TRUYỀN THÔNG TRUNG QUỐC ĐANG “BỊT MẮT” NGƯỜI DÂN

10:08
Mực tàu - Bằng thủ thuật cắt xén thông tin , truyền thông nhà nước Trung Quốc đang “bịt mắt”, lừa bịp người dân nước này bằng những gì “đạt được” trong chuyến thăm Việt Nam của ông Dương Khiết Trì.

Trước tình hình căng thẳng của mối quan hệ Việt – Trung, do phía Trung Quốc ngang ngược hạ đặt trái phép giàn khoan HD -981 trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Chuyến thăm của ông Dương Khiết Trì đến Việt Nam (18/6) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các phóng viên và dư luận quốc tế, được xem là một sự kiện quan trọng để hai bên cùng tìm cách tháo gỡ tình hình căng thẳng hiện nay trên Biển Đông.

Trong các cuộc tiếp xúc với ủy viên Quốc vụ Trung Quốc, các lãnh đạo Nhà nước Việt Nam luôn luôn khẳng định lập trường trước sau như một của Nhà nước Việt Nam: Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, quyền chủ quyền, quyền tài phán hợp pháp của mình bằng mọi biện pháp hòa bình. Yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan HD -981 vô điều kiện khỏi vùng biển Việt Nam và không tái diễn các hành động sai trái như trên. Tuy nhiên, đáp lại những thiện chí từ phía Việt Nam, ủy viên Quốc vụ Trung Quốc luôn nhai đi, nhai lại những đòi hỏi vô lý về chủ quyền của Trung Quốc tại Biển Đông. Tất nhiên, với thái độ bất hợp tác như vậy của phía Trung Quốc, thế giới đã nhận thực chất của cuộc đàm phán và kết quả của nó như thế nào.
 
Tàu Trung Quốc liên tục đâm va, phun vòi rồng vào tàu Việt Nam trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế và
thềm lục địa của Việt Nam
The New York Times ngày 19/6 đã nhận xét, căng thẳng Việt – Trung trên Biển Đông vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. BBC News cho rằng các cuộc đàm phán Việt – Trung về Biển Đông vẫn tiếp tục bế tắc. Còn Reuters cho hay, Bắc Kinh đã cáo buộc (thực chất là vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ) Việt Nam “thổi phồng” vấn đề giàn khoan 981.

The Diplomat (Nhật Bản) ngày 20/6 bình luận, mặc dù truyền thông quốc tế bao gồm cả tờ The Diplomat không thấy hy vọng nào về một bước đột phá giải tỏa căng thẳng quan hệ Việt – Trung trong chuyến đi Hà Nội của ông Dương Khiết Trì nhưng truyền thông nhà nước Trung Quốc lại đang rỏ ra hả hê và xem chuyến đi đó như một “chiến thắng ngoại giao và đạo đức” với Trung Quốc?
Bản tin tiếng anh của Tân Hoa Xã ngày 19/6 nói rằng, “Bắc Kinh và Hà Nội đồng ý xử lý đúng đắn các vấn đề song phương và nhạy cảm”, đồng thời nhấn mạnh, chuyến đi này thể hiện cái gọi là sự chân thành, cao thượng, sức mạnh to lớn của Trung Quốc mong muốn giải quyết vấn đề qua đối thoại; China Daily thì nói “Bắc Kinh và Hà Nội cam kết kiểm soát tranh chấp”, đài truyền hình CCTV góp vui bằng cách tập trung đưa một đoạn video phát biểu của ông Trì: Dù quan hệ Việt – Trung có xấu đi như hiện nay, 2 bên vẫn cần nhanh chóng tìm ra giải pháp cho vấn đề…

Một nét chung của Truyền thông Trung Quốc đó là không hề đề cập đến những phản ứng thực tế từ phía Nhà nước Việt Nam. Mà chủ yếu đưa ra những nhận xét, bình luận từ phía Trung Quốc, đồng thời không quên gán ghép những phát ngôn đó cho phía Việt Nam.

The Diplomat cho hay:  không có bất kỳ bản tin nào của Trung Quốc đưa tin có nội dung giống như truyền thông quốc tế và Việt Nam.


Rõ ràng đây không chỉ là hành động đưa tin xuyên tạc, vu khống một cách bình thường mà đầy chủ đích.  Khi đưa tin một chiều như vậy, truyền thông nhà nước Trung Quốc đang cố tình “bịt mắt”, lừa dối nhằm tạo ra sự hiểu lầm từ người dân nước này, rằng cuộc tiếp xúc giữa ông Dương Khiết Trì với các nhà lãnh đạo Việt Nam “là một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng mang tên giàn khoan HD 981”. Để rồi khi tiếp tục có hành động gây hấn, khiêu khích gặp phải sự kháng cự từ phía Việt Nam. Truyền thông nhà nước Trung Quốc sẽ tiếp tục bu lu bu loa rằng Việt Nam không giữa lời hứa, phá bỏ cam kết. Qua đó, Trung Quốc hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của người dân để có những hành động phưu lưu hơn nữa!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
19:42, 24/06/2014 delete

7 điều bất của Trung Quốc...
1. Bất hiếu
Năm 1999, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Giang Trạch Dân đề ra và Tổng bí Thư Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Khả Phiêu đã đồng ý phương châm 16 chữ vàng: "Ổn định lâu dài, hướng tới tương lai, láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện" nhưng hiện nay Chính phủ Trung Quốc đã đạp đổ thành quả tốt đẹp mà thế hệ đi trước tạo lập – điều này thể hiển Chính phủ Trung Quốc bất hiếu.

2. Bất trung

Nhân dân Trung Quốc luôn yêu chuộng hòa bình và mong muốn mối quan hệ Việt – Trung ngày một tốt đẹp hơn nhưng Chính phủ Trung Quốc đã và đang ra tay phá vỡ, họ bưng bít thông tin, ngang nhiên làm chuyện phi pháp trái với ý chí của Nhân dân mình – điều này thể hiện Chính phủ Trung Quốc bất trung.

3. Bất nghĩa

Tình nghĩa Việt – Trung vô cùng thân thiết, gắn bó sâu sắc trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như là đồng chí tốt trong khối xã hội chủ nghĩa nhưng giờ họ cố đưa về quên lãng – điều này thể hiện Chính phủ Trung Quốc bất nghĩa.

4. Bất tín

Nơi cửa miệng, Trung Quốc luôn bảo: “yêu chuộng hòa bình, muốn giải quyết tranh chấp thông qua đàm phán” tuy nhiên thực tế họ ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam và huy động tàu quân sự, máy bay yểm trợ ra sức gây hấn đe dọa đến hòa bình của khu vực và toàn cầu – điều này thể hiện Chính phủ Trung Quốc bất tín.

5. Bất nhân

Họ ngang nhiên đâm chìm tàu cá của ngư dân Việt Nam, đánh đập ngư dân Việt Nam một cách vô nhân đạo, phun vòi rồng và chủ ý đâm phá tàu chấp pháp của Việt Nam – điều này thể hiện Chính phủ Trung Quốc bất nhân.

6. Bất tài

Sống văn minh là tuân thủ luật pháp tuy nhiên Trung Quốc bất chấp luật pháp quốc tế và hành động một cách điên cuồng như kẻ vô học để rồi toàn thế giới biết đến bộ mặt thật xấu xa của họ - điều này thể hiện Chính phủ Trung Quốc bất tài.

7. Bất thành

Sự tham lam muốn biến Biển Đông thành ao nhà của Trung Quốc là giấc mơ hảo huyền không những xâm phạm đến lợi ích của các quốc gia trực tiếp tranh chấp mà còn ảnh hưởng đến con đường tự do hàng hải toàn cầu. Vì vậy, thế giới sẽ không ngồi yên để Trung Quốc muốn làm gì thì làm. Như vậy, Chính phủ Trung Quốc sẽ bất thành.

Bởi vậy, toàn thể đồng bào cả nước hãy an tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ, hãy thể hiện tình yêu nước bằng việc tuân theo sự phân công lao động của xã hội. Nghĩa là, tiền tuyến cầm chắc tay súng bảo vệ biên cương tổ quốc, hậu phương chăm chỉ tăng gia sản xuất để xứng đáng là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến.

Reply
avatar
20:01, 24/06/2014 delete

còn gì để nói nữa đối với dân trung quốc nữa, chúng đông nhưng nhân dân trong cả nước chúng không đồng lòng thống nhất với nhau, chính chính phủ còn lừa dối nhân dân, ràng buộc dư luận trong nước bằng những chiêu trò ngu dân, hạn chế về mặt tiếp xúc với công nghệ , thông tin , đó là những sai lầm mà trung quốc luôn mắc phải, do đó chúng không thể thắng Việt Nam ta được

Reply
avatar
20:05, 24/06/2014 delete

thực sự với nhiều người dân sang bên nước trung quốc làm ăn về tôi tiếp xúc họ đều có một nhận định chung đồng tình như tác giả, ở nước họ không hề có một chút tự do dân chủ, tự do ngôn luận như chính phủ họ vẫn hay ra rả trên khắp các trường quốc tế này nọ, điều này làm cho nhân dân trung quốc mất lòng tin vào chính phủ và họ không đồng tình với việc chính phủ trung quốc ngang nhiên bành trướng chủ động gây chiến tranh như vậy

Reply
avatar
20:14, 24/06/2014 delete

thật đáng buồn cho đất nước trung quốc , báo chí nhiều cũng nói rằng ở trung quốc có những nơi cực kì nghèo nàn, lạc hậu và bần cùng, họ có yêu sách gì từ biển đông khi mà lợi ích thiết thực trước mắt của họ không được giải quyết, đó là chính sách đường lối của trung quốc đang làm phân hóa giàu nghèo quá rõ nét, do đó ta không việc gì phải sợ chúng cả, chúng đông nhưng không mạnh

Reply
avatar
21:19, 24/06/2014 delete

Thực chất ra thì người dân trung quốc cũng không phải là xấu nên mọi người đừng cho rằng tất cả người dân trung quốc ai ai cũng xấu như vậy.Sự xấu xa đó chỉ là do chính phủ trung quốc thực hiện những chính sách bỉ ổi thôi,những chính sách đó thậm chí cũng bị người dân trung quốc phản đối.

Reply
avatar
21:30, 24/06/2014 delete

Trung quốc thực hiện những chính sách là tuyên truyền những điều sai trái trong những người dân của họ làm cho họ sai lệch đi những suy nghĩ về vấn đề biển đông.Đây là một trong những chính sách mà trung quốc đang thực hiện để làm lu mờ đi ý thức nhận biết của người dân trung quốc.

Reply
avatar
21:40, 24/06/2014 delete

Thực sự thì những người dân trung quốc nhận được đều là những thông tin do chính phủ trung quốc đưa ra.Chính vì thế những thông tin đó đều là những thông tin sai lệch do nhà nước trung quốc đưa ra.Trên thực tế không phải như vậy.Vì thế những người trung quốc thì chỉ biết thông tin mà chính phủ đưa ra mà thôi.Họ không biết được sự thật.

Reply
avatar
02:34, 25/06/2014 delete

"Bằng thủ thuật cắt xén thông tin , truyền thông nhà nước Trung Quốc đang “bịt mắt”, lừa bịp người dân nước này bằng những gì “đạt được” trong chuyến thăm Việt Nam của ông Dương Khiết Trì." - trung quốc lại đang học tập phong cách "làm báo" của mấy nhà rận chó ở Việt Nam sao. Cắt xén, mắm muối thông tin, kiểu này phải bảo mấy nhà rận chủ ở Việt Nam kiện Trung quốc vì cái tội ăn cắp ý tưởng mới được.

Reply
avatar
02:36, 25/06/2014 delete

"Luận điệu Trung Quốc sẽ "cương quyết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ" và "tranh chấp trong khu vực nên được giải quyết qua đối thoại trực tiếp với nước liên quan" " - vâng, một sự trơ trẽn đến đáng khấm phục, mấy thằng lãnh đạo Bắc Kinh chúng mày, có giỏi thì đưa ra được cái bằng chứng về cái gọi là "chủ quyền" của chúng mày ở trên Biển nhà người ta đi. Thằng nào, thằng nấy giống nhau như đúc, khốn nạn và hèn hạ đến mức khó tin.

Reply
avatar
02:40, 25/06/2014 delete

"Một nét chung của Truyền thông Trung Quốc đó là không hề đề cập đến những phản ứng thực tế từ phía Nhà nước Việt Nam." - nếu các bạn đã đọc bài "Việt Nam giao dịch với cướp biển..." bên cái hố rác dân làm báo, các bạn cũng sẽ thấy được một phong cách tuông tự như thế này, mấy thằng rận chó não phẳng bên đó, cũng viết một bài chỉ bê nguyên (thậm chí còn mắm muối) các phát biểu của lão Dương này. Mà không đề cập đến bất kì một phản ứng nào của lãnh đạo Việt Nam. Nhằm làm cho người đọc hiểu nhầm rằng, Việt Nam không dám phản ứng

Reply
avatar
02:42, 25/06/2014 delete

Gần đây, trước nhiều sự kiện bạo lực, bạo động, biểu tình trong nước, xuất phát từ sự phản đối của nhân dân Trung quốc trong nước về chính những hành động ngang ngược của mấy vị lãnh đạo nước họ đối với Việt Nam, thì có vẻ như lần này, mấy ông lãnh đạo Bắc Kinh này đang cố làm mọi cách để xuyên tạc truyền thông, đánh lừa dư luận, nhằm xoa dịu nhân dân trong nước hay sao ấy nhỉ.

Reply
avatar
02:48, 25/06/2014 delete

“là một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng mang tên giàn khoan HD 981”" - vâng, lời nào anh Tàu phun ra từ miệng của mình đều rất hoa mỹ. Nhưng nhìn lại cái bộ mặt, cái hành động thực tế của các vị ấy, mới thấy nó thối không thể ngửi được. Chơi với Trung quốc thì tốt nhất "đừng nghe những gì chúng nó chém, hãy nhìn những gì chúng nó làm"

Reply
avatar
09:24, 26/06/2014 delete

chắc chắn là như vậy rồi chúng phải làm mọi cách đê chúng chiếm được lợi thế mà lại! chúng không từ thủ đoạn nào mặc dù là bẩn thiểu nhất để có thể chiến thắng trong cuộc chiến này , mũi tên đã bắn đi thì chắc chắn không thể rút lại được rồi chắc chắc chúng sẽ còn nhiều hành động ghê gớm hơn, chúng ta cần cảnh giác cao độ trong giai đoạn căng thẳng này

Reply
avatar
11:29, 26/06/2014 delete

Chính phủ Trung quốc toàn là một lũ chó khốn nạn, suốt ngày reo giắt sai lầm, sự xuyên tạc cho người dân vô tôi. họ không biết gì về lịch sử và từ khi sinh ra họ đã biết những điều xuyên tạc đó để chúng ngấm vào máu họ. đó là cách để bọn trung quốc lấn chiếm Việt Nam

Reply
avatar
11:35, 26/06/2014 delete

Sách tiểu học và trung học của Trung quốc toàn uyên tạc những điều bịa dặt ở trong đấy như là: việt nam là của trung quốc, trường sa và hoàng sa cũng là của chúng... Đúng là bọn chó, ăn hết phần thức ăn của người khác kể cả phân người, phân chó...đúng thật là không thể chấp nhận được

Reply
avatar
23:22, 28/06/2014 delete

Phải chăng trung quốc đang học tập phong cách "làm báo" của mấy nhà rận chó ở Việt Nam sao. Cắt xén, mắm muối thông tin, kiểu này phải bảo mấy nhà rận chủ ở Việt Nam kiện Trung quốc vì cái tội ăn cắp ý tưởng mới được.

Reply
avatar
15:41, 29/06/2014 delete

Đúng là cái bọn này chúng nó đã quá dày mặt rồi,làm sao mà chúng nó có thể làm trơ trẽn và phi lí như thế được chứ,chúng nó có biết rằng quan điểm lập trường của Đảng và nhà nước Việt nam luôn rõ ràng và trước sau như một không,cho dù trung quốc có nói gì cũng không thể thay đổi được điều đó và càng ngày trung quốc càng nhận sự khinh bỉ của bạn bè quốc tế mà thôi.

Reply
avatar
15:56, 29/06/2014 delete

Bọn này chúng nó làm sao mà có thể lấy cái truyền thông để che mắt những người dân được chứ,thật là khốn nạn,không còn việc gì là chúng không dám làm cả,mục đích của chúng là bá chủ biển đông,sau đó là bá chủ thế giới,nhưng với việc làm xấu xa và bỉ ổi này thì dư luận đang lên án mạnh mẽ và chắc chắn rằng trung quốc sẽ không đạt được mục đích cuối cùng đâu,

Reply
avatar
16:09, 29/06/2014 delete

chúng nó đang dùng truyền thông để bịt mắt người dân,dùng truyền thông để che mắt những việc làm ngang ngược và phi lí của chính quyền bắc kinh,chính vì thế mà chẳng có ai quan tâm đến những lời nói mà phía bắc kinh đưa ra cả,họ chỉ thêm khinh bỉ những việc làm đó thêm mà thôi,cần phải nói rằng bắc kinh đang ngày càng đánh mất đi tất cả và con đường của họ đang đi là quá sai lầm.

Reply
avatar
10:06, 30/06/2014 delete

Lũ tàu khựa này khốn nạn thật chúng định lừa gạt mọi người đến bao giờ nữa đây, rõ ràng là quân ăn cướp rồi còn đi la làng. Rõ ràng là xâm phạm vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam rồi còn đặt điều này nọ, vu khống cho Việt Nam. Không hiểu bộ mặt của mấy vị lãnh đạo Trung Quốc dày tới mức nào mà lại có thể làm như vậy nhỉ? Có lẽ là dày hơn cả da mặt lợn xề rồi

Reply
avatar
10:12, 30/06/2014 delete

Bọn tàu khựa mà không dùng những biện pháp như vậy thì người dân nước này đã nổi loạn từ lâu rồi. Nhìn vào đất nước Trung Quốc mà xem, mấy ông lãnh đạo thì ông nào cũng giàu sụ lên, còn người dân thì vẫn còn rất chi là nghèo đói. Một chế độ như vậy mà không dùng truyền thông để che mắt thì làm sao mà tồn tại được chứ. Kể cả những việc làm mà Trung Quốc đang gây hổ thẹn trên trường quốc tế này nữa, không biết chúng dùng cách nào mà nhiều người dân nước này vẫn khong hề biết mới tài chứ

Reply
avatar
10:21, 30/06/2014 delete

Bọn tàu khựa này đúng là mặt dày thật đấy, chúng nói phét mà không hề biết chớp mắt là thế nào nhỉ? Rõ ràng là quân ăn cướp rồi lại còn la làng, miệng thì cứ nói này nói nọ, nào là hợp tác, hữu nghị ư, giải quyết trong hòa bình ư, những hành động thì hoàn toàn trái ngược với những phát biểu ấy. Đúng là thâm nho nhọ đít như tàu chẳng có sai

Reply
avatar
13:01, 30/06/2014 delete

Dường như Trung Quốc đang thực hiện chính sách mị dân thì phải. xuyên tạc nói sai sự thật để lừa chính người dân của mình, để người dân Trung Quốc tin vào những cái ảo tưởng viễn vông độc chiếm biển đông của nhà cầm quyền Trung Quốc.Sự xấu xa đó chỉ là do chính phủ trung quốc thực hiện những chính sách bỉ ổi thôi,những chính sách đó thậm chí cũng bị người dân trung quốc phản đối.

Reply
avatar
15:54, 30/06/2014 delete

Những gì mà Trung Quốc đang làm thực chất là trái ngược với với những gì mà ngày ngày chúng vẫn đang nói cho người dân trong đất nước chúng. Chúng bịp mắt được không ít người dân, đất nước chúng nhưng với thế giới này thì khác, cả thế gới luôn thấy những hành động bẩn thỉu của chúng đó

Reply
avatar
19:23, 30/06/2014 delete

Chỉ vì Trung Quốc muốn người dân nước chúng ủng hộ những hành động ngông cuồng của chúng một cách vô thức mà truyền thông của Trung Quốc ta thấy không có bất kỳ bản tin nào của Trung Quốc đưa tin có nội dung giống như truyền thông quốc tế và Việt Nam để nói lên những hành động xấu xa và hèn hạ của chúng cả

Reply
avatar
19:42, 30/06/2014 delete

THế giới đã chứng minh rằng Trung Quốc với những đường lối lừa gạt nhân dân, cấm nhân dân vào các trang mạng xa hội mà thế giới đang sử dụng như thế nào, đó là cách để mà chúng dễ dàng tuyên truyền với người dân những cái có lợi cho chúng mà người dân không hề hiểu rằng chính chúng mới là những kẻ xấu xa

Reply
avatar
Nặc danh
20:09, 30/06/2014 delete

Chúng hình như đang hành hạ người dân đất nước của chúng, ở Trung QUốc chúng ta có thể thấy rất nhiều những hành động thâm hiểm đầy dã tâm được chúng thực hiện với chính những người dân trên đất nước chúng. Rồi một ngày những người dân đất nước chúng sẽ nổi dậy để đất nước của chúng chia thành nhiều mảnh cho xem

Reply
avatar
15:09, 01/07/2014 delete

Một sự trơ trẽn đến đáng khâm phục, của các nhà lãnh đạo Bắc Kinh, có giỏi thì đưa ra được cái bằng chứng về cái gọi là "chủ quyền" của chúng mày ở trên Biển nhà người ta đi. Thằng nào, thằng nấy giống nhau như đúc, khốn nạn và hèn hạ đến mức khó tin.

Reply
avatar
16:26, 01/07/2014 delete

Sự trơ trẽn của Trung Quốc thật khiến người khác khinh thường, nhưng rồi vải thưa cũng không che được mắt thánh. Những điều giả dối đó chắc chắn sẽ bị phanh phui và khiến cho giới chức Trung Quốc bẽ mặt hơn mà thôi. Những chính sách của họ chẳng khác nào chính sách ngu dân cả.

Reply
avatar
16:30, 01/07/2014 delete

Những chính sách truyền thông của nhà cầm quyền Trung Quốc đã thể hiện sự xảo trá đáng sợ của đất nước này. Người dân nước họ khi biết sự thật đã không ít người tỏ ra căm phẫn nhưng họ không thể nào làm được gì khi bị giới cầm quyền bịt miệng.

Reply
avatar
16:32, 01/07/2014 delete

Trung Quốc càng che dấu thì chúng ta càng phải tăng cường hơn nữa công tác truyền thông của chúng ta để không chỉ cả thế giới biết sự thật về sự xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc mà cả người dân Trung Quốc cũng đứng lên chống lại chính sách của nhà cầm quyền như thế chúng ta mới thành công được.

Reply
avatar
20:11, 14/07/2014 delete

Trung quốc thực hiện những chính sách là tuyên truyền những điều sai trái trong những người dân của họ làm cho họ sai lệch đi những suy nghĩ về vấn đề biển đông. Người dân nước họ khi biết sự thật đã không ít người tỏ ra căm phẫn nhưng họ không thể nào làm được gì khi bị giới cầm quyền bịt miệng.

Reply
avatar
20:36, 14/07/2014 delete

Thực chất ra thì người dân trung quốc cũng không phải là xấu nên mọi người đừng cho rằng tất cả người dân trung quốc ai ai cũng xấu như vậy Chúng hình như đang hành hạ người dân đất nước của chúng, ở Trung QUốc chúng ta có thể thấy rất nhiều những hành động thâm hiểm đầy dã tâm được chúng thực hiện với chính những người dân trên đất nước chúng.

Reply
avatar
11:46, 27/01/2016 delete

Người dân Trung quốc cũng như người dân Việt nam đã từng chịu sự áp bức bóc lột của các thế lực ngoại bang vì vậy ddefu hết sức căm ghét thái độ nước lớn bắt nạt nước bé...Người dân Trung quốc cũng hết sức hiểu và trân trọng giá trị của 2 chữ hòa bình vì họ cũng phải hi sinh rất nhiều để có được nó...Bấy lâu nay, họ đã bị chính phủ của họ lừa dối, bịt mắt qua luồng thông tin xuyên tạc, phiến diện và bịa đặt...Người dân Trung quốc xứng đáng được quyền biết sự thật đang diễn ra.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon