SỰ THẬT VỀ “HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM”!

18:19
Mực tàu - Ngày 4/7 vừa qua trên các trang mạng của các nhà “dân chủ” xuất hiện thông tin thành lập “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”. Để các quý độc giả hiểu rõ hơn về sự kiện này, PV đã có cuộc tiếp xúc phỏng vấn đối với ông Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội nhà báo độc lập, xin được gửi tới quý vị khán giả cùng theo dõi:

PV: Trước hết xin được cảm ơn ông đã bớt chút thời gian “chơi bời” để trả lời phỏng vấn của chúng tôi?

PCD: Vâng không có gì! Tôi cũng chỉ có thể trả lời những gì tôi biết.

PV: Thưa ông, trên các trang mạng vừa qua có xuất hiện thông tin “Hội nhà báo độc lập” được thành lập vào ngày 4/7 do ông làm chủ tịch. Xin ông hãy cho biết thông tin trên có chính xác không?

PCD: Vâng! Đó là thông tin hoàn toàn chính xác. Hội nhà báo độc lập được chính  thức ra mắt vào ngày 4/7/2014.

PV: ông là người sáng lập ra tổ chức này?

PCD: Ồ không! Tôi chỉ là người được sai làm chủ tịch của Hội này mà thôi. Tôi có biết gì đâu!

PV: Vậy mục đích của việc thành lập Hội nhà báo độc lập là gì thưa ông?

PCD: Không nói thì chú cũng biết tỏng rồi còn gì nữa! ngoài mục đích kiếm tiền ra thì còn mục đích gì nữa…

Mấy thằng trong hội đều là những thằng bỏ đi, có biết làm gì đâu. Toàn một lũ ngu không biết làm gì nên chẳng xin được công việc nào làm cả, thằng khôn một tí thì lại lười chảy shít ra không chịu lao động. Thế là tập hợp nhau lại làm anh hùng bàn phím kiếm cơm thôi mà. Chả cần đòi hỏi phải tư duy gì cả, chỉ cần theo dõi xem có sự việc gì xảy ra không là chúng tôi bóp méo, xuyên tạc, không thì chúng tôi vu khống. Nói chung vu khống, xuyên tạc, bóp méo đã là nghề của chúng tôi rồi.Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ có thế và chúng tôi được trả tiền.

PV: Ông có thể nói rõ hơn không?

PCD: Tôi lấy ví dụ nhân việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD – 981 trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Mặc dù những phản ứng của Việt Nam được dư luận quốc tế đánh giá cao nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là nhảy vào xuyên tạc sự thật. Chúng tôi sẽ viết vu khống lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam nhu nhược, bán đất cho Trung Quốc, rồi chúng tôi kích động xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, vân vân và vân vân. Tóm lại là chúng tôi sẽ xuyên tạc, bóp méo và vu khống bất cứ cái gì để gây bất lợi cho Nhà nước Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam.

PV: Ông và nhân viên cảm thấy thế nào khi ông và nhân viên của ông đều là người Việt Nam?

PCD: Tôi nói rồi, chúng tôi làm vì tiền, ai cho tiền là chúng tôi làm hết, bảo gì chúng tôi cũng làm!PV: Vâng! Tôi hiểu, nhưng để xuyên tạc, bóp méo một sự việc cũng không phải dễ đâu, tại sao ông lại nói nhân viên của ông toàn một lũ ngu, tôi thấy có cả nhà thơ và nhà văn đó chứ?

PCD: À vâng! Có thể tôi nói hơi quá, nhưng ý của tôi là họ ngu trong làm những công việc chính đáng theo pháp luật chứ còn việc chửi bới, vu khống, xuyên tạc thì phải nói các nhân viên của tôi là “thánh” và tôi rất tự hào về họ!

PV: Vâng! Vậy tại sao các ông phải tập hợp lại thành Hội?

PCD: Có phải anh đang thắc mắc tại sao trong thời gian qua có rất nhiều các tổ chức được thành lập?

PV: Vâng! Ý tôi đúng là thế!

PCD: Anh tưởng moi được tiền của “chúng nó” mà dễ ah. Nếu chỉ hoạt động riêng lẻ thì làm sao mà kiếm được tiền, bọn chúng không chi tiền cho các hoạt động riêng lẻ đâu. Bây giờ bọn chúng nó chỉ chi tiền cho các tổ chức để hoạt động chống Đảng Cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam thôi. Vì xa hơn bọn chúng muốn thành lập các tổ chức đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó, để moi tiền, chúng tôi sẽ thành lập càng nhiều tổ chức càng tốt, càng nhiều tổ chức chúng tôi sẽ có càng nhiều tiền.

PV: Như vậy các tổ chức của các ông chủ yếu mang tính hình thức!

PCD: Tôi không cần biết nó có hoạt động hay không, nó có thay thế Đảng Cộng sản được hay không? điều chúng tôi cần là thành lập một tổ chức có tên tuổi, cương lĩnh, điều lệ hoạt động, điền tên một vài thằng vô danh tiểu tốt vào để lấy tiền. Còn những thứ khác tôi không quan tâm.

PV: Tôi thấy ông là người rất có đầu óc.

PCD: thời buổi kinh tế khó khăn, không thế thì làm sao sống nổi.

PV: Cảm ơn ông vì cuộc phỏng vấn!

PCD: Không có gì!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

15 nhận xét

Write nhận xét
22:15, 09/07/2014 delete

Quả đúng là bình mới rượu cũ, mấy ông rận chủ thật lắm chiêu trò, những tổ chức dân sự này trước nay lập ra hầu như đều chỉ mang tính hình thức, hầu như chưa có hội nào thực sự làm lên điều gì và viêc duy trì hoạt động là điều cơ bản nhất hầu như cũng không thực hiện nổi, hết văn đoàn độc lập rồi lại đến hội nhà báo độc lập, chẳng biết bao lâu nữa thì nhóm người này tuyên bố lập cái hội người Việt Nam độc lập, toàn những thứ trên danh nghĩa giấy tờ, kiểu hữu danh vô thực, gần giống như kiểu công ty ma ở Việt Nam, có điều cùng những thành viên ấy, gương mặt ấy họ cố tình đứng ngoài vòng pháp luật và lập ra không biết bao nhiêu cái hội khác, mục đích thì dường như quá rõ như ban ngày, những con người quá đáng khinh, trò cười cho xã hội!

Reply
avatar
22:17, 09/07/2014 delete

Mình thấy mấy trò lập hội dân sự này của các nhà rận chủ thật là quá nhàm chán, tính ra thì trước nay họ đã lập ra không biết bao nhiêu cái hội rồi, hội nào nghe tên cũng na ná giống nhau, hầu như đều có các từ như dân chủ, độc lập, tự do, nhân quyền... đúng là sáo rỗng. Mỹ thực sự đã tương đối cao tay khi nghĩ ra trò áp dụng cái gọi là nhân quyền lên các quốc gia trên thế giới và tự xưng là một đế quốc dân chủ, sản xuất dân chủ và xuất khẩu chúng sang tất cả các nước. Và mọi người có thể thấy đây là một minh chứng rõ ràng cho những gì Mỹ đã xuất khẩu và gửi gắm sang Việt Nam, những con rô bốt dân chủ. Suốt thời gian qua những gương mặt thân quen này xuất hiện trên mặt blog để dựng chuyện, để xuyên tạc chống đối lại nhà nước ta động cơ thúc đẩy sâu xa của chúng chính là lợi lộc được đem đến từ hải ngoại. Những kẻ này phải gọi là quái thai, là người biến đổi gen,..Đáng buồn

Reply
avatar
22:21, 09/07/2014 delete

tại sao có hội nhà báo việt nam đang hoạt động như thế thì lập thêm cái hội vớ vẩn này làm gì nữa vậy, nếu thế thử chỉ ra những điều bất cập trong hội nhà báo việt nam xem nào, rõ ràng hội nhà báo độc lập này có một mục đích chính trị sâu sắc, và có lẽ là một điều gì đó không tốt rồi.

Reply
avatar
22:28, 09/07/2014 delete

Nhìn váo cái danh sách của cái gọi là hội nhà báo độc lập chúng ta đã thấy có vấn đề rồi, nếu là một tổ chức tốt đẹp thì những người đứng đầu không phải là những kẻ bán nước hại dân quen thuộc như Phạm Chí Dũng đâu. Đây là tên thường xuyen có các hoạt động chống phá đất nước, nhân dân ta. Hơn thế nữa hắn ta còn là một thành viên của bè lũ Việt Tân đấy các bạn

Reply
avatar
13:41, 10/07/2014 delete

Đúng là nực cười không hiểu cái gọi là "hội nhà báo độc lập" được thành lập ra để làm gì, họ sẽ có những hoạt động gì nữa đây và cũng không hiểu rằng với những con người như thế kia đây thì họ sẽ làm như thế nào đây, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi các trò trước mắt nhé.

Reply
avatar
14:09, 10/07/2014 delete

Cũng là mấy con người đó, vẫn suy nghĩ đó nhưng mà lập ra hết hội này hội khác, tham gia hết hội này hội kia để mà chống phá nhà nước ta. Chẳng qua chúng thấy thất bại ở mọi chiến trường rồi nên làm càn để mà mong rằng có cơ hội phá hoại được chút gì đó đất nước của nhân dân, chúng ta hãy cùng chờ xem họ sẽ làm gì.

Reply
avatar
15:08, 10/07/2014 delete

CHúng ta chẳng cần nói thì mọi người cũng thừa biết về bản chất thật của cái gọi là hội nhà báo độc lập này rồi.chúng lập ra không còn mục đích nào khác là để cho lũ rận kiếm được ít tiền tài trợ của đám việt tân và các nước phương tây,ngoài ra chúng còn làm nhiễu loạn thông tin ở trong nước.thật sự là một lũ xấu xa.

Reply
avatar
15:19, 10/07/2014 delete

Lại thêm một trò hề mới mà đám rận làm trong thời gian qua.đó là việc chúng ra mắt hội nhà báo độc lập.có lẽ chỉ cần nhắc đến cái tên người làm chủ tịch là phạm chí dũng thì nhiều người đã tỏ ra ngán ngẫm rồi.một cái thằng bán nước hại dân đi làm chủ tịch một cái hội đó thì chắc chắn mục đích và bản chất thật của chúng là vô cùng xấu xa rồi.còn gì mà nực cười hơn cơ chứ.

Reply
avatar
15:32, 10/07/2014 delete

Tôi thấy rằng mấy trò lập hội dân sự này của các nhà rận chủ thật là quá nhàm chán, tính ra thì trước nay họ đã lập ra không biết bao nhiêu cái hội rồi, hội nào nghe tên cũng na ná giống nhau, hầu như đều có các từ như dân chủ, độc lập, tự do, nhân quyền... Rồi nó cũng sẽ như "Văn đoàn độc lập" thời gian trước mà thôi, không thể nào có số phận khác được.

Reply
avatar
19:38, 11/07/2014 delete

Hội nhà báo độc lập được thành lập ra có một mục đích duy nhất đó là làm nhiễu loạn thông tin ở trong nước của chúng ta nhằm phục vụ cho cái mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước của đám rận chủ lông mu.điều này đã quá rõ ràng rồi.chính vì thế mà cho dù chúng có tuyên bố này nọ cũng chẳng có ai thèm quan tâm chúng cả.và chắc chắn rằng chúng sẽ chỉ tồn tại ở trong lòng cái đám rận đó thôi chứ không bao giờ tồn tại ở xã hội này được.

Reply
avatar
20:01, 11/07/2014 delete

Thật là đáng nực cười và khinh bỉ cho những việc làm này của đám rận.chúng nó bao gồm toàn là những kẻ đã có thành tích chống phá như phạm chí dũng,nguyễn tường thụy.và cũng giống như những hội những nhóm mà chúng tuyên bố thành lập trước kia thì cái hội nhà báo độc lập này sẽ chẳng có tiếng nói và càng không có một chỗ đứng nào trong xã hội này đâu.

Reply
avatar
16:07, 15/07/2014 delete

còn có cái hội nào muốn lập nữa thì lập luôn 1 thể đi, hình như trong vài ba năm trở lại đây mình thấy các anh chị rận chủ xôm xôm cũng lập đủ mấy chục cái hội , tổ chức rồi đấy. Mỗi tội lập ra nghe điều to tiếng lắm nhưng được mỗi thời gian sau lặn không thấy tăm hơi đâu, cớ làm sao?

Reply
avatar
19:29, 15/07/2014 delete

Hội j mà lập ra toàn để chống đối với đảng với nhà nước ta, toàn hội của các rận chủ lấy tiền của bọn nước ngoài để hoạt động thì chắc chắn là hoạt động cho mục đích của bọn chúng rồi còn j nữa! những con người như vậy thuwjcj sự bây h có quá nhiều đi, chẳng biết họ có yêu đất nước hay không hay họ yêu tiền bạc hơn nữa, tôi nghĩ là tiền. Trong khi mọi người đang nổ lực giúp đất nước phát triển thì họ lại theo các hội này để kéo đất nước ta xuống buồn quá đi

Reply
avatar
20:03, 15/07/2014 delete

hết hội này lại đến hội khác lập ra! nhưng lập ra để làm j khi nhà tài trợ lại là nước ngoài, vậy thì lập ra để làm j chắc ai cũng đã biết, nếu chưa biết thì nhìn vào hành động của chúng thì cũng đoán ra được phần nào, ở đất nước ta chúng ta gọi chúng là bọn rận chủ, con ở nước ngoài chúng được họ cả ngợi ca tụng vì hành động chống phá đất nước, có người còn được giải nobel hòa bình đúng là chịu với bọn này

Reply
avatar
23:09, 17/07/2014 delete

Nói chung vu khống, xuyên tạc, bóp méo là công việc tất yếu của bọn phản động để kiếm tiền ngoại tệ từ nước ngoài chuyển vào thẻ của chúng. thế nên tập hợp những kè bẩn thỉu đó đã tạo nên hội nhà báo độc lập Việt Nam ấy mà. Vâng đó chính là bản chất của hội chúng ta không phải bàn cãi gì nhiều nữa.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon