CÁC ANH LẠI NGÃ XUỐNG ĐEM BÌNH YÊN CHO NHÂN DÂN

20:09
[Me Lo] - Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Trần Lan, Trưởng Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sáng 19/7/2014 một chiến sĩ của đơn vị đã hy sinh khi chiến đấu với các đối tượng buôn bán ma túy trái phép xuyên quốc gia. 


Cảm ơn anh người chiến sĩ ấy 


Theo thông tin ban đầu, vụ án triệt phá đường dây ma túy “khủng” do Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và C47, Bộ công an phối hợp truy bắt.

Kết thúc vụ án, cơ quan chức năng đã thu giữ một lượng lớn ma túy lên tới hàng trăm bánh heroin.

Sau cuộc giao tranh ác liệt, các chiến sỹ công an không lùi bước trước sự manh động của kẻ buôn bán cái chết trắng. Đồng chí Đại úy Lường Phát chiêm đã anh dũng hi sinh.

Tinh thần chiến đấu anh dũng, quả cảm và hi sinh của Đồng chí Đại úy Lường Phát Chiêm là tấm gương cho tinh thần ái quốc sáng ngời, anh là tấm gương sáng cho tinh thần chiến đấu “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, dũng cảm đối đầu trực tiếp với tôi phạm.

Ngay lúc này đây, khi viết nhưng dõng chữ này, tôi vô cùng xúc động. Vậy là trong khi đất nước hòa bình, độc lập lại có một người chiến sỹ công an nhân dân hi sinh anh dũng để bảo vệ xã hội loài người khỏi cái chết trắng. Máu của đồng chí Lường Phát Chiêm tô thắm lá cờ của Tổ quốc Việt Nam, máu của anh đã nhuộm lên đất mẹ quê hương. Máu anh hùng Lường Phát Chiêm tô thắm truyền thống của cha anh dân tộc Việt Nam.

Chúng tôi là những con dân Việt Nam xin nghiêng mình bày tỏ lòng cảm phục, sự biết ơn sâu sắc tới anh hùng Lường Phát Chiêm.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

7 nhận xét

Write nhận xét
13:16, 24/07/2014 delete

Nhờ có các anh mà đất nước của chúng ta mới được bình yên như ngày hôm nay, nhờ có đóng góp của những người như các anh mà đất nước này trải qua hành ngàn năm vẫn giữ được bình yêu của tổ quốc. Đất nước này sẽ mãi ghi nhớ những công sức đóng góp như các anh

Reply
avatar
13:45, 24/07/2014 delete

Các anh mới là những con người thực sự yêu nước, các anh mới là những con người mà đất nước Việt Nam này thực sự cần. Đất nước Việt Nam của chúng ta nhờ có các anh mà được bình yên, người dân sống trong vui vẻ hạnh phúc. Người dân Việt Nam luôn ghi nhớ công lao của các anh

Reply
avatar
13:54, 24/07/2014 delete

KHi chúng ta ngồi đây thì vẫn có những người lính ngày đêm tập luyện trên thao trường, những chú công an đang đấu tranh với tội phạm để bảo vệ sự bình yên của đất nước. Những chiến công đó nhiều khi rất thầm lặng, chúng ta chỉ biết chơi đùa nhưng đâu viết rằng rất nhiều đồng chí vì chúng ta mà đang cố gắng dù phải hy sinh thân mình như vậy

Reply
avatar
21:14, 25/07/2014 delete

Trong khi chúng ta ăn no ngủ kĩ thì ngoài kia, các chiến sĩ công an vẫn ngày đêm đấy trí với tội phạm, chăm lo, canh gác sự bình yên cho dân. Dù là thời bình nhưng tội phạm nguy hiểm quả thực là không thiếu. Đất nước ta, nhân dân ta sẽ luôn ghi nhớ sự hi sinh anh dũng của anh.

Reply
avatar
07:21, 29/07/2014 delete

Đây là sự anh dũng, kiên cường đấu tranh với các loại tội phạm của các chiến sĩ công an, chúng ta thật tự hào khi có được sự phục vụ của các anh, mong rằng anh sẽ được an nghỉ và mọi người sẽ mãi nhớ đến những đóng góp to lớn trong công tác phòng chống tội phạm của các anh

Reply
avatar
07:49, 29/07/2014 delete

Chúng ta mỗi người con của đất nước luôn hướng đến các anh hùng của dân tộc và mãi mãi khắc ghi công lao to lớn của các anh, những sự hy sinh này thật sự cao cả và sẽ mãi được mọi người kính trọng, và chúng ta cảm thấy tự hào khi có những người anh hùng hết mình vì nhân dân như các anh

Reply
avatar
10:54, 28/08/2014 delete

Xin chúc cho linh hồn của anh sớm siêu thoát!
chúng tôi những con người việt nam yêu nước luôn biết ơn đến các anh, để cho chúng tôi một đất nước hòa bình, một đất nước không có tội phạm các anh đã phải hy sinh chính bản thân mình, công lao của các anh là không thể nào có thể quên được.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon