
Rồi Trung QUốc sẽ bị cô lập trước toàn thế giới, chúng sẽ phải trả giá về những việc làm mà chúng đã gây ra

Reply
avatar
15:21, 27/06/2014 delete

Hành động của Trung Quốc là bất chấp luật pháp quốc tế, là xâm phạm về những gì đã cam kết giữa hai nước. Nhất là việc chúng dùng những hành động ngang ngược, sẵn sàng dùng vũ lực, sẵn sàng giết những người dân vô tội thì chúng ta cần có những chính sách hợp lý với một đất nước nguy hiểm này

Reply
avatar
15:22, 27/06/2014 delete

Nhìn vào dã tâm và tham vọng của Trung QUốc thực sự là quá khủng khiếp , hành động đó mà nó là quá đáng. . Nhưng qua đây sẽ cho cộng đồng quốc tế hiểu rõ hơn hành vi "vừa ăn cướp, vừa la làng" của Trung Quốc và thấy rõ được bản chất pháp lý của Hoàng Sa và Trường Sa thuộc về Việt Nam chúng ta

Reply
avatar
23:06, 28/06/2014 delete

Việt Nam luôn luôn giữ vững lập trường khẳng định với cả thế giới rằng trung quốc đã xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của chúng ta.Nếu trung quốc đặt giàn khoan ở đó rồi mà chúng ta không dám ra đó đánh bắt cá nữa thì đồng nghĩa với việc chúng ta nhượng bộ với bọn trung quốc.chấp nhận cho chúng làm điều đó

Reply
avatar
Nặc danh
15:33, 29/06/2014 delete

quả là gần đây rất nhiều câu hỏi rất ngây ngô, nếu có ai đang tán người mình yêu thì mình có để hắn tự nhiên không hay thường xuyên phải để ý, áp sát không cho tình đinh có cơ hội hành động, cho dù mình yếu hơn thì làm thế vẫn có cơ hội cũng như danh dự của mình, nếu có quyết tâm không gì là không thể, cho nên VN ta sẽ giành lại được biển của ta mà thôi

Reply
avatar
22:27, 29/06/2014 delete

mình thấy lí giải của Hoàng Giang rất hay. Đúng là thời điểm bây giờ quá nhạy cảm, quá độc để tiến hành hoạt động này. Cùng là thăm dò dầu khí và cũng ngang nhiên thăm dò phản ứng của Việt Nam luôn.

Reply
avatar
22:30, 29/06/2014 delete

lý thì những nhà lãnh đạo ở Bắc Kinh họ hiểu hết đây, nhưng mà hiểu rồi họ không cho vào đâu. Bởi vì chính họ bây giờ tự cho minh cái quyền nắm giữ "cái lí" ở trên Biển Đông. Còn cái tình thì quên đi..

Reply
avatar
10:09, 30/06/2014 delete

Tiếp cận dàn khoan thì mới có đầy đủ những chứng cử để buộc tội bọn tàu khựa này chứ. Mà bọn tàu khựa này cũng khốn nạn thật, chúng điều bao nhiêu tàu đến đây, toàn tàu to đùng đùng để bảo vệ, không cho chúng ta tiếp cận, nếu chúng ta tiếp cận thì chúng lại dùng thuyền này để bao vây rồi đâm hỏng tàu của ta. Thực sự thì chúng quá đông và hung hãn. Nhưng tinh thần của các tàu công vụ của Việt Nam cũng rất đáng ghi nhận

Reply
avatar
10:17, 30/06/2014 delete

Việc giàn khoan của Trung Quốc đã xâm phạm vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ta thì cần phải tiếp cận để xem chúng xâm nhập vào đây để làm gì, có mưu đồ gì không, chúng vào để thăm dò khai thác dầu khí hay là còn gì khác. Chẳng nhẽ không áp sát vào để cho nó muốn làm gì thì làm sao? Bởi vậy nên Việt Nam ta tìm mọi cách để áp sát vào giàn khoan này, mặc dù sự kháng cự của Trung quốc là vô cùng lớn

Reply
avatar
10:25, 30/06/2014 delete

Chúng ta tìm mọi cách áp sát vào giàn khoan này nhưng lũ tàu khựa cũng rất là khôn, chúng điều rất nhiều tàu chiến với công suất lớn, thấy tàu Việt Nam là chúng cho nhiều tàu bao vây rồi đâm thủng để cho Việt nam không tiếp cận được. Nếu tiếp cận được thì chúng ta đã có những bằng chứng sát thực hơn về hành động xâm phạm vùng quyền chủ quyền của nước ta

Reply
avatar
13:13, 30/06/2014 delete

Chúng ta đã nhượng bộ nhưng Trung Quốc càng lấn tới nên chúng ta buộc lòng phải làm như vậy,nếu chúng thực sự không có ý định rút thì chúng ta sẽ phải có những biện pháp cứng rắn mạnh tay hơn thể hiện cho chúng thấy và biết thế nào đừng tưởng răng VN dễ dang bắt nạt như vậy

Reply
avatar
15:51, 30/06/2014 delete

Đúng như vậy, chúng đang sai và chúng ta có lực lượng chấp pháp ở đó để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng phía Trung Quốc đã cho giàn khoan vào khu đặc quyền kinh tế của đất nước ta mà lại còn ngông cuồng chống trả lực lượng chấp pháp của nhà nước ta nữa

Reply
avatar
16:09, 30/06/2014 delete

Trung Quốc đang ngang nhiên mang giàn khoan đến khu vực là khu đặc quyền kinh tế của đất nước ta, chính vì thế lực lượng cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư của chúng ta thực hiện quyền mà được thế giới công nhận, chứng minh cho cả thế giới rằng Trung QUốc đang sai mà còn có những hành động xấu xa nữa

Reply
avatar
16:12, 30/06/2014 delete

Trung Quốc đang ngang nhiên mang giàn khoan đến khu vực là khu đặc quyền kinh tế của đất nước ta, chính vì thế lực lượng cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư của chúng ta thực hiện quyền mà được thế giới công nhận, chứng minh cho cả thế giới rằng Trung QUốc đang sai mà còn có những hành động xấu xa nữa

Reply
avatar
16:33, 30/06/2014 delete

với lực lượng tàu chiến của 2 bên hiện tại thì nói thật là Việt Nam không bao giờ tiếp cận được với giàn khoan HD981 được luôn. Tìm cách khác để cho nó rút khỏi lãnh thổ ta chứ dùng lực lượng quân sự VN mình không ăn được.

Reply
avatar
16:36, 30/06/2014 delete

Việt Nam mình cũng có thể dùng vũ lực chứ, nhưng xét về tương quan giữa 2 bên trong tình hình hiện tại thì giải pháp vũ lực là cực kì không không ngoan.

Reply
avatar
19:37, 30/06/2014 delete

Đất nước của chúng ta không muốn chiến tranh, chính vì chiến tranh là mất mát, là đau thương nên giờ đây chúng ta mới nhân nhượng với lũ giặc như vậy, rồi một ngày nếu như Trung QUốc không chịu lùi bước thì chúng sẽ nhận lấy điều mà chúng không tưởng đâu

Reply
avatar
Nặc danh
20:07, 30/06/2014 delete

Có thể nói rằng trong khoảng thời gian vừa qua rất đáng khen cho sự dũng cảm và quyết tâm không để chủ quyền của đất nước vào tay giặc của lực lượng kiểm ngư, hải quân và những ngư dân của đất nước Việt Nam chúng ta. Chính vì thế chủ quyền của đất nước chúng ta hãy tin tưởng, sẽ không có chuyện chúng ta để chúng lấy đi đâu

Reply
avatar
12:21, 03/07/2014 delete

Ngay từ đầu mà chúng ta đã không thể ngăn chăn được cái hành động này của Trung Quốc thì kiểu gì cũng có vài cái giàn khoan tương tự , một cái đã không ngăn được rồi thì mấy cái làm sao chúng ta cản được nó chứ , quốc tế nên có biện pháp cứng rắn đừng tưởng rằng đó chỉ là chuyện của Việt Nam , tương lai là cả thế giới đấy

Reply
avatar
12:23, 05/07/2014 delete

Đúng là hết sức vô lí mà , nó có khác gì mình trồng ngay cái cây trước mặt nhà người khác không , rồi thì cậy mình to , khỏe , ngăn cản , không cho người khác nhổ cái cây đó của mình , bọn khốn tàu khựa này chúng nó nghĩ mạnh thì muốn làm gì thì làm chắc

Reply
avatar
12:40, 05/07/2014 delete

Giờ mình phải tìm được một cái gì đó mà phải khiến cho Trung Quốc nó phải sợ mình , không dám làm bừa , chứ tôi nghĩ cứ kéo dài như thế này mãi không phải là thượng sách , về quân sự thì chắc là cả mấy nước ĐNA cộng lại nó cũng chẳng sợ , phải tìm ra một điều gì đó đột biến thì TQ nó mới sợ

Reply
avatar
12:54, 05/07/2014 delete

Phải cho chúng nó thấy là đất nước ta tuy bé nhỏ , còn nghèo , còn yếu hơn nó nhưng không phải mày thích to thì mày muốn làm gì thì làm được , không coi Việt nam chúng ta ra gì chính là sai lầm lớn nhất từ trước đến nay mà mấy nước xâm lược Việt Nam ta mắc phải đấy

Reply
avatar
13:42, 05/07/2014 delete

Việt Nam tuy chỉ là một đất nước nhỏ bé nhưng lại có một lòng nồng nàn yêu nước mãnh liệt. Chính lòng yêu nước mãnh liệt đó năm xưa đã đánh đuổi biết bao nhiêu thế lực xâm lược, trong đó phải kể đến 2 đế quốc sừng sỏ là Mỹ và Pháp. Ngày xưa cũng vậy, ngày nay cũng vậy chỉ có cách thức là khác đi chứ lòng yêu nước và sự kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam mãi mãi không thay đổi

Reply
avatar
19:26, 15/07/2014 delete

tích cực thực hiện chính sách bám biển và chờ trong thời gian hoạt động kiện trung quốc ra tòa án quốc tế, trong một thời gian không xa nữa thì trung quốc chắc chắn sẽ đuối lý, và chúng sẽ phải dùng đến vũ lực để giải quyết tranh chấp vô lý mới này

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon