BẦU TRỜI TỔ QUỐC MÃI CÒN HÌNH BÓNG CÁC ANH

23:04
[Me Lo] - Để bảo vệ nền độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc biết bao thế hệ con dân Việt Nam đã ngã xuống. Đến nay, khi đất nước ta đang trong thời bình, vẫn còn biết bao những hi sinh, mất mát. 

Trên mặt trận phòng chống tội phạm, có các anh chiến sĩ công an âm thầm ngã xuống để ngăn không cho cái chết trắng cho biết bao gia đình, các anh chiến sĩ hi sinh tuổi thanh xuân, xa gia đình để ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền của Tổ quốc. 


Vụ tai nạn của máy bay Mi-171 thuộc Trung đoàn 916 khiến 18 chiến sĩ hi sinh khi đang làm nhiệm vụ là một sự cố đáng tiếc. 

Tuy nhiên, người dân Việt Nam sẽ rất tự hào về các anh, tự hào về lòng dũng cảm của các anh. Trong khi máy bay gặp sự cố, mặc dù biết sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng các anh vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Trong những lúc nguy kịch nhất, các anh vẫn đặt sự an toàn cho nhân dân lên hàng đầu. Các anh đã cố gắng điều khiển chiếc máy bay để tránh xa khu dân cư nhằm tránh gây thiệt hại về tính mạng, tài sản cho nhân dân. Tinh thần này của các anh sẽ luôn được nhân dân khắc ghi sâu sắc.

Sự hi sinh của các anh là sự hi sinh anh dũng, cao cả được nhân dân cảm phục. Khi bước châm vào con đường binh nghiệp, lựa chọn cho mình sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân thì các anh đã xác định trong thâm tâm các anh tinh thần không ngại khó, ngại khổ, không quản hi sinh. 

18 chiến sĩ đã hi sinh trong tai nạn máy bay Mi-171 của Trung đoàn 916 là những người lính đầy tình yêu thương và lòng dũng cảm, các anh sẽ sống mãi với hồn thiêng sông núi của đất trời Tổ quốc Việt Nam, bầu trời sẽ không bao giờ quên hình ảnh của các anh. Chúng tôi là những con dân đất Việt luôn tự hào vì các anh – những người con anh hùng của dân tộc anh hùng.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
13:39, 10/07/2014 delete

Chúng tôi là những con dân đất Việt luôn tự hào vì các anh – những người con anh hùng của dân tộc anh hùng, chúng ta có quyền tự hào về các anh, có quyền vững tâm khi có các anh luôn bên cạnh, chúng ta sẽ mãi mãi nhớ tới các anh, các anh hùng của dân tộc.

Reply
avatar
14:11, 10/07/2014 delete

Sự hi sinh của các anh là sự hi sinh anh dũng, cao cả chúng ta những người con đất nước sẽ mãi ghi nhớ những công lao to lớn của các anh và sẽ luôn tự hào khi có được sự bảo vệ và sự sát cánh bên cạnh của các anh

Reply
avatar
15:05, 10/07/2014 delete

Các anh ngã xuống khi đi làm nhiệm vụ là điều mà đất nước này vô cùng tiếc thương. Đúng là tai nạn của máy bay Mi-171 thuộc Trung đoàn 916 khiến 18 chiến sĩ hi sinh là một nỗi buồn vô cùng to lớn của lực lực quân đội nói riêng mà của đất nước Việt Nam nói chung. Mong rằng những chiến sỹ còn lại đang nguy kicgj sẽ sớm qua khỏi

Reply
avatar
15:09, 10/07/2014 delete

Đây thật sự là một vụ tai nạn đáng tiếc.nó đã để lại nỗi mất mát và tiếc thương lớn không chỉ cho người thân gia đình các đồng chí mà còn là cho Tổ quốc.những việc làm cao đẹp của các anh thật sự một lần nữa chứng minh được phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.Tổ quốc sẽ mãi tự hào và ghi nhớ các anh.

Reply
avatar
15:22, 10/07/2014 delete

vụ tai nạn máy bay đã để lại những mất mát đau thương vô cùng lớn đối với gia đình người thân,các đồng đội của các đồng chí cũng như là với Tổ quốc.nhưng sự mất mát đó thật sự là đáng tự hào và tổ quốc sẽ chẳng bao giờ quen các anh với sự anh dũng,lòng quả cảm và đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết.Mong rằng các anh sẽ mãi được yên giấc.

Reply
avatar
15:26, 10/07/2014 delete

Để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân các anh đã không để cho máy bay rơi xuống nhà dân cho dù làm như vậy các anh có thể giữ được tính mạng của mình. Đúng là sự hy sinh anh dũng của các anh, chúng ta tự hào vì đất nước này có các anh bao vệ tổ quốc, sự hy sinh của các anh là sự mất mát vô cùng to lớn cho đất nước này

Reply
avatar
15:34, 10/07/2014 delete

Tinh thần này của các anh sẽ luôn được nhân dân khắc ghi sâu sắc, xin nghiêng mình cảm ơn sự phục vụ tận tuỵ hết mình của các anh, mong cho linh hồn các anh được yên nghỉ, người dân nơi đây và mọi người luôn khắc ghi công lao to lớn của các anh

Reply
avatar
15:45, 10/07/2014 delete

Sự kiện 18 chiến sĩ đã hi sinh trong tai nạn máy bay Mi-171 của Trung đoàn 916 hy sinh do làm nhiệm vụ là một điều vô cùng thương tiếc cho các đồng chí. Trước khi các anh hy sinh đã cố không để một người dân nào phải liên ngụy, người ngã xuống rồi còn quên thân mình mà nói rằng hãy cứu những đồng đội của tôi, đó là một điều đáng tự hào

Reply
avatar
08:45, 11/07/2014 delete

Nước ta thật là tự hào với truyền thống hào hùng của dân tộc ta. mặc dù các anh đã ra đi nhưng hình ảnh các anh và những chiến công mà các anh đã làm được để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc sẽ không một người dân Việt Nam nào quên cả. Những điều đó sẽ tồn tại mãi mãi trong mỗi con người Việt Nam

Reply
avatar
09:04, 11/07/2014 delete

Những người dân Việt Nam sẽ mãi ghi ơn các anh. Các anh thật anh dũng sự hi sinh của các anh đã làm cho mọi người dân Việt Nam cảm thấy đau thương. Các anh hãy yên nghỉ hãy để cho thế hệ trẻ chúng em tiếp bước các anh bảo vệ chủ quyền của tổ quốc

Reply
avatar
09:20, 11/07/2014 delete

Các anh đã thật anh dũng vào những lúc khó khăn nhất các anh vẫn cố gắng điều khiển chiếc máy bay tránh xa khu ở của nhân dân để không gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dân. Mọi người dân sẽ luôn nhớ hình ảnh anh dũng của các anh.

Reply
avatar
10:52, 11/07/2014 delete

Các anh thật là anh dũng. Các anh là niềm tự hào của dân tộc ta. Trong những lúc nguy kịch nhất, các anh vẫn đặt sự an toàn cho nhân dân lên hàng đầu. Thế hệ trẻ chúng ta cần cố gắng học tập noi gương các anh để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc

Reply
avatar
11:12, 11/07/2014 delete

Những hành động anh dũng của các anh người dân sẽ mãi ghi nhớ không bao giờ quên công lao của các anh trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước mình. Chúng em thế hệ trẻ xin hứa sẽ học tập thật tốt để có thể giúp ích cho đất nước

Reply
avatar
11:27, 11/07/2014 delete

18 chiến sĩ đã hi sinh trong tai nạn máy bay Mi-171 của Trung đoàn 916 là những anh hùng các anh dù trong hoàn cảnh nguy hiểm như vậy các anh vẫn lo đến cuộc sống và tính mạng những người dân và các anh đã cố gắng điều khiển chiếc trực thăng ra xa khu dân cư

Reply
avatar
19:40, 11/07/2014 delete

Hôm nay thì Toàn Đảng,toàn quân và nhân dân đã làm lễ truy điệu cho các đồng chí đã hi sinh trong vụ việc máy bay rơi vừa qua.và lễ truy điệu đã diễn ra với những dòng lưu bút những dòng tâm sự đầy nước mắt của các vị lãnh đạo Đảng nhà nước Việt Nam,các anh ra đi đã để lại một mất mát vô cùng to lớn đối với gia đình,đồng đội và Tổ quốc,nhưng các anh hãy yên nghĩ vì Tổ quốc và nhân dân mãi tự hào về các anh.về những người anh hùng của dân tộc.

Reply
avatar
20:03, 11/07/2014 delete

Một buổi lễ truy điệu hết sức xúc động đã được diễn ra,18 đồng chí đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ là một mất mát to lớn đối với toàn Đảng toàn quân và gia đình các đồng chí,Các anh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ,nhưng với sự anh dũng và những nghĩa cử cao đẹp đó thì bầu trời tổ quốc sẽ mãi còn hình bóng các anh.chúc các anh hãy yên nghĩ ở nơi suối vàng nhé.tổ quốc tự hào về các anh.

Reply
avatar
12:45, 12/07/2014 delete

Sự ra đi bất ngờ của các anh là niềm tiếc thương vô hạn của đất nước với những chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Lực lượng quân đội mất đi những chiến sĩ tinh túy ngay thời bình, đất nước mất đi những quân nhân yêu nước và gia đình các chiến sĩ mất đi người thân. Chúng tôi sẽ luôn nhớ tới sự hy sinh vì nhân dân của các anh.

Reply
avatar
16:03, 15/07/2014 delete

xin chia buồn đến gia đình và đơn vị của các chiến sĩ đã hi sinh trong vụ rơi máy bay. Mình cũng hi vọng quân đội ta cũng từ đó có thể tìm ra được nguyên nhân cụ thể và rút ra được những bài học đắt giá để tránh những trường hợp đau thương tương tự có thể xảy ra về sau.

Reply
avatar
20:06, 15/07/2014 delete

đất nước ta phải có những con người như vậy thì mới mong đất nước phát triển được nếu cứ nhìn mấy bọn rận chủ hoạt động xem chúng chỉ nghĩ đến lợi ích cá hân của chúng thôi còn đất nước của chúng thì chúng chẳng con tâm j cả chúng lại còn ra sức chống phá đất nước ta nhiệt tình triệt để nữa chứ, buồn cho 1 thế hệ! Những con người sẵn sàng hi sinh vì đất nước sẽ được mọi người đời đời nhớ đến

Reply
avatar
23:13, 17/07/2014 delete

các anh là những người anh hùng, biết hi sinh thân mình để mang lại sự an toàn cho người dân, mang lại sự bình yên cho đất nước. Người dân cả nước sẽ vô cùng ghi nhớ công ơn của các anh. các anh là những người được ghi tên trong lịch sử vĩ đại. Hãy yên nghỉ nhé các anh

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon